Thiết kế logo trung tâm ngoại ngữ

Khi mà xã hội đang ngày càng phát triển như hiện nay, việc học thêm một ngôn ngữ mới là điều cần thiết để tiếp cận với nhiều lĩnh vực khác nhau, đồng thời có thể lựa chọn một công việc tốt trong tương lai. Tuy nhiên, để sử dụng thêm một ngôn ngữ mới được thành thạo không phải là chuyện dễ dàng. Vậy nên, việc tìm đến các trung tâm ngoại ngữ là điều vô cùng cần thiết. Với thực tế các trung tâm ngày càng xuất hiện nhiều như hiện nay, làm thế nào để giúp trung tâm của bạn tạo nên sự khác biệt về chất lượng? Theo đó, việc thiết kế logo trung tâm ngoại ngữ chính là yếu tố sẽ giúp bạn thực hiện được những điều này.
 

Thiết kế logo trung tâm ngoại ngữ
 

Thiết kế logo trung tâm ngoại ngữ mang lại những lợi ích gì?

Logo được xem là một biểu tượng có thể cung cấp cho khách hàng sự nhận biết ngay tức khắc và dấu ấn mạnh mẽ về thương hiệu, công việc kinh doanh cũng như sản phẩm hay dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp. Bên cạnh đó, biểu tượng này còn mang đến cho doanh nghiệp của bạn rất nhiều lợi ích khác nhau.

1. Thể hiện sự chuyên nghiệp và nâng cao giá trị trung tâm

Giá trị của một thương hiệu sẽ giúp bạn nâng cao sự chuyên nghiệp của logo và ngược lại, biểu tượng này cũng sẽ giúp giá trị doanh nghiệp của bạn tăng mạnh hơn rất nhiều. Khách hàng, đối tác, phụ huynh và cả học sinh khi nhìn vào logo cũng sẽ đánh giá chất lượng của trung tâm như thế nào. Sau khi cảm thấy hài lòng, họ mới bắt đầu tìm hiểu sâu hơn về những khía cạnh khác của bạn.

Vì thế, thiết kế logo trung tâm anh ngữ cần phải đảm bảo được tính chuyên nghiệp, thể hiện được sự chỉn chu trong từng chi tiết của logo. Có như thế, việc xây dựng thương hiệu mới đạt được sự bền vững và phát triển lâu dài.

2. Tạo sự khác biệt với các đối thủ cạnh tranh

Thiết kế logo trung tâm tiếng Anh chuyên nghiệp cũng là cách để giúp bạn tạo sự khác biệt, gia tăng lợi thế cạnh tranh cho công ty của mình. Hãy thử tưởng tượng, giữa một công ty có logo được thiết kế ấn tượng, đầu tư cẩn trọng với một trung tâm có logo sơ sài, cẩu thả thì khách hàng sẽ chọn về bên nào? Đương nhiên, họ sẽ ưu tiên những doanh nghiệp có logo ấn tượng và được thiết kế chỉn chu hơn.

3. Thu hút và giữ chân khách hàng

Khách hàng hiện nay thường có xu hướng trông mặt mà bắt hình dong. Vậy nên, một logo đẹp mắt sẽ dễ dàng thu hút sự chú ý của người xem, đồng thời thúc đẩy tìm hiểu nhiều hơn về thương hiệu. Tương tự, khi logo song hành cùng với các phương tiện truyền thông, người tiêu dùng thấy biểu tượng này đặc biệt, quen mắt thì chắc chắn, họ sẽ tự khơi gợi sự tò mò của mình về thương hiệu và thậm chí mua sản phẩm của bạn một cách thường xuyên.

4. Gia tăng khả năng nhận diện thương hiệu

Giữa hàng trăm, nghìn trung tâm ngoại ngữ khác nhau trên thị trường, làm cách nào để học viên, phụ huynh và đối tác của bạn nhớ về mình thông qua mẫu logo? Đương nhiên, để làm được điều này thì biểu tượng phải có ý nghĩa thật hay, có điểm cuốn hút và có giá trị truyền tải để gia tăng khả năng nhận diện thương hiệu.

Thiết kế logo trung tâm anh văn

Những tiêu chí quan trọng khi thiết kế logo trung tâm ngoại ngữ

Thiết kế logo trung tâm ngoại ngữ hoàn hảo là điều mà bất cứ đơn vị nào hoạt động trong lĩnh vực này cũng quan tâm đến. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ được vấn đề này nên vì vậy, các công ty thiết kế logo trung tâm ngoại ngữ cần phải chú ý đến những yếu tố sau để có thể tạo ra một biểu tượng chất lượng nhất.

