Thiết kế logo đồ gia dụng

Thị trường đồ gia dụng đang đứng ở một vị thế vững mạnh trên toàn cầu, kéo theo đó chính là sự cạnh tranh đầy mạnh mẽ của hàng loạt đối thủ trong ngành. Vậy làm sao để công ty đồ gia dụng của bạn có thể tạo được chỗ đứng của mình trên thị trường? Câu trả lời đó chính là xây dựng thương hiệu, thiết kế logo đồ gia dụng để quảng bá hình ảnh công ty đến với khách hàng, từ đó nâng cao vị thế của mình hơn nữa trong hoạt động kinh doanh.
 

Thiết kế logo đồ gia dụng
 

Lợi ích của việc thiết kế logo đồ gia dụng

Nhiều người hiện nay thường có chung một suy nghĩ rằng, việc tạo ra logo đồ gia dụng thực chất để gia tăng độ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, điều này chỉ đúng một phần bởi vai trò của logo thật ra còn quan trọng hơn thế rất nhiều.

1. Khẳng định sự uy tín và chuyên nghiệp

Logo gia dụng được thiết kế chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tạo được sự tin tưởng cho khách hàng, đồng thời mang đến cái nhìn chuyên nghiệp hơn về doanh nghiệp. Bởi lẽ, dù cho logo có xuất hiện ở website, name card hay bao bì sản phẩm,... nên chỉ cần biểu tượng này được thiết kế chuyên nghiệp thì cũng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng.

2. Tăng mức độ nhận diện thương hiệu

Sở hữu mẫu logo đồ gia dụng đẹp chính là cách để doanh nghiệp thu hút được sự chú ý của người xem, đồng thời giúp cho người tiêu dùng có thể nhận diện được các sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang kinh doanh. Khi logo gia dụng của bạn càng được nhiều người biết đến thì khả năng gia tăng độ nhận diện thương hiệu trên thị trường là rất lớn, khách hàng cũng sẽ không bị nhầm lẫn giữa bạn với các đơn vị khác.

3. Tạo lợi thế cạnh tranh với các đối thủ

Thực tế cho thấy, khách hàng hiện nay chỉ luôn chú ý đến những điều gì đó thật sự độc đáo, khác biệt. Do đó, nếu doanh nghiệp của bạn có kinh doanh chung một sản phẩm với đối thủ thì logo sẽ là thước đo để đánh giá mức độ chuyên nghiệp của bất kỳ đơn vị nào. Vậy nên, hãy chắc chắn rằng doanh nghiệp của bạn sở hữu mẫu logo chuyên nghiệp và nổi bật hơn so với đối thủ cạnh tranh của mình.

4. Thu hút, giữ chân khách hàng

Những thiết kế nổi bật với màu sắc ấn tượng luôn có sức hấp dẫn mãnh liệt đối với ánh nhìn của mọi người. Vậy nên, việc thiết kế logo đồ gia dụng sẽ giúp bạn thu hút được sự chú ý của khách hàng, đồng thời thôi thúc họ mua sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp đang cung cấp. Lâu dần, khi họ sử dụng ngày càng nhiều sản phẩm của bạn và cảm thấy chất lượng thì chắc chắn, bạn sẽ có thêm nhiều khách hàng tiềm năng cho mình.

Logo hàng gia dụng

Những tiêu chí quan trọng khi thiết kế logo đồ gia dụng

Để đánh giá chất lượng của một mẫu logo, bạn không thể chỉ căn cứ vào vẻ ngoài mà còn phải dựa trên rất nhiều tiêu chí khác nhau. Theo đó, thiết kế logo gia dụng chuyên nghiệp phải cho mọi người nhớ đến thương hiệu của bạn, đồng thời giúp khách hàng tiềm năng hiểu được sản phẩm mà bạn cung cấp liệu có phù hợp với họ hay không. Nhìn chung, một logo hàng gia dụng chất lượng sẽ cần phải đáp ứng được các tiêu chí sau:

1. Logo gia dụng đẹp

Như đã nhấn mạnh ở trên, bất kỳ ai cũng đều dễ dàng bị cuốn hút trước cái đẹp. Vậy nên, các công ty thiết kế logo đồ gia dụng sẽ giúp bạn sở hữu một biểu tượng để hấp dẫn người xem và làm họ nhớ đến thương hiệu. Đặc biệt, dù vì bất cứ lý do nào thì logo hàng gia dụng cũng cần phải được thiết kế một cách trau chuốt vì đây chính là gương mặt đại diện cho thương hiệu của bạn.

