Thiết kế logo Gia Lai

Gia Lai là một tỉnh miền núi nằm ở phía bắc Tây Nguyên, có vị trí quốc tế quan trọng trong khu vực tam giác phát triển Việt Nam - Lào - Campuchia. Nhờ được thiên nhiên ưu ái về khí hậu, đất đai mà tỉnh Gia Lai ngày càng trở nên nổi tiếng với nền nông nghiệp phát triển, vật nuôi phong phú, từ đó tạo điều kiện phát triển công nghiệp, thủy điện và du lịch. Chính sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế đã giúp cho thị trường kinh doanh tại Gia Lai ngày càng trở nên sôi động. Vậy nên, để có thể giúp cho các doanh nghiệp tại đây có thể gia tăng lợi thế cạnh tranh của mình, việc thiết kế logo Gia Lai đóng một vai trò quan trọng.
 

Thiết kế logo Gia Lai
 

Không phải ngẫu nhiên mà các nhãn hàng, doanh nghiệp hiện nay đều chú trọng đến việc thiết kế logo cho riêng mình. Bởi với sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt của thị trường, nếu không xây dựng thương hiệu trở nên lớn mạnh thì rất khó để bạn có thể khẳng định được vị thế của mình. Vậy, thiết kế logo Gia Lai nắm giữ vai trò quan trọng như thế nào?

- Thiết kế logo ở Gia Lai giúp doanh nghiệp có thể dễ dàng định vị những sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang cung cấp.

- Thông qua mẫu logo được thiết kế, khách hàng có thể nhận biết được doanh nghiệp đang kinh doanh cái gì và hoạt động trong lĩnh vực nào.

- Với tần suất xuất hiện liên tục từ bao bì, biển hiệu, dán nhãn cho đến website, logo giúp việc định vị thương hiệu, gia tăng khả năng nhận diện trên thị trường trở nên dễ dàng hơn.

- Thiết kế logo tại Gia Lai chuyên nghiệp sẽ thu hút và tạo ấn tượng tích cực ngay từ cái nhìn đầu tiên đối với khách hàng, đối tác của bạn. Đây chính là một yếu tố để tăng tính thuận lợi, hiệu quả cho công việc kinh doanh, bán hàng của bạn trên thị trường.

- Logo chính là bộ mặt nhận diện của thương hiệu nên biểu tượng này càng trở nên phổ biến, doanh nghiệp của bạn sẽ tiết kiệm một khoản ngân sách quảng cáo, marketing đáng kể.

- Thiết kế logo Gia Lai như thế nào thì doanh nghiệp của bạn sẽ trông như thế đó. Tức là biểu tượng càng chuyên nghiệp thì sẽ chứng tỏ rằng, doanh nghiệp của bạn là một thương hiệu uy tín, đáng tin cậy.

Thiết kế logo ở Gia Lai

Những tiêu chí quan trọng khi thiết kế logo tại Gia Lai

Nhiều người thường hay bị lầm tưởng rằng, thiết kế logo ở Gia Lai đẹp hay xấu sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào gu thẩm mỹ cũng như cảm xúc cá nhân của mỗi người. Thậm chí, một số người còn sử dụng khái niệm đẹp để ám chỉ những biểu tượng mà bản thân cảm thấy thích.

Tuy nhiên, một logo đẹp thực chất không chỉ đáp ứng tính giá trị thẩm mỹ bên ngoài mà trên thực tế, biểu tượng này còn cần đáp ứng rất nhiều tiêu chí khác nhau để tạo nên một tổng thể hoàn hảo, có giá trị. Vậy đâu là những tiêu chí mà các công ty thiết kế logo Gia Lai cần chú ý trong quá trình tạo ra biểu tượng?

- Đầu tiên, mẫu logo cần phải đẹp để thu hút sự chú ý của người xem, trong đó bao gồm cả khách hàng tiềm năng của bạn. Đồng thời, vẻ đẹp này cũng cần thể hiện được giá trị, bản sắc thương hiệu mà doanh nghiệp đang theo đuổi.

