Thiết kế logo ngành dầu khí

Ngành dầu khí là một lĩnh vực chuyên khai thác dầu mỏ và khí đốt để chế biến, sau đó tiến hành phân phối trên thị trường. Đây cũng chính là hai loại nguyên liệu có sức ảnh hưởng không nhỏ đến với sự phát triển của cuộc sống và là bệ phóng cho tiềm lực kinh tế của các quốc gia. Hiện nay, đa phần những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dầu khí thường có số vốn đầu tư cao, áp dụng công nghệ hiện đại và tập trung nguồn lực tài giỏi. Chính vì vậy, cuộc chiến cạnh tranh trên thị trường giữa các doanh nghiệp này là rất lớn và chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt.

Do đó, nếu bạn cũng là một công ty chuyên kinh doanh dầu khí và muốn từng bước xây dựng thương hiệu, kết nối khách hàng và khẳng định vị thế trong lĩnh vực thì thiết kế logo ngành dầu khí đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Đồng thời, nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm kiếm một công ty thiết kế logo ngành dầu khí chuyên nghiệp với giá thành rẻ thì hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên tư vấn của Phương Nam Vina hoặc gọi số Hotline: 0912817117, 0915101017 để được hỗ trợ nhanh nhất.
 

Thiết kế logo ngành dầu khí
 

Lợi ích của việc thiết kế logo ngành dầu khí

Khi thiết kế logo dầu khí, nhiều người thường nghĩ rằng vai trò của biểu tượng này đó chính là nhận diện thương hiệu. Tuy nhiên, thực tế thì lợi ích mà logo ngành dầu khí mang lại còn nhiều hơn như thế, cụ thể:

1. Khẳng định uy tín doanh nghiệp

Lợi ích đầu tiên mà logo mang lại cho doanh nghiệp đó chính là giúp truyền tải thông điệp và góp phần xây dựng hình ảnh trong mắt của công chúng. Chính vì thế, nếu logo ngành dầu khí được thiết kế chuyên nghiệp và làm nổi bật được những giá trị mà doanh nghiệp đang theo đuổi thì chắc chắn, sự uy tín của bạn trong suy nghĩ khách hàng sẽ gia tăng gấp bội.

2. Gia tăng lợi thế cạnh tranh

Với sự xuất hiện hàng loạt của các công ty dầu khí trên thị trường, việc sở hữu một mẫu logo chuyên nghiệp chính là nền tảng để bạn có thể cạnh tranh với các đối thủ trong ngành . Tất nhiên, bất kể người tiêu dùng nào cũng đều muốn được sử dụng sản phẩm chất lượng nên họ sẽ ưu tiên tìm đến những thương hiệu làm cho họ cảm thấy đáng tin cậy nhất. Lúc này, một mẫu logo đẹp, độc đáo và chất lượng chính là yếu tố đầu tiên giúp doanh nghiệp có thể thực hiện được điều này.

3. Tạo dấu ấn trong tâm trí khách hàng

Những mẫu logo ngành dầu khí với thiết kế độc đáo bao giờ cũng tạo được sức ảnh hưởng lớn đến thị giác, tâm trí của người xem. Vậy nên, việc đưa biểu tượng này gắn liền với các sản phẩm trong ngành dầu khí sẽ thôi thúc được sự quan tâm, chú ý của khách hàng, từ đó thôi thúc họ sử dụng những sản phẩm mà bạn cung cấp.

4. Nâng cao nhận diện thương hiệu

Việc thiết kế logo ngành dầu khí và đưa biểu tượng này lên trên biển hiệu, sản phẩm, website hay các phương tiện truyền thông,... chính là cách để bạn có thể quảng bá thương hiệu đến với tất cả mọi người. Đây cũng được xem là giải pháp hiệu quả khi vừa đẩy mạnh khả năng nhận diện thương hiệu, vừa tiết kiệm chi phí marketing một cách hiệu quả.

5. Cải thiện hiệu quả kinh doanh

Một khi khách hàng bị thu hút với mẫu logo của doanh nghiệp thì điều này cũng đồng nghĩa với việc, họ sẽ phần nào quan tâm đến những sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp. Nhờ đó mà hoạt động bán hàng của doanh nghiệp sẽ trở nên dễ dàng, suôn sẻ, qua đó đẩy mạnh hiệu quả kinh doanh thêm tốt hơn.

