Thiết kế logo công ty xuất nhập khẩu

Xuất nhập khẩu chính là một ngành nghề không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay, nhất là tại thời điểm kinh tế đang dần hội nhập. Với sự phát triển mạnh mẽ của lĩnh vực xuất nhập khẩu, việc các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này ngày càng xuất hiện nhiều đã góp phần thúc đẩy cho sự phát triển chung của nền kinh tế thị trường. Trước sự xuất hiện ồ ạt của nhiều doanh nghiệp, việc thiết kế logo công ty xuất nhập khẩu chính là cách để thương hiệu của bạn có thể xây dựng vị thế trên thương trường.
 

Thiết kế logo công ty xuất nhập khẩu
 

Lợi ích của việc thiết kế logo cho công ty xuất nhập khẩu

Để có thể tạo dấu ấn riêng cho thương hiệu của mình, các doanh nghiệp trong lĩnh vực xuất nhập khẩu hiện nay thường rất chú trọng đến việc thiết kế logo cho mình bởi những lợi ích mà biểu tượng này mang lại là cực kỳ to lớn.

1. Khẳng định uy tín doanh nghiệp

Một công ty xuất nhập khẩu muốn thu hút và tạo sự tin tưởng cho khách hàng thì việc đầu tiên mà họ cần làm đó chính là thiết kế logo thật chuyên nghiệp. Sau khi đã thành công xây dựng được lòng tin với khách hàng thông qua mẫu logo công ty xuất nhập khẩu, doanh nghiệp của bạn chắc chắn sẽ có được một vị thế nhất định trên thị trường.

2. Nâng cao lợi thế cạnh tranh với các đối thủ cùng ngành

Hiện nay, trên thị trường đang xuất hiện rất nhiều công ty xuất nhập khẩu khác nhau đang hoạt động. Vậy nên, việc sở hữu cho mình một mẫu logo xuất nhập khẩu ấn tượng và độc quyền sẽ giúp cho thương hiệu tạo được sự khác biệt với đối thủ. Đôi khi, chính sự khác biệt này lại là yếu tố hàng đầu để giúp bạn có thể tạo được lợi thế cạnh tranh cân bằng, thậm chí còn vượt xa hơn cả đối thủ.

3. Thu hút và giữ chân đối tác, khách hàng

Không chỉ công ty xuất nhập khẩu mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần phải có khách hàng để duy trì và phát triển. Do đó, để giúp cho khách hàng có thể nhớ đến bạn thì việc thiết kế logo công ty xuất nhập khẩu đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Khi sở hữu một biểu tượng dễ nhớ thì bạn đã thành công trong việc ghi dấu ấn trong lòng khách hàng, đồng thời kích thích họ tìm hiểu nhiều hơn về doanh nghiệp, dịch vụ mà công ty cung cấp.

4. Gia tăng khả năng nhận diện

Mẫu thiết kế logo công ty xuất nhập khẩu có vai trò xác định quyền sở hữu, biểu tượng này chính là minh chứng cho bất kỳ sản phẩm, dịch vụ nào có xuất hiện logo đều thuộc về doanh nghiệp. Hiểu một cách đơn giản thì đây chính là việc sử dụng logo để đánh dấu chủ quyền trên các phương tiện truyền thông, từ đó giúp cho khách hàng làm quen, ghi nhớ và giúp khả năng nhận diện thương hiệu được gia tăng.

Logo xuất nhập khẩu

Những tiêu chí quan trọng khi thiết kế logo công ty xuất nhập khẩu

Để thiết kế logo cho một lĩnh vực đặc biệt như xuất nhập khẩu là việc không hề đơn giản. Do đó, các công ty thiết kế logo xuất nhập khẩu sẽ cần phải chú ý đến một số tiêu chuẩn dưới đây trong quá trình thực hiện để giúp cho biểu tượng có thể đảm bảo chất lượng khi mang vào sử dụng.

