SAPUWA - Công Ty TNHH Nước Uống Tinh Khiết Sài Gòn

Sapuwa - Công Ty TNHH Nước Uống Tinh Khiết Sài Gòn - Là một trong những khách hàng thân thiết của Công ty thiết kế web Phương Nam Vina. Với sự tin tưởng và hợp tác trong nhiều năm qua, tập thể đội ngũ Cán bộ - Nhân viên Công ty Phương Nam Vina chúng tôi rất hân hạnh và vinh dự khi được trở thành đối tác cung cấp dịch vụ thiết kế website cho công ty nước uống SAPUWA.

Mục lục

DỊCH VỤ CUNG CẤP CHO SAPUWA:

- Tư vấn chiến lược thiết kế và xây dựng website chuyên nghiệp.

- Phát triển giao diện, hiệu ứng, tính năng web hướng tới người dùng (frontend, backend).

- Xây dựng hệ thống quản trị nội dung website dành cho Admin.

- Link tham khảo trang web: www.sapuwa.com.


Giới thiệu về Công ty Nước Uống Tinh Khiết Sài Gòn - Sapuwa

Công ty TNHH Nước Uống Tinh Khiết Sài Gòn được thành vào năm 1990, là doanh nghiệp tiên phong trong việc cung cấp nước uống sạch, tinh khiết cho người tiêu dùng Việt Nam. Người đứng đầu doanh nghiệp là doanh nhân Lê Như Ái với khát khao đem đến cho thị trường trong và ngoài nước nguồn nước uống chất lượng với mức giá cả tốt nhất.

Sở hữu hệ thống trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề và hệ thống giao hàng nhanh chóng tại tất cả các quận huyện, công ty Sapuwa sẽ mang đến cho gia đình bạn những bình nước uống sạch, tinh khiết với chất lượng cao, tiến độ giao hàng nhanh nhất. Bên cạnh đó, mức giá thành được công ty niêm yết hợp lý để phục vụ được đa số người dân có nhu cầu tiếp cận với nguồn nước sạch.
 

SAPUWA - Công Ty TNHH Nước Uống Tinh Khiết Sài Gòn
 

Lịch sử hình thành Công ty Nước Uống Tinh Khiết Sài Gòn

Năm 1990, khởi đầu về một nguồn nước chất lượng

Đầu những năm 90 của thế kỷ trước, vấn đề nước uống sạch, tinh khiết có rất ít người quan tâm. Người ta chủ yếu sử dụng các loại nước giếng hay ao, hồ đun sôi để sử dụng. Các loại nước uống đóng trong chai PET rất khan hiếm và có giá thành cao. Hơn nữa, đây là sản phẩm ngoại nhập nên đối tượng sử dụng phù hợp là người nước ngoài hay các Việt kiều, đại gia có nhiều tiền.

Với khát khao đem đến cho người dân Việt Nam được tiếp cận, sử dụng nguồn nước tinh khiết, an toàn cho sức khỏe. Doanh nhân Lê Khả Ái là một trong những người tiên phong khai phá thị trường nước uống tinh khiết tại Việt Nam.

Năm 1992, Sapuwa được thành lập

Sau hơn 02 năm kể từ lúc ý tưởng được hình thành, Công ty TNHH Nước Uống Tinh Khiết Sài Gòn (Sapuwa) được thành lập ngày 26/09/1992 tại Gò Vấp. 

Trải qua một thời gian dài để tìm nguồn nước tốt và xây dựng nhà máy sản xuất, lần đầu tiên tại Việt Nam sử dụng công nghệ tiệt trùng bằng Ozone. Đây là bước ngoặt mở ra một thời kỳ mới cho thị trường nước uống đóng chai tinh khiết.

Năm 1993, Sapuwa gia nhập Hiệp hội Nước uống Thế giới (IBWA)

Năm nay, với tư cách là Đại biểu Quốc gia, lần đầu tiên có một doanh nghiệp Việt Nam gia nhập vào Hiệp hội Nước uống Thế giới.

IBWA là hiệp hội thương mại của các công ty trong ngành công nghiệp đóng chai trên toàn thế giới. Khi gia nhập vào đây, Sapuwa sẽ tiếp cận được những công nghệ sản xuất, xử lý nước uống hiện đại, tốt cho sức khỏe hơn để đem lại cho khách hàng nguồn nước uống đóng chai, đóng bình chất lượng tốt nhất.

