Thiết kế logo công ty cơ khí

Khi nhắc đến các doanh nghiệp cơ khí hiện nay trên thị trường, điều đầu tiên mà mọi người thường nghĩ đến đó chính là sắt, thép hay một số loại máy móc,... chứ không phải là một lĩnh vực, ngành nghề điển hình. Điều này vô tình khiến cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực này không ngừng gặp khó khăn trong việc nâng cao vị thế của mình trong mắt người sử dụng. Vậy nên, để có thể từng bước xây dựng thương hiệu ngày càng lớn mạnh, chuyên nghiệp và uy tín hơn, việc thiết kế logo công ty cơ khí đóng một vai trò quan trọng.
 

Thiết kế logo công ty cơ khí
 

Lợi ích của việc thiết kế logo cho công ty cơ khí

Sau khi thành lập công ty, điều kiện tất yếu đầu tiên mà các doanh nhân cơ khí thường làm đó chính là bắt tay vào việc thiết kế logo cho riêng mình. Vậy mới nói, xây dựng logo cơ khí đóng một vai trò quan trọng bởi đây không chỉ là gương mặt đại diện cho công ty mà bên cạnh đó, nó còn là linh hồn để gây dựng nên thương hiệu.

1. Khẳng định sự uy tín cho doanh nghiệp

Khi thiết kế logo cơ khí chế tạo, biểu tượng này sẽ thể hiện rất nhiều điều về bạn, cũng như thu hút sự chú ý của khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Do đó, nếu ấn tượng về mẫu logo ngành cơ khí chuyên nghiệp thì chắc chắn, người xem cũng sẽ có cái nhìn và đánh giá tương tự về chất lượng của công ty bạn.

2. Nâng cao lợi thế cạnh tranh với các công ty cơ khí khác

Hiện nay, lĩnh vực cơ khí ngày càng phát triển nên có đến hàng trăm, hàng nghìn công ty xuất hiện dẫn đến sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường. Vậy nên, để giúp cho doanh nghiệp cơ khí của bạn có thể tạo được thế cạnh tranh trên thị trường thì thiết kế logo chuyên nghiệp đóng một vai trò quan trọng bởi đây chính là một trong những yếu tố mà khách hàng đánh giá giữa các công ty với nhau.

3. Thu hút và giữ chân đối tác, khách hàng

Bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần một logo thật chuyên nghiệp để tạo ấn tượng tốt trong mắt của khách hàng mục tiêu, đặc biệt là đối với ngành cơ khí. Một logo cơ khí đẹp là khi gây được dấu ấn trong lòng khách hàng, đối tác để mỗi khi có nhu cầu sử dụng, họ sẽ nhớ đến bạn đầu tiên.

4. Gia tăng mức độ nhận diện cho công ty cơ khí

Sản phẩm và dịch vụ của ngành cơ khí khá đặc thù so với các lĩnh vực khác. Điều này cũng dẫn đến việc quảng bá sản phẩm cho ngành này thường gặp nhiều khó khăn do không thể đưa toàn bộ sản phẩm lên PR một cách đại trà. Vì thế, mục đích của việc thiết kế logo cơ điện chính là để khách hàng nhớ tới thương hiệu của bạn mà không cần phải nhìn thấy sản phẩm. Tất nhiên, một logo đẹp, chuyên nghiệp sẽ đóng góp phần không nhỏ trong việc quảng bá thương hiệu của bạn trên thị trường.

Logo cơ khí

Những tiêu chí quan trọng khi thiết kế logo công ty cơ khí

Không giống với nhiều ngành nghề khác, cơ khí là một lĩnh vực khá đặc thù. Chính vì vậy, việc thiết kế logo công ty cơ khí cũng không hề đơn giản. Theo đó, một biểu tượng cơ khí chất lượng không những thể hiện được lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp mà còn làm nổi bật lên chất lượng dịch vụ. Vậy nên, để logo có thể đáp ứng được yếu tố này thì các công ty thiết kế logo cơ khí cần đảm bảo những tiêu chí sau:

1. Logo đẹp, thể hiện phong cách thương hiệu

Mẫu logo cơ khí đẹp luôn là yếu tố đầu tiên giúp biểu tượng của bạn có thể thành công thu hút sự chú ý của khách hàng, đồng thời thể hiện được phong cách thương hiệu. Đối với lĩnh vực cơ khí, logo cần phải toát lên được sự mạnh mẽ, chắc chắn, kết hợp cùng những biểu tượng đặc trưng của ngành nghề.

