Thiết kế logo Bà Rịa Vũng Tàu

Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm của phía Nam với vị trí cửa ngõ ra biển Đông của các tỉnh trong khu vực miền Đông Nam Bộ, Bà Rịa - Vũng Tàu là tỉnh được đánh giá là hội tụ mọi thứ từ cảng biển, dầu khí và du lịch. Bên cạnh đó, nhờ lợi thế từ hạ tầng giao thông, công nghiệp và đặc biệt là du lịch, bất động sản tại nơi đây cũng có rất nhiều tiềm năng và liên tục tăng trưởng theo từng năm.

Với sự phát triển mạnh mẽ như trên, các doanh nghiệp ở đây có rất nhiều cơ hội để thăng tiến nhưng cũng vấp phải sự cạnh tranh không nhỏ đến từ đối thủ. Vậy nên, để giúp cho các công ty có thể vươn xa và khẳng định vị thế của mình trên thị trường, thiết kế logo Bà Rịa Vũng Tàu là điều vô cùng cần thiết.
 

Thiết kế logo Bà Rịa Vũng Tàu
 

Ngày nay, tất cả các công ty dù lớn hay nhỏ cũng đều quan tâm và chú trọng đến việc thiết kế logo và nhận diện thương hiệu. Thậm chí, họ còn sẵn sàng bỏ ra rất nhiều tiền để được sở hữu một biểu tượng ưng ý. Điều này thực chất không có gì khó hiểu bởi vai trò của việc thiết kế logo mang lại cho thương hiệu, doanh nghiệp là rất lớn.

- Thiết kế logo Bà Rịa Vũng Tàu chuyên nghiệp chính là yếu tố để doanh nghiệp có thể khắc họa được những giá trị cốt lõi nhất của thương hiệu.

- Thiết kế logo Vũng Tàu phù hợp, thu hút, đi cùng với đó là bộ nhận diện thương hiệu chất lượng sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng ghi nhớ về sản phẩm và dịch vụ của bạn dù ở bất kỳ đâu.

- Logo chính là gương mặt đại diện cho thương hiệu, đồng thời là sợi dây kết nối với tâm trí khách hàng. Nếu như không thiết kế logo tại Bà Rịa Vũng Tàu, các doanh nghiệp khó lòng có thể xây dựng được mối quan hệ bền chặt với khách hàng của chính họ.

- Thiết kế logo ở Bà Rịa Vũng Tàu với biểu tượng đẹp, chất lượng sẽ dễ dàng thuyết phục khách hàng lựa chọn bạn khi nhu cầu của họ xuất hiện. Tất nhiên, nếu thương hiệu của bạn có thể làm cho khách hàng yêu mến thì sự trung thành của họ sẽ ngày càng tăng cao.

- Thiết kế logo tại Vũng Tàu với biểu tượng độc đáo sẽ giúp cho bạn trở nên đặc biệt, nổi bật hơn so với đối thủ, từ đó tạo ra lợi thế cạnh tranh vô cùng bền vững.

Thiết kế logo ở Bà Rịa Vũng Tàu

Những tiêu chí quan trọng khi thiết kế logo tại Bà Rịa Vũng Tàu

Dịch vụ thiết kế logo Bà Rịa Vũng Tàu không chỉ tạo ra một biểu tượng đại diện cho một công ty, doanh nghiệp mà đó còn là thông điệp mà chủ nhân của nó muốn truyền tải đến cộng đồng. Chính vì thế, mẫu logo của bạn cần phải được thiết kế sao cho thật sang trọng, độc đáo và ý nghĩa nhất. Tuy nhiên, muốn làm được điều này thì các công ty thiết kế logo Bà Rịa Vũng Tàu cần phải chú ý một số tiêu chí quan trọng dưới đây:

- Thiết kế logo Vũng Tàu độc đáo, khác biệt sẽ giúp cho thương hiệu của bạn trở nên duy nhất, đồng thời không bị trùng lặp với bất kỳ doanh nghiệp nào khác.

- Dịch vụ thiết kế logo tại Bà Rịa Vũng Tàu cần ưu tiên sự đơn giản trong quá trình xây dựng biểu tượng, điều này sẽ giúp cho người xem dễ dàng ghi nhớ và phân biệt nhanh chóng.

- Thiết kế logo ở Bà Rịa Vũng Tàu không chỉ tập trung vào vẻ đẹp bên ngoài mà còn phải khắc họa được bản sắc thương hiệu và lĩnh vực doanh nghiệp đang kinh doanh.

- Các công ty thiết kế logo Bà Rịa Vũng Tàu cần đảm bảo sự linh hoạt trong quá trình thể hiện để biểu tượng có thể áp dụng cho các ấn phẩm khác nhau như: mũ nón, áo đồng phục, tài liệu, banner, bao bì sản phẩm, website,....

