Thiết kế logo Hải Phòng

Hải Phòng vốn nổi tiếng là một thành phố sầm uất với cảng biển lớn nhất phía Bắc Việt Nam. Đồng thời, đây cũng là trung tâm kinh tế, văn hóa, giáo dục, y tế, thương mại, khoa học và công nghệ của Vùng duyên hải Bắc Bộ. Bên cạnh đó, Hải Phòng cũng là thành phố lớn thứ ba cả nước khi chỉ đứng sau Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh với sự phát triển thuộc top đầu.

Không chỉ là một thành phố cảng công nghiệp, Hải Phòng còn là một trong những nơi có tiềm năng du lịch rất lớn với các công trình kiến trúc, chùa đình, miếu cổ,... thu hút du khách ghé thăm hàng năm. Chính nhờ sự phát triển tổng thể, vượt trội trên mọi lĩnh vực mà giờ đây, các doanh nghiệp tại Hải Phòng cũng đang phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt đến từ những đối thủ trên thị trường. Do đó, một trong những cách tốt nhất để họ có thể thật sự khẳng định vị thế của mình và thu hút khách hàng hiệu quả chính là thiết kế logo Hải Phòng.
 

Thiết kế logo Hải Phòng
 

Tại sao nên thiết kế logo cho doanh nghiệp tại Hải Phòng?

Đối với bất kỳ doanh nghiệp nào hiện nay, thiết kế logo là một công việc hết sức cần thiết nhưng không phải ai cũng thật sự chú trọng. Những với những lợi ích mà logo mang lại dưới đây, chắc chắn các bạn sẽ nhanh chóng thay đổi cái nhìn về việc sở hữu một biểu tượng riêng cho mình.

- Logo là điểm chạm đầu tiên của doanh nghiệp đối với khách hàng, giúp cho khách hàng dễ dàng nhận biết, phân biệt và lựa chọn giữa các thương hiệu khác trong cùng một lĩnh vực.

- Logo sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn ở khắp mọi nơi, từ name card, banner, bao bì sản phẩm cho đến những bài đăng trên các kênh truyền thông,.... Nhờ đó mà biểu tượng này sẽ giúp bạn quảng bá được hình ảnh thương hiệu, gia tăng độ nhận diện trên thị trường.

- Logo Hải Phòng được thiết kế chuyên nghiệp sẽ giúp cho người xem cảm thấy tin tưởng và sẽ có đánh giá tương tự đối với những sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang kinh doanh.

- Logo chính là bộ mặt của thương hiệu trong quá trình kinh doanh. Vậy nên, thiết kế logo tại Hải Phòng sẽ giúp cho thương hiệu của bạn trở nên độc đáo và duy nhất trên thị trường.

- Logo Hải Phòng được thiết kế đơn giản, dễ nhớ, kết hợp cùng slogan sẽ giúp cho thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi gắm được truyền đạt đến khách hàng nhanh hơn.

- Sức hấp dẫn của logo đối với thị giác, cảm nhận của người xem là rất lớn, đặc biệt là khách hàng tiềm năng của bạn. Vậy nên, nếu thiết kế logo tại Hải Phòng ấn tượng, sáng tạo và độc đáo thì chắc chắn, thương hiệu của bạn đã thành công trong việc thu hút sự chú ý của họ.

Thiết kế logo ở Hải Phòng

Những tiêu chí quan trọng khi thiết kế logo tại Hải Phòng

Là một doanh nghiệp ở Hải Phòng, bạn cần phải chuẩn bị cho mình một biểu tượng riêng biệt để đại diện thương hiệu khi kinh doanh trên thị trường. Tuy nhiên, để giúp cho mẫu logo này có thể dễ dàng phát huy được hết những giá trị của mình thì các công ty thiết kế logo Hải Phòng cần đảm bảo được những tiêu chí dưới đây:

- Thiết kế logo ở Hải Phòng không nên tập trung vào quá nhiều đường nét hay hình ảnh, bởi điều này có thể khiến cho biểu tượng của bạn trở nên phức tạp. Ngoài ra, bạn cũng không nên tham lam chèn vào quá nhiều thông điệp bởi đôi khi nó sẽ gây phản tác dụng, tạo cảm giác khó chịu cho người xem.

- Vì logo được xem như là bộ mặt của doanh nghiệp nên việc tạo ra biểu tượng đẹp, thể hiện cá tính, bản sắc thương hiệu đóng vai trò rất quan trọng.

- Thiết kế logo tại Hải Phòng sẽ giúp bạn tạo ra một biểu tượng độc đáo, từ đó thể hiện sự khác biệt so với những đối thủ và thậm chí là gia tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường.

- Mẫu logo Hải Phòng không nên thiết kế một cách rập khuôn mà phải có sự linh hoạt trong việc thay đổi kích thước, mục đích là giúp cho những chi tiết không bị ảnh hưởng khi logo bị thu nhỏ để xuất hiện trên name card, website, dán nhãn hay bao bì sản phẩm,....

