Thiết kế website doanh nghiệp

Xây dựng thương hiệu, nâng cao giá trị của doanh nghiệp luôn là một mục tiêu hàng đầu trong các chiến lược marketing hiện nay. Tuy nhiên, cần triển khai như thế nào để hoạt động kinh doanh có hiệu quả vẫn luôn là một bài toán khó đối với hàng loạt công ty lớn nhỏ. Với dịch vụ thiết kế website doanh nghiệp của Phương Nam Vina, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn xây dựng một trang web chuyên nghiệp nhằm phục vụ chiến lược marketing, quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ, thu hút khách hàng, giúp hoạt động kinh doanh đạt được hiệu quả tốt. Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế website giới thiệu công ty, hãy liên hệ ngay với Công ty Phương Nam Vina chúng tôi để được hỗ trợ 24/7.

 

 

Ngoài đóng vai trò giúp tăng hiệu quả bán hàng, thiết kế website doanh nghiệp còn đánh dấu sự hiện diện của bạn trên thị trường Internet. Không những thế, một website chuyên nghiệp còn góp phần giúp hình ảnh thương hiệu của bạn trở nên nổi bật hơn so với các đối thủ cạnh tranh. Chính vì vậy, là một tổ chức, công ty và đang muốn tăng cường sự hiện diện của thương hiệu doanh nghiệp mình trên thị trường trực tuyến thì xây dựng website chính là vấn đề cần được ưu tiên hàng đầu.
 

Thiết kế website doanh nghiệp uy tín, giá rẻ, chuẩn SEO
 

Tầm quan trọng của việc thiết kế website doanh nghiệp

Khi tiến hành thành lập một công ty ở bất kỳ lĩnh vực nào thì thiết kế website doanh nghiệp chính là điều mà bạn không nên bỏ qua bởi những lợi ích tuyệt vời mà trang web này mang lại là rất lớn.

1. Quảng bá doanh nghiệp trên Internet

Nếu văn phòng, trụ sở, danh thiếp,... là bộ mặt của doanh nghiệp ngoài đời thực thì website chính là gương mặt đại diện cho công ty trên môi trường Internet. Đóng vai trò như một công cụ truyền thông, website sẽ cho tất cả mọi người biết về công ty của bạn, đồng thời phản ánh hình ảnh thương hiệu qua phong cách, màu sắc, tính năng, nội dung,.... được đăng tải trên web.

Một văn phòng sang trọng, chuyên nghiệp chắc chắn tạo được ánh nhìn thiện cảm từ phía khách hàng và phần nào thể hiện hình ảnh doanh nghiệp. Tương tự, một website được thiết kế chỉn chu, chất lượng cũng chính là yếu tố quan trọng để tạo nên sự uy tín, chuyên nghiệp cho công ty của bạn trên thị trường Internet.

2. Cung cấp thông tin đầy đủ, nhanh chóng

Với website, bạn hoàn toàn có thể cho đăng tải bất cứ nội dung nào lên trên đó, bao gồm cả những thông tin quan trọng mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng của mình. Thông thường, những nội dung trên các website doanh nghiệp sẽ bao gồm các chuyên mục: tin tức, blog, danh mục sản phẩm, dịch vụ, thông tin liên hệ,.... Khi website bạn cung cấp những thông tin hữu ích, chính xác, chắc chắn khách hàng sẽ ghé thăm trang web thường xuyên hơn và có ấn tượng tốt với doanh nghiệp của bạn.

3. Xây dựng uy tín, nâng cao năng lực cạnh tranh

Khi người dùng có nhu cầu mua sắm trên mạng, tâm lý của họ thường sẽ tham khảo trên nhiều website của các công ty cung cấp sản phẩm, dịch vụ. Nếu công ty nào có trang web tạo sự ấn tượng và chuyên nghiệp hơn thì sẽ dễ dàng thu hút được người xem, từ đó nâng cao năng lực cạnh tranh và gia tăng cơ hội bán hàng hiệu quả. Một trang web được thiết kế với giao diện khoa học, bố cục logic cùng thông tin đầy đủ, chính xác sẽ làm cho khách hàng đặt nhiều niềm tin vào doanh nghiệp của bạn, thương hiệu cũng vì thế mà được đánh giá cao hơn so với các đối thủ.

