Thiết kế logo công ty in ấn

In ấn là một trong những ngành nghề có sức ảnh hưởng và cạnh tranh khá cao tại nước ta. Đặc biệt là khi ngày càng có nhiều công ty in ấn ra đời với những chiến lược kinh doanh hiệu quả, ấn tượng thì mức độ cạnh tranh càng trở nên khốc liệt. Vậy nên, để có thể tạo sự nổi bật và cạnh tranh với hàng loạt đối thủ thì ngay từ đầu, việc thiết kế logo công ty in ấn chính là điều mà các doanh nghiệp trong lĩnh vực này nên làm.
 

Thiết kế logo công ty in ấn
 

Tầm quan trọng của việc thiết kế logo cho công ty in ấn

Để có thể tạo điểm nhấn riêng cho thương hiệu của mình, các doanh nghiệp trong ngành in ấn cần phải đặc biệt chú trọng tới việc thiết kế logo bởi những lợi ích mà biểu tượng này mang lại là rất lớn.

1. Khẳng định uy tín, chuyên nghiệp

Một công ty muốn thu hút được khách hàng thì điều đầu tiên cần làm đó chính là thiết kế logo sao cho mọi người cảm nhận được sự uy tín, chuyên nghiệp và chu đáo của mình. Sau khi đã lấy được lòng tin của khách hàng thông qua mẫu logo thì cửa hàng in ấn của bạn sẽ có được một vị thế cao hơn trên thị trường.

2. Tạo lợi thế cạnh tranh với các đối thủ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty in ấn khác nhau đang cùng hoạt động. Vì vậy, việc sở hữu cho mình một mẫu logo độc đáo, ấn tượng và độc quyền sẽ giúp cho thương hiệu của bạn tạo nên sự khác biệt. Đôi lúc, chính điều này lại là chìa khóa để bạn có thể tạo được thế cạnh tranh cân bằng, thậm chí vượt trội hơn so với đối thủ của mình.

3. Thu hút và giữ chân khách hàng

Khi bạn mở một doanh nghiệp, yếu tố có thể nuôi sống chính công ty của bạn là khách hàng. Vậy nên, để giúp cho mọi người có thể nhớ đến bạn thì việc thiết kế logo in ấn đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Khi sở hữu một bộ mặt ấn tượng thì chắc chắn, cả những sản phẩm và dịch vụ của công ty bạn đều sẽ được khách hàng ghi nhớ và đón nhận mỗi khi có nhu cầu.

4. Gia tăng nhận diện thương hiệu

Khi logo ngày càng được nhiều người biết đến thì công ty của bạn cũng sẽ thuận lợi hơn trong quá trình bán hàng, qua đó dễ dàng tăng doanh thu, lợi nhuận hiệu quả. Trên thực tế, khi mẫu logo công ty in ấn xuất hiện trên các ấn phẩm truyền thông, được nhiều người biết đến thì chắc chắn, biểu tượng này sẽ phổ biến hơn đối với thị trường.

Logo in ấn

Những tiêu chí quan trọng khi thiết kế logo công ty in ấn

Hiện nay, logo đang dần được sử dụng phổ biến và ở bất kỳ nơi nào, chúng ta cũng đều nhìn thấy được sự hiện diện của biểu tượng này từ name card cho đến website, poster, banner,.... Đương nhiên, để có được những biểu tượng nổi bật, tạo ấn tượng với khách hàng thì các công ty thiết kế logo in ấn cần phải đáp ứng được những tiêu chí sau trong quá trình thực hiện:

1. Logo in ấn đẹp, thể hiện bản sắc thương hiệu

Một thiết kế logo ngành in ấn đẹp bao giờ cũng giúp bạn dễ dàng thu hút được sự chú ý của người xem đối với doanh nghiệp, từ đó tạo tiền đề biến họ thành những khách hàng trung thành. Nhưng đẹp thôi thì vẫn chưa đủ, mẫu logo công ty in ấn cũng cần phải thể hiện được bản sắc thương hiệu của mình để tạo sự nổi bật, nét đặc trưng và khả năng nhận biết của khách hàng khi nhìn vào.

