Kinh doanh gì với 50 triệu? Cách đầu tư, khởi nghiệp với 50 triệu đồng

Khát vọng làm giàu dường như luôn là ước mơ của bất kỳ ai trong chúng ta nhưng không phải cá thể nào cũng đủ vốn để bắt tay vào khởi nghiệp. Tuy nhiên, thực tế thì kinh doanh giống như một cuộc đấu trí và thành công hay thất bại không phụ thuộc quá nhiều vào số vốn mà bạn đang có trong tay. Bởi với những doanh nhân thành đạt hiện nay, điều giúp họ có được chỗ đứng trong xã hội chính là nhờ sự nhạy bén cùng khả năng nắm bắt thị trường. Do đó, dù bạn đang có ý tưởng khởi nghiệp với 50 triệu thì cũng hoàn toàn có thể thành công dựa vào lĩnh vực mình chọn và cách triển khai hiệu quả. Vậy kinh doanh gì với 50 triệu? Nếu bạn đang thắc mắc vấn đề này thì hãy cùng đội ngũ marketing Phương Nam Vina tìm hiểu ngay những ý tưởng kinh doanh dưới đây để giúp sinh lời từ số vốn này một cách tốt nhất.


Kinh doanh gì với 50 triệu? Cách đầu tư, khởi nghiệp với 50 triệu đồng
 

Top 9 ý tưởng khởi nghiệp với 50 triệu

Nhìn vào thực tế hiện nay, gần như 100% người khởi nghiệp thành công đều là những người có quyết tâm, dám liều và dám chịu để đầu tư trong kinh doanh. Vậy nên, hãy thoát khỏi ngay vòng luẩn quẩn của sự lo lắng và e dè để bắt tay vào làm giàu từ những ý tưởng ấn tượng mà chúng tôi đã tham khảo từ những người thành công trước đây.

1. Kinh doanh đồ ăn vặt

Kinh doanh với vốn 50 triệu cho đồ ăn vặt chưa bao giờ là hết thời mặc cho sự đổi ngôi của hàng loạt xu hướng, trào lưu nước uống như: trà chanh, trà sữa, trà đào,.... Khi mở cửa hàng bán đồ ăn vặt, bạn cũng không lo quán bị ế khách vì đây chính là địa điểm mà các bạn học sinh, sinh viên hay giới trẻ nói chung tụ họp thường ngày. Với chi phí khởi nghiệp 50 triệu, bạn sẽ dùng số tiền này để thanh toán cho các khoản:

- Chi phí thuê mặt bằng: khoảng 10 triệu đồng.

- Nhập nguyên liệu, sản phẩm để chế biến: 10 triệu.

- Tiền mua bàn, ghế, đồ dùng (muỗng, đũa, dĩa, ly,...): 5 triệu.

- Chi phí trang trí và làm biển quán: 3 triệu.

- Chi phí điện, nước và người quản lý đường phố: 2 triệu.

- Chi phí dự trù, chi phí thuê nhân viên: 10 triệu (nếu quán nhỏ và tự đứng bán được thì không cần thuê nhân viên để tiết kiệm chi phí).

Để có thể thu hút khách hàng, bạn nên thuê mặt bằng ở gần ngay trường học, khu dân cư hay khu chợ nổi tiếng với ẩm thực,.... Những nơi này đều có đông người qua lại cùng nhu cầu ăn uống cao nên khách hàng sẽ tự động tìm đến quán của bạn mà không cần phải tốn nhiều phi chí quảng cáo, marketing.


Kinh doanh gì với 50 triệu?
 

2. Mở cửa hàng photocopy

Ý tưởng khởi nghiệp với 50 triệu bằng cách mở cửa hàng photocopy là công việc dành cho những ai có niềm đam mê với lĩnh vực in ấn. Với số vốn này thì việc mở quán photo chính là ý tưởng không tồi, bạn hoàn toàn có thể nhanh chóng thu hồi lại vốn và sinh lợi nhuận chỉ sau khoảng vài tháng. Chi phí để mở cửa hàng photocopy sẽ bao gồm:

- Tiền thuê mặt bằng: từ 10 - 15 triệu đồng tùy khu vực.

