Thiết kế logo công ty bảo vệ

Hiện nay, hầu như các cửa hàng, doanh nghiệp nào cũng đều có ít nhất từ một đến hai bảo vệ nhằm đảm bảo an ninh trật tự. Vậy nên các công ty bảo vệ cũng ngày một xuất hiện nhiều hơn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, để có thể thật sự thu hút sự chú ý của người dùng thì việc thiết kế logo công ty bảo vệ chính là điều kiện cần thiết để vừa chứng minh công việc mà bạn đang làm, vừa khẳng định sự uy tín của doanh nghiệp trên thị trường.
 

Thiết kế logo công ty bảo vệ
 

Lợi ích khi doanh nghiệp sở hữu mẫu logo công ty bảo vệ

1. Thể hiện sự chuyên nghiệp

Chắc chắn một điều, bạn sẽ không thể nào thuyết phục được khách hàng lựa chọn được dịch vụ bảo vệ của mình nếu thiếu đi một yếu tố cơ bản như logo. Điều này sẽ khiến cho người xem có cái nhìn tiêu cực về chất lượng, hình ảnh của công ty và cả những dịch vụ bảo vệ mà bạn đang cung cấp.

2. Tạo sự khác biệt với đối thủ

Hiện nay, không khó để bạn nhận thấy trên thị trường đang có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ khác nhau. Vì vậy, việc sở hữu logo công ty bảo vệ sẽ giúp bạn tạo ra được sự độc đáo, khác biệt hoàn toàn so với đối thủ của mình.

Quan trọng, người xem cũng thường có xu hướng bị hấp dẫn bởi cái đẹp và những yếu tố, độc đáo, sáng tạo. Do đó, hãy chắc chắn rằng công ty bảo vệ của bạn có được một logo chuyên nghiệp, ấn tượng để dễ dàng vượt mặt đối thủ trong cuộc chiến chinh phục ánh nhìn của khách hàng.

3. Thu hút khách hàng mới, giữ chân khách hàng cũ

Logo bảo vệ có thiết kế đẹp, dễ nhớ sẽ luôn được khách hàng chú ý dù có xuất hiện ở bất kỳ đâu. Không chỉ vậy, logo ấn tượng còn làm cho mọi người ghi nhớ lâu hơn về thương hiệu và cảm thấy hứng thú, thường xuyên bàn luận về nó. Đặc biệt, khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ thì chắc chắn, logo của thương hiệu sẽ tạo điều kiện cho họ nhớ đến doanh nghiệp của bạn.

4. Tăng nhận diện thương hiệu

Tăng khả năng nhận diện thương hiệu là vai trò quan trọng hàng đầu của logo. Lý do bởi hiện nay, công ty bảo vệ, bảo an tuy có nhiều nhưng logo lại chỉ có một. Vì vậy, chỉ cần sở hữu mẫu thiết kế logo công ty bảo vệ là khách hàng có thể phân biệt và nhận diện doanh nghiệp của bạn một cách dễ dàng. Lợi thế này ngày càng trở nên quan trọng khi bạn phải cạnh tranh với hàng loạt đối thủ trong cùng một lĩnh vực.

Logo bảo vệ

Những tiêu chí quan trọng khi thiết kế logo bảo vệ

Logo luôn là sản phẩm song hành cùng doanh nghiệp trong suốt các dự án quảng cáo, truyền thông lớn nhỏ. Thậm chí, có lúc logo bảo vệ còn thay mặt doanh nghiệp để tiếp xúc và trò chuyện với khách hàng bằng khả năng giao tiếp tuyệt vời thông qua hình ảnh, biểu tượng mà nó đang sở hữu.

Có một sự thật rằng, nhiều người khi nhắc đến tên thương hiệu sẽ nhanh chóng liên tưởng đến mẫu logo trước tiên thay vì những đặc trưng cá nhân khác. Do đó, để thiết kế logo công ty bảo vệ được thành công và làm cho mọi người ghi nhớ thì bạn cần phải nắm rõ một số tiêu chí quan trọng sau:

1. Logo đẹp, phù hợp với bản sắc thương hiệu

Không thể phủ nhận, việc chiếm lĩnh tâm trí người xem bằng một mẫu logo công ty bảo vệ đẹp chắc chắn chính là một thành công không nhỏ đối với doanh nghiệp. Ngoài giá trị thẩm mỹ, một logo được đánh giá là chất lượng khi nó thể hiện được bản sắc thương hiệu của công ty bảo an. Theo đó, vì đây là một lĩnh vực đòi hỏi sự cẩn trọng, nghiêm túc nên hình ảnh trong logo phải thể hiện được sức mạnh và sự chiến thắng để thuyết phục khách hàng.