4. Tăng khả năng tiếp cận khách hàng

Với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế số, Việt Nam hiện nay đang có 77.93 triệu người dùng Internet. Vì vậy, khi có bất cứ câu hỏi nào cần giải đáp thì mọi người thường có xu hướng truy cập vào Internet để tìm hiểu thông tin, điển hình nhất là thông qua Google. Vậy nên, nếu bạn không có website thì cũng đồng nghĩa với việc cơ hội tiếp cận lượng lớn khách hàng trên Internet là vô cùng mỏng manh, nhất là khi số lượng người dùng mạng tại nước ta đang ngày càng tăng trưởng mạnh mẽ.

Khi đã sở hữu được một website chất lượng, kết hợp với những giải pháp marketing online như: SEO web, Google Adwords, đặt banner quảng cáo,... sẽ giúp thu hút được một lượng lớn khách hàng tiềm năng đến với doanh nghiệp bạn. Lúc này, doanh nghiệp không cần phải tốn nhiều thời gian để đi tìm khách hàng vì khi có nhu cầu, website của bạn sẽ luôn là một gợi ý để họ tin tưởng lựa chọn và sử dụng dịch vụ.

5. Tiết kiệm chi phí, tăng doanh thu hiệu quả

Mục đích của việc thiết kế website công ty là để giúp cho khách hàng hiểu hơn về hoạt động doanh nghiệp của bạn, bao gồm lịch sử hình thành, quá trình phát triển, mục tiêu, tầm nhìn, chiến lược cũng như hỗ trợ hoạt động bán sản phẩm, dịch vụ và cập nhật các ưu đãi. Có thể nói, dù không trực tiếp đem tiền về nhưng việc xây dựng trang web giới thiệu công ty, doanh nghiệp nếu được định hướng, phát triển rõ ràng sẽ là một công cụ truyền thông hiệu quả. Lợi ích mang về cho doanh nghiệp tuy không hiện diện ngay trước mắt nhưng cam kết sẽ là những giá trị ổn định, lâu dài.


Thiết kế website giới thiệu công ty
 

Những chức năng cần có của website giới thiệu doanh nghiệp 

Nếu bạn xác định thiết kế website công ty, doanh nghiệp với mục đích sử dụng lâu dài thì cần lưu ý kỹ lưỡng những chức năng sẽ xuất hiện trên web. Điều này đóng một vai trò quan trọng trong việc đẩy mạnh khả năng hoạt động của trang web trên thị trường Internet và là bước tiến cho sự phát triển thương hiệu. Hiện nay, thiết kế website giới thiệu công ty, doanh nghiệp sẽ bao gồm những chức năng, thành phần dưới đây:

1. Trang chủ

Trang chủ luôn là mục nhận được nhiều sự chú ý nhất khi bạn thiết kế website giới thiệu công ty, doanh nghiệp bởi khách hàng hầu như sẽ truy cập vào web từ trang chủ, sau đó mới chuyển sang những trang khác. Vì vậy, để trang chủ của bạn thu hút sự chú ý với người dùng và giữ chân họ ở lại lâu hơn thì giao diện website phải thật sự sáng tạo, độc đáo với bố cục khoa học và dễ nhìn.

2. Trang giới thiệu

Khác biệt với trang chủ, trang giới thiệu chính là nơi để doanh nghiệp có thể giới thiệu chi tiết về mình một cách đầy đủ nhất, bao gồm các thông tin như: thời gian thành lập, quá trình phát triển, mục tiêu, sứ mệnh, tầm nhìn, nhân sự, giải thưởng, chứng nhận,.... Những thông tin này càng được cập nhật một cách chi tiết sẽ giúp cho khách hàng gia tăng niềm tin vào doanh nghiệp của bạn.

