Thiết kế logo Bắc Kạn

Bắc Kạn là một tỉnh thành thuộc vùng Đông Bắc Việt Nam với địa hình đồi núi hiểm trở xen lẫn với những thung lũng bao quanh. Tuy nhiên, chính điều này đã làm cho Bắc Kạn có tiềm năng phát triển mạnh mẽ về du lịch cùng sự phong phú tài nguyên, khoáng sản và cả nền văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc miền núi. Để giúp cho các công ty, doanh nghiệp trong khu vực này có thể xây dựng thương hiệu, góp phần quảng bá sản phẩm, dịch vụ đến với tất cả mọi người thì thiết kế logo Bắc Kạn đang trở thành mối quan tâm hàng đầu.
 

Thiết kế logo Bắc Kạn
 

Thiết kế logo Bắc Kạn mang lại những lợi ích gì?

Dịch vụ thiết kế logo Bắc Kạn chuyên nghiệp sẽ giúp cho các doanh nghiệp thể hiện được uy tín, tầm vóc của mình trên thị trường bởi những lợi ích sau:

- Sở hữu logo sẽ giúp các doanh nghiệp tại Bắc Kạn có thể khẳng định sự chính chủ của thương hiệu trên thị trường.

- Thiết kế logo tại Bắc Kạn sẽ hỗ trợ cho các doanh nghiệp thể hiện được năng lực, sức ảnh hưởng và giá trị thương hiệu của mình không chỉ tại tỉnh Bắc Kạn mà còn trên cả thị trường toàn quốc.

- Logo được thiết kế đẹp, độc đáo sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng và dễ đi vào tâm trí của họ.

- Khi doanh nghiệp có một logo chuyên nghiệp sẽ làm cho khách hàng cảm thấy được sự uy tín, từ đó dễ dàng tạo sự tin tưởng và trung thành đối với thương hiệu.

- Khi so sánh với những sản phẩm giống nhau trên thị trường, người tiêu dùng thường có xu hướng chọn mặt hàng có logo chuyên nghiệp, dễ nhớ và ấn tượng.

- Logo góp phần xây dựng hình ảnh thương hiệu trong mắt người tiêu dùng, qua đó tối ưu các chi phí cho chiến lược marketing, quảng cáo sản phẩm.


Thiết kế logo tại Bắc Kạn
 

Những tiêu chuẩn quan trọng khi thiết kế logo tại Bắc Kạn

Thiết kế logo ở Bắc Kạn không chỉ tạo ra một hình ảnh thông thường mà còn giúp xây dựng lợi thế cạnh tranh, hỗ trợ chuyển đổi người xem thành người mua hiệu quả. Thế nhưng, để logo có thể đáp ứng được điều này đòi hỏi người thực hiện cần phải đảm bảo một số tiêu chí dưới đây trong quá trình thiết kế:

- Logo với các đường nét, biểu tượng đơn giản, dễ hiểu sẽ giúp doanh nghiệp truyền tải thông điệp đến với người xem.

- Thiết kế logo ở Bắc Kạn với biểu tượng đơn giản sẽ giúp cho logo dễ dàng ghi nhớ đối với tất cả mọi người, kể cả khi nó xuất hiện ở bất kỳ đâu. 

- Logo không nên chạy theo xu hướng bởi nó chỉ mang tính thời điểm, trong khi đó logo là biểu tượng gắn liền với doanh nghiệp trong suốt nhiều năm, thậm chí trải qua vài thập kỷ nên cần thiết kế sao cho có tính bền vững với thời gian.

- Mỗi một lĩnh vực sẽ có những đặc điểm riêng biệt nên trong thiết kế logo cần phải làm nổi bật lên những yếu tố này để phù hợp với ngành nghề bạn đang kinh doanh.

- Logo độc quyền không chỉ giúp biểu tượng không bị trùng lặp với bất kỳ thương hiệu nào mà còn dễ dàng đăng ký bản quyền trên Cục sở hữu trí tuệ.

- Logo cần được thiết kế theo định dạng vector để khi xuất hiện trên name card, banner, poster, báo chí,... thì kích thước có nhỏ hay lớn cũng không ảnh hưởng đến các chi tiết bên trong.