- Logo là biểu tượng gắn liền với doanh nghiệp trong suốt một thời gian dài nên các chi tiết bên trong phải có tính bền vững, không bị lỗi thời khi mới sử dụng.

Dịch vụ thiết kế logo Bà Rịa Vũng Tàu

Dịch vụ thiết kế logo Bà Rịa Vũng Tàu đẹp, giá rẻ, độc quyền

Ngày nay, với sự cạnh tranh trong kinh doanh đang dần trở nên khốc liệt. Để giúp cho các doanh nghiệp có thể xây dựng vị thế của mình giữa hàng loạt thương hiệu, họ cần phải có một sự độc đáo và khả năng nhận diện cao thông qua mẫu logo chuyên nghiệp. Vậy nên, rất khó để doanh nghiệp của bạn có thể tự tay mình design logo nếu chưa có kinh nghiệm, kỹ năng trước đó. Nhưng với dịch vụ thiết kế logo Bà Rịa Vũng Tàu tại Phương Nam Vina, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng bởi những lý do sau:

- Công ty thiết kế logo Bà Rịa Vũng Tàu với hơn 10 năm kinh nghiệm, có sự am hiểu về thị trường, lĩnh vực.

- Dịch vụ thiết kế logo tại Bà Rịa Vũng Tàu chuyên nghiệp, giúp các bạn có định hướng rõ ràng và xây dựng thương hiệu ấn tượng, khác biệt.

- Thiết kế logo tại Vũng Tàu giúp doanh nghiệp truyền tải thông điệp, phản ánh được tinh thần của bạn một cách rõ ràng, chuẩn xác.

- Đội ngũ thiết kế đồ họa dày dặn kinh nghiệm, sáng tạo, có trách nhiệm đến cùng với những công việc đã thỏa thuận.

- Cam kết mẫu logo Bà Rịa Vũng Tàu nói không với việc sao chép, đạo nhái ý tưởng.

- Chi phí thiết kế logo ở Bà Rịa Vũng Tàu phù hợp, kể cả dành cho những công ty mới vừa thành lập.
 

Công ty thiết kế logo Bà Rịa Vũng Tàu
 

Quy trình cung cấp dịch vụ thiết kế logo tại Bà Rịa Vũng Tàu

Bước 1: Tiếp nhận dự án thiết kế logo tại Vũng Tàu và khảo sát các yêu cầu của khách hàng, đặc trưng về ngành nghề và lĩnh vực kinh doanh.

Bước 2: Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn thêm cho khách hàng về những ý tưởng design logo ấn tượng, độc đáo nhất.

Bước 3: Nhân viên Phương Nam Vina sẽ gửi cho các bạn bảng báo giá thiết kế logo kèm theo phiếu thanh toán dịch vụ. Sau đó, khách hàng sẽ cần thanh toán tạm ứng 50% phí dịch vụ thiết kế logo tại Bà Rịa Vũng Tàu cho Phương Nam Vina.

Bước 4: Nhân viên thiết kế đồ họa sẽ nhanh chóng làm logo theo đúng như yêu cầu của khách hàng.

Bước 5: Gửi các mẫu logo Vũng Tàu dưới dạng hình ảnh qua email để khách hàng duyệt và chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại nếu có.

Bước 6: Bàn giao cho khách hàng các file thiết kế gốc (.ai), file hình ảnh (.jpg, .png, .pdf) qua email sau khi kết thúc dự án design logo Vũng Tàu. Lúc này, nhiệm vụ của khách hàng đó là thanh toán cho chúng tôi 50% phí dịch vụ thiết kế logo tại Bà Rịa Vũng Tàu còn lại.

Bảng giá dịch vụ thiết kế logo tại Bà Rịa Vũng Tàu

Khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế logo Bà Rịa Vũng Tàu tại Phương Nam Vina, chúng tôi cam kết sẽ luôn mang đến những sản phẩm chất lượng nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp ba gói thiết kế với giá design logo phù hợp để các bạn có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu và chi phí của mình, bao gồm:

1. Gói dịch vụ thiết kế logo Bà Rịa Vũng Tàu giá rẻ

- Thiết kế logo tại Bà Rịa Vũng Tàu theo yêu cầu khách hàng hoặc đội ngũ nhân viên Phương Nam Vina sẽ hỗ trợ tư vấn ý tưởng nếu chưa có.

- Design 2 mẫu logo Vũng Tàu với 2 ý tưởng riêng biệt, hỗ trợ chỉnh sửa 2 lần biểu tượng mà khách hàng lựa chọn.

- Giải thích ý nghĩa của mẫu logo Bà Rịa Vũng Tàu.

