Thiết kế logo Bình Định

Bình Định là tỉnh thành nằm ngay trục đường “huyết mạch” để phát triển kinh tế với vị trí địa lý ở ngay trung điểm giao thông tuyến đường sắt, đường bộ Bắc - Nam. Ngoài ra, tỉnh Bình Định còn nổi tiếng với cảng biển quốc tế Quy Nhơn nên hoạt động thương mại tại đây được đánh giá là khá sôi nổi. Với sự lớn mạnh không ngừng của nền kinh tế, để giúp cho các doanh nghiệp tại đây có thể xây dựng thương hiệu, cạnh tranh hiệu quả trên thị trường thì thiết kế logo Bình Định chính là việc làm cần thiết mà bạn không nên bỏ qua.
 

Thiết kế logo Bình Định
 

Thiết kế logo Bình Định mang lại những lợi ích gì?

Trong thời buổi kinh tế thị trường đang ngày càng cạnh tranh khốc liệt như hiện nay thì việc đầu tư vào một mẫu logo cho doanh nghiệp luôn được ưu tiên hàng đầu bởi những lợi ích sau:

- Thiết kế logo và khắc họa chúng trên các sản phẩm, danh thiếp hay website chính là cách để công ty của bạn chứng tỏ với thị trường rằng bạn là ai, bạn đang kinh doanh sản phẩm, dịch vụ gì và đâu là những lợi ích mà bạn cung cấp cho người tiêu dùng.

- Con người luôn dễ dàng bị hấp dẫn bởi cái đẹp nên một mẫu logo được thiết kế thú vị, ấn tượng chắc chắn sẽ thu hút sự quan tâm và khơi gợi sự tò mò của khách hàng về thương hiệu.

- Khi khách hàng tiềm năng đã có ấn tượng với logo của doanh nghiệp thì họ sẽ đặt niềm tin vào những sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp. Kèm theo đó là hiệu ứng đám đông, rất có thể họ sẽ mang lại cho doanh nghiệp bạn thêm nhiều vị khách hàng mới, từ đó giúp doanh thu, lợi nhuận được gia tăng hiệu quả.

- Không chỉ phản ánh thương hiệu một cách rõ nét, logo chuyên nghiệp, độc đáo còn giúp phân biệt bạn với đối thủ cạnh tranh trên thị trường.

- Thiết kế logo độc đáo, dễ nhớ và dễ cảm nhận sẽ giúp cho khách hàng nhanh chóng nhận biết thương hiệu của bạn dù ở bất kỳ đâu, đồng thời xây dựng lòng trung thành của họ với doanh nghiệp.

- Logo sẽ xuất hiện song song với sự hiện diện của sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang kinh doanh trên thị trường. Điều này sẽ tạo nên sự gắn kết giữa logo và thương hiệu, qua đó góp phần quảng bá doanh nghiệp đến với tất cả mọi người.

- Thiết kế logo cũng giúp thể hiện sự chuyên nghiệp và nâng tầm giá trị cho doanh nghiệp. Đặc biệt, khi lựa chọn hai công ty cùng kinh doanh chung một sản phẩm thì logo của doanh nghiệp nào thu hút, chuyên nghiệp thì chắc chắn sẽ chiếm được nhiều ưu thế hơn.


Thiết kế logo tại Bình Định
 

Những tiêu chí quan trọng khi thiết kế logo tại Bình Định

Không chỉ là một hình ảnh được thiết kế thông thường, logo còn được xem là một trong những kênh truyền thông để giúp doanh nghiệp xây dựng thương hiệu, kết nối khách hàng hiệu quả. Tuy nhiên, để biểu tượng này có thể phát huy được giá trị của mình thì khi thiết kế logo tại Bình Định, người thực hiện cần phải đảm bảo những tiêu chí quan trọng dưới đây:

- Đơn giản: sự đơn giản trong thiết kế logo ở Bình Định sẽ làm cho người xem và khách hàng tiềm năng dễ nhận diện thương hiệu, doanh nghiệp của bạn hơn.

- Dễ nhớ: logo được mọi người ghi nhớ chỉ sau một lần nhìn thấy được xem là biểu tượng có thiết kế tốt. Thế nhưng, thực tế thì không phải logo của thương hiệu nào sau khi hoàn thành cũng đáp ứng được điều này.

- Thể hiện sự liên quan: logo được đánh giá là chuẩn nhất khi thể hiện được sự liên quan giữa biểu tượng và lĩnh vực mà công ty đang hoạt động. Ngoài ra thì đó còn là sự đồng điệu, hài hòa giữa các màu sắc, chi tiết có trên logo.