2. Logo độc quyền

Không một doanh nghiệp nào khi thiết kế logo lại muốn biểu tượng của mình bị trùng lặp với các thương hiệu khác, đặc biệt là những đối thủ của mình. Bởi thực chất, vai trò của logo chính là để giúp doanh nghiệp gia tăng khả năng nhận diện và phân biệt giữa hàng trăm nghìn thương hiệu khác. Do đó, yếu tố quan trọng hàng đầu trong thiết kế logo bảo vệ mà bạn không được bỏ qua đó chính là thể hiện được tính khác biệt và độc đáo của mình.

3. Logo đơn giản và dễ nhớ

Thiết kế logo công ty bảo vệ với ý tưởng đơn giản chính là một tiêu chí mà các đơn vị thiết kế hiện nay thường theo đuổi. Khi logo có quá nhiều chi tiết với thiết kế phức tạp sẽ khiến cho hình ảnh của logo trở nên lộn xộn, khó nhìn. Chưa kể, một logo có quá nhiều hình ảnh còn khiến cho khách hàng khó tập trung vào một điểm nhìn, thông điệp cũng vì vậy mà truyền tải không thể đầy đủ. 

4. Logo phù hợp với lĩnh vực an ninh, bảo vệ

Một logo bảo vệ chuyên nghiệp là khi nó thể hiện được lĩnh vực kinh doanh và những dịch vụ mà công ty cung cấp. Nhờ vậy mà doanh nghiệp sẽ dễ dàng truyền tải được những thông điệp của mình đến với khách hàng.

Ví dụ, với lĩnh vực bảo vệ thì bạn có thể chọn một số hình ảnh đặc trưng của lĩnh vực này như: kiếm, trống, khiên, sư tử, đại bàng, vòng nguyệt quế, ổ khóa,.... Bạn cũng có thể lựa chọn một hình ảnh hay kết hợp chúng lại với nhau để tạo ra một biểu tượng ấn tượng. Tuy nhiên, đừng quên chú ý đến sự hài hòa và những giá trị, mục tiêu mà doanh nghiệp đang hướng đến.

5. Logo bền vững

Bất kể doanh nghiệp nào hiện nay cũng đều mong muốn công ty của mình luôn được hoạt động một cách lâu dài và logo chính là biểu tượng đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình này. Vậy nên, mẫu logo cần phải đảm bảo được thiết kế một cách bền vững để không bị lỗi mốt sau một thời gian sử dụng. Lúc này, việc thay đổi logo mới có thể ảnh hưởng đến khả năng nhận diện thương hiệu của công ty trên thương trường.

6. Logo linh hoạt

Có nhiều trường hợp mẫu logo an ninh khi nhìn trên máy tính thì rất đẹp, thế nhưng khi in ra lại không được như thế. Vậy nên, một yếu tố mà bạn cần nên ghi nhớ đó là đảm bảo biểu tượng logo có thiết kế linh hoạt, in ấn dễ dàng trên các ấn phẩm nhận diện của công ty như: biển hiệu, đồng phục, profile, name card, catalogue,.... 

Nhìn chung, thiết kế logo cho công ty bảo vệ được đánh giá là chuyên nghiệp khi nó dễ dàng được ứng dụng vào trong thực tế, qua đó giúp doanh nghiệp nhanh chóng tiếp cận được với nguồn khách hàng tiềm năng to lớn.

Dịch vụ thiết kế logo công ty bảo vệ

Dịch vụ thiết kế logo công ty bảo vệ đẹp, chuyên nghiệp, giá rẻ

Có thể thấy, logo đóng vai trò là gương mặt đại diện cho thương hiệu trên thị trường nên việc lựa chọn các dịch vụ thiết kế logo công ty bảo vệ là điều mà các doanh nghiệp không thể bỏ qua. Với sự phát triển của ngành công nghệ thông tin, không khó để bạn tìm thấy các đơn vị nhận thiết kế logo trên thị trường nhưng được đánh giá là uy tín và chuyên nghiệp nhất thì Phương Nam Vina chính là một trong số những cái tên hàng đầu bởi những lý do sau:

- Công ty thiết kế logo hoạt động lâu năm trong lĩnh vực design và xây dựng, sáng tạo thương hiệu.

- Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp tận tình mọi thắc mắc của khách hàng và gợi ý những mẫu logo ấn tượng nhất.

- Đội ngũ nhân viên thiết kế đồ họa với, tài năng, kinh nghiệm dày dặn, sáng tạo, luôn bắt kịp xu hướng mới nhất để qua đó tạo ra những mẫu logo ấn tượng.

- Chi phí thiết kế logo công ty bảo vệ giá rẻ, phù hợp với mọi doanh nghiệp.

- Logo được thiết kế độc quyền, không bị trùng lặp với các thương hiệu nói chung và trong lĩnh vực bảo vệ nói riêng.

- Hỗ trợ chỉnh sửa lại mẫu logo bảo an, an ninh cho đến khi khách hàng cảm thấy hài lòng, ưng ý.

- Bàn giao lại các file hình ảnh, file thiết kế gốc sau khi dự án thiết kế được hoàn thành.
 

Công ty thiết kế logo bảo vệ
 

Quy trình cung cấp dịch vụ thiết kế logo bảo vệ tại Phương Nam Vina

Bước 1: Tiếp nhận dự án thiết kế logo công ty bảo vệ và khảo sát yêu cầu khách hàng, đặc trưng về ngành nghề bảo an.

Bước 2: Đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn thêm cho khách hàng về những ý tưởng thiết kế logo cho công ty bảo an ấn tượng, phù hợp với lĩnh vực hoạt động nếu cần.

Bước 3: Nhân viên Phương Nam Vina sẽ gửi bảng báo giá và phiếu thanh toán dịch vụ cho khách hàng, các bạn sẽ tiến hành thanh toán tạm ứng 50% phí dịch vụ thiết kế cho chúng tôi.

Bước 4: Đội ngũ kỹ thuật, thiết kế đồ họa sẽ tiến hành làm logo bảo an theo yêu cầu khách hàng.

Bước 5: Gửi các mẫu logo an ninh đã được hoàn thiện dưới dạng hình ảnh qua email khác để họ duyệt và chỉnh sửa lại nếu cần.

Bước 6: Bàn giao các file thiết kế gốc (.ai), file hình ảnh (.jpg, .png, .pdf) qua email cho khách hàng. Nhiệm vụ của các bạn đó là tiến hành thanh toán 50% phí dịch vụ thiết kế logo công ty bảo an còn lại cho công ty Phương Nam Vina.

Bảng giá dịch vụ thiết kế logo công ty bảo vệ

Là một trong những công ty thiết kế logo chuyên nghiệp, hàng đầu hiện nay cùng với tâm thế luôn thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, Phương Nam Vina đã đưa ra dịch vụ thiết kế logo công ty bảo vệ với chi phí tối ưu nhất. Bởi trong suốt nhiều năm hoạt động, chúng tôi hiểu rõ chi phí luôn là một vấn đề khiến cho khách hàng cảm thấy đau đầu.

Vì vậy, để doanh nghiệp nào cũng có thể sở hữu mẫu logo bảo an để xây dựng thương hiệu trên thị trường, công ty Phương Nam Vina cung cấp cho các bạn 3 gói thiết kế logo an ninh với từng mức giá khác nhau. Các bạn có thể lựa chọn một trong ba dịch vụ sao cho phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình.

1. Gói thiết kế logo công ty bảo vệ giá rẻ

- Design logo an ninh theo yêu cầu khách hàng hoặc đội ngũ nhân viên Phương Nam Vina sẽ hỗ trợ tư vấn ý tưởng.

- Thiết kế 2 mẫu logo bảo an với 2 ý tưởng riêng biệt, hỗ trợ chỉnh sửa 2 lần mẫu mà khách hàng lựa chọn.

- Giải thích ý nghĩa của các mẫu logo an ninh đã thiết kế.

- Bàn giao lại các file sau khi hoàn thành dự án: File thiết kế Adobe illustrator (.ai);  File Pdf (.pdf); File ảnh (.jpg);  File PNG (.png); Font chữ thiết kế.

- Thời gian thiết kế logo công ty an ninh: 1 - 3 ngày.

- Giá thiết kế logo bảo an: 1,200,000 VNĐ.

Cam kết: Dịch vụ thiết kế logo công ty bảo vệ của Phương Nam Vina cam kết độc quyền, không bị trùng lặp với những thương hiệu khác trên thị trường.