- Máy vi tính để bàn: 10 triệu, có thể mua lại máy cũ để tiết kiệm chi phí.

- Máy photo KTS: 18 triệu.

- Máy in laser và máy in màu: 6 triệu.

- Giấy in: 2 triệu.

Địa điểm chính là yếu tố quan trọng giúp tiệm photocopy của bạn thu về nhiều lợi nhuận hơn. Theo đó, bạn nên ưu tiên mở tiệm xung quanh các trường học, công ty, tòa nhà,... để thu hút nhiều khách hàng đến sử dụng dịch vụ.


Ý tưởng khởi nghiệp với 50 triệu
 

3. Kinh doanh phụ kiện thời trang

Giới trẻ hiện nay là những đối tượng thường xuyên chạy theo xu hướng, điển hình là trong thời trang. Vì vậy, kinh doanh với vốn 50 triệu cho các phụ kiện thời trang chính là ý tưởng mà bạn nên tham khảo. Đây là những sản phẩm không tốn quá nhiều chi phí nhập hàng mà còn lại rất được lòng người mua bởi sự điệu đà, cá tính hay độc đáo để phối cùng trang phục. Để kinh doanh hiệu quả, bạn cần tham khảo những khoản chi phí dưới đây:

- Thuê mặt bằng có vị trí đẹp: 10 triệu (cửa hàng không cần quá lớn bởi phụ kiện thời trang là những sản phẩm có kích thước rất nhỏ).

- Nhập hàng: 20 triệu (ưu tiên các mẫu phong phú, đa dạng về cả chất lượng lẫn số lượng).

- Duy trì và trang trí cửa hàng: 10 triệu.

- Chi phí phát sinh hay để dành vốn: 10 triệu.

Đặc biệt, nếu bạn có một chiến lược marketing tốt và đầu tư kỹ lưỡng về mặt hình ảnh thì hoàn toàn có thể thu lãi hiệu quả sau khoảng một thời gian kinh doanh.


Đầu tư gì với 50 triệu?
 

4. Mở cửa hàng hoa tươi

Nếu bạn đang phân vân không biết nên kinh doanh gì với 50 triệu thì mở cửa hàng hoa tươi chính là một sự lựa chọn không tồi. Lợi thế khi kinh doanh lĩnh vực này là số vốn bỏ ra thấp nhưng lợi nhuận thu về là rất lớn, thậm chí lên đến 100 - 200%. Đặc biệt, nếu có tay nghề khéo léo cùng mắt thẩm mỹ thì bạn có thể kết hợp những kiểu cách cắm hoa độc - lạ để tạo ấn tượng với khách hàng, như vậy thì lợi nhuận cũng nhờ thế được tăng lên nhanh chóng. Chi phí để mở một cửa hàng hoa tươi sẽ bao gồm:

- Tiền thuê mặt bằng: 5 - 10 triệu đồng.

- Tiền nhập hoa: 20 - 25 triệu đồng.

- Trang trí cửa hàng, vật liệu chăm sóc và trang trí hoa: 10 triệu.

- Tiền lưu động phục vụ cho những công việc thường ngày: 3 triệu.

Mặc dù công việc này có lợi nhuận lớn và trông có vẻ an nhàn nhưng trên thực tế thì không phải vậy. Muốn có hoa tươi, hoa đẹp và chất lượng thì bạn sẽ cần phải dậy từ khoảng 3 giờ sáng đến các chợ đầu mối hoa để lựa chọn, mua hàng rồi mang về cửa hàng.