Năm 1994, lần đầu tiên bình 5 Gallon và máy nóng lạnh được sử dụng

Tiếp nối đà phát triển khi nhu cầu sử dụng nước uống tinh khiết có chất lượng đang không ngừng tăng cao, Sapuwa lần đầu tiên đưa bình 5 Gallon và máy nước uống nóng lạnh ra thị trường. Việc này làm tăng thêm tiện ích trong quá trình sử dụng nước nên được rất nhiều khách hàng đón nhận.

Trong năm nay, công đoàn Sapuwa chính thức được thành lập, trực thuộc Liên đoàn lao động Quận Gò Vấp với 100% là CB - CNV là đoàn viên Công đoàn.

Công đoàn có trách nhiệm chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động. Từ việc thăm nom người bệnh, ma chay, cưới hỏi cho đến các hoạt động du lịch hàng năm, ăn uống hàng ngày hay việc luyện tập thể dục, thể thao nâng cao sức khỏe đều được công đoàn chăm lo chu đáo. 

Năm 1997, Sapuwa đồng hành cùng đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam tham dự Seagame 19

Đây là một trong những hành động thể hiện niềm tự hào dân tộc, ủng hộ nền thể thao nước nhà mà Công ty Sapuwa đã thực hiện cho đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam trong lần đầu tham dự Seagame. Công ty đã hỗ trợ quần áo, ước uống và kinh phí cho đội tuyển tham gia thi đấu trong điều kiện tốt nhất,

Năm 2001, Sapuwa đạt chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9002:2000

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên, nước uống Sapuwa đã chính thức nhận được chứng chỉ ISO 9002:2000 thông qua công ty SGS Việt Nam. 

Năm 2002, Sapuwa đạt chứng nhận quốc tế SQF 2000

Mặc dù nền kinh tế nước ta khi đó còn nhiều khó khăn thế nhưng bằng sự chủ động, tầm nhìn chiến lược đúng đắn của ban lãnh đạo, Sapuwa ngày càng khẳng định vị trí vững chắc của mình trên thị trường. Bằng việc đạt được chứng nhận quốc tế an toàn thực phẩm SQF 2000, Sapuwa đưa ngành nước uống đóng chai tại Việt Nam tiến lên và phát triển bền vững.
 

SAPUWA - Công Ty TNHH Nước Uống Tinh Khiết Sài Gòn
 

Năm 2003, thành lập Chi bộ Sapuwa

Chi bộ Sapuwa được thành lập vào ngày 26/06/2003. Những hoạt động của chi bộ góp phần giúp doanh nghiệp xây dựng nguồn nhân lực ổn định, có trình độ cao cho những vị trí then chốt.

Năm 2006, định vị bản sắc văn hóa doanh nghiệp

Ngày 05,06/09/2006, với mục tiêu mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ, Sapuwa tổ chức đào tạo định vị văn hóa doanh nghiệp:

- Văn hóa nhân bản.

- Triết lý kinh doanh “4 sạch”: Nhà xưởng sạch, sản phẩm sạch, con người sạch và lợi nhuận sạch.

Năm 2007, Huân chương Lao động hạng 3

Năm 2007, chủ tịch nước đã ký tặng Huân chương Lao động hạng 3 cho:

- Doanh nhân Lê Như Ái ngày 15/01/2007.

- Công ty Sapuwa ngày 03/10/2009.

Năm 2009, nâng cấp lên tiêu chuẩn ISO 9001:2008

Trong quá trình hoạt động, Sapuwa không ngừng phát triển, nâng cấp hệ thống tốt nhất để cung cấp sản phẩm đạt chất lượng cao nhất. Năm này, Sapuwa đã nâng cấp lên tiêu chuẩn ISO 9001:2008. Đây được xem như một bước đệm để khẳng định giá trị thương hiệu trên thị trường và xuất khẩu sản phẩm ra nước ngoài.

Năm 2011, Xuất khẩu sản phẩm ra thị trường thế giới

Trải qua quá trình cải tiến không ngừng, năm 2011 Sapuwa chính thức xuất khẩu loại nước uống tinh khiết đóng chai 1,5l sang thị trường Thái Lan. Đây là bước ngoặt để công ty có thể hợp tác được với nhiều doanh nghiệp trên thế giới.

Năm 2012, chuyển đổi mô hình kinh doanh doanh nghiệp tư nhân sang công ty TNHH

Để tiếp bước và phát triển theo định hướng chung, Sapuwa đã chuyển đổi mô hình kinh doanh từ doanh nghiệp tư nhân sang công ty TNHH 2 thành viên năm 2012 để phát triển đúng theo định hướng.

