Thiết kế logo công ty xây dựng

Logo chính là gương mặt đại diện của thương hiệu, đồng thời mang đến những lợi ích to lớn nên được các doanh nghiệp chú trọng đầu tư. Nhất là với một lĩnh vực có tỷ lệ cạnh tranh cực kỳ gay gắt như xây dựng thì việc sở hữu một biểu tượng chuyên nghiệp càng đóng vai trò quan trọng. Chính vì vậy, thiết kế logo công ty xây dựng chính là điều mà các doanh nghiệp nên làm để thương hiệu của mình ngày càng thêm lớn mạnh.
 

Thiết kế logo công ty xây dựng
 

Tầm quan trọng của việc thiết kế logo công ty xây dựng 

1. Logo khẳng định sự uy tín, chuyên nghiệp

Khi công ty xây dựng sở hữu một mẫu logo ấn tượng thì ngay lập tức, giá trị thương hiệu của doanh nghiệp sẽ được nâng lên một cách đáng kể. Bởi logo chính là gương mặt đại diện cho doanh nghiệp, nên nếu được thiết kế chuyên nghiệp thì khách hàng cũng sẽ có đánh giá tương tự đối với thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ mà bạn đang kinh doanh.

2. Tạo lợi thế cạnh tranh với các đối thủ cùng ngành

Thiết kế logo xây dựng cũng mang đến cho bạn những lợi thế cạnh tranh đầy mạnh mẽ so với các đối thủ khác trên thị trường. Đặc biệt là đối với khách hàng hiện nay, họ thường có xu hướng tin tưởng lựa chọn những công ty mang lại sự chuyên nghiệp khi nhìn vào. Vậy nên mà logo chính là một trong những yếu tố quan trọng để họ đánh giá, định vị chất lượng của doanh nghiệp.

3. Thu hút và giữ chân khách hàng

Logo chính là hình ảnh đại diện của doanh nghiệp trong mắt khách hàng, do đó thiết kế logo công ty xây dựng sẽ giúp thương hiệu của bạn trở nên nổi bật hơn. Điều này đóng vai trò quan trọng trong việc thu hút sự chú ý của khách hàng, đồng thời gián tiếp họ tìm hiểu nhiều hơn về thương hiệu và trở thành người mua hàng thường xuyên.

4. Logo giúp tăng mức độ nhận diện thương hiệu

Gia tăng mức độ nhận diện của thương hiệu trên thị trường là điều mà mọi công ty xây dựng hiện nay đều hướng đến. Do đó, logo sẽ giúp doanh nghiệp của bạn có thể thực hiện được điều này bởi biểu tượng càng ấn tượng, đặc biệt sẽ càng thu hút sự chú ý của người xem. Qua đó giúp thương hiệu của bạn được nhiều người biết đến hơn, trong đó bao gồm cả khách hàng tiềm năng mà doanh nghiệp đang hướng đến.

Logo xây dựng

Những tiêu chí quan trọng khi thiết kế logo công ty xây dựng

Để thiết kế logo cho một lĩnh vực đặc biệt như xây dựng là chuyện không hề dễ dàng. Chính vì thế, các công ty thiết kế logo xây dựng sẽ cần phải chú ý đến một số khía cạnh sau trong quá trình thực hiện để biểu tượng được đảm bảo chất lượng một cách tốt nhất.

1. Logo công ty xây dựng đẹp

Việc thiết kế logo công ty xây dựng đẹp, độc đáo là một điều cần thiết bởi không doanh nghiệp nào muốn mình bị lu mờ, lọt thỏm giữa hàng loạt công ty khác. Ngoài ra, việc sở hữu một mẫu logo xây dựng đẹp còn giúp cho thương hiệu của bạn có thể dễ dàng cạnh tranh trong các cuộc đấu thầu, đặc biệt đối với những hạng mục đòi hỏi tính thẩm mỹ cao.

2. Logo phù hợp với lĩnh vực xây dựng

Một logo chuyên nghiệp cần phải thể hiện được ngành nghề mà công ty đang hoạt động - ở đây là ngành xây dựng, mục đích sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng hơn trong việc nhận biết doanh nghiệp của bạn. Chẳng hạn, đối với lĩnh vực xây dựng thì mẫu logo được đánh giá là phù hợp với lĩnh vực khi biểu tượng này đáp ứng những yêu cầu sau:

Màu sắc trong logo ngành xây dựng

Màu sắc trong lĩnh vực xây dựng thường sử dụng những gam màu thể hiện sự bền vững, đáng tin cậy và mạnh mẽ. Để có thể khắc họa được điều này, các nhà thiết kế sẽ thường lựa chọn một số tông màu nổi bật như: đỏ (mạnh mẽ, bền vững và trường tồn), xanh dương (tin cậy, đảm bảo), xanh lá cây (màu của thiên nhiên, ổn định và phát triển), vàng (trẻ trung, sáng tạo, đổi mới) và cam (năng lượng, sức sống).

