Thiết kế logo An Giang

An Giang là một tỉnh thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long và có dân số đứng top 1 tại khu vực này. Không chỉ vậy, đây cũng là tỉnh thành thuộc Vùng kinh tế trọng điểm của đồng bằng sông Cửu Long nên An Giang liên tục thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư vào các hoạt động thương mại, giải trí và văn hóa,.... Tuy nhiên, sự phát triển nhanh chóng tại tỉnh thành này mặc dù mở ra cơ hội kinh doanh hiệu quả, nhưng cũng đồng thời trở thành một bài toán khó về cạnh tranh đối với những cá nhân, doanh nghiệp đang kinh doanh tại đây. Vậy nên, để tạo điều kiện cho doanh nghiệp của bạn có thể xây dựng thương hiệu, tăng sự uy tín trên thị trường thì thiết kế logo An Giang sẽ giúp bạn làm điều đó.
 

Thiết kế logo An Giang
 

Thiết kế logo An Giang mang lại những lợi ích gì?

Dịch vụ thiết kế logo An Giang với mẫu mã đẹp không chỉ tạo ấn tượng với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên mà còn ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động kinh doanh bởi những lý do sau:

- Logo chính là một trong những yếu tố đầu tiên để khách hàng đánh giá sự uy tín, chuyên nghiệp và giúp họ tin tưởng hơn khi mua sắm sản phẩm, sử dụng dịch vụ.

- Một logo với thiết kế ấn tượng sẽ được nhiều người biết đến, không chỉ ở trong tỉnh An Giang mà còn trên toàn quốc và dễ dàng gia tăng độ nhận diện thương hiệu trên thị trường.

- Mẫu thiết kế logo đẹp và độc đáo sẽ luôn thu hút mọi ánh nhìn của khách hàng, thúc đẩy họ tìm hiểu nhiều hơn về thương hiệu, sản phẩm cũng như dịch vụ mà bạn kinh doanh.

- Khi đặt hai doanh nghiệp cùng cạnh tranh trên một lĩnh vực lên bàn cân thì logo khác biệt, chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tạo lợi thế hơn so với đối thủ của mình.

- Nếu doanh nghiệp đang có một dự án và cần kêu gọi vốn đầu tư thì logo sẽ là điểm chạm thu hút sự chú ý của đối tác hiệu quả.

- Xây dựng khách hàng trung thành chính là mục tiêu chung mà tất cả doanh nghiệp hiện nay đều hướng tới nên một logo chuyên nghiệp sẽ giúp tạo sự tin tưởng, gợi nhớ cho khách hàng mỗi khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm hay dịch vụ nào đó.


Thiết kế logo tại An Giang
 

Những tiêu chuẩn quan trọng khi thiết kế logo tại An Giang 

Hiện nay, việc xây dựng thương hiệu không chỉ còn nằm ở hình thức trao đổi danh thiếp, quảng cáo trên tờ rơi, banner,...mà còn thông qua thiết kế logo doanh nghiệp. Nhưng để tạo ra một sản phẩm logo chuyên nghiệp thì người thiết kế sẽ cần phải đáp ứng một số tiêu chuẩn quan trọng sau:

- Logo thiết kế đơn giản: thiết kế logo ở An Giang nên được tối giản trong việc thể hiện đường nét, màu sắc và biểu tượng để người xem dễ ghi nhớ, đồng thời nắm bắt thông điệp muốn truyền tải một cách nhanh chóng.

- Logo độc đáo: logo không bị trùng lặp với bất kỳ thương hiệu nào sẽ dễ dàng tạo dấu ấn và mau chóng đi sâu vào tâm trí người xem.

- Logo làm nổi bật bản sắc thương hiệu: không chỉ sở hữu thiết kế đẹp, logo còn phải thể hiện được giá trị thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ mà doanh nghiệp đang cung cấp.

- Logo phù hợp với lĩnh vực: mỗi một ngành nghề sẽ có những yêu cầu riêng trong việc thiết kế logo thông qua màu sắc, biểu tượng và font chữ nên bạn cần phải chú ý đến điều này để logo không bị lạc quẻ.

- Logo cần linh hoạt: nên thiết kế logo với định dạng vector để kích thước không bị thay đổi dù xuất hiện ở card visit, website, bài viết mạng xã hội hay trên bảng quảng cáo.

- Logo mang tính bền vững: logo là gương mặt đại diện và gắn bó với doanh nghiệp trong suốt nhiều thập kỷ nên khi sử dụng dịch vụ thiết kế logo An Giang, bạn phải lựa chọn ý tưởng có thể gắn bó lâu dài với doanh nghiệp của mình thay vì mải miết chạy theo trend.