Năm 2014, Chuyển đổi và đạt chứng nhận ISO 22000:2005

Tháng 7/2014, Sapuwa đã đạt chứng nhận ISO 22000:2005/HACCP có hiệu lực 3 năm. Chứng nhận đó được duy trì cho tới thời điểm hiện nay.

Năm 2017, đa dạng hóa và phát triển các dòng sản phẩm nước uống sapuwa

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của người dùng, năm 2017 Sapuwa cho ra thị trường bình nước uống 5 lit có vòi, thiết kế vỏ chai Diamond sang trọng để phục vụ thị trường nước uống cao cấp.

Năm 2018, đạt nhiều thành tích do Chủ tịch UBND TP.HCM trao tặng

Với triết lý kinh doanh và văn hóa doanh nghiệp được định hướng, xây dựng từ những ngày mới thành lập. Tới nay, tập thể CB - CNV Sapuwa vẫn đang kế thừa và phát huy những văn hóa, giá trị tốt đẹp đó. Năm 2018 là một năm rất vinh dự cho tập thể công ty khi nhận được nhiều khen thưởng do thành phố trao tặng.
 

SAPUWA - Công Ty TNHH Nước Uống Tinh Khiết Sài Gòn
Bằng khen của Chủ tịch TPHCM trao tặng cho công ty Sapuwa

Năm 2020, Danh hiệu Doanh nghiệp TP.HCM tiêu biểu 2020

Sapuwa tự hào khi nhận được bằng khen “Top 100 doanh nghiệp TPHCM tiêu biểu năm 2020” nhờ những cống hiến, đóng góp cho nền kinh tế của Thành phố.

Giải thưởng này như một sự công nhận, động viên to lớn cho công ty trong bối cảnh nhiều doanh nghiệp đang gặp khó khăn do tình hình dịch bệnh diễn ra căng thẳng.

Tầm nhìn - Sứ mệnh Công ty Nước Uống Tinh Khiết Sài Gòn

1. Tầm nhìn

Với khát vọng mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm nước uống tinh khiết đóng chai chất lượng cao cùng chiến lược phát triển bền vững, Sapuwa không ngừng phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực nước uống tinh khiết. Duy trì và liên tục cải tiến Hệ thống quản lý An toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn Việt Nam và Quốc tế để trở thành thương hiệu Việt Nam có vị thế khi ra thế giới.

Với triết lý kinh doanh 4 sạch và văn hóa nhân bản, Sapuwa luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực để xây dựng uy tín thương hiệu, tạo dựng niềm tin với khách hàng bằng chính những sản phẩm chất lượng mà họ cung cấp đến tận tay người sử dụng.
 

SAPUWA - Công Ty TNHH Nước Uống Tinh Khiết Sài Gòn


Các sản phẩm hiện có tại Sapuwa

2. Sứ mệnh

Đối với khách hàng:

- Cung cấp sản phẩm đúng với tiêu chuẩn chất lượng đã cam kết.

- Bảo đảm các điều kiện về VSATTP đối với các sản phẩm được sản xuất tại Công ty.

- Chịu trách nhiệm về sản phẩm an toàn cho sức khỏe của người sử dụng trong suốt quá trình phân phối ra thị trường.

- Xây dựng các chương trình khuyến mãi, chăm sóc khách hàng phù hợp với tình hình thực tế .

- Quảng bá giới thiệu cho người tiêu dùng nhận định được tính ưu việt của sản phẩm SAPUWA thông qua hội chợ, Internet, Website, báo chí, …

Đối với người lao động:

- Chăm lo tốt đời sống vật chất và tinh thần cho CB - CNV.

- Tất cả cán bộ nhân viên công ty đều được đào tạo chuyên môn để có thể đáp ứng yêu cầu ATTP trong quá trình sản xuất.

- Cải tiến chính sách, chế  độ tiền lương, thưởng cho người lao động theo hướng thúc đẩy sự sáng tạo và cống hiến của mỗi người.

- Bố trí đúng người, đúng việc.

- Phát triển văn hóa doanh nghiệp.

Đối tác, người cung ứng, doanh nghiệp trong ngành:

- Thực hiện việc thanh toán đúng theo những thỏa thuận và hợp đồng với nhà cung cấp. Khuyến khích đối tác, nhà cung ứng những biện pháp kinh doanh đúng đắn.

- Ứng xử có văn hóa với đối thủ trong ngành, cạnh tranh trung thực.

Đối với xã hội:

- Thực hiện đầy đủ và đúng hạn các nghĩa vụ thuế và nghĩa vụ khác theo quy định của pháp luật.