Khởi nghiệp 50 triệu
 

5. Khởi nghiệp 50 triệu với shop thời trang

Khởi nghiệp 50 triệu với shop thời trang từng bị nhiều người lên án và chê bai là quá ảo tưởng. Tuy nhiên, chỉ cần bạn biết cách tính toán chi phí sao cho hợp lý thì 50 triệu sẽ tạm đủ cho giai đoạn khởi đầu, để tiếp tục duy trì hoạt động của cửa hàng thì bạn sẽ cần phải nhập thêm vốn. Để mở cửa hàng thời trang, bạn sẽ cần chi số vốn của mình như sau:

- Thuê mặt bằng cửa hàng: 10 - 15 triệu đồng.

- Số vốn: 20 - 25 triệu (nên chọn những loại mẫu mã đang hot, phù hợp với thời tiết cũng như sở thích của nhóm khách hàng mà bạn đang hướng đến).

- Chi phí marketing: 10 triệu.

Lưu ý, so với những cửa hàng kinh doanh khác thì mặt bằng của shop thời trang sẽ phải rộng hơn. Điều này sẽ giúp tạo được cảm giác thoải mái cho khách hàng khi họ vào chọn đồ cũng như thử đồ.


Khởi nghiệp với 50 triệu
 

6. Mở cửa hàng bán đồ lưu niệm

Mở cửa hàng bán đồ lưu niệm cũng là một ý tưởng khởi nghiệp với 50 triệu được nhiều người lựa chọn. Những mặt hàng này chủ yếu cho khách du lịch, làm quà tặng,... nên muốn kinh doanh thành công thì bạn phải đáp ứng đủ ba tiêu chí: đẹp - độc - lạ để định hình phong cách riêng cho mình. Nếu kinh doanh hiệu quả, mức lợi nhuận thu được của công việc này cũng khá cao, tầm khoảng 50 - 70%. Chi phí để mở một cửa hàng bán đồ lưu niệm sẽ bao gồm có:

- Chi phí thuê cửa hàng: 10 - 20 triệu (ưu tiên những khu vực đông đúc, gần khu du lịch, người nước ngoài ghé chơi,...).

- Chi phí nhập hàng: 20 triệu.

- Trang trí cửa hàng: 5 triệu.

Với số dư còn lại không nhiều, các bạn có thể tiết kiệm để chi trả cho tiền lưu động, chi phí phát sinh,... hoặc xoay vòng vốn cho lần bán hàng tới.


Kinh doanh với 50 triệu
 

7. Mở quán trà chanh, trà sữa

Nếu bạn muốn mở một quán nước nhưng chưa sẵn sàng với cà phê thì có thể chuyển sang mô hình kinh doanh đơn giản hơn mà vẫn lãi nhiều đó là trà chanh, trà sữa,.... Bên cạnh kinh doanh đồ ăn vặt, trà chanh hay trà sữa cũng đều là những thức uống phù hợp với các bạn trẻ bởi giá thành rẻ, hương vị thơm ngon và giải khát cực tốt. Bạn có thể sử dụng 50 triệu để mở quán trà sữa, trà chanh với khoản chi phí dành cho các mục như sau:

- Chi phí mặt bằng: 10 triệu.

- Chi phí cho bàn ghế, dụng cụ cửa hàng (ly, thìa, cốc, tách,...), đồ trang trí nội thất: 15 triệu.

- Nguyên liệu: 7 triệu.

- Chi phí món ăn vặt giải trí: 5 triệu (hạt hướng dương, khô gà, khô bò,...).

- Tiền điện, nước, thuê nhân viên: 7 triệu.

Trà chanh, trà sữa giá rẻ và thân thiện với người dân, phù hợp với văn hóa đường phố cũng như nhu cầu tiêu dùng của người Việt. Đặc biệt, với chi phí đầu tư ít nhưng với nguồn khách dồi dào, kinh doanh trà chanh, trà sữa có thể mang về lợi nhuận cao gấp 3 - 4 lần số vốn bỏ ra.


