Thiết kế logo công ty gốm sứ

Gốm sứ chính là một ngành nghề truyền thống hiếm hoi vẫn giữ được trọn vẹn những giá trị văn hóa và tinh thần. Mặc dù hiện nay, đã có rất nhiều những vật liệu khác được ra đời với ưu thế về chất lượng lẫn công năng sử dụng nhưng gốm sứ vẫn luôn có một vị trí quan trọng không thể gạt bỏ. Ngoài mang đến giá trị sử dụng thông thường, gốm sứ còn mang ý nghĩa như một biểu tượng văn hóa của người dân Việt trong mắt du khách nước ngoài. Vậy nên, nếu bạn đang sở hữu một thương hiệu gốm sứ và muốn đưa những sản phẩm của mình đến gần hơn với mọi người thì việc thiết kế logo gốm sứ ấn tượng đóng vai trò quan trọng.
 

Thiết kế logo công ty gốm sứ
 

Tầm quan trọng của việc thiết kế logo cho công ty gốm sứ

Thiết kế logo đang là một vấn đề đang được rất nhiều công ty vô cùng quan tâm và chú ý vì đây chính là “bộ mặt” của doanh nghiệp. Tương tự như trong lĩnh vực làm gốm sứ, xây dựng logo được xem là một công việc quan trọng bởi những lợi ích dưới đây:

1. Khẳng định sự uy tín của thương hiệu gốm sứ

Có một hiệu ứng tâm lý được gọi là “mỏ neo”, tức là con người dễ bị thả một chiếc “neo” vào tư duy. Điều này làm cho họ có xu hướng dựa vào thông tin xuất hiện đầu tiên để đặt chuẩn mực cho các nội dung sau đó, cũng như đưa ra quyết định cụ thể. Ở đây, logo sẽ đóng vai trò là cái “mỏ neo” của doanh nghiệp để khi người ta nhìn vào, họ có thể đánh giá mức độ chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ.

Một mẫu logo gốm sứ được xây dựng tinh tế và giàu ý nghĩa sẽ tạo ấn tượng tốt với khách hàng. Thông qua logo, doanh nghiệp sẽ thể hiện được sự đầu tư của mình trong việc tạo nên hình ảnh ấn tượng, từ đó củng cố niềm tin với những khách hàng lâu năm và thu hút thêm người dùng mới.

2. Nâng cao lợi thế cạnh tranh

Trong thời đại mà có quá nhiều doanh nghiệp cùng kinh doanh chung một sản phẩm, dịch vụ thì việc tạo được sự khác biệt là vô cùng quan trọng. Lúc này, logo chính là một phương tiện giúp cho khách hàng có thể nhận diện thương hiệu một cách nhanh chóng. Khi so sánh cả hai thương hiệu làm gốm, khách hàng sẽ dễ cảm thấy ấn tượng với những mẫu logo được thiết kế chuyên nghiệp hơn là biểu tượng được xây dựng một cách cẩu thả. 

3. Tạo dấu ấn trong tâm trí khách hàng

Thiết kế logo công ty gốm sứ dễ nhớ, ấn tượng sẽ dễ dàng thu hút được sự chú ý của khách hàng. Chưa kể, một biểu tượng độc đáo còn làm cho mọi người cảm thấy thích thú và thường xuyên bàn luận về nó. Vì vậy, hãy luôn cố gắng để “bộ mặt của doanh nghiệp” của bạn trở nên đặc sắc nhất khi giao tiếp với công chúng bên ngoài.

4. Gia tăng mức độ nhận diện thương hiệu

Sở hữu một bộ nhận diện riêng chính là con đường nhanh nhất để bạn truyền tải thông điệp về doanh nghiệp đến cho khách hàng. Tất nhiên, không phải tự nhiên mà logo được xem như là một nguyên liệu chính của bộ nhận diện thương hiệu bởi sự xuất hiện rộng rãi của chúng ở khắp mọi nơi, từ website, fanpage, bưu thiếp cho đến các tài liệu, catalogue,... của doanh nghiệp. Chính vì thế, việc sở hữu một mẫu logo có thiết kế ấn tượng sẽ góp phần đưa hình ảnh của thương hiệu đến gần hơn với khách hàng.

5. Tối thiểu hóa các chi phí

Thiết kế logo gốm sứ đẹp, chất lượng sẽ làm tăng mức độ nhận diện cho doanh nghiệp trên thị trường, đồng thời nâng cao vị thế của bạn trong mắt khách hàng. Đây chính là lợi thế để doanh nghiệp có thể giảm thiểu được những chi phí marketing bất ngờ phát sinh bởi logo sẽ là một trong những phương tiện đầu tư một lần nhưng sẽ có tác dụng truyền thông lâu dài.