2. Logo mang nét đặc trưng của ngành cơ khí

Mỗi một ngành nghề, lĩnh vực trên thị trường đều có những nét đặc trưng không giống nhau. Tương tự, đối với ngành nghề cơ khí, muốn logo tạo được dấu ấn mạnh mẽ cho người xem và giúp họ hiểu được doanh nghiệp bạn đang làm gì thì biểu tượng cần tuân theo những yếu tố sau:

Màu sắc trong mẫu logo cơ khí

Màu sắc chính là một yếu tố quan trọng và ảnh hưởng rất nhiều đến tính thẩm mỹ của logo ngành cơ khí. Đối với lĩnh vực này, bạn nên ưu tiên dùng những màu sắc đậm và gần giống với các màu cơ bản như: cam, đỏ, xanh dương, đen, trắng, tím,.... Không nên dùng những gam màu quá chói lóa trong mẫu logo ngành cơ khí vì chúng không phù hợp với lĩnh vực, đồng thời khó thể hiện được bản sắc công ty.

Biểu tượng của logo cơ khí

Để có thể chọn được một biểu tượng phù hợp cho logo ngành cơ khí, bạn cần phải hiểu rõ được sản phẩm và mục tiêu định hướng mà công ty đang hướng đến. Hiện nay, nhiều doanh nghiệp cơ khí đã sử dụng hình ảnh bánh răng, cờ lê, giọt dầu hay chiếc búa,... làm biểu tượng cho logo của mình.

Font chữ thiết kế logo cơ khí

Đối với lĩnh vực cơ khí, tốt nhất bạn nên sử dụng những kiểu chữ có chân hoặc kiểu chữ vuông, in đậm để mang đến cảm giác vững chắc, an toàn. Không nên sử dụng font chữ mềm mại hay quá uốn lượn bởi nó không phù hợp với sự mạnh mẽ, rắn rỏi đặc trưng của lĩnh vực.

3. Logo sáng tạo, không trùng lặp

Ngoài việc thể hiện giá trị thẩm mỹ, thiết kế logo công ty cơ khí cũng cần phải đảm bảo được sự sáng tạo trong quá trình xây dựng biểu tượng. Không chỉ vậy, mẫu logo ngành cơ khí cũng không được trùng lặp với các thương hiệu khác bởi điều này có thể ảnh hưởng đến việc nhận diện thương hiệu.

4. Logo đơn giản, dễ nhớ

Thiết kế logo cơ khí với phong cách đơn giản sẽ giúp cho người xem có thể ghi nhớ dễ dàng chỉ trong một lần nhìn thoáng qua. Ngược lại, nếu logo có quá nhiều chi tiết và hình ảnh phức tạp sẽ khiến cho biểu tượng bị rối mắt, người xem cũng rất khó để biết được doanh nghiệp muốn truyền tải điều gì thông qua logo.

5. Logo linh hoạt, bền vững

Logo là biểu tượng sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp cơ khí của bạn ở rất nhiều nơi, từ biển hiệu, banner, poster, bao bì sản phẩm cho đến website,.... Vậy nên, mẫu logo ngành cơ khí cần phải đảm bảo sự linh hoạt trong màu sắc, kích thước để những chi tiết bên trong không bị ảnh hưởng.

Ngoài ra, thiết kế logo cơ khí cũng cần phải đảm bảo tính bền vững cho biểu tượng để không rơi vào tình trạng lỗi thời khi mới bắt đầu sử dụng. Tất nhiên, logo không phải là thứ có thể thay đổi thường xuyên bởi chúng sẽ ảnh hưởng đến khả năng nhận diện thương hiệu.