Kinh doanh 50 triệu
 

8. Mở tiệm cơm

Đầu tư gì với 50 triệu thì đừng bỏ qua tiệm cơm vì đây chính là mặt hàng không bao giờ thiếu người mua. Để giúp cho mô hình quán cơm này được phát huy hiệu quả, bạn nên ưu tiên chọn địa điểm thuê mặt bằng gần trường học, khu công nghiệp, công ty,... để thu hút khách hàng tiềm năng. Cũng số vốn 50 triệu này, các bạn có thể mở một cửa hàng bình dân, thân thiện với đa số người Việt cùng các khoản chi phí sau:

- Tiền thuê mặt bằng: 10 triệu.

- Nguyên liệu chế biến: 10 triệu.

- Chi phí trang trí, mua bàn ghế, tủ đựng: 15 triệu.

- Chi phí thuê nhân viên, các khoản phát sinh: 10 triệu.

Hiện nay, với nhu cầu ăn uống ngày càng đa dạng thì bạn có thể kinh doanh tiệm cơm của mình với menu đa dạng như: cơm văn phòng, cơm sinh viên, cơm phần, cơm chọn món, cơm tấm,.... Mức giá cho một dĩa cơm sẽ khoảng từ 25.000 - 50.000 đồng tùy thuộc vào mô hình kinh doanh mà bạn chọn.


Kinh doanh với vốn 50 triệu
 

9. Mở tiệm rửa xe

Rửa xe chính là nhu cầu phổ biến và cũng cực kỳ thiết yếu của nhiều người vì không có thời gian cũng như sân bãi để làm sạch xe của mình. Đó là chưa kể hiện nay, số lượng người sở hữu xe đang ngày càng tăng lên nên lượng khách hàng đến tiệm rửa xe cũng không bao giờ thuyên giảm. Tiền vốn đầu tư cho một tiệm rửa xe cũng không đắt, với số vốn 50 triệu thì bạn có thể đầu tư cho các khoản sau:

- Chi phí thuê mặt bằng: 5 - 7 triệu.

- Thiết kế cơ sở hạ tầng, điện nước: 10 triệu.

- Đầu tư trang thiết bị máy móc: 7 - 10 triệu.

- Chi phí thuê nhân công: 7 triệu.

Đương nhiên, với chi phí khởi nghiệp 50 triệu thì tiệm rửa xe của bạn nên ưu tiên rửa xe máy, vì xe ô tô sẽ cần đến nhiều loại thiết bị đắt đỏ hơn. Có thể nói, mở tiệm rửa xe chính là ý tưởng kinh doanh mà ai cũng có thể làm được bởi không mất nhiều vốn đầu tư cũng không cần phải đòi hỏi bạn có nhiều kinh nghiệm.


Có 50 triệu nên kinh doanh gì 2022?
 

Đầu tư gì với 50 triệu?

Nếu cảm thấy bản thân không phù hợp với công việc kinh doanh, buôn bán hay không làm chủ được thời gian thì bạn có thể lựa chọn mô hình đầu tư tài chính. Cách này sẽ không yêu cầu bạn phải bỏ ra quá nhiều thời gian, công sức mà khả năng sinh lời cũng ấn tượng không kém gì kinh doanh.

1. Đầu tư vàng

Vàng được đánh giá là mặt hàng có tính thanh khoản cao (dễ dàng mua bán ở các quốc gia, thuận lợi trong việc chuyển đổi thành tiền mặt) và mang lại nhiều lãi. Do đó, đầu tư vàng chính là cách để bạn giữ tiền, bảo vệ giá trị của tiền nhằm chống lại tình trạng tiền bị mất giá hay lạm phát gây ra. Với số vốn 50 triệu, bạn hoàn toàn có thể mua được 9 chỉ vàng và cất giữ để sinh lời từ từ.

Tuy nhiên, lưu ý cho bạn là giá vàng thường xuyên lên xuống thất thường và giá trị của nó sẽ còn phụ thuộc vào nền kinh tế cũng như cảm xúc con người. Chính vì vậy, đầu tư vàng cũng rất rủi ro nên đòi hỏi người tham gia sẽ cần luôn theo dõi thị trường vàng một cách sát sao để không bỏ qua cơ hội sinh lời.