- Bàn giao: File thiết kế Adobe illustrator (.ai);  File Pdf (.pdf); File ảnh (.jpg); File PNG (.png); Font chữ thiết kế sau khi dự án thiết kế logo Vũng Tàu kết thúc.

- Thời gian thiết kế logo ở Bà Rịa Vũng Tàu: 1 - 3 ngày.

- Chi phí design logo Bà Rịa Vũng Tàu: 1,200,000 VNĐ.

Cam kết: Dịch vụ thiết kế logo Bà Rịa Vũng Tàu của Phương Nam Vina hoàn toàn được xây dựng dựa trên những ý tưởng độc quyền, duy nhất và không bị trùng lặp với các biểu tượng  khác trên thị trường.

2. Gói dịch vụ thiết kế logo Bà Rịa Vũng Tàu cơ bản

- Thiết kế logo tại Bà Rịa Vũng Tàu theo yêu cầu khách hàng hoặc đội ngũ nhân viên Phương Nam Vina sẽ hỗ trợ tư vấn ý tưởng nếu chưa có.

- Design 4 mẫu logo Vũng Tàu với 4 ý tưởng riêng biệt, hỗ trợ chỉnh sửa 4 lần biểu tượng mà khách hàng lựa chọn.

- Giải thích ý nghĩa của mẫu logo Bà Rịa Vũng Tàu.

- Bàn giao: File thiết kế Adobe illustrator (.ai);  File Pdf (.pdf); File ảnh (.jpg); File PNG (.png); Font chữ thiết kế sau khi dự án thiết kế logo Vũng Tàu kết thúc.

- Thời gian thiết kế logo ở Bà Rịa Vũng Tàu: 1 - 3 ngày.

- Tặng kèm hai mẫu name card khi sử dụng dịch vụ.

- Chi phí design logo Bà Rịa Vũng Tàu: 3,000,000 VNĐ.

Cam kết: Dịch vụ thiết kế logo Vũng Tàu của Phương Nam Vina hoàn toàn được xây dựng dựa trên những ý tưởng độc quyền, duy nhất và không bị trùng lặp với các biểu tượng  khác trên thị trường. Nếu không đăng ký được bản quyền do vấn đề trùng lặp, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại cho đến khi hoàn thành.

3. Gói dịch vụ thiết kế logo Bà Rịa Vũng Tàu cao cấp

- Thiết kế logo tại Bà Rịa Vũng Tàu theo yêu cầu khách hàng hoặc đội ngũ nhân viên Phương Nam Vina sẽ hỗ trợ tư vấn ý tưởng nếu chưa có.

- Design 5 mẫu logo Vũng Tàu với 5 ý tưởng riêng biệt, hỗ trợ chỉnh sửa 10 lần biểu tượng mà khách hàng lựa chọn.

- Giải thích ý nghĩa của mẫu logo Bà Rịa Vũng Tàu.

- Bàn giao: File thiết kế Adobe illustrator (.ai);  File Pdf (.pdf); File ảnh (.jpg); File PNG (.png); Font chữ thiết kế sau khi dự án thiết kế logo Vũng Tàu kết thúc.

- Thời gian thiết kế logo ở Bà Rịa Vũng Tàu: 1 - 5 ngày.

- Tặng kèm hai mẫu name card khi sử dụng dịch vụ.

- Chi phí design logo Bà Rịa Vũng Tàu: 4,000,000 VNĐ.

Cam kết: Dịch vụ thiết kế logo Bà Rịa Vũng Tàu của Phương Nam Vina hoàn toàn được xây dựng dựa trên những ý tưởng độc quyền, duy nhất và không bị trùng lặp với các biểu tượng  khác trên thị trường. Nếu không đăng ký được bản quyền do vấn đề trùng lặp, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại cho đến khi hoàn thành.

Ngoài ra, Phương Nam Vina còn có dịch vụ thiết kế logo trọn gói và bộ nhận diện thương hiệu theo yêu cầu với các danh mục như: namecard, catalogue, đồng hồ, áo mưa, lịch để bàn, ly tách, bìa thư,....

Khuyến mại: Chương trình giảm giá 10% cho quý khách đăng ký sử dụng thêm dịch vụ thiết kế web và các danh mục khác thuộc gói hỗ trợ của Phương Nam Vina đi cùng với dịch vụ thiết kế logo.

