Thiết kế logo Quận 10

Phát triển theo chiều dài của lịch sử đất nước, Quận 10 thuộc Thành phố Hồ Chí Minh được biết đến là nơi tọa lạc của nhiều khu di tích lẫn các địa danh nổi tiếng. Ngoài ra, với sự phát triển của kinh tế thị trường thì khu vực này cũng được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm để phát triển dự án trong nhiều năm qua. Vậy nên, nhằm hỗ trợ cho các doanh nghiệp tại đây có thể xây dựng thương hiệu, thu hút khách hàng hiệu quả, thiết kế logo Quận 10 chính là công việc mà bạn không nên bỏ qua.
 

Thiết kế logo Quận 10
 

Thiết kế logo mang lại những lợi ích gì?

Có thể nói, việc khách hàng chọn dịch vụ thiết kế logo Quận 10 chính là một giải pháp đầu tư lâu dài, tiết kiệm và rất hiệu quả trong việc nâng tầm giá trị thương hiệu, đồng thời gia tăng thế cạnh tranh so với các đối thủ khác. Vậy lợi ích mà việc thiết kế logo mang lại là gì?

- Tăng khả năng nhận diện thương hiệu: logo được thiết kế đẹp, độc đáo và được nhiều người chú ý đến thì cũng tức là thương hiệu của bạn sẽ nhanh chóng gia tăng khả năng nhận diện trên thị trường.

- Tạo sự khác biệt cho thương hiệu: giữa hàng loạt đơn vị cùng kinh doanh chung lĩnh vực, việc thiết kế logo tại Quận 10 sẽ giúp thương hiệu của bạn trở nên khác biệt, dễ được khách hàng nhận biết hơn.

- Xây dựng sự uy tín cho doanh nghiệp: một logo chuyên nghiệp chắc chắn sẽ giúp cho người xem có cái nhìn thiện cảm hơn đối với doanh nghiệp bạn. Đồng thời qua đó, họ cũng dễ tin tưởng hơn vào những sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp hơn các đơn vị khác.

- Thu hút khách hàng: mọi người thường bị thu hút bởi cái đẹp nên một logo có thiết kế ấn tượng, độc đáo chắc chắn sẽ giúp doanh nghiệp bạn tiếp cận được nhiều người xem. Trong đó bao gồm cả những vị khách hàng tiềm năng sẽ có xu hướng tìm hiểu sâu hơn về thương hiệu, sản phẩm và cả những dịch vụ mà bạn đang kinh doanh.

- Tạo tệp khách hàng trung thành: khi khách hàng cảm thấy ấn tượng với mẫu logo của bạn thì họ cũng tự khắc có nhu cầu muốn tìm hiểu nhiều hơn về doanh nghiệp của bạn. Để rồi sau đó, nếu sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp đáp ứng được nhu cầu người xem thì về lâu về dài, họ chắc chắn sẽ trở thành khách hàng trung thành của bạn.


Thiết kế logo tại Quận 10
 

Những tiêu chuẩn quan trọng khi thiết kế logo tại Quận 10

Làm logo tại Quận 10 không chỉ đơn giản là việc tạo ra một hình ảnh đại diện thông thường cho doanh nghiệp. Hơn cả thế, một logo được thiết kế chuyên nghiệp sẽ có vai trò hỗ trợ cho các cá nhân, doanh nghiệp xây dựng thương hiệu, thu hút khách hàng và khẳng định vị thế của mình trên thị trường. Tất nhiên, để logo có thể đáp ứng được điều này thì các công ty thiết kế logo Quận 10 sẽ cần phải đảm bảo một số tiêu chuẩn dưới đây trong quá trình thực hiện:

- Logo dễ nhớ: thiết kế logo Quận 10 Thành phố Hồ Chí Minh được đánh giá là dịch vụ chất lượng khi giúp cho người xem có thể ghi nhớ, nhận biết dễ dàng ở mọi nơi, mọi lúc.

- Logo đơn giản: logo đơn giản mà tinh tế, thu hút chắc chắn sẽ để lại ấn tượng hơn rất nhiều so với một biểu tượng có thiết kế phức tạp. Tuy nhiên, đơn giản không có nghĩa là đơn điệu và nhàm chán nên bạn cần chú ý đến vấn đề này trong quá trình thiết kế.

- Logo phù hợp: biểu tượng của doanh nghiệp cần phải thể hiện được cho người xem biết được những sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang kinh doanh là gì? Đồng thời, tùy thuộc vào đối tượng khách hàng bạn hướng tới mà mẫu logo cũng cần phải được thể hiện sao cho phù hợp.

