An Thái Group - Công ty Sản xuất Cà phê chuyên nghiệp

An Thái Group - Công ty Sản xuất Cà phê chuyên nghiệp - Là một trong những khách hàng uy tín, sử dụng dịch vụ nhiều năm của Công ty thiết kế web Phương Nam Vina. Với sự tin tưởng và hợp tác trong những năm qua, tập thể đội ngũ Cán bộ - Nhân viên Công ty Phương Nam Vina chúng tôi rất hân hạnh và vinh dự khi được trở thành đối tác cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp cho tập đoàn sản xuất cà phê An Thái.

DỊCH VỤ CUNG CẤP CHO AN THÁI GROUP:

- Tư vấn chiến lược xây dựng website chuyên nghiệp.

- Phát triển giao diện, hiệu ứng, tính năng web hướng tới người dùng (frontend, backend).

- Xây dựng hệ thống quản trị nội dung website dành cho Admin.

- Link tham khảo trang web: www.anthaigroup.vn.


Giới thiệu về tập đoàn cà phê An Thái Group

Tập đoàn An Thái được thành lập chính thức vào năm 1996, là tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, phân phối và xuất khẩu cà phê. Trải qua hơn 25 năm nỗ lực và phát triển, An Thái tự hào khi là đơn vị nhận được nhiều chứng nhận, giải thưởng, sự tín nhiệm cao của khách hàng trong lĩnh vực sản xuất và chế biến cà phê.

Với định hướng “phát triển xanh, tăng trưởng mạnh”, An Thái Group đã cho xây dựng trung tâm sản xuất ngay tại nơi tập trung nguồn nguyên liệu dồi dào và phong phú - Buôn Ma Thuột. Đến nay, An Thái đã xây dựng hệ thống 3 nhà máy sản xuất cà phê thương phẩm, công nghiệp và nhà máy chuyên sản xuất phân bón hữu cơ nhằm đảm bảo quy trình sản xuất khép kín từ công tác gieo trồng, chăm bón cho đến việc kiểm soát từng hạt cà phê. 

Công ty sản xuất cà phê An Thái hiện đang sở hữu các thương hiệu: AnThaiCafe, Hiup Coffee, An Thái Việt Nam, Anmix cùng hệ thống phân phối khắp cả nước và hơn 40 quốc gia trên thế giới. Tập đoàn An Thái đã được các hãng cà phê danh tiếng trên thế giới lựa chọn làm đối tác chiến lược, nhà cung cấp chính thức trong nhiều năm qua. 
 

An Thái Group - Công ty Sản xuất Cà phê chuyên nghiệp
 

Lịch sử hình thành và phát triển An Thái Group

Năm 1996, Công ty TNHH An Thái chính thức được thành lập

Công ty TNHH An Thái chính thức được thành lập ngày 15/06/1996. Đây là nền móng cho sự phát triển lớn mạnh của An Thái Group sau này.

Năm 1997, xây dựng thương hiệu cà phê sạch

Dù ở trong giai đoạn đầu phát triển thế nhưng công ty An Thái đã định hướng phát triển thương hiệu cà phê sạch. Đây là điều mà công ty thực hiện để tôn vinh giá trị thật của từng hạt cà phê và lựa chọn theo hướng phát triển bền vững.

Năm 1998, xây dựng nhà máy cà phê An Thái

Năm 1998 đánh dấu cột mốc nhà máy sản xuất cà phê bột đầu tiên được xây dựng tại Buôn Ma Thuột.

Năm 2002, nhà máy sản xuất cà phê hòa tan ra đời

Năm 2002, công ty sản xuất cà phê An Thái cho xây dựng nhà máy sản xuất cà phê. Đây là một trong ba nhà máy sản xuất và chế biến cà phê hòa tan đầu tiên của Việt Nam.

Năm 2005, Thành lập công ty CP TM An Phú

Công ty cổ phần thương mại An Phú là nhà phân phối đầu tiên các sản phẩm thuộc tập đoàn An Thái sản xuất tại khu vực Tây Nguyên.

Năm 2006, công ty Cổ phần Sài Gòn An Thái thành lập

Công ty Cổ phần Sài Gòn An Thái là trung tâm phát triển thị trường và thương hiệu An Thái. Trung tâm được đặt tại cửa ngõ giao thương của đất nước và được biết đến như là một nhà phân phối chuyên nghiệp với nhiệm vụ các sản phẩm ra thị trường quốc tế.

