Thiết kế logo Bến Tre

Bến Tre là một trong những tỉnh thuộc vùng Đồng bằng sông Cửu Long và có nền kinh tế được đánh giá là khá phát triển nhờ vào thế mạnh công - nông nghiệp. Vì điều này mà ngày càng có nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ tại Bến Tre được thành lập và đi vào hoạt động. Do đó, nhằm giúp cho các doanh nghiệp tại tỉnh thành này có thể đẩy mạnh quá trình xây dựng thương hiệu, thu hút khách hàng thì thiết kế logo Bến Tre là điều vô cùng cần thiết.
 

Thiết kế logo Bến Tre
 

Thiết kế logo Bến Tre mang lại những lợi ích gì?

Hiện nay, gần như tất cả mọi doanh nghiệp hay nhãn hàng đều đã có một mẫu logo được thiết kế riêng biệt để làm biểu trưng cho thương hiệu của mình. Không chỉ giúp người dùng có thể nhận diện thương hiệu một cách dễ dàng, logo còn mang đến cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích sau:

- Logo càng được nhiều người biết đến thì càng có độ nhận diện cao trên thị trường.

- Logo được thiết kế chuyên nghiệp chính là một yếu tố quan trọng để giúp khách hàng có niềm tin vào doanh nghiệp, từ đó yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp.

- Logo đẹp luôn có sức hấp dẫn mãnh liệt đối với người xem, lôi kéo họ tìm hiểu nhiều hơn về thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ.

- Một khi logo đã thu hút sự chú ý của mọi người, tạo dựng sự uy tín về thương hiệu trong tâm trí khách hàng thì doanh nghiệp bạn sẽ luôn là cái tên được họ nhớ đến mỗi khi có nhu cầu mua sắm.

- Khi cả hai doanh nghiệp cùng kinh doanh một sản phẩm hay hoạt động cùng lĩnh vực thì logo đẹp, độc đáo và ấn tượng sẽ giúp bạn tạo dựng dấu ấn sâu hơn so với đối thủ cạnh tranh.


Thiết kế logo ở Bến Tre
 

Những tiêu chuẩn quan trọng khi thiết kế logo tại Bến Tre

Với bất kỳ mẫu logo dù được thiết kế theo kiểu dáng, màu sắc hay phong cách nào thì chúng cũng phải có những quy tắc riêng khi đem đi sử dụng. Tất cả những quy tắc này được gọi là bộ quy chuẩn mà các công ty thiết kế logo Bến Tre cần lưu ý khi thực hiện để biểu tượng phát huy hết giá trị và mang lại lợi ích cho doanh nghiệp.

- Logo chính thức của thương hiệu phải được tạo nên từ những ý tưởng sáng tạo, ẩn chứa bên trong những ý nghĩa đặc biệt và thể hiện phong cách, tầm nhìn của doanh nghiệp.

- Logo cần được thiết kế dễ hiểu để giúp người xem nhanh chóng nắm bắt được thông điệp mà biểu tượng này muốn truyền tải.

- Thiết kế logo đơn giản sẽ giúp cho bất kỳ ai cũng đều có thể dễ dàng ghi nhớ, phân biệt dù biểu tượng này có xuất hiện ở đâu.

- Logo là sản phẩm đồng hành cùng doanh nghiệp trong một thời gian dài nên biểu tượng phải có tính bền vững, không nên chạy theo xu hướng.

- Mẫu logo độc quyền sẽ giúp thương hiệu của bạn trở thành duy nhất trên thị trường và dễ dàng đăng ký bản quyền trên Cục sở hữu trí tuệ.

- Logo cần phải được thiết kế với những đặc điểm của lĩnh vực mà doanh nghiệp đang hoạt động.

- Nên thiết kế logo theo định dạng vector để đảm bảo khi xuất hiện với các kích thước khác nhau thì những chi tiết, hình ảnh bên trong cũng không bị ảnh hưởng.

Dịch vụ thiết kế logo Bến Tre

Dịch vụ thiết kế logo Bến Tre uy tín, giá rẻ, độc quyền

Logo được xem như linh hồn của thương hiệu và cũng là nơi hội tụ rất nhiều điều về doanh nghiệp. Vì thế mà thiết kế logo cũng chính là công đoạn khó khăn nhất trong bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Vậy nên, nếu bạn không có kinh nghiệm trong lĩnh vực này thì hãy tham khảo sử dụng dịch vụ thiết kế logo giá rẻ, chuyên nghiệp và độc quyền của Phương Nam Vina bởi những lý do sau:

- Kinh nghiệm trên 10 năm, có sự am hiểu sâu rộng về thị trường, lĩnh vực.