1. Logo đẹp, thể hiện được đặc trưng thương hiệu

Dù hoạt động trong bất cứ lĩnh vực nào, logo đẹp cũng là yếu tố đầu tiên giúp thương hiệu ghi điểm trong mắt khách hàng. Thế nhưng, dù cho biểu tượng này có thiết kế đẹp mắt và thẩm mỹ đến đâu, nhưng nếu không thể hiện được đặc trưng thương hiệu thì cũng khó để tạo ấn tượng đối với người xem. Ví dụ, trung tâm anh ngữ là một biểu tượng gắn liền với giáo dục nên trên mẫu logo cần thể hiện được sự chỉn chu, nghiêm túc và đáng tin cậy.

2. Logo độc quyền

Sự khác biệt khi thiết kế logo trung tâm ngoại ngữ sẽ giúp bạn dễ dàng xây dựng sự ấn tượng của mình đối với người khác. Hãy thử đặt ra một câu hỏi, liệu sẽ có bao nhiêu người nhớ đến logo của bạn khi biểu tượng này trông giống hệt với những mẫu logo đã có sẵn từ trước?

Chính vì thế, doanh nghiệp cần phải thiết kế logo trung tâm tiếng Anh độc đáo, không nên lặp lại theo những lối mòn quen thuộc. Đặc biệt, cần đề cao tính sáng tạo và mới mẻ để giúp cho thương hiệu của bạn “tỏa sáng” hơn so với những đối thủ của mình.

3. Logo đơn giản, dễ nhớ

Khi thiết kế logo anh ngữ, bạn cần đảm bảo mọi đường nét, màu sắc và hình ảnh khi kết hợp với nhau không bị quá rườm rà. Việc có quá nhiều chi tiết sẽ khiến cho người xem ghi nhớ và làm họ cảm thấy khó chịu khi nhìn vào. Thay vào đó, bạn nên tận dụng những đường nét đơn giản, linh hoạt để tạo hiệu ứng hấp dẫn, thu hút sự chú ý của người xem.

4. Logo phù hợp với lĩnh vực

Khi tìm kiếm một hình ảnh, biểu tượng được sử dụng trong logo ngoại ngữ, bạn cần phải xác định xem hình tượng đó có thật sự phù hợp với lĩnh vực kinh doanh hay không. Mục đích của việc này là giúp người xem nhìn vào sẽ biết doanh nghiệp của bạn đang bán những sản phẩm hay cung cấp các dịch vụ nào.

Với trung tâm ngoại ngữ, những biểu tượng thường thấy trong logo của lĩnh vực này thường có: cây bút, quyển sách, mũ cử nhân hoặc lá cờ, điểm đặc trưng của quốc gia mà trung tâm đang dạy (lá cờ Nhật Bản, biểu tượng Nữ thần tự do ở Mỹ hay lá phong đỏ của Canada).

5. Logo linh hoạt

Có nhiều trường hợp, việc thiết kế logo tưởng chừng đã rất hoàn hảo khi ở trên máy tính, nhưng khi ứng dụng vào việc in ấn, gia công thì điều này lại có sự ảnh hưởng đến màu sắc, hình ảnh. Vì vậy, thiết kế logo anh ngữ chuyên nghiệp đồng nghĩa với việc phải làm cho chúng thật an toàn ngay cả khi ứng dụng ở thực tế.

6. Logo bền vững

Là một biểu tượng đồng hành cùng với doanh nghiệp trong suốt nhiều thập kỷ, thiết kế logo trung tâm anh ngữ cần phải mang tính bền vững, trường tồn. Đặc biệt, mẫu logo không nên chạy theo xu hướng bởi sẽ khiến biểu trượng trở nên cũ kỹ, lỗi mốt.

Dịch vụ thiết kế logo trung tâm ngoại ngữ

Dịch vụ thiết kế logo trung tâm ngoại ngữ đẹp, chuyên nghiệp, giá rẻ

Có thể nói, thiết kế logo trung tâm ngoại ngữ chính là một công việc quan trọng mà bất cứ doanh nghiệp nào hoạt động trong lĩnh vực này cũng cần thực hiện. Tuy nhiên, để tạo ra một biểu tượng chuyên nghiệp lại không phải là chuyện đơn giản vì thiết kế logo là một công việc đòi hỏi sự sáng tạo, kỹ thuật cao.

