Thiết kế logo Quận 10

Phát triển theo chiều dài của lịch sử đất nước, Quận 10 thuộc Thành phố Hồ Chí Minh được biết đến là nơi tọa lạc của nhiều khu di tích lẫn các địa danh nổi tiếng. Ngoài ra, với sự phát triển của kinh tế thị trường thì khu vực này cũng được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm để phát triển dự án trong nhiều năm qua. Vậy nên, nhằm hỗ trợ cho các doanh nghiệp tại đây có thể xây dựng thương hiệu, thu hút khách hàng hiệu quả, thiết kế logo Quận 10 chính là công việc mà bạn không nên bỏ qua.
 

Thiết kế logo Quận 10
 

Thiết kế logo mang lại những lợi ích gì?

Có thể nói, việc khách hàng chọn dịch vụ thiết kế logo Quận 10 chính là một giải pháp đầu tư lâu dài, tiết kiệm và rất hiệu quả trong việc nâng tầm giá trị thương hiệu, đồng thời gia tăng thế cạnh tranh so với các đối thủ khác. Vậy lợi ích mà việc thiết kế logo mang lại là gì?

- Tăng khả năng nhận diện thương hiệu: logo được thiết kế đẹp, độc đáo và được nhiều người chú ý đến thì cũng tức là thương hiệu của bạn sẽ nhanh chóng gia tăng khả năng nhận diện trên thị trường.

- Tạo sự khác biệt cho thương hiệu: giữa hàng loạt đơn vị cùng kinh doanh chung lĩnh vực, việc thiết kế logo tại Quận 10 sẽ giúp thương hiệu của bạn trở nên khác biệt, dễ được khách hàng nhận biết hơn.

- Xây dựng sự uy tín cho doanh nghiệp: một logo chuyên nghiệp chắc chắn sẽ giúp cho người xem có cái nhìn thiện cảm hơn đối với doanh nghiệp bạn. Đồng thời qua đó, họ cũng dễ tin tưởng hơn vào những sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp hơn các đơn vị khác.

- Thu hút khách hàng: mọi người thường bị thu hút bởi cái đẹp nên một logo có thiết kế ấn tượng, độc đáo chắc chắn sẽ giúp doanh nghiệp bạn tiếp cận được nhiều người xem. Trong đó bao gồm cả những vị khách hàng tiềm năng sẽ có xu hướng tìm hiểu sâu hơn về thương hiệu, sản phẩm và cả những dịch vụ mà bạn đang kinh doanh.

- Tạo tệp khách hàng trung thành: khi khách hàng cảm thấy ấn tượng với mẫu logo của bạn thì họ cũng tự khắc có nhu cầu muốn tìm hiểu nhiều hơn về doanh nghiệp của bạn. Để rồi sau đó, nếu sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp đáp ứng được nhu cầu người xem thì về lâu về dài, họ chắc chắn sẽ trở thành khách hàng trung thành của bạn.


Thiết kế logo tại Quận 10
 

Những tiêu chuẩn quan trọng khi thiết kế logo tại Quận 10

Làm logo tại Quận 10 không chỉ đơn giản là việc tạo ra một hình ảnh đại diện thông thường cho doanh nghiệp. Hơn cả thế, một logo được thiết kế chuyên nghiệp sẽ có vai trò hỗ trợ cho các cá nhân, doanh nghiệp xây dựng thương hiệu, thu hút khách hàng và khẳng định vị thế của mình trên thị trường. Tất nhiên, để logo có thể đáp ứng được điều này thì các công ty thiết kế logo Quận 10 sẽ cần phải đảm bảo một số tiêu chuẩn dưới đây trong quá trình thực hiện:

- Logo dễ nhớ: thiết kế logo Quận 10 Thành phố Hồ Chí Minh được đánh giá là dịch vụ chất lượng khi giúp cho người xem có thể ghi nhớ, nhận biết dễ dàng ở mọi nơi, mọi lúc.

- Logo đơn giản: logo đơn giản mà tinh tế, thu hút chắc chắn sẽ để lại ấn tượng hơn rất nhiều so với một biểu tượng có thiết kế phức tạp. Tuy nhiên, đơn giản không có nghĩa là đơn điệu và nhàm chán nên bạn cần chú ý đến vấn đề này trong quá trình thiết kế.

- Logo phù hợp: biểu tượng của doanh nghiệp cần phải thể hiện được cho người xem biết được những sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang kinh doanh là gì? Đồng thời, tùy thuộc vào đối tượng khách hàng bạn hướng tới mà mẫu logo cũng cần phải được thể hiện sao cho phù hợp.