Font chữ logo xây dựng

Để có thể định vị rõ ràng ngành xây dựng, font chữ trong logo thường sẽ sử dụng các nét thẳng, góc cạnh nhằm mang lại cảm giác mạnh mẽ, rắn rỏi và vững chãi. Đặc biệt, một công ty xây dựng thì không nên sử dụng những font chữ quá yểu điệu, mềm mại, điều này hoàn toàn trái ngược với sự cứng cỏi đặc trưng của lĩnh vực.

Biểu tượng của logo công ty xây dựng

Một số biểu tượng mà chúng ta thường gặp trong các mẫu logo xây dựng hiện nay thường có: ngôi nhà, cửa, cột, gạch, mái nhà, tòa nhà,... hay các hình ảnh liên quan khác. Tuy nhiên, dù sử dụng biểu tượng nào thì nó cũng cần phải thể hiện được rõ ngành nghề mà bạn đang kinh doanh. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp với một số biểu tượng khác để tạo nên một tổ hợp sáng tạo, mới mẻ nhưng không bị xa rời thực tế.

3. Logo sáng tạo, độc quyền

Khi kinh doanh, không một doanh nghiệp nào mong muốn biểu tượng đại diện cho thương hiệu của mình lại trở thành bản sao của ai đó, đặc biệt là với đối thủ. Vậy nên, một trong những yếu tố quan trọng không được bỏ qua khi thiết kế logo công ty xây dựng đó là sự khác biệt, độc đáo để giúp doanh nghiệp dễ dàng thể hiện được những nét đặc trưng của riêng mình.

4. Logo thiết kế đơn giản, dễ nhớ

Đối với logo công ty xây dựng, việc đảm bảo những đường nét, hình ảnh và màu sắc trong biểu tượng không bị rườm rà là điều vô cùng cần thiết. Bởi nếu không, logo sẽ gây khó chịu cho người xem và khiến họ không thể cảm nhận được thông điệp mà biểu tượng muốn truyền tải. Thay vào đó, việc tận dụng những đường nét đơn giản, dễ nhớ sẽ nhanh chóng tạo hiệu ứng hấp dẫn, thu hút sự chú ý của người xem.

5. Logo có tính linh hoạt và bền vững

Trong nhiều trường hợp, mẫu logo khi nhìn trên máy tính thì rất đẹp nhưng lúc in ra lại không được như thế. Vậy nên, bạn cần phải đảm bảo biểu tượng có thiết kế linh hoạt để khi in trên một số ấn phẩm, các chi tiết và hình ảnh bên trong sẽ không bị ảnh hưởng.

Bên cạnh đó, vì logo chính là biểu tượng gắn liền với doanh nghiệp trong suốt một khoảng thời gian dài nên cần phải đảm bảo được sự bền vững khi hoạt động. Tốt nhất là đừng thiết kế logo theo trend, bởi nếu không biểu tượng của bạn sẽ dễ bị lỗi mốt và cũ kỹ sau một thời gian hoạt động.

Dịch vụ thiết kế logo công ty xây dựng

Dịch vụ thiết kế logo công ty xây dựng đẹp, chuyên nghiệp, độc quyền

Như các bạn cũng đã thấy, vì logo chính là gương mặt đại diện cho thương hiệu trong kinh doanh nên việc tìm đến các dịch vụ thiết kế logo công ty xây dựng là điều rất cần thiết. Với sự lớn mạnh của công nghệ thông tin, không khó để bạn tìm được một đơn vị chuyên design logo thương hiệu với các mức giá khác nhau, nhưng để đáp ứng được chất lượng và uy tín nhất thì Phương Nam Vina chính là đơn vị hàng đầu bởi những lý do sau:

- Công ty thiết kế logo với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp.

- Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về dịch vụ.

- Đội ngũ nhân viên thiết kế đồ họa với kinh nghiệm dày dặn, sáng tạo và có sự am hiểu về lĩnh vực.