Vậy nên, nếu bản thân vẫn chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng logo thì việc tìm đến các công ty thiết kế logo trung tâm ngoại ngữ là điều cần thiết. Trong đó, Phương Nam Vina được biết đến là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế logo thương hiệu bởi những lý do sau:

- Công ty Phương Nam Vina với hơn 10 năm kinh nghiệm, đồng thời có sự am hiểu về thị trường và lĩnh vực nên mẫu logo của chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng.

- Dịch vụ thiết kế logo trung tâm anh văn đẹp, ấn tượng, dễ ghi nhớ và dễ dàng truyền tải thông điệp đến với mọi người.

- Mẫu logo ngoại ngữ được đội ngũ nhân viên thiết kế đồ họa tự lên ý tưởng, sáng tạo nên cam kết không bị trùng lặp thương hiệu.

- Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, luôn hỗ trợ khách hàng một cách nhiệt tình trong mọi vấn đề.

- Nhân viên thiết kế logo giàu tài năng, kinh nghiệm dày dặn và có tư duy thẩm mỹ ấn tượng.

- Chi phí design logo giá rẻ, phù hợp với mọi trung tâm khác nhau.

- Chúng tôi sẽ hỗ trợ chỉnh sửa mẫu logo ngoại ngữ cho đến khi khách hàng cảm thấy hài lòng.

- Bàn giao lại các file sau khi kết thúc dự án logo trung tâm ngoại ngữ, bao gồm cả file hình ảnh và file thiết kế gốc.


Công ty thiết kế logo trung tâm ngoại ngữ
 

Quy trình cung cấp dịch vụ thiết kế logo trung tâm ngoại ngữ

Bước 1: Tiếp nhận dự án logo trung tâm ngoại ngữ, khảo sát yêu cầu khách hàng và tìm hiểu về những điểm đặc trưng của lĩnh vực này.

Bước 2: Chúng tôi sẽ tư vấn ý tưởng thiết kế logo cho trung tâm của bạn một cách phù hợp, ấn tượng nhất.

Bước 3: Gửi bảng báo giá và phiếu thanh toán dịch vụ làm logo, các bạn sẽ cần phải thanh toán tạm ứng 50% phí dịch vụ thiết kế cho chúng tôi.

Bước 4: Đội ngũ kỹ thuật sẽ nhanh chóng thiết kế logo trung tâm tiếng Anh theo yêu cầu khách hàng.

Bước 5: Gửi mẫu logo của trung tâm ngoại ngữ dưới dạng hình ảnh đã được hoàn thiện qua email cho khách hàng. Nếu các bạn chưa thấy hài lòng với mẫu, chúng tôi sẽ hỗ trợ chỉnh sửa lại.

Bước 6: Sau khi khách hàng đã cảm thấy hài lòng với mẫu logo, công ty chúng tôi sẽ bàn giao lại cho các bạn toàn bộ file thiết kế gốc (.ai) cũng như file hình ảnh (.jpg, .png, .pdf) qua email. Sau đó, các bạn chỉ cần thanh toán lại cho chúng 50% phí dịch vụ thiết kế logo anh văn còn lại là xong.

Bảng giá dịch vụ thiết kế logo trung tâm anh ngữ

Không chỉ chú trọng đến chất lượng sản phẩm sau khi thiết kế, công ty Phương Nam Vina còn cung cấp bảng giá thiết kế logo trung tâm anh ngữ minh bạch, phù hợp với các gói dịch vụ khác nhau. Khách hàng có thể tùy chọn một trong ba gói dịch vụ làm logo tùy theo nhu cầu cũng như khả năng tài chính của mình.

1. Gói dịch vụ thiết kế logo trung tâm ngoại ngữ giá rẻ

- Chúng tôi sẽ làm logo trung tâm tiếng Anh theo yêu cầu của bạn, hoặc tiến hành tư vấn ý tưởng phù hợp.

- Thiết kế 2 mẫu logo cho trung tâm ngoại ngữ cùng 2 ý tưởng riêng biệt, chỉnh sửa 2 lần theo mẫu mà bạn chọn.

- Giải thích cụ thể về ý nghĩa logo anh ngữ.

- Bàn giao lại cho khách hàng các File ảnh (.jpg); File PNG (.png); File Pdf (.pdf); Font chữ; File thiết kế Adobe illustrator (.ai) sau khi dự án logo kết thúc.

- Thời gian hoàn thành mẫu logo ngoại ngữ: 1 - 3 ngày.