- Đội ngũ nhân viên thiết kế tài năng, sáng tạo sẽ giúp khách hàng sở hữu ngay một mẫu logo chất lượng và đáp ứng tốt nhu cầu.

- Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, tư duy marketing tốt sẽ sẵn hàng hỗ trợ tư vấn ý tưởng cho khách hàng nếu cần.

- Thiết kế logo ở Bến Tre không chỉ đảm bảo giá trị thẩm mỹ mà còn đáp ứng hoàn hảo ý tưởng, thông điệp được gắn liền bên trong.

- Mẫu thiết kế logo tại Bến Tre cam kết không bị trùng lặp với bất kỳ đơn vị nào trên thị trường, giúp khách hàng dễ dàng đăng ký bản quyền tại Cục sở hữu trí tuệ.

- Chi phí thiết kế logo phù hợp cho tất cả mọi doanh nghiệp từ lớn đến nhỏ.

- Hỗ trợ chỉnh sửa logo cho khách hàng đến khi cảm thấy ưng ý, hài lòng.

- Sau khi hoàn thành xong dự án, công ty Phương Nam Vina sẽ tiến hành bàn giao các file từ hình ảnh cho đến file thiết kế gốc để các bạn dễ dàng chỉnh sửa mỗi khi cần.


Công ty thiết kế logo Bến Tre
 

Quy trình cung cấp dịch vụ thiết kế logo Bến Tre tại Phương Nam Vina

Bước 1: Đội ngũ nhân viên tiến hành tiếp nhận và khảo sát yêu cầu của khách hàng, ngành nghề mà bạn kinh doanh.

Bước 2: Tư vấn cho khách hàng về những ý tưởng thiết kế logo ấn tượng, phù hợp với lĩnh vực bạn đang hoạt động.

Bước 3: Gửi bảng báo giá kèm theo phiếu thanh toán dịch vụ cho khách hàng. Các bạn sẽ cần thanh toán tạm ứng cho chúng tôi 50% phí dịch vụ thiết kế logo.

Bước 4: Đội ngũ kỹ thuật, thiết kế đồ họa sẽ tiến hành thiết kế logo theo đúng như yêu cầu mà bạn muốn.

Bước 5: Gửi các mẫu thiết kế logo đã hoàn thành dưới dạng hình ảnh qua email để khách hàng tham khảo, sau đó duyệt và chỉnh sửa lại nếu có.

Bước 6: Bàn giao toàn bộ các file thiết kế gốc (.ai), file hình ảnh (.jpg, .png, .pdf) qua email khách hàng sau khi hoàn thành dự án. Lúc này, các bạn sẽ thanh toán 50% phí dịch vụ còn lại cho công ty Phương Nam Vina.

Bảng giá dịch vụ thiết kế logo Bến Tre

Không chỉ được đánh giá cao về chất lượng dự án và sự sáng tạo, dịch vụ thiết kế logo ở Bến Tre còn nhận về sự tin tưởng, tín nhiệm của rất nhiều khách hàng bởi chi phí phù hợp cho tất cả mọi cá nhân, doanh nghiệp. Với ba gói dịch vụ được công ty Phương Nam Vina cung cấp, các bạn có thể tùy ý lựa chọn một gói cùng mức giá phù hợp với nhu cầu và tài chính của doanh nghiệp.

1. Gói dịch vụ thiết kế logo Bến Tre giá rẻ

- Thiết kế logo theo yêu cầu khách hàng hoặc đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ tư vấn ý tưởng cho bạn.

- Thiết kế 2 mẫu logo với 2 ý tưởng khác nhau, hỗ trợ chỉnh sửa 2 lần theo mẫu mà bạn đã chọn.

- Giải thích ý nghĩa chi tiết của các mẫu logo đã được thiết kế.

- Bàn giao: File thiết kế Adobe illustrator (.ai); File ảnh (.jpg); File PNG (.png); File Pdf (.pdf); Font chữ thiết kế.

- Thời gian thiết kế logo: 1 - 3 ngày.

