Thiết kế logo tại TPHCM

Thành phố Hồ Chí Minh hay còn được biết đến với tên gọi Sài Gòn, đồng thời là trung tâm tài chính và kinh tế lớn nhất tại Việt Nam. Với hơn 10 triệu dân đang sinh sống, không có gì bất ngờ khi nơi đây là “mảnh đất” tiềm năng được nhiều doanh nghiệp quan tâm và đầu tư phát triển. Khi nền kinh tế ngày càng lớn mạnh như thế, để giúp cho các doanh nghiệp có thể xây dựng thương hiệu, tạo nhiều dấu ấn riêng và lấy được niềm tin khách hàng thì thiết kế logo tại TPHCM luôn là việc cần ưu tiên hàng đầu.
 

Thiết kế logo tại TPHCM
 

Thiết kế logo mang lại những lợi ích gì?

Một doanh nghiệp khi mới thành lập nếu muốn hoạt động tốt thì không thể không có logo. Logo chính là bộ mặt thương hiệu và cũng là yếu tố không thể nào bỏ qua trong tất cả các ấn phẩm cho chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp từ banner, poster, đồng phục, profile, bao bì sản phẩm,.... Vậy khi thiết kế logo TPHCM, biểu tượng này sẽ mang đến những lợi ích gì?

1. Khẳng định uy tín

Một doanh nghiệp khi hoạt động nếu tạo được thương hiệu, dấu ấn cho riêng mình trên thị trường thì lúc nào cũng được khách hàng an tâm, tin tưởng hơn so với một đơn vị “vô hình”. Do đó, thiết kế logo tại TPHCM sẽ là một cách để doanh nghiệp của bạn tạo điểm nhấn, khẳng định uy tín của mình trên thị trường cả ở trong nước và quốc tế.

Chưa kể, đôi khi giá trị của công ty bạn còn được nâng cấp nhờ vào sự chuyên nghiệp của mẫu logo đã được thiết kế. Lý do bởi logo chính là gương mặt đại diện, là biểu tượng truyền tải những thông điệp mà doanh nghiệp bạn muốn gửi gắm đến khách hàng.

2. Tạo sự khác biệt với đối thủ cạnh tranh

Một lợi ích vô cùng to lớn trong việc thiết kế logo HCM đó chính là giúp cho các công ty, doanh nghiệp mới thành lập hay đang trong giai đoạn phát triển có thể tạo được sự cạnh tranh trên thị trường. Bởi đối với những công ty đang hoạt động trong cùng lĩnh vực khác, đôi khi sự khác biệt từ mẫu logo sẽ trở thành điểm tựa để giúp bạn tạo nên những đột phá lớn vượt trên mọi đối thủ.

3. Thu hút khách hàng tiềm năng

Sức mạnh của công nghệ thông tin bùng nổ trong thời đại số đã khiến cho lối sống của con người vô tình bị đẩy đi nhanh hơn. Chính vì vậy, việc thiết kế logo Hồ Chí Minh ấn tượng sẽ giúp doanh nghiệp thể hiện được rõ nét những giá trị thông điệp, đặc trưng và tác động mạnh mẽ đến cảm nhận ban đầu của người nhìn. Điều này chắc chắn trở thành một lợi thế lớn và cũng là công cụ đắc lực để khách hàng của bạn ghi nhớ, phân biệt và chọn lựa.

4. Giữ chân khách hàng trung thành

Logo chính là một công cụ tuyệt vời đại diện cho thương hiệu của bạn trên thị trường. Do đó, hãy thiết kế logo thật ấn tượng, đặc trưng, gắn liền với thương hiệu và đẩy mạnh sự xuất hiện của chúng trên các kênh truyền thông. Việc này sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng ghi nhớ, nhận ra, tin tưởng và trung thành với thương hiệu của bạn.