Năm 2007, công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển An Thái thành lập

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển An Thái được thành lập để tiếp bước sự phát triển lớn mạnh của An Thái Group.

Năm 2009, thành lập công ty Cổ phần ƯDCNSH An Thái

Công ty Cổ phần ƯDCNSH An Thái thực hiện ứng dụng công nghệ sinh học cho việc sản xuất nông nghiệp và cây công nghiệp. Đồng thời, công ty còn có nhiệm vụ giải quyết bài toán môi trường cho doanh nghiệp bằng việc tận thu bã cà phê của nhà máy sản xuất cà phê hòa tan để làm phân bón vi sinh.
 

An Thái Group - Công ty Sản xuất Cà phê chuyên nghiệp
 

Năm 2012, thành lập văn phòng đại diện tại Trung Quốc

Đây được xem là bước ngoặt lớn của tập đoàn An Thái trong việc tiếp cận với thị trường quốc tế. Năm 2012, văn phòng đại diện đầu tiên được thành lập tại Thượng Hải.

Năm 2016, thương hiệu Hiup Coffee ra đời

Các sản phẩm của thương hiệu Hiup Coffee được sản xuất, chế biến bằng công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn của châu Âu. Với mục tiêu dẫn đầu xu hướng thưởng thức cà phê mới bằng nguồn nguyên liệu tự nhiên nhất, nguyên chất nhất.

Năm 2017, xây dựng nhà máy sản xuất cà phê hòa tan thứ 2

An Thái Group cho xây dựng nhà máy sản xuất cà phê hòa tan thứ 2 hiện đại hơn, chất lượng hơn. Đây là cột mốc đánh dấu cho sự phát triển lớn mạnh của tập đoàn.

Đến nay, tập đoàn An Thái đã phát triển thêm các thương hiệu như An Thái Việt Nam, Anmix và xây dựng được hệ thống phân phối với hơn 40 quốc gia trên thế giới và ngày càng mở rộng thêm. Tập đoàn An Thái đã và đang nâng cao hơn nữa vị thế của một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cà phê. Góp phần đem lại niềm tự hào cho cà phê Việt trên bản đồ cà phê thế giới.

Tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi của tập đoàn An Thái

1. Tầm nhìn

An Thái Group xác định mục tiêu phấn đấu trở thành tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam và khu vực trong lĩnh vực sản xuất và phân phối cà phê. 

2. Sứ mệnh

Cung cấp các sản phẩm mang thương hiệu An Thái Việt Nam, AnTháiCafé, Hiup Coffee,... với chất lượng quốc tế và giá cả hợp lý, đa dạng nhằm thoả mãn nhu cầu của người tiêu dùng, góp phần thay đổi diện mạo ngành công nghiệp cà phê Việt Nam và phát triển cộng đồng. Trong mỗi sản phẩm - dịch vụ của An Thái Group còn chứa đựng những giá trị văn hóa, niềm tự hào là sản phẩm góp phần làm rạng danh xứ sở cà phê Buôn Ma Thuột.
 

An Thái Group - Công ty Sản xuất Cà phê chuyên nghiệp
 

3. Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi mà An Thái muốn hướng tới là “Trở thành một biểu tượng mới của cà phê sạch phát triển theo xu thế tất yếu của xã hội"

Tập đoàn An Thái Group đang xây dựng giá trị dựa trên những tiêu chí:

- Chính trực: Liêm chính, trung thực trong ứng xử và trong tất cả các giao dịch

- Tôn trọng: Tôn trọng bản thân, đồng nghiệp, công ty, đối tác. Mọi hợp tác đều phải được xây dựng trong sự tôn trọng lẫn nhau.

- Công bằng: Công bằng với nhân viên, khách hàng và các nhà cung cấp.

- Đạo đức: Tôn trọng các tiêu chuẩn đã được thiết lập và hành động một cách đạo đức.

- Tuân thủ: Tuân thủ luật pháp, bộ quy tắc ứng xử, và các quy chế, quy định, chính sách của công ty

4. Triết lý kinh doanh:

- Chất lượng sản phẩm là trọng tâm.

- Phục vụ tận tâm, chu đáo.

