Thiết kế logo công ty kiến trúc

Hiện nay, nhu cầu xây dựng để phục vụ cho đời sống con người đang ngày được chú trọng, từ những công trình đơn giản cho đến các dự án mang tầm cỡ quốc tế. Tuy nhiên, để tất cả các dự án này có thể hoàn thành tốt thì không thể bỏ qua quá trình thiết kế công trình kiến trúc để đáp ứng tính thẩm mỹ, độ an toàn và một số yếu tố khác. Chính vì lẽ đó, lĩnh vực kiến trúc cũng theo sự tân tiến của xã hội mà dần trở nên phổ biến, đồng thời là ngành nghề có tính cạnh tranh cao. Vậy nên, để tạo ra được sự khác biệt và thu hút khách hàng hiệu quả, các công ty thuộc lĩnh vực này cần đầu tư bộ nhận diện thương hiệu ấn tượng. Trong đó, thiết kế logo công ty kiến trúc chính là việc làm cần thiết mà các bạn không nên bỏ qua.
 

Thiết kế logo công ty kiến trúc
 

Lợi ích của việc thiết kế logo cho công ty kiến trúc

Logo chính là một bộ phận không thể thiếu trong quá trình hình thành và phát triển của một công ty bất kỳ. Thế nhưng, liệu có ai thật sự hiểu rõ những giá trị mà biểu tượng này mang lại cho doanh nghiệp?

1. Khẳng định uy tín doanh nghiệp

Có một hiệu ứng nổi tiếng được gọi là “hiệu ứng mỏ neo”. Tức là con người sẽ dễ bị thả một chiếc “neo” vào tư duy và thường dựa vào những thông tin xuất hiện đầu tiên để làm chuẩn mực cho toàn bộ các suy nghĩ, quyết định còn lại. Ở đây, logo cũng chính là cái “mỏ neo” đó của doanh nghiệp. Khi biểu tượng này được thiết kế tinh tế, chất lượng sẽ dễ dàng tạo được ấn tượng tốt đối với khách hàng. Từ đó thể hiện được sự đầu tư của doanh nghiệp trong việc xây dựng hình ảnh, sự uy tín và chuyên nghiệp của thương hiệu đối với người xem.

2. Tạo lợi thế cạnh tranh với đối thủ cùng ngành

Khi cân nhắc giữa việc lựa chọn hai thương hiệu, khách hàng thường cảm thấy bị thu hút bởi những mẫu logo kiến trúc chuyên nghiệp hơn là các biểu tượng có thiết kế cẩu thả. Ngoài ra, khi logo xuất hiện càng nhiều trên tờ rơi, banner, biển quảng cáo,... sẽ càng làm cho người dùng dễ dàng nhận biết, ghi nhớ và lựa chọn của bạn thay vì các đối thủ khác.

3. Tạo dấu ấn trong tâm trí khách hàng

Thiết kế logo kiến trúc với biểu tượng dễ nhớ sẽ giúp bạn dễ dàng thu hút được sự chú ý của khách hàng. Chưa kể, mẫu logo kiến trúc được thiết kế độc đáo còn làm cho người xem cảm thấy ấn tượng khi nhìn vào và dễ dàng phân biệt, ghi nhớ giữa hàng loạt thương hiệu khác. Vậy nên, hãy luôn cố gắng để cho “gương mặt nhận diện” của thương hiệu trở nên thật đặc sắc, nổi bật khi giao tiếp với bên ngoài.

4. Nâng cao nhận diện thương hiệu

Logo chính là nguyên liệu chính của bộ nhận diện thương hiệu và xuất hiện ở khắp mọi nơi từ website, name card, bài đăng trên mạng xã hội,... của doanh nghiệp. Chính vì thế, việc sở hữu một mẫu logo có thiết kế ấn tượng sẽ góp phần đưa hình ảnh của thương hiệu bạn đến gần hơn với khách hàng.

5. Tối ưu hóa chi phí

Mẫu logo công ty kiến trúc đẹp, ấn tượng sẽ làm gia tăng mức độ nhận diện thương hiệu trên thị trường, ngoài ra còn góp phần nâng cao vị thế của doanh nghiệp trong mắt khách hàng. Đây cũng chính là điều kiện cần thiết để giảm thiểu những chi phí marketing phát sinh bất ngờ bởi logo là phương tiện đầu tư một lần nhưng sẽ có tác dụng truyền thông trọn đời.