Dịch vụ thiết kế logo công ty cơ khí

Dịch vụ thiết kế logo cơ khí giá rẻ, chuyên nghiệp, độc quyền

Từ những vai trò mà logo mang đến, việc sở hữu một biểu tượng chuyên nghiệp là điều mà các công ty cơ khí cần làm ngay khi bắt đầu kinh doanh. Tuy nhiên, không giống như hầu hết ngành nghề khác, việc thiết kế logo cơ khí sẽ khiến bạn gặp phải khó khăn trong quá trình thực hiện. Vậy nên, nếu bạn chưa có kinh nghiệm, kỹ năng đối với lĩnh vực này thì việc sử dụng dịch vụ làm logo công ty tại Phương Nam Vina là điều cần thiết bởi những lý do sau:

- Công ty với hơn 10 năm kinh nghiệm, am hiểu về thị trường, lĩnh vực nên mẫu logo sau khi hoàn thiện luôn đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

- Mẫu logo ngành cơ khí đẹp, sáng tạo và giúp doanh nghiệp dễ dàng truyền tải thông điệp.

- Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình và luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.

- Đội ngũ nhân viên thiết kế sáng tạo, tài năng và dày dặn kinh nghiệm.

- Logo ngành cơ khí được xây dựng bởi đội ngũ chuyên viên thiết kế chuyên nghiệp, tài năng nên nói không với việc sao chép ý tưởng.

- Chi phí của dịch vụ thiết kế logo công ty cơ khí rẻ, phù hợp với hầu hết mọi doanh nghiệp.

- Hỗ trợ chỉnh sửa mẫu logo cơ khí cho đến khi khách hàng cảm thấy hài lòng.

- Bàn giao lại toàn bộ các file ảnh và file thiết kế gốc của logo cho khách hàng sau khi dự án design được hoàn thành.
 

Công ty thiết kế logo cơ khí
 

Quy trình cung cấp dịch vụ thiết kế logo cơ khí tại Phương Nam Vina

Bước 1: Tiếp nhận dự án thiết kế logo công ty cơ khí, khảo sát yêu cầu khách hàng và tìm hiểu những điểm đặc trưng của ngành nghề.

Bước 2: Chúng tôi sẽ tư vấn ý tưởng design logo cơ khí phù hợp, ấn tượng nhất.

Bước 3: Gửi bảng báo giá cùng với phiếu thanh toán dịch vụ thiết kế logo công ty cơ khí, các bạn sẽ thanh toán tạm ứng trước 50% phí dịch vụ cho chúng tôi.

Bước 4: Đội ngũ thiết kế đồ họa sẽ bắt tay vào làm logo cơ khí theo yêu cầu của bạn.

Bước 5: Gửi mẫu logo cơ khí dưới dạng hình ảnh qua email cho quý khách tham khảo. Nếu chưa cảm thấy thấy hài lòng, ưng ý với biểu tượng này thì chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn chỉnh sửa lại.

Bước 6: Sau khi khách hàng đồng ý với mẫu logo ngành cơ khí mà chúng tôi đã cung cấp, công ty sẽ nhanh chóng bàn giao lại các file thiết kế gốc (.ai), file hình ảnh (.jpg, .png, .pdf) của logo qua email. Sau đó, việc của các bạn là chỉ cần thanh toán 50% phí dịch vụ design logo còn lại cho chúng tôi là xong.

Bảng giá dịch vụ thiết kế logo công ty cơ khí

Không chỉ được đánh giá cao về chất lượng, dịch vụ thiết kế logo công ty cơ khí còn được yêu thích bởi giá thành rẻ. Với ba gói thiết kế mà chúng tôi cung cấp, các bạn có thể tùy chọn một gói dịch vụ sao cho phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình.

1. Gói thiết kế logo công ty cơ khí giá rẻ

- Thiết kế logo công ty cơ khí theo như yêu cầu của bạn, hoặc chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn ý tưởng phù hợp.

- Tạo 2 mẫu logo cơ khí cùng 2 ý tưởng riêng biệt, chỉnh sửa 2 lần theo mẫu mà khách hàng đã chọn.

- Giải thích ý nghĩa logo ngành cơ khí.

- Bàn giao lại các File ảnh (.jpg); File PNG (.png); File Pdf (.pdf); Font chữ; File thiết kế Adobe illustrator (.ai) cho quý khách sau khi dự án logo cơ khí hoàn thành.

- Thời gian design logo cơ khí: 1 - 3 ngày.

- Chi phí thiết kế: 1,200,000 VNĐ.