Các danh hiệu tập đoàn An Thái đã đạt được:

- Cup vàng chất lượng hội chợ triển lãm tại Đà Nẵng Năm 2001.

- Huy chương vàng và cúp vàng thương hiệu hội chợ triển lãm quốc tế Sài Gòn Expo 2003.

- Cup vàng chất lượng Festival Tây Nguyên Năm 2005.

- Cúp vàng chất lượng Festival tại Buôn Ma Thuột Năm 2006.

- Sản phẩm đạt Cup Vàng Lễ Hội Cà Phê Buôn Ma Thuột 2008.

- Sản phẩm đạt cúp vàng cà phê Hòa Tan 2011.

- Sản phẩm đạt cúp vàng cà phê Rang Xay 2011.

- Sản phẩm đạt Cup Vàng Lễ Hội Cà Phê Buôn Ma Thuột 2013.

- Cúp vàng ASEAN 2014 và giải thưởng “Doanh nhân, doanh nghiệp xuất sắc ASEAN 2014”.

-  Và nhiều thành tựu khác.
 

An Thái Group - Công ty Sản xuất Cà phê chuyên nghiệp
 

Thị trường xuất khẩu cà phê tập đoàn An Thái

Không những phát triển lớn mạnh ở thị trường trong nước mà công ty Sản xuất Cà phê chuyên nghiệp An Thái còn khẳng định vị thế của mình với hệ thống phân phối: đại lý, tạp hóa, siêu thị,...qua hơn 40 quốc gia: Nga, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore,...cùng với sự đón nhận, tin yêu cả về chất lượng sản phẩm lẫn thương hiệu.

Các công ty thành viên của An Thái group

Tập Đoàn An Thái bao gồm năm công ty thành viên, với ba công ty hoạt động sản xuất bên cạnh hai công ty chuyên làm nhiệm vụ kinh doanh, phân phối, xuất khẩu và ngành nghề khác. 

- Công ty TNHH An Thái.

- CTCP Đầu tư & Phát triển An Thái.

- Công ty CP Sài Gòn An Thái.

- CTCP NN Hữu Cơ An Phú.

- Công ty CP UDCNSH An Thái.

- Văn phòng đại diện tại Thượng Hải.

Các thương hiệu con của tập đoàn An Thái

1. AnTháiCafé

AnTháiCafé là thương hiệu ra đời đầu tiên của tập đoàn vào năm 1996. Các dòng sản phẩm chủ lực của AnTháiCafé gồm: cà phê bột, cà phê hòa tan 3in1, cà phê hạt rang, cà phê chiết xuất,....Trong đó, các sản phẩm nổi bật phải kể đến như: Cà phê bột như Vua Chồn (King  Weasel), Chồn Nâu (Brown Weasel), Queen Weasel,...; cà phê sữa 3in1 AnTháiCafé, 3in1- SUNRISE,...; cà phê hạt rang Arabica, Robusta,… 

Hơn 25 năm hình thành và phát triển đi cùng với chất lượng và uy tín thương hiệu, AnTháiCafé tự hào đạt những thành tựu như Huy chương Vàng thực phẩm sạch, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng Việt, cùng nhiều chứng chỉ về chất lượng quan trọng: BRC, ISO 9001:2015, ISO 22000:2005,…

2. Thương hiệu Hiup Coffee

Hiup Coffee là thương hiệu với tuổi đời hơn 10 năm ra đời như để khẳng định vị thế của dòng cà phê độc đáo mang đậm hương vị từ thiên nhiên.

Các dòng sản phẩm mang thương hiệu Hiup coffee đến từ An Thái Group là sự kết hợp giữa nguồn nguyên liệu hạt cà phê chất lượng, chế biến ướt, đảm bảo được tính bền vững và phương pháp công nghệ rang tiên tiến của Thụy Sỹ. Thương hiệu Hiup Coffee lấy giá trị thưởng thức làm nền tảng, lan tỏa niềm đam mê đến với người thưởng thức cà phê với hương vị hoàn toàn từ thiên nhiên.

Hiup Coffee tự hào nhận được các giải thưởng, chứng chỉ uy tín như: Sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO, HALAL, HACCP, SNI, Vietnam Trust Food, BRC,…

3. Thương hiệu An Thái Việt Nam

An Thái Việt Nam - Cà phê hòa tan nguyên liệu đạt chuẩn quốc tế. An Thái Việt Nam ra đời để lan tỏa niềm đam mê, tiên phong đưa ngành cà phê Việt Nam vững bước hội nhập trên thị trường quốc tế.