2. Logo phù hợp với ngành in ấn

Thiết kế logo ngành in ấn được đánh giá là chất lượng khi nó thể hiện được sự phù hợp đối với lĩnh vực. Qua đó dễ dàng truyền tải được những thông điệp và cả sự nhận biết về các sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp đang kinh doanh. Đối với thiết kế logo in ấn, biểu tượng của ngành này thường nổi bật với rất nhiều màu sắc khác nhau nhưng không vì thế mà gây sự rối mắt, khó chịu cho người xem, ngược lại còn thể hiện rõ nét tinh thần và đặc trưng của ngành nghề này.

3. Logo khác biệt

Không một doanh nghiệp làm ăn chân chính nào lại muốn biểu tượng của mình trở thành bản sao của ai đó, đặc biệt là với những đối thủ cạnh tranh trong ngành. Với vai trò là giúp gia tăng khả năng nhận diện thương hiệu trên thị trường, việc logo bị người xem nhầm lẫn với thương hiệu khác sẽ khiến cho công việc kinh doanh của bạn ít nhiều bị ảnh hưởng.

4. Logo đơn giản và dễ nhớ

Logo công ty in ấn với thiết kế đơn giản đang trở thành một tiêu chí được các công ty hiện nay theo đuổi bởi nó giúp cho người xem dễ ghi nhớ, nhận biết. Khi mẫu logo có thiết kế phức tạp, khách hàng sẽ khó lòng cảm nhận được những thông điệp mà doanh nghiệp gửi gắm, cũng như không thể tập trung vào các chi tiết bên trong biểu tượng.

5. Logo linh hoạt

Là công ty hoạt động trong lĩnh vực in ấn, chắc chắn các bạn sẽ biết được sự khác biệt của màu sắc logo trên máy tính và sau khi in ra sẽ khác nhau như thế nào. Chính vì vậy, khi thiết kế logo công ty in ấn thì các bạn phải đảm bảo rằng biểu tượng này có thiết kế linh hoạt, dễ dàng nhận biết trên các ấn phẩm của công ty như: đồng phục, biển hiệu, poster, hình ảnh trên Internet,....

6. Logo có sự bền vững

Logo chính là một biểu tượng đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt khoảng thời gian dài và khó lòng thay đổi nên việc thiết kế một biểu tượng có tính bền vững đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Ngoài ra, việc thiết kế logo in ấn có tính bền vững, trường tồn còn giúp cho biểu tượng không bị xuống cấp, lỗi mốt sau một thời gian sử dụng.

Dịch vụ thiết kế logo in ấn

Dịch vụ thiết kế logo ngành in ấn đẹp, giá rẻ, độc quyền

Như chúng ta cũng đã biết, logo đóng vai trò là gương mặt đại diện cho doanh nghiệp trên thị trường nên việc lựa chọn dịch vụ thiết kế logo công ty in ấn thật sự rất quan trọng. Với sự phát triển của lĩnh vực công nghệ thông tin như hiện nay, không khó để các bạn có thể tìm thấy được các đơn vị design logo giá rẻ trên thị trường, nhưng để có thể đảm bảo chất lượng và uy tín nhất thì Phương Nam Vina chính là sự lựa chọn hàng đầu bởi những lý do sau:

- Công ty với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế logo và xây dựng bộ nhận diện thương hiệu.

- Mẫu thiết kế logo in ấn đẹp, phù hợp với thương hiệu và dễ nhớ, dễ truyền tải thông điệp.

- Đội ngũ nhân viên tư vấn với tinh thần trách nhiệm, chuyên nghiệp và nhiệt tình, luôn hỗ trợ khách hàng 24 / 7.

- Đội ngũ nhân viên thiết kế đồ họa tài năng, dày dặn kinh nghiệm, luôn dễ dàng bắt kịp xu hướng mới nhất để tạo ra các mẫu logo in ấn độc đáo.

- Chi phí thiết kế logo in ấn giá rẻ, phù hợp với vấn đề ngân sách của các doanh nghiệp.

- Mẫu logo công ty in ấn được chúng tôi thiết kế độc quyền, nói không với việc bị trùng lặp với các thương hiệu khác trên thị trường.