1. Logo đẹp, thể hiện bản sắc doanh nghiệp

Thiết kế logo công ty xuất nhập khẩu đẹp bao giờ cũng giúp doanh nghiệp của bạn thu hút được sự chú ý của người xem, từ đó tạo tiền đề kích thích họ tìm hiểu nhiều hơn về thương hiệu. Ngoài ra, biểu tượng này cũng cần phải thể hiện được bản sắc doanh nghiệp thông qua những chi tiết, hình ảnh và màu sắc nổi bật để khách hàng có thể trực tiếp cảm nhận khi nhìn vào.

2. Logo thể hiện được đặc trưng của ngành xuất nhập khẩu

Một logo xuất nhập khẩu chuyên nghiệp là khi biểu tượng này thể hiện được nét đặc trưng của lĩnh vực này. Mục đích để khi người xem nhìn vào, họ sẽ biết được doanh nghiệp của bạn là ai, đang kinh doanh những gì và đâu là thông điệp mà biểu tượng muốn truyền tải.

3. Logo sáng tạo, độc quyền

Trong quá trình thiết kế logo công ty xuất nhập khẩu, tốt nhất là bạn đừng nên đi vay mượn hay ảnh hưởng bởi bất kỳ biểu tượng nào khác. Hãy là chính mình và tự sáng tạo ra thiết kế độc đáo, đừng để sự liên tưởng nào từ những mẫu logo khác ảnh hưởng đến biểu tượng của bạn bởi đôi khi, chỉ cần một chi tiết na ná thôi là bạn cũng bị nghi ngờ là dính đạo nhái.

4. Logo đơn giản, dễ nhớ

Mẫu logo công ty xuất nhập khẩu với thiết kế đơn giản đang trở thành một xu hướng kéo dài suốt nhiều năm qua bởi nó giúp cho người xem dễ dàng ghi nhớ, nhận biết. Khi mẫu logo có thiết kế phức tạp và bị nhồi nhét vào nhiều chi tiết, người xem sẽ khó lòng cảm nhận được những thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến là gì.

5. Logo linh hoạt, bền vững

Trong rất nhiều trường hợp, đôi khi mẫu logo khi nhìn trên máy tính sẽ đẹp hơn so với lúc khi bạn in ra và mang vào sử dụng. Vậy nên, hãy đảm bảo rằng mẫu thiết kế logo công ty xuất nhập khẩu của bạn sẽ đáp ứng được sự linh hoạt để khi in trên các ấn phẩm thì các chi tiết, hình ảnh, màu sắc bên trong cũng sẽ không bị ảnh hưởng.

Ngoài ra, vì logo chính là biểu tượng gắn liền với doanh nghiệp từ lúc mới khởi nghiệp cho đến giai đoạn phát triển nên phải đảm bảo sự bền vững khi hoạt động. Vậy nên, tốt nhất là logo đừng nên thiết kế theo trend nếu không muốn biểu tượng dễ bị lỗi thời trong một thời gian ngắn sau khi sử dụng.

Dịch vụ thiết kế logo công ty xuất nhập khẩu

Dịch vụ thiết kế logo xuất nhập khẩu uy tín, chuyên nghiệp, độc quyền

Như các bạn cũng đã biết, logo chính là gương mặt đại diện cho thương hiệu trong kinh doanh nên để có thể đảm bảo sự chuyên nghiệp và chất lượng, việc tìm đến các công ty thiết kế logo xuất nhập khẩu là một điều rất cần thiết. Ngày nay, với sự lớn mạnh của công nghệ thông tin nên không khó để bạn có thể tìm được một công ty thiết kế logo trên thị trường, nhưng để đảm bảo sự uy tín và giá thành rẻ thì Phương Nam Vina chính là cái tên hàng đầu bởi những lý do sau:

- Công ty thiết kế logo xuất nhập khẩu với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng thương hiệu.

- Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình và luôn giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

- Nhân viên thiết kế logo xuất nhập khẩu sáng tạo với kinh nghiệm dày dặn.

- Dịch vụ thiết kế logo công ty xuất nhập khẩu giá rẻ, đáp ứng vấn đề chi phí cho mọi doanh nghiệp.

- Mẫu logo cam kết được thiết kế độc quyền, nói không với việc sao chép ý tưởng với các thương hiệu khác.

- Hỗ trợ chỉnh sửa lại mẫu logo nếu khách hàng chưa cảm thấy hài lòng.

