Thiết kế Landing Page

Trong thời buổi kinh tế thị trường đang cạnh tranh quyết liệt như hiện nay, Landing Page luôn được các doanh nghiệp xem trọng và là một trợ thủ đắc lực để upload thông tin, quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ trên mạng Internet. Thông qua Landing Page, doanh nghiệp có cơ hội được tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn, từ đó hỗ trợ cho quá trình tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng và kích thích nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ của người truy cập. Muốn làm được điều này đòi hỏi việc thiết kế Landing Page phải thật đẹp, chất lượng và chuyên nghiệp để khách hàng cảm thấy thu hút, từ đó ở lại trang tham khảo thông tin lâu hơn. Không giữ chân được khách hàng thì những mục tiêu sau đó của Landing Page đều hoàn toàn không có giá trị. Nếu bạn đang cần tìm đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ thiết kế web landing page chuyên nghiệp, giao diện đẹp, đảm bảo chất lượng với giá rẻ, hãy liên hệ Công ty Phương Nam Vina chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.
 

Thiết kế landing page
 

Landing Page là gì?

Landing Page còn được gọi là trang đích và có giao diện, tính năng sử dụng cũng như nội dung gần giống một trang web thông thường. Tuy nhiên, mức độ hoàn thiện của Landing Page lại đơn giản hơn và thường tập trung duy nhất vào một nội dung cụ thể. Tùy thuộc vào nội dung phát triển của doanh nghiệp mà thiết kế trang đích có thể là một trang riêng biệt hoặc là trang con của website, cũng có trường hợp nó lại là một popup quảng cáo. Mục đích thiết kế Landing Page là trình bày những thông tin về một sản phẩm hoặc một dịch vụ duy nhất của doanh nghiệp trên Internet.

Trong chiến lược marketing, thiết kế landing page quảng cáo sẽ giúp sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp sẽ đến gần hơn với người tiêu dùng. Bên cạnh đó, nó còn là công cụ giúp việc quảng bá thương hiệu trở nên phổ biến hơn, góp phần kích thích tỷ lệ chuyển đổi người truy cập thành đơn hàng một cách hiệu quả.
 

Landing page
 

Lợi ích của việc thiết kế Landing Page

Bất kỳ một trang web nào khi được xây dựng cũng mang theo một nhiệm vụ cụ thể. Tương tự, thiết kế trang Landing Page mang lại nhiều lợi ích không chỉ trong các hoạt động kinh doanh Online mà có khi còn là Offline. Đây là một trong những ưu điểm mà không phải công cụ nào cũng có thể thực hiện được. 

Đầu tiên, nếu doanh nghiệp đang có một sản phẩm hoặc dịch vụ mới cần được kích cầu doanh số thì những bài viết trên website thông thường sẽ không đem lại hiệu quả như mong muốn vì chứa nhiều dữ liệu. Tuy nhiên, với Landing Page thì nó chỉ tập trung duy nhất vào một sản phẩm, dịch vụ nên sẽ thành công hơn trong việc tạo ra tỷ lệ chuyển đổi. Ngoài đóng vai trò quảng bá, xây dựng trang Landing Page chất lượng còn giúp thu thập các dữ liệu thông tin của khách hàng. Qua đó, doanh nghiệp sẽ nhanh chóng nắm rõ được tỷ lệ chuyển đổi một cách dễ dàng. Từ đó, tạo ra những chiến lược và hướng đi đúng đắn nhằm thúc đẩy hoạt động kinh doanh được diễn ra thuận lợi hơn.
 

Thiết kế trang landing page
 

Thiết kế Landing Page chuyên nghiệp cần có những gì?

Chỉ với một thao tác đơn giản, không khó để bạn tìm kiếm cách thiết kế Landing Page ấn tượng. Tuy nhiên, để thiết kế landing page chuyên nghiệp đòi hỏi cần phải có 5 yếu tố quan trọng dưới đây:

- Tiêu đề: Đơn giản, trọng tâm và thu hút được sự chú ý của người truy cập bằng cách nắm bắt được những vấn đề mà họ đang quan tâm.

- Hình ảnh: Hình ảnh trong Landing Page đóng một vai trò quan trọng. Hình ảnh cần phải được thiết kế và chọn lọc kỹ lưỡng để có thể lột tả chính xác những thông điệp mà trang đích đang muốn truyền tải.