- Nếu chưa cảm thấy hài lòng, chúng tôi sẽ hỗ trợ giúp bạn chỉnh sửa lại mẫu logo công ty in ấn cho đến khi ưng ý nhất.

- Bàn giao lại các file hình ảnh, file thiết kế gốc sau khi dự án thiết kế logo công ty in ấn được hoàn thành.


Công ty thiết kế logo in ấn
 

Quy trình cung cấp dịch vụ thiết kế logo in ấn tại Phương Nam Vina

Bước 1: Tiếp nhận dự án thiết kế logo công ty in ấn, đồng thời tiến hành khảo sát yêu cầu khách hàng, đặc trưng về lĩnh vực này.

Bước 2: Đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn thêm cho các bạn những ý tưởng thiết kế logo in ấn đẹp, ấn tượng và phù hợp với lĩnh vực hoạt động nếu cần.

Bước 3: Nhân viên Phương Nam Vina sẽ gửi bảng báo giá cùng phiếu thanh toán dịch vụ design logo công ty in ấn cho khách hàng, các bạn sẽ thanh toán trước 50% phí dịch vụ thiết kế cho công ty chúng tôi.

Bước 4: Đội ngũ kỹ thuật, thiết kế đồ họa sẽ thiết kế logo ngành in ấn theo yêu cầu của các khách hàng.

Bước 5: Gửi các mẫu logo in ấn đã được hoàn thiện bằng hình ảnh qua email cho khách để họ duyệt và chúng tôi sẽ hỗ trợ lại nếu bạn chưa thấy hài lòng.

Bước 6: Bàn giao lại cho khách hàng các file thiết kế gốc (.ai), file hình ảnh (.jpg, .png, .pdf) qua email. Sau đó, các bạn sẽ thanh toán cho công ty Phương Nam Vina 50% phí dịch vụ thiết kế logo in ấn.

Bảng giá dịch vụ thiết kế logo công ty in ấn

Trải qua hơn 10 năm hoạt động trong nghề cùng sự am hiểu về khách hàng của mình, Phương Nam Vina biết rằng chi phí luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm khi sử dụng dịch vụ của mình. Do đó, để có thể hỗ trợ cho doanh nghiệp in ấn nào cũng có thể sở hữu mẫu logo cho mình để từng bước xây dựng thương hiệu trên thị trường, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn ba gói dịch vụ thiết kế để mọi người có thể tùy chọn theo nhu cầu của mình.

1. Gói thiết kế logo công ty in ấn giá rẻ

- Design logo công ty in ấn theo yêu cầu khách hàng hoặc đội ngũ nhân viên Phương Nam Vina sẽ tư vấn ý tưởng.

- Thiết kế 2 mẫu logo ngành in ấn với 2 ý tưởng riêng biệt, hỗ trợ chỉnh sửa 2 lần mẫu mà khách hàng lựa chọn.

- Giải thích ý nghĩa của các mẫu logo in ấn đã thiết kế.

- Bàn giao lại cho khách hàng sau khi hoàn thành dự án logo in ấn: File thiết kế Adobe illustrator (.ai); File Pdf (.pdf); File ảnh (.jpg); File PNG (.png); Font chữ thiết kế.

- Thời gian thiết kế logo công ty in ấn: 1 - 3 ngày.

- Giá thiết kế logo ngành in ấn: 1,200,000 VNĐ.

Cam kết: Dịch vụ thiết kế logo in ấn của Phương Nam Vina luôn cam kết độc quyền, không bị trùng lặp với những thương hiệu khác trên thị trường.

2. Gói thiết kế logo công ty in ấn cơ bản

- Design logo công ty in ấn theo yêu cầu khách hàng hoặc đội ngũ nhân viên Phương Nam Vina sẽ tư vấn ý tưởng.

- Thiết kế 4 mẫu logo ngành in ấn với 4 ý tưởng riêng biệt, hỗ trợ chỉnh sửa 4 lần mẫu mà khách hàng lựa chọn.

- Giải thích ý nghĩa của các mẫu logo in ấn đã thiết kế.

- Bàn giao lại cho khách hàng sau khi hoàn thành dự án logo in ấn: File thiết kế Adobe illustrator (.ai); File Pdf (.pdf); File ảnh (.jpg); File PNG (.png); Font chữ thiết kế.