Đầu tư với 50 triệu?
 

2. Đầu tư cổ phiếu

Hiện nay, trên thị trường đang có nhiều loại cổ phiếu với các mức trị giá khác nhau và thường dao động trong khoảng từ 10.000 - 100.000 đồng. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng 50 triệu để mua các loại cổ phiếu đang được niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam.

Việc đầu tư chứng khoán có thể giúp bạn mang lại một nguồn thu nhập đáng kể nhưng muốn đổi đời bằng cách này thì bạn cần phải cân nhắc thật kỹ. Muốn làm giàu từ chứng khoán, bạn phải có phương pháp đầu tư chuyên nghiệp cùng nhiều năm kinh nghiệm để đưa ra quyết định đầu tư chính xác. Đó là chưa kể đến việc bạn sẽ cần bỏ ra rất nhiều thời gian để đợi cổ phiếu bùng nổ và mang về lợi nhuận cho mình.


Đầu tư 50 triệu
 

3. Mua trái phiếu

Trái phiếu là hành động mà các cá nhân sẽ cho tổ chức, doanh nghiệp vay tiền và sau đó nhận về khoản lãi. Có thể nói, trái phiếu chính là một kênh đầu tư an toàn và rủi ro chỉ xảy đến khi doanh nghiệp vay tiền của bạn bị phá sản. Nhưng nếu đầu tư mua trái phiếu Chính phủ thì rủi ro này gần như bằng 0. Vì vậy, để hạn chế điều này thì trước khi mua trái phiếu, bạn hãy dành nhiều thời gian để tìm hiểu kỹ về doanh nghiệp nhằm đầu tư đúng hướng.

Mua trái phiếu cũng được đánh giá là ít rủi ro hơn so với cổ phiếu, dù lợi thuận có thể không cao bằng. Chỉ với 1 - 2 triệu đồng là bạn đã có thể đầu tư trái phiếu dễ dàng nên nếu có 50 triệu trong tay, nhà đầu tư cần nên cân nhắc mua trái phiếu để đổi lấy những khoản lãi và có thêm thu nhập thụ động.


Đầu tư với vốn 50 triệu?
 

4. Gửi tiết kiệm

Nếu vẫn đang lo lắng nên đầu tư gì với 50 triệu để đảm bảo an toàn nhất thì bạn có thể trực tiếp đi gửi tiết kiệm ngân hàng. Số tiền mà bạn thu hồi cuối cùng sẽ phụ thuộc vào lãi suất cũng như kỳ hạn gửi tiết kiệm mà bạn đã chọn.

Chẳng hạn, nếu gửi tiết kiệm 50 triệu tại ngân hàng với kỳ hạn 6 tháng cùng mức lãi suất 5% được lãnh vào cuối kỳ thì số tiền lãi mà bạn nhận được khi đáo hạn sẽ là: 50.000.000 x 0,05 x 180 / 360 = 1.250.000 VNĐ. Tuy nhiên, mức lãi sau 6 tháng này là rất thấp, chậm lên và có thể gây lỗ vốn nếu bạn đầu tư vào thời điểm mà lạm phát tăng cao.


Khởi nghiệp với vốn 50 triệu
 

Một số lưu ý để thành công khi kinh doanh với vốn 50 triệu

Làm giàu với số vốn 50 triệu thì đây là số tiền không lớn cũng chẳng nhỏ. Vậy nên, nếu muốn 50 triệu này nhanh chóng sinh sôi nảy nở thì bạn cần phải đầu tư đúng cách, lên kế hoạch cụ thể để lường trước những vấn đề, rủi ro có thể xảy ra bằng cách tham khảo ngay những lưu ý dưới đây:

