Thiết kế logo mắt kính

Mắt kính chính là một trong những loại phụ kiện được nhiều người lựa chọn để có thể tôn lên bộ trang phục và giúp cho bản thân trở nên phong cách, thời trang hơn. Không chỉ vậy, mắt kính cũng là một công cụ đắc lực giúp bảo vệ đôi mắt trước tia cực tím, ánh sáng xanh hay hỗ trợ cải thiện thị lực cho những người bị cận, loạn thị,.... Tận dụng được ưu điểm tuyệt vời này, rất nhiều người đã và đang thành công trong việc mở cửa hàng mắt kính để kinh doanh, làm giàu hiệu quả.

Tuy nhiên, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường, để cửa hàng mắt kính có thể tạo được sự khác biệt giữa vô vàn đối thủ thì logo đóng một vai trò quan trọng. Thiết kế logo mắt kính chính là giải pháp để giúp cửa hàng của bạn có thể xây dựng hình ảnh, kết nối khách hàng và khẳng định vị thế trong hoạt động kinh doanh của mình. Nếu các bạn đang tìm một công ty thiết kế logo mắt kính chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng với giá dịch vụ phải chăng, hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên tư vấn của công ty Phương Nam Vina chúng tôi hoặc gọi số Hotline: 0912817117, 0915101017 để được hỗ trợ nhanh nhất.
 

Thiết kế logo mắt kính
 

Lợi ích của việc thiết kế logo khi kinh doanh mắt kính

Thiết kế logo là một vấn đề được rất nhiều doanh nghiệp hiện nay quan tâm bởi đây được xem là “gương mặt đại diện” của thương hiệu. Tương tự, khi hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh mắt kính thì việc xây dựng logo chính là một công đoạn quan trọng bởi những lợi ích mà biểu tượng này mang lại là rất lớn.

1. Khẳng định sự uy tín, chuyên nghiệp

Trong tâm lý học, có một hiệu ứng được gọi là “mỏ neo”, tức là con người sẽ có xu hướng bị thả một chiếc “neo” vào trong tư duy. Điều này có nghĩa là mọi người sẽ căn cứ vào những thông tin xuất hiện đầu tiên để làm một chuẩn mực cơ bản nhằm đánh giá cho các nội dung sau đó. Tương tự, logo cũng sẽ đóng vai trò là cái “mỏ neo” của doanh nghiệp để khi nhìn vào, họ có thể đánh giá được mức độ chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ của bạn như thế nào. Mẫu logo mắt kính với thiết kế tinh tế, chuyên nghiệp chắc chắn sẽ xây dựng được ấn tượng tốt và uy tín đối với khách hàng.

2. Gia tăng lợi thế cạnh tranh

Trên một thị trường có quá nhiều doanh nghiệp cùng cạnh tranh như hiện nay thì việc xây dựng sự khác biệt đóng một vai trò cực kỳ quan trọng. Vậy nên, logo chính là một phương tiện để giúp cho khách hàng có thể nhận diện thương hiệu và phân biệt bạn một cách nhanh chóng. Thậm chí, khi đang phân vân giữa hai cửa hàng mắt kính thì người dùng cũng sẽ có xu hướng bị thu hút và lựa chọn những mẫu logo chuyên nghiệp hơn là biểu tượng với thiết kế cẩu thả.

3. Tạo dấu ấn trong tâm trí khách hàng

Những mẫu logo kính mắt với thiết kế chuyên nghiệp, độc đáo sẽ luôn có sức ảnh hưởng mãnh liệt đến thị giác và tâm trí của người xem. Do đó, việc đưa biểu tượng này đính kèm cùng với các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp sẽ càng thôi thúc được sự quan tâm của các khách hàng tiềm năng, từ đó ghi dấu ấn trong tâm trí và nhanh chóng thúc đẩy họ đưa ra các quyết định mua sắm.

4. Nâng cao nhận diện thương hiệu

Thiết kế logo mắt kính và đưa biểu tượng này lên trên các ấn phẩm, phương tiện truyền thông khác nhau như: bao bì sản phẩm, website, name card, brochures, hình ảnh bài đăng trên các trang mạng xã hội,... chính là cách để bạn tạo được sự đồng bộ trong việc nhận diện thương hiệu, cũng như gia tăng mức độ phủ sóng của doanh nghiệp trên thị trường. Đặc biệt, nếu logo mắt kính càng được nhiều người biết đến thì doanh nghiệp cũng sẽ được tối ưu một khoản chi phí marketing hiệu quả.