- Sau khi kết thúc dự án design logo xuất nhập khẩu, chúng tôi sẽ bàn giao lại toàn bộ các file hình ảnh, file thiết gốc cho các bạn.
 

Công ty thiết kế logo xuất nhập khẩu
 

Quy trình cung cấp dịch vụ thiết kế logo xuất nhập khẩu tại Phương Nam Vina

Bước 1: Tiếp nhận dự án design mẫu thiết kế logo công ty xuất nhập khẩu, khảo sát yêu cầu khách hàng cùng những đặc trưng về lĩnh vực.

Bước 2: Đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn những ý tưởng thiết kế logo xuất nhập khẩu đẹp, ấn tượng và phù hợp với lĩnh vực hoạt động nếu cần.

Bước 3: Chúng tôi sẽ gửi bảng báo giá cùng phiếu thanh toán dịch vụ thiết kế logo công ty xuất nhập khẩu, các bạn sẽ cần thanh toán trước 50% phí dịch vụ làm logo cho Phương Nam Vina.

Bước 4: Đội ngũ thiết kế sẽ nhanh chóng nghiên cứu, thiết kế logo xuất nhập khẩu theo yêu cầu của các khách hàng.

Bước 5: Gửi các mẫu logo xuất nhập khẩu đã được hoàn thiện bằng hình ảnh qua email để khách hàng duyệt và chúng tôi sẽ hỗ trợ chỉnh sửa nếu các bạn chưa thấy hài lòng.

Bước 6: Bàn giao các file thiết kế gốc (.ai), file hình ảnh (.jpg, .png, .pdf) qua email cho quý khách sau khi kết thúc dự án. Sau đó, các bạn sẽ cần thanh toán cho công ty Phương Nam Vina chúng tôi 50% phí dịch vụ thiết kế logo còn lại.

Bảng giá dịch vụ thiết kế logo công ty xuất nhập khẩu

Trong suốt hơn 10 năm hoạt động trên thị trường, Phương Nam Vina luôn thấu hiểu rằng ngoài chất lượng sản phẩm thì chi phí luôn là một vấn đề khiến nhiều khách hàng lo lắng. Do đó, để có thể hỗ trợ cho các công ty xuất nhập khẩu có thể từng bước xây dựng thương hiệu, chúng tôi đã mang đến ba gói dịch vụ để các bạn tùy chọn theo nhu cầu, khả năng tài chính của mình.

1. Gói thiết kế logo công ty xuất nhập khẩu giá rẻ

- Design mẫu logo công ty xuất nhập khẩu theo yêu cầu của bạn hoặc đội ngũ nhân viên Phương Nam Vina sẽ tư vấn các ý tưởng độc đáo cho bạn.

- Thiết kế 2 mẫu logo xuất nhập khẩu với 2 ý tưởng riêng biệt, hỗ trợ chỉnh sửa 2 lần theo mẫu mà khách hàng lựa chọn.

- Giải thích ý nghĩa của mẫu logo xuất nhập khẩu mà chúng tôi thiết kế.

- Bàn giao sau khi hoàn thành dự án logo xuất nhập khẩu: File thiết kế Adobe illustrator (.ai); File ảnh (.jpg); File PNG (.png); File Pdf (.pdf); Font chữ thiết kế.

- Thời gian hoàn thiện mẫu logo: 1 - 3 ngày.

- Chi phí design logo xuất nhập khẩu: 1,200,000 VNĐ.

Cam kết: Dịch vụ thiết kế logo công ty xuất nhập khẩu của Phương Nam Vina độc quyền, nói không với việc sao chép, trùng lặp ý tưởng với các thương hiệu khác.

2. Gói thiết kế logo công ty xuất nhập khẩu cơ bản

- Design mẫu logo công ty xuất nhập khẩu theo yêu cầu của bạn hoặc đội ngũ nhân viên Phương Nam Vina sẽ tư vấn các ý tưởng độc đáo cho bạn.

- Thiết kế 4 mẫu logo xuất nhập khẩu với 4 ý tưởng riêng biệt, hỗ trợ chỉnh sửa 4 lần theo mẫu mà khách hàng lựa chọn.