Thiết kế logo kiến trúc

Những tiêu chí quan trọng khi thiết kế logo kiến trúc

Để trở thành một mẫu thiết kế logo công ty kiến trúc phù hợp và hiệu quả, biểu tượng của bạn cần phải đảm bảo rất nhiều các tiêu chí khác nhau. Do đó, hãy cân nhắc và lưu ý những điều kiện dưới đây trước khi bắt tay vào việc đầu tư, xây dựng mẫu logo của bạn:

1. Logo có tính thẩm mỹ cao

Kiến trúc là một lĩnh vực có tính thẩm mỹ rất cao và khi lựa chọn công ty kiến trúc, khách hàng cũng sẽ tập trung vào yếu tố này ngay từ những giây đầu tiên và logo chính là một trong số đó. Vì vậy, khi thiết kế logo thì người dùng sẽ cần tập trung vào việc thể hiện tính thẩm mỹ và sự sáng tạo. Bởi lẽ, chỉ khi khách hàng thỏa mãn về mặt thị giác thì khách hàng mới có thể công nhận dịch vụ và năng lực của công ty bạn.

2. Logo thể hiện được giá trị cốt lõi của doanh nghiệp

Mỗi một công ty kiến trúc đều có những giá trị cốt lõi và theo đuổi phong cách riêng biệt. Đây chính là điểm khác biệt và cũng là yếu tố mà người thiết kế cần phải chú trọng khi thể hiện vào trong logo. Tất nhiên, làm thế nào để khách hàng có thể cảm nhận được những giá trị cốt lõi này của thương hiệu vẫn luôn là một bài toán khó trong quá trình thiết kế logo công ty kiến trúc.

3. Logo thể hiện được đặc trưng của ngành kiến trúc

Mục tiêu của lĩnh vực kiến trúc đó chính là làm thế nào để có thể kết hợp được cả hai yếu tố thẩm mỹ và tiện dụng vào trong các công trình nhà ở. Với những đặc trưng này, các mẫu logo kiến trúc cũng thường gắn liền với các hình ảnh là tòa nhà hay công trình kiến trúc khác nhau,....

4. Logo đột phá, sáng tạo

Logo giống như một miếng nhãn dán để khách hàng phân biệt từng thương hiệu với nhau. Do đó, nếu bạn sử dụng các biểu tượng trôi nổi trên mạng thì sẽ rất dễ bị trùng lặp và không mang tính ấn tượng, độc đáo. Điều này không chỉ khiến khách hàng khó lòng ghi nhớ mà còn làm giảm uy tín của công ty trên thị trường. Ngoài ra, một số logo đã được đăng ký bản quyền và việc sao chép các biểu tượng này có thể dẫn đến những hậu quả mà bạn không thể nào lường trước được.

5. Logo đơn giản, dễ ghi nhớ

Là một công ty làm việc trong lĩnh vực kiến trúc thì chắc chắn, bạn cũng sẽ phần nào hiểu được yếu tố tối giản trong thiết kế. Tương tự, mẫu logo cũng nên được áp dụng như vậy bởi việc nhồi nhét quá nhiều yếu tố có thể khiến cho biểu tượng của bạn bị rối mắt. Khách hàng cũng không thể nhìn ra được logo của bạn đang muốn truyền tải điều gì và khó lòng ghi nhớ được.

6. Logo linh hoạt và bền vững với thời gian

Để có thể khẳng định được sự chính chủ cho thương hiệu thì logo sẽ thường được công ty cho xuất hiện ở nhiều nơi khác nhau từ biển hiệu, banner, bao bì sản phẩm, bài đăng mạng xã hội cho đến website,.... Đây cũng chính là lý do vì sao mà khi thiết kế logo công ty kiến trúc, bạn sẽ cần đảm bảo được sự linh hoạt để có thể ứng dụng ở nhiều phương tiện, ấn phẩm mà không bị ảnh hưởng.

Ngoài ra thì thiết kế logo kiến trúc cũng cần phải chú ý đến yếu tố bền vững để biểu tượng này không bị lỗi thời khi đưa vào sử dụng. Bởi nếu không, nếu cứ thay đổi mẫu logo liên tục thì điều này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến việc nhận diện thương hiệu của khách hàng.