Logo dầu khí

Những tiêu chí quan trọng khi thiết kế logo dầu khí

Khi số lượng công ty dầu khí trên thị trường đang ngày một gia tăng thì việc thiết kế một mẫu logo đẹp là điều thật sự cần thiết. Thế nhưng, tùy thuộc vào mỗi lĩnh vực mà logo sẽ có những tiêu chuẩn, quy tắc riêng biệt để mang lại hiệu quả và giá trị tốt nhất. Tương tự, đối với ngành dầu khí thì một mẫu logo chất lượng sẽ cần phải đảm bảo được các tiêu chí quan trọng dưới đây:

1. Logo đẹp, truyền tải được thông điệp kinh doanh

Logo ngành dầu khí đẹp đầu tiên cần phải thật sự thu hút được sự chú ý của người xem ngay từ cái nhìn đầu tiên, đồng thời thể hiện tốt giá trị cốt lõi của thương hiệu. Đối với lĩnh vực dầu khí, mỗi một doanh nghiệp đều sẽ có những thế mạnh riêng của mình để lôi kéo khách hàng như: giá thành, chất lượng,.... Do đó, đừng ngần ngại mà hãy thể hiện những giá trị này trên logo để khi khách hàng nhìn vào, họ sẽ cảm nhận được đâu là lợi thế mà bạn sẽ mang lại.

2. Logo nhất quán với hệ thống nhận diện

Vì logo chính là dấu hiệu nhận biết đầu tiên của doanh nghiệp nên chắc chắn, biểu tượng này cần phải có sự nhất quán đối với hệ thống nhận diện, bao gồm: màu áo đồng phục, ấn phẩm, tài liệu, biển hiệu cho đến màu sắc của website,.... Chính sự đồng bộ này sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn thể hiện được sự chuyên nghiệp, nghiêm túc và từ đó dễ dàng tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình xây dựng mối quan hệ với khách hàng, đối tác của mình.

3. Logo thể hiện được đặc trưng của ngành dầu khí

Khi nhắc đến lĩnh vực dầu khí, bất kể ai cũng sẽ liên tưởng ngay đến sự chuyên nghiệp, mạnh mẽ. Do đó, mẫu logo cũng cần phải đảm bảo có sự xuất hiện của các hình ảnh để giúp làm nổi bật lên những yếu tố này, tiêu biểu nhất là biểu tượng ngọn lửa cháy sáng được cách điệu độc đáo.

4. Logo độc quyền

Không một doanh nghiệp nào muốn mẫu logo của mình trông tương tự bất kỳ một thương hiệu nào khác. Lý do thật ra cũng rất đơn giản bởi mục đích của logo đó chính là giúp doanh nghiệp nhận diện trước công chúng và phân biệt với các công ty trên thị trườngi. Vậy nên, điều kiện tiên quyết trong quá trình thiết kế logo mà bạn cần phải đáp ứng được đó chính là sự khác biệt, độc quyền và nói không với sao chép hay đạo nhái ý tưởng.

5. Logo đơn giản và dễ nhớ

Một mẫu logo với thiết kế đơn giản, dễ nhớ được xem là yếu tố quan trọng trong việc giúp người xem nhận diện thương hiệu dễ dàng. Với một mẫu logo có thiết kế đơn giản thì khách hàng sẽ càng nhanh chóng ghi nhớ được hình ảnh của thương hiệu, đồng thời cảm nhận được thông điệp mà bạn muốn truyền tải.

6. Logo có sự linh hoạt

Để có thể tăng khả năng nhận diện và phân biệt thương hiệu, logo ngành dầu khí sẽ thường được công ty cho xuất hiện ở nhiều nơi từ biển hiệu, bao bì sản phẩm, banner cho đến website hay bài đăng mạng xã hội,... của mình. Chính vì thế mà logo cần đảm bảo được tính linh hoạt để giúp cho biểu tượng này có thể ứng dụng được ở nhiều nơi mà không bị ảnh hưởng.