- Chi phí tạo logo trung tâm tiếng Anh: 1,200,000 VNĐ.

Cam kết: Mẫu logo trung tâm ngoại ngữ tự thiết kế độc quyền, cam kết không bị trùng lặp với những thương hiệu khác.

2. Gói dịch vụ thiết kế logo trung tâm ngoại ngữ cơ bản

- Chúng tôi sẽ làm logo trung tâm tiếng Anh theo yêu cầu của bạn, hoặc tiến hành tư vấn ý tưởng phù hợp.

- Thiết kế 4 mẫu logo cho trung tâm ngoại ngữ cùng 4 ý tưởng riêng biệt, chỉnh sửa 4 lần theo mẫu mà bạn chọn.

- Giải thích cụ thể về ý nghĩa logo anh ngữ.

- Bàn giao lại cho khách hàng các File ảnh (.jpg); File PNG (.png); File Pdf (.pdf); Font chữ; File thiết kế Adobe illustrator (.ai) sau khi dự án logo kết thúc.

- Thời gian hoàn thành mẫu logo ngoại ngữ: 1 - 3 ngày.

- Khuyến mãi tặng 2 mẫu name card.

- Chi phí tạo logo trung tâm tiếng Anh: 3,000,000 VNĐ.

Cam kết: Mẫu logo trung tâm ngoại ngữ tự thiết kế độc quyền, cam kết không bị trùng lặp với những thương hiệu khác. Nếu để xảy ra vấn đề trùng lặp khiến cho mẫu logo của bạn không thể đăng ký bản quyền được, chúng tôi sẽ tiến hành chỉnh sửa cho đến khi hoàn thành.

3. Gói dịch vụ thiết kế logo trung tâm ngoại ngữ cao cấp

- Chúng tôi sẽ làm logo trung tâm tiếng Anh theo yêu cầu của bạn, hoặc tiến hành tư vấn ý tưởng phù hợp.

- Thiết kế 5 mẫu logo cho trung tâm ngoại ngữ cùng 5 ý tưởng riêng biệt, chỉnh sửa 10 lần theo mẫu mà bạn chọn.

- Giải thích cụ thể về ý nghĩa logo anh ngữ.

- Bàn giao lại cho khách hàng các File ảnh (.jpg); File PNG (.png); File Pdf (.pdf); Font chữ; File thiết kế Adobe illustrator (.ai) sau khi dự án logo kết thúc.

- Thời gian hoàn thành mẫu logo ngoại ngữ: 1 - 3 ngày.

- Khuyến mãi tặng 2 mẫu name card.

- Chi phí tạo logo trung tâm tiếng Anh: 4,000,000 VNĐ.

Cam kết: Mẫu logo trung tâm ngoại ngữ tự thiết kế độc quyền, cam kết không bị trùng lặp với những thương hiệu khác. Nếu để xảy ra vấn đề trùng lặp khiến cho mẫu logo của bạn không thể đăng ký bản quyền được, chúng tôi sẽ tiến hành chỉnh sửa cho đến khi hoàn thành.

Ngoài các dịch vụ trên, chúng tôi còn nhận design mẫu logo trọn gói cùng bộ nhận diện thương hiệu theo như yêu cầu của bạn, điển hình gồm có: catalogue, name card, bìa thư, lịch để bàn, ly tách, đồng hồ, áo mưa,.... Vậy nên, nếu quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng những dịch vụ này thì hãy nhanh chóng liên hệ với đội ngũ nhân viên hỗ trợ để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Khuyến mại: Giảm giá ngay 10% khi các bạn đăng ký làm web và các dịch vụ khác nằm trong gói hỗ trợ đi cùng với dịch vụ thiết kế logo tại Phương Nam Vina.

 

BẢNG SO SÁNH CÁC GÓI DỊCH VỤ LOGO

 