- Logo độc quyền: không chỉ tạo sự độc tôn trên thị trường, logo được thiết kế khác biệt còn giúp bạn dễ dàng đăng ký bản quyền trên Cục sở hữu trí tuệ một cách nhanh chóng.

- Logo linh hoạt: logo được ứng dụng ở rất nhiều nơi nên cần phải được thiết kế theo định dạng vector để khi có sự thay đổi về kích thước, màu sắc thì các hình ảnh, biểu tượng bên trong không bị thay đổi.

- Logo bền vững: là một biểu tượng gắn liền với doanh nghiệp trong suốt nhiều năm nên bạn cần phải đảm bảo logo được thiết kế không bị lỗi thời, cũ kỹ.

Dịch vụ thiết kế logo Quận 10

Dịch vụ thiết kế logo Quận 10 uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ

Hiện nay, bất cứ doanh nghiệp nào cũng đều mong muốn được sở hữu một logo chuyên nghiệp để xây dựng thương hiệu và kết nối khách hàng nhanh chóng. Thế nhưng, với sự đa dạng của các công ty thiết kế logo Quận 10 như bây giờ, rất khó để bạn có thể tìm được một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp. Nhưng với Phương Nam Vina, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi dịch vụ thiết kế logo tại TPHCM của chúng tôi luôn được đánh giá cao vì những lý do sau:

- Công ty Phương Nam Vina với hơn 10 năm kinh nghiệm, do đó mà chúng tôi có sự am hiểu về thị trường, lĩnh vực nên có thể tư vấn cho khách hàng những mẫu logo chuyên nghiệp, phù hợp nhất.

- Dịch vụ thiết kế logo tại Quận 10 của chúng tôi không chỉ đảm bảo giá trị thẩm mỹ mà còn rất dễ nhớ, dễ truyền tải thông điệp và dễ thu hút khách hàng.

- Mẫu logo được thiết kế độc quyền, cam kết không bị trùng lặp với các thương hiệu khác trên thị trường.

- Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24 / 7.

- Đội ngũ nhân viên thiết kế nhiều kinh nghiệm, tài năng, tư duy thẩm mỹ và sáng tạo tốt.

- Chi phí thiết kế logo phù hợp với tất cả mọi doanh nghiệp.

- Hỗ trợ khách hàng chỉnh sửa lại mẫu logo cho đến khi cảm thấy ưng ý, hài lòng.

- Tiến hành bàn giao toàn bộ file thiết kế gốc, file hình ảnh sau khi hoàn thành xong dự án.


Công ty thiết kế logo Quận 10
 

Quy trình cung cấp dịch vụ thiết kế logo Quận 10

Bước 1: Phương Nam Vina sẽ tiếp nhận và khảo sát yêu cầu khách hàng, ngành nghề mà họ đang hoạt động.

Bước 2: Tư vấn những ý tưởng thiết kế logo độc đáo, ấn tượng cho khách hàng.

Bước 3: Gửi bảng báo giá và phiếu thanh toán dịch vụ, các bạn sẽ thanh toán tạm ứng cho chúng tôi 50% phí dịch vụ thiết kế.

Bước 4: Đội ngũ nhân viên thiết kế đồ họa sẽ làm logo theo đúng ý khách hàng yêu cầu.

Bước 5: Gửi mẫu logo demo qua email cho khách hàng để họ duyệt và tiến hành chỉnh sửa lại nếu có.

Bước 6: Khi kết thúc dự án, chúng tôi sẽ gửi lại toàn bộ các file thiết kế gốc (.ai), file hình ảnh (.jpg, .png, .pdf) cho bạn qua email. Lúc này, các bạn sẽ thanh toán cho chúng tôi thanh toán 50% phí dịch vụ còn lại.

Bảng giá dịch vụ thiết kế logo Quận 10 tại Phương Nam Vina

Xuyên suốt hơn 10 năm hoạt động, công ty Phương Nam Vina hiểu rõ được tầm quan trọng của logo đối với doanh nghiệp là rất lớn. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng biết được vấn đề chi phí cũng là điều mà các bạn cực kỳ quan tâm. Vậy nên, dịch vụ thiết kế logo Quận 10 của Phương Nam Vina luôn minh bạch trong việc thanh toán bởi chúng tôi có 3 gói dịch vụ với mức giá công khai như sau:

1. Gói dịch vụ thiết kế logo Quận 10 giá rẻ

- Làm logo theo yêu cầu khách hàng, hỗ trợ tư vấn ý tưởng nếu bạn cần.

- Hoàn thiện 2 mẫu logo với 2 ý tưởng khác nhau, hỗ trợ chỉnh sửa 2 lần theo mẫu mà bạn chọn.