- Chi phí thiết kế logo công ty xây dựng với giá thành rẻ, đáp ứng vấn đề chi phí cho mọi doanh nghiệp.

- Chúng tôi cam kết mẫu logo ngành xây dựng được thiết kế độc quyền, không bị trùng lặp với các thương hiệu khác trên thị trường.

- Nếu khách hàng chưa hài lòng với mẫu logo do chúng tôi thiết kế, công ty sẽ tiến hành chỉnh sửa lại cho bạn.

- Sau khi dự án làm logo xây dựng kết thúc, công ty sẽ bàn giao lại các file hình ảnh, file thiết kế gốc cho khách hàng.


Công ty thiết kế logo công ty xây dựng
 

Quy trình cung cấp dịch vụ thiết kế logo xây dựng tại Phương Nam Vina

Bước 1: Tiếp nhận dự án thiết kế logo công ty xây dựng, đồng thời khảo sát yêu cầu của khách hàng, đặc trưng về ngành nghề này.

Bước 2: Đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn thêm cho khách hàng về những ý tưởng làm logo cho lĩnh vực xây dựng được ấn tượng, phù hợp nhất.

Bước 3: Nhân viên Phương Nam Vina sẽ gửi bảng báo giá và phiếu thanh toán dịch vụ làm logo xây dựng cho khách hàng, các bạn sẽ thanh toán tạm ứng 50% phí dịch vụ thiết kế cho chúng tôi.

Bước 4: Đội ngũ kỹ thuật, thiết kế đồ họa sẽ tiến hành design logo ngành xây dựng theo yêu cầu khách hàng.

Bước 5: Gửi các mẫu logo xây dựng đã được hoàn thiện dưới dạng hình ảnh qua email khách để họ tiến hành duyệt và chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại nếu cần.

Bước 6: Bàn giao toàn bộ các file thiết kế gốc (.ai), file hình ảnh (.jpg, .png, .pdf) qua email cho khách sau khi dự án kết thúc. Lúc này, nhiệm vụ của các bạn đó là cần thanh toán cho chúng tôi 50% phí dịch vụ thiết kế logo xây dựng còn lại.

Bảng giá dịch vụ thiết kế logo ngành xây dựng

Với vị thế hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế logo chuyên nghiệp cùng sự am hiểu về khách hàng, công ty Phương Nam Vina đã đưa ra bảng giá dịch vụ thiết kế logo ngành xây dựng với mức giá tối ưu nhất. Bởi trải qua hơn 10 năm hoạt động, chúng tôi biết rằng vấn đề tài chính luôn là nỗi lo lắng của nhiều khách hàng.

Vậy nên, để có thể giúp cho công ty xây dựng nào cũng được sở hữu mẫu logo đẹp và chuyên nghiệp, chúng tôi xin cung cấp 3 gói thiết kế logo với từng mức giá khác nhau. Các bạn có thể tham khảo để lựa chọn một gói dịch vụ phù hợp với mình nhất.

1. Gói thiết kế logo công ty xây dựng giá rẻ

- Design logo lĩnh vực xây dựng theo yêu cầu khách hàng hoặc đội ngũ nhân viên Phương Nam Vina sẽ hỗ trợ tư vấn ý tưởng thiết kế.

- Thiết kế 2 mẫu logo cho công ty xây dựng với 2 ý tưởng riêng biệt, hỗ trợ chỉnh sửa 2 lần mẫu mà khách hàng chọn.

- Giải thích ý nghĩa các mẫu logo xây dựng đã được thiết kế.

- Bàn giao lại các file sau khi dự án logo được kết thúc: File thiết kế Adobe illustrator (.ai); File Pdf (.pdf); File ảnh (.jpg); File PNG (.png); Font chữ thiết kế.

- Thời gian thiết kế logo lĩnh vực xây dựng: 1 - 3 ngày.

- Giá thiết kế logo ngành nghề xây dựng: 1,200,000 VNĐ.

Cam kết: Dịch vụ thiết kế logo công ty xây dựng của Phương Nam Vina cam kết độc quyền, không bị trùng lặp với những thương hiệu khác trên thị trường.

2. Gói thiết kế logo công ty xây dựng cơ bản

- Design logo lĩnh vực xây dựng theo yêu cầu khách hàng hoặc đội ngũ nhân viên Phương Nam Vina sẽ hỗ trợ tư vấn ý tưởng thiết kế.

