Thiết kế logo bánh kẹo

Lĩnh vực kinh doanh bánh kẹo đang ngày một cạnh tranh khốc liệt không chỉ bởi những thương hiệu trong nước mà còn đến từ những nhãn hàng nổi tiếng du nhập từ nước ngoài. Chính vì thế, ngoài sở hữu cho mình những công thức tuyệt đỉnh, việc thiết kế logo bánh kẹo chính là điều cần thiết để giúp bạn trở nên nổi bật hơn so với các thương hiệu khác, đồng thời tạo sức hút riêng cho chính mình.
 

Thiết kế logo bánh kẹo
 

Sức mạnh của việc thiết kế logo đối với doanh nghiệp

Cho dù bạn đang có kế hoạch mở một doanh nghiệp kinh doanh với bất kỳ mặt hàng nào thì việc thiết kế logo cũng là điều không thể bỏ qua. Tương tự như công ty bánh kẹo, việc có một mẫu logo chuyên nghiệp sẽ mang lại cho bạn rất nhiều những lợi ích khác nhau.

1. Khẳng định uy tín

“Trông mặt mà bắt hình dong” mặc dù là một câu nói gây ra nhiều tranh cãi nhưng không phải không chính xác. Đặt trong trường hợp của bạn, logo sẽ nói lên nhiều điều về thương hiệu và tạo ra sự ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nếu ấn tượng về logo đó là sự chuyên nghiệp thì chắc chắn, khách hàng cũng sẽ đánh giá như vậy về thương hiệu, những sản phẩm bánh kẹo và dịch vụ mà bạn đang cung cấp.

2. Tạo sự khác biệt với đối thủ

Có rất nhiều doanh nghiệp bánh kẹo đang cùng kinh doanh trên thị trường, nhưng nếu logo của bạn khác biệt, tạo ấn tượng với khách thì chắc chắn, họ sẽ chú ý đến thương hiệu của bạn.

Trên thực tế, người xem thường bị hấp dẫn bởi cái đẹp và những gì độc đáo, sáng tạo đều làm cho họ bị cuốn hút. Vậy nên, hãy chắc chắn rằng công ty bánh kẹo của bạn có logo chuyên nghiệp, khác biệt so với đối thủ để dễ tạo đà cạnh tranh, vượt mặt nhanh chóng.

3. Thu hút khách hàng mới

Một logo đẹp, dễ nhớ sẽ luôn dễ dàng thu hút sự chú ý của người xem, trong đó bao gồm cả khách hàng mục tiêu của bạn. Tất nhiên, logo công ty bánh kẹo độc đáo còn làm cho mọi người cảm thấy hứng thú và thường xuyên bàn luận về nó. Do đó, hãy luôn để “bộ mặt thương hiệu” của bạn tạo được sự ấn tượng tốt nhất khi giao tiếp với thế giới bên ngoài.

4. Giữ chân khách hàng trung thành

Uy tín của một thương hiệu là điều vô cùng quan trọng mà bất cứ công ty nào hiện nay cũng cần phải chú trọng. Bởi với tâm lý của người tiêu dùng hiện nay, họ thường sẽ tin tưởng lựa chọn một loại bánh mới nếu nó cùng thương hiệu với một sản phẩm mà họ đã từng thưởng thức trước đó và cảm thấy hài lòng.

Một khi mà họ đã thưởng thức qua rất nhiều loại bánh kẹo của thương hiệu thì chắc chắn, họ chính là khách hàng trung thành của bạn. Chính vì lẽ đó, logo của cửa hàng bán kẹo cần phải có sự đồng nhất, bền vững với thời gian để khi chỉ cần nhìn vào logo thì ai cũng có thể tin tưởng lựa chọn sản.

5. Gia tăng mức độ nhận diện thương hiệu

Từ xa xưa, để xác định quyền sở hữu của mình cho một món đồ nào đó thì người ta sẽ sử dụng những ký hiệu và đóng dấu lên chúng để phân biệt. Cho đến ngày nay, điều này vẫn được áp dụng khi logo của thương hiệu cũng có vai trò tương tự.

Khi tạo logo cho công ty bánh kẹo, bạn có thể đóng dấu biểu tượng này lên các bao bì sản phẩm, danh thiếp, website, biển hiệu, banner quảng cáo,... để thể hiện quyền sở hữu, chứng tỏ với mọi người rằng đây là những mặt hàng do doanh nghiệp của bạn cung cấp. Qua đó hạn chế tối đa sự nhầm lẫn về các thương hiệu, sản phẩm cùng kinh doanh bánh kẹo trên thị trường.