5. Nâng cao nhận diện thương hiệu

Logo chính là yếu tố sẽ xuất hiện xuyên suốt và liên kết chặt chẽ với bộ nhận diện thương hiệu. Chúng ta dùng logo trong các ấn phẩm như banner, poster, website, catalogue cho đến tài liệu nội bộ của công ty. Chính vì thế, logo là phương tiện giúp doanh nghiệp truyền tải câu chuyện, sứ mệnh, tầm nhìn một cách tinh tế, đây cũng chính là điều kiện để khách hàng có thể để mắt và hiểu hơn về công ty của bạn giữa hàng nghìn biểu tượng khác đang có mặt trên thị trường. Khi logo càng được nhiều người biết đến thì việc nhận diện thương hiệu trong mắt công chúng chắc chắn sẽ trở nên đơn giản, dễ dàng hơn rất nhiều.

Dịch vụ thiết kế logo TPHCM

Những tiêu chuẩn quan trọng khi thiết kế logo TPHCM

Bất kể mọi logo của doanh nghiệp nào hiện nay trên thị trường, bên cạnh sự ấn tượng, độc đáo mà nó mang lại thì bên trong những biểu tượng này sẽ luôn tồn tại một ý nghĩa sâu xa nào đó. Do đó, việc thiết kế logo tại TPHCM nghe đơn giản nhưng lại có vẻ vô cùng phức tạp, khó khăn. Vậy để có thể tạo ra một logo hoàn hảo, bạn cần phải thể hiện được điều gì và làm nổi bật chúng lên như thế nào?

1. Logo đẹp, thể hiện được bản sắc thương hiệu

Logo chính là đại diện cho gương mặt, sức mạnh và giá trị của một thương hiệu khi kinh doanh. Vì vậy, thiết kế logo chuyên nghiệp tại TPHCM cần phải đẹp, ấn tượng và có khả năng thu hút ánh nhìn chỉ với một lần lướt qua.

Ngoài ra, một logo chuẩn không đơn giản chỉ dừng ở việc đẹp, dễ nhớ mà quan trọng còn phải thể hiện được bản sắc thương hiệu. Việc thể hiện được giá trị, bản sắc thương hiệu sẽ giúp cho logo tạo ra được hiệu ứng tâm lý ở khách hàng hiệu quả. Chẳng hạn, một logo sang trọng sẽ giúp khơi gợi hình ảnh của một thương hiệu đẳng cấp, đắt đỏ. Ngược lại, một logo trẻ trung cùng màu sắc tươi sáng sẽ làm cho người xem liên tưởng đến những nhãn hàng năng động, tập trung đến khách hàng là giới trẻ.

2. Logo khác biệt, độc quyền

Chắc chắn một điều, sẽ không có một doanh nghiệp nào khi thiết kế logo TPHCM lại mong muốn biểu tượng của mình trông giống với một thương hiệu khác cả. Bởi mục đích của mỗi logo đó chính là để nhận diện doanh nghiệp giữa hàng trăm, hàng nghìn công ty khác. Vì thế, điều kiện tiên quyết khi làm logo TPHCM đó chính là phải có tính khác biệt, sự độc quyền.

Một mẫu logo khi có quá nhiều chi tiết rườm rà, khó nhận ra hình ảnh biểu tượng mà doanh nghiệp muốn truyền đạt sẽ khiến cho người xem cảm thấy không thoải mái. Thậm chí, họ còn không muốn ghi nhớ đến thương hiệu và bỏ qua ngay khi vừa nhìn thấy. Vậy nên hãy lưu ý, logo càng đơn giản và dễ nhớ bao nhiêu thì khả năng nhận diện thương hiệu đối với khách hàng tiềm năng chắc chắn sẽ càng cao bấy nhiêu.

4. Logo phù hợp với lĩnh vực kinh doanh

Một logo chuyên nghiệp là khi nó thể hiện được lĩnh vực hoạt động hay những sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang cung cấp. Điều này sẽ giúp cho doanh nghiệp truyền tải được thông điệp đến với khách hàng của mình. Chẳng hạn, nếu là một đơn vị làm việc trong lĩnh vực tài chính, mẫu logo phải thể hiện được sự nghiêm túc, đáng tin cậy. 

