Thiết kế logo Lào Cai

Lào Cai là một tỉnh thuộc vùng cao biên giới, nằm chính giữa vùng Đông Bắc và Tây Bắc của Việt Nam. Địa hình của nơi đây đặc trưng với núi cao xen kẽ cùng đồi núi thấp, bị chia cắt lớn với phần thung lũng chạy dọc sông Hồng. Chính các yếu tố này đã tạo điều kiện thuận lợi cho Lào Cai phát triển mạnh về tài nguyên đất, rừng, khoáng sản và du lịch. Vậy nên, nhằm giúp cho các doanh nghiệp tại đây từng bước xây dựng thương hiệu của mình và khẳng định uy thế trên thị trường, việc thiết kế logo Lào Cai đóng một vai trò vô cùng quan trọng.
 

Thiết kế logo Lào Cai
 

Thiết kế logo mang lại những lợi ích gì?

Dù doanh nghiệp của bạn đang hoạt động trong lĩnh vực nào thì việc sở hữu cho mình một mẫu logo chuyên nghiệp là điều vô cùng cần thiết. Khi thiết kế logo tại Lào Cai, các bạn sẽ sở hữu một biểu tượng đồng hành cùng mình trong suốt khoảng thời gian kinh doanh từ bao bì sản phẩm, banner, poster, đồng phục, tài liệu cho đến website,.... Vậy với sự xuất hiện trên diện rộng như thế, logo thật sự mang đến những lợi ích gì?

- Khi logo được xuất hiện song song cùng với bao bì sản phẩm, namecard hay website sẽ hỗ trợ cho doanh nghiệp chứng minh được sự hợp pháp, chính chủ của mình trong kinh doanh.

- Sở hữu mẫu logo Lào Cai đẹp, ấn tượng và độc đáo chắc chắn sẽ dễ dàng giúp doanh nghiệp bạn thu hút được sự chú ý, quan tâm của người xem, qua đó nâng cao khả năng nhận diện trên thị trường.

- Thiết kế logo Lào Cai chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng gia tăng niềm tin với khách hàng. Khi người xem có sự tin cậy đối với logo của bạn thì cũng tức là họ cũng có chung cảm nhận đối với thương hiệu và những sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp.

- Trên thị trường, có rất nhiều doanh nghiệp cùng hoạt động chung trong một lĩnh vực và cung cấp sản phẩm, dịch vụ giống nhau. Lúc này, doanh nghiệp nào sở hữu mẫu logo chuyên nghiệp, chất lượng hơn sẽ dễ dàng thu hút sự chú ý của khách hàng.

- Thông qua logo, doanh nghiệp có thể nhanh chóng truyền tải được những thông điệp, ý nghĩa mà mình muốn gửi gắm đến khách hàng.

- Thiết kế logo ở Lào Cai sẽ giúp bạn sở hữu một mẫu logo độc đáo, khác biệt với các thương hiệu còn lại. Quan trọng, nếu mẫu logo của bạn ấn tượng hơn thì đây lại càng là lợi thế để bạn cạnh tranh với đối thủ và vươn lên thị trường.

Thiết kế logo tại Lào Cai

Những tiêu chí quan trọng khi thiết kế logo tại Lào Cai

Mỗi một logo khi được thiết kế sẽ có những đường nét, hình ảnh và biểu tượng khác nhau. Nhưng nhìn chung, dù có xuất hiện với hình ảnh nào thì mục đích của logo vẫn luôn mang lại cho doanh nghiệp những lợi ích quan trọng, đặc biệt là trong cuộc chiến xây dựng thương hiệu trên thị trường. Tất nhiên, để mẫu logo có thể đáp ứng được những giá trị này một cách tối đa thì các công ty thiết kế logo Lào Cai cần đảm bảo tuân thủ theo một số tiêu chí sau:

- Thiết kế logo đẹp tại Lào Cai cần dựa trên những ý tưởng sáng tạo, độc đáo và mang ý nghĩa to lớn. Bên cạnh đó, mẫu logo cũng cần phải thể hiện được phong cách, tầm nhìn mà doanh nghiệp đang gánh vác trên vai.

- Mẫu logo chất lượng là khi có thể hỗ trợ doanh nghiệp truyền tải thông điệp dễ dàng đến với người xem một cách nhanh chóng.

- Logo nên được thiết kế với biểu tượng, đường nét đơn giản nhưng vẫn phải đủ để tạo ấn tượng với người xem, giúp họ ghi nhớ và phân biệt dễ dàng.

- Thiết kế logo Lào Cai cần phải đảm bảo sự khác biệt, độc quyền và duy nhất trên thị trường. Tuyệt đối không được trùng lặp với các thương hiệu khác, nhất là với những đối thủ cùng ngành của mình.

