Tin tức

Thiết kế website uy tín

Bạn đang có nhu cầu sử dụng trang web để hoạt động, thực hiện các chiến dịch quảng cáo và bán hàng trực tuyến? Bạn cần tìm đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng, giá cả hợp lý? Tham khảo thông tin bên dưới và liên hệ với Công ty thiết kế web Phương Nam Vina chúng tôi để được hỗ trợ cung cấp dịch vụ uy tín và nhanh nhất.

Thiết kế website uy tín

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ thiết kế website uy tín?

Trang web được xem như bộ mặt đại diện cho tổ chức, doanh nghiệp trên Internet. Một website có giao diện đẹp, thiết kế chuyên nghiệp, khoa học, tính năng sử dụng ổn định, không bị lỗi sẽ phần nào thể hiện được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp đó trong mắt đối tác, khách hàng. Tuy nhiên, để đảm bảo được các tiêu chuẩn về chất lượng của website thì bạn cần lựa chọn sử dụng dịch vụ của các công ty thiết kế web uy tín. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp nhận làm trang web. Vậy những tiêu chí để bạn đánh giá và lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ website uy tín là gì?

1. Pháp nhân doanh nghiệp

Khi lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ là công ty thì bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn về uy tín, chất lượng website cũng như dịch vụ hỗ trợ, bảo hành. Bởi vì một công ty khi cung cấp dịch vụ website cho khách hàng phải ký kết hợp đồng, trong đó có các điều khoản quy định rõ ràng về chất lượng, giá cả, bảo hành, bảo trì và phải chịu trách nhiệm trước Pháp luật. Thực tế đã cho thấy, hiện nay có nhiều cá nhân nhận làm website giá rẻ, không đảm bảo chất lượng, bàn giao thu đủ tiền xong là hết trách nhiệm. Khi khách hàng cần kiểm tra, xử lý các vấn đề kỹ thuật thì không liên hệ được hoặc không nhận được sự hỗ trợ từ phía họ.

2. Thời gian hoạt động

Một doanh nghiệp có thể duy trì hoạt động và phát triển ổn định trong khoảng thời gian dài sẽ phần nào nói lên sự uy tín, chuyên nghiệp của họ đối với khách hàng. Các công ty website đặt chữ TÍN lên hàng đầu luôn quan tâm đến sự hài lòng của khách hàng, luôn chú trọng đến vấn đề chất lượng sản phẩm, dịch vụ cung cấp, thái độ hỗ trợ, phục vụ khách hàng của đội ngũ nhân viên. Điều này đã giúp họ có thể tồn tại, phát triển bền vững và cạnh tranh được với các đối thủ khác trên thị trường.

3. Chất lượng website

Với tiêu chí hoạt động đặt chữ TÍN lên hàng đầu, các công ty thiết kế web uy tín rất chú trọng đến vần đề chất lượng sản phẩm, dịch vụ website cung cấp. Họ luôn có sự đầu tư nhất định cho ý tưởng, công nghệ, đội ngũ nhân viên,...để làm ra những sản phẩm website có giao diện đẹp, thiết kế chuyên nghiệp, khoa học, bắt mắt với chất lượng ưu việt nhất.

4. Dịch vụ hỗ trợ khách hàng

Việc hỗ trợ tư vấn thông tin, báo giá dịch vụ; bảo hành, bảo trì, chỉnh sửa, nâng cấp website; tiếp nhận ý kiến phản hồi, đánh giá của khách hàng,...một cách nhanh chóng, kịp thời, chuyên nghiệp đóng vai trò quan trọng đối với quy trình hoạt động kinh doanh hiện nay. Các công ty dịch vụ website uy tín rất quan tâm đến dịch vụ hỗ trợ bởi vì họ hiểu được giá trị cốt lõi của doanh nghiệp chính là khách hàng. Vì vậy, nếu một doanh nghiệp kinh doanh website có dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt sẽ phần nào thể hiện được sự uy tín của họ đối với khách hàng.

Thiết kế web uy tín

Công ty thiết kế website Uy tín, Chuyên nghiệp, Giá rẻ

Công ty thiết kế web Phương Nam Vina chúng tôi là một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại TPHCM với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ thiết kế web và quảng cáo trực tuyến trên toàn quốc. Xuất phát từ nhu cầu cần tìm kiếm đơn vị làm website uy tín để phục vụ cho hoạt động kinh doanh, quảng cáo, bán hàng của các cá nhân, doanh nghiệp, Phương Nam Vina đã triển khai cung cấp dịch vụ thiết kế web uy tín, chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng với giá hợp lý, kèm theo nhiều chương trình ưu đãi, hỗ trợ dành cho khách hàng.

Lý do bạn chọn Công ty thiết kế web Phương Nam Vina?

- Là một trong những công ty thiết kế web hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực website, hệ thống khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ rộng khắp trên toàn quốc.

- Các trang web luôn đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng như: giao diện đẹp, thiết kế chuyên nghiệp, khoa học, tối ưu chuẩn SEO, tính năng vận hành ổn định, tốc độ load nhanh.

- Website có nhiều mức giá cho khách hàng lựa chọn theo nhu cầu và khả năng tài chính, miễn phí 01 tên miền quốc tế và 01 gói hosting sử dụng trong năm đầu tiên.

- Thiết kế web nhanh chỉ trong vòng 24 giờ đồng hồ, bàn giao trong ngày cho khách hàng cần sử dụng gấp.

- Hỗ trợ kỹ thuật, bảo hành, bảo trì website vĩnh viễn trong suốt thời gian khách hàng sử dụng.

- Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, lễ phép, sẵn sàng tiếp nhận và đáp ứng mọi yêu cầu về dịch vụ website của khách hàng, hỗ trợ đến tận nơi để tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Công ty thiết kế website uy tín

Đội ngũ nhân viên Phương Nam Vina sẽ giúp gì cho bạn?

- Tiếp nhận yêu cầu, hỗ trợ tư vấn thông tin, báo giá dịch vụ website phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Thiết kế trang web theo mẫu tham chiếu hoặc theo yêu cầu của bạn, hỗ trợ tư vấn và đề xuất thêm ý tưởng để bạn lựa chọn được giao diện website phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng mà vẫn đảm bảo đáp ứng theo khả năng tài chính.

- Thiết kế trang web chuyên nghiệp, giao diện đẹp, chuẩn SEO, tương thích mọi trình duyệt, thiết bị và phù hợp với lĩnh vực kinh doanh theo đúng mong muốn của bạn.

- Hướng dẫn sử dụng và quản trị website thành thạo, hỗ trợ tư vấn thêm các giải pháp quảng cáo, phát triển website để công việc kinh doanh đạt hiệu quả tốt hơn.

Chương trình ưu đãi, hỗ trợ dịch vụ thiết kế website:

- Tặng 01 tên miền quốc tế (.com, .net, .info,…) sử dụng miễn phí trong năm đầu tiên.

- Tặng 01 gói dịch vụ lưu trữ hosting dung lượng từ 01 - 04Gb theo gói website khách hàng đăng ký.

- Tặng 01 tài khoản đăng tin quảng cáo miễn phí trên hệ thống website của Phương Nam Vina.

- Hỗ trợ cập nhật website miễn phí trên các công cụ tìm kiếm như: Google, Cốc Cốc, Bing.

- Hỗ trợ kỹ thuật, bảo hành, bảo trì vĩnh viễn, sao lưu dữ liệu website định kỳ đề phòng sự cố.

- Hỗ trợ tư vấn giải pháp phát triển trang web phù hợp, giúp việc kinh doanh đạt hiệu quả tốt nhất.

Quy trình cung cấp dịch vụ website của Phương Nam Vina:

- Tiếp nhận, khảo sát yêu cầu của khách hàng, hỗ trợ tư vấn và báo giá dịch vụ.

- Ký kết hợp đồng thiết kế website sau khi hai bên thống nhất các điều khoản thỏa thuận.

- Đội ngũ kỹ thuật viên tiến hành thiết kế và lập trình website theo yêu cầu khách hàng.

- Thiết kế banner, upload sản phẩm test và gửi bản giao diện demo cho khách hàng duyệt.

- Chỉnh sửa bổ sung theo yêu cầu khách hàng nếu có và thiết lập cấu hình web chạy trên Internet.

- Bàn giao website và hướng dẫn khách hàng quản trị và sử dụng trang web thành thạo.

- Hỗ trợ cập nhật website lên các công cụ tìm kiếm như: Google, Cốc Cốc, Bing.

- Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng những giải pháp phát triển website phù hợp và hiệu quả nhất.

- Chuyển qua giai đoạn bảo hành, bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật trong quá trình khách hàng sử dụng.

Tư vấn và báo giá dịch vụ website

Chỉ với mức kinh phí đầu tư phù hợp, bạn đã có thể sở hữu ngay cho mình một trang web chuyên nghiệp, giao diện đẹp, đảm bảo chất lượng để phục vụ cho hoạt động quảng cáo, kinh doanh, bán hàng. Nếu bạn đang cần tìm dịch vụ thiết kế web uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ, vui lòng liên hệ với đội ngũ nhân viên tư vấn của Công ty Phương Nam Vina hoặc gọi số Hotline: 09128171170915101017 để được hỗ trợ nhanh nhất. Xin cảm ơn và kính chào!

Nội dung liên quan

Thiết kế website chuẩn SEO là gì?

Thiết kế website chuẩn SEO là gì?

Website được thiết kế và tối ưu chuẩn SEO sẽ đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google, giúp tiếp cận và thu hút nhiều khách hàng tiềm năng.

Hướng dẫn cách xây dựng fanpage hiệu quả

Hướng dẫn cách xây dựng fanpage hiệu quả

Hướng dẫn xây dựng fanpage hiệu quả giúp bạn hiểu được những yếu tố quan trọng, cần thiết và cách thức để tạo lập page đăng bài bán hàng hiệu quả trên Facebook.

Cách viết bài chuẩn SEO trên Website, Facebook

Cách viết bài chuẩn SEO trên Website, Facebook

Hướng dẫn viết bài chuẩn SEO giúp bạn hiểu được những yếu tố quan trọng, cần thiết và cách thức để triển khai content bán hàng chuẩn SEO đăng trên Website, Facebook.

Thiết kế website nhà trẻ

Thiết kế website nhà trẻ

Dịch vụ thiết kế website nhà trẻ uy tín, chuyên nghiệp, chuẩn SEO, giá rẻ, miễn phí hosting tên miền, hỗ trợ bảo hành vĩnh viễn.

Những cách kiếm tiền tại nhà đơn giản

Những cách kiếm tiền tại nhà đơn giản

Những cách kiếm tiền tại nhà đơn giản sẽ cung cấp thêm ý tưởng về công việc có thể làm tại nhà, giúp bạn tạo thu nhập dễ dàng mà không cần nhiều vốn.

Cách kinh doanh đồ handmade hiệu quả

Cách kinh doanh đồ handmade hiệu quả

Cách kinh doanh đồ handmade hiệu quả sẽ giúp bạn có thêm nhiều giải pháp và ý tưởng hay để lên kế hoạch bán hàng hiệu quả với những sản phẩm tự làm.

zalo