2. Logo phù hợp với ngành gia dụng

Thiết kế logo gia dụng thông minh nếu chỉ đẹp mà không phù hợp với lĩnh vực thì cũng không có giá trị gì đối với doanh nghiệp. Bởi ngoài đóng vai trò là nhận diện thương hiệu, logo còn có tác dụng truyền tải thông điệp của mình đến cho người xem. Do đó, nếu logo gia dụng không thể đáp ứng được điều này thì khách hàng cũng sẽ không biết bạn đang kinh doanh những sản phẩm gì.

Biểu tượng trong thiết kế logo gia dụng

Để chọn biểu tượng phù hợp với mẫu logo hàng gia dụng, bạn nên sử dụng chính những sản phẩm nổi bật trong lĩnh vực này như: nồi, xoong, nĩa, chảo hay một số loại máy móc, thiết bị đồ dùng khác,....

Màu sắc trong logo hàng gia dụng

Khi chọn màu sắc cho logo hàng gia dụng, bạn nên ưu tiên những gam màu giúp làm nổi bật lên thế mạnh của công ty và thu hút khách hàng hiệu quả. Thông thường, các màu sắc được đánh giá là phù hợp với logo đồ gia dụng thường có: đỏ, vàng, xanh bạc hà, cam,.... Đây là những màu sắc tươi vui, ấm áp và giàu năng lượng. Thế nhưng, nếu bạn đã có sẵn màu sắc đặc trưng của thương hiệu thì có thể sử dụng để tạo sự nhất quán, đồng bộ cho doanh nghiệp.

Loại logo thường dùng cho ngành gia dụng

Trong quá trình tạo ra biểu tượng thương hiệu đồ gia dụng, bạn có thể tùy chọn các loại logo khác nhau miễn sao cảm thấy chúng nổi bật, ấn tượng. Tuy nhiên, với những doanh nghiệp mới hoạt động hay chưa thật sự nổi bật thì không nên sử dụng các biểu tượng đồ họa như logo của Apple hay Twitter, nó sẽ khiến người xem khó hình dung về sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang kinh doanh. Thay vào đó, việc sử dụng logo đồ họa kết hợp chữ chính là sự lựa chọn tốt nhất để giúp người xem có thể dễ dàng nhận biết đâu là những thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải.

3. Mẫu logo gia dụng khác biệt, ấn tượng

Với sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt của mặt hàng này trên thị trường, việc phải đối mặt với hàng loạt đối thủ là điều rất thường hay xảy ra. Do đó, nếu mẫu logo gia dụng không thể tạo được sự khác biệt, độc đáo cho mình thì chắc chắn, bạn sẽ bị vuột mất cơ hội tạo được chỗ đứng trong lòng khách hàng.

4. Logo gia dụng đơn giản, dễ nhớ

Ngoài mang ý nghĩa đại diện cho thương hiệu, logo còn có vai trò truyền tải thông điệp đến cho người xem. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn sẽ cố gắng nhồi nhét tất cả những hình ảnh, chi tiết vào trong mẫu logo của mình bởi nó sẽ khiến cho biểu tượng bị rối mắt, khách hàng cũng vì thế mà gặp khó khăn trong việc ghi nhớ, nhận diện.

5. Logo linh hoạt và bền vững

Việc hoàn thành xong công đoạn thiết kế logo hàng gia dụng trên máy tính không đồng nghĩa với việc bạn có một biểu tượng chất lượng. Theo đó, mẫu logo này còn phải có tính linh hoạt và ứng dụng cao, dễ dàng in ấn ở trên banner, name card, poster hay tờ rơi,....

Bên cạnh đó, vì logo là một biểu tượng sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt một thời gian dài nên khi thiết kế cần phải đảm bảo yếu tố bền vững. Nếu doanh nghiệp cứ liên tục thay đổi mẫu logo gia dụng thì chắc chắn, khách hàng sẽ rất khó để nhận diện và ghi nhớ thương hiệu so với các đối thủ chỉ sở hữu một biểu tượng duy nhất.