- Mỗi một doanh nghiệp tại Lào Cai đều hoạt động trong những lĩnh vực khác nhau. Vì vậy, việc thể hiện được những điểm đặc trưng của ngành nghề trong logo chính là yếu tố cần thiết để người xem biết được doanh nghiệp của bạn đang kinh doanh cái gì.

- Logo không nên chỉ thiết kế theo xu hướng nhất thời vì sẽ gây ra tình trạng lỗi mốt. Trong khi đó, logo lại là gương mặt đại diện gắn bó với doanh nghiệp trong suốt một thời gian dài. Nên việc thay đổi mẫu logo mới sẽ khiến cho khả năng nhận diện thương hiệu bị cản trở.

- Thiết kế logo tại Lào Cai cần tạo ra một biểu tượng linh hoạt và có thể ứng dụng nhanh chóng tại website, poster, banner, tài liệu,... mà không ảnh hưởng đến những chi tiết, biểu tượng bên trong.

Dịch vụ thiết kế logo Lào Cai

Dịch vụ thiết kế logo Lào Cai đẹp, chuyên nghiệp, giá rẻ

Dễ dàng nhận thấy một điều rằng, hầu như bất kỳ cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp nào khi bắt tay vào kinh doanh cũng đều có ngay cho mình một mẫu logo riêng biệt. Tuy nhiên, với sự xuất hiện hàng loạt của các đơn vị design logo trên thị trường đã khiến cho nhiều người băn khoăn trong việc tìm đến một công ty thiết kế logo tại Lào Cai chuyên nghiệp. Nhưng với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động, Phương Nam Vina tự tin là một đơn vị hàng đầu với dịch vụ thiết kế logo uy tín bởi những lý do sau:

- Công ty Phương Nam Vina với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực, có sự am hiểu sâu rộng về thị trường, lĩnh vực nên hiểu rõ những yếu tố mà khách hàng cần trong mẫu logo.

- Mẫu logo Lào Cai đẹp, dễ nhớ và dễ dàng truyền tải thông điệp đến với người xem.

- Đội ngũ tư vấn viên năng động, nhiệt tình, sẵn sàng tư vấn và gợi ý ý tưởng hấp dẫn cho khách hàng.

- Đội ngũ thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, tài năng với tư duy thẩm mỹ tốt.

- Nói không với việc đạo nhái, bị trùng lặp với các thương hiệu khác trên thị trường hiện nay.

- Thiết kế logo tại Lào Cai giá rẻ, phù hợp với chi phí của khách hàng.

- Hỗ trợ chỉnh sửa logo cho đến khi khách hàng cảm thấy hài lòng nhất.

- Bàn giao lại các file hình ảnh, file thiết kế để khách hàng toàn quyền sử dụng sau khi dự án kết thúc.
 

Công ty thiết kế logo Lào Cai
 

Quy trình cung cấp dịch vụ thiết kế logo Lào Cai tại Phương Nam Vina

Bước 1:Tiếp nhận dự án thiết kế logo Lào Cai và khảo sát yêu cầu khách hàng, tìm hiểu về lĩnh vực hoạt động.

Bước 2: Tư vấn ý tưởng về logo với khách hàng sao cho đẹp, phù hợp nhất với ngành nghề.

Bước 3: Gửi bảng báo giá và phiếu thanh toán dịch vụ thiết kế logo Lào Cai, các bạn sẽ thanh toán cho chúng tôi 50% phí tạm ứng của dịch vụ.

Bước 4: Đội ngũ thiết kế sẽ design logo theo những yêu cầu của bạn.

Bước 5: Gửi mẫu logo Lào Cai đã được hoàn thành bằng hình ảnh thông qua email để các bạn tham khảo, nếu có yêu cầu cần chỉnh sửa thì chúng tôi sẽ thực hiện.

Bước 6: Bàn giao các file thiết kế gốc (.ai), file hình ảnh (.jpg, .png, .pdf) qua email cho khách sau khi hoàn thành dự án thiết kế logo ở Lào Cai. Nhiệm vụ của bạn lúc này là thanh toán 50% phí dịch vụ còn lại cho công ty Phương Nam Vina.

Bảng giá dịch vụ thiết kế logo Lào Cai

Ngoài đảm bảo chất lượng của mẫu logo mà mình thiết kế, dịch vụ thiết kế logo Lào Cai của Phương Nam Vina còn được khách hàng tín nhiệm, đánh giá cao bởi chi phí rẻ, minh bạch. Theo đó, chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn ba gói dịch vụ thiết kế logo công ty tại Lào Cai với từng mức giá khác nhau, điều này sẽ giúp cho khách hàng có thể tùy chọn một gói thiết kế theo nhu cầu của mình.