- Giải thích ý nghĩa của mẫu logo xuất nhập khẩu mà chúng tôi thiết kế.

- Bàn giao sau khi hoàn thành dự án logo xuất nhập khẩu: File thiết kế Adobe illustrator (.ai); File ảnh (.jpg); File PNG (.png); File Pdf (.pdf); Font chữ thiết kế.

- Thời gian hoàn thiện mẫu logo: 1 - 3 ngày.

- Tặng hai mẫu name card khi sử dụng dịch vụ design logo xuất nhập khẩu.

- Chi phí design logo xuất nhập khẩu: 3,000,000 VNĐ.

Cam kết: Dịch vụ thiết kế logo công ty xuất nhập khẩu của Phương Nam Vina độc quyền, nói không với việc sao chép, trùng lặp ý tưởng với các thương hiệu khác. Nếu trong trường hợp logo xuất nhập khẩu không đăng ký được bản quyền tại Cục sở hữu trí tuệ do bị trùng lặp thì chúng tôi sẽ hỗ trợ thiết kế cho đến khi các bạn đăng ký được thì thôi.

3. Gói thiết kế logo công ty xuất nhập khẩu cao cấp

- Design mẫu logo công ty xuất nhập khẩu theo yêu cầu của bạn hoặc đội ngũ nhân viên Phương Nam Vina sẽ tư vấn các ý tưởng độc đáo cho bạn.

- Thiết kế 5 mẫu logo xuất nhập khẩu với 5 ý tưởng riêng biệt, hỗ trợ chỉnh sửa 10 lần đối với mẫu mà khách hàng lựa chọn.

- Giải thích ý nghĩa của mẫu logo xuất nhập khẩu mà chúng tôi thiết kế.

- Bàn giao sau khi hoàn thành dự án logo xuất nhập khẩu: File thiết kế Adobe illustrator (.ai); File ảnh (.jpg); File PNG (.png); File Pdf (.pdf); Font chữ thiết kế.

- Thời gian hoàn thiện mẫu logo: 1 - 5 ngày.

- Tặng hai mẫu name card khi sử dụng dịch vụ design logo xuất nhập khẩu.

- Chi phí design logo xuất nhập khẩu: 4,000,000 VNĐ.

Cam kết: Dịch vụ thiết kế logo công ty xuất nhập khẩu của Phương Nam Vina độc quyền, nói không với việc sao chép, trùng lặp ý tưởng với các thương hiệu khác. Nếu trong trường hợp logo xuất nhập khẩu không đăng ký được bản quyền tại Cục sở hữu trí tuệ do bị trùng lặp thì chúng tôi sẽ hỗ trợ thiết kế cho đến khi các bạn đăng ký được thì thôi.

Bên cạnh đó, Phương Nam Vina còn nhận design logo trọn gói và bộ nhận diện thương hiệu theo yêu cầu khách hàng với các dịch vụ: namecard, catalogue, bìa thư, đồng hồ, ly tách, lịch để bàn, áo mưa,....

Khuyến mại: Ưu đãi giảm giá 10% cho quý khách hàng đăng ký thiết kế web và các dịch vụ khác trong mục hỗ trợ của Phương Nam Vina đi cùng với dịch vụ thiết kế logo.

 

BẢNG SO SÁNH CÁC GÓI DỊCH VỤ LOGO

 