1. Kinh doanh lĩnh vực mình hiểu rõ và yêu thích

Khi mới bắt đầu kinh doanh, ai cũng muốn đầu tư vào thị trường có nhiều tiềm năng để mang lại tỉ lệ thành công cao nhất. Tuy nhiên, thực tế thì đây được xem như là một miếng mồi ngon giữa hàng loạt cạm bẫy mà rất nhiều người đã sa cơ khi bước chân vào. Vậy nên, kinh doanh gì với 50 triệu thì nên dựa trên thế mạnh của mình và đầu tư vào lĩnh vực mà bản thân hiểu rõ. Khi đã có kiến thức, kinh nghiệm cùng kỹ năng thì bạn sẽ dễ dàng điều hành công việc kinh doanh và xử lý khủng hoảng nếu có.


Kinh doanh với số vốn 50 triệu
 

2. Nghiên cứu kỹ thị trường

Với sự đa dạng và không ngừng biến đổi của thị trường ngày nay, nếu doanh nghiệp muốn bắt kịp xu thế và duy trì lợi thế cạnh tranh thì nghiên cứu thị trường và xác định thị trường mục tiêu là điều quan trọng hơn bao giờ hết.

Thông qua quá trình nghiên cứu và phân tích, bạn sẽ biết được người dùng hiện nay yêu thích gì? Khách hàng của mình là ai? Làm cách nào để tiếp cận họ?... Đặc biệt, nghiên cứu thị trường cũng sẽ giúp bạn hiểu rõ về đối thủ cạnh tranh của mình, bao gồm cả điểm mạnh, điểm yếu cùng nguyên nhân dẫn đến sự thành công của họ.

3. Lên kế hoạch kinh doanh hợp lý, chi tiết

Kế hoạch kinh doanh cũng giống như một bản hướng dẫn chi tiết để giúp cho bạn có thể đánh giá được hiệu suất kinh doanh của mình, đồng thời hỗ trợ tìm kiếm những ý tưởng, định hướng chiến lược mới và cả các bước tiến trong tương lai. Thông qua bản kế hoạch kinh doanh chi tiết, hợp lý, bạn sẽ theo dõi được tiến độ kinh doanh, tiết kiệm thời gian, công sức và quản lý dòng tiền hiệu quả.


50 triệu nên kinh doanh gì?
 

4. Xử lý công việc với nhiều vị trí

Kinh doanh với vốn 50 triệu không phải là con số lớn nên bạn sẽ cần phải tiết kiệm chi phí một cách tối ưu nhất và quan trọng phải lấy công làm lời. Do đó, trong giai đoạn đầu mới kinh doanh thì sự chăm chỉ là điều rất cần thiết và bạn phải tự mình xử lý rất nhiều việc, áp lực cũng theo đó mà nhân đôi là điều dễ hiểu. Nhưng chỉ cần vượt qua được giai đoạn này và công việc kinh doanh, làm ăn hiệu quả thì “trái ngọt” sẽ nhanh chóng đến với bạn.

5. Tránh những khoản chi phí không cần thiết

Khi mới bắt tay vào kinh doanh, mở cửa hàng thì bạn sẽ phải đối mặt với các khoản chi phí không đáng có. Nếu không tối ưu các khoản này thì hoạt động kinh doanh của bạn sẽ bị kéo lại và khiến nguồn vốn bị hao hụt. Việc của bạn chính là phải loại bỏ tối đa những khoản chi phí không cần thiết để tối ưu số vốn 50 triệu đồng. Cách làm này sẽ giúp bạn quản lý tài chính một cách khéo léo để nhanh chóng thu về lợi nhuận hiệu quả.


50 triệu nên đầu tư gì?
 