1. Gói dịch vụ thiết kế logo Lào Cai giá rẻ

- Làm logo Lào Cai theo yêu cầu khách hàng hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn ý tưởng.

- Hoàn thành 2 mẫu logo Lào Cai cùng 2 ý tưởng khác nhau, chỉnh sửa 2 lần nếu bạn chưa cảm thấy hài lòng.

- Giải thích ý nghĩa của mẫu logo mà chúng tôi đã hoàn thiện.

- Bàn giao sau dự án logo Lào Cai: File thiết kế Adobe illustrator (.ai); File ảnh (.jpg); File PNG (.png); File Pdf (.pdf); Font chữ thiết kế.

- Thời gian hoàn thiện logo: 1 - 3 ngày.

- Giá thiết kế logo tại Lào Cai: 1,200,000 VNĐ.

Cam kết: Với hơn 10 năm hoạt động không ngừng năng nổ, chúng tôi cam kết dịch vụ thiết kế logo Lào Cai hoàn toàn được thiết kế độc quyền, không bị trùng lặp hay sao chép.

2. Gói dịch vụ thiết kế logo Lào Cai cơ bản

- Làm logo Lào Cai theo yêu cầu khách hàng hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn ý tưởng.

- Hoàn thành 4 mẫu logo Lào Cai cùng 4 ý tưởng khác nhau, chỉnh sửa 4 lần nếu bạn chưa cảm thấy hài lòng.

- Giải thích ý nghĩa của mẫu logo mà chúng tôi đã hoàn thiện.

- Bàn giao sau dự án logo Lào Cai: File thiết kế Adobe illustrator (.ai); File ảnh (.jpg); File PNG (.png); File Pdf (.pdf); Font chữ thiết kế.

- Thời gian hoàn thiện logo: 1 - 3 ngày.

- Giá thiết kế logo tại Lào Cai: 3,000,000 VNĐ.

Cam kết: Với hơn 10 năm hoạt động không ngừng năng nổ, chúng tôi cam kết dịch vụ thiết kế logo Lào Cai hoàn toàn được thiết kế độc quyền, không bị trùng lặp hay sao chép. Nếu mẫu logo không đăng ký bản quyền được do vấn đề trùng lặp, chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ cho đến khi bạn đăng ký được thì thôi.

3. Gói dịch vụ thiết kế logo Lào Cai cao cấp

- Làm logo Lào Cai theo yêu cầu khách hàng hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn ý tưởng.

- Hoàn thành 5 mẫu logo Lào Cai cùng 5 ý tưởng khác nhau, chỉnh sửa 10 lần nếu bạn chưa cảm thấy hài lòng.

- Giải thích ý nghĩa của mẫu logo mà chúng tôi đã hoàn thiện.

- Bàn giao sau dự án logo Lào Cai: File thiết kế Adobe illustrator (.ai); File ảnh (.jpg); File PNG (.png); File Pdf (.pdf); Font chữ thiết kế.

- Thời gian hoàn thiện logo: 1 - 5 ngày.

- Giá thiết kế logo tại Lào Cai: 4,000,000 VNĐ.

Cam kết: Với hơn 10 năm hoạt động không ngừng năng nổ, chúng tôi cam kết dịch vụ thiết kế logo Lào Cai hoàn toàn được thiết kế độc quyền, không bị trùng lặp hay sao chép. Nếu mẫu logo không đăng ký bản quyền được do vấn đề trùng lặp, chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ cho đến khi bạn đăng ký được thì thôi.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận thiết kế trọn gói logo và bộ nhận diện thương hiệu theo yêu cầu của các bạn, điển hình như: catalogue, namecard, lịch để bàn, bìa thư, ly tách, đồng hồ, áo mưa,.... Vì vậy, nếu các bạn đang có nhu cầu sử dụng những dịch vụ này thì hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên hỗ trợ để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Khuyến mại: Giảm giá 10% khi quý khách hàng đăng ký thêm dịch vụ thiết kế web và các dịch vụ khác nằm trong gói hỗ trợ của Phương Nam Vina đi cùng với dịch vụ thiết kế logo.