- Thiết kế logo tại Hải Phòng không nên chạy theo xu hướng bởi điều này có khiến cho biểu tượng bị lỗi mốt, cũ kỹ. Lúc này, việc thay đổi sang một mẫu logo mới sẽ không khả thi bởi nó sẽ ảnh hưởng đến khả năng nhận diện thương hiệu trên thị trường.

Dịch vụ thiết kế logo Hải Phòng

Dịch vụ thiết kế logo Hải Phòng uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ

Như các bạn cũng đã thấy, để tiếp cận khách hàng thì mỗi công ty đều cần phải có một logo nhận diện thương hiệu cho mình. Thế nhưng, điều đáng nói là việc tự thiết kế logo đối với các doanh nghiệp là một điều khá khó khăn vì không có kinh nghiệm, biểu tượng sau khi hoàn thành cũng không thể nào phát huy được hết vai trò của mình.

Chính vì vậy, các công ty làm logo đã nhanh chóng xuất hiện để mang đến cho quý khách hàng một biểu tượng độc đáo phù hợp với doanh nghiệp. Trong đó, Phương Nam Vina chính là cái tên hàng đầu bởi mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

- Công ty thiết kế logo Hải Phòng với hơn 10 năm kinh nghiệm, nhờ vậy mà việc tạo ra biểu tượng phù hợp cho doanh nghiệp bạn là điều vô cùng dễ dàng với chúng tôi.

- Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp và luôn hỗ trợ tư vấn cho khách hàng.

- Đội ngũ thiết kế đồ họa dày dặn kinh nghiệm, tài năng và có tư duy thẩm mỹ được đánh giá cao.

- Khi sử dụng dịch vụ thiết kế logo tại Hải Phòng, các bạn có thể yên tâm vì chúng tôi nói không với việc sao chép khiến biểu tượng bị trùng lặp.

- Thiết kế logo Hải Phòng không chỉ đáp ứng giá trị thẩm mỹ mà còn đảm bảo yếu tố dễ nhớ, linh hoạt và dễ truyền tải thông điệp.

- Chi phí thiết kế logo Hải Phòng giá rẻ, phù hợp với tài chính của mọi khách hàng.

- Nếu khách hàng chưa cảm thấy hài lòng với mẫu logo Hải Phòng, chúng tôi sẽ hỗ trợ chỉnh sửa lại.

- Sau khi kết thúc dự án thiết kế logo Hải Phòng, chúng tôi sẽ bàn giao các file hình ảnh, file thiết kế gốc để các bạn dễ chỉnh sửa khi cần


Công ty thiết kế logo Hải Phòng
 

Quy trình cung cấp dịch vụ thiết kế logo Hải Phòng tại Phương Nam Vina

Bước 1: Đội ngũ tư vấn viên sẽ tiếp nhận dự án thiết kế logo tại Hải Phòng và khảo sát các yêu cầu của khách hàng, cũng như đặc trưng về ngành nghề.

Bước 2: Tư vấn thêm cho khách hàng về những ý tưởng design logo Hải Phòng hấp dẫn, phù hợp nếu cần.

Bước 3: Gửi bảng báo giá làm logo Hải Phòng kèm theo phiếu thanh toán dịch vụ. Sau đó, các bạn sẽ thanh toán cho chúng tôi 50% phí dịch vụ thiết kế logo Hải Phòng theo như ký kết.

Bước 4: Đội ngũ thiết kế đồ họa chuyên nghiệp sẽ tiến hành design mẫu logo Hải Phòng theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 5: Gửi các mẫu logo Hải Phòng đã hoàn thiện bằng hình ảnh qua email cho khách hàng để họ duyệt, sau đó chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại nếu có.

Bước 6: Bàn giao các file thiết kế gốc (.ai), file hình ảnh (.jpg, .png, .pdf) qua email cho khách hàng sau khi kết thúc dự án làm logo Hải Phòng, sau đó các bạn sẽ thanh toán 50% phí dịch vụ còn lại cho chúng tôi.

Bảng giá dịch vụ thiết kế logo tại Hải Phòng

Trải qua hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực design logo và xây dựng thương hiệu, công ty Phương Nam Vina luôn đặt chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng lên vị trí hàng đầu. Do đó, ngoài việc đảm bảo mẫu thiết kế logo Hải Phòng đẹp thì chúng tôi cũng rất minh bạch trong giá cả của dịch vụ. Theo đó, với 3 gói thiết kế logo Hải Phòng, quý khách hàng có thể tùy chọn một gói dịch vụ miễn sao phù hợp với nhu cầu và tài chính của mình.

