Thiết kế logo hải sản

Việt Nam là một đất nước có bờ biển trải dài từ Nam ra Bắc, điều này không chỉ tạo ra một cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp mà còn là nguồn tài nguyên hải sản cho đất nước. Chính vì được sở hữu nguồn hải sản dồi dào, phong phú nên đây cũng là lĩnh vực được nhiều nhà hàng, doanh nghiệp quan tâm, đầu tư vào. Do đó, thiết kế logo hải sản cũng là một điều cần thiết để giúp các doanh nghiệp có thể kinh doanh hiệu quả hơn trong ngành nghề này.
 

Thiết kế logo hải sản
 

Những lợi ích nổi bật khi thiết kế logo hải sản

Không phải tự nhiên mà hiện nay, hầu như doanh nghiệp kinh doanh hải sản nào khi bắt tay vào kinh doanh cũng chuẩn bị cho mình một mẫu logo riêng. Biểu tượng này không chỉ đóng vai trò là gương mặt đại diện mà còn mang đến những lợi ích vô cùng vượt trội:

1. Khẳng định sự uy tín, chuyên nghiệp

Logo hải sản sẽ giúp cho những người lần đầu mới nhìn thấy có thể đánh giá một phần nào đó về sự uy tín, chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn. Do đó, nếu như công ty của bạn có được mẫu logo hải sản đẹp, chuyên nghiệp thì chắc chắn, khách hàng cũng sẽ có cái nhìn tương tự đối với các sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp.

2. Tạo sự khác biệt với các đối thủ

Một lợi ích khi thiết kế logo nhà hàng hải sản đó chính là giúp cho doanh nghiệp mới thành lập có thể tạo được sự cạnh tranh, đồng thời xây dựng hình ảnh và thương hiệu của mình vững vàng trên thị trường. Chẳng hạn, đối với những nhà hàng, công ty hải sản chung một lĩnh vực cạnh tranh, đôi khi sự khác biệt trong mẫu mã logo cũng đủ để giúp bạn tạo được sự đột phá so với đối thủ.

3. Thu hút và giữ chân khách hàng

Niềm vui của những người hoạt động trong bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào đó chính là sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng. Vì vậy, với việc sử dụng logo nhà hàng hải sản đẹp, bạn sẽ dễ dàng thu hút sự chú ý của người xem, đồng thời trở thành một công cụ đắc lực để khách hàng nhận ra và tiếp tục ủng hộ các sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang kinh doanh.

4. Tăng nhận diện thương hiệu

Tăng khả năng nhận diện thương hiệu chính là một vai trò hàng đầu mà thiết kế logo hải sản cần thực hiện để doanh nghiệp phát triển hơn nữa. Bởi hiện nay, mặc dù có rất nhiều nhà hàng, công ty hải sản lên ngôi, thế nhưng mẫu logo của mỗi đơn vị chính là duy nhất. Logo sẽ là người bạn đồng hành, xuất hiện trên các ấn phẩm, biển hiệu, menu, dự án truyền thông, giúp doanh nghiệp gia tăng nhận diện thương hiệu trong tâm trí khách hàng.

Logo hải sản đẹp

Các tiêu chí quan trọng khi thiết kế logo hải sản

Logo luôn song hành cùng doanh nghiệp của bạn trong suốt các chiến dịch marketing, truyền thông lớn nhỏ. Ngoài ra, biểu tượng này còn không ít lần thay mặt cho doanh nghiệp là cầu nối tiếp xúc và trò chuyện với khách hàng thông qua hình ảnh, chi tiết trong mẫu logo. Vì điều này, thiết kế logo hải sản không chỉ là một công việc đơn giản mà đòi hỏi người thực hiện phải dồn rất nhiều công sức, ý tưởng của mình. Theo đó, để tạo ra một biểu tượng chuyên nghiệp thì các công ty thiết kế logo hải sản sẽ cần đáp ứng những tiêu chí sau:

1. Logo hải sản đẹp

Thu hút sự chú ý của người xem, trong đó bao gồm cả khách hàng tiềm năng là điều mà bất cứ doanh nghiệp nào hiện nay cũng hướng đến. Vậy nên, việc thiết kế logo hải sản đẹp, chuyên nghiệp và thể hiện được bản sắc thương hiệu sẽ thay doanh nghiệp bạn làm điều đó. 