5. Logo có tính bền vững

Logo là biểu tượng gắn liền với doanh nghiệp không chỉ trong một năm duy nhất mà còn song hành suốt nhiều thập kỷ. Vì vậy, thiết kế logo HCM cần phải đảm bảo tính bền vững, trường tồn cùng doanh nghiệp trong suốt một khoảng thời gian dài. Một trong những điều kiện giúp bạn có thể đáp ứng được yêu cầu này đó chính là không nên thiết kế logo chỉ theo xu hướng.

6. Logo linh hoạt

Có rất nhiều mẫu logo khi xem trên máy tính thì nhìn rất đẹp, nhưng khi in ấn lại không được như thế. Do đó, bạn cần đảm bảo mẫu logo phải có thiết kế linh hoạt, in được trên các ấn phẩm truyền thông có màu sắc, kích thước đúng chuẩn để các chi tiết, hình ảnh không bị ảnh hưởng.

Nhìn chung, thiết kế logo tại TPHCM chuyên nghiệp là khi biểu tượng này có thể dễ dàng ứng dụng vào thực tế để giúp cho doanh nghiệp có thể tiếp cận được với khách hàng tiềm năng của mình.

Thiết kế logo tại Hồ Chí Minh

Dịch vụ thiết kế logo tại TPHCM chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ

Logo đóng vai trò như một sự hiện diện của doanh nghiệp trong kinh doanh nên việc lựa chọn dịch vụ thiết kế logo tại Thành phố Hồ Chí Minh rất quan trọng. Dạo một vòng thị trường Việt Nam, không khó để mọi người nhận thấy sự xuất hiện của hàng loạt công ty thiết kế logo tại TPHCM với gói dịch vụ có nhiều mức giá khác nhau, từ 100, 300, 500 cho đến 1 triệu đồng. Tuy nhiên, thiết kế logo ở đâu để chất lượng dịch vụ được đảm bảo tốt nhất thì không phải ai cũng trả lời được. Đặc biệt với một đô thị phát triển bậc nhất như Thành phố Hồ Chí Minh thì vấn đề này lại càng khó khăn hơn bao giờ hết.

Thấu hiểu được điều này, công ty Phương Nam Vina đã được thành lập để giúp quá trình xây dựng thương hiệu của bạn trở nên dễ dàng, hiệu quả hơn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế cùng sự sáng tạo, tâm huyết đối với công việc, chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự ấn tượng, nét độc đáo cho logo của thương hiệu bạn. Vậy đâu là lý do dịch vụ thiết kế logo của Phương Nam Vina được mọi người lựa chọn?

- Công ty hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng, sáng tạo thương hiệu.

- Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng tư vấn tận tình cho khách hàng những mẫu logo ấn tượng nhất.

- Đội ngũ nhân viên thiết kế dày dặn kinh nghiệm, tài năng, sáng tạo, luôn bắt kịp xu hướng mới nhất để tạo ra những mẫu logo ấn tượng.

- Chi phí thiết kế logo giá rẻ, phù hợp với mọi đối tượng doanh nghiệp.

- Logo được thiết kế độc quyền, cam kết không bị trùng lặp và dễ dàng đăng ký bản quyền tại Cục sở hữu trí tuệ.

- Hỗ trợ chỉnh sửa lại mẫu logo cho đến khi khách hàng cảm thấy hài lòng, ưng ý.

- Bàn giao lại các file hình ảnh, file thiết kế gốc sau khi hoàn thành dự án cho khách hàng.
 

Công ty thiết kế logo TPHCM
 

Quy trình cung cấp dịch vụ thiết kế logo TPHCM tại Phương Nam Vina

Bước 1: Tiếp nhận dự án và khảo sát các yêu cầu của khách hàng, đặc trưng về ngành nghề cùng lĩnh vực mà họ đang kinh doanh.