Dịch vụ thiết kế logo tại An Giang

Dịch vụ thiết kế logo An Giang uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ

Logo chính là hình ảnh đại diện cho một thương hiệu để có thể truyền tải nội dung và thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi gắm đến cho khách hàng. Vậy nên việc thiết kế logo tại An Giang hay bất cứ đâu cũng phải đòi hỏi nhiều kỹ năng và sự sáng tạo trong đó. Do đó, việc lựa chọn dịch vụ design logo tại Phương Nam Vina sẽ giúp bạn đáp ứng được những yếu tố đẹp, độc đáo. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Phương Nam Vina chính là công ty thiết kế logo An Giang mà bạn nên lựa chọn bởi những lý do sau:

- Bề dày kinh nghiệm trên 10 năm cùng với sự am hiểu về lĩnh vực, thị trường nên đảm bảo chất lượng logo đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng.

- Mẫu logo sau khi được thiết kế không chỉ đẹp, độc đáo mà còn rất tỉ mỉ và tinh tế.

- Sản phẩm logo cam kết không bị trùng lặp với bất kỳ thương hiệu nào, khách hàng có thể đăng ký bản quyền tại Cục sở hữu trí tuệ mà không lo bị trùng lặp.

- Đội ngũ nhân viên thiết kế của Phương Nam Vina tài năng, giàu ý tưởng và sự sáng tạo, có tư duy thẩm mỹ và marketing tốt.

- Chi phí thiết kế logo phù hợp cho mọi doanh nghiệp, kể cả những doanh nghiệp vừa và nhỏ.

- Hỗ trợ khách hàng chỉnh sửa logo cho tới khi bạn cảm thấy hài lòng.

- Sau khi hoàn thành xong dự án, chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao các file từ hình ảnh cho đến file thiết kế gốc để các bạn dễ dàng chỉnh sửa mỗi khi cần.


Công ty thiết kế logo An Giang
 

Quy trình cung cấp dịch vụ thiết kế logo An Giang tại Phương Nam Vina

Bước 1: Tiếp nhận và tiến hành khảo sát yêu cầu của khách hàng cùng lĩnh vực mà họ kinh doanh.

Bước 2: Đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn cho khách hàng về những ý tưởng thiết kế logo sao cho thật ấn tượng và phù hợp với lĩnh vực hoạt động.

Bước 3: Nhân viên Phương Nam Vina sẽ gửi bảng báo giá kèm theo phiếu thanh toán dịch vụ cho khách hàng. Sau đó, các bạn sẽ cần thanh toán tạm ứng 50% phí dịch vụ thiết kế logo cho chúng tôi.

Bước 4: Đội ngũ kỹ thuật, thiết kế đồ họa sẽ làm logo theo đúng như yêu cầu mà bạn muốn.

Bước 5: Gửi các mẫu thiết kế logo dưới dạng hình ảnh qua email để khách hàng tham khảo, sau đó duyệt và chỉnh sửa lại nếu có.

Bước 6: Bàn giao cho khách hàng toàn bộ các file thiết kế gốc (.ai), file hình ảnh (.jpg, .png, .pdf) qua email. Lúc này, khách hàng sẽ thanh toán 50% phí dịch vụ còn lại cho chúng tôi.

Bảng giá dịch vụ thiết kế logo An Giang

Bên cạnh việc đảm bảo chất lượng tuyệt đối cho sản phẩm khi khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế logo ở An Giang, công ty Phương Nam Vina còn mang đến cho các bạn chi phí thiết kế phù hợp với các mức giá khác nhau để các bạn lựa chọn.

1. Gói thiết kế logo An Giang giá rẻ

- Thiết kế logo theo yêu cầu khách hàng hoặc đội ngũ nhân viên tư vấn của công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn ý tưởng.

- Thiết kế 2 mẫu logo với 2 ý tưởng riêng biệt, hỗ trợ chỉnh sửa 2 lần theo mẫu mà khách hàng đã chọn.

- Giải thích tường tận về ý nghĩa của các mẫu logo đã được thiết kế.

- Bàn giao: File thiết kế Adobe illustrator (.ai); File ảnh (.jpg); File PNG (.png); File Pdf (.pdf); Font chữ thiết kế.

- Thời gian thiết kế logo: 1 - 3 ngày.

- Giá thiết kế logo: 1,200,000 VNĐ.