2. Gói thiết kế logo công ty bảo vệ cơ bản

- Design logo an ninh theo yêu cầu khách hàng hoặc đội ngũ nhân viên Phương Nam Vina sẽ hỗ trợ tư vấn ý tưởng.

- Thiết kế 4 mẫu logo bảo an với 4 ý tưởng riêng biệt, hỗ trợ chỉnh sửa 4 lần mẫu mà khách hàng lựa chọn.

- Giải thích ý nghĩa của các mẫu logo an ninh đã thiết kế.

- Bàn giao lại các file sau khi hoàn thành dự án: File thiết kế Adobe illustrator (.ai);  File Pdf (.pdf); File ảnh (.jpg);  File PNG (.png); Font chữ thiết kế.

- Thời gian thiết kế logo công ty an ninh: 1 - 3 ngày.

- Giá thiết kế logo bảo an: 3,000,000 VNĐ.

Cam kết: Dịch vụ thiết kế logo công ty bảo vệ của Phương Nam Vina cam kết độc quyền, không bị trùng lặp với những thương hiệu khác trên thị trường. Trong trường hợp nếu các bạn không đăng ký được bản quyền tại Cục sở hữu trí tuệ do vấn đề trùng lặp thì công ty Phương Nam Vina sẽ hỗ trợ thiết kế đến khi khách hàng đăng ký được thì thôi.

3. Gói thiết kế logo công ty bảo vệ cao cấp

- Design logo an ninh theo yêu cầu khách hàng hoặc đội ngũ nhân viên Phương Nam Vina sẽ hỗ trợ tư vấn ý tưởng.

- Thiết kế 5 mẫu logo bảo an với 5 ý tưởng riêng biệt, hỗ trợ chỉnh sửa 10 lần mẫu mà khách hàng lựa chọn.

- Giải thích ý nghĩa của các mẫu logo an ninh đã thiết kế.

- Bàn giao lại các file sau khi hoàn thành dự án: File thiết kế Adobe illustrator (.ai);  File Pdf (.pdf); File ảnh (.jpg);  File PNG (.png); Font chữ thiết kế.

- Thời gian thiết kế logo công ty an ninh: 1 - 5 ngày.

- Giá thiết kế logo bảo an: 4,000,000 VNĐ.

Cam kết: Dịch vụ thiết kế logo công ty bảo vệ của Phương Nam Vina cam kết độc quyền, không bị trùng lặp với những thương hiệu khác trên thị trường. Trong trường hợp nếu các bạn không đăng ký được bản quyền tại Cục sở hữu trí tuệ do vấn đề trùng lặp thì công ty Phương Nam Vina sẽ hỗ trợ thiết kế đến khi khách hàng đăng ký được thì thôi.

Ngoài các dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp cho công ty bảo vệ, Phương Nam Vina còn nhận design trọn gói logo và bộ nhận diện thương hiệu theo yêu cầu khách hàng, bao gồm: namecard, catalogue, lịch để bàn, ly tách, bìa thư, đồng hồ, áo mưa,.... Do đó, nếu các bạn đang có nhu cầu sử dụng các dịch vụ trên, vui lòng hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên hỗ trợ để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Khuyến mại: Giảm giá ngay 10% cho những ai đăng ký sử dụng thêm dịch vụ làm website và các gói dịch vụ khác nằm trong mục hỗ trợ của Phương Nam Vina đi cùng với dịch vụ thiết kế logo.

 

BẢNG SO SÁNH CÁC GÓI DỊCH VỤ LOGO

 