Cam kết: Logo ngành cơ khí được Phương Nam Vina thiết kế độc quyền, cam kết nói không với việc bị trùng lặp, sao chép ý tưởng.

2. Gói thiết kế logo công ty cơ khí cơ bản

- Thiết kế logo công ty cơ khí theo như yêu cầu của bạn, hoặc chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn ý tưởng phù hợp.

- Tạo 4 mẫu logo cơ khí cùng 4 ý tưởng riêng biệt, chỉnh sửa 4 lần theo mẫu mà khách hàng đã chọn.

- Giải thích ý nghĩa logo ngành cơ khí.

- Bàn giao lại các File ảnh (.jpg); File PNG (.png); File Pdf (.pdf); Font chữ; File thiết kế Adobe illustrator (.ai) cho quý khách sau khi dự án logo cơ khí hoàn thành.

- Thời gian design logo cơ khí: 1 - 3 ngày.

- Tặng thêm hai mẫu name card.

- Chi phí thiết kế: 3,000,000 VNĐ.

Cam kết: Logo ngành cơ khí được chúng tôi thiết kế độc quyền, cam kết nói không với việc bị trùng lặp, sao chép ý tưởng. Nếu xảy ra vấn đề bị trùng lặp khiến logo cơ khí không đăng ký được bản quyền, chúng tôi sẽ tiến hành chỉnh sửa cho đến khi đăng ký được thì thôi.

3. Gói thiết kế logo công ty cơ khí cao cấp

- Thiết kế logo công ty cơ khí theo như yêu cầu của bạn, hoặc chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn ý tưởng phù hợp.

- Tạo 5 mẫu logo cơ khí cùng 5 ý tưởng riêng biệt, chỉnh sửa 10 lần theo mẫu mà khách hàng đã chọn.

- Giải thích ý nghĩa logo ngành cơ khí.

- Bàn giao lại các File ảnh (.jpg); File PNG (.png); File Pdf (.pdf); Font chữ; File thiết kế Adobe illustrator (.ai) cho quý khách sau khi dự án logo cơ khí hoàn thành.

- Thời gian design logo cơ khí: 1 - 5 ngày.

- Tặng thêm hai mẫu name card.

- Chi phí thiết kế: 4,000,000 VNĐ.

Cam kết: Logo ngành cơ khí được chúng tôi thiết kế độc quyền, cam kết nói không với việc bị trùng lặp, sao chép ý tưởng. Nếu xảy ra vấn đề bị trùng lặp khiến logo cơ khí không đăng ký được bản quyền, chúng tôi sẽ tiến hành chỉnh sửa cho đến khi đăng ký được thì thôi.

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn nhận design logo trọn gói cùng bộ nhận diện thương hiệu theo yêu cầu khách hàng, bao gồm các dịch vụ: name card, catalogue, lịch để bàn, bìa thư, đồng hồ, ly tách, áo mưa,...

Khuyến mại: Giảm giá ngay 10% cho quý khách nào đăng ký thêm dịch vụ thiết kế web và các dịch vụ khác trong gói hỗ trợ đi cùng với dịch vụ thiết kế logo tại Phương Nam Vina.

 

BẢNG SO SÁNH CÁC GÓI DỊCH VỤ LOGO

 

