Thiết kế logo công ty luật

Luật pháp chính là một yếu tố quan trọng không thể thiếu giúp cân bằng cuộc sống của con người, do đó mà các công ty luật cũng ngày càng xuất hiện nhiều hơn để đáp ứng nhu cầu xã hội. Tất nhiên, là một ngành nghề đại diện cho tiếng nói và bảo vệ lợi ích của thân chủ, việc xây dựng sự tin tưởng đối với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên là điều thật sự quan trọng. Trong đó, thiết kế logo công ty luật với biểu tượng đẹp, ý nghĩa và chuyên nghiệp chính là chìa khóa để các doanh nghiệp trong lĩnh vực này có thể khẳng định thương hiệu, từ đó giúp thu hút và lôi kéo khách hàng sử dụng dịch vụ hiệu quả.
 

Thiết kế logo công ty luật
 

Lợi ích của việc thiết kế logo cho công ty luật

Ngày nay, trước khi quyết định lựa chọn sử dụng một dịch vụ nào đó, các bạn đều quan tâm đến việc thương hiệu đó có phổ biến hay không. Tương tự, đối với các doanh nghiệp trong ngành luật cũng vậy, khi có nhu cầu cần được tư vấn, logo chính là một trong những yếu tố mà khách hàng quan tâm nhất để đánh giá chất lượng văn phòng luật của bạn có tốt hay không. Vậy lý do vì sao mà logo luật lại quan trọng như vậy?

1. Tạo sự khởi đầu cho tương lai

Thiết kế logo cho công ty luật đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực này trong việc xây dựng thương hiệu, vị trí của mình trên thị trường. Vậy nên, dù cho công ty luật của bạn có quy mô lớn hay nhỏ, mới thành lập hay ra mắt đã lâu thì cũng đều rất chú trọng đến việc này. Có thể khẳng định, logo chính là yếu tố khởi đầu cho việc văn phòng luật của bạn sẽ chính thức có mặt và hoạt động kinh doanh trên thị trường.

2. Khẳng định uy tín, chuyên nghiệp

Thiết kế logo văn phòng luật sư chính là hình ảnh đại diện cho doanh nghiệp bạn, đồng thời thể hiện sự chuyên nghiệp và thu hút niềm tin của khách hàng. Điều này là cực kỳ quan trọng bởi khách hàng chưa từng làm việc với bạn, làm thế nào để họ có thể gửi trọn niềm tin của bản thân cho bạn chứ? Câu trả lời cực kỳ đơn giản, thông qua sự chuyên nghiệp mà mẫu logo luật mang lại, doanh nghiệp của bạn sẽ thể hiện được sự uy tín, tỉ mỉ và nhiệt huyết của mình dành cho công việc.

3. Nâng cao lợi thế cạnh tranh

Thiết kế logo công ty luật cũng chính là một trong những cách giúp văn phòng của bạn gia tăng lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Hãy thử nghĩ mà xem, giữa một công ty có logo được thiết kế chuyên nghiệp, thiết kế bài bản với một biểu tượng sơ sài thì khách hàng sẽ lựa chọn ai? Nhất là khi đối với ngành luật, uy tín và chuyên nghiệp, thành công lại chính là những yếu tố mà khách hàng cần nhất khi sử dụng dịch vụ.

4. Gia tăng độ nhận diện thương hiệu

Thiết kế văn phòng luật sư chính là một phần quan trọng không thể thiếu trong bất cứ các đơn vị, tổ chức nào đang hoạt động trong lĩnh vực Pháp luật. Vậy nên, việc có một biểu tượng được thiết kế ấn tượng và sử dụng trên website, chữ ký, card visit và các tài liệu quảng cáo khác là rất cần thiết.

Bằng cách này, logo của bạn sẽ có mối liên hệ chặt chẽ và khi khách hàng tiếp xúc nhiều lần, họ sẽ tự động có dấu ấn với thương hiệu. Nhờ đó, mỗi khi bỗng nhiên bắt gặp logo doanh nghiệp ở đâu thì họ cũng ngay lập tức nhớ đến văn phòng luật sư của bạn.