- Giải thích chi tiết ý nghĩa của logo.

- Sau khi hoàn thành, chúng tôi sẽ bàn giao lại cho bạn các File thiết kế Adobe illustrator (.ai); File ảnh (.jpg); File PNG (.png); File Pdf (.pdf) và Font chữ thiết kế.

- Thời gian hoàn thành dự án: 1 - 3 ngày.

- Chi phí thiết kế logo: 1,200,000 VNĐ.

Cam kết: Mẫu logo được đội ngũ thiết kế đồ họa tự lên ý tưởng và thiết kế, cam kết không bị trùng lặp với những thương hiệu khác.

2. Gói dịch vụ thiết kế logo Quận 10 cơ bản

- Làm logo theo yêu cầu khách hàng, hỗ trợ tư vấn ý tưởng nếu bạn cần.

- Hoàn thiện 4 mẫu logo với 4 ý tưởng khác nhau, hỗ trợ chỉnh sửa 4 lần theo mẫu mà bạn chọn.

- Giải thích chi tiết ý nghĩa của logo.

- Sau khi hoàn thành, chúng tôi sẽ bàn giao lại cho bạn các File thiết kế Adobe illustrator (.ai); File ảnh (.jpg); File PNG (.png); File Pdf (.pdf) và Font chữ thiết kế.

- Thời gian hoàn thành dự án: 1 - 3 ngày.

- Khuyến mãi khi thiết kế tặng thêm 2 mẫu name card.

- Chi phí thiết kế logo: 3,000,000 VNĐ.

Cam kết: Mẫu logo được đội ngũ thiết kế đồ họa tự lên ý tưởng và thiết kế, cam kết không bị trùng lặp với những thương hiệu khác. Nếu phát hiện vấn đề trùng lặp dẫn tới việc không đăng ký được trên Cục sở hữu trí tuệ, chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ thiết kế đến khi bạn đăng ký được thì thôi.

3. Gói dịch vụ thiết kế logo Quận 10 cao cấp

- Làm logo theo yêu cầu khách hàng, hỗ trợ tư vấn ý tưởng nếu bạn cần.

- Hoàn thiện 5 mẫu logo với 5 ý tưởng khác nhau, hỗ trợ chỉnh sửa 10 lần theo mẫu mà bạn chọn.

- Giải thích chi tiết ý nghĩa của logo.

- Sau khi hoàn thành, chúng tôi sẽ bàn giao lại cho bạn các File thiết kế Adobe illustrator (.ai); File ảnh (.jpg); File PNG (.png); File Pdf (.pdf) và Font chữ thiết kế.

- Thời gian hoàn thành dự án: 1 - 5 ngày.

- Khuyến mãi khi thiết kế tặng thêm 2 mẫu name card.

- Chi phí thiết kế logo: 4,000,000 VNĐ.

Cam kết: Mẫu logo được đội ngũ thiết kế đồ họa tự lên ý tưởng và thiết kế, cam kết không bị trùng lặp với những thương hiệu khác. Nếu phát hiện vấn đề trùng lặp dẫn tới việc không đăng ký được trên Cục sở hữu trí tuệ, chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ thiết kế đến khi bạn đăng ký được thì thôi.

Ngoài thiết kế logo, công ty Phương Nam Vina còn cung cấp thêm dịch vụ thiết kế trọn gói logo và bộ nhận diện thương hiệu theo yêu cầu khách hàng, bao gồm: namecard, catalogue, ly tách, đồng hồ, lịch để bàn, bìa thư, áo mưa,.... Vậy nên, nếu đang có nhu cầu sử dụng các dịch vụ này, các bạn hãy liên hệ ngay với đội ngũ nhân viên hỗ trợ để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Khuyến mại: Giảm giá ngay 10% cho khách hàng nào đăng ký sử dụng thêm dịch vụ thiết kế website hoặc các danh mục dịch vụ khác nằm trong gói hỗ trợ đi cùng với dịch vụ thiết kế logo.

