Tin tức

Dịch vụ thiết kế logo

Logo là ấn tượng đầu tiên của khách hàng đối với doanh nghiệp. Vì vậy, sở hữu một logo đẹp, ý nghĩa sẽ càng giúp cho thương hiệu của bạn khắc sâu trong tâm trí khách hàng, thu hút và củng cố niềm tin khách hàng trung thành. Nếu bạn đang cần hoặc vẫn chưa tìm được một mẫu logo thật sự hài lòng để xây dựng bộ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp, hãy lựa chọn dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp của Công ty Phương Nam Vina để được phục vụ tốt nhất.

Dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp giá rẻ

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ thiết kế logo?

Rất nhiều người cho rằng thiết kế logo là công việc khá đơn giản, chỉ cần có chút kiến thức về chỉnh sửa hình ảnh là sẽ có thể tạo ra một mẫu logo riêng đúng như mong muốn của mình. Thậm chí, hiện nay còn xuất hiện không ít nền tảng thiết kế đồ họa và trang web thiết kế logo hoàn toàn miễn phí, có thể tạo ra hàng chục mẫu logo theo yêu cầu chỉ trong vòng vài giây. Tuy nhiên, vấn đề đặt ra là những mẫu logo này có phát huy được tác dụng như chính vai trò của chúng?

Chúng ta biết rằng logo có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với một thương hiệu. Logo giống như cánh cửa chính của doanh nghiệp, sẽ tạo ra những ấn tượng đầu tiên trong mắt khách hàng về hình ảnh của công ty, thông điệp mà bạn muốn truyền tải, giá trị và sự khác biệt của bạn với đối thủ cạnh tranh. Chính vì thế, logo công ty không thể được thiết kế một cách sơ sài mà phải đảm bảo được về mặt thẩm mỹ lẫn tính giá trị. Chỉ có dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp mới có thể giúp bạn làm tốt vấn đề này.
 

Dịch vụ thiết kế logo công ty
 

Dịch vụ thiết kế logo Chuyên nghiệp, Giá rẻ

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực marketing online cho doanh nghiệp, Phương Nam Vina thấu hiểu rõ nhu cầu, mong muốn của khách hàng khi bắt đầu xây dựng thương hiệu, đó chính là sở hữu một logo chuyên nghiệp. Xuất phát từ thực tế đó, Phương Nam Vina triển khai dịch vụ thiết kế logo thương hiệu, công ty cho các đơn vị có nhu cầu. Đến nay, chúng tôi đã trở thành đối tác thiết kế logo cho hàng nghìn thương hiệu, doanh nghiệp lớn, nhỏ tại TPHCM và trên toàn quốc. Với đội ngũ chuyên viên thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, sáng tạo, Phương Nam Vina luôn sẵn sàng đưa ra ý tưởng thiết kế logo đẹp, tư vấn bạn lựa chọn mẫu logo phù hợp và truyền tải đầy đủ thông điệp đến với khách hàng.

Lý do bạn chọn dịch vụ thiết kế logo của Phương Nam Vina?

- Các mẫu logo luôn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

- Dịch vụ thiết kế logo giá rẻ phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chinh của khách hàng.

- Quý khách hàng sẽ được bàn giao đầy đủ các file thiết kế, dễ dàng chỉnh sửa lại khi có nhu cầu.

- Hỗ trợ chỉnh sửa logo miễn phí, hỗ trợ thiết kế cho đến khi khách hàng cảm thấy ưng ý thì thôi.

- Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, lễ phép, sẵn sàng tiếp nhận và đáp ứng mọi yêu cầu về dịch vụ thiết kế logo của khách hàng, hỗ trợ tư vấn ý tưởng hoàn toàn miễn phí.

- Đảm bảo mẫu logo độc quyền khi đăng ký bản quyền trên cục sở hữu trí tuệ, hỗ trợ chỉnh sửa miễn phí nếu bạn không đăng ký được. Trong trường hợp khách hàng không đăng kí được bản quyền do bị trùng lặp, chúng tôi sẽ hỗ trợ thiết kế miễn phí cho đến khi khách hàng đăng ký được logo.

Khuyến mại: Giảm giá 10% khi khách hàng đăng ký sử dụng thêm dịch vụ website và các danh mục dịch vụ khác nằm trong gói hỗ trợ của Phương Nam Vina đi kèm với dịch vụ thiết kế logo.

Bảng báo giá dịch vụ thiết kế logo tại Phương Nam Vina

Phương Nam Vina hiện đang cung cấp 03 gói thiết kế logo cho khách hàng lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và mức kinh phí đầu tư như sau:

1. Gói dịch vụ thiết kế logo giá rẻ trị giá 1.200.000 đồng

- Thiết kế theo yêu cầu khách hàng hoặc nhân viên Phương Nam Vina hỗ trợ tư vấn ý tưởng.