- Thiết kế 4 mẫu logo cho công ty xây dựng với 4 ý tưởng riêng biệt, hỗ trợ chỉnh sửa 4 lần mẫu mà khách hàng chọn.

- Giải thích ý nghĩa các mẫu logo xây dựng đã được thiết kế.

- Bàn giao lại các file sau khi dự án logo được kết thúc: File thiết kế Adobe illustrator (.ai); File Pdf (.pdf); File ảnh (.jpg); File PNG (.png); Font chữ thiết kế.

- Thời gian thiết kế logo lĩnh vực xây dựng: 1 - 3 ngày.

- Tặng hai mẫu name card khi sử dụng dịch vụ.

- Giá thiết kế logo ngành nghề xây dựng: 3,000,000 VNĐ.

Cam kết: Dịch vụ thiết kế logo công ty xây dựng của Phương Nam Vina cam kết độc quyền, không bị trùng lặp với những thương hiệu khác trên thị trường. Trong trường hợp không đăng ký được bản quyền tại Cục sở hữu trí tuệ do gặp phải vấn đề trùng lặp thì công ty Phương Nam Vina sẽ hỗ trợ thiết kế cho đến khi hoàn thành.

3. Gói thiết kế logo công ty xây dựng cao cấp

- Design logo lĩnh vực xây dựng theo yêu cầu khách hàng hoặc đội ngũ nhân viên Phương Nam Vina sẽ hỗ trợ tư vấn ý tưởng thiết kế.

- Thiết kế 4 mẫu logo cho công ty xây dựng với 4 ý tưởng riêng biệt, hỗ trợ chỉnh sửa 4 lần mẫu mà khách hàng chọn.

- Giải thích ý nghĩa các mẫu logo xây dựng đã được thiết kế.

- Bàn giao lại các file sau khi dự án logo được kết thúc: File thiết kế Adobe illustrator (.ai); File Pdf (.pdf); File ảnh (.jpg); File PNG (.png); Font chữ thiết kế.

- Thời gian thiết kế logo lĩnh vực xây dựng: 1 - 5 ngày.

- Tặng hai mẫu name card khi sử dụng dịch vụ.

- Giá thiết kế logo ngành nghề xây dựng: 4,000,000 VNĐ.

Cam kết: Dịch vụ thiết kế logo công ty xây dựng của Phương Nam Vina cam kết độc quyền, không bị trùng lặp với những thương hiệu khác trên thị trường. Trong trường hợp không đăng ký được bản quyền tại Cục sở hữu trí tuệ do gặp phải vấn đề trùng lặp thì công ty Phương Nam Vina sẽ hỗ trợ thiết kế cho đến khi hoàn thành.

Bên cạnh nhận thiết kế logo lĩnh vực xây dựng, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ làm logo trọn gói và bộ nhận diện thương hiệu, bao gồm: namecard, catalogue, lịch để bàn, ly tách, bìa thư, đồng hồ, áo mưa,... theo yêu cầu khách hàng. Vậy nên, nếu các bạn muốn sử dụng các dịch vụ trên thì hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên hỗ trợ để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Khuyến mại: Giảm giá ngay 10% cho các quý khách hàng đăng ký sử dụng thêm dịch vụ design website và các gói dịch vụ khác nằm trong mục hỗ trợ của Phương Nam Vina đi cùng với dịch vụ thiết kế logo.

 

BẢNG SO SÁNH CÁC GÓI DỊCH VỤ LOGO

 