 

BẢNG SO SÁNH CÁC GÓI DỊCH VỤ LOGO

 

LOGO GIÁ RẺ
icon báo giá website Thiết kế theo yêu cầu
icon báo giá website Hỗ trợ tư vấn ý tưởng
icon báo giá website Số mẫu thiết kế: 2 mẫu
icon báo giá website Số lần chỉnh sửa: 2 lần
icon báo giá website Giải thích ý nghĩa mẫu logo
icon báo giá website Bàn giao file ảnh, file thiết kế gốc
icon báo giá website Thiết kế độc quyền, không trùng lặp
icon báo giá website Thời gian thiết kế: 1 - 3 ngày.
icon báo giá website Tặng kèm 2 mẫu thiết kế namecard
icon báo giá website Cam kết đăng ký Cục sở hữu trí tuệ
GIÁ TRỌN GÓI1,200,000 VNĐ
LOGO CƠ BẢN
icon báo giá website Thiết kế theo yêu cầu
icon báo giá website Hỗ trợ tư vấn ý tưởng
icon báo giá website Số mẫu thiết kế: 4 mẫu
icon báo giá website Số lần chỉnh sửa: 4 lần
icon báo giá website Giải thích ý nghĩa mẫu logo
icon báo giá website Bàn giao file ảnh, file thiết kế gốc
icon báo giá website Thiết kế độc quyền, không trùng lặp
icon báo giá website Thời gian thiết kế: 1 - 3 ngày.
icon báo giá website Tặng kèm 2 mẫu thiết kế namecard
icon báo giá website Cam kết đăng ký Cục sở hữu trí tuệ
GIÁ TRỌN GÓI3,000,000 VNĐ
LOGO CAO CẤP
icon báo giá website Thiết kế theo yêu cầu
icon báo giá website Hỗ trợ tư vấn ý tưởng
icon báo giá website Số mẫu thiết kế: 5 mẫu
icon báo giá website Số lần chỉnh sửa: 10 lần
icon báo giá website Giải thích ý nghĩa mẫu logo
icon báo giá website Bàn giao file ảnh, file thiết kế gốc
icon báo giá website Thiết kế độc quyền, không trùng lặp
icon báo giá website Thời gian thiết kế: 1 - 5 ngày.
icon báo giá website Tặng kèm 2 mẫu thiết kế namecard
icon báo giá website Cam kết đăng ký Cục sở hữu trí tuệ
GIÁ TRỌN GÓI4,000,000 VNĐ
 

 

Tư vấn dịch vụ thiết kế logo Quận 10

Như vậy, với những lợi ích mà logo mang lại thì việc các doanh nghiệp tìm đến các công ty thiết kế logo Quận 10 là điều vô cùng cần thiết. Vậy nên, nếu tổ chức, doanh nghiệp của bạn đang hoạt động mà chưa có logo thì thật sự là một thiếu sót lớn và bạn hãy liên với đội ngũ nhân viên hỗ trợ của Phương Nam Vina hoặc gọi số Hotline: 0912817117, 0915101017 để được tư vấn thông tin chi tiết về dịch vụ này. Xin cảm ơn!

Bài viết mới nhất

Coupon là gì? Bí quyết tận dụng coupon để tăng doanh số

Coupon là gì? Bí quyết tận dụng coupon để tăng doanh số

Coupon là một loại mã giảm giá mà bất kỳ ai khi đi mua sắm cũng đều nhìn thấy tại các cửa hàng, trung tâm thương mại,... nhằm kích cầu mua sắm.

Môi trường vĩ mô là gì? Phân tích môi trường vĩ mô chi tiết

Môi trường vĩ mô là gì? Phân tích môi trường vĩ mô chi tiết

Môi trường vĩ mô là những yếu tố tuy nằm ngoài phạm vi hoạt động của doanh nghiệp nhưng lại tác động không nhỏ đến sự thành công trong kinh doanh.

Phân tích 5 mô hình truyền thông marketing dẫn đầu xu hướng

Phân tích 5 mô hình truyền thông marketing dẫn đầu xu hướng

Việc tham khảo và lựa chọn mô hình truyền thông marketing phù hợp đang là chiến lược trọng tâm của nhiều doanh nghiệp trong thời đại công nghệ số.

Môi trường vi mô là gì? Các yếu tố chính của môi trường vi mô

Môi trường vi mô là gì? Các yếu tố chính của môi trường vi mô

Môi trường vi mô gồm các yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến doanh nghiệp từ những bên liên quan như nhà cung ứng, khách hàng hay đối thủ cạnh tranh.

Ma trận BCG là gì? Phân tích BCG matrix và 5 bước ứng dụng

Ma trận BCG là gì? Phân tích BCG matrix và 5 bước ứng dụng

Ma trận BCG là một mô hình giúp cho doanh nghiệp có thể đánh giá được tỷ lệ tăng trưởng cùng thị phần của các sản phẩm mình đang cung cấp.

SBU là gì? Tầm quan trọng và cách áp dụng chiến lược SBU

SBU là gì? Tầm quan trọng và cách áp dụng chiến lược SBU

SBU là khái niệm dùng để chỉ công ty con hoặc các đơn vị kinh doanh khác nhau trong cùng một lĩnh vực và được đầu tư từ vốn của công ty mẹ.

zalo