- Thiết kế logo tại Gia Lai cần có mối liên quan mật thiết với doanh nghiệp, giúp cho mọi người có thể nhận biết được bạn đang kinh doanh những sản phẩm, dịch vụ nào.

- Trong quá trình thiết kế logo ở Gia Lai, bạn không nên nhồi nhét quá nhiều chi tiết vào trong logo với lý do để truyền tải thông điệp cho khách hàng. Thay vào đó, hãy nhớ rằng logo càng đơn giản và dễ nhớ bao nhiêu thì người xem mới có thể nhanh chóng cảm nhận được những gì mà bạn đang thể hiện.

- Dịch vụ thiết kế logo tại Gia Lai sẽ giúp bạn tạo ra một biểu tượng độc quyền, khác biệt để giúp doanh nghiệp của bạn thật sự trở nên nổi bật hơn so với đối thủ.

- Mẫu logo Gia Lai được đánh giá là bền vững, trường tồn là khi nó không bị cũ kỹ theo thời gian sử dụng. Đồng thời, giá trị và vẻ đẹp của biểu tượng này vẫn luôn đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt quá trình phát triển.

- Các công ty thiết kế logo Gia Lai cần đảm bảo biểu tượng phải có sự linh hoạt để áp dụng dễ dàng trên những ấn phẩm khác nhau như: biển hiệu, bao bì sản phẩm, dán nhãn, website,....

Dịch vụ thiết kế logo Gia Lai

Dịch vụ thiết kế logo Gia Lai đẹp, giá rẻ, chuyên nghiệp

Ngày nay, sự cạnh tranh trong kinh doanh đang ngày càng trở nên khốc liệt. Vậy nên, để doanh nghiệp của bạn có thể trở nên nổi bật giữa một rừng thương hiệu, họ cần phải xây dựng được sự độc đáo và khả năng nhận diện cao trên thị trường thông qua mẫu logo chuyên nghiệp.

Chính vì vậy, việc tự tay thiết kế ra một biểu tượng là điều rất khó đối với các doanh nghiệp hiện nay bởi họ không có kinh nghiệm, kiến thức và sự am hiểu về lĩnh vực. Vì thế, nếu bạn đang cần một công ty thiết kế logo tại Gia Lai với nhiều năm kinh nghiệm thì Phương Nam Vina chính là cái tên hàng đầu bởi những lý do sau:

- Công ty thiết kế logo Gia Lai với 10+ năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng thương hiệu, chúng tôi có sự am hiểu chuyên sâu về thị trường, lĩnh vực và cả marketing.

- Đội ngũ tư vấn viên cho đến nhân viên thiết kế đồ họa tại công ty Phương Nam Vina đều được tuyển chọn một cách kỹ lưỡng, gắt gao để có thể đảm bảo dịch vụ design logo của chúng tôi luôn trong trạng thái chuyên nghiệp nhất.

- Dịch vụ thiết kế logo tại Gia Lai cam kết sẽ luôn tạo ra những biểu tượng riêng biệt và độc đáo nhất. Những biểu tượng này không chỉ phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của bạn mà còn đồng nhất với văn hóa của doanh nghiệp.

- Không chỉ mang đến một biểu tượng độc đáo, chuyên nghiệp, dịch vụ thiết kế logo tại Gia Lai còn giúp bạn thể hiện bản sắc thương hiệu, giá trị doanh nghiệp một cách rõ nét nhất.

- Quy trình làm việc tại Phương Nam Vina chuyên nghiệp, đảm bảo đúng tiến độ theo như ký kết trong hợp đồng.

- Công ty thiết kế logo tại Gia Lai cam kết biểu tượng sau khi hoàn thiện sẽ hoàn toàn độc quyền, cam kết nói không với việc sao chép, trùng lặp.

- Sau khi hoàn thành xong dự án design logo Gia Lai, công ty chúng tôi sẽ bàn giao cho các bạn toàn bộ file hình ảnh, file thiết kế gốc để khách hàng dễ dàng in ấn, chỉnh sửa khi cần.
 