3. Dịch vụ, sản phẩm

Nếu thiết kế một website bán hàng, trang sản phẩm sẽ thường được chú trọng vào mục hình ảnh cùng những mô tả chi tiết về mặt hàng như: nguồn gốc, thành phần, hướng dẫn sử dụng, giá thành,.... Tuy nhiên, đối với thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp thì trang này sẽ tập trung vào hình ảnh, nội dung bài viết quảng bá về những sản phẩm, dịch vụ mà công ty đang cung cấp.

Bên cạnh đó, một điều cần lưu ý là những sản phẩm, dịch vụ trong trang này phải được sắp xếp theo các chuyên mục để giúp cho website trở nên khoa học, chuyên nghiệp hơn. Từ đó hỗ trợ người dùng trong việc tìm kiếm thông tin một cách nhanh chóng, dễ dàng.

4. Trang tin tức

Blog, tin tức được tạo ra để cập nhật những nội dung về sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp bạn đang cung cấp trên thị trường. Những thông tin được đăng tải có thể là các tin về doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ, chương trình khuyến mãi hoặc bổ sung những kiến thức liên quan cho người dùng,.... Điều đặc biệt là những nội dung này không chỉ cung cấp thêm những thông tin mới cho người đọc mà còn góp phần tăng thêm lượt truy cập tự nhiên, qua đó góp phần đưa trang web có được thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm.

5. Trang liên hệ

Khi thiết kế website giới thiệu công ty chuyên nghiệp nhất định cần phải có các thông tin về doanh nghiệp của mình. Đây chính là tiền đề để khách hàng tin tưởng vào sự tồn tại của bạn trên Internet cũng như ngoài đời thực. Các thông tin này sẽ bao gồm: tên doanh nghiệp, các chi nhánh, địa chỉ, số điện thoại, email, fax,.... Ngoài ra, bạn nên tích hợp thêm bản đồ chỉ dẫn để khách hàng có thể tìm đến cửa hàng và mua sắm trực tiếp ngay tại đó nếu họ có nhu cầu.

6. Hỗ trợ trực tuyến

Việc tạo ra tính năng chat trực tuyến như chatbox, live chat,... trên web sẽ giúp cho khách hàng có thể giải đáp một cách nhanh chóng, chính xác những thắc mắc của mình về thương hiệu, sản phẩm hay dịch vụ từ đội ngũ tư vấn viên của doanh nghiệp.

7. Trang tuyển dụng

Đây là trang phục vụ cho mục đích tuyển dụng nhân sự làm việc của công ty, doanh nghiệp. Theo đó, bạn có thể đăng tải những thông tin tuyển dụng với nội dung như: mô tả công việc, chính sách đãi ngộ, lương thưởng,.... Những bài đăng này sẽ được xuất hiện ngay trên trang web của công ty và giúp cho bạn tiết kiệm nhiều chi phí khi phải đăng tin trên các website tuyển dụng trung gian khác.

8. Chức năng phát sinh theo nhu cầu

Ngoài những chức năng, thành phần trên, thiết kế website giới thiệu công ty, doanh nghiệp còn có thể phát dinh thêm các chức năng riêng biệt tùy theo yêu cầu của khách hàng, gồm có:

- Thiết kế landing page: design riêng theo từng loại sản phẩm, dịch vụ để doanh nghiệp dễ dàng triển khai cho các chiến dịch marketing đạt hiệu quả cao.

- Tư vấn và xây dựng web theo hướng thương mại điện tử.

- Thiết kế, lập trình chức năng theo yêu cầu cũng như quy trình hoạt động của doanh nghiệp.