6. Biết cách quản lý cơ sở kinh doanh

Một trong những kiến thức, kỹ năng của người làm kinh doanh cần phải tìm hiểu đó chính là khả năng quản lý, bao gồm: quản lý về nhân sự, tài chính cũng như cách thức hoạt động của cơ sở kinh doanh để doanh nghiệp ngày càng phát triển hơn. Trong đó, khó khăn và thách thức lớn nhất trong quá trình quản lý đó chính là quản lý tài năng con người không đầy đủ và khó giữ chân khách hàng. Vì vậy mà bạn cần phải học hỏi, tham khảo và trau dồi kinh nghiệm để giúp việc quản lý mang lại thành quả to lớn.

7. Tận dụng các kênh online

Ở một kỷ nguyên mà sự phát triển của Internet đang bùng nổ như hiện nay, nếu không bắt đầu kinh doanh trên mạng thì bạn sẽ khó mà thành công được. Đặc biệt là khi xu hướng mua hàng online đang dần trở thành một thói quen trong cuộc sống. Thay vì phải đến tận nơi để mua hàng thì người ta lại đặt mua thông qua các ứng dụng một cách nhanh chóng, đơn giản.

Vậy nên, song song với việc mở cửa hàng thì các bạn cũng nên xây dựng tài khoản trên các kênh online để tiếp cận khách hàng hiệu quả hơn, điển hình: ứng dụng đặt hàng (Grab, Gojek, Foody,...), mạng xã hội (Facebook, Zalo, Instagram,...), sàn thương mại điện tử (Shopee, Tiki, Lazada,...), website.

Trong đó, website là kênh bán hàng online được đánh giá là hiệu quả hơn cả. Bởi so với mạng xã hội, ứng dụng hay sàn thương mại điện tử, trang web sẽ không phải chịu sự quản lý, quy định cùng các chính sách khắt khe từ bên chủ quản dẫn đến tình trạng như: giảm tương tác, không đăng được sản phẩm, bài viết vi phạm quy chuẩn cộng đồng, chia % hoa hồng hay thậm chí bị khóa, xóa tài khoản. Khi thiết kế website, các bạn sẽ sở hữu riêng cho mình một cửa hàng “ảo” và tự mình cho đăng tải tất cả những sản phẩm đang kinh doanh, kết hợp với chiến lược SEO web, chạy quảng cáo Google,... để tiếp cận khách hàng tiềm năng hiệu quả, chính xác nhất.

Tuy nhiên, khá đáng tiếc là để sở hữu một trang web không giống như việc tạo tài khoản trên các kênh bán hàng khác. Theo đó, bạn cần phải có kiến thức, kỹ năng cùng kinh nghiệm về thiết kế, lập trình thì mới tạo nên một trang web hoàn chỉnh. Bên cạnh đó, hiện nay cũng có nhiều phần mềm, ứng dụng mới xuất hiện hỗ trợ người dùng làm web nhưng sản phẩm sau khi hoàn thiện lại không đảm bảo tính bảo mật, chuẩn SEO nên khiến cho website không thể phát huy được thế mạnh của mình.

Chính vì vậy mà việc tìm đến công ty thiết kế website chuyên nghiệp là điều mà bạn cần làm bây giờ để sở hữu một trang web chất lượng nhất. Hiện nay, trên thị trường thì Phương Nam Vina đang là một trong số những đơn vị được đánh giá là có dịch vụ thiết kế website uy tín, hàng đầu mà bạn nên tham khảo.

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cùng đội ngũ nhân viên lập trình, thiết kế dày dặn kinh nghiệm, tài năng, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng một sản phẩm web chất lượng để hỗ trợ hoạt động kinh doanh mang lại hiệu quả cao. Đặc biệt, dịch vụ thiết kế website giá rẻ tại Phương Nam Vina còn giúp xóa tan mọi nỗi lo lắng của khách hàng. Chỉ cần một khoản đầu tư hợp lý, các bạn đã có ngay cho mình một công cụ truyền thông hiệu quả để quảng bá sản phẩm, tiếp cận khách hàng và gia tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường. Liên hệ với đội ngũ nhân viên hỗ trợ của Phương Nam Vina hoặc gọi số Hotline: 0912817117, 0915101017 để được tư vấn thông tin chi tiết. Xin cảm ơn!