Logo luật

Những tiêu chí quan trọng khi thiết kế logo công ty luật

Khi tìm kiếm các mẫu logo luật sư trên Google, bạn sẽ nhận được rất nhiều hình ảnh, biểu tượng liên quan để tham khảo. Tuy nhiên, không phải mẫu logo nào cũng thật sự phù hợp đối với văn phòng luật sư của bạn. Do đó, để có được một biểu tượng đẹp, hoàn hảo nhất, các công ty thiết kế logo ngành luật cần lưu ý một số tiêu chí sau:

1. Logo đẹp, thể hiện bản sắc doanh nghiệp

Logo chính là nền tảng cơ bản để xây dựng thương hiệu cũng như hình ảnh đại diện giúp mọi người có thể nhận biết văn phòng luật của bạn giữa các đối thủ trên thị trường. Vậy nên, thiết kế logo công ty luật đầu tiên cần phải tạo được sự ấn tượng, thu hút khách hàng. Bên cạnh đó, biểu tượng này cũng cần thể hiện bản sắc doanh nghiệp để khi khách hàng nhìn vào, họ có thể biết được tôn chỉ trong kinh doanh, mục tiêu và sứ mệnh mà công ty luật của bạn mang đến là gì.

2. Logo nhất quán với bộ nhận diện thương hiệu

Bộ nhận diện thương hiệu là yếu tố cực kỳ quan trọng đối với một tổ chức hay doanh nghiệp nào đang hoạt động trên thị trường. Khi nhìn vào đặc trưng của bộ nhận diện thương hiệu, khách hàng sẽ nhanh chóng nhận ra đó chính là hình ảnh đến từ doanh nghiệp nào. Vậy nên, thiết kế logo cũng nên nhất quán với bộ nhận diện thương hiệu thông qua màu sắc và hình ảnh sử dụng, mục đích chính là để khách hàng nhận ra bạn giữa hàng nghìn đối thủ trên thị trường hiện nay.

3. Logo thể hiện được đặc trưng của ngành luật

Ngành luật là lĩnh vực đại diện cho công lý và lợi ích con người. Chính vì thế, thiết kế logo công ty luật cần phải thể hiện được sự công bằng, uy tín và thành công thông qua các yếu tố biểu tượng, màu sắc và font chữ.

Logo chứa biểu tượng ngành luật

Hình ảnh cán cân công lý có lẽ là biểu tượng quen thuộc và thường được sử dụng nhất trong lĩnh vực Pháp luật. Ngoài ra, công ty của bạn cũng có thể sử dụng những biểu tượng ngành luật liên quan như cái búa, quyển sách luật, lá nguyệt quế,.... Đây đều là những hình ảnh đặc trưng giúp cho khách hàng có thể nhận diện ra công ty của bạn đang làm việc trong lĩnh vực Pháp luật một cách nhanh nhất.

Màu sắc trong mẫu logo công ty luật

Màu sắc trong mẫu logo công ty luật thường ưu tiên sử dụng những gam màu trầm tối, đậm chắc, phổ biến như: xám, xanh và vàng. Trong đó, màu xám thể hiện sự kiên định, uyên bác và trung lập. Màu vàng thể hiện sự hòa bình, trung thực và màu xanh khơi gợi sự tự nhiên, an toàn.

Font chữ thiết kế logo công ty luật

Logo ngành luật thường sử dụng font chữ mang sắc thái đơn giản, sắc nét và tạo cảm giác bình đẳng, công bằng, chắc chắn. Theo đó, một font chữ logo luật đẹp là khi nó có sự kết hợp hài hòa giữa những biểu tượng đan xen với nét chữ góc cạnh, mạnh mẽ.

4. Logo riêng biệt, không trùng lặp

Thiết kế logo công ty luật hiện nay thường phổ biến với hình ảnh cán cân sử dụng một cách rập khuôn. Điều này tuy không có gì sai nhưng nó lại khiến thương hiệu luật của bạn trở nên nhạt nhòa, khó lòng nhận diện dễ dàng giữa hàng loạt công ty khác. Vậy nên, để logo vừa có ý nghĩa đặc trưng, vừa khác biệt so với đối thủ thì bắt buộc bạn phải sáng tạo, nói không với việc sao chép, đạo nhái ý tưởng của các thương hiệu khác.

5. Logo tối giản, dễ nhớ

Đây chính là một trong những chìa khóa quan trọng mà bạn cần nhớ khi tiến hành phác thảo cho biểu tượng ngành luật của mình. Hình ảnh trong logo càng đơn giản thì càng dễ nhớ và dễ cảm nhận. Quan trọng, tuy logo văn phòng luật sư có thiết kế đơn giản nhưng không được kém phần độc lạ, ấn tượng. Bởi nếu logo càng đơn giản hóa thì biểu tượng của bạn sẽ không được nổi bật giữa hàng nghìn mẫu thiết kế khác.