Logo bánh kẹo

Những tiêu chuẩn quan trọng khi thiết kế logo bánh kẹo

Việc tạo sự ấn tượng với khách hàng thông qua một mẫu logo đẹp là điều rất cần thiết. Nhưng nếu bạn chỉ chăm chăm chú ý đến vấn đề này thì rất dễ bỏ lỡ đi một nửa tiềm năng tiếp thị. Do đó, một công ty thiết kế logo bánh kẹo chuyên nghiệp không chỉ tạo ra một hình ảnh đẹp mà còn phải đáp ứng rất nhiều tiêu chuẩn khác nhau, bao gồm:

1. Logo đẹp, thể hiện được bản sắc thương hiệu

Chiếm lĩnh tâm trí và trái tim người xem bằng một logo đẹp, ấn tượng chắc chắn được xem là một thành công không nhỏ của cửa hàng bánh kẹo trong việc xây dựng thương hiệu. Ngoài ra, vì logo là gương mặt đại diện cho tiệm bánh của bạn nên chúng phải thể hiện được phong cách lẫn cá tính riêng.

Chẳng hạn, nếu cửa hàng của bạn chuyên làm những mẫu bánh sang trọng, phục vụ cho nhà hàng, tiệc cưới thì logo cũng cần phải thể hiện được sự đẳng cấp, trang nhã cùng gam màu tinh tế, thanh lịch.

2. Logo khác biệt

Trong quá trình thiết kế logo bánh kẹo, sẽ không có gì sai nếu chúng ta tham khảo từ những công ty đối thủ để lấy cảm hứng tạo ra biểu tượng riêng cho mình. Nhưng tuyệt đối đừng bao giờ sao chép thiết kế của một ai khác bởi điều này hoàn toàn sai trái về mặt đạo đức lẫn Pháp luật. Đương nhiên, chẳng có một chủ cửa hàng bánh nào lại thích mẫu logo của mình bị trùng lặp.

3. Logo đơn giản, dễ nhớ

Một logo được thực hiện với ý tưởng đơn giản chính là tiêu chí hàng đầu trong mà các nhà thiết kế hiện nay thường theo đuổi. Đối với một logo, việc thêm thắt quá nhiều chi tiết và yếu tố sẽ khiến cho hình ảnh của logo trở nên lộn xộn mà không theo bất cứ trình nào. Chưa kể, logo phức tạp còn khiến cho khách hàng trở nên phân tâm, khó chịu và thậm chí không muốn nhớ đến biểu tượng của bạn.

4. Logo phù hợp với lĩnh vực bánh kẹo

Mỗi một lĩnh vực trên thị trường sẽ đều có những điểm không giống nhau. Do đó, muốn logo tạo ấn tượng mạnh và phù hợp với lĩnh vực thì cần phải có một biểu tượng đặc trưng. Ví dụ, nếu mở tiệm bánh mì thì việc khắc họa hình ảnh của những chiếc bánh mì trong logo sẽ giúp người xem dễ dàng nhận ra bạn đang kinh doanh loại sản phẩm nào.

5. Logo có tính bền vững

Bất kỳ cửa hàng bánh kẹo nào khi kinh doanh cũng đều muốn công việc làm ăn của mình luôn được kéo dài và hiệu quả. Vì vậy, logo chính là biểu tượng đồng hành cùng tiệm bánh của bạn trong suốt khoảng thời gian này. Do đó, tạo logo bánh kẹo phải đảm bảo được tính bền vững, trường tồn cùng doanh nghiệp để không bị lỗi thời, cũ kỹ sau một thời gian sử dụng.

6. Logo có sự linh hoạt

Như đã nhấn mạnh ở trên, logo công ty bánh kẹo sẽ được cửa hàng cho xuất hiện ở rất nhiều nơi, từ biển hiệu, bao bì sản phẩm, hộp bánh, poster, banner, menu cho đến website,.... Vậy nên, logo cần phải có sự linh hoạt trong việc tăng giảm kích thước, màu sắc (đen trắng),... mục đích giúp các chi tiết, hình ảnh bên trong không bị ảnh hưởng khi có sự thay đổi nào đó.