Bước 2: Đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn thêm cho khách hàng về những ý tưởng thiết kế logo HCM ấn tượng sao cho phù hợp với lĩnh vực hoạt động nếu cần.

Bước 3: Nhân viên Phương Nam Vina sẽ gửi bảng báo giá và phiếu thanh toán dịch vụ. Khách hàng sẽ tiến hành thanh toán tạm ứng 50% phí dịch vụ cho chúng tôi.

Bước 4: Đội ngũ kỹ thuật thiết kế đồ họa sẽ tiến hành làm logo TPHCM theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Bước 5: Gửi các mẫu logo đã được hoàn thiện dưới dạng hình ảnh qua email cho quý khách duyệt và tiến hành chỉnh sửa lại nếu có yêu cầu.

Bước 6: Bàn giao các file thiết kế gốc (.ai), file hình ảnh (.jpg, .png, .pdf) qua email. Nhiệm vụ của các bạn đó là tiến hành thanh toán 50% phí dịch vụ thiết kế logo tại Thành phố Hồ Chí Minh còn lại cho công ty Phương Nam Vina.

Bảng giá dịch vụ thiết kế logo tại TPHCM

Là công ty thiết kế logo tại TPHCM chuyên nghiệp với tâm thế luôn thấu hiểu nhu cầu của doanh nghiệp, Phương Nam Vina đã đưa ra dịch vụ làm logo với chi phí tối ưu nhất. Bởi với nhiều năm hoạt động, chúng tôi hiểu rõ vấn đề chi phí luôn khiến cho khách hàng cảm thấy đau đầu.

Vì vậy, để doanh nghiệp nào cũng có thể sở hữu mẫu logo nhằm xây dựng thương hiệu trên thị trường, công ty Phương Nam Vina cung cấp cho các bạn 3 gói thiết kế logo TPHCM với từng mức giá khác nhau. Các bạn có thể lựa chọn một trong ba dịch vụ sao cho phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình.

1. Gói thiết kế logo giá rẻ

- Thiết kế logo Hồ Chí Minh theo yêu cầu khách hàng hoặc đội ngũ nhân viên Phương Nam Vina sẽ tiến hành hỗ trợ tư vấn ý tưởng.

- Thiết kế 2 mẫu logo HCM với 2 ý tưởng riêng biệt, hỗ trợ chỉnh sửa 2 lần mẫu mà khách hàng lựa chọn.

- Giải thích ý nghĩa của các mẫu logo đã thiết kế.

- Bàn giao sau khi hoàn thành dự án: File thiết kế Adobe illustrator (.ai); File Pdf (.pdf); File ảnh (.jpg); File PNG (.png); Font chữ thiết kế.

- Thời gian thiết kế logo: 1 - 3 ngày.

- Giá thiết kế logo giá rẻ HCM: 1,200,000 VNĐ.

Cam kết: Dịch vụ thiết kế logo tại TPHCM cam kết độc quyền, không bị trùng lặp với những thương hiệu khác.

2. Gói thiết kế logo cơ bản

- Thiết kế logo Hồ Chí Minh theo yêu cầu khách hàng hoặc đội ngũ nhân viên Phương Nam Vina sẽ tiến hành hỗ trợ tư vấn ý tưởng.

- Thiết kế 4 mẫu logo với 4 ý tưởng riêng biệt và hỗ trợ chỉnh sửa 4 lần theo mẫu đã lựa chọn.

- Giải thích ý nghĩa của các mẫu logo đã được thiết kế.

- Bàn giao sau khi hoàn thành dự án: File thiết kế Adobe illustrator (.ai); File Pdf (.pdf); File ảnh (.jpg); File PNG (.png); Font chữ thiết kế.

- Thời gian thiết kế logo: 1 - 3 ngày.

- Khuyến mãi thiết kế tặng kèm thêm 2 mẫu name card.