6. Logo linh hoạt và bền vững với thời gian

Logo cần phải có tính linh hoạt vì biểu tượng này sẽ được ứng dụng trên rất nhiều phương tiện khác nhau, từ card visit, poster, banner, TVC, tài liệu công ty.... Bên cạnh đó, bạn cũng phải điều chỉnh kích thước logo khi sử dụng trong việc in ấn hay đăng bài trên website, mạng xã hội. Vì thế, mẫu logo luật cần phải trông thật tuyệt vời và hoàn hảo dù hiện diện ở trong bất kỳ trường hợp nào.

Ngoài ra, hãy luôn cập nhật về xu hướng mới khi quyết định thiết kế logo công ty luật. Đừng để biểu tượng ngành luật trông bị lỗi thời như hàng chục năm về trước kể từ ngày bạn hoàn thiện xong nó.

Dịch vụ thiết kế logo công ty luật

Dịch vụ thiết kế logo công ty luật đẹp, uy tín, chuyên nghiệp

Trong chiến lược xây dựng thương hiệu của bất kỳ doanh nghiệp, logo là một biểu tượng không thể thiếu và ai cũng phải thừa nhận được tầm quan trọng của nó. Logo chính là cầu nối, đồng thời trở thành một phương tiện kết nối giữa văn phòng luật của bạn và khách hàng. Vì vậy, việc thiết kế logo công ty luật đòi hỏi người thực hiện sẽ phải đầu tư rất nhiều chất xám để biểu tượng này có thể làm nổi bật lên sự chuyên nghiệp của văn phòng trong mắt khách hàng. Vậy nên, nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tạo ra một biểu tượng chất lượng thì hãy tham khảo dịch vụ làm logo chuyên nghiệp của Phương Nam Vina bởi vì những lý do sau:

- Công ty thiết kế logo ngành luật với hơn 10 năm kinh nghiệm, nhờ đó dễ dàng mang đến cho bạn một biểu tượng hoàn hảo nhất.

- Mẫu logo ngành luật được thiết kế chỉn chu, vừa đáp ứng giá trị thẩm mỹ, vừa giúp làm nổi bật giá trị thương hiệu.

- Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, năng động và luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp cho khách hàng.

- Đội ngũ nhân viên thiết kế sáng tạo, tài năng với tư duy thẩm mỹ được đánh giá cao.

- Dịch vụ thiết kế logo công ty luật nói không với việc đạo nhái, sao chép ý tưởng của các biểu tượng khác đã xuất hiện trên thị trường.

- Chi phí làm logo văn phòng luật sư rẻ, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

- Hỗ trợ chỉnh sửa lại mẫu logo công ty luật nếu khách hàng chưa ưng ý.

- Bàn giao file hình ảnh, file thiết kế gốc sau khi hoàn thành dự án design biểu tượng ngành luật.
 

Công ty thiết kế logo ngành luật
 

Quy trình cung cấp dịch vụ thiết kế logo ngành luật tại Phương Nam Vina

Bước 1: Tiếp nhận dự án design logo ngành luật và khảo sát chi tiết yêu cầu của khách hàng cùng đặc trưng về ngành nghề kinh doanh.

Bước 2: Tư vấn thêm cho khách hàng các mẫu logo cho công ty luật với thiết kế ấn tượng, độc đáo nhất.

Bước 3: Nhân viên Phương Nam Vina sẽ gửi bảng báo giá cùng phiếu thanh toán dịch vụ làm logo ngành luật. Sau đó, các bạn sẽ thanh toán tạm ứng cho chúng tôi 50% phí dịch vụ design logo luật.

Bước 4: Đội ngũ thiết kế đồ họa sẽ nhanh chóng nghiên cứu, lên ý tưởng, phác thảo và hoàn thiện mẫu logo công ty luật theo yêu cầu khách hàng.

Bước 5: Gửi các mẫu logo luật đã hoàn thiện dưới dạng hình ảnh qua email để khách hàng duyệt và chúng tôi sẽ chỉnh sửa nếu có.

Bước 6: Bàn giao file thiết kế gốc (.ai), file hình ảnh (.jpg, .png, .pdf) thông qua email cho quý khách và các bạn sẽ thanh toán 50% phí dịch vụ design logo còn lại.

Bảng giá dịch vụ thiết kế logo văn phòng luật sư

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế logo công ty luật tại Phương Nam Vina, các bạn không chỉ sở hữu một biểu tượng chất lượng để xây dựng thương hiệu mà còn tối ưu chi phí hiệu quả nhờ ba gói thiết kế mà chúng tôi cung cấp, bao gồm:

1. Gói thiết kế logo công ty luật giá rẻ

- Design logo ngành luật theo yêu cầu khách hàng hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn những ý tưởng độc đáo, phù hợp với doanh nghiệp.