- Thời gian thiết kế logo công ty in ấn: 1 - 3 ngày.

- Tặng hai mẫu name card khi khách hàng sử dụng dịch vụ làm logo in ấn.

- Giá thiết kế logo ngành in ấn: 3,000,000 VNĐ.

Cam kết: Dịch vụ thiết kế logo in ấn của Phương Nam Vina luôn cam kết độc quyền, không bị trùng lặp với những thương hiệu khác trên thị trường. Nếu bạn gặp phải vấn đề không đăng ký được bản quyền tại Cục sở hữu trí tuệ do bị trùng lặp thì công ty Phương Nam Vina sẽ hỗ trợ thiết kế cho đến khi các bạn đăng ký được thì thôi.

3. Gói thiết kế logo công ty in ấn cao cấp

- Design logo công ty in ấn theo yêu cầu khách hàng hoặc đội ngũ nhân viên Phương Nam Vina sẽ tư vấn ý tưởng.

- Thiết kế 5 mẫu logo ngành in ấn với 5 ý tưởng riêng biệt, hỗ trợ chỉnh sửa 10 lần mẫu mà khách hàng lựa chọn.

- Giải thích ý nghĩa của các mẫu logo in ấn đã thiết kế.

- Bàn giao lại cho khách hàng sau khi hoàn thành dự án logo in ấn: File thiết kế Adobe illustrator (.ai); File Pdf (.pdf); File ảnh (.jpg); File PNG (.png); Font chữ thiết kế.

- Thời gian thiết kế logo công ty in ấn: 1 - 5 ngày.

- Tặng hai mẫu name card khi khách hàng sử dụng dịch vụ làm logo in ấn.

- Giá thiết kế logo ngành in ấn: 3,000,000 VNĐ.

Cam kết: Dịch vụ thiết kế logo in ấn của Phương Nam Vina luôn cam kết độc quyền, không bị trùng lặp với những thương hiệu khác trên thị trường. Nếu bạn gặp phải vấn đề không đăng ký được bản quyền tại Cục sở hữu trí tuệ do bị trùng lặp thì công ty Phương Nam Vina sẽ hỗ trợ thiết kế cho đến khi các bạn đăng ký được thì thôi.

Ngoài dịch vụ thiết kế logo công ty in ấn, Phương Nam Vina còn nhận làm trọn gói logo và bộ nhận diện thương hiệu theo yêu cầu khách hàng, cụ thể: namecard, catalogue, ly tách, bìa thư, đồng hồ, lịch để bàn, áo mưa,.... Vậy nên, nếu bạn cũng đang có nhu cầu cần sử dụng các dịch vụ này của chúng tôi thì hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên hỗ trợ để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Khuyến mại: Giảm giá ngay 10% cho các khách hàng sử dụng thêm dịch vụ thiết kế web và các dịch vụ khác nằm trong mục hỗ trợ của Phương Nam Vina đi cùng với dịch vụ thiết kế logo.

 

BẢNG SO SÁNH CÁC GÓI DỊCH VỤ LOGO

 