2. Logo phù hợp với lĩnh vực thủy hải sản

Logo được đánh giá là chất lượng khi nó phù hợp với lĩnh vực thủy hải sản, đồng thời thể hiện được tính cách cũng như chiến lược của thương hiệu. Để đánh giá mẫu logo có phù hợp với lĩnh vực hải sản không, bạn có thể tham khảo qua một số yếu tố sau:

- Màu sắc trong logo hải sản: chỉ khi chọn đúng màu sắc cho logo hải sản thì bạn mới có thể khắc họa được thông điệp, nội dung, giá trị cốt lõi của công ty cũng như thể hiện được mục đích hoạt động của doanh nghiệp. Ví dụ, đối với lĩnh vực hải sản thì màu sắc thường được sử dụng nhất là xanh dương, đây cũng là màu sắc đại diện cho màu xanh của nước biển, đại dương rộng lớn.

- Font chữ logo nhà hàng hải sản: nhiều người thường hay có xu hướng sử dụng quá nhiều kiểu chữ trong một mẫu logo khiến cho nội dung bên trong bị phân tán, màu mè và không tạo được sự tin tưởng. Một logo đẹp mắt, độc lạ thì chỉ cần có duy nhất một kiểu chữ để thể hiện được cá tính, phong cách mà doanh nghiệp theo đuổi.

- Biểu tượng của logo hải sản: logo nào càng sở hữu biểu tượng đơn giản thì người nhìn thấy sẽ càng dễ nhớ. Khi logo càng được mọi người dễ nhớ thì thương hiệu công ty của bạn sẽ nhanh chóng khẳng định được vị thế trong lòng khách hàng. Để chọn một biểu tượng liên quan đến lĩnh vực của mình, các bạn có thể tham khảo các biểu tượng thường được sử dụng như: sóng biển, đại dương, con cá, chiếc thuyền, cần câu,....

3. Logo độc quyền

Không ai thích mình là một bản sao chép hay bị hòa lẫn chung vào trong đám đông. Bởi một mẫu logo như thế sẽ không thể nào làm lột tả được bản sắc của thương hiệu cũng như dễ gây nhầm lẫn cho người tiêu dùng.

Chưa kể, logo cũng có vai trò quan trọng trong việc giúp doanh nghiệp gia tăng khả năng nhận diện thương hiệu và phân biệt với các đối thủ khác. Do đó, nếu mẫu logo không có yếu tố độc quyền thì chắc chắn, biểu tượng của bạn sẽ dễ bị nhầm lẫn và trở nên mờ nhạt.

4. Logo đơn giản, dễ nhớ

Dịch vụ thiết kế logo hải sản cần tạo ra một biểu tượng đơn giản nhưng ấn tượng, dễ ghi nhớ với mọi người. Bạn cũng có thể dễ dàng đánh giá được liệu mẫu logo của mình có đơn giản hay không nhờ vào một số tiêu chí như: ít màu sắc chủ đạo, đường nét rõ ràng, không xuất hiện quá hai kiểu chữ,....

5. Logo linh hoạt và bền vững

Đã có rất nhiều trường hợp các mẫu logo nhà hàng hải sản khi nhìn trên máy tính thì rất đẹp, nhưng khi in ra thì lại không được đảm bảo như thế. Do đó, một yếu tố khi thiết kế logo hải sản mà bạn cần nhớ đó chính là biểu tượng phải đáp ứng được sự linh hoạt để dễ in ấn trên các ấn phẩm nhận diện của công ty như: bảng hiệu, đồng phục, bao bì sản phẩm, name card,....

Bên cạnh đó, logo cũng là đại diện cho cả một thương hiệu nên không khách hàng nào muốn bỏ tiền chỉ để sở hữu một biểu tượng có tuổi thọ ngắn ngủi. Thay vào đó, mẫu logo hải sản nên đi cùng thương hiệu trong suốt hàng chục, thậm chí hàng trăm năm. Vì vậy, một trong những tiêu chí quan trọng khi đánh giá logo đó chính là sự bền vững, không chạy theo trend của biểu tượng.

Dịch vụ thiết kế logo Hải Sản

Dịch vụ thiết kế logo hải sản đẹp, giá rẻ, độc quyền

Là một biểu tượng đầu tiên và quan trọng mà mọi doanh nghiệp đều phải đưa ra trước mắt người xem, logo chất lượng sẽ đóng vai trò là một trong những phương tiện thiết yếu nhất để tạo nên sự thành công cho một thương hiệu. Vậy nên, không có gì bất ngờ khi có hàng loạt nhà hàng, doanh nghiệp tìm đến các công ty thiết kế logo hải sản để sở hữu cho mình một biểu tượng chất lượng nhất. Trong đó, công ty Phương Nam Vina là cái tên hàng đầu trong lĩnh vực làm logo và được khách hàng đánh giá rất cao bởi những lý do sau:

- Công ty thiết kế logo với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực design và xây dựng, sáng tạo thương hiệu.