- Giá thiết kế logo TPHCM: 3,000,000 VNĐ.

Cam kết: Dịch vụ thiết kế logo tại TPHCM cam kết độc quyền, không bị trùng lặp với những thương hiệu khác.Trong trường hợp các bạn không đăng ký được bản quyền tại Cục sở hữu trí tuệ do bị trùng lặp thì chúng tôi sẽ hỗ trợ thiết kế đến khi khách hàng đăng ký được thì thôi.

3. Gói thiết kế logo cao cấp

- Thiết kế theo yêu cầu khách hàng hoặc nhân viên Phương Nam Vina hỗ trợ tư vấn ý tưởng.

- Thiết kế 5 mẫu logo HCM với 5 ý tưởng riêng biệt, hỗ trợ chỉnh sửa 10 lần mẫu lựa chọn.

- Giải thích ý nghĩa của các mẫu logo đã thiết kế.

- Bàn giao sau khi hoàn thành dự án: File thiết kế Adobe illustrator (.ai); File Pdf (.pdf); File ảnh (.jpg); File PNG (.png); Font chữ thiết kế.

- Thời gian thiết kế logo: 1 - 5 ngày.

- Khuyến mãi khi thiết kế tặng kèm 2 mẫu name card.

- Giá thiết kế logo TPHCM: 4,000,000 VNĐ.

Cam kết: Dịch vụ thiết kế logo tại TPHCM cam kết độc quyền, không bị trùng lặp với những thương hiệu khác.Trong trường hợp các bạn không đăng ký được bản quyền tại Cục sở hữu trí tuệ do bị trùng lặp thì chúng tôi sẽ hỗ trợ thiết kế đến khi khách hàng đăng ký được thì thôi.

Bên cạnh dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp tại TPHCM, Phương Nam Vina còn nhận thiết kế trọn gói logo và bộ nhận diện thương hiệu theo yêu cầu khách hàng, điển hình như: namecard, catalogue, lịch để bàn, ly tách, bìa thư, đồng hồ, áo mưa,.... Nếu các bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ, vui lòng hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên hỗ trợ để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Khuyến mại: Giảm giá ngay 10% cho khách hàng nào đăng ký sử dụng thêm dịch vụ thiết kế website và các danh mục dịch vụ khác nằm trong gói hỗ trợ của Phương Nam Vina đi cùng với dịch vụ thiết kế logo.

 

BẢNG SO SÁNH CÁC GÓI DỊCH VỤ LOGO

 

LOGO GIÁ RẺ
icon báo giá website Thiết kế theo yêu cầu
icon báo giá website Hỗ trợ tư vấn ý tưởng
icon báo giá website Số mẫu thiết kế: 2 mẫu
icon báo giá website Số lần chỉnh sửa: 2 lần
icon báo giá website Giải thích ý nghĩa mẫu logo
icon báo giá website Bàn giao file ảnh, file thiết kế gốc
icon báo giá website Thiết kế độc quyền, không trùng lặp
icon báo giá website Thời gian thiết kế: 1 - 3 ngày.
icon báo giá website Tặng kèm 2 mẫu thiết kế namecard
icon báo giá website Cam kết đăng ký Cục sở hữu trí tuệ
GIÁ TRỌN GÓI1,200,000 VNĐ
LOGO CƠ BẢN
icon báo giá website Thiết kế theo yêu cầu
icon báo giá website Hỗ trợ tư vấn ý tưởng
icon báo giá website Số mẫu thiết kế: 4 mẫu
icon báo giá website Số lần chỉnh sửa: 4 lần
icon báo giá website Giải thích ý nghĩa mẫu logo
icon báo giá website Bàn giao file ảnh, file thiết kế gốc
icon báo giá website Thiết kế độc quyền, không trùng lặp
icon báo giá website Thời gian thiết kế: 1 - 3 ngày.
icon báo giá website Tặng kèm 2 mẫu thiết kế namecard
icon báo giá website Cam kết đăng ký Cục sở hữu trí tuệ
GIÁ TRỌN GÓI3,000,000 VNĐ
LOGO CAO CẤP
icon báo giá website Thiết kế theo yêu cầu
icon báo giá website Hỗ trợ tư vấn ý tưởng
icon báo giá website Số mẫu thiết kế: 5 mẫu
icon báo giá website Số lần chỉnh sửa: 10 lần
icon báo giá website Giải thích ý nghĩa mẫu logo
icon báo giá website Bàn giao file ảnh, file thiết kế gốc
icon báo giá website Thiết kế độc quyền, không trùng lặp
icon báo giá website Thời gian thiết kế: 1 - 5 ngày.
icon báo giá website Tặng kèm 2 mẫu thiết kế namecard
icon báo giá website Cam kết đăng ký Cục sở hữu trí tuệ
GIÁ TRỌN GÓI4,000,000 VNĐ
 