- Có ý thức bảo vệ môi trường, duy trì bầu không khí công cộng và ở nơi làm việc trong sạch, lành mạnh, vệ sinh, không ô nhiễm, không khói thuốc lá,….

- Đóng góp cho các chương trình xã hội nhân đạo.

Thành tựu mà Công ty nước uống Sapuwa đã đạt được

Thế mạnh làm nên thương hiệu Sapuwa đó chính là sự kế thừa những giá trị mà thế hệ đi đầu đã xây dựng và phát triển chúng. Bên cạnh đó, sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, đội ngũ kỹ thuật vận hành nhà máy một cách nghiêm túc, đội ngũ giao hàng nhanh chóng, Sapuwa sẽ đem đến tận gia đình bạn từng bình nước có chất lượng tốt nhất. Với gần 30 năm kể từ khi thành lập, Sapuwa vinh dự và tự hào là công ty sản xuất nước uống tinh khiết tại Việt Nam đạt được các thành tựu như:

- Ngày 23/01/1999: Đã có thành tích hoạt động Công đoàn xuất sắc năm 1998 do BCH Liên đoàn Lao động TPHCM khen tặng

- Ngày 12/12/2005: Huy chương vàng “Thực phẩm chất lượng an toàn vì sức khỏe cộng đồng” và Cúp vàng “Thương hiệu an toàn vì sức khỏe cộng đồng” do BTC Hội chợ thực phẩm công nghệ chất lượng hợp chuẩn VN Bestfood, Hội chợ công nghệ xanh sản phẩm an toàn GREENTECT  FAIR cấp.

- Ngày 09/06/2006: Chứng nhận “Cúp vàng Thương hiệu Công Nghiệp hàng đầu Việt Nam”, “Giải thưởng Quốc Gia - Cúp vàng Thương hiệu Công Nghiệp hàng đầu Việt Nam" năm 2006 do Bộ Công Nghiệp tặng.

- Ngày 23/12/2006: Giấy chứng nhận Cúp vàng Khoa Học Công Nghệ và An toàn vệ sinh thực phẩm do Cục ATVSTP cấp.

- Ngày 31/12/2006: Chứng nhận đạt “Cúp vàng Sản phẩm Việt Uy tín - Chất lượng năm 2006” do Bộ Thương Mại, Cục sở hữu trí tuệ, Viện sở hữu trí tuệ Việt Nam cấp.   

- Ngày 18/01/2007: Huân Chương Lao Động hạng Ba: Đã có thành tích xuất sắc trong công tác từ năm 2001 đến năm 2005, góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.     

- Ngày 23/10/2009: Huân Chương Lao Động hạng Ba: Đã có thành tích xuất sắc trong công tác từ năm 2004 đến năm 2008, góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc do Chủ tịch nước trao tặng.

- Ngày 09/02/2010: Đã có thành tích xuất sắc trong công tác an toàn, vệ sinh lao động và phòng chống cháy nổ trên địa bàn thành phố năm 2009 do Chủ tịch UBND TP.HCM khen tặng.

- Năm 2011: Cờ đơn vị thi đua xuất sắc về công tác an toàn vệ sinh lao động do Bộ Lao Động Thương Binh và Xã hội trao tặng

- Ngày 27/05/2011: Đã có thành tích chấp hành tốt chính sách, pháp luật thuế năm 2010 do Bộ trưởng Bộ Tài chính khen tặng.

- Năm 2012: Cờ đơn vị thi đua xuất sắc do Tổng Liên Đoàn Lao động Việt Nam trao tặng.

- Ngày 27/08/2012: Huân chương lao động hạng Nhì: Đã có thành tích xuất sắc trong công tác từ năm 2007 đến năm 2011, góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa Xã hội và Bảo vệ Tổ quốc.

- Ngày 29/07/2015: Đã có thành tích trong công tác từ năm 2010 đến năm 2014 góp phần vào sự nghiệp Xây dựng Chủ nghĩa Xã hội và Bảo vệ Tổ quốc.

Trách nhiệm xã hội của Công ty TNHH Sapuwa

Công ty Sapuwa đã xây dựng cho thương hiệu một hình ảnh đầy tính nhân văn với giá trị cốt lõi kinh doanh tốt đẹp và các hoạt động hướng về cộng đồng. Các hoạt động từ thiện của Sapuwa đều được xây dựng thật tâm từ để không chỉ giúp đỡ về mặt vật chất, tinh thần nhất thời mà còn giúp họ bằng việc giáo dục, kết nối và xây dựng mối quan hệ tốt đẹp. Qua đó, còn phát huy tinh thần tương thân tương ái của dân tộc và gắn kết mọi người lại chung một mái nhà Sapuwa.