LOGO GIÁ RẺ
icon báo giá website Thiết kế theo yêu cầu
icon báo giá website Hỗ trợ tư vấn ý tưởng
icon báo giá website Số mẫu thiết kế: 2 mẫu
icon báo giá website Số lần chỉnh sửa: 2 lần
icon báo giá website Giải thích ý nghĩa mẫu logo
icon báo giá website Bàn giao file ảnh, file thiết kế gốc
icon báo giá website Thiết kế độc quyền, không trùng lặp
icon báo giá website Thời gian thiết kế: 1 - 3 ngày.
icon báo giá website Tặng kèm 2 mẫu thiết kế namecard
icon báo giá website Cam kết đăng ký Cục sở hữu trí tuệ
GIÁ TRỌN GÓI1,200,000 VNĐ
LOGO CƠ BẢN
icon báo giá website Thiết kế theo yêu cầu
icon báo giá website Hỗ trợ tư vấn ý tưởng
icon báo giá website Số mẫu thiết kế: 4 mẫu
icon báo giá website Số lần chỉnh sửa: 4 lần
icon báo giá website Giải thích ý nghĩa mẫu logo
icon báo giá website Bàn giao file ảnh, file thiết kế gốc
icon báo giá website Thiết kế độc quyền, không trùng lặp
icon báo giá website Thời gian thiết kế: 1 - 3 ngày.
icon báo giá website Tặng kèm 2 mẫu thiết kế namecard
icon báo giá website Cam kết đăng ký Cục sở hữu trí tuệ
GIÁ TRỌN GÓI3,000,000 VNĐ
LOGO CAO CẤP
icon báo giá website Thiết kế theo yêu cầu
icon báo giá website Hỗ trợ tư vấn ý tưởng
icon báo giá website Số mẫu thiết kế: 5 mẫu
icon báo giá website Số lần chỉnh sửa: 10 lần
icon báo giá website Giải thích ý nghĩa mẫu logo
icon báo giá website Bàn giao file ảnh, file thiết kế gốc
icon báo giá website Thiết kế độc quyền, không trùng lặp
icon báo giá website Thời gian thiết kế: 1 - 5 ngày.
icon báo giá website Tặng kèm 2 mẫu thiết kế namecard
icon báo giá website Cam kết đăng ký Cục sở hữu trí tuệ
GIÁ TRỌN GÓI4,000,000 VNĐ
 

 

Liên hệ tư vấn dịch vụ thiết kế logo công ty in ấn

Từ vai trò mà logo in ấn mang lại cùng sự cạnh tranh gay gắt đến từ những thương hiệu khác nhau trên thị trường nên việc sở hữu cho mình một biểu tượng độc đáo là điều mà bạn nên làm. Đặc biệt, chỉ cần tốn một khoản đầu tư nhỏ là đã có ngay cho mình một logo chất lượng để từng bước xây dựng thương hiệu, kết nối khách hàng thành công. Vậy nên, nếu cửa hàng in ấn của bạn vẫn chưa có logo để đồng hành cùng mình ngay từ bây giờ thì hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên hỗ trợ của Phương Nam Vina hoặc gọi số Hotline: 0912817117, 0915101017 để được tư vấn thông tin chi tiết. Xin cảm ơn!

Bài viết mới nhất

Alias là gì? Hướng dẫn cấu hình Aliases trong Cpanel

Alias là gì? Hướng dẫn cấu hình Aliases trong Cpanel

Aliases domain hay tên miền bí danh là một tên miền tương tự như Parked Domain với khả năng hoạt động cùng lúc với tên miền chính của website.

2FA là gì? Lợi ích và cách kích hoạt 2FA Authentication

2FA là gì? Lợi ích và cách kích hoạt 2FA Authentication

Mã 2FA là một công nghệ bảo mật thông tin cho các loại tài khoản trực tuyến đang được nhiều cá nhân, doanh nghiệp sử dụng phổ biến hiện nay.

Google My Business là gì? Hướng dẫn đăng ký Google Business

Google My Business là gì? Hướng dẫn đăng ký Google Business

Google My Business là một công cụ miễn phí được phát triển bởi Google để giúp doanh nghiệp có thể xác minh sự hiện diện của mình trên mạng Internet.

Java là gì? Đặc điểm nổi bật của ngôn ngữ lập trình Java

Java là gì? Đặc điểm nổi bật của ngôn ngữ lập trình Java

Java là ngôn ngữ lập trình bậc cao, hướng đối tượng được ứng dụng phổ biến để phát triển phần mềm, ứng dụng web, game hoặc ứng dụng di động.

Web app là gì? Sự khác nhau giữa web app và website

Web app là gì? Sự khác nhau giữa web app và website

Web app là những ứng dụng phần mềm hoặc ứng dụng hoạt động trên trình duyệt web thông qua mạng Internet và hoàn toàn không phải là website.

API là gì? Những điểm nổi bật về Web API có thể bạn chưa biết

API là gì? Những điểm nổi bật về Web API có thể bạn chưa biết

API là một công nghệ nổi bật được các lập trình viên ưa dùng để giúp cho ứng dụng, website trở nên linh hoạt và nâng cao trải nghiệm người dùng.

zalo