LOGO GIÁ RẺ
icon báo giá website Thiết kế theo yêu cầu
icon báo giá website Hỗ trợ tư vấn ý tưởng
icon báo giá website Số mẫu thiết kế: 2 mẫu
icon báo giá website Số lần chỉnh sửa: 2 lần
icon báo giá website Giải thích ý nghĩa mẫu logo
icon báo giá website Bàn giao file ảnh, file thiết kế gốc
icon báo giá website Thiết kế độc quyền, không trùng lặp
icon báo giá website Thời gian thiết kế: 1 - 3 ngày.
icon báo giá website Tặng kèm 2 mẫu thiết kế namecard
icon báo giá website Cam kết đăng ký Cục sở hữu trí tuệ
GIÁ TRỌN GÓI1,200,000 VNĐ
LOGO CƠ BẢN
icon báo giá website Thiết kế theo yêu cầu
icon báo giá website Hỗ trợ tư vấn ý tưởng
icon báo giá website Số mẫu thiết kế: 4 mẫu
icon báo giá website Số lần chỉnh sửa: 4 lần
icon báo giá website Giải thích ý nghĩa mẫu logo
icon báo giá website Bàn giao file ảnh, file thiết kế gốc
icon báo giá website Thiết kế độc quyền, không trùng lặp
icon báo giá website Thời gian thiết kế: 1 - 3 ngày.
icon báo giá website Tặng kèm 2 mẫu thiết kế namecard
icon báo giá website Cam kết đăng ký Cục sở hữu trí tuệ
GIÁ TRỌN GÓI3,000,000 VNĐ
LOGO CAO CẤP
icon báo giá website Thiết kế theo yêu cầu
icon báo giá website Hỗ trợ tư vấn ý tưởng
icon báo giá website Số mẫu thiết kế: 5 mẫu
icon báo giá website Số lần chỉnh sửa: 10 lần
icon báo giá website Giải thích ý nghĩa mẫu logo
icon báo giá website Bàn giao file ảnh, file thiết kế gốc
icon báo giá website Thiết kế độc quyền, không trùng lặp
icon báo giá website Thời gian thiết kế: 1 - 5 ngày.
icon báo giá website Tặng kèm 2 mẫu thiết kế namecard
icon báo giá website Cam kết đăng ký Cục sở hữu trí tuệ
GIÁ TRỌN GÓI4,000,000 VNĐ
 

 

Liên hệ tư vấn dịch vụ thiết kế logo công ty cơ khí

Là biểu tượng luôn đồng hành cùng doanh nghiệp từ khi mới khởi nghiệp cho đến lúc phát triển nhất, logo được xem là một phần không thể thiếu. Vì vậy, thiết kế logo công ty cơ khí chính là cách để thương hiệu của bạn gia tăng độ nhận diện trên thị trường, từ đó tạo dấu ấn trong lòng khách hàng. Vậy nên, nếu công ty cơ khí của bạn vẫn chưa có logo cho mình hay biểu tượng chưa thật sự chuyên nghiệp thì hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên hỗ trợ của Phương Nam Vina hoặc gọi số Hotline: 0912817117, 0915101017 để được tư vấn thông tin chi tiết. Xin cảm ơn!

Bài viết mới nhất

2FA là gì? Lợi ích và cách kích hoạt 2FA Authentication

2FA là gì? Lợi ích và cách kích hoạt 2FA Authentication

Mã 2FA là một công nghệ bảo mật thông tin cho các loại tài khoản trực tuyến đang được nhiều cá nhân, doanh nghiệp sử dụng phổ biến hiện nay.

Google My Business là gì? Hướng dẫn đăng ký Google Business

Google My Business là gì? Hướng dẫn đăng ký Google Business

Google My Business là một công cụ miễn phí được phát triển bởi Google để giúp doanh nghiệp có thể xác minh sự hiện diện của mình trên mạng Internet.

Java là gì? Đặc điểm nổi bật của ngôn ngữ lập trình Java

Java là gì? Đặc điểm nổi bật của ngôn ngữ lập trình Java

Java là ngôn ngữ lập trình bậc cao, hướng đối tượng được ứng dụng phổ biến để phát triển phần mềm, ứng dụng web, game hoặc ứng dụng di động.

Web app là gì? Sự khác nhau giữa web app và website

Web app là gì? Sự khác nhau giữa web app và website

Web app là những ứng dụng phần mềm hoặc ứng dụng hoạt động trên trình duyệt web thông qua mạng Internet và hoàn toàn không phải là website.

API là gì? Những điểm nổi bật về Web API có thể bạn chưa biết

API là gì? Những điểm nổi bật về Web API có thể bạn chưa biết

API là một công nghệ nổi bật được các lập trình viên ưa dùng để giúp cho ứng dụng, website trở nên linh hoạt và nâng cao trải nghiệm người dùng.

Disclaimer là gì? Hướng dẫn viết disclaimer trên website

Disclaimer là gì? Hướng dẫn viết disclaimer trên website

Disclaimer là một thông báo thường xuất hiện trên website với mục đích thể hiện những giới hạn, trách nhiệm và quy định pháp luật dành cho trang web.

zalo