Logo công ty bánh kẹo
 

Dịch vụ thiết kế logo bánh kẹo đẹp, uy tín, giá rẻ

Với những lợi ích mà logo mang lại, việc cửa hàng bánh kẹo sở hữu một biểu tượng riêng cho mình là điều vô cùng cần thiết khi bắt tay vào kinh doanh. Tuy nhiên, vì thiết kế logo bánh kẹo là một công việc đòi hỏi sự sáng tạo và kỹ năng thiết kế rất lớn nên sẽ là một khó khăn khi bạn tự thực hiện một mình.

Đó là chưa kể đến việc, đây còn biểu tượng song hành cùng doanh nghiệp trong suốt một thời gian dài nên logo cần phải được thiết kế một cách chuyên nghiệp để phát huy toàn vẹn giá trị của mình. Vậy nên, việc tìm đến các công ty thiết kế logo uy tín chính là điều mà bạn nên làm ngay từ bây giờ. Trong đó, Phương Nam Vina với hơn 10 năm kinh nghiệm chính là đơn vị hàng đầu được nhiều khách hàng tín nhiệm bởi rất nhiều lý do sau:

- Công ty được thành lập từ năm 2012 nên có sự am hiểu sâu rộng về thị trường bánh kẹo. Do đó mà mẫu logo sau khi được chúng tôi thiết kế sẽ luôn đáp ứng yêu cầu khách hàng.

- Thiết kế logo bánh kẹo đẹp, chuyên nghiệp và dễ nhớ, dễ truyền tải thông điệp đến cho người xem.

- Mẫu logo được chính tay đội ngũ thiết kế lên ý tưởng, sáng tạo nên nói không với việc bị trùng lặp, sao chép.

- Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, luôn hỗ trợ khách hàng một cách nhiệt tình, tư vấn ý tưởng khi cần thiết.

- Đội ngũ nhân viên thiết kế đồ họa với kinh nghiệm dày dặn, có tư duy thẩm mỹ tốt và luôn cập nhật các xu hướng mới nhất để áp dụng vào trong mẫu logo của bạn.

- Chi phí của dịch vụ thiết kế logo bánh kẹo phù hợp, đáp ứng được mọi vấn đề tài chính của khách hàng.

- Hỗ trợ chỉnh sửa mẫu logo kẹo bánh cho đến khi khách hàng cảm thấy hài lòng.

- Bàn giao lại toàn bộ các file ảnh và file thiết kế gốc cho khách hàng ngay sau khi dự án thiết kế logo được hoàn thành.


Công ty thiết kế logo bánh kẹo
 

Quy trình cung cấp dịch vụ thiết kế logo bánh kẹo tại Phương Nam Vina

Bước 1: Tiếp nhận dự án logo, khảo sát yêu cầu khách hàng và tìm hiểu những điểm đặc trưng của ngành nghề này.

Bước 2: Chúng tôi sẽ tư vấn ý tưởng thiết kế logo kẹo bánh phù hợp, ấn tượng nhất cho bạn.

Bước 3: Gửi bảng báo giá cùng với phiếu thanh toán dịch vụ, các bạn sẽ tiến hành thanh toán tạm ứng 50% phí dịch vụ thiết kế logo công ty bánh kẹo cho chúng tôi.

Bước 4: Đội ngũ kỹ thuật sẽ thiết kế logo kẹo bánh theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 5: Gửi mẫu logo dưới dạng hình ảnh qua email cho khách hàng. Nếu chưa thấy hài lòng, ưng ý thì chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn chỉnh sửa lại.

Bước 6: Sau khi khách hàng đồng ý với mẫu logo mà chúng tôi cung cấp, công ty sẽ bàn giao lại cho các bạn toàn bộ file thiết kế gốc (.ai), file hình ảnh (.jpg, .png, .pdf) qua email. Sau đó, nhiệm vụ của các bạn chỉ cần thanh toán 50% phí dịch vụ còn lại cho chúng tôi là xong.

Bảng giá dịch vụ thiết kế logo bánh kẹo

Bên cạnh chất lượng dịch vụ sản phẩm, công ty Phương Nam Vina còn được rất nhiều khách hàng đánh giá cao vì cung cấp bảng giá minh bạch, chi phí phù hợp với mọi doanh nghiệp. Với 3 gói thiết kế, các bạn có thể tùy chọn một gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình.

1. Gói dịch vụ thiết kế logo bánh kẹo giá rẻ

- Chúng tôi sẽ thiết kế logo công ty bánh kẹo theo yêu cầu của bạn, hoặc tư vấn ý tưởng phù hợp.