LOGO GIÁ RẺ
icon báo giá website Thiết kế theo yêu cầu
icon báo giá website Hỗ trợ tư vấn ý tưởng
icon báo giá website Số mẫu thiết kế: 2 mẫu
icon báo giá website Số lần chỉnh sửa: 2 lần
icon báo giá website Giải thích ý nghĩa mẫu logo
icon báo giá website Bàn giao file ảnh, file thiết kế gốc
icon báo giá website Thiết kế độc quyền, không trùng lặp
icon báo giá website Thời gian thiết kế: 1 - 3 ngày.
icon báo giá website Tặng kèm 2 mẫu thiết kế namecard
icon báo giá website Cam kết đăng ký Cục sở hữu trí tuệ
GIÁ TRỌN GÓI1,200,000 VNĐ
LOGO CƠ BẢN
icon báo giá website Thiết kế theo yêu cầu
icon báo giá website Hỗ trợ tư vấn ý tưởng
icon báo giá website Số mẫu thiết kế: 4 mẫu
icon báo giá website Số lần chỉnh sửa: 4 lần
icon báo giá website Giải thích ý nghĩa mẫu logo
icon báo giá website Bàn giao file ảnh, file thiết kế gốc
icon báo giá website Thiết kế độc quyền, không trùng lặp
icon báo giá website Thời gian thiết kế: 1 - 3 ngày.
icon báo giá website Tặng kèm 2 mẫu thiết kế namecard
icon báo giá website Cam kết đăng ký Cục sở hữu trí tuệ
GIÁ TRỌN GÓI3,000,000 VNĐ
LOGO CAO CẤP
icon báo giá website Thiết kế theo yêu cầu
icon báo giá website Hỗ trợ tư vấn ý tưởng
icon báo giá website Số mẫu thiết kế: 5 mẫu
icon báo giá website Số lần chỉnh sửa: 10 lần
icon báo giá website Giải thích ý nghĩa mẫu logo
icon báo giá website Bàn giao file ảnh, file thiết kế gốc
icon báo giá website Thiết kế độc quyền, không trùng lặp
icon báo giá website Thời gian thiết kế: 1 - 5 ngày.
icon báo giá website Tặng kèm 2 mẫu thiết kế namecard
icon báo giá website Cam kết đăng ký Cục sở hữu trí tuệ
GIÁ TRỌN GÓI4,000,000 VNĐ
 

 

Liên hệ tư vấn dịch vụ thiết kế logo cho trung tâm ngoại ngữ

Với sứ mệnh xây dựng thương hiệu và kết nối khách hàng cho doanh nghiệp, logo được xem như linh hồn của bất kỳ trung tâm anh ngữ nào. Vậy nên, thiết kế logo trung tâm ngoại ngữ là việc làm cần thiết để giúp cho thương hiệu của bạn ngày càng thăng tiến, phát triển hơn nữa. Vậy nên, nếu đang có nhu cầu muốn sở hữu một logo chất lượng thì hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên hỗ trợ của Phương Nam Vina hoặc gọi số Hotline: 0912817117, 0915101017 để được tư vấn thông tin chi tiết. Xin cảm ơn!

Bài viết mới nhất

Marketing 5.0 là gì? Khám phá 5 xu hướng của marketing 5.0

Marketing 5.0 là gì? Khám phá 5 xu hướng của marketing 5.0

Marketing 5.0 là một xu hướng tiếp thị mới đang ngày càng bùng nổ trong thời đại số và làm thay đổi cách các doanh nghiệp tiếp cận thị trường.

Blog là gì? Tất tần tật những điều cần biết về web blog

Blog là gì? Tất tần tật những điều cần biết về web blog

Blog vốn xuất hiện từ lâu trên Internet và là nền tảng quen thuộc được nhiều người sử dụng để chia sẻ về cuộc sống cũng như công việc của mình.

Cross selling là gì? Bí thuật khiến khách hàng rút hầu bao

Cross selling là gì? Bí thuật khiến khách hàng rút hầu bao

Cross selling không phải là một kỹ thuật bán hàng mới nhưng là chiến lược kinh doanh được nhiều doanh nghiệp yêu thích vì hiệu quả mang lại rất cao.

 
Top 16 ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh tiềm năng, ít vốn

Top 16 ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh tiềm năng, ít vốn

Khởi nghiệp kinh doanh luôn là một chủ đề được nhiều người quan tâm và 16 gợi ý trong bài viết này sẽ hỗ trợ bạn tìm kiếm ý tưởng phù hợp.

Phương tiện truyền thông là gì? Điểm danh 10 hình thức phổ biến

Phương tiện truyền thông là gì? Điểm danh 10 hình thức phổ biến

Phương tiện truyền thông chính là những công cụ tiếp thị được nhiều doanh nghiệp sử dụng để quảng bá sản phẩm / dịch vụ và thương hiệu.

PR là gì? Những điều cần biết về public relations marketing

PR là gì? Những điều cần biết về public relations marketing

PR là một trong những chiến lược được nhiều doanh nghiệp áp dụng để khẳng định danh tiếng thương hiệu và tiếp cận khách hàng tốt hơn.

zalo