Thiết kế website công ty
 

Một số tiêu chuẩn quan trọng khi thiết kế website doanh nghiệp

Bạn đang sở hữu ý tưởng xây dựng một website giới thiệu doanh nghiệp chất lượng để thành công thu hút khách hàng? Vậy bạn có biết liệu đâu là yếu tố đánh giá một trang web chuyên nghiệp để hỗ trợ xây dựng hình ảnh thương hiệu, gia tăng hiệu quả bán hàng thành công? Hãy cùng điểm qua những tiêu chí quan trọng khi thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp để có được lời giải đáp chính xác nhất.

1. Giao diện thu hút, phù hợp ngành nghề kinh doanh

Giao diện chính là yếu tố hàng đầu để website có thể thành công thu hút được sự chú ý của khách hàng nên cần phải được đầu tư thiết kế nhiều nhất. Ngoài ra, yếu tố độc đáo của giao diện cũng chính là điều kiện cần thiết để doanh nghiệp tạo dựng sự khác biệt, định vị thương hiệu trên thị trường. Đặc biệt, website giới thiệu công ty cũng phải đáp ứng được yếu tố phù hợp với ngành nghề kinh doanh thông qua phong cách thiết kế, màu sắc, font chữ và hình ảnh thể hiện trên web.

2. Website chuẩn SEO

Thiết kế website chuẩn SEO chính là một yếu tố cực kỳ quan trọng để tạo nên sự thành công của doanh nghiệp. Cụ thể, trang web chuẩn SEO sẽ có được nhiều cơ hội xuất hiện với thứ hạng cao trên trang kết quả tìm kiếm của Search Engine, điển hình là Google. Từ đó, cơ hội để doanh nghiệp tiếp xúc gần hơn với nhóm khách hàng mục tiêu là rất lớn.

3. Tốc độ tải trang nhanh

Hiện nay, không nhiều người có đủ kiên nhẫn để chờ đợi một website có tốc độ load chậm. Thậm chí, dù giao diện của trang web có đẹp như thế nào hay nội dung chất lượng ra sao thì tốc độ tải trang chậm cũng sẽ khiến trải nghiệm của khách hàng trở nên tồi tệ. Vậy nên, nếu website của bạn gặp phải tình trạng này thì tức là bạn đã mất đi khá nhiều cơ hội để có thể tiếp cận khách hàng tiềm năng của mình.

4. Website tối ưu trên mọi thiết bị

Một trong số các tiêu chí để đánh giá chất lượng của website doanh nghiệp đó chính là khả năng tối ưu hóa trên mọi thiết bị. Lý do bởi hiện nay, có khoảng trên 80% người đang sử dụng smartphone để tìm hiểu thông tin, mua sắm trên mạng. Chính vì thế, nếu website của bạn không thân thiện với các thiết bị từ laptop, PC, smartphone cho đến máy tính bảng,... thì chắc chắn, tỷ lệ bạn sẽ bỏ lỡ các đối tượng khách hàng tiềm năng là rất lớn.

5. Website bảo mật cao

Bảo mật cao là một tiêu chí không thể thiếu khi thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp. Một trang web khi được bảo mật bởi dịch vụ SSL sẽ giúp mọi dữ liệu kinh doanh, thông tin khách hàng được bảo vệ tuyệt đối, ngăn chặn tình trạng bị đánh cắp và phát tán ra bên ngoài.

6. Dễ dàng quản trị

Thiết kế website giới thiệu cho công ty, doanh nghiệp với giao diện dễ sử dụng để hỗ trợ cho việc cập nhật nội dung mới, chỉnh sửa và quản trị website. Không chỉ vậy, website được thiết kế đơn giản, bố cục rõ ràng còn giúp cho người dùng nhanh chóng tìm được những nội dung mà mình cần.


Website giới thiệu doanh nghiệp
 

Dịch vụ thiết kế web công ty trọn gói, chuyên nghiệp, giá rẻ

Với sự phát triển của Internet, bất kỳ doanh nghiệp nào muốn xây dựng thương hiệu trên thị trường đều phải có website cho riêng mình. Tuy nhiên, với sự phát triển đa dạng của thị trường, để tìm được một đơn vị thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp uy tín là điều không hề đơn giản. Nhưng khi đến với Phương Nam Vina, bạn hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng tuyệt đối vào dịch vụ thiết kế web mà chúng tôi cung cấp.