Công ty thiết kế logo Gia Lai
 

Quy trình cung cấp dịch vụ thiết kế logo Gia Lai tại Phương Nam Vina

Bước 1: Tiếp nhận dự án design logo Gia Lai và khảo sát các yêu cầu từ phía khách hàng, tìm hiểu lĩnh vực bạn đang kinh doanh.

Bước 2: Hỗ trợ tư vấn các ý tưởng về mẫu logo Gia Lai ấn tượng, thu hút, phù hợp với ngành nghề mà quý khách đang hoạt động.

Bước 3: Gửi bảng báo giá thiết kế logo Gia Lai cùng phiếu thanh toán dịch vụ. Nhiệm vụ của các bạn đó là thanh toán tạm ứng cho công ty Phương Nam Vina 50% phí dịch vụ làm logo Gia Lai.

Bước 4: Đội ngũ kỹ thuật, thiết kế đồ họa sẽ design mẫu logo Gia Lai theo đúng như cam kết ban đầu.

Bước 5: Gửi các mẫu logo Gia Lai dưới dạng hình ảnh qua email để khách hàng tham chiếu, sau đó duyệt và chúng tôi sẽ hỗ trợ chỉnh sửa lại nếu có yêu cầu bổ sung.

Bước 6: Bàn giao các file thiết kế gốc (.ai), file hình ảnh (.jpg, .png, .pdf) cho khách hàng khi kết thúc dự án logo Gia Lai. Sau đó, nhiệm vụ của các bạn là sẽ thanh toán 50% phí dịch vụ làm logo Gia Lai còn lại cho công ty chúng tôi

Bảng giá dịch vụ thiết kế logo tại Gia Lai

Ngoài việc nắm rõ những giá trị mà dịch vụ thiết kế logo tại Gia Lai sẽ mang lại cho doanh nghiệp, chúng tôi cũng hiểu rằng vấn đề chi phí luôn là một nỗi lo của nhiều khách hàng. Từ sự thấu hiểu này, chúng tôi đã quyết định mang đến cho các bạn ba gói dịch vụ với giá thiết kế logo khác nhau để các bạn tùy chọn theo nhu cầu của mình, bao gồm:

1. Gói dịch vụ thiết kế logo Gia Lai giá rẻ

- Design mẫu logo Gia Lai theo như yêu cầu của khách, hỗ trợ tư vấn thêm ý tưởng nếu cần.

- Hoàn thiện 2 mẫu logo Gia Lai với 2 ý tưởng khác biệt, chỉnh sửa 2 lần các biểu tượng mà khách đã chọn trước đó.

- Trình bày ý nghĩa của các biểu tượng này.

- Bàn giao toàn bộ các File thiết kế Adobe illustrator (.ai); File ảnh (.jpg); File PNG (.png); File Pdf (.pdf) và cả Font chữ thiết kế sau khi dự án làm logo Gia Lai hoàn thành.

- Thời gian hoàn thiện mẫu logo Gia Lai: 1 - 3 ngày.

- Chi phí thiết kế logo Gia Lai: 1,200,000 VNĐ.

Cam kết: Các mẫu logo Gia Lai được đội ngũ nhân viên thiết kế đồ họa tự mình nghiên cứu, lên ý tưởng nên hoàn toàn nói không với việc bị trùng lặp, sao chép ý tưởng.

2. Gói dịch vụ thiết kế logo Gia Lai cơ bản

- Design mẫu logo Gia Lai theo như yêu cầu của khách, hỗ trợ tư vấn thêm ý tưởng nếu cần.

- Hoàn thiện 4 mẫu logo Gia Lai với 4 ý tưởng khác biệt, chỉnh sửa 4 lần các biểu tượng mà khách đã chọn trước đó.

- Trình bày ý nghĩa của các biểu tượng này.