- Tạo 2 mẫu logo kẹo bánh cùng 2 ý tưởng riêng biệt, chỉnh sửa 2 lần theo mẫu mà bạn chọn.

- Giải thích ý nghĩa logo.

- Bàn giao lại cho khách hàng các File ảnh (.jpg); File PNG (.png); File Pdf (.pdf); Font chữ; File thiết kế Adobe illustrator (.ai) sau khi dự án hoàn thành.

- Thời gian thiết kế logo: 1 - 3 ngày.

- Chi phí tạo logo kẹo bánh: 1,200,000 VNĐ.

Cam kết: Logo bánh kẹo được chúng tôi thiết kế độc quyền, cam kết không bị trùng lặp với những thương hiệu khác.

2. Gói dịch vụ thiết kế logo bánh kẹo cơ bản

- Chúng tôi sẽ thiết kế logo công ty bánh kẹo theo yêu cầu của bạn, hoặc tư vấn ý tưởng phù hợp.

- Tạo 4 mẫu logo bánh kẹo cùng 4 ý tưởng riêng biệt, chỉnh sửa 4 lần theo mẫu mà bạn chọn.

- Giải thích ý nghĩa logo.

- Bàn giao lại cho khách hàng các File ảnh (.jpg); File PNG (.png); File Pdf (.pdf); Font chữ; File thiết kế Adobe illustrator (.ai) sau khi dự án hoàn thành.

- Thời gian thiết kế logo: 1 - 3 ngày.

- Chi phí tạo logo kẹo bánh: 3,000,000 VNĐ.

Cam kết: Logo bánh kẹo được chúng tôi thiết kế độc quyền, cam kết không bị trùng lặp với những thương hiệu khác. Nếu xảy ra vấn đề trùng lặp khiến logo bánh kẹo của bạn không đăng ký bản quyền được, chúng tôi sẽ tiến hành chỉnh sửa cho đến khi đăng ký được thì thôi.

3. Gói dịch vụ thiết kế logo bánh kẹo cao cấp

- Chúng tôi sẽ thiết kế logo công ty bánh kẹo theo yêu cầu của bạn, hoặc tư vấn ý tưởng phù hợp.

- Tạo 5 mẫu logo bánh kẹo cùng 5 ý tưởng riêng biệt, chỉnh sửa 10 lần theo mẫu mà bạn chọn.

- Giải thích ý nghĩa logo.

- Bàn giao lại cho khách hàng các File ảnh (.jpg); File PNG (.png); File Pdf (.pdf); Font chữ; File thiết kế Adobe illustrator (.ai) sau khi dự án hoàn thành.

- Thời gian thiết kế logo: 1 - 5 ngày.

- Chi phí tạo logo kẹo bánh: 4,000,000 VNĐ.

Cam kết: Logo bánh kẹo được chúng tôi thiết kế độc quyền, cam kết không bị trùng lặp với những thương hiệu khác. Nếu xảy ra vấn đề trùng lặp khiến logo kẹo bánh của bạn không đăng ký bản quyền được, chúng tôi sẽ tiến hành chỉnh sửa cho đến khi đăng ký được thì thôi.

Không chỉ vậy, chúng tôi còn nhận thiết kế logo trọn gói và bộ nhận diện thương hiệu theo yêu cầu khách hàng, bao gồm: catalogue, name card, bìa thư, lịch để bàn, đồng hồ, ly tách, áo mưa,.... Vậy nên, nếu đang có nhu cầu sử dụng những dịch vụ này thì các bạn hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên hỗ trợ để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Khuyến mại: Giảm giá ngay 10% cho những vị khách đăng ký thêm dịch vụ thiết kế web và các dịch vụ khác nằm trong gói hỗ trợ đi cùng với dịch vụ thiết kế logo tại Phương Nam Vina.

 

BẢNG SO SÁNH CÁC GÓI DỊCH VỤ LOGO

 