- Thiết kế 3 mẫu logo với 3 ý tưởng riêng biệt, hỗ trợ chỉnh sửa 3 lần mẫu lựa chọn.

- Giải thích ý nghĩa của các mẫu logo đã thiết kế.

- Bàn giao: File thiết kế Adobe illustrator (.ai); File Pdf (.pdf); File ảnh (.jpg); File PNG (.png); Font chữ thiết kế.

- Thời gian thiết kế: 1 - 3 ngày.

2. Gói dịch vụ thiết kế logo cơ bản trị giá 2.000.000 đồng

- Thiết kế theo yêu cầu khách hàng hoặc nhân viên Phương Nam Vina hỗ trợ tư vấn ý tưởng.

- Thiết kế 4 mẫu logo với 4 ý tưởng riêng biệt, hỗ trợ chỉnh sửa 8 lần mẫu lựa chọn.

- Giải thích ý nghĩa của các mẫu logo đã thiết kế.

- Bàn giao: File thiết kế Adobe illustrator (.ai); File Pdf (.pdf); File ảnh (.jpg); File PNG (.png); Font chữ thiết kế.

- Thời gian thiết kế: 1 - 3 ngày.

3. Gói dịch vụ thiết kế logo cao cấp trị giá 3.000.000 đồng

- Thiết kế theo yêu cầu khách hàng hoặc nhân viên Phương Nam Vina hỗ trợ tư vấn ý tưởng.

- Thiết kế 5 mẫu logo với 5 ý tưởng riêng biệt, hỗ trợ chỉnh sửa 10 lần mẫu lựa chọn.

- Giải thích ý nghĩa của các mẫu logo đã thiết kế.

- Bàn giao: File thiết kế Adobe illustrator (.ai); File Pdf (.pdf); File ảnh (.jpg); File PNG (.png); Font chữ thiết kế.

- Thời gian thiết kế: 1 - 5 ngày.

Quy trình cung cấp dịch vụ thiết kế logo của Phương Nam Vina:

- Tiếp nhận, khảo sát yêu cầu của khách hàng, đặc trưng về ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh.

- Tư vấn thêm cho khách hàng về ý tưởng thiết kế logo phù hợp với lĩnh vực hoạt động nếu cần.

- Nhân viên hỗ trợ của Phương Nam Vina gửi bảng báo giá kèm theo phiếu thanh toán dịch vụ.

- Quý khách hàng thanh toán tạm ứng trước 50% phí dịch vụ thiết kế logo cho Phương Nam Vina.

- Đội ngũ kỹ thuật thiết kế đồ họa tiến hành thiết kế logo theo yêu cầu của khách hàng.

- Gửi các mẫu logo dưới dạng hình ảnh qua email cho khách hàng duyệt và chỉnh sửa nếu có.

- Bàn giao file thiết kế gốc (.ai), file hình ảnh (.jpg, .png, .pdf) cho khách hàng qua email và khách hàng tiến hành thanh toán 50% phí dịch vụ còn lại.

Dịch vụ thiết kế logo thương hiệu

Tư vấn dịch vụ thiết kế logo

Chỉ với mức kinh phí khoảng hơn 1 triệu đồng, bạn đã có thể sở hữu cho mình một mẫu logo đẹp, chuyên nghiệp, độc đáo để phục vụ cho hoạt động kinh doanh và xây dựng thương hiệu. Nếu bạn đang cần tìm địa chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế logo giá rẻ, mẫu đẹp, sáng tạo, vui lòng liên hệ với đội ngũ nhân viên tư vấn của công ty Phương Nam Vina chúng tôi hoặc gọi số Hotline: 0912 817 1170915 101 017 để được hỗ trợ nhanh nhất. Xin cảm ơn và kính chào!

Bài viết mới nhất

Công ty thiết kế logo chuyên nghiệp

Công ty thiết kế logo chuyên nghiệp

Công ty Phương Nam Vina cung cấp dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ cho cửa hàng, doanh nghiệp, đảm bảo đẹp, độc quyền, chỉnh sửa miễn phí.

Thiết kế logo đẹp

Thiết kế logo đẹp

Công ty Phương Nam Vina cung cấp dịch vụ thiết kế logo đẹp, giá rẻ cho khách hàng cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức, hỗ trợ chỉnh sửa miễn phí.

Chuyên thiết kế logo cho công ty, logo thương hiệu

Chuyên thiết kế logo cho công ty, logo thương hiệu

Công ty Phương Nam Vina cung cấp dịch vụ thiết kế logo cho các tổ chức, doanh nghiệp uy tín, sáng tạo, độc đáo với giá rẻ, hỗ trợ chỉnh sửa miễn phí theo yêu cầu khách hàng.

zalo