5. Gia tăng hiệu quả kinh doanh

Khi khách hàng cảm thấy bị thu hút với mẫu logo của doanh nghiệp thì chắc chắn, họ sẽ có xu hướng tìm hiểu hiểu hơn về thương hiệu mắt kính của bạn. Nếu sản phẩm mà bạn cung cấp phù hợp với thị hiếu, nhu cầu của người dùng thì công việc kinh doanh sẽ trở nên suôn sẻ, dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, khách hàng cũng thường có xu hướng mua sắm những sản phẩm có mẫu logo quen thuộc, phổ biến. Điều này sẽ giúp cửa hàng mắt kính của bạn có thể tăng thêm lợi thế bán hàng hiệu quả.
 

Logo kính mắt
 

Những tiêu chí quan trọng khi thiết kế logo mắt kính

Thiết kế logo kính mắt đẹp chính là nền tảng cốt lõi để giúp doanh nghiệp xây dựng hình ảnh, truyền tải thông điệp đến với cho khách hàng. Thế nhưng, thực tế thì không phải cửa hàng bán mắt kính nào cũng sở hữu được mẫu logo chuyên nghiệp như mong đợi nếu không đáp ứng đủ các tiêu chí dưới đây:

1. Logo có tính thẩm mỹ cao

Kính mắt là một sản phẩm thời trang nên chắc chắn, logo cũng cần phải thể hiện được tính thẩm mỹ cao và sự sáng tạo, tinh tế trong từng đường nét. Khi mẫu logo kính mắt có thiết kế chuyên nghiệp, thu hút thì điều này sẽ góp phần thể hiện được giá trị cốt lõi của cửa hàng, đồng thời giúp người xem có được đánh giá tương tự đối với những sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp.

2. Logo thể hiện được đặc trưng của ngành nghề

Mỗi một ngành nghề sẽ có những nét đặc trưng riêng và logo cũng cần phải làm nổi bật được điều này để người xem dễ dàng phân biệt. Ví dụ như đối với việc thiết kế logo kính mắt thì biểu tượng thường thấy sẽ là đôi mắt, cặp mắt kính,.... Đây đều là những biểu tượng quen thuộc để giúp khách hàng có thể biết được bạn đang kinh doanh lĩnh vực nào. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý lựa chọn biểu tượng sao cho phù hợp với đặc điểm của nhóm đối tượng khách hàng tiềm năng, ví dụ kính cho phái nữ, cánh mày râu hay giới trẻ, người cao tuổi,....

3. Logo sáng tạo, độc quyền

Logo chính là hình ảnh đại diện cho thương hiệu nên chắc chắn, không một cửa hàng mắt kính nào lại muốn biểu tượng của mình bị trùng lặp với những doanh nghiệp khác. Do đó, đừng cố gắng sao chép logo của các doanh nghiệp khác nếu không muốn khiến cho người xem bị nhầm lẫn khi nhận diện thương hiệu.

4. Logo đơn giản, dễ nhớ

Một mẫu logo có thiết kế đơn giản, dễ nhớ chính là yếu tố quan trọng để giúp người xem có thể nhận diện thương hiệu của bạn tốt hơn. Tuy nhiên, mặc dù đơn giản nhưng logo cũng cần phải thể hiện được sự ấn tượng để có thể đủ sức thu hút người xem dừng lại và ghi nhớ, đồng thời cảm nhận được những thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải.

5. Logo có sự linh hoạt

Để có thể khẳng định được sự chính chủ của thương hiệu, logo sẽ thường được doanh nghiệp cho xuất hiện tại nhiều nơi, từ biển hiệu, bao bì sản phẩm, banner và cả website. Đây cũng chính là lý do mà các công ty thiết kế logo mắt kính cần đảm bảo được yếu tố linh hoạt để giúp cho biểu tượng được ứng dụng ở nhiều nơi mà không ảnh hưởng đến màu sắc hay chất lượng hình ảnh.

6. Logo có tính bền vững

Logo chính là biểu tượng đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn trong suốt một khoảng thời gian dài nên vì thế, việc đảm bảo yếu tố bền vững trong thiết kế logo thật sự rất quan trọng. Bởi lẽ, nếu cứ liên tục thay đổi logo thì người dùng sẽ khó lòng nào ghi nhớ được và điều đó sẽ làm giảm mức độ nhận diện thương hiệu của cửa hàng trên thị trường.