7. Logo có tính bền vững

Logo chính là biểu tượng luôn đồng hành cùng với doanh nghiệp trong suốt chặng đường phát triển và rất khó để thay đổi. Vậy nên mà việc thiết kế một mẫu logo có tính bền vững đóng vai trò cực kỳ quan trọng bởi nó sẽ làm cho biểu tượng không bị cũ kỹ, lỗi thời khi sử dụng.

Dịch vụ thiết kế logo ngành dầu khí

Dịch vụ thiết kế logo dầu khí chuyên nghiệp, giá rẻ, độc quyền

Nếu bạn đang muốn xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp dầu khí của mình để cạnh tranh với các đối thủ trên thị trường thì việc tìm đến các công ty thiết kế logo ngành dầu khí đóng một vai trò quan trọng. Theo đó, trong số những đơn vị cung cấp dịch vụ design logo chuyên nghiệp hiện nay thì Phương Nam Vina chính là một cái tên nổi bật được nhiều khách hàng đánh giá cao. Với hơn 10 năm hoạt động, dịch vụ thiết kế logo của Phương Nam Vina luôn được nhiều người tin tưởng sử dụng, lựa chọn bởi các yếu tố sau:

- Phương Nam Vina đã từng có kinh nghiệm hợp tác, làm việc chung với hàng nghìn khách hàng trên toàn quốc nên vì thế, chúng tôi hiểu rõ mong muốn của các bạn là gì.

- Không chỉ mang đến một biểu tượng đẹp, dịch vụ thiết kế logo ngành dầu khí của chúng tôi còn được yêu thích bởi sự chuyên nghiệp, luôn sẵn lòng hỗ trợ khách hàng.

- Đội ngũ nhân viên design tài năng, có kinh nghiệm thiết kế logo đa lĩnh vực.

- Cam kết mẫu logo ngành dầu khí sau khi hoàn thành đảm bảo được yếu tố độc quyền.

- Hỗ trợ chỉnh sửa mẫu logo miễn phí theo như yêu cầu của khách hàng.

- Chi phí design logo dầu khí giá rẻ với nhiều gói để các bạn lựa chọn.

- Sau khi hoàn thành xong dự án thiết kế logo, chúng tôi sẽ bàn giao lại các file hình ảnh, file thiết kế gốc để mỗi khi cần chỉnh sửa thì các bạn cũng có thể thao tác dễ dàng.
 

Công ty thiết kế logo ngành dầu khí
 

Quy trình cung cấp dịch vụ thiết kế logo dầu khí tại Phương Nam Vina

Bước 1: Tiếp nhận dự án thiết kế logo ngành dầu khí, sau đó chúng tôi sẽ tiến hành tìm hiểu mong muốn, yêu cầu của khách hàng dành cho dịch vụ.

Bước 2: Nếu chưa có ý tưởng riêng thì các bạn cũng đừng lo lắng, đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ tiến hành gợi ý cho bạn.

Bước 3: Gửi bảng báo giá design logo ngành dầu khí và phiếu thanh toán dịch vụ cho khách hàng. Các bạn sẽ cần phải thanh toán trước cho chúng tôi 50% chi phí của dịch vụ thiết kế logo dầu khí.

Bước 4: Đội ngũ designer của chúng tôi sẽ nhanh chóng bắt tay vào việc thiết kế logo ngành dầu khí sao cho đạt chất lượng tốt nhất.

Bước 5: Sau khi thiết kế xong mẫu logo ngành dầu khí, chúng tôi sẽ gửi hình ảnh của logo qua email để quý khách tham khảo. Nếu có một số vấn đề cần được chỉnh sửa lại thì chúng tôi sẽ nhanh chóng hỗ trợ cho các bạn.

Bước 6: Bàn giao lại toàn bộ các file hình ảnh, file thiết kế gốc qua email của quý khách sau khi kết thúc dự án làm logo ngành dầu khí. Lúc này, các bạn chỉ cần thanh toán nốt 50% phí dịch vụ design logo ngành dầu khí còn lại cho chúng tôi.