Các lĩnh vực được công ty quan tâm và đầu tư nhiều công sức, tiền bạc để thực hiện nhất bao gồm: Y tế, Giáo dục, Thể thao, Trẻ em,....

SAPUWA - Công Ty TNHH Nước Uống Tinh Khiết Sài Gòn

Sapuwa đồng hành cùng "Tiếp sức mùa thi 2019"

SAPUWA - Công Ty TNHH Nước Uống Tinh Khiết Sài Gòn

Thăm và tặng quà tại trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Gò Vấp

SAPUWA - Công Ty TNHH Nước Uống Tinh Khiết Sài Gòn

Sapuwa đồng hành cùng chiến dịch "Tiêu dùng xanh"

Các dòng sản phẩm mà Sapuwa cung cấp trên thị trường:

- Bình nước uống 7l có vòi.

- Chai nước uống 330ml (24 chai/thùng).

- Chai nước uống 330ml Diamond (24 chai/thùng).

- Chai nước uống 500ml (24 chai/thùng).

- Thùng 48 chai 330ml (8 lốc/thùng).

- Thùng 48 chai 500ml (8 lốc/thùng).

- Chai nước uống 1,5l.

- Bình 5l không vòi.

- Bình 5l có vòi.

- Bình 5 Gallon có vòi.

- Bình 5 Gallon không vòi.

- Chân kệ gỗ để bình nước.

- Máy uống nước nóng lạnh.
 

SAPUWA - Công Ty TNHH Nước Uống Tinh Khiết Sài Gòn
 

Với mục tiêu trở thành một trong những công ty hàng đầu về sản xuất, kinh doanh sản phẩm nước uống tinh khiết đóng chai, đóng bình tại Việt Nam, SAPUWA luôn cam kết sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc.

---

CÔNG TY TNHH NƯỚC UỐNG TINH KHIẾT SÀI GÒN

- Địa chỉ: 683 Quang Trung, Phường 11, Quận Gò Vấp, TPHCM.

- Điện thoại: 1800 2085 - Fax: (028) 3894 0060.

- Emai: info@sapuwa.com.

- Website: www.sapuwa.com.

Bài viết mới nhất

Phân tích 5 mô hình truyền thông marketing dẫn đầu xu hướng

Phân tích 5 mô hình truyền thông marketing dẫn đầu xu hướng

Việc tham khảo và lựa chọn mô hình truyền thông marketing phù hợp đang là chiến lược trọng tâm của nhiều doanh nghiệp trong thời đại công nghệ số.

Môi trường vi mô là gì? Các yếu tố chính của môi trường vi mô

Môi trường vi mô là gì? Các yếu tố chính của môi trường vi mô

Môi trường vi mô gồm các yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến doanh nghiệp từ những bên liên quan như nhà cung ứng, khách hàng hay đối thủ cạnh tranh.

Ma trận BCG là gì? Phân tích BCG matrix và 5 bước ứng dụng

Ma trận BCG là gì? Phân tích BCG matrix và 5 bước ứng dụng

Ma trận BCG là một mô hình giúp cho doanh nghiệp có thể đánh giá được tỷ lệ tăng trưởng cùng thị phần của các sản phẩm mình đang cung cấp.

SBU là gì? Tầm quan trọng và cách áp dụng chiến lược SBU

SBU là gì? Tầm quan trọng và cách áp dụng chiến lược SBU

SBU là khái niệm dùng để chỉ công ty con hoặc các đơn vị kinh doanh khác nhau trong cùng một lĩnh vực và được đầu tư từ vốn của công ty mẹ.

PEST là gì? Giải mã mô hình PEST và các ví dụ thực tiễn

PEST là gì? Giải mã mô hình PEST và các ví dụ thực tiễn

Mô hình PEST là một công cụ hiệu quả để giúp bạn có thể khám phá “bức tranh” tổng quan về các yếu tố của môi trường mà doanh nghiệp đang hoạt động.

Cách bán hàng trên sàn thương mại điện tử nhanh ra đơn

Cách bán hàng trên sàn thương mại điện tử nhanh ra đơn

Tìm hiểu các cách bán hàng trên sàn thương mại điện tử là vấn đề được nhiều người kinh doanh quan tâm trước sự cạnh tranh gay gắt trên thị trường.

zalo