Lý do bạn chọn dịch vụ thiết kế website doanh nghiệp tại Phương Nam Vina

Với dịch vụ thiết kế website giới thiệu công ty của Phương Nam Vina, chúng tôi luôn cam kết sẽ giúp quý khách sở hữu một trang web chất lượng để xây dựng thương hiệu, phát triển công việc kinh doanh được tốt hơn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự tin luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi muốn tìm kiếm một dịch vụ thiết kế website doanh nghiệp giá rẻ, chất lượng cao bởi những lý do sau:

icon thiết kế website Công ty thiết kế website uy tín: bắt đầu hoạt động và phát triển từ năm 2012, Phương Nam Vina luôn là một cái tên nổi bật trong lĩnh vực thiết kế website. Đến nay, chúng tôi đã hợp tác với 1000+ khách hàng cùng hơn 3000 dự án design web với đa dạng lĩnh vực, ngành nghề khác nhau.

icon thiết kế website Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, hỗ trợ 24/7: đội ngũ nhân viên thiết kế, lập trình viên đầy tài năng, có kiến thức chuyên môn cao và được đào tạo một cách bài bản, khắt khe.

icon thiết kế website Tối ưu được chi phí thiết kế: với mong muốn mọi cá nhân, doanh nghiệp khi kinh doanh trên thị trường trực tuyến đều sở hữu website riêng cho mình, chúng tôi đã cung cấp cho khách hàng ba gói dịch vụ design web khác nhau với mức giá chỉ từ 2.000.000 VNĐ.

icon thiết kế website Chính sách hậu mãi chu đáo: Công ty thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp uy tín với chính sách bảo hành, bảo trì trọn đời, hỗ trợ kỹ thuật 24/7.

icon thiết kế website Tư vấn đa dạng giải pháp sử dụng, phát triển website: Cung cấp các dịch vụ SEO web, Google Ads,... để giúp trang web được phát huy tối đa giá trị của mình trên thị trường trực tuyến, từ đó hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận khách hàng hiệu quả hơn.
 

Dịch vụ thiết kế website giới thiệu công ty
 

Quy trình thiết kế website doanh nghiệp trọn gói tại Phương Nam Vina

Bước 1: Tiếp nhận dự án thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp và khảo sát các yêu cầu của quý khách đối với dịch vụ.

Bước 2: Sau khi cả hai bên đã thống nhất về các nội dung, điều khoản như đã cam kết thì sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.

Bước 3: Đội ngũ nhân viết kỹ thuật của chúng tôi sẽ thiết kế giao diện và lập trình trang web theo yêu cầu của bạn.

Bước 4: Sau khi hoàn thành demo website, chúng tôi sẽ gửi cho quý khách qua email để bạn xem xét và duyệt trong thời gian cụ thể.

Bước 5: Đội ngũ nhân viên thiết kế, lập trình sẽ tiến hành chỉnh sửa lại trang web theo yêu cầu của quý khách. Sau đó, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ thiết lập cấu hình để website hoạt động trên Internet.

Bước 6: Khi chắc chắn website không có vấn đề gì thì chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao lại cho khách hàng và hướng dẫn cách sử dụng, quản trị dễ dàng, đồng thời hỗ trợ cập nhật trang web lên Google.

Bước 7: Tư vấn thêm một số dịch vụ để phát triển trang web, chẳng hạn như: SEO web, quảng cáo Google, quảng cáo Facebook ,... để hỗ trợ website có thể hoạt động một cách hiệu quả.

Bước 8: Đội ngũ kỹ thuật viên của Phương Nam Vina luôn đồng hành cùng với quý khách trong việc bảo hành, bảo trì website vĩnh viễn. Khi gặp một số vấn đề liên quan đến kỹ thuật thì đội ngũ nhân sự của chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn 24/7, kể cả khi lễ Tết.