Dịch vụ thiết kế logo mắt kính

Dịch vụ thiết kế logo mắt kính đẹp, giá rẻ, độc quyền

Nếu bạn đang có ý tưởng muốn xây dựng hình ảnh thương hiệu cho cửa hàng mắt kính của mình và kết nối thành công với khách hàng thì chắc chắn, việc tìm kiếm công ty thiết kế logo mắt kính đẹp là điều vô cùng quan trọng. Hiện nay trên thị trường, trong số những đơn vị cung cấp dịch vụ design logo thì Phương Nam Vina đang là cái tên nổi bật được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn. Trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm, dịch vụ thiết kế logo mắt kính của chúng tôi nhận được nhiều sự tin tưởng, đánh giá cao từ phía khách hàng bởi những lý do sau:

- Phương Nam Vina đã hợp tác chung với hàng nghìn khách hàng trên toàn quốc nên hơn ai hết, chúng tôi hiểu rõ các bạn đang cần gì ở một mẫu logo chuyên nghiệp.

- Không chỉ mang đến một biểu tượng đẹp, dịch vụ thiết kế logo mắt kính của Phương Nam Vina còn được yêu thích bởi sự uy tín, chuyên nghiệp và luôn hỗ trợ khách hàng một cách nhiệt tình.

- Đội ngũ designer tài năng, sáng tạo và có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế logo nhiều lĩnh vực khác nhau. 

- Cam kết mẫu logo kính mắt sau khi hoàn thiện sẽ luôn đảm bảo được yếu tố duy nhất, độc quyền.

- Hỗ trợ chỉnh sửa logo nếu như quý khách chưa cảm thấy hài lòng.

- Chi phí của dịch vụ thiết kế logo mắt kính với giá thành rẻ cùng nhiều gói tùy chọn.

- Sau khi đã kết thúc dự án, chúng tôi sẽ bàn giao lại cho bạn các file thiết kế gốc, file hình ảnh để quý khách dễ dàng sử dụng hay chỉnh sửa khi cần.
 

Công ty thiết kế logo mắt kính
 

Quy trình cung cấp dịch vụ thiết kế logo kính mắt tại Phương Nam Vina

Bước 1: Công ty sẽ tiếp nhận dự án thiết kế logo mắt kính, song song với đó là tìm hiểu về các mong muốn, yêu cầu của khách hàng đối với dịch vụ.

Bước 2: Trong trường hợp quý khách chưa có ý tưởng cho logo của mình thì cũng đừng lo, đội ngũ nhân viên tư vấn của Phương Nam Vina sẽ gợi ý cho bạn các biểu tượng hấp dẫn nhất.

Bước 3: Gửi bảng báo giá dịch vụ thiết kế logo mắt kính cùng với đó là phiếu thanh toán cho khách hàng. Các bạn sẽ cần phải thanh toán trước cho chúng tôi 50% chi phí của dịch vụ như đã quy định trong hợp đồng.

Bước 4: Đội ngũ designer sau khi đã tiếp nhận các yêu cầu của khách hàng về sẽ nhanh chóng phác thảo và thiết kế logo kính mắt sao cho hoàn hảo nhất.

Bước 5: Sau khi hoàn thành thiết kế, chúng tôi sẽ gửi hình ảnh của mẫu logo mắt kính qua email để các bạn đánh giá. Nếu như xuất hiện bất cứ vấn đề gì cần chỉnh sửa, chúng tôi sẽ nhanh chóng hỗ trợ cho các bạn.

Bước 6: Tiến hành bàn giao lại các file hình ảnh, file thiết kế gốc cho quý khách sau khi ự án làm logo hoàn thành. Nhiệm vụ của các bạn đó là thanh toán 50% phí dịch vụ thiết kế logo kính mắt còn lại cho chúng tôi là xong.

Bảng giá dịch vụ thiết kế logo mắt kính

Trong kinh doanh, chi phí luôn là một trong những vấn đề được nhiều doanh nghiệp quan tâm nhất. Do đó, hiểu được nỗi lòng này mà Phương Nam Vina đã cho triển khai ba gói thiết kế logo kính mắt để các bạn có thể tùy chọn một gói tùy theo nhu cầu của mình.

1. Gói thiết kế logo mắt kính giá rẻ

- Designer sẽ thiết kế logo mắt kính theo như yêu cầu của khách hàng hoặc nếu chưa có ý tưởng, chúng tôi sẽ tư vấn tận tình cho bạn.

- Hoàn thành 2 mẫu logo kính mắt cùng 2 ý tưởng khác nhau, hỗ trợ chỉnh sửa 2 lần theo mẫu các bạn đã chọn.

- Trình bày ý nghĩa của mẫu logo kính mắt.