- Logo độc quyền: không chỉ tạo sự độc tôn trên thị trường, logo được thiết kế khác biệt còn giúp bạn dễ dàng đăng ký bản quyền trên Cục sở hữu trí tuệ một cách nhanh chóng.

- Logo linh hoạt: logo được ứng dụng ở rất nhiều nơi nên cần phải được thiết kế theo định dạng vector để khi có sự thay đổi về kích thước, màu sắc thì các hình ảnh, biểu tượng bên trong không bị thay đổi.

- Logo bền vững: là một biểu tượng gắn liền với doanh nghiệp trong suốt nhiều năm nên bạn cần phải đảm bảo logo được thiết kế không bị lỗi thời, cũ kỹ.

Dịch vụ thiết kế logo Quận 10

Dịch vụ thiết kế logo Quận 10 uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ

Hiện nay, bất cứ doanh nghiệp nào cũng đều mong muốn được sở hữu một logo chuyên nghiệp để xây dựng thương hiệu và kết nối khách hàng nhanh chóng. Thế nhưng, với sự đa dạng của các công ty thiết kế logo Quận 10 như bây giờ, rất khó để bạn có thể tìm được một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp. Nhưng với Phương Nam Vina, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi dịch vụ thiết kế logo tại TPHCM của chúng tôi luôn được đánh giá cao vì những lý do sau:

- Công ty Phương Nam Vina với hơn 10 năm kinh nghiệm, do đó mà chúng tôi có sự am hiểu về thị trường, lĩnh vực nên có thể tư vấn cho khách hàng những mẫu logo chuyên nghiệp, phù hợp nhất.

- Dịch vụ thiết kế logo tại Quận 10 của chúng tôi không chỉ đảm bảo giá trị thẩm mỹ mà còn rất dễ nhớ, dễ truyền tải thông điệp và dễ thu hút khách hàng.

- Mẫu logo được thiết kế độc quyền, cam kết không bị trùng lặp với các thương hiệu khác trên thị trường.

- Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24 / 7.

- Đội ngũ nhân viên thiết kế nhiều kinh nghiệm, tài năng, tư duy thẩm mỹ và sáng tạo tốt.

- Chi phí thiết kế logo phù hợp với tất cả mọi doanh nghiệp.

- Hỗ trợ khách hàng chỉnh sửa lại mẫu logo cho đến khi cảm thấy ưng ý, hài lòng.

- Tiến hành bàn giao toàn bộ file thiết kế gốc, file hình ảnh sau khi hoàn thành xong dự án.


Công ty thiết kế logo Quận 10
 

Quy trình cung cấp dịch vụ thiết kế logo Quận 10

Bước 1: Phương Nam Vina sẽ tiếp nhận và khảo sát yêu cầu khách hàng, ngành nghề mà họ đang hoạt động.

Bước 2: Tư vấn những ý tưởng thiết kế logo độc đáo, ấn tượng cho khách hàng.

Bước 3: Gửi bảng báo giá và phiếu thanh toán dịch vụ, các bạn sẽ thanh toán tạm ứng cho chúng tôi 50% phí dịch vụ thiết kế.

Bước 4: Đội ngũ nhân viên thiết kế đồ họa sẽ làm logo theo đúng ý khách hàng yêu cầu.

Bước 5: Gửi mẫu logo demo qua email cho khách hàng để họ duyệt và tiến hành chỉnh sửa lại nếu có.

Bước 6: Khi kết thúc dự án, chúng tôi sẽ gửi lại toàn bộ các file thiết kế gốc (.ai), file hình ảnh (.jpg, .png, .pdf) cho bạn qua email. Lúc này, các bạn sẽ thanh toán cho chúng tôi thanh toán 50% phí dịch vụ còn lại.

Bảng giá dịch vụ thiết kế logo Quận 10 tại Phương Nam Vina

Xuyên suốt hơn 10 năm hoạt động, công ty Phương Nam Vina hiểu rõ được tầm quan trọng của logo đối với doanh nghiệp là rất lớn. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng biết được vấn đề chi phí cũng là điều mà các bạn cực kỳ quan tâm. Vậy nên, dịch vụ thiết kế logo Quận 10 của Phương Nam Vina luôn minh bạch trong việc thanh toán bởi chúng tôi có 3 gói dịch vụ với mức giá công khai như sau:

1. Gói dịch vụ thiết kế logo Quận 10 giá rẻ

- Làm logo theo yêu cầu khách hàng, hỗ trợ tư vấn ý tưởng nếu bạn cần.

- Hoàn thiện 2 mẫu logo với 2 ý tưởng khác nhau, hỗ trợ chỉnh sửa 2 lần theo mẫu mà bạn chọn.

- Giải thích chi tiết ý nghĩa của logo.