Thiết kế logo gốm sứ

Những tiêu chí quan trọng khi thiết kế logo gốm sứ

Như bạn cũng đã thấy, thiết kế logo công ty gốm sứ sẽ mang lại cho doanh nghiệp nhiều lợi ích đáng kể. Ngoài việc giúp tăng khả năng nhận diện thương hiệu, mẫu logo gốm sứ còn mang lại cho khách hàng sự tin tưởng cùng những giá trị hữu ích. Tuy nhiên, muốn logo trở nên có giá trị tuyệt đối thì các công ty thiết kế logo gốm sứ cần phải đảm bảo các tiêu chí sau trong quá trình thực hiện.

1. Logo đẹp, thể hiện giá trị cốt lõi của doanh nghiệp

Gốm sứ là một lĩnh vực liên quan mật thiết đến tính thẩm mỹ và sáng tạo, mà logo lại chính là hình ảnh đại diện cho thương hiệu nên chắc chắn, bạn không thể nào bỏ qua được tiêu chí đẹp trong quá trình thiết kế. Khi mẫu logo được xây dựng chất lượng thì sẽ góp phần thể hiện được trình độ cũng như giá trị của doanh nghiệp. Thông qua mẫu logo đầy tính thẩm mỹ, khách hàng chắc chắn cũng sẽ có đánh giá tương tự đối với những sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp.

2. Logo nhất quán với bộ nhận diện thương hiệu

Để xây dựng một biểu tượng chuyên nghiệp và nhất quán, doanh nghiệp sẽ cần phải đề cao bộ quy chuẩn trong việc thiết kế logo công ty gốm sứ. Theo đó, mỗi một biểu tượng sẽ có những bộ quy chuẩn riêng về màu sắc, font chữ hay kích thước,... Bên cạnh đó, mẫu logo gốm sứ cũng phải có sự đồng nhất với các ấn phẩm truyền thông lẫn màu sắc thương hiệu.

3. Logo thể hiện được đặc trưng của ngành gốm sứ

Logo của từng ngành nghề chắc chắn sẽ có những nét đặc trưng riêng để giúp cho khách hàng có thể dễ dàng phân biệt. Đối với việc thiết kế logo công ty gốm sứ thì biểu tượng này sẽ sử dụng những đường nét, hình ảnh mang dấu ấn cổ truyền, điển hình như con dấu, bình gốm hay hoa sen.

4. Logo sáng tạo, độc nhất

Logo chính là hình ảnh đại diện cho thương hiệu nên chắc chắn, biểu tượng này không thể bị trùng lặp với bất kỳ doanh nghiệp nào khác. Vậy nên, đừng cố gắng sao chép hay lấy ý tưởng từ logo của các thương hiệu khác nếu không muốn người xem bị lầm tưởng, nhầm lẫn đến một biểu tượng nào đó.

5. Logo đơn giản và dễ nhớ

Đơn giản và dễ nhớ chính là một tiêu chí hàng đầu trong thiết kế logo bởi nó sẽ giúp người dùng nhận diện thương hiệu tốt hơn. Khi logo được thiết kế càng đơn giản, khách hàng sẽ càng ghi nhớ được hình ảnh của biểu tượng gắn liền với thương hiệu, đồng thời phân biệt được bạn với các doanh nghiệp khác trên thị trường.

6. Logo linh hoạt và bền vững với thời gian

Để khẳng định được sự chính chủ cho thương hiệu, logo sẽ thường được công ty cho xuất hiện ở rất nhiều nơi, từ bao bì sản phẩm, biển hiệu, banner cho đến website,.... Đây cũng là lý do vì sao mà khi thiết kế logo công ty gốm sứ, bạn cần phải đảm bảo được sự linh hoạt để ứng dụng biểu tượng ở nhiều nơi mà không bị ảnh hưởng.

Ngoài ra thì thiết kế logo công ty gốm sứ cũng cần phải chú ý đến yếu tố bền vững để giúp cho biểu tượng này không bị lỗi thời khi mang vào sử dụng. Nếu không, việc cứ thay đổi logo gốm sứ liên tục sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến việc nhận diện thương hiệu của khách hàng.