- Nội dung: Tương tự như tiêu đề, nội dung của trang đích cần phải ngắn gọn, trọng tâm và dễ hiểu để khách hàng có thể nắm bắt dễ dàng.

- Nút kêu gọi hành động: Lời kêu gọi hành động tuy quan trọng nhưng cũng phải thật ngắn gọn, ví dụ như: Click, Buy now, Read more, Login,.... Nút CTA nên thiết kế thật nổi bật để thu hút sự chú ý của khách hàng.

- Nút tương tác: Sử dụng các nút tương tác: Đăng ký ngay, Liên hệ ngay, Tham gia ngay,… sẽ giúp cho doanh nghiệp nhận được những thông tin của khách hàng, cập nhật những nội dung thông qua số điện thoại, email mà khách hàng để lại. Tương tự như nút CTA, nút tương tác cũng cần phải nổi bật để hướng khách hàng thực hiện hành động bấm vào.
 

Thiết kế landing page theo yêu cầu
 

Vì sao bạn nên thuê dịch vụ thiết kế Landing Page?

Hiện nay, ngày càng có nhiều công cụ hỗ trợ thiết kế Landing Page được ra đời. Bạn có thể sử dụng chúng để hỗ trợ tạo ra nhiều mẫu Landing Page khác nhau chỉ với một vài thao tác đơn giản. Tuy nhiên, chắc chắn hiệu quả tối ưu của từng trang đích sẽ bị hạn chế rất nhiều. Bản chất của các công cụ thiết kế dù có trả phí hay miễn phí là tạo một nền tảng chung cho mọi thành viên. Vì vậy, mọi hoạt động thiết kế của bạn trên công cụ đều sẽ bị kiểm soát và hạn chế bởi các thuật toán mặc định. Đó chính là lý do vì sao mà bạn cần thuê dịch vụ thiết kế Landing Page chuyên nghiệp. Tại đây, các trang đích sẽ được thực hiện bởi các chuyên gia có tay nghề cao và hoàn thành với chất lượng tốt nhất.

Thiết kế web Landing Page - Uy tín, Chuyên nghiệp, Giá rẻ

Công ty Phương Nam Vina là một trong những doanh nghiệp uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ website và quảng cáo trực tuyến. Tổng số dự án mà chúng tôi thực hiện đã vượt qua con số 3000, cùng với đó là những phản hồi vô cùng tích cực từ phía khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Ưu điểm của dịch vụ thiết kế Landing Page tại Phương Nam:

- Chất lượng hơn số lượng: Phương Nam Vina nói không với tình trạng nhận dự án đại trà dẫn đến không chú tâm trong từng sản phẩm. Đối với phương châm làm nghề của chúng tôi, việc tạo nên những Landing Page đẹp và chất lượng mới là ưu tiên hàng đầu.

- Đội ngũ nhân viên giỏi: Toàn bộ các nhân viên tại công ty chúng tôi đều là những người nhiệt huyết, có trình độ chuyên môn cao. Điều này giúp cho các dự án sau khi hoàn thiện đều được đánh giá cao và làm cho khách hàng vô cùng hài lòng. Ngoài ra, nếu bạn đang muốn thiết kế Landing Page nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu thì Phương Nam sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc lên ý tưởng và xác định mục tiêu thiết kế,... để từ đó giúp cho trang đích được hoàn thiện một cách tốt nhất.

- Thời gian hoàn thiện nhanh chóng: Mỗi một mẫu Landing Page tại Phương Nam Vina đều được thực hiện bởi những chuyên viên kỹ thuật lành nghề. Nhờ vậy mà thời gian hoàn thiện thành phẩm không chỉ nhanh chóng mà còn đáp ứng được các tiêu chí khách hàng mong muốn.

- Hệ thống dịch vụ đa dạng: Công ty chúng tôi cung cấp cho các bạn đa dạng dịch vụ để bạn có thể chủ động cân nhắc và lựa chọn với mức chi phí phù hợp.

- Thiết kế Landing Page theo yêu cầu: Ngoài thiết kế theo các mẫu có sẵn, Phương Nam Vina còn cung cấp đến khách hàng những thiết kế Landing Page theo yêu cầu với mức giá phù hợp nhất trên thị trường, đảm bảo đem lại hiệu quả cao, đáp ứng hoàn hảo cho nhu cầu của khách hàng.
 