LOGO GIÁ RẺ
icon báo giá website Thiết kế theo yêu cầu
icon báo giá website Hỗ trợ tư vấn ý tưởng
icon báo giá website Số mẫu thiết kế: 2 mẫu
icon báo giá website Số lần chỉnh sửa: 2 lần
icon báo giá website Giải thích ý nghĩa mẫu logo
icon báo giá website Bàn giao file ảnh, file thiết kế gốc
icon báo giá website Thiết kế độc quyền, không trùng lặp
icon báo giá website Thời gian thiết kế: 1 - 3 ngày.
icon báo giá website Tặng kèm 2 mẫu thiết kế namecard
icon báo giá website Cam kết đăng ký Cục sở hữu trí tuệ
GIÁ TRỌN GÓI1,200,000 VNĐ
LOGO CƠ BẢN
icon báo giá website Thiết kế theo yêu cầu
icon báo giá website Hỗ trợ tư vấn ý tưởng
icon báo giá website Số mẫu thiết kế: 4 mẫu
icon báo giá website Số lần chỉnh sửa: 4 lần
icon báo giá website Giải thích ý nghĩa mẫu logo
icon báo giá website Bàn giao file ảnh, file thiết kế gốc
icon báo giá website Thiết kế độc quyền, không trùng lặp
icon báo giá website Thời gian thiết kế: 1 - 3 ngày.
icon báo giá website Tặng kèm 2 mẫu thiết kế namecard
icon báo giá website Cam kết đăng ký Cục sở hữu trí tuệ
GIÁ TRỌN GÓI3,000,000 VNĐ
LOGO CAO CẤP
icon báo giá website Thiết kế theo yêu cầu
icon báo giá website Hỗ trợ tư vấn ý tưởng
icon báo giá website Số mẫu thiết kế: 5 mẫu
icon báo giá website Số lần chỉnh sửa: 10 lần
icon báo giá website Giải thích ý nghĩa mẫu logo
icon báo giá website Bàn giao file ảnh, file thiết kế gốc
icon báo giá website Thiết kế độc quyền, không trùng lặp
icon báo giá website Thời gian thiết kế: 1 - 5 ngày.
icon báo giá website Tặng kèm 2 mẫu thiết kế namecard
icon báo giá website Cam kết đăng ký Cục sở hữu trí tuệ
GIÁ TRỌN GÓI4,000,000 VNĐ
 

 

Liên hệ tư vấn dịch vụ thiết kế logo công ty xuất nhập khẩu

Với sự cạnh tranh không ngừng tăng mạnh của các công ty xuất nhập khẩu như hiện nay, việc sở hữu cho mình một mẫu logo chuyên nghiệp chính là điều mà các doanh nghiệp nên làm để nâng cao vị thế của mình trên thương trường. Vậy nên, nếu công ty xuất nhập khẩu của bạn vẫn chưa có logo để xây dựng thương hiệu thì hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên hỗ trợ của Phương Nam Vina hoặc gọi số Hotline: 0912817117, 0915101017 để được tư vấn thông tin chi tiết. Xin cảm ơn!

Bài viết mới nhất

2FA là gì? Lợi ích và cách kích hoạt 2FA Authentication

2FA là gì? Lợi ích và cách kích hoạt 2FA Authentication

Mã 2FA là một công nghệ bảo mật thông tin cho các loại tài khoản trực tuyến đang được nhiều cá nhân, doanh nghiệp sử dụng phổ biến hiện nay.

Google My Business là gì? Hướng dẫn đăng ký Google Business

Google My Business là gì? Hướng dẫn đăng ký Google Business

Google My Business là một công cụ miễn phí được phát triển bởi Google để giúp doanh nghiệp có thể xác minh sự hiện diện của mình trên mạng Internet.

Java là gì? Đặc điểm nổi bật của ngôn ngữ lập trình Java

Java là gì? Đặc điểm nổi bật của ngôn ngữ lập trình Java

Java là ngôn ngữ lập trình bậc cao, hướng đối tượng được ứng dụng phổ biến để phát triển phần mềm, ứng dụng web, game hoặc ứng dụng di động.

Web app là gì? Sự khác nhau giữa web app và website

Web app là gì? Sự khác nhau giữa web app và website

Web app là những ứng dụng phần mềm hoặc ứng dụng hoạt động trên trình duyệt web thông qua mạng Internet và hoàn toàn không phải là website.

API là gì? Những điểm nổi bật về Web API có thể bạn chưa biết

API là gì? Những điểm nổi bật về Web API có thể bạn chưa biết

API là một công nghệ nổi bật được các lập trình viên ưa dùng để giúp cho ứng dụng, website trở nên linh hoạt và nâng cao trải nghiệm người dùng.

Disclaimer là gì? Hướng dẫn viết disclaimer trên website

Disclaimer là gì? Hướng dẫn viết disclaimer trên website

Disclaimer là một thông báo thường xuất hiện trên website với mục đích thể hiện những giới hạn, trách nhiệm và quy định pháp luật dành cho trang web.

zalo