Dịch vụ thiết kế logo gốm sứ

Dịch vụ thiết kế logo công ty gốm sứ đẹp, chuyên nghiệp, độc quyền

Logo chính là “linh hồn” của doanh nghiệp và để có thể tạo được độ nhận diện một cách nghiêm túc, bạn cần phải lựa chọn công ty thiết kế logo gốm sứ chuyên nghiệp hàng đầu thị trường. Trong đó, Phương Nam Vina chính là một sự lựa chọn đúng đắn bởi với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ thiết kế logo chất lượng. Dưới đây chính là một số những lý do mà bạn nên chọn Phương Nam Vina cho quá trình định vị thương hiệu của mình:

- Công ty thiết kế logo gốm sứ - Phương Nam Vina với kinh nghiệm dày dặn, đã từng làm việc và hợp tác chung với hàng nghìn khách hàng trên cả nước.

- Không chỉ cung cấp một biểu tượng đẹp, dịch vụ thiết kế công ty logo gốm sứ của chúng tôi còn được khách hàng đánh giá cao bởi sự chuyên nghiệp, uy tín và hỗ trợ khách hàng hết mình.

- Đội ngũ designer tài năng, có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế logo đa lĩnh vực.

- Cam kết mẫu logo gốm sứ sau khi thiết kế là độc quyền, duy nhất.

- Hỗ trợ chỉnh sửa logo miễn phí theo như yêu cầu của khách hàng.

- Chi phí làm logo giá rẻ, có nhiều gói thiết kế để bạn lựa chọn.

- Sau khi hoàn thành thiết kế, chúng tôi sẽ bàn giao toàn bộ các file thiết kế gốc, file hình ảnh để quý khách chỉnh sửa, in ấn khi cần.
 

Công ty thiết kế logo gốm sứ
 

Quy trình cung cấp dịch vụ thiết kế logo gốm sứ tại Phương Nam Vina

Bước 1: Chúng tôi sẽ tiếp nhận dự án thiết kế logo công ty gốm sứ và tiến hành tìm hiểu các mong muốn, yêu cầu của khách hàng dành cho dịch vụ.

Bước 2: Nếu quý khách chưa có ý tưởng phù hợp dành cho biểu tượng của mình, đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ gợi ý các mẫu logo ấn tượng nhất.

Bước 3: Gửi bảng báo giá dịch vụ thiết kế logo công ty gốm sứ và phiếu thanh toán cho khách hàng. Bạn sẽ phải thanh toán trước cho chúng tôi 50% chi phí của dịch vụ.

Bước 4: Đội ngũ designer khi tiếp nhận yêu cầu sẽ nhanh chóng phác thảo và thiết kế logo gốm sứ sao cho hoàn hảo và ấn tượng nhất.

Bước 5: Sau khi hoàn thành thiết kế, chúng tôi sẽ gửi hình ảnh logo gốm sứ qua email để quý khách tham khảo. Nếu bất cứ vấn đề gì cần chỉnh sửa, chúng tôi sẽ nhanh chóng hỗ trợ cho bạn.

Bước 6: Bàn giao lại các file hình ảnh, file thiết kế gốc qua email quý khách sau khi hoàn thành dự án. Nhiệm vụ của bạn đó là thanh toán nốt 50% phí dịch vụ thiết kế logo gốm sứ còn lại cho chúng tôi.

Bảng giá dịch vụ thiết kế logo công ty gốm sứ

Bên cạnh mang đến cho khách hàng dịch vụ thiết kế logo công ty gốm sứ chất lượng, công ty Phương Nam Vina cũng thấu hiểu một vấn đề mà hầu hết mọi người đang gặp phải - chi phí. Do đó, với ba gói thiết kế logo gốm sứ được chúng tôi triển khai, bạn có thể tùy chọn một gói tùy theo nhu cầu của mình, cụ thể:

1. Gói thiết kế logo công ty gốm sứ giá rẻ

- Designer của Phương Nam Vina sẽ thiết kế logo gốm sứ theo yêu cầu khách hàng hoặc nếu chưa có ý tưởng phù hợp, chúng tôi sẽ tư vấn tận tình.

- Hoàn thành 2 mẫu logo gốm sứ cùng 2 ý tưởng khác nhau, hỗ trợ chỉnh sửa 2 lần biểu tượng bạn đã chọn.

- Trình bày ý nghĩa của logo gốm sứ.

- Bàn giao sau dự án thiết kế logo công ty gốm sứ: File thiết kế Adobe illustrator (.ai); File ảnh (.jpg); File PNG (.png); File Pdf (.pdf); Font chữ thiết kế.

- Thời gian thiết kế logo gốm sứ: 1 - 3 ngày.