 

BẢNG SO SÁNH CÁC GÓI DỊCH VỤ LOGO

 

LOGO GIÁ RẺ
icon báo giá website Thiết kế theo yêu cầu
icon báo giá website Hỗ trợ tư vấn ý tưởng
icon báo giá website Số mẫu thiết kế: 2 mẫu
icon báo giá website Số lần chỉnh sửa: 2 lần
icon báo giá website Giải thích ý nghĩa mẫu logo
icon báo giá website Bàn giao file ảnh, file thiết kế gốc
icon báo giá website Thiết kế độc quyền, không trùng lặp
icon báo giá website Thời gian thiết kế: 1 - 3 ngày.
icon báo giá website Tặng kèm 2 mẫu thiết kế namecard
icon báo giá website Cam kết đăng ký Cục sở hữu trí tuệ
GIÁ TRỌN GÓI1,200,000 VNĐ
LOGO CƠ BẢN
icon báo giá website Thiết kế theo yêu cầu
icon báo giá website Hỗ trợ tư vấn ý tưởng
icon báo giá website Số mẫu thiết kế: 4 mẫu
icon báo giá website Số lần chỉnh sửa: 4 lần
icon báo giá website Giải thích ý nghĩa mẫu logo
icon báo giá website Bàn giao file ảnh, file thiết kế gốc
icon báo giá website Thiết kế độc quyền, không trùng lặp
icon báo giá website Thời gian thiết kế: 1 - 3 ngày.
icon báo giá website Tặng kèm 2 mẫu thiết kế namecard
icon báo giá website Cam kết đăng ký Cục sở hữu trí tuệ
GIÁ TRỌN GÓI3,000,000 VNĐ
LOGO CAO CẤP
icon báo giá website Thiết kế theo yêu cầu
icon báo giá website Hỗ trợ tư vấn ý tưởng
icon báo giá website Số mẫu thiết kế: 5 mẫu
icon báo giá website Số lần chỉnh sửa: 10 lần
icon báo giá website Giải thích ý nghĩa mẫu logo
icon báo giá website Bàn giao file ảnh, file thiết kế gốc
icon báo giá website Thiết kế độc quyền, không trùng lặp
icon báo giá website Thời gian thiết kế: 1 - 5 ngày.
icon báo giá website Tặng kèm 2 mẫu thiết kế namecard
icon báo giá website Cam kết đăng ký Cục sở hữu trí tuệ
GIÁ TRỌN GÓI4,000,000 VNĐ
 

 

Liên hệ tư vấn dịch vụ thiết kế logo tại Lào Cai

Chỉ cần đầu tư một khoản chi phí nhỏ, doanh nghiệp nào hiện nay tại Lào Cai cũng đều có thể sở hữu cho mình mẫu logo chất lượng nhất để xây dựng thương hiệu. Vậy nên, nếu doanh nghiệp của bạn vẫn chưa có biểu tượng cho riêng mình thì hãy sử dụng dịch vụ thiết kế logo Lào Cai bằng cách liên hệ với đội ngũ nhân viên hỗ trợ của Phương Nam Vina hoặc gọi số Hotline: 0912817117, 0915101017 để được tư vấn thông tin chi tiết về dịch vụ. Xin cảm ơn!

Bài viết mới nhất

SFTP là gì? Những thông tin quan trọng về giao thức SFTP

SFTP là gì? Những thông tin quan trọng về giao thức SFTP

SFTP là một giao thức truyền tải thông tin từ xa được người dùng ưa chuộng để thay thế cho giao thức FTP vốn đã cũ kỹ, bị lỗi thời.

Bootstrap là gì? Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Bootstrap

Bootstrap là gì? Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Bootstrap

Bootstrap là một công cụ phổ biến được các lập trình viên ưa dùng để tối ưu trang web hiệu quả, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Plugin là gì? Những kiến thức về plugin có thể bạn chưa biết

Plugin là gì? Những kiến thức về plugin có thể bạn chưa biết

Plugin là một chương trình phần mềm được dùng để thêm các tính năng mới, cải thiện chức năng hiện có hoặc sửa lỗi trong website, ứng dụng gốc.

Yoast SEO là gì? Cách cài đặt và sử dụng Yoast SEO plugin

Yoast SEO là gì? Cách cài đặt và sử dụng Yoast SEO plugin

Yoast SEO là một trong những plugin phổ biến mà bất kỳ người dùng WordPress nào hiện nay cũng tiến hành cài đặt cho website của mình.

XAMPP là gì? Hướng dẫn cài đặt XAMPP đơn giản, hiệu quả

XAMPP là gì? Hướng dẫn cài đặt XAMPP đơn giản, hiệu quả

XAMPP là một ứng dụng được các lập trình viên ưa chuộng sử dụng để có thể tạo server và phát triển web theo ngôn ngữ PHP hiệu quả.

Top 15 phần mềm SEO web miễn phí tốt nhất hiện nay

Top 15 phần mềm SEO web miễn phí tốt nhất hiện nay

Phần mềm SEO chính là những công cụ được thiết kế nhằm giúp cho người dùng có thể tối ưu hóa quá trình SEO website mang lại hiệu quả cao hơn.

zalo