Dịch vụ thiết kế logo đồ gia dụng

Dịch vụ thiết kế logo đồ gia dụng đẹp, giá rẻ, chuyên nghiệp

Từ những lợi ích mà mẫu thiết kế logo đồ gia dụng mang lại, việc sở hữu cho mình một biểu tượng chuyên nghiệp là điều mà có lẽ, bất cứ doanh nghiệp nào đang hoạt động trong lĩnh vực này cũng sẽ chú ý đến. Thế nhưng, để có thể tạo ra một biểu tượng chất lượng là điều không hề đơn giản khi nó đòi hỏi người thực hiện phải có kỹ năng, sự sáng tạo và am hiểu lĩnh vực trong đó. Vậy nên, nếu bản thân chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc design thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ làm logo chuyên nghiệp tại Phương Nam Vina bởi những lý do sau:

- Công ty với 10+ năm kinh nghiệm nên chúng tôi có sự am hiểu chuyên sâu về thị trường, trong đó bao gồm cả lĩnh vực đồ gia dụng. Vậy nên, mẫu logo gia dụng thông minh sau khi được hoàn thiện sẽ luôn đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

- Thiết kế logo tổng kho gia dụng đẹp, ấn tượng và giúp doanh nghiệp dễ dàng truyền tải thông điệp đến với người xem.

- Mẫu logo hàng gia dụng được đội ngũ nhân viên thiết kế đồ họa lên ý tưởng, sáng tạo nên cam kết không bị trùng lặp với những thương hiệu khác trên thị trường.

- Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp, năng nổ và sẵn sàng hỗ trợ mỗi khi khách hàng cần.

- Đội ngũ nhân viên thiết kế logo tài năng, sáng tạo, ham học hỏi để tạo ra những mẫu thiết kế đầy ấn tượng cho bạn.

- Chi phí thiết kế logo đồ gia dụng rẻ, phù hợp với mọi doanh nghiệp.

- Chúng tôi sẽ hỗ trợ chỉnh sửa lại mẫu logo nếu khách hàng cảm thấy chưa thật sự hài lòng.

- Sau khi dự án thiết kế logo hàng gia dụng kết thúc, chúng tôi sẽ bàn giao lại toàn bộ các file ảnh và file thiết kế gốc cho khách hàng.


Công ty thiết kế logo đồ gia dụng
 

Quy trình cung cấp dịch vụ thiết kế logo gia dụng tại Phương Nam Vina

Bước 1: Tiếp nhận dự án logo hàng gia dụng, khảo sát yêu cầu khách hàng và tìm hiểu những điểm đặc trưng của ngành nghề này.

Bước 2: Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn ý tưởng thiết kế logo gia dụng thông minh sao cho phù hợp, ấn tượng nhất.

Bước 3: Gửi bảng báo giá cùng với phiếu thanh toán dịch vụ, các bạn sẽ tiến hành thanh toán tạm ứng 50% phí dịch vụ thiết kế logo hàng gia dụng cho chúng tôi.

Bước 4: Đội ngũ kỹ thuật sẽ thiết kế logo đồ gia dụng theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 5: Gửi mẫu thiết kế logo gia dụng dưới dạng hình ảnh qua email cho khách hàng. Nếu cảm thấy chưa thấy hài lòng, ưng ý với mẫu logo này thì chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn chỉnh sửa lại.

Bước 6: Sau khi khách hàng đồng ý với mẫu thiết kế logo tổng kho gia dụng đã được cung cấp, chúng tôi sẽ bàn giao lại cho các bạn toàn bộ file thiết kế gốc (.ai), file hình ảnh (.jpg, .png, .pdf) qua email. Sau đó, nhiệm vụ của các bạn chỉ cần thanh toán 50% phí dịch vụ design logo gia dụng còn lại cho chúng tôi.

Bảng giá dịch vụ thiết kế logo đồ gia dụng

Bên cạnh việc luôn đề cao chất lượng dịch vụ sản phẩm, công ty Phương Nam Vina còn được rất nhiều khách hàng tin tưởng vì cung cấp bảng giá thiết kế logo đồ gia dụng một cách minh bạch, chi phí phù hợp. Với 3 gói thiết kế logo gia dụng thông minh, các bạn có thể tùy chọn cho mình một gói dịch vụ sao cho phù hợp với nhu cầu cùng khả năng tài chính của mình.

1. Gói thiết kế logo gia dụng giá rẻ

- Chúng tôi sẽ thiết kế logo hàng gia dụng theo yêu cầu của bạn, hoặc tư vấn ý tưởng phù hợp.

- Tạo 2 mẫu thiết kế logo gia dụng cùng 2 ý tưởng riêng biệt, chỉnh sửa 2 lần theo mẫu mà bạn chọn.

- Giải thích ý nghĩa logo đồ gia dụng.