Dịch vụ thiết kế logo công ty kiến trúc

Dịch vụ thiết kế logo công ty kiến trúc đẹp, giá rẻ, độc quyền

Như đã nhấn mạnh ở trên, logo chính là gương mặt của doanh nghiệp nên dĩ nhiên, để gương mặt của mình trở nên hoàn hảo thì các bạn cần phải tìm đến những công ty thiết kế logo kiến trúc hàng đầu trên thị trường. Trong đó, Phương Nam Vina chính là một sự đúng đắn bởi với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ design logo chất lượng. Dưới đây chính là một trong số những lý do mà bạn nên chọn Phương Nam Vina để xây dựng hình ảnh, định vị thương hiệu của mình thông qua mẫu logo:

- Công ty Phương Nam Vina với kinh nghiệm dày dặn, đã từng hợp tác chung với hàng nghìn khách hàng trên cả nước.

- Không chỉ mang đến một biểu tượng đẹp, dịch vụ thiết kế logo công ty kiến trúc của chúng tôi còn được đánh giá cao bởi sự uy tín, chuyên nghiệp và luôn hỗ trợ khách hàng hết mình.

- Đội ngũ designer tài giỏi, có kinh nghiệm thiết kế logo đa lĩnh vực.

- Đảm bảo mẫu logo sau khi hoàn thiện là duy nhất, độc quyền.

- Hỗ trợ chỉnh sửa mẫu logo theo yêu cầu của quý khách.

- Chi phí dịch vụ thiết kế logo kiến trúc giá rẻ, có nhiều gói khác nhau để các bạn lựa chọn.

- Sau khi hoàn thành dự án, chúng tôi sẽ bàn giao lại toàn bộ các file hình ảnh, file thiết kế gốc để quý khách in ấn, chỉnh sửa khi cần.
 

Công ty thiết kế logo kiến trúc
 

Quy trình cung cấp dịch vụ thiết kế logo kiến trúc tại Phương Nam Vina

Bước 1: Tiếp nhận dự án thiết kế logo công ty kiến trúc và tiến hành tìm hiểu kỹ lưỡng những mong muốn của khách hàng dành cho dịch vụ.

Bước 2: Nếu quý khách chưa có ý tưởng phù hợp đối với logo thì đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ gợi ý các biểu tượng chất lượng nhất.

Bước 3: Gửi bảng báo giá thiết kế logo kiến trúc và đi kèm với đó là phiếu thanh toán dịch vụ. Các bạn sẽ cần phải thanh toán trước cho chúng tôi 50% chi phí của dịch vụ design.

Bước 4: Đội ngũ designer sau khi tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng sẽ nhanh chóng phác thảo và thiết kế logo mẫu logo công ty kiến trúc sao cho hoàn hảo nhất.

Bước 5: Sau khi hoàn thành mẫu thiết kế, chúng tôi sẽ gửi hình ảnh logo công ty kiến trúc qua email để quý khách đánh giá. Nếu có bất cứ vấn đề gì cần phải chỉnh sửa, chúng tôi sẽ nhanh chóng để hỗ trợ cho các bạn.

Bước 6: Bàn giao lại các file hình ảnh, file thiết kế gốc qua email quý khách sau khi hoàn thành dự án thiết kế logo kiến trúc. Nhiệm vụ của các bạn đó là thanh toán 50% chi phí của dịch vụ thiết kế logo công ty kiến trúc.

Bảng giá dịch vụ thiết kế logo công ty kiến trúc

Ngoài việc mang đến cho quý khách dịch vụ thiết kế logo công ty kiến trúc chất lượng, công ty Phương Nam Vina cũng hiểu rõ vấn đề mà không ít khách hàng đang gặp phải, đó là chi phí. Vậy nên, với ba gói thiết kế logo kiến trúc được chúng tôi triển khai dưới đây, các bạn có thể tùy chọn một phương án tùy theo nhu cầu của mình, cụ thể:

1. Gói thiết kế logo công ty kiến trúc giá rẻ

- Designer sẽ thiết kế logo kiến trúc theo yêu cầu khách hàng hoặc nếu quý khách chưa có ý tưởng phù hợp, chúng tôi sẽ tư vấn tận tình.

- Hoàn thành 2 mẫu logo công ty kiến trúc cùng 2 ý tưởng khác nhau, hỗ trợ chỉnh sửa 2 lần theo như biểu tượng các bạn đã chọn.

- Trình bày ý nghĩa của logo kiến trúc sau khi hoàn thành.

- Bàn giao sau dự án thiết kế logo công ty kiến trúc: File thiết kế Adobe illustrator (.ai); File ảnh (.jpg); File PNG (.png); File Pdf (.pdf); Font chữ thiết kế.

- Thời gian thiết kế logo kiến trúc: 1 - 3 ngày.