- Bàn giao sau khi kết thúc dự án thiết kế logo mắt kính: File thiết kế Adobe illustrator (.ai); File ảnh (.jpg); File PNG (.png); File Pdf (.pdf); Font chữ thiết kế.

- Thời gian hoàn thiện dự án: 1 - 3 ngày.

- Chi phí dịch vụ design logo mắt kính: 1,200,000 VNĐ.

Cam kết: Dịch vụ thiết kế logo mắt kính của Phương Nam Vina được đội ngũ designer chuyên nghiệp phác thảo và hoàn thiện, do đó mà biểu tượng của chúng tôi sẽ nói không với việc sao chép, đạo nhái ý tưởng.

2. Gói thiết kế logo mắt kính cơ bản

- Designer sẽ thiết kế logo mắt kính theo như yêu cầu của khách hàng hoặc nếu chưa có ý tưởng, chúng tôi sẽ tư vấn tận tình cho bạn.

- Hoàn thành 4 mẫu logo kính mắt cùng 4 ý tưởng khác nhau, hỗ trợ chỉnh sửa 4 lần theo mẫu các bạn đã chọn.

- Trình bày ý nghĩa của mẫu logo kính mắt.

- Bàn giao sau khi kết thúc dự án thiết kế logo mắt kính: File thiết kế Adobe illustrator (.ai); File ảnh (.jpg); File PNG (.png); File Pdf (.pdf); Font chữ thiết kế.

- Thời gian hoàn thiện dự án: 1 - 3 ngày.

- Tặng kèm thêm hai mẫu name card chất lượng.

- Chi phí dịch vụ design logo mắt kính: 3,000,000 VNĐ.

Cam kết: Dịch vụ thiết kế logo mắt kính của Phương Nam Vina được đội ngũ designer chuyên nghiệp phác thảo và hoàn thiện, do đó mà biểu tượng của chúng tôi sẽ nói không với việc sao chép, đạo nhái ý tưởng. Trong trường hợp biểu tượng gặp phải vấn đề trùng lặp thì công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ chỉnh sửa cho đến khi hoàn thành.

3. Gói thiết kế logo mắt kính cao cấp

- Designer sẽ thiết kế logo mắt kính theo như yêu cầu của khách hàng hoặc nếu chưa có ý tưởng, chúng tôi sẽ tư vấn tận tình cho bạn.

- Hoàn thành 5 mẫu logo kính mắt cùng 5 ý tưởng khác nhau, hỗ trợ chỉnh sửa 10 lần theo mẫu các bạn đã chọn.

- Trình bày ý nghĩa của mẫu logo kính mắt.

- Bàn giao sau khi kết thúc dự án thiết kế logo mắt kính: File thiết kế Adobe illustrator (.ai); File ảnh (.jpg); File PNG (.png); File Pdf (.pdf); Font chữ thiết kế.

- Thời gian hoàn thiện dự án: 1 - 5 ngày.

- Tặng kèm thêm hai mẫu name card chất lượng.

- Chi phí dịch vụ design logo mắt kính: 4,000,000 VNĐ.

Cam kết: Dịch vụ thiết kế logo mắt kính của Phương Nam Vina được đội ngũ designer chuyên nghiệp phác thảo và hoàn thiện, do đó mà biểu tượng của chúng tôi sẽ nói không với việc sao chép, đạo nhái ý tưởng. Trong trường hợp biểu tượng gặp phải vấn đề trùng lặp thì công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ chỉnh sửa cho đến khi hoàn thành.

Ngoài dịch vụ trên, công ty Phương Nam Vina còn nhận design logo trọn gói và bộ nhận diện thương hiệu theo như yêu cầu của doanh nghiệp với các gói thiết kế cụ thể: namecard, catalogue, ly tách, bìa thư, áo mưa, lịch để bàn, đồng hồ,....

Khuyến mãi: Giảm giá 10% cho những khách hàng đăng ký thêm dịch vụ design web hoặc các danh mục khác trong gói hỗ trợ đi cùng với dịch vụ thiết kế logo.