Dịch vụ thiết kế logo Bắc Kạn

Dịch vụ thiết kế logo Bắc Kạn uy tín, giá rẻ, độc quyền

Logo chính là sản phẩm gắn liền với doanh nghiệp trong suốt nhiều năm liền và là gương mặt đại diện nên quá trình thiết kế đòi hỏi nhiều sự đầu tư, sáng tạo. Mặc dù hiện nay tại Bắc Kạn, có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế logo thương hiệu với các giá thành khác nhau. Tuy nhiên, Phương Nam Vina vẫn là công ty thiết kế logo Bắc Kạn được đánh giá uy tín, chuyên nghiệp nhất bởi những lý do sau:

- Bề dày kinh nghiệm trên 10 năm cùng sự am hiểu rộng rãi về thị trường, lĩnh vực nên logo được thiết kế luôn phù hợp với ngành nghề mà bạn đang kinh doanh.

- Không chỉ đảm bảo giá trị thẩm mỹ, dịch vụ thiết kế logo Bắc Kạn còn đáp ứng được giá trị truyền tải, tính bền vững, lâu dài.

- Logo cam kết không bị trùng lặp với các thương hiệu khác trên thị trường, hỗ trợ khách hàng dễ dàng đăng ký bản quyền tại Cục sở hữu trí tuệ.

- Đội ngũ nhân viên thiết kế của Phương Nam Vina giàu tài năng, kinh nghiệm, sở hữu khối óc sáng tạo, tư duy thẩm mỹ và marketing tốt.

- Chi phí thiết kế logo giá rẻ, phù hợp với tất cả mọi doanh nghiệp.

- Hỗ trợ khách hàng chỉnh sửa lại logo cho đến khi cảm thấy ưng ý.

- Bàn giao lại toàn bộ file hình ảnh, file thiết kế gốc cho khách hàng sau khi hoàn thành xong dự án, mục đích để các bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa khi cần.
 

Công ty thiết kế logo Bắc Kạn
 

Quy trình cung cấp dịch vụ thiết kế logo Bắc Kạn tại Phương Nam Vina

Bước 1: Tiếp nhận dự án, khảo sát yêu cầu của khách hàng và lĩnh vực mà họ đang kinh doanh.

Bước 2: Đội ngũ nhân viên của Phương Nam Vina sẽ tư vấn cho các bạn về những ý tưởng thiết kế logo ấn tượng, phù hợp với lĩnh vực hoạt động.

Bước 3: Tiến hành gửi bảng báo giá và phiếu thanh toán dịch vụ cho khách hàng. Các bạn sẽ cần thanh toán tạm ứng 50% phí dịch vụ thiết kế logo cho chúng tôi.

Bước 4: Đội ngũ kỹ thuật, thiết kế đồ họa sẽ triển khai làm logo theo đúng như yêu cầu mà bạn muốn.

Bước 5: Gửi các mẫu thiết kế logo dưới dạng hình ảnh qua email để khách hàng có thể dễ dàng tham khảo, sau đó duyệt và chúng tôi sẽ hỗ trợ chỉnh sửa lại nếu được yêu cầu.

Bước 6: Bàn giao toàn bộ các file thiết kế gốc (.ai), file hình ảnh (.jpg, .png, .pdf) qua email. Khách hàng sẽ thanh toán 50% phí dịch vụ còn lại cho công ty Phương Nam Vina.

Bảng giá dịch vụ thiết kế logo Bắc Kạn

Dịch vụ thiết kế logo Bắc Kạn tại Phương Nam Vina không chỉ được khách hàng đánh giá cao về chất lượng mà còn về giá thành. Bảng giá dịch vụ của chúng tôi với 3 gói cùng mức giá khác nhau để quý khách hàng có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu hoặc tài chính của mình.

1. Gói dịch vụ thiết kế logo Bắc Kạn giá rẻ

- Thiết kế logo theo yêu cầu khách hàng hoặc đội ngũ tư vấn viên sẽ hỗ trợ tư vấn ý tưởng cho khách hàng.

- Thiết kế 2 mẫu logo với 2 ý tưởng riêng biệt, hỗ trợ khách hàng chỉnh sửa 2 lần theo mẫu mà các bạn chọn.

- Giải thích chi tiết ý nghĩa của các mẫu logo đã được thiết kế.

- Bàn giao: File ảnh (.jpg); File PNG (.png); File Pdf (.pdf); File thiết kế Adobe illustrator (.ai); Font chữ thiết kế.

- Thời gian thiết kế logo: 1 - 3 ngày.

- Giá thiết kế logo: 1,200,000 VNĐ.