- Bàn giao lại cho khách hàng các File ảnh (.jpg); File PNG (.png); File Pdf (.pdf); Font chữ; File thiết kế Adobe illustrator (.ai) sau khi dự án design logo gia dụng thông minh hoàn thành.

- Thời gian thiết kế logo tổng kho gia dụng: 1 - 3 ngày.

- Chi phí tạo logo gia dụng: 1,200,000 VNĐ.

Cam kết: Mẫu thiết kế logo đồ gia dụng của chúng tôi hoàn toàn thiết kế độc quyền, cam kết không bị trùng lặp với những thương hiệu khác.

2. Gói thiết kế logo gia dụng cơ bản

- Chúng tôi sẽ thiết kế logo hàng gia dụng theo yêu cầu của bạn, hoặc tư vấn ý tưởng phù hợp.

- Tạo 4 mẫu thiết kế logo gia dụng cùng 4 ý tưởng riêng biệt, chỉnh sửa 4 lần theo mẫu mà bạn chọn.

- Giải thích ý nghĩa logo đồ gia dụng.

- Bàn giao lại cho khách hàng các File ảnh (.jpg); File PNG (.png); File Pdf (.pdf); Font chữ; File thiết kế Adobe illustrator (.ai) sau khi dự án design logo gia dụng thông minh hoàn thành.

- Thời gian thiết kế logo tổng kho gia dụng: 1 - 3 ngày.

- Tặng kèm 2 mẫu name card khi sử dụng dịch vụ.

- Chi phí tạo logo gia dụng: 3,000,000 VNĐ.

Cam kết: Mẫu thiết kế logo đồ gia dụng của chúng tôi hoàn toàn thiết kế độc quyền, cam kết không bị trùng lặp với những thương hiệu khác. Nếu để xảy ra vấn đề trùng lặp khiến cho biểu tượng không thể đăng ký bản quyền được, chúng tôi sẽ tiến hành chỉnh sửa cho đến khi quá trình đăng ký hoàn thành thì thôi.

3. Gói thiết kế logo gia dụng cao cấp

- Chúng tôi sẽ thiết kế logo hàng gia dụng theo yêu cầu của bạn, hoặc tư vấn ý tưởng phù hợp.

- Tạo 5 mẫu thiết kế logo gia dụng cùng 5 ý tưởng riêng biệt, chỉnh sửa 10 lần theo mẫu mà bạn chọn.

- Giải thích ý nghĩa logo đồ gia dụng.

- Bàn giao lại cho khách hàng các File ảnh (.jpg); File PNG (.png); File Pdf (.pdf); Font chữ; File thiết kế Adobe illustrator (.ai) sau khi dự án design logo gia dụng thông minh hoàn thành.

- Thời gian thiết kế logo tổng kho gia dụng: 1 - 5 ngày.

- Tặng kèm 2 mẫu name card khi sử dụng dịch vụ.

- Chi phí tạo logo gia dụng: 4,000,000 VNĐ.

Cam kết: Mẫu thiết kế logo đồ gia dụng của chúng tôi hoàn toàn thiết kế độc quyền, cam kết không bị trùng lặp với những thương hiệu khác. Nếu để xảy ra vấn đề trùng lặp khiến cho biểu tượng không thể đăng ký bản quyền được, chúng tôi sẽ tiến hành chỉnh sửa cho đến khi quá trình đăng ký hoàn thành thì thôi.

Ngoài nhận làm logo hàng gia dụng, công ty Phương Nam Vina còn cung cấp thêm dịch vụ design logo trọn gói và bộ nhận diện thương hiệu theo yêu cầu của khách, bao gồm các hạng mục như: catalogue, name card, bìa thư, lịch để bàn, đồng hồ, ly tách, áo mưa,....

Khuyến mại: Giảm giá ngay 10% nếu khách hàng đăng ký sử dụng thêm dịch vụ thiết kế web và các danh mục khác nằm trong gói hỗ trợ đi cùng với dịch vụ thiết kế logo của chúng tôi.