- Chi phí design logo kiến trúc: 1,200,000 VNĐ.

Cam kết: Dịch vụ thiết kế logo công ty kiến trúc được đội ngũ designer của chúng tôi nghiên cứu, lên kế hoạch và hoàn thiện, do đó mà biểu tượng này hoàn toàn nói không với việc sao chép, đạo nhái ý tưởng.

2. Gói thiết kế logo công ty kiến trúc cơ bản

- Designer sẽ thiết kế logo kiến trúc theo yêu cầu khách hàng hoặc nếu quý khách chưa có ý tưởng phù hợp, chúng tôi sẽ tư vấn tận tình.

- Hoàn thành 4 mẫu logo công ty kiến trúc cùng 4 ý tưởng khác nhau, hỗ trợ chỉnh sửa 4 lần theo như biểu tượng các bạn đã chọn.

- Trình bày ý nghĩa của logo kiến trúc sau khi hoàn thành.

- Bàn giao sau dự án thiết kế logo công ty kiến trúc: File thiết kế Adobe illustrator (.ai); File ảnh (.jpg); File PNG (.png); File Pdf (.pdf); Font chữ thiết kế.

- Thời gian thiết kế logo kiến trúc: 1 - 3 ngày.

- Tặng hai mẫu name card chất lượng nhất.

- Chi phí design logo kiến trúc: 3,000,000 VNĐ.

Cam kết: Dịch vụ thiết kế logo công ty kiến trúc được đội ngũ designer của chúng tôi nghiên cứu, lên kế hoạch và hoàn thiện, do đó mà biểu tượng này hoàn toàn nói không với việc sao chép, đạo nhái ý tưởng.

3. Gói thiết kế logo công ty kiến trúc cao cấp

- Designer sẽ thiết kế logo kiến trúc theo yêu cầu khách hàng hoặc nếu quý khách chưa có ý tưởng phù hợp, chúng tôi sẽ tư vấn tận tình.

- Hoàn thành 5 mẫu logo công ty kiến trúc cùng 5 ý tưởng khác nhau, hỗ trợ chỉnh sửa 10 lần theo như biểu tượng các bạn đã chọn.

- Trình bày ý nghĩa của logo kiến trúc sau khi hoàn thành.

- Bàn giao sau dự án thiết kế logo công ty kiến trúc: File thiết kế Adobe illustrator (.ai); File ảnh (.jpg); File PNG (.png); File Pdf (.pdf); Font chữ thiết kế.

- Thời gian thiết kế logo kiến trúc: 1 - 5 ngày.

- Tặng hai mẫu name card chất lượng nhất.

- Chi phí design logo kiến trúc: 4,000,000 VNĐ.

Cam kết: Dịch vụ thiết kế logo công ty kiến trúc được đội ngũ designer của chúng tôi nghiên cứu, lên kế hoạch và hoàn thiện, do đó mà biểu tượng này hoàn toàn nói không với việc sao chép, đạo nhái ý tưởng.

Ngoài dịch vụ đã được cung cấp ở trên, công ty Phương Nam Vina còn triển khai thêm dịch vụ thiết kế logo trọn gói và design bộ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp theo như yêu cầu với các dự án: catalogue, áo mưa, bìa thư, đồng hồ, namecard, lịch để bàn, ly tách,....

Khuyến mại: Giảm giá 10% khi các bạn đăng ký thêm gói dịch vụ thiết kế website và các danh mục khác trong gói hỗ trợ của Phương Nam Vina đi cùng với dịch vụ thiết kế logo.

 

BẢNG SO SÁNH CÁC GÓI DỊCH VỤ LOGO

 