Bảng giá dịch vụ thiết kế logo ngành dầu khí

Bên cạnh việc luôn ưu tiên chất lượng của sản phẩm lên hàng đầu, một lý do nữa mà công ty Phương Nam Vina được nhiều khách hàng lựa chọn đó chính là chi phí dịch vụ rẻ. Cụ thể, với ba gói dịch vụ thiết kế logo ngành dầu khí mà chúng tôi cung cấp, các bạn có thể dễ dàng tùy chọn cho mình một gói design sao cho đáp ứng nhu cầu sử dụng.

1. Gói thiết kế logo ngành dầu khí giá rẻ

- Design logo ngành dầu khí theo như yêu cầu của bạn hoặc đội ngũ nhân viên Của chúng tôi sẽ tư vấn các ý tưởng độc đáo cho bạn.

- Thiết kế 2 mẫu logo dầu khí cùng với 2 ý tưởng riêng biệt, hỗ trợ chỉnh sửa 2 lần biểu tượng theo mẫu mà các bạn đã chọn trước đó.

- Giải thích ý nghĩa của mẫu logo ngành dầu khí đã thiết kế.

- Bàn giao sau khi hoàn thành dự án logo dầu khí: File thiết kế Adobe illustrator (.ai); File ảnh (.jpg); File PNG (.png); File Pdf (.pdf); Font chữ thiết kế.

- Thời gian hoàn thành xong mẫu logo: 1 - 3 ngày.

- Chi phí design logo ngành dầu khí: 1,200,000 VNĐ.

Cam kết: Dịch vụ thiết kế logo ngành dầu khí của Phương Nam Vina hoàn toàn độc quyền, nói không với việc cố tình sao chép, trùng lặp ý tưởng với các thương hiệu khác trên thị trường.

2. Gói thiết kế logo ngành dầu khí cơ bản

- Design mẫu logo công ty xuất nhập khẩu theo yêu cầu của bn hoặc đội ngũ nhân viên - Design logo ngành dầu khí theo như yêu cầu của bạn hoặc đội ngũ nhân viên Của chúng tôi sẽ tư vấn các ý tưởng độc đáo cho bạn.

- Thiết kế 4 mẫu logo dầu khí cùng với 4 ý tưởng riêng biệt, hỗ trợ chỉnh sửa 4 lần biểu tượng theo mẫu mà các bạn đã chọn trước đó.

- Giải thích ý nghĩa của mẫu logo ngành dầu khí đã thiết kế.

- Bàn giao sau khi hoàn thành dự án logo dầu khí: File thiết kế Adobe illustrator (.ai); File ảnh (.jpg); File PNG (.png); File Pdf (.pdf); Font chữ thiết kế.

- Tặng ngay hai mẫu name card khi đăng ký sử dụng dịch vụ.

- Thời gian hoàn thành xong mẫu logo: 1 - 3 ngày.

- Chi phí design logo ngành dầu khí: 3,000,000 VNĐ.

Cam kết: Dịch vụ thiết kế logo ngành dầu khí của Phương Nam Vina hoàn toàn độc quyền, nói không với việc cố tình sao chép, trùng lặp ý tưởng với các thương hiệu khác trên thị trường. Nếu để xảy ra trường hợp mẫu logo dầu khí không đăng ký được bản quyền tại Cục sở hữu trí tuệ do vấn đề trùng lặp thì chúng tôi sẽ hỗ trợ thiết kế cho đến khi các bạn đăng ký được thì thôi.

3. Gói thiết kế logo ngành dầu khí cao cấp

- Design mẫu logo công ty xuất nhập khẩu theo yêu cầu của bn hoặc đội ngũ nhân viên - Design logo ngành dầu khí theo như yêu cầu của bạn hoặc đội ngũ nhân viên Của chúng tôi sẽ tư vấn các ý tưởng độc đáo cho bạn.

- Thiết kế 5 mẫu logo dầu khí cùng với 5 ý tưởng riêng biệt, hỗ trợ chỉnh sửa 10 lần biểu tượng theo mẫu mà các bạn đã chọn trước đó.

- Giải thích ý nghĩa của mẫu logo ngành dầu khí đã thiết kế.

- Bàn giao sau khi hoàn thành dự án logo dầu khí: File thiết kế Adobe illustrator (.ai); File ảnh (.jpg); File PNG (.png); File Pdf (.pdf); Font chữ thiết kế.