Cam kết: Các mẫu logo được thiết kế độc quyền và không bị trùng lặp với các thương hiệu khác trên thị trường.

2. Gói thiết kế logo An Giang cơ bản

- Thiết kế theo yêu cầu của khách hàng hoặc đội ngũ nhân viên Phương Nam Vina sẽ tư vấn ý tưởng cho bạn.

- Thiết kế 4 mẫu logo với 4 ý tưởng riêng biệt, đồng thời hỗ trợ chỉnh sửa 4 lần theo mẫu đã chọn.

- Giải thích chi tiết về ý nghĩa của các mẫu logo đã được thiết kế.

- Bàn giao: File thiết kế Adobe illustrator (.ai); File Pdf (.pdf); File ảnh (.jpg); File PNG (.png); Font chữ thiết kế.

- Thời gian thiết kế logo: 1 - 3 ngày.

- Khuyến mãi khi thiết kế tặng kèm thêm 2 mẫu name card.

- Giá thiết kế logo: 3,000,000 VNĐ.

Cam kết: Các mẫu logo được thiết kế độc quyền, không bị trùng lặp với những thương hiệu khác khi khách hàng đăng ký bản quyền trên Cục sở hữu trí tuệ. Trong trường hợp nếu không đăng ký được bản quyền do vấn đề trùng lặp thì Phương Nam Vina cam kết sẽ hỗ trợ thiết kế đến khi các bạn đăng ký được thì thôi.

3. Gói thiết kế logo An Giang cao cấp

- Thiết kế theo yêu cầu khách hàng hoặc nhân viên tư vấn của công ty sẽ hỗ trợ tư vấn ý tưởng.

- Thiết kế 5 mẫu logo với 5 ý tưởng riêng biệt, đồng thời hỗ trợ chỉnh sửa 10 lần theo mẫu lựa chọn.

- Giải thích cặn kẽ về ý nghĩa của các mẫu logo mà chúng tôi thiết kế.

- Bàn giao: File thiết kế Adobe illustrator (.ai); File Pdf (.pdf); File ảnh (.jpg); File PNG (.png); Font chữ thiết kế.

- Thời gian thiết kế logo: 1 - 5 ngày.

- Khuyến mãi khi sử dụng dịch vụ thiết kế logo tặng kèm 2 mẫu name card.

- Giá thiết kế logo: 4,000,000 VNĐ.

Cam kết: Các mẫu logo được thiết kế độc quyền, hoàn toàn nói không với việc bị trùng lặp khi khách hàng đăng ký bản quyền trên Cục sở hữu trí tuệ. Trong trường hợp nếu các bạn không đăng ký được bản quyền do vấn đề trùng lặp thì Phương Nam Vina sẽ hỗ trợ thiết kế đến khi đăng ký được thì thôi.

Bên cạnh các gói thiết kế logo ở trên, Phương Nam Vina còn nhận thiết kế trọn gói logo và bộ nhận diện thương hiệu như: catalogue, namecard, lịch để bàn, bìa thư, ly tách, đồng hồ, áo mưa,... theo yêu cầu riêng nếu khách hàng có nhu cầu. Vậy nên, nếu các bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ thì hãy vui lòng liên hệ với đội ngũ nhân viên hỗ trợ để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất.

Khuyến mại: Giảm giá ngay 10% khi khách hàng đăng ký sử dụng thêm dịch vụ thiết kế website và các danh mục dịch vụ khác nằm trong gói hỗ trợ của Phương Nam Vina đi cùng với dịch vụ thiết kế logo An Giang.

 

BẢNG SO SÁNH CÁC GÓI DỊCH VỤ LOGO

 