Thiết kế landing page chuyên nghiệp
 

Quy trình thiết kế Landing Page tại Phương Nam Vina:

Bước 1: Tiếp nhận khảo sát, yêu cầu và phân tích mục đích mà khách hàng muốn sử dụng Landing Page.

Bước 2Gửi kế hoạch thiết kế Landing Page cho khách hàng và hai bên tiến hành ký kết hợp đồng.

Bước 3: Thiết kế bản demo Landing Page trước rồi gửi cho khách hàng duyệt và đánh giá.

Bước 4Tiếp nhận phản hồi và điều chỉnh theo yêu cầu của khách hàng (nếu có).

Bước 5Hoàn thiện Landing Page và bàn giao cho doanh nghiệp sử dụng.

Tư vấn và báo giá thiết kế Landing Page

Hiện nay để thiết kế một Landing Page chuyên nghiệp khách hàng sẽ có hai sự lựa chọn. Đối với trang đích được thiết kế theo bộ thư viện có sẵn của Phương Nam Vina, chi phí sẽ phụ thuộc vào chất lượng, hiệu ứng, tính năng,.... Giá thiết kế landing page cơ bản dao động từ 2 - 3 triệu đồng / trang. Đối với các Landing Page được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng thường sẽ có mức giá cao hơn và dựa trên những mong muốn của khách hàng đối với trang đích. Vì vậy, tùy thuộc vào nhu cầu, kinh phí mà bạn có thể lựa chọn gói dịch vụ làm Landing Page cơ bản giá rẻ hoặc gói cao cấp, thiết kế theo yêu cầu phù hợp với doanh nghiệp mình.

Có thể thấy, thiết kế Landing Page mang lại hiệu quả tối đa cho các công việc kinh doanh của khách hàng. Dù có là cá nhân, doanh nghiệp đang hoạt động với quy mô nhỏ hay lớn cũng đều có thể thiết kế Landing Page để phục vụ cho công việc của mình. Với phương châm “Thành công của bạn cũng chính là thành công của tôi”, Phương Nam Vina luôn cố gắng để mang lại những mẫu Landing Page chuyên nghiệp cùng mức giá phù hợp đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. Nếu bạn đang cần thiết kế một trang Landing Page chuyên nghiệp, hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên tư vấn của Công ty Phương Nam Vina để được hỗ trợ 24/7. Xin cảm ơn và kính chào!

 

 

Bài viết mới nhất

FAQ là gì? Bí quyết xây dựng trang FAQ website hoàn hảo

FAQ là gì? Bí quyết xây dựng trang FAQ website hoàn hảo

Trang FAQ website không chỉ là nơi giải đáp các câu hỏi thường gặp của khách hàng mà còn là cơ hội để bạn củng cố, nâng cao uy tín thương hiệu.

Clean code là gì? Lợi ích và nguyên tắc clean code website

Clean code là gì? Lợi ích và nguyên tắc clean code website

Clean code (mã sạch) là nền tảng quan trọng để phát triển nên những website chuyên nghiệp, chất lượng cao, dễ dàng nâng cấp và bảo trì.

MySQL là gì? Sự khác biệt giữa MySQL và SQL Server

MySQL là gì? Sự khác biệt giữa MySQL và SQL Server

MySQL là hệ quản trị cơ sở dữ liệu quan hệ mã nguồn mở mạnh mẽ, được sử dụng rộng rãi bởi các doanh nghiệp và lập trình viên trên toàn thế giới.

VPN là gì? Những điều cần biết về Virtual Private Network

VPN là gì? Những điều cần biết về Virtual Private Network

VPN (Virtual Private Network) là công cụ quan trọng giúp bảo vệ quyền riêng tư và tăng cường bảo mật trong môi trường trực tuyến.

Widget là gì? Những điều cần biết về Widget WordPress website

Widget là gì? Những điều cần biết về Widget WordPress website

Widget website không chỉ là tiện ích đơn giản mà còn là công cụ tối ưu mức độ tương tác và thúc đẩy sự quan tâm của người dùng đến nội dung của bạn.

Laravel là gì? Khám phá toàn diện về Laravel framework

Laravel là gì? Khám phá toàn diện về Laravel framework

Laravel là một trong những framework PHP hàng đầu với nhiều tính năng nổi bật giúp bạn phát triển ứng dụng web hiệu quả và linh hoạt.

zalo