LOGO GIÁ RẺ
icon báo giá website Thiết kế theo yêu cầu
icon báo giá website Hỗ trợ tư vấn ý tưởng
icon báo giá website Số mẫu thiết kế: 2 mẫu
icon báo giá website Số lần chỉnh sửa: 2 lần
icon báo giá website Giải thích ý nghĩa mẫu logo
icon báo giá website Bàn giao file ảnh, file thiết kế gốc
icon báo giá website Thiết kế độc quyền, không trùng lặp
icon báo giá website Thời gian thiết kế: 1 - 3 ngày.
icon báo giá website Tặng kèm 2 mẫu thiết kế namecard
icon báo giá website Cam kết đăng ký Cục sở hữu trí tuệ
GIÁ TRỌN GÓI1,200,000 VNĐ
LOGO CƠ BẢN
icon báo giá website Thiết kế theo yêu cầu
icon báo giá website Hỗ trợ tư vấn ý tưởng
icon báo giá website Số mẫu thiết kế: 4 mẫu
icon báo giá website Số lần chỉnh sửa: 4 lần
icon báo giá website Giải thích ý nghĩa mẫu logo
icon báo giá website Bàn giao file ảnh, file thiết kế gốc
icon báo giá website Thiết kế độc quyền, không trùng lặp
icon báo giá website Thời gian thiết kế: 1 - 3 ngày.
icon báo giá website Tặng kèm 2 mẫu thiết kế namecard
icon báo giá website Cam kết đăng ký Cục sở hữu trí tuệ
GIÁ TRỌN GÓI3,000,000 VNĐ
LOGO CAO CẤP
icon báo giá website Thiết kế theo yêu cầu
icon báo giá website Hỗ trợ tư vấn ý tưởng
icon báo giá website Số mẫu thiết kế: 5 mẫu
icon báo giá website Số lần chỉnh sửa: 10 lần
icon báo giá website Giải thích ý nghĩa mẫu logo
icon báo giá website Bàn giao file ảnh, file thiết kế gốc
icon báo giá website Thiết kế độc quyền, không trùng lặp
icon báo giá website Thời gian thiết kế: 1 - 5 ngày.
icon báo giá website Tặng kèm 2 mẫu thiết kế namecard
icon báo giá website Cam kết đăng ký Cục sở hữu trí tuệ
GIÁ TRỌN GÓI4,000,000 VNĐ
 

 

Liên hệ tư vấn dịch vụ thiết kế logo công ty xây dựng

Với sự cạnh tranh không ngừng tăng mạnh của các công ty xây dựng hiện nay trên thị trường, việc sở hữu cho mình một mẫu logo chuyên nghiệp chính là điều mà các doanh nghiệp hiện nay nên làm để nâng cao vị thế của thương hiệu. Đặc biệt, chỉ cần đầu tư một khoản chi nhỏ khi thiết kế logo công ty xây dựng là các bạn đã có ngay một biểu tượng độc đáo để đồng hành cùng mình trong hoạt động kinh doanh sau này.

Vậy nên, nếu các bạn đang hoạt động trong lĩnh vực xây dựng mà vẫn chưa có logo cho mình hay muốn thay thế một biểu tượng khác thì hãy nhanh chóng liên với đội ngũ nhân viên hỗ trợ của Phương Nam Vina hoặc gọi số Hotline: 0912817117, 0915101017 để được tư vấn thông tin chi tiết. Xin cảm ơn!

Bài viết mới nhất

reCAPTCHA là gì? Kiến thức quan trọng Google reCAPTCHA

reCAPTCHA là gì? Kiến thức quan trọng Google reCAPTCHA

reCAPTCHA là một công cụ hỗ trợ xác thực website để giúp ngăn chặn các tình trạng spam hay hành vi gian lận, tấn công từ bên ngoài.

Entity Framework là gì? Từ A - Z về Entity Framework Core

Entity Framework là gì? Từ A - Z về Entity Framework Core

Entity Framework là giải pháp giúp các lập trình viên đơn giản hóa việc truy cập, thao tác dữ liệu mà không xử lý truy vấn SQL phức tạp.

DMCA là gì? Hướng dẫn đăng ký và sử dụng DMCA Protected

DMCA là gì? Hướng dẫn đăng ký và sử dụng DMCA Protected

DMCA (Digital Millennium Copyright Act) là một đạo luật của Hoa Kỳ được ban hành để bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ của người dùng trên Internet.

cPanel là gì? Hướng dẫn sử dụng hosting cPanel toàn tập

cPanel là gì? Hướng dẫn sử dụng hosting cPanel toàn tập

cPanel là một công cụ quản trị web hosting chạy trên nền tảng Linux để hỗ trợ người dùng quản trị website thêm hiệu quả, dễ dàng hơn.

ASP.NET là gì? Những điều cần biết về ASP.NET framework

ASP.NET là gì? Những điều cần biết về ASP.NET framework

ASP.NET là một framework được Microsoft phát triển khi cung cấp một nền tảng hỗ trợ việc xây dựng, phát triển các ứng dụng web hiệu quả.

Chuyển đổi số là gì? Giải mã xu hướng digital transformation

Chuyển đổi số là gì? Giải mã xu hướng digital transformation

Chuyển đổi số đang là một xu hướng đang được nhiều doanh nghiệp áp dụng để tối ưu hóa tiềm năng công nghệ cho công việc kinh doanh của mình.

zalo