- Bàn giao toàn bộ các File thiết kế Adobe illustrator (.ai); File ảnh (.jpg); File PNG (.png); File Pdf (.pdf) và cả Font chữ thiết kế sau khi dự án làm logo Gia Lai hoàn thành.

- Thời gian hoàn thiện mẫu logo Gia Lai: 1 - 3 ngày.

- Ưu đãi tặng hai mẫu name card khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

- Chi phí thiết kế logo Gia Lai: 3,000,000 VNĐ.

Cam kết: Các mẫu logo Gia Lai được đội ngũ nhân viên thiết kế đồ họa tự mình nghiên cứu, lên ý tưởng nên hoàn toàn nói không với việc bị trùng lặp, sao chép ý tưởng. Nếu xảy ra vấn đề trùng lặp khiến biểu tượng của bạn không thể đăng ký bản quyền được thì công ty Phương Nam Vina sẽ hỗ trợ thiết kế lại cho đến khi hoàn thành.

3. Gói dịch vụ thiết kế logo Gia Lai cao cấp

- Design mẫu logo Gia Lai theo như yêu cầu của khách, hỗ trợ tư vấn thêm ý tưởng nếu cần.

- Hoàn thiện 5 mẫu logo Gia Lai với 5 ý tưởng khác biệt, chỉnh sửa 10 lần các biểu tượng mà khách đã chọn trước đó.

- Trình bày ý nghĩa của các biểu tượng này.

- Bàn giao toàn bộ các File thiết kế Adobe illustrator (.ai); File ảnh (.jpg); File PNG (.png); File Pdf (.pdf) và cả Font chữ thiết kế sau khi dự án làm logo Gia Lai hoàn thành.

- Thời gian hoàn thiện mẫu logo Gia Lai: 1 - 5 ngày.

- Ưu đãi tặng hai mẫu name card khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

- Chi phí thiết kế logo Gia Lai: 4,000,000 VNĐ.

Cam kết: Các mẫu logo Gia Lai được đội ngũ nhân viên thiết kế đồ họa tự mình nghiên cứu, lên ý tưởng nên hoàn toàn nói không với việc bị trùng lặp, sao chép ý tưởng. Nếu xảy ra vấn đề trùng lặp khiến biểu tượng của bạn không thể đăng ký bản quyền được thì công ty Phương Nam Vina sẽ hỗ trợ thiết kế lại cho đến khi hoàn thành.

Bên cạnh dịch vụ làm logo Gia Lai, chúng tôi còn nhận thiết kế logo trọn gói và bộ nhận diện thương hiệu theo yêu cầu của bạn với các gói dịch vụ: catalogue, name card, lịch để bàn, ly tách, bìa thư, đồng hồ, áo mưa,.... 

Khuyến mại: Giảm giá 10% nếu các bạn đăng ký sử dụng thêm dịch vụ design website và các dịch vụ khác thuộc gói hỗ trợ của chúng tôi đi cùng với dịch vụ thiết kế logo.

 

BẢNG SO SÁNH CÁC GÓI DỊCH VỤ LOGO

 