- Đặc biệt: trong vô số những thương hiệu đang có mặt trên thị trường, không chỉ có bạn là đơn vị duy nhất sở hữu logo. Vậy nên, doanh nghiệp cần phải thiết kế cho mình một mẫu logo độc nhất để không bị trùng lặp với bất kỳ một thương hiệu nào khác.

- Linh hoạt: trải qua thời gian, công ty của bạn có thể thay đổi một vài chi tiết trên logo nhưng phải nhớ không được làm ảnh hưởng đến sự nhận diện của thương hiệu.

- Bền vững: logo là sản phẩm đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt nhiều thập kỷ nên mẫu thiết kế không được bị lỗi thời và tốt nhất đừng nên chạy theo xu hướng nhất thời.

Dịch vụ thiết kế logo Bình Định

Dịch vụ thiết kế logo Bình Định uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ

Thiết kế logo chính là một bước đi quan trọng trong công việc kinh doanh mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần phải thực thi nhanh chóng. Tuy nhiên, đây lại là một lĩnh vực chuyên môn, cần khả năng sáng tạo nên tốt nhất bạn hãy tìm đến dịch vụ thiết kế logo tại Bình Định của công ty Phương Nam Vina.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, chúng tôi hiểu rõ được tầm quan trọng của việc thiết kế logo đối với doanh nghiệp có ý nghĩa như thế nào. Vậy nên, công ty Phương Nam Vina cam kết sẽ là đơn vị hàng đầu để bạn yên tâm tin tưởng thiết kế logo chuyên nghiệp bởi những lý do sau:

- Công ty có 10+ năm kinh nghiệm, thực hiện nhiều dự án, am hiểu về thị trường, lĩnh vực nên sẽ đảm bảo mẫu logo đáp ứng theo yêu cầu khách hàng.

- Không chỉ đảm bảo giá trị thẩm mỹ, thiết kế logo ở Bình Định còn giúp doanh nghiệp truyền tải thông điệp đến với người xem nhanh chóng.

- Thiết kế logo độc quyền, không bị trùng lặp với bất kỳ thương hiệu nào khác đang có mặt trên thị trường.

- Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ tư vấn ý tưởng cho khách hàng.

- Đội ngũ nhân viên thiết kế giàu kinh nghiệm, tài năng, sáng tạo và có tư duy thẩm mỹ tốt.

- Chi phí thiết kế logo phù hợp cho tất cả mọi doanh nghiệp từ lớn đến nhỏ.

- Hỗ trợ chỉnh sửa logo cho khách hàng đến khi cảm thấy hài lòng.

- Cam kết bàn giao toàn bộ file hình ảnh, file thiết kế gốc sau khi hoàn thành dự án cho khách hàng để các bạn dễ dàng chỉnh sửa mỗi khi cần.

Quy trình cung cấp dịch vụ thiết kế logo Bình Định tại Phương Nam Vina

Bước 1: Tiếp nhận dự án và tiến hành khảo sát yêu cầu của khách hàng cũng như lĩnh vực hoạt động.

Bước 2: Đội ngũ nhân viên công ty Phương Nam Vina sẽ tư vấn ý tưởng thiết kế logo chuyên nghiệp và có mối quan hệ mật thiết với lĩnh vực mà khách hàng đang kinh doanh.

Bước 3: Gửi bảng báo giá và phiếu thanh toán dịch vụ cho khách hàng. Các bạn sẽ cần thanh toán tạm ứng 50% phí dịch vụ thiết kế logo cho chúng tôi.

Bước 4: Đội ngũ kỹ thuật, thiết kế đồ họa sẽ nhanh chóng làm logo theo như cam kết.

Bước 5: Gửi các mẫu logo hoàn thiện dưới dạng hình ảnh qua email để khách hàng tham khảo, nếu chưa cảm thấy hài lòng thì chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại.

Bước 6: Bàn giao các file thiết kế gốc (.ai), file hình ảnh (.jpg, .png, .pdf) qua email cho khách hàng và bạn sẽ thanh toán 50% phí dịch vụ còn lại cho chúng tôi.


Công ty thiết kế logo Bình Định
 

Bảng giá dịch vụ thiết kế logo Bình Định

Ngoài việc coi trọng chất lượng sản phẩm thiết kế, công ty Phương Nam Vina còn hiểu rõ được vấn đề tài chính luôn khiến cho nhiều cá nhân, doanh nghiệp cảm thấy đau đầu khi muốn sử dụng dịch vụ. Do đó, chúng tôi sẽ cung cấp một trong ba tùy chọn theo các gói dịch vụ dưới đây để đáp ứng nhu cầu và vấn đề tài chính của bạn.