LOGO GIÁ RẺ
icon báo giá website Thiết kế theo yêu cầu
icon báo giá website Hỗ trợ tư vấn ý tưởng
icon báo giá website Số mẫu thiết kế: 2 mẫu
icon báo giá website Số lần chỉnh sửa: 2 lần
icon báo giá website Giải thích ý nghĩa mẫu logo
icon báo giá website Bàn giao file ảnh, file thiết kế gốc
icon báo giá website Thiết kế độc quyền, không trùng lặp
icon báo giá website Thời gian thiết kế: 1 - 3 ngày.
icon báo giá website Tặng kèm 2 mẫu thiết kế namecard
icon báo giá website Cam kết đăng ký Cục sở hữu trí tuệ
GIÁ TRỌN GÓI1,200,000 VNĐ
LOGO CƠ BẢN
icon báo giá website Thiết kế theo yêu cầu
icon báo giá website Hỗ trợ tư vấn ý tưởng
icon báo giá website Số mẫu thiết kế: 4 mẫu
icon báo giá website Số lần chỉnh sửa: 4 lần
icon báo giá website Giải thích ý nghĩa mẫu logo
icon báo giá website Bàn giao file ảnh, file thiết kế gốc
icon báo giá website Thiết kế độc quyền, không trùng lặp
icon báo giá website Thời gian thiết kế: 1 - 3 ngày.
icon báo giá website Tặng kèm 2 mẫu thiết kế namecard
icon báo giá website Cam kết đăng ký Cục sở hữu trí tuệ
GIÁ TRỌN GÓI3,000,000 VNĐ
LOGO CAO CẤP
icon báo giá website Thiết kế theo yêu cầu
icon báo giá website Hỗ trợ tư vấn ý tưởng
icon báo giá website Số mẫu thiết kế: 5 mẫu
icon báo giá website Số lần chỉnh sửa: 10 lần
icon báo giá website Giải thích ý nghĩa mẫu logo
icon báo giá website Bàn giao file ảnh, file thiết kế gốc
icon báo giá website Thiết kế độc quyền, không trùng lặp
icon báo giá website Thời gian thiết kế: 1 - 5 ngày.
icon báo giá website Tặng kèm 2 mẫu thiết kế namecard
icon báo giá website Cam kết đăng ký Cục sở hữu trí tuệ
GIÁ TRỌN GÓI4,000,000 VNĐ
 

 

Tư vấn dịch vụ thiết kế logo bánh kẹo

Có thể nói, logo được ví như linh hồn của doanh nghiệp trong suốt khoảng thời gian hình thành, phát triển và trải qua những biến cố thăng trầm khi kinh doanh. Vì vậy, thiết kế logo công ty bánh kẹo chuyên nghiệp chắc chắn sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn từng bước vươn xa hơn trên thị trường bằng việc nâng cao độ nhận diện, tiếp cận người tiêu dùng. Vậy nên, nếu các bạn đang có nhu cầu thiết kế logo cho doanh nghiệp, đơn vị của mình thì hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên hỗ trợ của Phương Nam Vina hoặc gọi số Hotline: 0912817117, 0915101017 để được tư vấn thông tin chi tiết. Xin cảm ơn!

Bài viết mới nhất

Bootstrap là gì? Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Bootstrap

Bootstrap là gì? Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Bootstrap

Bootstrap là một công cụ phổ biến được các lập trình viên ưa dùng để tối ưu trang web hiệu quả, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Plugin là gì? Những kiến thức về plugin có thể bạn chưa biết

Plugin là gì? Những kiến thức về plugin có thể bạn chưa biết

Plugin là một chương trình phần mềm được dùng để thêm các tính năng mới, cải thiện chức năng hiện có hoặc sửa lỗi trong website, ứng dụng gốc.

Yoast SEO là gì? Cách cài đặt và sử dụng Yoast SEO plugin

Yoast SEO là gì? Cách cài đặt và sử dụng Yoast SEO plugin

Yoast SEO là một trong những plugin phổ biến mà bất kỳ người dùng WordPress nào hiện nay cũng tiến hành cài đặt cho website của mình.

XAMPP là gì? Hướng dẫn cài đặt XAMPP đơn giản, hiệu quả

XAMPP là gì? Hướng dẫn cài đặt XAMPP đơn giản, hiệu quả

XAMPP là một ứng dụng được các lập trình viên ưa chuộng sử dụng để có thể tạo server và phát triển web theo ngôn ngữ PHP hiệu quả.

Top 15 phần mềm SEO web miễn phí tốt nhất hiện nay

Top 15 phần mềm SEO web miễn phí tốt nhất hiện nay

Phần mềm SEO chính là những công cụ được thiết kế nhằm giúp cho người dùng có thể tối ưu hóa quá trình SEO website mang lại hiệu quả cao hơn.

WooCommerce là gì? Cách sử dụng WooCommerce hiệu quả

WooCommerce là gì? Cách sử dụng WooCommerce hiệu quả

WooCommerce là một trong những plugin được ưa chuộng nhất trên WordPress để hỗ trợ việc kinh doanh thêm hiệu quả hơn.

zalo