 

Liên hệ tư vấn dịch vụ thiết kế logo tại TPHCM

Với những lợi ích mà logo mang lại cùng sự phát triển lớn mạnh của thị trường tại Thành phố Hồ Chí Minh như hiện nay, việc sử dụng dịch vụ thiết kế logo tại TPHCM chính là điều cần thiết để xây dựng thương hiệu, thu hút khách hàng mới và thể hiện uy tín, sự chuyên nghiệp. Đặc biệt, chỉ với một khoản đầu tư nhỏ thì các bạn đã có ngay cho mình một biểu tượng độc đáo để gắn liền cùng với doanh nghiệp trong suốt quá trình hoạt động. Vậy nên, nếu doanh nghiệp của bạn tại Tp. Hồ Chí Minh vẫn chưa có logo hay muốn thay thế một biểu tượng khác thì hãy liên với đội ngũ nhân viên hỗ trợ của Phương Nam Vina hoặc gọi số Hotline: 0912817117, 0915101017 để được tư vấn thông tin chi tiết. Xin cảm ơn!

Bài viết mới nhất

Bootstrap là gì? Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Bootstrap

Bootstrap là gì? Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Bootstrap

Bootstrap là một công cụ phổ biến được các lập trình viên ưa dùng để tối ưu trang web hiệu quả, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Plugin là gì? Những kiến thức về plugin có thể bạn chưa biết

Plugin là gì? Những kiến thức về plugin có thể bạn chưa biết

Plugin là một chương trình phần mềm được dùng để thêm các tính năng mới, cải thiện chức năng hiện có hoặc sửa lỗi trong website, ứng dụng gốc.

Yoast SEO là gì? Cách cài đặt và sử dụng Yoast SEO plugin

Yoast SEO là gì? Cách cài đặt và sử dụng Yoast SEO plugin

Yoast SEO là một trong những plugin phổ biến mà bất kỳ người dùng WordPress nào hiện nay cũng tiến hành cài đặt cho website của mình.

XAMPP là gì? Hướng dẫn cài đặt XAMPP đơn giản, hiệu quả

XAMPP là gì? Hướng dẫn cài đặt XAMPP đơn giản, hiệu quả

XAMPP là một ứng dụng được các lập trình viên ưa chuộng sử dụng để có thể tạo server và phát triển web theo ngôn ngữ PHP hiệu quả.

Top 15 phần mềm SEO web miễn phí tốt nhất hiện nay

Top 15 phần mềm SEO web miễn phí tốt nhất hiện nay

Phần mềm SEO chính là những công cụ được thiết kế nhằm giúp cho người dùng có thể tối ưu hóa quá trình SEO website mang lại hiệu quả cao hơn.

WooCommerce là gì? Cách sử dụng WooCommerce hiệu quả

WooCommerce là gì? Cách sử dụng WooCommerce hiệu quả

WooCommerce là một trong những plugin được ưa chuộng nhất trên WordPress để hỗ trợ việc kinh doanh thêm hiệu quả hơn.

zalo