1. Gói dịch vụ thiết kế logo Bình Định giá rẻ

- Công ty Phương Nam Vina sẽ thiết kế logo theo yêu cầu của khách hoặc đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn ý tưởng cho bạn.

- Thiết kế 2 mẫu logo với 2 ý tưởng khác nhau, hỗ trợ các bạn chỉnh sửa 2 lần theo mẫu mà các bạn chọn.

- Giải thích ý nghĩa tường tận của các mẫu logo.

- Bàn giao: File ảnh (.jpg); File PNG (.png); File Pdf (.pdf); Font chữ; File thiết kế Adobe illustrator (.ai).

- Thời gian thiết kế: 1 - 3 ngày.

- Giá thiết kế logo: 1,200,000 VNĐ.

Cam kết: Mẫu logo được thiết kế độc quyền, cam kết không bị trùng lặp với các thương hiệu khác trên thị trường.

2. Gói dịch vụ thiết kế logo Bình Định cơ bản

- Công ty Phương Nam Vina sẽ thiết kế logo theo yêu cầu của khách hoặc đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn ý tưởng cho bạn.

- Thiết kế 4 mẫu logo với 4 ý tưởng khác nhau, hỗ trợ các bạn chỉnh sửa 4 lần theo mẫu đã chọn.

- Giải thích ý nghĩa tường tận của các mẫu logo.

- Bàn giao: File ảnh (.jpg); File PNG (.png); File Pdf (.pdf); Font chữ; File thiết kế Adobe illustrator (.ai).

- Thời gian thiết kế: 1 - 3 ngày.

- Khuyến mãi thiết kế tặng 2 mẫu name card.

- Giá thiết kế logo: 3,000,000 VNĐ.

Cam kết: Sau khi hoàn thiện, mẫu logo cam kết độc quyền 100% khi đăng ký bản quyền trên Cục sở hữu trí tuệ. Trong trường hợp bị lỗi trùng lặp khiến việc đăng ký không thành công thì chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ thiết kế lại đến khi các bạn đăng ký được thì thôi.

3. Gói dịch vụ thiết kế logo Bình Định cao cấp

- Công ty Phương Nam Vina sẽ thiết kế logo theo yêu cầu của khách hoặc đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn ý tưởng cho bạn.

- Thiết kế 5 mẫu logo với 5 ý tưởng khác nhau, hỗ trợ các bạn chỉnh sửa 10 lần theo mẫu đã chọn.

- Giải thích ý nghĩa tường tận của các mẫu logo.

- Bàn giao: File ảnh (.jpg); File PNG (.png); File Pdf (.pdf); Font chữ; File thiết kế Adobe illustrator (.ai).

- Thời gian thiết kế: 1 - 5 ngày.

- Khuyến mãi thiết kế tặng 2 mẫu name card.

- Giá thiết kế logo: 4,000,000 VNĐ.

Cam kết: Sau khi hoàn thiện, mẫu logo cam kết độc quyền 100% khi đăng ký bản quyền trên Cục sở hữu trí tuệ. Trong trường hợp bị lỗi trùng lặp khiến việc đăng ký không thành công thì chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ thiết kế lại đến khi các bạn đăng ký được thì thôi.

Ngoài dịch vụ thiết kế logo, công ty Phương Nam Vina còn cho triển khai dịch vụ thiết kế trọn gói logo và bộ nhận diện thương hiệu theo yêu cầu khách hàng như: catalogue, name card, bìa thư, lịch để bàn, đồng hồ, ly tách, áo mưa,.... Vậy nên, nếu các bạn đang muốn sử dụng những dịch vụ này thì hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên hỗ trợ để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Khuyến mại: Giảm giá ngay 10% cho tất cả khách hàng khi đăng ký sử dụng thêm dịch vụ thiết kế website và các danh mục dịch vụ khác nằm trong gói hỗ trợ đi cùng với dịch vụ thiết kế logo tại Phương Nam Vina.