- Đội ngũ nhân viên tư vấn của công ty tận tình, chuyên nghiệp, luôn hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng và gợi ý những mẫu logo thủy sản ấn tượng nhất.

- Đội ngũ nhân viên thiết kế đồ họa với tài năng, kinh nghiệm dày dặn, sáng tạo để qua đó tạo ra những mẫu logo thủy hải sản ấn tượng.

- Chi phí thiết kế logo công ty hải sản giá rẻ, phù hợp với mọi doanh nghiệp.

- Logo được thiết kế độc quyền, cam kết không trùng lặp với các thương hiệu trên thị trường nói chung và trong lĩnh vực thủy hải sản nói riêng.

- Hỗ trợ chỉnh sửa lại mẫu logo thủy hải sản cho đến khi khách hàng cảm thấy hài lòng, ưng ý.

- Bàn giao lại các file hình ảnh, file thiết kế gốc sau khi dự án logo thủy sản thiết kế được hoàn thành.


Công ty thiết kế logo hải sản
 

Quy trình cung cấp dịch vụ thiết kế logo hải sản tại Phương Nam Vina

Bước 1: Tiếp nhận dự án thiết kế logo nhà hàng hải sản và tiến hành khảo sát yêu cầu khách hàng, đặc trưng về ngành nghề kinh doanh.

Bước 2: Đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn thêm cho khách hàng về những ý tưởng thiết kế logo cho công ty hải sản ấn tượng, phù hợp với lĩnh vực hoạt động nếu cần.

Bước 3: Nhân viên Phương Nam Vina sẽ gửi bảng báo giá cùng phiếu thanh toán cho khách hàng, các bạn sẽ tiến hành thanh toán tạm ứng 50% phí dịch vụ thiết kế cho chúng tôi.

Bước 4: Đội ngũ kỹ thuật, thiết kế đồ họa sẽ tiến hành làm logo nhà hàng hải sản theo yêu cầu khách hàng.

Bước 5: Gửi các mẫu logo thủy sản đã được hoàn thiện dưới dạng hình ảnh qua email khách để họ duyệt và chỉnh sửa lại nếu cần.

Bước 6: Bàn giao cho bạn các file thiết kế gốc (.ai), file hình ảnh (.jpg, .png, .pdf) qua email cho khách hàng. Sau đó, khách hàng sẽ thanh toán 50% phí dịch vụ thiết kế logo công ty hải sản còn lại cho công ty Phương Nam Vina.

Bảng giá dịch vụ thiết kế logo nhà hàng hải sản

Là một trong những đơn vị làm logo chuyên nghiệp, hàng đầu hiện nay cùng với tâm thế luôn thấu hiểu khách hàng, Phương Nam Vina đã đưa ra dịch vụ thiết kế logo thủy hải sản với chi phí tối ưu nhất. Bởi trong suốt nhiều năm hoạt động, chúng tôi hiểu rõ tài chính luôn là một vấn đề khiến cho các doanh nghiệp cảm thấy đau đầu nhất.

Vì vậy, để doanh nghiệp nào cũng có thể sở hữu mẫu logo thủy sản để xây dựng thương hiệu trên thị trường, công ty Phương Nam Vina cung cấp cho các bạn 3 gói thiết kế logo hải sản với từng mức giá khác nhau. Các bạn có thể lựa chọn một trong ba dịch vụ sao cho phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình.

1. Gói thiết kế logo hải sản giá rẻ

- Design logo hải sản theo yêu cầu khách hàng hoặc đội ngũ nhân viên Phương Nam Vina sẽ hỗ trợ tư vấn ý tưởng.

- Thiết kế 2 mẫu logo thủy sản với 2 ý tưởng riêng biệt, hỗ trợ chỉnh sửa 2 lần mẫu mà khách hàng lựa chọn.

- Giải thích ý nghĩa của các mẫu logo thủy hải sản đã thiết kế.

- Bàn giao toàn bộ các file sau khi đã hoàn thành dự án: File thiết kế Adobe illustrator (.ai); File Pdf (.pdf); File ảnh (.jpg); File PNG (.png); Font chữ thiết kế.