Đầu tư gì với vốn 50 triệu?
 

8. Kiên trì, tin tưởng với quyết định của mình

Khi tìm hiểu những ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh trên mạng, chắc chắn chúng ta sẽ bị thu hút bởi những gợi ý mới mẻ và dễ bị lung lay. Tuy nhiên, đừng bao giờ lưỡng lự trước bất kỳ điều gì khác mà hãy trung thành với quyết định của mình. Nếu cứ mãi “đứng núi này trông núi nọ” thì công việc của bạn sẽ mãi chẳng đi tới đâu được.

Như vậy, với những thông tin mà Phương Nam Vina vừa chia sẻ, nếu các bạn đang đau đầu về việc có 50 triệu nên kinh doanh gì 2024 thì có thể tham khảo 9 ý tưởng cực kỳ khả thi ở trên. Từ những gợi ý này, hãy chọn một ý tưởng đầu tư phù hợp với khả năng của bản thân và đừng quên áp dụng ngay một số lưu ý để hỗ trợ công việc kinh doanh thêm phát triển hơn nữa. Bởi không quan trọng bạn có nhiều hay ít vốn, cái cần thiết là liệu bạn có đủ đam mê, sự tìm hiểu và dám quyết tâm vì nó hay không. Chúc các bạn sớm thành công với hoạt động kinh doanh của mình!

Tham khảo thêm:

icon thiết kế website Các ý tưởng kinh doanh online tại nhà mới lạ

icon thiết kế website Những ý tưởng kinh doanh, buôn bán nhanh giàu

icon thiết kế website Kinh doanh online mặt hàng gì trên mạng hiệu quả?

Bài viết mới nhất

Coupon là gì? Bí quyết tận dụng coupon để tăng doanh số

Coupon là gì? Bí quyết tận dụng coupon để tăng doanh số

Coupon là một loại mã giảm giá mà bất kỳ ai khi đi mua sắm cũng đều nhìn thấy tại các cửa hàng, trung tâm thương mại,... nhằm kích cầu mua sắm.

Môi trường vĩ mô là gì? Phân tích môi trường vĩ mô chi tiết

Môi trường vĩ mô là gì? Phân tích môi trường vĩ mô chi tiết

Môi trường vĩ mô là những yếu tố tuy nằm ngoài phạm vi hoạt động của doanh nghiệp nhưng lại tác động không nhỏ đến sự thành công trong kinh doanh.

Phân tích 5 mô hình truyền thông marketing dẫn đầu xu hướng

Phân tích 5 mô hình truyền thông marketing dẫn đầu xu hướng

Việc tham khảo và lựa chọn mô hình truyền thông marketing phù hợp đang là chiến lược trọng tâm của nhiều doanh nghiệp trong thời đại công nghệ số.

Môi trường vi mô là gì? Các yếu tố chính của môi trường vi mô

Môi trường vi mô là gì? Các yếu tố chính của môi trường vi mô

Môi trường vi mô gồm các yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến doanh nghiệp từ những bên liên quan như nhà cung ứng, khách hàng hay đối thủ cạnh tranh.

Ma trận BCG là gì? Phân tích BCG matrix và 5 bước ứng dụng

Ma trận BCG là gì? Phân tích BCG matrix và 5 bước ứng dụng

Ma trận BCG là một mô hình giúp cho doanh nghiệp có thể đánh giá được tỷ lệ tăng trưởng cùng thị phần của các sản phẩm mình đang cung cấp.

SBU là gì? Tầm quan trọng và cách áp dụng chiến lược SBU

SBU là gì? Tầm quan trọng và cách áp dụng chiến lược SBU

SBU là khái niệm dùng để chỉ công ty con hoặc các đơn vị kinh doanh khác nhau trong cùng một lĩnh vực và được đầu tư từ vốn của công ty mẹ.

zalo