 

BẢNG SO SÁNH CÁC GÓI DỊCH VỤ LOGO

 

LOGO GIÁ RẺ
icon báo giá website Thiết kế theo yêu cầu
icon báo giá website Hỗ trợ tư vấn ý tưởng
icon báo giá website Số mẫu thiết kế: 2 mẫu
icon báo giá website Số lần chỉnh sửa: 2 lần
icon báo giá website Giải thích ý nghĩa mẫu logo
icon báo giá website Bàn giao file ảnh, file thiết kế gốc
icon báo giá website Thiết kế độc quyền, không trùng lặp
icon báo giá website Thời gian thiết kế: 1 - 3 ngày.
icon báo giá website Tặng kèm 2 mẫu thiết kế namecard
icon báo giá website Cam kết đăng ký Cục sở hữu trí tuệ
GIÁ TRỌN GÓI1,200,000 VNĐ
LOGO CƠ BẢN
icon báo giá website Thiết kế theo yêu cầu
icon báo giá website Hỗ trợ tư vấn ý tưởng
icon báo giá website Số mẫu thiết kế: 4 mẫu
icon báo giá website Số lần chỉnh sửa: 4 lần
icon báo giá website Giải thích ý nghĩa mẫu logo
icon báo giá website Bàn giao file ảnh, file thiết kế gốc
icon báo giá website Thiết kế độc quyền, không trùng lặp
icon báo giá website Thời gian thiết kế: 1 - 3 ngày.
icon báo giá website Tặng kèm 2 mẫu thiết kế namecard
icon báo giá website Cam kết đăng ký Cục sở hữu trí tuệ
GIÁ TRỌN GÓI3,000,000 VNĐ
LOGO CAO CẤP
icon báo giá website Thiết kế theo yêu cầu
icon báo giá website Hỗ trợ tư vấn ý tưởng
icon báo giá website Số mẫu thiết kế: 5 mẫu
icon báo giá website Số lần chỉnh sửa: 10 lần
icon báo giá website Giải thích ý nghĩa mẫu logo
icon báo giá website Bàn giao file ảnh, file thiết kế gốc
icon báo giá website Thiết kế độc quyền, không trùng lặp
icon báo giá website Thời gian thiết kế: 1 - 5 ngày.
icon báo giá website Tặng kèm 2 mẫu thiết kế namecard
icon báo giá website Cam kết đăng ký Cục sở hữu trí tuệ
GIÁ TRỌN GÓI4,000,000 VNĐ
 

 

Liên hệ tư vấn dịch vụ thiết kế logo gia dụng thông minh

Có thể nói, logo được ví như linh hồn của doanh nghiệp khi biểu tượng này sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình phát triển. Với sự hiện diện của logo, doanh nghiệp của bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc xây dựng thương hiệu, tiếp cận khách hàng và khẳng định vị thế của mình trên thị trường. Do đó, nếu công ty của bạn chưa có mẫu logo hàng gia dụng chuyên nghiệp để đại diện cho mình thì hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên hỗ trợ của Phương Nam Vina hoặc gọi số Hotline: 0912817117, 0915101017 để được tư vấn thông tin chi tiết. Xin cảm ơn!

Bài viết mới nhất

SFTP là gì? Những thông tin quan trọng về giao thức SFTP

SFTP là gì? Những thông tin quan trọng về giao thức SFTP

SFTP là một giao thức truyền tải thông tin từ xa được người dùng ưa chuộng để thay thế cho giao thức FTP vốn đã cũ kỹ, bị lỗi thời.

Bootstrap là gì? Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Bootstrap

Bootstrap là gì? Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Bootstrap

Bootstrap là một công cụ phổ biến được các lập trình viên ưa dùng để tối ưu trang web hiệu quả, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Plugin là gì? Những kiến thức về plugin có thể bạn chưa biết

Plugin là gì? Những kiến thức về plugin có thể bạn chưa biết

Plugin là một chương trình phần mềm được dùng để thêm các tính năng mới, cải thiện chức năng hiện có hoặc sửa lỗi trong website, ứng dụng gốc.

Yoast SEO là gì? Cách cài đặt và sử dụng Yoast SEO plugin

Yoast SEO là gì? Cách cài đặt và sử dụng Yoast SEO plugin

Yoast SEO là một trong những plugin phổ biến mà bất kỳ người dùng WordPress nào hiện nay cũng tiến hành cài đặt cho website của mình.

XAMPP là gì? Hướng dẫn cài đặt XAMPP đơn giản, hiệu quả

XAMPP là gì? Hướng dẫn cài đặt XAMPP đơn giản, hiệu quả

XAMPP là một ứng dụng được các lập trình viên ưa chuộng sử dụng để có thể tạo server và phát triển web theo ngôn ngữ PHP hiệu quả.

Top 15 phần mềm SEO web miễn phí tốt nhất hiện nay

Top 15 phần mềm SEO web miễn phí tốt nhất hiện nay

Phần mềm SEO chính là những công cụ được thiết kế nhằm giúp cho người dùng có thể tối ưu hóa quá trình SEO website mang lại hiệu quả cao hơn.

zalo