- Thời gian thiết kế logo nhà hàng hải sản: 1 - 3 ngày.

- Giá thiết kế logo hải sản: 1,200,000 VNĐ.

Cam kết: Dịch vụ thiết kế logo thủy hải sản của Phương Nam Vina cam kết độc quyền, không bị trùng lặp với những thương hiệu khác trên thị trường.

2. Gói thiết kế logo hải sản cơ bản

- Design logo hải sản theo yêu cầu khách hàng hoặc đội ngũ nhân viên Phương Nam Vina sẽ hỗ trợ tư vấn ý tưởng.

- Thiết kế 4 mẫu logo thủy sản với 4 ý tưởng riêng biệt, hỗ trợ chỉnh sửa 2 lần mẫu mà khách hàng lựa chọn.

- Giải thích ý nghĩa của các mẫu logo thủy hải sản đã thiết kế.

- Bàn giao toàn bộ các file sau khi đã hoàn thành dự án: File thiết kế Adobe illustrator (.ai); File Pdf (.pdf); File ảnh (.jpg); File PNG (.png); Font chữ thiết kế.

- Thời gian thiết kế logo nhà hàng hải sản: 1 - 3 ngày.

- Tặng kèm thêm 2 mẫu name card.

- Giá thiết kế logo hải sản: 3,000,000 VNĐ.

Cam kết: Dịch vụ thiết kế logo thủy hải sản của Phương Nam Vina cam kết độc quyền, không bị trùng lặp với những thương hiệu khác trên thị trường. Trong trường hợp nếu logo các bạn không đăng ký được bản quyền tại Cục sở hữu trí tuệ do vấn đề trùng lặp thì Phương Nam Vina sẽ hỗ trợ thiết kế đến khi khách hàng đăng ký được thì thôi.

3. Gói thiết kế logo hải sản cao cấp

- Design logo hải sản theo yêu cầu khách hàng hoặc đội ngũ nhân viên Phương Nam Vina sẽ hỗ trợ tư vấn ý tưởng.

- Thiết kế 5 mẫu logo thủy sản với 5 ý tưởng riêng biệt, hỗ trợ chỉnh sửa 10 lần mẫu mà khách hàng lựa chọn.

- Giải thích ý nghĩa của các mẫu logo thủy hải sản đã thiết kế.

- Bàn giao toàn bộ các file sau khi đã hoàn thành dự án: File thiết kế Adobe illustrator (.ai); File Pdf (.pdf); File ảnh (.jpg); File PNG (.png); Font chữ thiết kế.

- Thời gian thiết kế logo nhà hàng hải sản: 1 - 5 ngày.

- Tặng kèm thêm 2 mẫu name card.

- Giá thiết kế logo hải sản: 4,000,000 VNĐ.

Cam kết: Dịch vụ thiết kế logo thủy hải sản của Phương Nam Vina cam kết độc quyền, không bị trùng lặp với những thương hiệu khác trên thị trường. Trong trường hợp nếu logo các bạn không đăng ký được bản quyền tại Cục sở hữu trí tuệ do vấn đề trùng lặp thì Phương Nam Vina sẽ hỗ trợ thiết kế đến khi khách hàng đăng ký được thì thôi.

Ngoài các dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp cho nhà hàng hải sản, Phương Nam Vina còn nhận design logo trọn gói và bộ nhận diện thương hiệu theo yêu cầu khách hàng, bao gồm: namecard, catalogue, bìa thư, đồng hồ, lịch để bàn, ly tách, áo mưa,.... Do đó, nếu các bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi, vui lòng hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên hỗ trợ để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Khuyến mại: Giảm giá ngay 10% cho quý khách sử dụng thêm dịch vụ làm website và các gói dịch vụ khác nằm trong mục hỗ trợ của Phương Nam Vina đi cùng với dịch vụ thiết kế logo.

 

BẢNG SO SÁNH CÁC GÓI DỊCH VỤ LOGO

 