- Chi phí design logo gốm sứ: 1,200,000 VNĐ.

Cam kết: Dịch vụ thiết kế logo công ty gốm sứ của Phương Nam Vina được đội ngũ designer nghiên cứu, lên kế hoạch và hoàn thiện, do đó mà chúng tôi hoàn toàn nói không với việc sao chép, đạo nhái ý tưởng.

2. Gói thiết kế logo công ty gốm sứ cơ bản

- Designer của Phương Nam Vina sẽ thiết kế logo gốm sứ theo yêu cầu khách hàng hoặc nếu chưa có ý tưởng phù hợp, chúng tôi sẽ tư vấn tận tình.

- Hoàn thành 4 mẫu logo gốm sứ cùng 4 ý tưởng khác nhau, hỗ trợ chỉnh sửa 4 lần biểu tượng bạn đã chọn.

- Trình bày ý nghĩa của logo gốm sứ.

- Bàn giao sau dự án thiết kế logo công ty gốm sứ: File thiết kế Adobe illustrator (.ai); File ảnh (.jpg); File PNG (.png); File Pdf (.pdf); Font chữ thiết kế.

- Thời gian thiết kế logo gốm sứ: 1 - 3 ngày.

- Tặng kèm hai mẫu name card chất lượng.

- Chi phí design logo gốm sứ: 3,000,000 VNĐ.

Cam kết: Dịch vụ thiết kế logo công ty gốm sứ của Phương Nam Vina được đội ngũ designer nghiên cứu, lên kế hoạch và hoàn thiện, do đó mà chúng tôi hoàn toàn nói không với việc sao chép, đạo nhái ý tưởng. Nếu có vấn đề trùng lặp khiến logo không đăng ký được bản quyền thì chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm chỉnh sửa cho đến khi hoàn thành.

3. Gói thiết kế logo công ty gốm sứ cao cấp

- Designer của Phương Nam Vina sẽ thiết kế logo gốm sứ theo yêu cầu khách hàng hoặc nếu chưa có ý tưởng phù hợp, chúng tôi sẽ tư vấn tận tình.

- Hoàn thành 5 mẫu logo gốm sứ cùng 5 ý tưởng khác nhau, hỗ trợ chỉnh sửa 10 lần biểu tượng bạn đã chọn.

- Trình bày ý nghĩa của logo gốm sứ.

- Bàn giao sau dự án thiết kế logo công ty gốm sứ: File thiết kế Adobe illustrator (.ai); File ảnh (.jpg); File PNG (.png); File Pdf (.pdf); Font chữ thiết kế.

- Thời gian thiết kế logo gốm sứ: 1 - 5 ngày.

- Tặng kèm hai mẫu name card chất lượng.

- Chi phí design logo gốm sứ: 4,000,000 VNĐ.

Cam kết: Dịch vụ thiết kế logo công ty gốm sứ của Phương Nam Vina được đội ngũ designer nghiên cứu, lên kế hoạch và hoàn thiện, do đó mà chúng tôi hoàn toàn nói không với việc sao chép, đạo nhái ý tưởng. Nếu có vấn đề trùng lặp khiến logo không đăng ký được bản quyền thì chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm chỉnh sửa cho đến khi hoàn thành.

Ngoài dịch vụ được cung cấp ở trên, công ty Phương Nam Vina còn cho triển khai thêm dịch vụ thiết kế logo trọn gói và design bộ nhận diện thương hiệu theo yêu cầu của quý khách, bao gồm các dự án: catalogue, áo mưa, namecard, lịch để bàn, bìa thư, đồng hồ, ly tách,...

Khuyến mại: Giảm giá 10% khi quý khách đăng ký thêm dịch vụ thiết kế website cùng các danh mục khác trong gói hỗ trợ của Phương Nam Vina đi cùng với dịch vụ thiết kế logo.

 

BẢNG SO SÁNH CÁC GÓI DỊCH VỤ LOGO

 