- Thiết kế 2 mẫu logo công ty luật với 2 ý tưởng riêng biệt, đồng thời hỗ trợ chỉnh sửa 2 lần biểu tượng ngành luật mà quý khách đã lựa chọn.

- Giải thích chi tiết ý nghĩa của các mẫu logo ngành luật.

- Bàn giao sau khi hoàn thành dự án làm logo luật: File thiết kế Adobe illustrator (.ai); File ảnh (.jpg); File PNG (.png); File Pdf (.pdf); Font chữ thiết kế.

- Thời gian hoàn thiện mẫu logo công ty luật: 1 - 3 ngày.

- Giá thiết kế logo công ty luật: 1,200,000 VNĐ.

Cam kết: Các mẫu logo ngành luật hoàn toàn được chúng tôi nghiên cứu, lên ý tưởng và thiết kế độc quyền, không bị trùng lặp với các biểu tượng khác.

2. Gói thiết kế logo công ty luật cơ bản

- Design logo ngành luật theo yêu cầu khách hàng hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn những ý tưởng độc đáo, phù hợp với doanh nghiệp.

- Thiết kế 4 mẫu logo công ty luật với 4 ý tưởng riêng biệt, đồng thời hỗ trợ chỉnh sửa 4 lần biểu tượng ngành luật mà quý khách đã lựa chọn.

- Giải thích chi tiết ý nghĩa của các mẫu logo ngành luật.

- Bàn giao sau khi hoàn thành dự án làm logo luật: File thiết kế Adobe illustrator (.ai); File ảnh (.jpg); File PNG (.png); File Pdf (.pdf); Font chữ thiết kế.

- Thời gian hoàn thiện mẫu logo công ty luật: 1 - 3 ngày.

- Tặng hai mẫu name card khi sử dụng dịch vụ làm logo.

- Giá thiết kế logo công ty luật: 3,000,000 VNĐ.

Cam kết: Các mẫu logo ngành luật hoàn toàn được chúng tôi nghiên cứu, lên ý tưởng và thiết kế độc quyền, không bị trùng lặp với các biểu tượng khác. Nếu mẫu logo không đăng ký được bản quyền do bị trùng lặp thì chúng tôi sẽ chỉnh sửa cho đến khi hoàn thành hết tất cả.

3. Gói thiết kế logo công ty luật cao cấp

- Design logo ngành luật theo yêu cầu khách hàng hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn những ý tưởng độc đáo, phù hợp với doanh nghiệp.

- Thiết kế 5 mẫu logo công ty luật với 5 ý tưởng riêng biệt, đồng thời hỗ trợ chỉnh sửa 10 lần biểu tượng ngành luật mà quý khách đã lựa chọn.

- Giải thích chi tiết ý nghĩa của các mẫu logo ngành luật.

- Bàn giao sau khi hoàn thành dự án làm logo luật: File thiết kế Adobe illustrator (.ai); File ảnh (.jpg); File PNG (.png); File Pdf (.pdf); Font chữ thiết kế.

- Thời gian hoàn thiện mẫu logo công ty luật: 1 - 5 ngày.

- Tặng hai mẫu name card khi sử dụng dịch vụ làm logo.

- Giá thiết kế logo công ty luật: 4,000,000 VNĐ.

Cam kết: Các mẫu logo ngành luật hoàn toàn được chúng tôi nghiên cứu, lên ý tưởng và thiết kế độc quyền, không bị trùng lặp với các biểu tượng khác. Nếu mẫu logo không đăng ký được bản quyền do bị trùng lặp thì chúng tôi sẽ chỉnh sửa cho đến khi hoàn thành hết tất cả.

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn nhận làm logo trọn gói và bộ nhận diện thương hiệu với các dự án: namecard, catalogue, áo mưa, đồng hồ, lịch để bàn, ly tách, bìa thư,....

Khuyến mại: Chương trình ưu đãi, giảm giá ngay 10% cho quý khách đăng ký thêm dịch vụ design web và các danh mục khác thuộc gói hỗ trợ của Phương Nam Vina đi kèm với dịch vụ thiết kế logo.