LOGO GIÁ RẺ
icon báo giá website Thiết kế theo yêu cầu
icon báo giá website Hỗ trợ tư vấn ý tưởng
icon báo giá website Số mẫu thiết kế: 2 mẫu
icon báo giá website Số lần chỉnh sửa: 2 lần
icon báo giá website Giải thích ý nghĩa mẫu logo
icon báo giá website Bàn giao file ảnh, file thiết kế gốc
icon báo giá website Thiết kế độc quyền, không trùng lặp
icon báo giá website Thời gian thiết kế: 1 - 3 ngày.
icon báo giá website Tặng kèm 2 mẫu thiết kế namecard
icon báo giá website Cam kết đăng ký Cục sở hữu trí tuệ
GIÁ TRỌN GÓI1,200,000 VNĐ
LOGO CƠ BẢN
icon báo giá website Thiết kế theo yêu cầu
icon báo giá website Hỗ trợ tư vấn ý tưởng
icon báo giá website Số mẫu thiết kế: 4 mẫu
icon báo giá website Số lần chỉnh sửa: 4 lần
icon báo giá website Giải thích ý nghĩa mẫu logo
icon báo giá website Bàn giao file ảnh, file thiết kế gốc
icon báo giá website Thiết kế độc quyền, không trùng lặp
icon báo giá website Thời gian thiết kế: 1 - 3 ngày.
icon báo giá website Tặng kèm 2 mẫu thiết kế namecard
icon báo giá website Cam kết đăng ký Cục sở hữu trí tuệ
GIÁ TRỌN GÓI3,000,000 VNĐ
LOGO CAO CẤP
icon báo giá website Thiết kế theo yêu cầu
icon báo giá website Hỗ trợ tư vấn ý tưởng
icon báo giá website Số mẫu thiết kế: 5 mẫu
icon báo giá website Số lần chỉnh sửa: 10 lần
icon báo giá website Giải thích ý nghĩa mẫu logo
icon báo giá website Bàn giao file ảnh, file thiết kế gốc
icon báo giá website Thiết kế độc quyền, không trùng lặp
icon báo giá website Thời gian thiết kế: 1 - 5 ngày.
icon báo giá website Tặng kèm 2 mẫu thiết kế namecard
icon báo giá website Cam kết đăng ký Cục sở hữu trí tuệ
GIÁ TRỌN GÓI4,000,000 VNĐ
 

 

Liên hệ tư vấn dịch vụ thiết kế logo tại Gia Lai

Như vậy, chỉ với một khoản chi phí đầu tư phù hợp là các doanh nghiệp tại Gia Lai đã sở hữu ngay cho mình một biểu tượng riêng biệt để xây dựng thương hiệu. Vậy nên, nếu doanh nghiệp của bạn hiện tại vẫn chưa có logo thì hãy nhanh chóng liên hệ với đội ngũ nhân viên hỗ trợ của Phương Nam Vina hoặc gọi số Hotline: 0912817117, 0915101017 để được tư vấn thông tin chi tiết về dịch vụ. Xin cảm ơn!

Bài viết mới nhất

SFTP là gì? Những thông tin quan trọng về giao thức SFTP

SFTP là gì? Những thông tin quan trọng về giao thức SFTP

SFTP là một giao thức truyền tải thông tin từ xa được người dùng ưa chuộng để thay thế cho giao thức FTP vốn đã cũ kỹ, bị lỗi thời.

Bootstrap là gì? Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Bootstrap

Bootstrap là gì? Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Bootstrap

Bootstrap là một công cụ phổ biến được các lập trình viên ưa dùng để tối ưu trang web hiệu quả, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Plugin là gì? Những kiến thức về plugin có thể bạn chưa biết

Plugin là gì? Những kiến thức về plugin có thể bạn chưa biết

Plugin là một chương trình phần mềm được dùng để thêm các tính năng mới, cải thiện chức năng hiện có hoặc sửa lỗi trong website, ứng dụng gốc.

Yoast SEO là gì? Cách cài đặt và sử dụng Yoast SEO plugin

Yoast SEO là gì? Cách cài đặt và sử dụng Yoast SEO plugin

Yoast SEO là một trong những plugin phổ biến mà bất kỳ người dùng WordPress nào hiện nay cũng tiến hành cài đặt cho website của mình.

XAMPP là gì? Hướng dẫn cài đặt XAMPP đơn giản, hiệu quả

XAMPP là gì? Hướng dẫn cài đặt XAMPP đơn giản, hiệu quả

XAMPP là một ứng dụng được các lập trình viên ưa chuộng sử dụng để có thể tạo server và phát triển web theo ngôn ngữ PHP hiệu quả.

Top 15 phần mềm SEO web miễn phí tốt nhất hiện nay

Top 15 phần mềm SEO web miễn phí tốt nhất hiện nay

Phần mềm SEO chính là những công cụ được thiết kế nhằm giúp cho người dùng có thể tối ưu hóa quá trình SEO website mang lại hiệu quả cao hơn.

zalo