Cam kết: Mẫu logo hoàn toàn được thiết kế độc quyền, cam kết không bị trùng lặp với các thương hiệu khác.

2. Gói dịch vụ thiết kế logo Bắc Kạn cơ bản

- Thiết kế logo theo yêu cầu của khách hàng hoặc đội ngũ tư vấn viên sẽ hỗ trợ tư vấn ý tưởng cho các bạn.

- Thiết kế 4 mẫu logo với 4 ý tưởng riêng biệt, hỗ trợ khách hàng chỉnh sửa 4 lần theo mẫu đã chọn.

- Giải thích chi tiết ý nghĩa của các mẫu logo đã được thiết kế.

- Bàn giao: File Pdf (.pdf); File ảnh (.jpg); File PNG (.png); File thiết kế Adobe illustrator (.ai); Font chữ thiết kế.

- Thời gian thiết kế logo: 1 - 3 ngày.

- Khuyến mãi khi thiết kế tặng kèm thêm 2 mẫu name card.

- Giá thiết kế logo: 3,000,000 VNĐ.

Cam kết: Mẫu logo được thiết kế độc quyền, cam kết không bị trùng lặp với những thương hiệu khác khi khách hàng đăng ký bản quyền trên Cục sở hữu trí tuệ. Trong trường hợp nếu khách hàng không đăng ký được bản quyền do gặp phải vấn đề trùng lặp thì công ty Phương Nam Vina cam kết sẽ hỗ trợ thiết kế cho đến khi bạn đăng ký được thì thôi.

3. Gói dịch vụ thiết kế logo Bắc Kạn cao cấp

- Thiết kế theo yêu cầu khách hàng hoặc đội ngũ tư vấn viên sẽ hỗ trợ tư vấn ý tưởng.

- Thiết kế 5 mẫu logo với 5 ý tưởng riêng biệt, hỗ trợ khách hàng chỉnh sửa 10 lần theo mẫu đã chọn.

- Giải thích chi tiết ý nghĩa của các mẫu logo đã thiết kế.

- Bàn giao: File Pdf (.pdf); File ảnh (.jpg); File PNG (.png); File thiết kế Adobe illustrator (.ai); Font chữ thiết kế.

- Thời gian thiết kế logo: 1 - 5 ngày.

- Khuyến mãi khi thiết kế logo tặng kèm 2 mẫu name card.

- Giá thiết kế logo: 4,000,000 VNĐ.

Cam kết: Mẫu logo được thiết kế độc quyền, không bị trùng lặp khi khách hàng đăng ký bản quyền trên Cục sở hữu trí tuệ. Trong trường hợp nếu gặp phải vấn đề không đăng ký được bản quyền do bị trùng lặp thì Phương Nam Vina sẽ hỗ trợ thiết kế cho bạn đến khi đăng ký được thì thôi.

Bên cạnh đó, công ty Phương Nam Vina còn nhận thiết kế trọn gói logo và bộ nhận diện thương hiệu như: namecard, catalogue, đồng hồ, lịch để bàn, ly tách, bìa thư, áo mưa,... theo yêu cầu của khách hàng. Vậy nên, nếu các bạn đang muốn sử dụng dịch vụ thì hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên hỗ trợ để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Khuyến mại: Giảm giá ngay 10% cho khách hàng khi đăng ký sử dụng thêm dịch vụ thiết kế website và các danh mục dịch vụ khác nằm trong gói hỗ trợ của Phương Nam Vina đi cùng với dịch vụ thiết kế logo.

 

BẢNG SO SÁNH CÁC GÓI DỊCH VỤ LOGO

 