- Sau khi hoàn thành, chúng tôi sẽ bàn giao lại cho bạn các File thiết kế Adobe illustrator (.ai); File ảnh (.jpg); File PNG (.png); File Pdf (.pdf) và Font chữ thiết kế.

- Thời gian hoàn thành dự án: 1 - 3 ngày.

- Chi phí thiết kế logo: 1,200,000 VNĐ.

Cam kết: Mẫu logo được đội ngũ thiết kế đồ họa tự lên ý tưởng và thiết kế, cam kết không bị trùng lặp với những thương hiệu khác.

2. Gói dịch vụ thiết kế logo Quận 10 cơ bản

- Làm logo theo yêu cầu khách hàng, hỗ trợ tư vấn ý tưởng nếu bạn cần.

- Hoàn thiện 4 mẫu logo với 4 ý tưởng khác nhau, hỗ trợ chỉnh sửa 4 lần theo mẫu mà bạn chọn.

- Giải thích chi tiết ý nghĩa của logo.

- Sau khi hoàn thành, chúng tôi sẽ bàn giao lại cho bạn các File thiết kế Adobe illustrator (.ai); File ảnh (.jpg); File PNG (.png); File Pdf (.pdf) và Font chữ thiết kế.

- Thời gian hoàn thành dự án: 1 - 3 ngày.

- Khuyến mãi khi thiết kế tặng thêm 2 mẫu name card.

- Chi phí thiết kế logo: 3,000,000 VNĐ.

Cam kết: Mẫu logo được đội ngũ thiết kế đồ họa tự lên ý tưởng và thiết kế, cam kết không bị trùng lặp với những thương hiệu khác. Nếu phát hiện vấn đề trùng lặp dẫn tới việc không đăng ký được trên Cục sở hữu trí tuệ, chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ thiết kế đến khi bạn đăng ký được thì thôi.

3. Gói dịch vụ thiết kế logo Quận 10 cao cấp

- Làm logo theo yêu cầu khách hàng, hỗ trợ tư vấn ý tưởng nếu bạn cần.

- Hoàn thiện 5 mẫu logo với 5 ý tưởng khác nhau, hỗ trợ chỉnh sửa 10 lần theo mẫu mà bạn chọn.

- Giải thích chi tiết ý nghĩa của logo.

- Sau khi hoàn thành, chúng tôi sẽ bàn giao lại cho bạn các File thiết kế Adobe illustrator (.ai); File ảnh (.jpg); File PNG (.png); File Pdf (.pdf) và Font chữ thiết kế.

- Thời gian hoàn thành dự án: 1 - 5 ngày.

- Khuyến mãi khi thiết kế tặng thêm 2 mẫu name card.

- Chi phí thiết kế logo: 4,000,000 VNĐ.

Cam kết: Mẫu logo được đội ngũ thiết kế đồ họa tự lên ý tưởng và thiết kế, cam kết không bị trùng lặp với những thương hiệu khác. Nếu phát hiện vấn đề trùng lặp dẫn tới việc không đăng ký được trên Cục sở hữu trí tuệ, chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ thiết kế đến khi bạn đăng ký được thì thôi.

Ngoài thiết kế logo, công ty Phương Nam Vina còn cung cấp thêm dịch vụ thiết kế trọn gói logo và bộ nhận diện thương hiệu theo yêu cầu khách hàng, bao gồm: namecard, catalogue, ly tách, đồng hồ, lịch để bàn, bìa thư, áo mưa,.... Vậy nên, nếu đang có nhu cầu sử dụng các dịch vụ này, các bạn hãy liên hệ ngay với đội ngũ nhân viên hỗ trợ để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Khuyến mại: Giảm giá ngay 10% cho khách hàng nào đăng ký sử dụng thêm dịch vụ thiết kế website hoặc các danh mục dịch vụ khác nằm trong gói hỗ trợ đi cùng với dịch vụ thiết kế logo.

 

BẢNG SO SÁNH CÁC GÓI DỊCH VỤ LOGO

 