1. Gói dịch vụ thiết kế logo Hải Phòng giá rẻ

- Thiết kế logo chuyên nghiệp tại Hải Phòng theo yêu cầu khách hàng hoặc chúng tôi sẽ tư vấn ý tưởng cho bạn.

- Thiết kế 2 mẫu logo Hải Phòng với 2 ý tưởng khác nhau, hỗ trợ chỉnh sửa 2 lần biểu tượng mà các bạn đã chọn.

- Giải thích chi tiết ý nghĩa của biểu tượng đã hoàn thiện.

- Khi kết thúc dự án design logo Hải Phòng, công ty sẽ bàn giao lại các File thiết kế Adobe illustrator (.ai); File ảnh (.jpg); File PNG (.png); File Pdf (.pdf); Font chữ thiết kế.

- Thời gian hoàn thiện mẫu thiết kế logo Hải Phòng: 1 - 3 ngày.

- Giá thiết kế logo Hải Phòng: 1,200,000 VNĐ.

Cam kết: Thiết kế logo tại Hải Phòng độc quyền, khác biệt và giúp quý khách hàng dễ dàng đăng ký bản quyền tại Cục sở hữu trí tuệ.

2. Gói dịch vụ thiết kế logo Hải Phòng cơ bản

- Thiết kế logo chuyên nghiệp tại Hải Phòng theo yêu cầu khách hàng hoặc chúng tôi sẽ tư vấn ý tưởng cho bạn.

- Thiết kế 4 mẫu logo Hải Phòng với 4 ý tưởng khác nhau, hỗ trợ chỉnh sửa 4 lần biểu tượng mà các bạn đã chọn.

- Giải thích chi tiết ý nghĩa của biểu tượng đã hoàn thiện.

- Khi kết thúc dự án design logo Hải Phòng, công ty sẽ bàn giao lại các File thiết kế Adobe illustrator (.ai); File ảnh (.jpg); File PNG (.png); File Pdf (.pdf); Font chữ thiết kế.

- Thời gian hoàn thiện mẫu thiết kế logo Hải Phòng: 1 - 3 ngày.

- Khuyến mãi hai mẫu danh thiếp khi sử dụng dịch vụ.

- Giá thiết kế logo Hải Phòng: 3,000,000 VNĐ.

Cam kết: Thiết kế logo tại Hải Phòng độc quyền, khác biệt và giúp quý khách hàng dễ dàng đăng ký bản quyền tại Cục sở hữu trí tuệ. Trong trường hợp mẫu logo Hải Phòng không đăng ký được bản quyền do gặp vấn đề trùng lặp thì chúng tôi sẽ hỗ trợ thiết kế đến khi hoàn thành.

3. Gói dịch vụ thiết kế logo Hải Phòng cao cấp

- Thiết kế logo chuyên nghiệp tại Hải Phòng theo yêu cầu khách hàng hoặc chúng tôi sẽ tư vấn ý tưởng cho bạn.

- Thiết kế 5 mẫu logo Hải Phòng với 5 ý tưởng khác nhau, hỗ trợ chỉnh sửa 10 lần biểu tượng mà các bạn đã chọn.

- Giải thích chi tiết ý nghĩa của biểu tượng đã hoàn thiện.

- Khi kết thúc dự án design logo Hải Phòng, công ty sẽ bàn giao lại các File thiết kế Adobe illustrator (.ai); File ảnh (.jpg); File PNG (.png); File Pdf (.pdf); Font chữ thiết kế.

- Thời gian hoàn thiện mẫu thiết kế logo Hải Phòng: 1 - 5 ngày.

- Khuyến mãi hai mẫu danh thiếp khi sử dụng dịch vụ.

- Giá thiết kế logo Hải Phòng: 4,000,000 VNĐ.

Cam kết: Thiết kế logo tại Hải Phòng độc quyền, khác biệt và giúp quý khách hàng dễ dàng đăng ký bản quyền tại Cục sở hữu trí tuệ. Trong trường hợp mẫu logo Hải Phòng không đăng ký được bản quyền do gặp vấn đề trùng lặp thì chúng tôi sẽ hỗ trợ thiết kế đến khi hoàn thành..

Ngoài ra, công ty Phương Nam Vina còn nhận thiết kế logo trọn gói cùng bộ nhận diện thương hiệu với các dự án như: name card, đồng hồ, catalogue, bìa thư, ly tách, lịch để bàn, áo mưa,... theo yêu cầu khách hàng. 

Khuyến mại: Giảm giá 10% khi đăng ký thêm gói thiết kế web hay các danh mục dịch vụ khác trong gói hỗ trợ đi cùng với dịch vụ thiết kế logo.