Bảng giá dịch vụ thiết kế website doanh nghiệp

Chi phí thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp bao nhiêu tiền là một vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm khi sử dụng dịch vụ. Do đó, với mong muốn bất kể doanh nghiệp cũng đều sở hữu một trang web chất lượng để xây dựng thương hiệu, hỗ trợ công việc kinh doanh trong thời buổi công nghệ thông tin bùng nổ như hiện nay, Phương Nam Vina đã triển khai ba gói thiết kế web khác nhau để mọi người có thể tùy chọn, bao gồm:
 

 
WEBSITE BASIC
icon báo giá website Thiết kế website theo mẫu
icon báo giá website Thiết kế website theo yêu cầu
icon báo giá website Thiết kế website chuẩn SEO
icon báo giá website Giao diện, chức năng cơ bản
icon báo giá website Giao diện, chức năng nâng cao
icon báo giá website Tặng tên miền quốc tế, hosting 1Gb
icon báo giá website Tặng chứng chỉ bảo mật SSL
icon báo giá website Tặng mẫu thiết kế logo thương hiệu
icon báo giá website Cập nhật lên Google miễn phí
icon báo giá website Sao lưu dữ liệu định kỳ miễn phí
icon báo giá website Bảo hành website vĩnh viễn
GIÁ TRỌN GÓI2,000,000 VNĐ
WEBSITE BUSINESS
icon báo giá website Thiết kế website theo mẫu
icon báo giá website Thiết kế website theo yêu cầu
icon báo giá website Thiết kế website chuẩn SEO
icon báo giá website Giao diện, chức năng cơ bản
icon báo giá website Giao diện, chức năng nâng cao
icon báo giá website Tặng tên miền quốc tế, hosting 2Gb
icon báo giá website Tặng chứng chỉ bảo mật SSL
icon báo giá website Tặng mẫu thiết kế logo thương hiệu
icon báo giá website Cập nhật lên Google miễn phí
icon báo giá website Sao lưu dữ liệu định kỳ miễn phí
icon báo giá website Bảo hành website vĩnh viễn
GIÁ TRỌN GÓI3,900,000 VNĐ
WEBSITE PRO
icon báo giá website Thiết kế website theo mẫu
icon báo giá website Thiết kế website theo yêu cầu
icon báo giá website Thiết kế website chuẩn SEO
icon báo giá website Giao diện, chức năng cơ bản
icon báo giá website Giao diện, chức năng nâng cao
icon báo giá website Tặng tên miền quốc tế, hosting 4Gb
icon báo giá website Tặng chứng chỉ bảo mật SSL
icon báo giá website Tặng mẫu thiết kế logo thương hiệu
icon báo giá website Cập nhật lên Google miễn phí
icon báo giá website Sao lưu dữ liệu định kỳ miễn phí
icon báo giá website Bảo hành website vĩnh viễn
GIÁ TRỌN GÓILIÊN HỆ
 
 

Chương trình ưu đãi dịch vụ thiết kế website doanh nghiệp

- Tặng 01 tên miền quốc tế (.com, .net, .info…) cho quý khách sử dụng miễn phí trong năm đầu khi đăng ký dịch vụ thiết kế web.

- Tặng 01 gói hosting từ 01 - 04 Gb dựa trên gói thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp mà quý khách đã lựa chọn.

- Tặng 01 chứng chỉ bảo mật SSL cho tên miền website mà doanh nghiệp đăng ký, hỗ trợ cài đặt chuyển qua giao thức https miễn phí.

- Tặng 01 tài khoản đăng tin quảng cáo miễn phí trên hệ thống các trang web rao vặt của Phương Nam Vina.

- Hỗ trợ cập nhật website doanh nghiệp miễn phí trên các công cụ tìm kiếm phổ biến như: Google, Cốc Cốc, Bing.