LOGO GIÁ RẺ
icon báo giá website Thiết kế theo yêu cầu
icon báo giá website Hỗ trợ tư vấn ý tưởng
icon báo giá website Số mẫu thiết kế: 2 mẫu
icon báo giá website Số lần chỉnh sửa: 2 lần
icon báo giá website Giải thích ý nghĩa mẫu logo
icon báo giá website Bàn giao file ảnh, file thiết kế gốc
icon báo giá website Thiết kế độc quyền, không trùng lặp
icon báo giá website Thời gian thiết kế: 1 - 3 ngày.
icon báo giá website Tặng kèm 2 mẫu thiết kế namecard
icon báo giá website Cam kết đăng ký Cục sở hữu trí tuệ
GIÁ TRỌN GÓI1,200,000 VNĐ
LOGO CƠ BẢN
icon báo giá website Thiết kế theo yêu cầu
icon báo giá website Hỗ trợ tư vấn ý tưởng
icon báo giá website Số mẫu thiết kế: 4 mẫu
icon báo giá website Số lần chỉnh sửa: 4 lần
icon báo giá website Giải thích ý nghĩa mẫu logo
icon báo giá website Bàn giao file ảnh, file thiết kế gốc
icon báo giá website Thiết kế độc quyền, không trùng lặp
icon báo giá website Thời gian thiết kế: 1 - 3 ngày.
icon báo giá website Tặng kèm 2 mẫu thiết kế namecard
icon báo giá website Cam kết đăng ký Cục sở hữu trí tuệ
GIÁ TRỌN GÓI3,000,000 VNĐ
LOGO CAO CẤP
icon báo giá website Thiết kế theo yêu cầu
icon báo giá website Hỗ trợ tư vấn ý tưởng
icon báo giá website Số mẫu thiết kế: 5 mẫu
icon báo giá website Số lần chỉnh sửa: 10 lần
icon báo giá website Giải thích ý nghĩa mẫu logo
icon báo giá website Bàn giao file ảnh, file thiết kế gốc
icon báo giá website Thiết kế độc quyền, không trùng lặp
icon báo giá website Thời gian thiết kế: 1 - 5 ngày.
icon báo giá website Tặng kèm 2 mẫu thiết kế namecard
icon báo giá website Cam kết đăng ký Cục sở hữu trí tuệ
GIÁ TRỌN GÓI4,000,000 VNĐ
 

 

Tư vấn dịch vụ thiết kế logo tại Bắc Kạn

Có thể thấy, thiết kế logo tại Bắc Kạn chuyên nghiệp sẽ mang lại rất nhiều giá trị cho doanh nghiệp, không chỉ góp phần xây dựng thương hiệu, tạo dựng uy tín mà còn hỗ trợ bứt phá hơn nữa trong kinh doanh. Tất nhiên, để logo có thể đáp ứng được những yếu tố trên thì việc sử dụng dịch vụ thiết kế logo ở Bắc Kạn uy tín, chuyên nghiệp sẽ đảm bảo chất lượng tốt nhất. Vậy nên, nếu doanh nghiệp của bạn vẫn chưa có logo hay biểu tượng này không mang lại hiệu quả thì hãy liên với đội ngũ nhân viên hỗ trợ của Phương Nam Vina hoặc gọi số Hotline: 0912817117, 0915101017 để được tư vấn thông tin chi tiết. Xin cảm ơn!

Bài viết mới nhất

Alias là gì? Hướng dẫn cấu hình Aliases trong Cpanel

Alias là gì? Hướng dẫn cấu hình Aliases trong Cpanel

Aliases domain hay tên miền bí danh là một tên miền tương tự như Parked Domain với khả năng hoạt động cùng lúc với tên miền chính của website.

2FA là gì? Lợi ích và cách kích hoạt 2FA Authentication

2FA là gì? Lợi ích và cách kích hoạt 2FA Authentication

Mã 2FA là một công nghệ bảo mật thông tin cho các loại tài khoản trực tuyến đang được nhiều cá nhân, doanh nghiệp sử dụng phổ biến hiện nay.

Google My Business là gì? Hướng dẫn đăng ký Google Business

Google My Business là gì? Hướng dẫn đăng ký Google Business

Google My Business là một công cụ miễn phí được phát triển bởi Google để giúp doanh nghiệp có thể xác minh sự hiện diện của mình trên mạng Internet.

Java là gì? Đặc điểm nổi bật của ngôn ngữ lập trình Java

Java là gì? Đặc điểm nổi bật của ngôn ngữ lập trình Java

Java là ngôn ngữ lập trình bậc cao, hướng đối tượng được ứng dụng phổ biến để phát triển phần mềm, ứng dụng web, game hoặc ứng dụng di động.

Web app là gì? Sự khác nhau giữa web app và website

Web app là gì? Sự khác nhau giữa web app và website

Web app là những ứng dụng phần mềm hoặc ứng dụng hoạt động trên trình duyệt web thông qua mạng Internet và hoàn toàn không phải là website.

API là gì? Những điểm nổi bật về Web API có thể bạn chưa biết

API là gì? Những điểm nổi bật về Web API có thể bạn chưa biết

API là một công nghệ nổi bật được các lập trình viên ưa dùng để giúp cho ứng dụng, website trở nên linh hoạt và nâng cao trải nghiệm người dùng.

zalo