 

BẢNG SO SÁNH CÁC GÓI DỊCH VỤ LOGO

 

LOGO GIÁ RẺ
icon báo giá website Thiết kế theo yêu cầu
icon báo giá website Hỗ trợ tư vấn ý tưởng
icon báo giá website Số mẫu thiết kế: 2 mẫu
icon báo giá website Số lần chỉnh sửa: 2 lần
icon báo giá website Giải thích ý nghĩa mẫu logo
icon báo giá website Bàn giao file ảnh, file thiết kế gốc
icon báo giá website Thiết kế độc quyền, không trùng lặp
icon báo giá website Thời gian thiết kế: 1 - 3 ngày.
icon báo giá website Tặng kèm 2 mẫu thiết kế namecard
icon báo giá website Cam kết đăng ký Cục sở hữu trí tuệ
GIÁ TRỌN GÓI1,200,000 VNĐ
LOGO CƠ BẢN
icon báo giá website Thiết kế theo yêu cầu
icon báo giá website Hỗ trợ tư vấn ý tưởng
icon báo giá website Số mẫu thiết kế: 4 mẫu
icon báo giá website Số lần chỉnh sửa: 4 lần
icon báo giá website Giải thích ý nghĩa mẫu logo
icon báo giá website Bàn giao file ảnh, file thiết kế gốc
icon báo giá website Thiết kế độc quyền, không trùng lặp
icon báo giá website Thời gian thiết kế: 1 - 3 ngày.
icon báo giá website Tặng kèm 2 mẫu thiết kế namecard
icon báo giá website Cam kết đăng ký Cục sở hữu trí tuệ
GIÁ TRỌN GÓI3,000,000 VNĐ
LOGO CAO CẤP
icon báo giá website Thiết kế theo yêu cầu
icon báo giá website Hỗ trợ tư vấn ý tưởng
icon báo giá website Số mẫu thiết kế: 5 mẫu
icon báo giá website Số lần chỉnh sửa: 10 lần
icon báo giá website Giải thích ý nghĩa mẫu logo
icon báo giá website Bàn giao file ảnh, file thiết kế gốc
icon báo giá website Thiết kế độc quyền, không trùng lặp
icon báo giá website Thời gian thiết kế: 1 - 5 ngày.
icon báo giá website Tặng kèm 2 mẫu thiết kế namecard
icon báo giá website Cam kết đăng ký Cục sở hữu trí tuệ
GIÁ TRỌN GÓI4,000,000 VNĐ
 

 

Liên hệ tư vấn dịch vụ thiết kế logo tại Hải Phòng

Với sứ mệnh giúp cho hình ảnh thương hiệu công ty được lan tỏa và cuốn hút, logo đã dần trở thành một biểu tượng quan trọng không thể thiếu. Vậy nên, nếu doanh nghiệp của bạn vẫn chưa có logo để làm bộ mặt đại diện cho mình thì hãy liên với đội ngũ nhân viên hỗ trợ của Phương Nam Vina hoặc gọi số Hotline: 0912817117, 0915101017 để được tư vấn thông tin chi tiết. Xin cảm ơn!

Bài viết mới nhất

SFTP là gì? Những thông tin quan trọng về giao thức SFTP

SFTP là gì? Những thông tin quan trọng về giao thức SFTP

SFTP là một giao thức truyền tải thông tin từ xa được người dùng ưa chuộng để thay thế cho giao thức FTP vốn đã cũ kỹ, bị lỗi thời.

Bootstrap là gì? Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Bootstrap

Bootstrap là gì? Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Bootstrap

Bootstrap là một công cụ phổ biến được các lập trình viên ưa dùng để tối ưu trang web hiệu quả, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Plugin là gì? Những kiến thức về plugin có thể bạn chưa biết

Plugin là gì? Những kiến thức về plugin có thể bạn chưa biết

Plugin là một chương trình phần mềm được dùng để thêm các tính năng mới, cải thiện chức năng hiện có hoặc sửa lỗi trong website, ứng dụng gốc.

Yoast SEO là gì? Cách cài đặt và sử dụng Yoast SEO plugin

Yoast SEO là gì? Cách cài đặt và sử dụng Yoast SEO plugin

Yoast SEO là một trong những plugin phổ biến mà bất kỳ người dùng WordPress nào hiện nay cũng tiến hành cài đặt cho website của mình.

XAMPP là gì? Hướng dẫn cài đặt XAMPP đơn giản, hiệu quả

XAMPP là gì? Hướng dẫn cài đặt XAMPP đơn giản, hiệu quả

XAMPP là một ứng dụng được các lập trình viên ưa chuộng sử dụng để có thể tạo server và phát triển web theo ngôn ngữ PHP hiệu quả.

Top 15 phần mềm SEO web miễn phí tốt nhất hiện nay

Top 15 phần mềm SEO web miễn phí tốt nhất hiện nay

Phần mềm SEO chính là những công cụ được thiết kế nhằm giúp cho người dùng có thể tối ưu hóa quá trình SEO website mang lại hiệu quả cao hơn.

zalo