LOGO GIÁ RẺ
icon báo giá website Thiết kế theo yêu cầu
icon báo giá website Hỗ trợ tư vấn ý tưởng
icon báo giá website Số mẫu thiết kế: 2 mẫu
icon báo giá website Số lần chỉnh sửa: 2 lần
icon báo giá website Giải thích ý nghĩa mẫu logo
icon báo giá website Bàn giao file ảnh, file thiết kế gốc
icon báo giá website Thiết kế độc quyền, không trùng lặp
icon báo giá website Thời gian thiết kế: 1 - 3 ngày.
icon báo giá website Tặng kèm 2 mẫu thiết kế namecard
icon báo giá website Cam kết đăng ký Cục sở hữu trí tuệ
GIÁ TRỌN GÓI1,200,000 VNĐ
LOGO CƠ BẢN
icon báo giá website Thiết kế theo yêu cầu
icon báo giá website Hỗ trợ tư vấn ý tưởng
icon báo giá website Số mẫu thiết kế: 4 mẫu
icon báo giá website Số lần chỉnh sửa: 4 lần
icon báo giá website Giải thích ý nghĩa mẫu logo
icon báo giá website Bàn giao file ảnh, file thiết kế gốc
icon báo giá website Thiết kế độc quyền, không trùng lặp
icon báo giá website Thời gian thiết kế: 1 - 3 ngày.
icon báo giá website Tặng kèm 2 mẫu thiết kế namecard
icon báo giá website Cam kết đăng ký Cục sở hữu trí tuệ
GIÁ TRỌN GÓI3,000,000 VNĐ
LOGO CAO CẤP
icon báo giá website Thiết kế theo yêu cầu
icon báo giá website Hỗ trợ tư vấn ý tưởng
icon báo giá website Số mẫu thiết kế: 5 mẫu
icon báo giá website Số lần chỉnh sửa: 10 lần
icon báo giá website Giải thích ý nghĩa mẫu logo
icon báo giá website Bàn giao file ảnh, file thiết kế gốc
icon báo giá website Thiết kế độc quyền, không trùng lặp
icon báo giá website Thời gian thiết kế: 1 - 5 ngày.
icon báo giá website Tặng kèm 2 mẫu thiết kế namecard
icon báo giá website Cam kết đăng ký Cục sở hữu trí tuệ
GIÁ TRỌN GÓI4,000,000 VNĐ
 

 

Tư vấn dịch vụ thiết kế logo tại An Giang

Một mẫu logo được thiết kế chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ doanh nghiệp trong việc tối ưu hóa, xây dựng thương hiệu ấn tượng về lâu về dài với mức chi phí phù hợp, từ đó hỗ trợ quảng bá truyền thông và tạo dựng niềm tin, giữ chân khách hàng hiệu quả. Đó chính là lý do vì sao mà bạn nên sử dụng dịch vụ thiết kế logo tại An Giang uy tín, chuyên nghiệp để có thể đảm bảo chất lượng logo tốt nhất khi đưa vào sử dụng. Vậy nên, nếu doanh nghiệp của bạn vẫn chưa có logo hay muốn thay một biểu tượng chuyên nghiệp hơn thì hãy liên với đội ngũ nhân viên hỗ trợ của Phương Nam Vina hoặc gọi số Hotline: 0912817117, 0915101017 để được tư vấn thông tin chi tiết. Xin cảm ơn!

Bài viết mới nhất

Backup là gì? Những cách backup dữ liệu website phổ biến

Backup là gì? Những cách backup dữ liệu website phổ biến

Backup dữ liệu đều đặn không chỉ giúp bạn bảo vệ dữ liệu quý giá mà còn xây dựng nền tảng vững chắc cho sự phát triển và ổn định của website

Thiết kế website đa ngôn ngữ chinh phục thị trường toàn cầu

Thiết kế website đa ngôn ngữ chinh phục thị trường toàn cầu

Thiết kế website đa ngôn ngữ chuyên nghiệp sẽ giúp bạn nâng tầm thương hiệu, chinh phục thị trường quốc tế và mở ra tiềm năng kinh doanh vô tận.

Hacker là gì? Vén màn thế giới bí ẩn của các loại hacker

Hacker là gì? Vén màn thế giới bí ẩn của các loại hacker

Đằng sau các cuộc tấn công mạng và đánh cắp dữ liệu là câu chuyện dài về hacker - những cá nhân có khả năng vượt qua mọi giới hạn kỹ thuật.

Khám phá ý nghĩa và xu hướng màu sắc trong thiết kế website

Khám phá ý nghĩa và xu hướng màu sắc trong thiết kế website

Sử dụng màu sắc trong thiết kế website một cách thông minh không chỉ giúp tạo ấn tượng mà còn mang lại trải nghiệm người dùng tuyệt vời.

FAQ là gì? Bí quyết xây dựng trang FAQ website hoàn hảo

FAQ là gì? Bí quyết xây dựng trang FAQ website hoàn hảo

Trang FAQ website không chỉ là nơi giải đáp các câu hỏi thường gặp của khách hàng mà còn là cơ hội để bạn củng cố, nâng cao uy tín thương hiệu.

Clean code là gì? Lợi ích và nguyên tắc clean code website

Clean code là gì? Lợi ích và nguyên tắc clean code website

Clean code (mã sạch) là nền tảng quan trọng để phát triển nên những website chuyên nghiệp, chất lượng cao, dễ dàng nâng cấp và bảo trì.

zalo