 

BẢNG SO SÁNH CÁC GÓI DỊCH VỤ LOGO

 

LOGO GIÁ RẺ
icon báo giá website Thiết kế theo yêu cầu
icon báo giá website Hỗ trợ tư vấn ý tưởng
icon báo giá website Số mẫu thiết kế: 2 mẫu
icon báo giá website Số lần chỉnh sửa: 2 lần
icon báo giá website Giải thích ý nghĩa mẫu logo
icon báo giá website Bàn giao file ảnh, file thiết kế gốc
icon báo giá website Thiết kế độc quyền, không trùng lặp
icon báo giá website Thời gian thiết kế: 1 - 3 ngày.
icon báo giá website Tặng kèm 2 mẫu thiết kế namecard
icon báo giá website Cam kết đăng ký Cục sở hữu trí tuệ
GIÁ TRỌN GÓI1,200,000 VNĐ
LOGO CƠ BẢN
icon báo giá website Thiết kế theo yêu cầu
icon báo giá website Hỗ trợ tư vấn ý tưởng
icon báo giá website Số mẫu thiết kế: 4 mẫu
icon báo giá website Số lần chỉnh sửa: 4 lần
icon báo giá website Giải thích ý nghĩa mẫu logo
icon báo giá website Bàn giao file ảnh, file thiết kế gốc
icon báo giá website Thiết kế độc quyền, không trùng lặp
icon báo giá website Thời gian thiết kế: 1 - 3 ngày.
icon báo giá website Tặng kèm 2 mẫu thiết kế namecard
icon báo giá website Cam kết đăng ký Cục sở hữu trí tuệ
GIÁ TRỌN GÓI3,000,000 VNĐ
LOGO CAO CẤP
icon báo giá website Thiết kế theo yêu cầu
icon báo giá website Hỗ trợ tư vấn ý tưởng
icon báo giá website Số mẫu thiết kế: 5 mẫu
icon báo giá website Số lần chỉnh sửa: 10 lần
icon báo giá website Giải thích ý nghĩa mẫu logo
icon báo giá website Bàn giao file ảnh, file thiết kế gốc
icon báo giá website Thiết kế độc quyền, không trùng lặp
icon báo giá website Thời gian thiết kế: 1 - 5 ngày.
icon báo giá website Tặng kèm 2 mẫu thiết kế namecard
icon báo giá website Cam kết đăng ký Cục sở hữu trí tuệ
GIÁ TRỌN GÓI4,000,000 VNĐ
 

 

Liên hệ tư vấn dịch vụ thiết kế logo công ty luật

Từ những lợi ích mà logo mang lại cùng với sự cạnh tranh đầy mạnh mẽ của các doanh nghiệp hiện nay, không khó để chúng ta thấy rằng việc sở hữu biểu tượng ngành luật sẽ giúp công ty của bạn dễ dàng xây dựng thương hiệu. Vậy nên, nếu văn phòng luật sư của bạn vẫn chưa có mẫu logo cho mình để khẳng định vị thế trên thị trường thì hãy nhanh chóng liên hệ với đội ngũ nhân viên hỗ trợ của Phương Nam Vina hoặc gọi số Hotline: 0912817117, 0915101017 để được tư vấn thông tin chi tiết. Xin cảm ơn!

Bài viết mới nhất

reCAPTCHA là gì? Kiến thức quan trọng Google reCAPTCHA

reCAPTCHA là gì? Kiến thức quan trọng Google reCAPTCHA

reCAPTCHA là một công cụ hỗ trợ xác thực website để giúp ngăn chặn các tình trạng spam hay hành vi gian lận, tấn công từ bên ngoài.

Entity Framework là gì? Từ A - Z về Entity Framework Core

Entity Framework là gì? Từ A - Z về Entity Framework Core

Entity Framework là giải pháp giúp các lập trình viên đơn giản hóa việc truy cập, thao tác dữ liệu mà không xử lý truy vấn SQL phức tạp.

DMCA là gì? Hướng dẫn đăng ký và sử dụng DMCA Protected

DMCA là gì? Hướng dẫn đăng ký và sử dụng DMCA Protected

DMCA (Digital Millennium Copyright Act) là một đạo luật của Hoa Kỳ được ban hành để bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ của người dùng trên Internet.

cPanel là gì? Hướng dẫn sử dụng hosting cPanel toàn tập

cPanel là gì? Hướng dẫn sử dụng hosting cPanel toàn tập

cPanel là một công cụ quản trị web hosting chạy trên nền tảng Linux để hỗ trợ người dùng quản trị website thêm hiệu quả, dễ dàng hơn.

ASP.NET là gì? Những điều cần biết về ASP.NET framework

ASP.NET là gì? Những điều cần biết về ASP.NET framework

ASP.NET là một framework được Microsoft phát triển khi cung cấp một nền tảng hỗ trợ việc xây dựng, phát triển các ứng dụng web hiệu quả.

Chuyển đổi số là gì? Giải mã xu hướng digital transformation

Chuyển đổi số là gì? Giải mã xu hướng digital transformation

Chuyển đổi số đang là một xu hướng đang được nhiều doanh nghiệp áp dụng để tối ưu hóa tiềm năng công nghệ cho công việc kinh doanh của mình.

zalo