- Giá thiết kế logo: 1,200,000 VNĐ.

Cam kết: Các mẫu logo được thiết kế độc quyền, không bị trùng lặp với các mẫu khác trên thị trường.

2. Gói dịch vụ thiết kế logo Bến Tre cơ bản

- Thiết kế logo theo yêu cầu khách hàng hoặc đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ tư vấn ý tưởng cho bạn.

- Thiết kế 4 mẫu logo với 4 ý tưởng khác nhau, hỗ trợ chỉnh sửa 4 lần theo mẫu đã chọn.

- Giải thích ý nghĩa chi tiết của các mẫu logo đã được thiết kế.

- Bàn giao: File thiết kế Adobe illustrator (.ai); File Pdf (.pdf); File ảnh (.jpg); File PNG (.png); Font chữ thiết kế.

- Thời gian thiết kế logo: 1 - 3 ngày.

- Khuyến mãi khi thiết kế tặng kèm thêm 2 mẫu name card.

- Giá thiết kế logo: 3,000,000 VNĐ.

Cam kết: Các mẫu logo được thiết kế độc quyền, cam kết không bị trùng lặp với những mẫu khác khi khách hàng đăng ký bản quyền trên Cục sở hữu trí tuệ.Trường hợp không đăng ký được do vấn đề trùng lặp thì Phương Nam Vina sẽ hỗ trợ thiết kế đến khi các bạn đăng ký được thì thôi.

3. Gói dịch vụ thiết kế logo Bến Tre cao cấp

- Thiết kế logo theo yêu cầu khách hàng hoặc đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ tư vấn ý tưởng cho bạn.

- Thiết kế 5 mẫu logo với 5 ý tưởng riêng biệt, đồng thời hỗ trợ chỉnh sửa 10 lần theo mẫu lựa chọn.

- Giải thích ý nghĩa chi tiết của các mẫu logo đã thiết kế.

- Bàn giao: File thiết kế Adobe illustrator (.ai); File Pdf (.pdf); File ảnh (.jpg); File PNG (.png); Font chữ thiết kế.

- Thời gian thiết kế logo: 1 - 5 ngày.

- Khuyến mãi khi sử dụng dịch vụ thiết kế logo tặng kèm 2 mẫu name card.

- Giá thiết kế logo: 4,000,000 VNĐ.

Cam kết: Các mẫu logo được thiết kế độc quyền, cam kết không bị trùng lặp với những mẫu khác khi khách hàng đăng ký bản quyền trên Cục sở hữu trí tuệ. Trường hợp không đăng ký được do vấn đề trùng lặp thì Phương Nam Vina sẽ hỗ trợ thiết kế đến khi các bạn đăng ký được mới thôi.

Ngoài các gói thiết kế logo ở trên, Phương Nam Vina còn nhận thiết kế trọn gói logo và bộ nhận diện thương hiệu theo yêu cầu riêng của khách hàng, điển hình như: catalogue, namecard, lịch để bàn, bìa thư, ly tách, đồng hồ, áo mưa,.... Do đó, nếu các bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ thì hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên hỗ trợ để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất.

Khuyến mại: Giảm giá 10% cho quý khách hàng đăng ký sử dụng thêm dịch vụ thiết kế website và các danh mục dịch vụ khác nằm trong gói hỗ trợ của Phương Nam Vina đi cùng với dịch vụ thiết kế logo.

 

BẢNG SO SÁNH CÁC GÓI DỊCH VỤ LOGO

 