- Hỗ trợ các vấn đề kỹ thuật, bảo hành, bảo trì website vĩnh viễn, ngoài ra còn tiến hành sao lưu dữ liệu trang web định kỳ để ngăn chặn các sự cố xảy ra.

- Hỗ trợ tư vấn giải pháp phát triển website của doanh nghiệp sao cho phát huy tối đa giá trị, đồng thời hỗ trợ việc kinh doanh đạt được kết quả cao.

Thiết kế website doanh nghiệp

Tư vấn, báo giá thiết kế website công ty, doanh nghiệp

Là doanh nghiệp đang hoạt động trong một thị trường đầy tính cạnh tranh như hiện nay, việc sở hữu một website riêng để xây dựng thương hiệu, kết nối với mọi người là việc làm cần thiết mà bất cứ công ty nào hiện nay cũng chú trọng. Chỉ từ 2 triệu đồng, quý khách sẽ được sở hữu ngay một trang web chất lượng để tiến hành quảng bá, kinh doanh trên Internet nhằm thu về nhiều kết quả tốt hơn. Vậy nên, nếu quý khách đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế website doanh nghiệp của chúng tôi thì hãy liên hệ ngay với Phương Nam Vina để được tư vấn cụ thể nhất. Xin cảm ơn!

CÔNG TY TNHH PHƯƠNG NAM VINA
Liên hệ Phương Nam Vina Địa chỉ: 213 Chu Văn An, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Liên hệ Phương Nam Vina Điện thoại: (028) 3553 2306 - Fax: (028) 3511 0997
Liên hệ Phương Nam Vina Hotline: 0912817117, 0915101017
Liên hệ Phương Nam Vina Email: info@phuongnamvina.vn
Liên hệ Phương Nam Vina Website: www.phuongnamvina.com

Bài viết mới nhất

Decode là gi? Những điều cần biết về giải mã trong kỷ nguyên số

Decode là gi? Những điều cần biết về giải mã trong kỷ nguyên số

Decode (giải mã) là quá trình chuyển đổi dữ liệu đã được mã hóa về dạng ban đầu nhằm đảm bảo thông tin được truy cập và sử dụng hiệu quả.

SEOquake là gì? Hướng dẫn cài đặt và sử dụng SEOquake

SEOquake là gì? Hướng dẫn cài đặt và sử dụng SEOquake

SEOquake là một công cụ hỗ trợ tối ưu hóa SEO hiệu quả mà bất kỳ SEOer nào hiện nay cũng nên cài đặt về trình duyệt của mình.

Cache là gì? Hướng dẫn xóa bộ nhớ cache nhanh chóng

Cache là gì? Hướng dẫn xóa bộ nhớ cache nhanh chóng

Cache là một thuật ngữ quen thuộc trong lĩnh vực công nghệ thông tin khi giúp tối ưu hoá hiệu suất hoạt động trên các thiết bị điện tử.

UTM là gì? Cách tạo và sử dụng UTM tracking code hiệu quả

UTM là gì? Cách tạo và sử dụng UTM tracking code hiệu quả

UTM (Urchin Tracking Module) là công nghệ được sử dụng để theo dõi, phân tích lưu lượng truy cập trên các kênh, liên kết đổ về website của bạn.

Mã hóa là gì? Các phương pháp mã hóa dữ liệu phổ biến

Mã hóa là gì? Các phương pháp mã hóa dữ liệu phổ biến

Mã hóa là một phương pháp chuyển đổi thông tin sao cho những người có quyền truy cập mới hiểu được nội dung, từ đó gia tăng hiệu quả bảo mật.

reCAPTCHA là gì? Kiến thức quan trọng Google reCAPTCHA

reCAPTCHA là gì? Kiến thức quan trọng Google reCAPTCHA

reCAPTCHA là một công cụ hỗ trợ xác thực website để giúp ngăn chặn các tình trạng spam hay hành vi gian lận, tấn công từ bên ngoài.

zalo