Các sản phẩm An Thái Việt Nam (SR, SR1, SM, SC, HR04, HC2, HC3, H1.1, FD101, FD102, FD104, FD108,...) được kết hợp hài hòa giữa bí quyết chế biến và máy móc hiện đại từ châu Âu; mang đến những sản phẩm độc đáo, tự nhiên nhất của cà phê Buôn Ma Thuột.

Nghiên cứu phát triển đa dạng hóa sản phẩm giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn trong công thức chế biến của mình trên cơ sở: An toàn nhất - kinh tế nhất! Điều đó cũng giúp An Thái Việt Nam lan tỏa niềm tin đến nhiều nhà sản xuất khắp nơi trên thế giới.

4. Thương hiệu Anmix

Là thương hiệu tiên phong trong việc ứng dụng khoa học, công nghệ sinh học vào sản xuất: Anmix luôn dẫn đầu với những sản phẩm chất lượng góp phần nâng cao giá trị nông sản cho nhà nông.

Giá cả của phân bón vi sinh của An Thái group hướng đến người dân nên có giá cả phải chăng để ai cũng có thể sử dụng để trồng trọt và nâng cao sức cạnh tranh trên thị trường này.

Các sản phẩm chủ lực của tập đoàn An Thái

- Cà phê hòa tan sấy phun.

- Cà phê hòa tan sấy lạnh.

- Cà phê hòa tan 3 in 1.

- Cà phê bột.

- Cà phê hạt rang.

- Cà phê chiết xuất.

- Cà phê phin giấy.


TẬP ĐOÀN AN THÁI - VĂN PHÒNG PHÍA NAM

CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN AN THÁI

- Địa chỉ: 263 Vườn Lài, Quận Tân Phú, TPHCM.

- Điện thoại: (028) 6656 1122.

- Email: info@anthaigroup.vn.

- Website: www.anthaigroup.vn.

Bài viết mới nhất

Coupon là gì? Bí quyết tận dụng coupon để tăng doanh số

Coupon là gì? Bí quyết tận dụng coupon để tăng doanh số

Coupon là một loại mã giảm giá mà bất kỳ ai khi đi mua sắm cũng đều nhìn thấy tại các cửa hàng, trung tâm thương mại,... nhằm kích cầu mua sắm.

Môi trường vĩ mô là gì? Phân tích môi trường vĩ mô chi tiết

Môi trường vĩ mô là gì? Phân tích môi trường vĩ mô chi tiết

Môi trường vĩ mô là những yếu tố tuy nằm ngoài phạm vi hoạt động của doanh nghiệp nhưng lại tác động không nhỏ đến sự thành công trong kinh doanh.

Phân tích 5 mô hình truyền thông marketing dẫn đầu xu hướng

Phân tích 5 mô hình truyền thông marketing dẫn đầu xu hướng

Việc tham khảo và lựa chọn mô hình truyền thông marketing phù hợp đang là chiến lược trọng tâm của nhiều doanh nghiệp trong thời đại công nghệ số.

Môi trường vi mô là gì? Các yếu tố chính của môi trường vi mô

Môi trường vi mô là gì? Các yếu tố chính của môi trường vi mô

Môi trường vi mô gồm các yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến doanh nghiệp từ những bên liên quan như nhà cung ứng, khách hàng hay đối thủ cạnh tranh.

Ma trận BCG là gì? Phân tích BCG matrix và 5 bước ứng dụng

Ma trận BCG là gì? Phân tích BCG matrix và 5 bước ứng dụng

Ma trận BCG là một mô hình giúp cho doanh nghiệp có thể đánh giá được tỷ lệ tăng trưởng cùng thị phần của các sản phẩm mình đang cung cấp.

SBU là gì? Tầm quan trọng và cách áp dụng chiến lược SBU

SBU là gì? Tầm quan trọng và cách áp dụng chiến lược SBU

SBU là khái niệm dùng để chỉ công ty con hoặc các đơn vị kinh doanh khác nhau trong cùng một lĩnh vực và được đầu tư từ vốn của công ty mẹ.

zalo