LOGO GIÁ RẺ
icon báo giá website Thiết kế theo yêu cầu
icon báo giá website Hỗ trợ tư vấn ý tưởng
icon báo giá website Số mẫu thiết kế: 2 mẫu
icon báo giá website Số lần chỉnh sửa: 2 lần
icon báo giá website Giải thích ý nghĩa mẫu logo
icon báo giá website Bàn giao file ảnh, file thiết kế gốc
icon báo giá website Thiết kế độc quyền, không trùng lặp
icon báo giá website Thời gian thiết kế: 1 - 3 ngày.
icon báo giá website Tặng kèm 2 mẫu thiết kế namecard
icon báo giá website Cam kết đăng ký Cục sở hữu trí tuệ
GIÁ TRỌN GÓI1,200,000 VNĐ
LOGO CƠ BẢN
icon báo giá website Thiết kế theo yêu cầu
icon báo giá website Hỗ trợ tư vấn ý tưởng
icon báo giá website Số mẫu thiết kế: 4 mẫu
icon báo giá website Số lần chỉnh sửa: 4 lần
icon báo giá website Giải thích ý nghĩa mẫu logo
icon báo giá website Bàn giao file ảnh, file thiết kế gốc
icon báo giá website Thiết kế độc quyền, không trùng lặp
icon báo giá website Thời gian thiết kế: 1 - 3 ngày.
icon báo giá website Tặng kèm 2 mẫu thiết kế namecard
icon báo giá website Cam kết đăng ký Cục sở hữu trí tuệ
GIÁ TRỌN GÓI3,000,000 VNĐ
LOGO CAO CẤP
icon báo giá website Thiết kế theo yêu cầu
icon báo giá website Hỗ trợ tư vấn ý tưởng
icon báo giá website Số mẫu thiết kế: 5 mẫu
icon báo giá website Số lần chỉnh sửa: 10 lần
icon báo giá website Giải thích ý nghĩa mẫu logo
icon báo giá website Bàn giao file ảnh, file thiết kế gốc
icon báo giá website Thiết kế độc quyền, không trùng lặp
icon báo giá website Thời gian thiết kế: 1 - 5 ngày.
icon báo giá website Tặng kèm 2 mẫu thiết kế namecard
icon báo giá website Cam kết đăng ký Cục sở hữu trí tuệ
GIÁ TRỌN GÓI4,000,000 VNĐ
 

 

Tư vấn dịch vụ thiết kế logo tại Bến Tre

Chỉ với một khoản đầu tư phù hợp, các bạn đã sở hữu ngay cho mình một mẫu logo được thiết kế chuyên nghiệp để xây dựng thương hiệu, thu hút khách hàng hiệu quả. Vậy nên, nếu doanh nghiệp của bạn đến thời điểm này vẫn chưa có logo hay muốn thay thế bằng một biểu tượng chuyên nghiệp hơn thì hãy liên với đội ngũ nhân viên hỗ trợ của Phương Nam Vina hoặc gọi số Hotline: 0912817117, 0915101017 để được tư vấn thông tin chi tiết về dịch vụ. Xin cảm ơn!

Bài viết mới nhất

Mã hóa là gì? Các phương pháp mã hóa dữ liệu phổ biến

Mã hóa là gì? Các phương pháp mã hóa dữ liệu phổ biến

Mã hóa là một phương pháp chuyển đổi thông tin sao cho những người có quyền truy cập mới hiểu được nội dung, từ đó gia tăng hiệu quả bảo mật.

reCAPTCHA là gì? Kiến thức quan trọng Google reCAPTCHA

reCAPTCHA là gì? Kiến thức quan trọng Google reCAPTCHA

reCAPTCHA là một công cụ hỗ trợ xác thực website để giúp ngăn chặn các tình trạng spam hay hành vi gian lận, tấn công từ bên ngoài.

Entity Framework là gì? Từ A - Z về Entity Framework Core

Entity Framework là gì? Từ A - Z về Entity Framework Core

Entity Framework là giải pháp giúp các lập trình viên đơn giản hóa việc truy cập, thao tác dữ liệu mà không xử lý truy vấn SQL phức tạp.

DMCA là gì? Hướng dẫn đăng ký và sử dụng DMCA Protected

DMCA là gì? Hướng dẫn đăng ký và sử dụng DMCA Protected

DMCA (Digital Millennium Copyright Act) là một đạo luật của Hoa Kỳ được ban hành để bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ của người dùng trên Internet.

cPanel là gì? Hướng dẫn sử dụng hosting cPanel toàn tập

cPanel là gì? Hướng dẫn sử dụng hosting cPanel toàn tập

cPanel là một công cụ quản trị web hosting chạy trên nền tảng Linux để hỗ trợ người dùng quản trị website thêm hiệu quả, dễ dàng hơn.

ASP.NET là gì? Những điều cần biết về ASP.NET framework

ASP.NET là gì? Những điều cần biết về ASP.NET framework

ASP.NET là một framework được Microsoft phát triển khi cung cấp một nền tảng hỗ trợ việc xây dựng, phát triển các ứng dụng web hiệu quả.

zalo