 

BẢNG SO SÁNH CÁC GÓI DỊCH VỤ LOGO

 

LOGO GIÁ RẺ
icon báo giá website Thiết kế theo yêu cầu
icon báo giá website Hỗ trợ tư vấn ý tưởng
icon báo giá website Số mẫu thiết kế: 2 mẫu
icon báo giá website Số lần chỉnh sửa: 2 lần
icon báo giá website Giải thích ý nghĩa mẫu logo
icon báo giá website Bàn giao file ảnh, file thiết kế gốc
icon báo giá website Thiết kế độc quyền, không trùng lặp
icon báo giá website Thời gian thiết kế: 1 - 3 ngày.
icon báo giá website Tặng kèm 2 mẫu thiết kế namecard
icon báo giá website Cam kết đăng ký Cục sở hữu trí tuệ
GIÁ TRỌN GÓI1,200,000 VNĐ
LOGO CƠ BẢN
icon báo giá website Thiết kế theo yêu cầu
icon báo giá website Hỗ trợ tư vấn ý tưởng
icon báo giá website Số mẫu thiết kế: 4 mẫu
icon báo giá website Số lần chỉnh sửa: 4 lần
icon báo giá website Giải thích ý nghĩa mẫu logo
icon báo giá website Bàn giao file ảnh, file thiết kế gốc
icon báo giá website Thiết kế độc quyền, không trùng lặp
icon báo giá website Thời gian thiết kế: 1 - 3 ngày.
icon báo giá website Tặng kèm 2 mẫu thiết kế namecard
icon báo giá website Cam kết đăng ký Cục sở hữu trí tuệ
GIÁ TRỌN GÓI3,000,000 VNĐ
LOGO CAO CẤP
icon báo giá website Thiết kế theo yêu cầu
icon báo giá website Hỗ trợ tư vấn ý tưởng
icon báo giá website Số mẫu thiết kế: 5 mẫu
icon báo giá website Số lần chỉnh sửa: 10 lần
icon báo giá website Giải thích ý nghĩa mẫu logo
icon báo giá website Bàn giao file ảnh, file thiết kế gốc
icon báo giá website Thiết kế độc quyền, không trùng lặp
icon báo giá website Thời gian thiết kế: 1 - 5 ngày.
icon báo giá website Tặng kèm 2 mẫu thiết kế namecard
icon báo giá website Cam kết đăng ký Cục sở hữu trí tuệ
GIÁ TRỌN GÓI4,000,000 VNĐ
 

 

Tư vấn dịch vụ thiết kế logo tại Bình Định

Một mẫu logo được xuất hiện với tần suất bao lâu không quan trọng bằng việc biểu tượng đó có để lại ấn tượng với người xem hay không. Do đó, để giúp cho logo của bạn cũng có thể phát huy được hết những giá trị, lợi ích to lớn thì việc liên hệ với các công ty thiết kế logo Bình Định là điều vô cùng cần thiết. Ngay bây giờ, nếu doanh nghiệp của bạn vẫn chưa có logo hay muốn thay một biểu tượng chuyên nghiệp hơn thì hãy liên với đội ngũ nhân viên hỗ trợ của Phương Nam Vina hoặc gọi số Hotline: 0912817117, 0915101017 để được tư vấn thông tin chi tiết. Xin cảm ơn!

Bài viết mới nhất

FAQ là gì? Bí quyết xây dựng trang FAQ website hoàn hảo

FAQ là gì? Bí quyết xây dựng trang FAQ website hoàn hảo

Trang FAQ website không chỉ là nơi giải đáp các câu hỏi thường gặp của khách hàng mà còn là cơ hội để bạn củng cố, nâng cao uy tín thương hiệu.

Clean code là gì? Lợi ích và nguyên tắc clean code website

Clean code là gì? Lợi ích và nguyên tắc clean code website

Clean code (mã sạch) là nền tảng quan trọng để phát triển nên những website chuyên nghiệp, chất lượng cao, dễ dàng nâng cấp và bảo trì.

MySQL là gì? Sự khác biệt giữa MySQL và SQL Server

MySQL là gì? Sự khác biệt giữa MySQL và SQL Server

MySQL là hệ quản trị cơ sở dữ liệu quan hệ mã nguồn mở mạnh mẽ, được sử dụng rộng rãi bởi các doanh nghiệp và lập trình viên trên toàn thế giới.

VPN là gì? Những điều cần biết về Virtual Private Network

VPN là gì? Những điều cần biết về Virtual Private Network

VPN (Virtual Private Network) là công cụ quan trọng giúp bảo vệ quyền riêng tư và tăng cường bảo mật trong môi trường trực tuyến.

Widget là gì? Những điều cần biết về Widget WordPress website

Widget là gì? Những điều cần biết về Widget WordPress website

Widget website không chỉ là tiện ích đơn giản mà còn là công cụ tối ưu mức độ tương tác và thúc đẩy sự quan tâm của người dùng đến nội dung của bạn.

Laravel là gì? Khám phá toàn diện về Laravel framework

Laravel là gì? Khám phá toàn diện về Laravel framework

Laravel là một trong những framework PHP hàng đầu với nhiều tính năng nổi bật giúp bạn phát triển ứng dụng web hiệu quả và linh hoạt.

zalo