LOGO GIÁ RẺ
icon báo giá website Thiết kế theo yêu cầu
icon báo giá website Hỗ trợ tư vấn ý tưởng
icon báo giá website Số mẫu thiết kế: 2 mẫu
icon báo giá website Số lần chỉnh sửa: 2 lần
icon báo giá website Giải thích ý nghĩa mẫu logo
icon báo giá website Bàn giao file ảnh, file thiết kế gốc
icon báo giá website Thiết kế độc quyền, không trùng lặp
icon báo giá website Thời gian thiết kế: 1 - 3 ngày.
icon báo giá website Tặng kèm 2 mẫu thiết kế namecard
icon báo giá website Cam kết đăng ký Cục sở hữu trí tuệ
GIÁ TRỌN GÓI1,200,000 VNĐ
LOGO CƠ BẢN
icon báo giá website Thiết kế theo yêu cầu
icon báo giá website Hỗ trợ tư vấn ý tưởng
icon báo giá website Số mẫu thiết kế: 4 mẫu
icon báo giá website Số lần chỉnh sửa: 4 lần
icon báo giá website Giải thích ý nghĩa mẫu logo
icon báo giá website Bàn giao file ảnh, file thiết kế gốc
icon báo giá website Thiết kế độc quyền, không trùng lặp
icon báo giá website Thời gian thiết kế: 1 - 3 ngày.
icon báo giá website Tặng kèm 2 mẫu thiết kế namecard
icon báo giá website Cam kết đăng ký Cục sở hữu trí tuệ
GIÁ TRỌN GÓI3,000,000 VNĐ
LOGO CAO CẤP
icon báo giá website Thiết kế theo yêu cầu
icon báo giá website Hỗ trợ tư vấn ý tưởng
icon báo giá website Số mẫu thiết kế: 5 mẫu
icon báo giá website Số lần chỉnh sửa: 10 lần
icon báo giá website Giải thích ý nghĩa mẫu logo
icon báo giá website Bàn giao file ảnh, file thiết kế gốc
icon báo giá website Thiết kế độc quyền, không trùng lặp
icon báo giá website Thời gian thiết kế: 1 - 5 ngày.
icon báo giá website Tặng kèm 2 mẫu thiết kế namecard
icon báo giá website Cam kết đăng ký Cục sở hữu trí tuệ
GIÁ TRỌN GÓI4,000,000 VNĐ
 

 

Liên hệ tư vấn dịch vụ thiết kế logo công ty gốm sứ

Mặc dù logo chỉ là một hình ảnh nhỏ nhưng biểu tượng này lại là thành phần không thể thiếu trong bộ nhận diện thương hiệu. Do đó, thiết kế logo công ty gốm sứ chính là một việc quan trọng để doanh nghiệp của bạn có thể xây dựng hình ảnh, đồng thời khẳng định vị thế của mình trên thương trường. Vậy nên, nếu cửa hàng của bạn vẫn chưa có logo để đồng hành cùng mình thì hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên hỗ trợ của Phương Nam Vina hoặc gọi số Hotline: 0912817117, 0915101017 để được tư vấn thông tin chi tiết về dịch vụ. Xin cảm ơn!

Bài viết mới nhất

SFTP là gì? Những thông tin quan trọng về giao thức SFTP

SFTP là gì? Những thông tin quan trọng về giao thức SFTP

SFTP là một giao thức truyền tải thông tin từ xa được người dùng ưa chuộng để thay thế cho giao thức FTP vốn đã cũ kỹ, bị lỗi thời.

Bootstrap là gì? Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Bootstrap

Bootstrap là gì? Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Bootstrap

Bootstrap là một công cụ phổ biến được các lập trình viên ưa dùng để tối ưu trang web hiệu quả, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Plugin là gì? Những kiến thức về plugin có thể bạn chưa biết

Plugin là gì? Những kiến thức về plugin có thể bạn chưa biết

Plugin là một chương trình phần mềm được dùng để thêm các tính năng mới, cải thiện chức năng hiện có hoặc sửa lỗi trong website, ứng dụng gốc.

Yoast SEO là gì? Cách cài đặt và sử dụng Yoast SEO plugin

Yoast SEO là gì? Cách cài đặt và sử dụng Yoast SEO plugin

Yoast SEO là một trong những plugin phổ biến mà bất kỳ người dùng WordPress nào hiện nay cũng tiến hành cài đặt cho website của mình.

XAMPP là gì? Hướng dẫn cài đặt XAMPP đơn giản, hiệu quả

XAMPP là gì? Hướng dẫn cài đặt XAMPP đơn giản, hiệu quả

XAMPP là một ứng dụng được các lập trình viên ưa chuộng sử dụng để có thể tạo server và phát triển web theo ngôn ngữ PHP hiệu quả.

Top 15 phần mềm SEO web miễn phí tốt nhất hiện nay

Top 15 phần mềm SEO web miễn phí tốt nhất hiện nay

Phần mềm SEO chính là những công cụ được thiết kế nhằm giúp cho người dùng có thể tối ưu hóa quá trình SEO website mang lại hiệu quả cao hơn.

zalo