 

BẢNG SO SÁNH CÁC GÓI DỊCH VỤ LOGO

 

LOGO GIÁ RẺ
icon báo giá website Thiết kế theo yêu cầu
icon báo giá website Hỗ trợ tư vấn ý tưởng
icon báo giá website Số mẫu thiết kế: 2 mẫu
icon báo giá website Số lần chỉnh sửa: 2 lần
icon báo giá website Giải thích ý nghĩa mẫu logo
icon báo giá website Bàn giao file ảnh, file thiết kế gốc
icon báo giá website Thiết kế độc quyền, không trùng lặp
icon báo giá website Thời gian thiết kế: 1 - 3 ngày.
icon báo giá website Tặng kèm 2 mẫu thiết kế namecard
icon báo giá website Cam kết đăng ký Cục sở hữu trí tuệ
GIÁ TRỌN GÓI1,200,000 VNĐ
LOGO CƠ BẢN
icon báo giá website Thiết kế theo yêu cầu
icon báo giá website Hỗ trợ tư vấn ý tưởng
icon báo giá website Số mẫu thiết kế: 4 mẫu
icon báo giá website Số lần chỉnh sửa: 4 lần
icon báo giá website Giải thích ý nghĩa mẫu logo
icon báo giá website Bàn giao file ảnh, file thiết kế gốc
icon báo giá website Thiết kế độc quyền, không trùng lặp
icon báo giá website Thời gian thiết kế: 1 - 3 ngày.
icon báo giá website Tặng kèm 2 mẫu thiết kế namecard
icon báo giá website Cam kết đăng ký Cục sở hữu trí tuệ
GIÁ TRỌN GÓI3,000,000 VNĐ
LOGO CAO CẤP
icon báo giá website Thiết kế theo yêu cầu
icon báo giá website Hỗ trợ tư vấn ý tưởng
icon báo giá website Số mẫu thiết kế: 5 mẫu
icon báo giá website Số lần chỉnh sửa: 10 lần
icon báo giá website Giải thích ý nghĩa mẫu logo
icon báo giá website Bàn giao file ảnh, file thiết kế gốc
icon báo giá website Thiết kế độc quyền, không trùng lặp
icon báo giá website Thời gian thiết kế: 1 - 5 ngày.
icon báo giá website Tặng kèm 2 mẫu thiết kế namecard
icon báo giá website Cam kết đăng ký Cục sở hữu trí tuệ
GIÁ TRỌN GÓI4,000,000 VNĐ
 

 

Liên hệ tư vấn dịch vụ thiết kế logo tại Bà Rịa Vũng Tàu

Với những lợi ích mà logo mang lại cùng sự lớn mạnh, cạnh tranh của thị trường như hiện nay, việc sử dụng dịch vụ thiết kế logo Bà Rịa Vũng Tàu là điều vô cùng cần thiết. Nhất là khi chỉ với một khoản chi phí nhỏ, các bạn có thể sở hữu ngay cho mình một biểu tượng chất lượng nhất. Vậy nên, nếu quan tâm đến dịch vụ làm logo của chúng tôi thì hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên hỗ trợ của Phương Nam Vina hoặc gọi số Hotline: 0912817117, 0915101017 để được tư vấn thông tin chi tiết. Xin cảm ơn!

Bài viết mới nhất

Alias là gì? Hướng dẫn cấu hình Aliases trong Cpanel

Alias là gì? Hướng dẫn cấu hình Aliases trong Cpanel

Aliases domain hay tên miền bí danh là một tên miền tương tự như Parked Domain với khả năng hoạt động cùng lúc với tên miền chính của website.

2FA là gì? Lợi ích và cách kích hoạt 2FA Authentication

2FA là gì? Lợi ích và cách kích hoạt 2FA Authentication

Mã 2FA là một công nghệ bảo mật thông tin cho các loại tài khoản trực tuyến đang được nhiều cá nhân, doanh nghiệp sử dụng phổ biến hiện nay.

Google My Business là gì? Hướng dẫn đăng ký Google Business

Google My Business là gì? Hướng dẫn đăng ký Google Business

Google My Business là một công cụ miễn phí được phát triển bởi Google để giúp doanh nghiệp có thể xác minh sự hiện diện của mình trên mạng Internet.

Java là gì? Đặc điểm nổi bật của ngôn ngữ lập trình Java

Java là gì? Đặc điểm nổi bật của ngôn ngữ lập trình Java

Java là ngôn ngữ lập trình bậc cao, hướng đối tượng được ứng dụng phổ biến để phát triển phần mềm, ứng dụng web, game hoặc ứng dụng di động.

Web app là gì? Sự khác nhau giữa web app và website

Web app là gì? Sự khác nhau giữa web app và website

Web app là những ứng dụng phần mềm hoặc ứng dụng hoạt động trên trình duyệt web thông qua mạng Internet và hoàn toàn không phải là website.

API là gì? Những điểm nổi bật về Web API có thể bạn chưa biết

API là gì? Những điểm nổi bật về Web API có thể bạn chưa biết

API là một công nghệ nổi bật được các lập trình viên ưa dùng để giúp cho ứng dụng, website trở nên linh hoạt và nâng cao trải nghiệm người dùng.

zalo