LOGO GIÁ RẺ
icon báo giá website Thiết kế theo yêu cầu
icon báo giá website Hỗ trợ tư vấn ý tưởng
icon báo giá website Số mẫu thiết kế: 2 mẫu
icon báo giá website Số lần chỉnh sửa: 2 lần
icon báo giá website Giải thích ý nghĩa mẫu logo
icon báo giá website Bàn giao file ảnh, file thiết kế gốc
icon báo giá website Thiết kế độc quyền, không trùng lặp
icon báo giá website Thời gian thiết kế: 1 - 3 ngày.
icon báo giá website Tặng kèm 2 mẫu thiết kế namecard
icon báo giá website Cam kết đăng ký Cục sở hữu trí tuệ
GIÁ TRỌN GÓI1,200,000 VNĐ
LOGO CƠ BẢN
icon báo giá website Thiết kế theo yêu cầu
icon báo giá website Hỗ trợ tư vấn ý tưởng
icon báo giá website Số mẫu thiết kế: 4 mẫu
icon báo giá website Số lần chỉnh sửa: 4 lần
icon báo giá website Giải thích ý nghĩa mẫu logo
icon báo giá website Bàn giao file ảnh, file thiết kế gốc
icon báo giá website Thiết kế độc quyền, không trùng lặp
icon báo giá website Thời gian thiết kế: 1 - 3 ngày.
icon báo giá website Tặng kèm 2 mẫu thiết kế namecard
icon báo giá website Cam kết đăng ký Cục sở hữu trí tuệ
GIÁ TRỌN GÓI3,000,000 VNĐ
LOGO CAO CẤP
icon báo giá website Thiết kế theo yêu cầu
icon báo giá website Hỗ trợ tư vấn ý tưởng
icon báo giá website Số mẫu thiết kế: 5 mẫu
icon báo giá website Số lần chỉnh sửa: 10 lần
icon báo giá website Giải thích ý nghĩa mẫu logo
icon báo giá website Bàn giao file ảnh, file thiết kế gốc
icon báo giá website Thiết kế độc quyền, không trùng lặp
icon báo giá website Thời gian thiết kế: 1 - 5 ngày.
icon báo giá website Tặng kèm 2 mẫu thiết kế namecard
icon báo giá website Cam kết đăng ký Cục sở hữu trí tuệ
GIÁ TRỌN GÓI4,000,000 VNĐ
 

 

Liên hệ tư vấn dịch vụ thiết kế logo công ty bảo vệ

Với những lợi ích mà logo mang lại cùng nhu cầu sử dụng bảo vệ tại các công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ hiện nay trên thị trường, việc sử dụng dịch vụ thiết kế logo công ty bảo vệ chính là điều cần thiết để xây dựng thương hiệu, thu hút khách hàng mới và khẳng định tầm vóc của mình. Đặc biệt, các bạn chỉ đầu tư một khoản chi phí nhỏ là đã có ngay một biểu tượng độc đáo để sánh vai cùng với doanh nghiệp trong suốt quá trình hoạt động.

Vậy nên, nếu doanh nghiệp của bạn đang hoạt động trong lĩnh vực bảo an mà vẫn chưa có logo hay muốn thay thế một biểu tượng khác thì nhanh chóng liên với đội ngũ nhân viên hỗ trợ của Phương Nam Vina hoặc gọi số Hotline: 0912817117, 0915101017 để được tư vấn thông tin chi tiết. Xin cảm ơn!

Bài viết mới nhất

SFTP là gì? Những thông tin quan trọng về giao thức SFTP

SFTP là gì? Những thông tin quan trọng về giao thức SFTP

SFTP là một giao thức truyền tải thông tin từ xa được người dùng ưa chuộng để thay thế cho giao thức FTP vốn đã cũ kỹ, bị lỗi thời.

Bootstrap là gì? Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Bootstrap

Bootstrap là gì? Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Bootstrap

Bootstrap là một công cụ phổ biến được các lập trình viên ưa dùng để tối ưu trang web hiệu quả, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Plugin là gì? Những kiến thức về plugin có thể bạn chưa biết

Plugin là gì? Những kiến thức về plugin có thể bạn chưa biết

Plugin là một chương trình phần mềm được dùng để thêm các tính năng mới, cải thiện chức năng hiện có hoặc sửa lỗi trong website, ứng dụng gốc.

Yoast SEO là gì? Cách cài đặt và sử dụng Yoast SEO plugin

Yoast SEO là gì? Cách cài đặt và sử dụng Yoast SEO plugin

Yoast SEO là một trong những plugin phổ biến mà bất kỳ người dùng WordPress nào hiện nay cũng tiến hành cài đặt cho website của mình.

XAMPP là gì? Hướng dẫn cài đặt XAMPP đơn giản, hiệu quả

XAMPP là gì? Hướng dẫn cài đặt XAMPP đơn giản, hiệu quả

XAMPP là một ứng dụng được các lập trình viên ưa chuộng sử dụng để có thể tạo server và phát triển web theo ngôn ngữ PHP hiệu quả.

Top 15 phần mềm SEO web miễn phí tốt nhất hiện nay

Top 15 phần mềm SEO web miễn phí tốt nhất hiện nay

Phần mềm SEO chính là những công cụ được thiết kế nhằm giúp cho người dùng có thể tối ưu hóa quá trình SEO website mang lại hiệu quả cao hơn.

zalo