LOGO GIÁ RẺ
icon báo giá website Thiết kế theo yêu cầu
icon báo giá website Hỗ trợ tư vấn ý tưởng
icon báo giá website Số mẫu thiết kế: 2 mẫu
icon báo giá website Số lần chỉnh sửa: 2 lần
icon báo giá website Giải thích ý nghĩa mẫu logo
icon báo giá website Bàn giao file ảnh, file thiết kế gốc
icon báo giá website Thiết kế độc quyền, không trùng lặp
icon báo giá website Thời gian thiết kế: 1 - 3 ngày.
icon báo giá website Tặng kèm 2 mẫu thiết kế namecard
icon báo giá website Cam kết đăng ký Cục sở hữu trí tuệ
GIÁ TRỌN GÓI1,200,000 VNĐ
LOGO CƠ BẢN
icon báo giá website Thiết kế theo yêu cầu
icon báo giá website Hỗ trợ tư vấn ý tưởng
icon báo giá website Số mẫu thiết kế: 4 mẫu
icon báo giá website Số lần chỉnh sửa: 4 lần
icon báo giá website Giải thích ý nghĩa mẫu logo
icon báo giá website Bàn giao file ảnh, file thiết kế gốc
icon báo giá website Thiết kế độc quyền, không trùng lặp
icon báo giá website Thời gian thiết kế: 1 - 3 ngày.
icon báo giá website Tặng kèm 2 mẫu thiết kế namecard
icon báo giá website Cam kết đăng ký Cục sở hữu trí tuệ
GIÁ TRỌN GÓI3,000,000 VNĐ
LOGO CAO CẤP
icon báo giá website Thiết kế theo yêu cầu
icon báo giá website Hỗ trợ tư vấn ý tưởng
icon báo giá website Số mẫu thiết kế: 5 mẫu
icon báo giá website Số lần chỉnh sửa: 10 lần
icon báo giá website Giải thích ý nghĩa mẫu logo
icon báo giá website Bàn giao file ảnh, file thiết kế gốc
icon báo giá website Thiết kế độc quyền, không trùng lặp
icon báo giá website Thời gian thiết kế: 1 - 5 ngày.
icon báo giá website Tặng kèm 2 mẫu thiết kế namecard
icon báo giá website Cam kết đăng ký Cục sở hữu trí tuệ
GIÁ TRỌN GÓI4,000,000 VNĐ
 

 

Tư vấn dịch vụ thiết kế logo Quận 10

Như vậy, với những lợi ích mà logo mang lại thì việc các doanh nghiệp tìm đến các công ty thiết kế logo Quận 10 là điều vô cùng cần thiết. Vậy nên, nếu tổ chức, doanh nghiệp của bạn đang hoạt động mà chưa có logo thì thật sự là một thiếu sót lớn và bạn hãy liên với đội ngũ nhân viên hỗ trợ của Phương Nam Vina hoặc gọi số Hotline: 0912817117, 0915101017 để được tư vấn thông tin chi tiết về dịch vụ này. Xin cảm ơn!

Bài viết mới nhất

Bán hàng đa kênh là gì? Lợi ích và xu hướng bán hàng đa kênh

Bán hàng đa kênh là gì? Lợi ích và xu hướng bán hàng đa kênh

Bán hàng đa kênh đang trở thành một xu hướng khá phổ biến hiện nay nên việc tìm hiểu nhiều hơn về mô hình này sẽ giúp bạn kinh doanh càng thêm hiệu quả.

FnB là gì? Các mô hình kinh doanh FnB tiềm năng nhất hiện nay

FnB là gì? Các mô hình kinh doanh FnB tiềm năng nhất hiện nay

Tìm hiểu khái niệm FnB là gì và các mô hình kinh doanh FnB hiện nay để giúp bạn tham khảo, áp dụng khi muốn lấn sân vào lĩnh vực đầy tiềm năng này.

Chốt sale là gì? 11 kỹ năng chốt sale bách phát, bách trúng

Chốt sale là gì? 11 kỹ năng chốt sale bách phát, bách trúng

Tìm hiểu khái niệm chốt sale là gì và các kỹ năng chốt sale đỉnh cao sẽ giúp các bạn có thêm nhiều kinh nghiệm để giao dịch, bán hàng với khách hàng được dễ dàng hơn.

Lợi thế cạnh tranh là gì? Các cách xác định lợi thế cạnh tranh

Lợi thế cạnh tranh là gì? Các cách xác định lợi thế cạnh tranh

Lợi thế cạnh tranh là gì và tìm hiểu các cách xác định lợi thế cạnh tranh luôn là một vấn đề được nhiều doanh nghiệp quan tâm để áp dụng vào trong hoạt động kinh doanh được tốt nhất.

Chiết khấu là gì? Những điều cần biết về chiết khấu

Chiết khấu là gì? Những điều cần biết về chiết khấu

Khám phá những điều cần biết về chiết khấu để giúp cho doanh nghiệp của bạn có thể áp hiệu quả nhằm kích cầu khả năng mua sắm và gia tăng lợi nhuận hiệu quả.

Kinh nghiệm mở cửa hàng photocopy thành công, mau sinh lời

Kinh nghiệm mở cửa hàng photocopy thành công, mau sinh lời

Nhu cầu in ấn, photo đang ngày càng trở nên phổ biến nên xu hướng mở cửa hàng photocopy cũng vì thế mà trở nên phổ biến với tiềm năng kinh doanh ấn tượng.

zalo