 

BẢNG SO SÁNH CÁC GÓI DỊCH VỤ LOGO

 

LOGO GIÁ RẺ
icon báo giá website Thiết kế theo yêu cầu
icon báo giá website Hỗ trợ tư vấn ý tưởng
icon báo giá website Số mẫu thiết kế: 2 mẫu
icon báo giá website Số lần chỉnh sửa: 2 lần
icon báo giá website Giải thích ý nghĩa mẫu logo
icon báo giá website Bàn giao file ảnh, file thiết kế gốc
icon báo giá website Thiết kế độc quyền, không trùng lặp
icon báo giá website Thời gian thiết kế: 1 - 3 ngày.
icon báo giá website Tặng kèm 2 mẫu thiết kế namecard
icon báo giá website Cam kết đăng ký Cục sở hữu trí tuệ
GIÁ TRỌN GÓI1,200,000 VNĐ
LOGO CƠ BẢN
icon báo giá website Thiết kế theo yêu cầu
icon báo giá website Hỗ trợ tư vấn ý tưởng
icon báo giá website Số mẫu thiết kế: 4 mẫu
icon báo giá website Số lần chỉnh sửa: 4 lần
icon báo giá website Giải thích ý nghĩa mẫu logo
icon báo giá website Bàn giao file ảnh, file thiết kế gốc
icon báo giá website Thiết kế độc quyền, không trùng lặp
icon báo giá website Thời gian thiết kế: 1 - 3 ngày.
icon báo giá website Tặng kèm 2 mẫu thiết kế namecard
icon báo giá website Cam kết đăng ký Cục sở hữu trí tuệ
GIÁ TRỌN GÓI3,000,000 VNĐ
LOGO CAO CẤP
icon báo giá website Thiết kế theo yêu cầu
icon báo giá website Hỗ trợ tư vấn ý tưởng
icon báo giá website Số mẫu thiết kế: 5 mẫu
icon báo giá website Số lần chỉnh sửa: 10 lần
icon báo giá website Giải thích ý nghĩa mẫu logo
icon báo giá website Bàn giao file ảnh, file thiết kế gốc
icon báo giá website Thiết kế độc quyền, không trùng lặp
icon báo giá website Thời gian thiết kế: 1 - 5 ngày.
icon báo giá website Tặng kèm 2 mẫu thiết kế namecard
icon báo giá website Cam kết đăng ký Cục sở hữu trí tuệ
GIÁ TRỌN GÓI4,000,000 VNĐ
 

 

Liên hệ tư vấn dịch vụ thiết kế logo kính mắt

Mặc dù chỉ là một hình ảnh nhỏ nhưng logo lại là thành phần không thể thiếu của bộ nhận diện thương hiệu và tạo ra sức ảnh hưởng vô cùng to lớn. Do đó, thiết kế logo mắt kính chính là một phần quan trọng để giúp cửa hàng của bạn có thể xây dựng hình ảnh, cũng như khẳng định vị thế của mình trên thương trường. Vậy nên, nếu như cửa hàng mắt kính của bạn vẫn chưa có logo để đồng hành cùng mình thì hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên hỗ trợ của Phương Nam Vina để được tư vấn thông tin chi tiết về dịch vụ. Xin cảm ơn!

 

 

Bài viết mới nhất

FAQ là gì? Bí quyết xây dựng trang FAQ website hoàn hảo

FAQ là gì? Bí quyết xây dựng trang FAQ website hoàn hảo

Trang FAQ website không chỉ là nơi giải đáp các câu hỏi thường gặp của khách hàng mà còn là cơ hội để bạn củng cố, nâng cao uy tín thương hiệu.

Clean code là gì? Lợi ích và nguyên tắc clean code website

Clean code là gì? Lợi ích và nguyên tắc clean code website

Clean code (mã sạch) là nền tảng quan trọng để phát triển nên những website chuyên nghiệp, chất lượng cao, dễ dàng nâng cấp và bảo trì.

MySQL là gì? Sự khác biệt giữa MySQL và SQL Server

MySQL là gì? Sự khác biệt giữa MySQL và SQL Server

MySQL là hệ quản trị cơ sở dữ liệu quan hệ mã nguồn mở mạnh mẽ, được sử dụng rộng rãi bởi các doanh nghiệp và lập trình viên trên toàn thế giới.

VPN là gì? Những điều cần biết về Virtual Private Network

VPN là gì? Những điều cần biết về Virtual Private Network

VPN (Virtual Private Network) là công cụ quan trọng giúp bảo vệ quyền riêng tư và tăng cường bảo mật trong môi trường trực tuyến.

Widget là gì? Những điều cần biết về Widget WordPress website

Widget là gì? Những điều cần biết về Widget WordPress website

Widget website không chỉ là tiện ích đơn giản mà còn là công cụ tối ưu mức độ tương tác và thúc đẩy sự quan tâm của người dùng đến nội dung của bạn.

Laravel là gì? Khám phá toàn diện về Laravel framework

Laravel là gì? Khám phá toàn diện về Laravel framework

Laravel là một trong những framework PHP hàng đầu với nhiều tính năng nổi bật giúp bạn phát triển ứng dụng web hiệu quả và linh hoạt.

zalo