LOGO GIÁ RẺ
icon báo giá website Thiết kế theo yêu cầu
icon báo giá website Hỗ trợ tư vấn ý tưởng
icon báo giá website Số mẫu thiết kế: 2 mẫu
icon báo giá website Số lần chỉnh sửa: 2 lần
icon báo giá website Giải thích ý nghĩa mẫu logo
icon báo giá website Bàn giao file ảnh, file thiết kế gốc
icon báo giá website Thiết kế độc quyền, không trùng lặp
icon báo giá website Thời gian thiết kế: 1 - 3 ngày.
icon báo giá website Tặng kèm 2 mẫu thiết kế namecard
icon báo giá website Cam kết đăng ký Cục sở hữu trí tuệ
GIÁ TRỌN GÓI1,200,000 VNĐ
LOGO CƠ BẢN
icon báo giá website Thiết kế theo yêu cầu
icon báo giá website Hỗ trợ tư vấn ý tưởng
icon báo giá website Số mẫu thiết kế: 4 mẫu
icon báo giá website Số lần chỉnh sửa: 4 lần
icon báo giá website Giải thích ý nghĩa mẫu logo
icon báo giá website Bàn giao file ảnh, file thiết kế gốc
icon báo giá website Thiết kế độc quyền, không trùng lặp
icon báo giá website Thời gian thiết kế: 1 - 3 ngày.
icon báo giá website Tặng kèm 2 mẫu thiết kế namecard
icon báo giá website Cam kết đăng ký Cục sở hữu trí tuệ
GIÁ TRỌN GÓI3,000,000 VNĐ
LOGO CAO CẤP
icon báo giá website Thiết kế theo yêu cầu
icon báo giá website Hỗ trợ tư vấn ý tưởng
icon báo giá website Số mẫu thiết kế: 5 mẫu
icon báo giá website Số lần chỉnh sửa: 10 lần
icon báo giá website Giải thích ý nghĩa mẫu logo
icon báo giá website Bàn giao file ảnh, file thiết kế gốc
icon báo giá website Thiết kế độc quyền, không trùng lặp
icon báo giá website Thời gian thiết kế: 1 - 5 ngày.
icon báo giá website Tặng kèm 2 mẫu thiết kế namecard
icon báo giá website Cam kết đăng ký Cục sở hữu trí tuệ
GIÁ TRỌN GÓI4,000,000 VNĐ
 

 

Liên hệ tư vấn dịch vụ thiết kế logo công ty kiến trúc

Mặc dù chỉ là một biểu tượng nhỏ nhưng logo lại là thành phần không thể thiếu của bộ nhận diện thương hiệu. Vậy nên, thiết kế logo kiến trúc chính là một việc cần thiết để doanh nghiệp của bạn có thể xây dựng hình ảnh, nâng cao độ nhận diện thương hiệu và quan trọng là kết nối với khách hàng. Do đó, nếu cửa hàng của bạn vẫn chưa có logo để đồng hành cùng mình thì hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên hỗ trợ của Phương Nam Vina hoặc gọi số Hotline: 0912817117, 0915101017 để được tư vấn thông tin chi tiết về dịch vụ. Xin cảm ơn!

Bài viết mới nhất

Decode là gi? Những điều cần biết về giải mã trong kỷ nguyên số

Decode là gi? Những điều cần biết về giải mã trong kỷ nguyên số

Decode (giải mã) là quá trình chuyển đổi dữ liệu đã được mã hóa về dạng ban đầu nhằm đảm bảo thông tin được truy cập và sử dụng hiệu quả.

SEOquake là gì? Hướng dẫn cài đặt và sử dụng SEOquake

SEOquake là gì? Hướng dẫn cài đặt và sử dụng SEOquake

SEOquake là một công cụ hỗ trợ tối ưu hóa SEO hiệu quả mà bất kỳ SEOer nào hiện nay cũng nên cài đặt về trình duyệt của mình.

Cache là gì? Hướng dẫn xóa bộ nhớ cache nhanh chóng

Cache là gì? Hướng dẫn xóa bộ nhớ cache nhanh chóng

Cache là một thuật ngữ quen thuộc trong lĩnh vực công nghệ thông tin khi giúp tối ưu hoá hiệu suất hoạt động trên các thiết bị điện tử.

UTM là gì? Cách tạo và sử dụng UTM tracking code hiệu quả

UTM là gì? Cách tạo và sử dụng UTM tracking code hiệu quả

UTM (Urchin Tracking Module) là công nghệ được sử dụng để theo dõi, phân tích lưu lượng truy cập trên các kênh, liên kết đổ về website của bạn.

Mã hóa là gì? Các phương pháp mã hóa dữ liệu phổ biến

Mã hóa là gì? Các phương pháp mã hóa dữ liệu phổ biến

Mã hóa là một phương pháp chuyển đổi thông tin sao cho những người có quyền truy cập mới hiểu được nội dung, từ đó gia tăng hiệu quả bảo mật.

reCAPTCHA là gì? Kiến thức quan trọng Google reCAPTCHA

reCAPTCHA là gì? Kiến thức quan trọng Google reCAPTCHA

reCAPTCHA là một công cụ hỗ trợ xác thực website để giúp ngăn chặn các tình trạng spam hay hành vi gian lận, tấn công từ bên ngoài.

zalo