LOGO GIÁ RẺ
icon báo giá website Thiết kế theo yêu cầu
icon báo giá website Hỗ trợ tư vấn ý tưởng
icon báo giá website Số mẫu thiết kế: 2 mẫu
icon báo giá website Số lần chỉnh sửa: 2 lần
icon báo giá website Giải thích ý nghĩa mẫu logo
icon báo giá website Bàn giao file ảnh, file thiết kế gốc
icon báo giá website Thiết kế độc quyền, không trùng lặp
icon báo giá website Thời gian thiết kế: 1 - 3 ngày.
icon báo giá website Tặng kèm 2 mẫu thiết kế namecard
icon báo giá website Cam kết đăng ký Cục sở hữu trí tuệ
GIÁ TRỌN GÓI1,200,000 VNĐ
LOGO CƠ BẢN
icon báo giá website Thiết kế theo yêu cầu
icon báo giá website Hỗ trợ tư vấn ý tưởng
icon báo giá website Số mẫu thiết kế: 4 mẫu
icon báo giá website Số lần chỉnh sửa: 4 lần
icon báo giá website Giải thích ý nghĩa mẫu logo
icon báo giá website Bàn giao file ảnh, file thiết kế gốc
icon báo giá website Thiết kế độc quyền, không trùng lặp
icon báo giá website Thời gian thiết kế: 1 - 3 ngày.
icon báo giá website Tặng kèm 2 mẫu thiết kế namecard
icon báo giá website Cam kết đăng ký Cục sở hữu trí tuệ
GIÁ TRỌN GÓI3,000,000 VNĐ
LOGO CAO CẤP
icon báo giá website Thiết kế theo yêu cầu
icon báo giá website Hỗ trợ tư vấn ý tưởng
icon báo giá website Số mẫu thiết kế: 5 mẫu
icon báo giá website Số lần chỉnh sửa: 10 lần
icon báo giá website Giải thích ý nghĩa mẫu logo
icon báo giá website Bàn giao file ảnh, file thiết kế gốc
icon báo giá website Thiết kế độc quyền, không trùng lặp
icon báo giá website Thời gian thiết kế: 1 - 5 ngày.
icon báo giá website Tặng kèm 2 mẫu thiết kế namecard
icon báo giá website Cam kết đăng ký Cục sở hữu trí tuệ
GIÁ TRỌN GÓI4,000,000 VNĐ
 

 

Liên hệ tư vấn dịch vụ thiết kế logo hải sản

Từ những lợi ích mà logo mang lại và sự cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường, việc sở hữu một biểu tượng riêng cho lĩnh vực hải sản của mình là điều cần thiết để các doanh nghiệp cạnh tranh trên thị trường. Vậy nên, nếu doanh nghiệp của bạn là một nhà hàng hay công ty chuyên về hải sản mà vẫn chưa có logo hay muốn thay thế một biểu tượng khác thì nhanh chóng liên với đội ngũ nhân viên hỗ trợ của Phương Nam Vina hoặc gọi số Hotline: 0912817117, 0915101017 để được tư vấn thông tin chi tiết. Xin cảm ơn!

Bài viết mới nhất

Alias là gì? Hướng dẫn cấu hình Aliases trong Cpanel

Alias là gì? Hướng dẫn cấu hình Aliases trong Cpanel

Aliases domain hay tên miền bí danh là một tên miền tương tự như Parked Domain với khả năng hoạt động cùng lúc với tên miền chính của website.

2FA là gì? Lợi ích và cách kích hoạt 2FA Authentication

2FA là gì? Lợi ích và cách kích hoạt 2FA Authentication

Mã 2FA là một công nghệ bảo mật thông tin cho các loại tài khoản trực tuyến đang được nhiều cá nhân, doanh nghiệp sử dụng phổ biến hiện nay.

Google My Business là gì? Hướng dẫn đăng ký Google Business

Google My Business là gì? Hướng dẫn đăng ký Google Business

Google My Business là một công cụ miễn phí được phát triển bởi Google để giúp doanh nghiệp có thể xác minh sự hiện diện của mình trên mạng Internet.

Java là gì? Đặc điểm nổi bật của ngôn ngữ lập trình Java

Java là gì? Đặc điểm nổi bật của ngôn ngữ lập trình Java

Java là ngôn ngữ lập trình bậc cao, hướng đối tượng được ứng dụng phổ biến để phát triển phần mềm, ứng dụng web, game hoặc ứng dụng di động.

Web app là gì? Sự khác nhau giữa web app và website

Web app là gì? Sự khác nhau giữa web app và website

Web app là những ứng dụng phần mềm hoặc ứng dụng hoạt động trên trình duyệt web thông qua mạng Internet và hoàn toàn không phải là website.

API là gì? Những điểm nổi bật về Web API có thể bạn chưa biết

API là gì? Những điểm nổi bật về Web API có thể bạn chưa biết

API là một công nghệ nổi bật được các lập trình viên ưa dùng để giúp cho ứng dụng, website trở nên linh hoạt và nâng cao trải nghiệm người dùng.

zalo