- Tặng ngay hai mẫu name card khi đăng ký sử dụng dịch vụ.

- Thời gian hoàn thành xong mẫu logo: 3 - 5 ngày.

- Chi phí design logo ngành dầu khí: 4,000,000 VNĐ.

Cam kết: Dịch vụ thiết kế logo ngành dầu khí của Phương Nam Vina hoàn toàn độc quyền, nói không với việc cố tình sao chép, trùng lặp ý tưởng với các thương hiệu khác trên thị trường. Nếu để xảy ra trường hợp mẫu logo dầu khí không đăng ký được bản quyền tại Cục sở hữu trí tuệ do vấn đề trùng lặp thì chúng tôi sẽ hỗ trợ thiết kế cho đến khi các bạn đăng ký được thì thôi.

Bên cạnh dịch vụ làm logo ngành dầu khí, Phương Nam Vina cũng nhận design logo cho mọi lĩnh vực và bộ nhận diện thương hiệu theo như yêu cầu của quý khách với các gói thiết kế: namecard, catalogue, đồng hồ, ly tách, lịch để bàn, bìa thư, áo mưa.

Khuyến mại: Chương trình giảm giá 10% khi quý khách đăng ký thêm dịch vụ thiết kế web và các danh mục khác trong gói hỗ trợ mà chúng tôi cung cấp đi cùng với dịch vụ thiết kế logo.

 

BẢNG SO SÁNH CÁC GÓI DỊCH VỤ LOGO

 

LOGO GIÁ RẺ
icon báo giá website Thiết kế theo yêu cầu
icon báo giá website Hỗ trợ tư vấn ý tưởng
icon báo giá website Số mẫu thiết kế: 2 mẫu
icon báo giá website Số lần chỉnh sửa: 2 lần
icon báo giá website Giải thích ý nghĩa mẫu logo
icon báo giá website Bàn giao file ảnh, file thiết kế gốc
icon báo giá website Thiết kế độc quyền, không trùng lặp
icon báo giá website Thời gian thiết kế: 1 - 3 ngày.
icon báo giá website Tặng kèm 2 mẫu thiết kế namecard
icon báo giá website Cam kết đăng ký Cục sở hữu trí tuệ
GIÁ TRỌN GÓI1,200,000 VNĐ
LOGO CƠ BẢN
icon báo giá website Thiết kế theo yêu cầu
icon báo giá website Hỗ trợ tư vấn ý tưởng
icon báo giá website Số mẫu thiết kế: 4 mẫu
icon báo giá website Số lần chỉnh sửa: 4 lần
icon báo giá website Giải thích ý nghĩa mẫu logo
icon báo giá website Bàn giao file ảnh, file thiết kế gốc
icon báo giá website Thiết kế độc quyền, không trùng lặp
icon báo giá website Thời gian thiết kế: 1 - 3 ngày.
icon báo giá website Tặng kèm 2 mẫu thiết kế namecard
icon báo giá website Cam kết đăng ký Cục sở hữu trí tuệ
GIÁ TRỌN GÓI3,000,000 VNĐ
LOGO CAO CẤP
icon báo giá website Thiết kế theo yêu cầu
icon báo giá website Hỗ trợ tư vấn ý tưởng
icon báo giá website Số mẫu thiết kế: 5 mẫu
icon báo giá website Số lần chỉnh sửa: 10 lần
icon báo giá website Giải thích ý nghĩa mẫu logo
icon báo giá website Bàn giao file ảnh, file thiết kế gốc
icon báo giá website Thiết kế độc quyền, không trùng lặp
icon báo giá website Thời gian thiết kế: 1 - 5 ngày.
icon báo giá website Tặng kèm 2 mẫu thiết kế namecard
icon báo giá website Cam kết đăng ký Cục sở hữu trí tuệ
GIÁ TRỌN GÓI4,000,000 VNĐ
 

 

Liên hệ tư vấn dịch vụ thiết kế logo ngành dầu khí

Với sự cạnh tranh lớn mạnh của các công ty ngành dầu khí trên thị trường như hiện nay, việc sở hữu một mẫu logo chuyên nghiệp chính yếu tố hàng đầu mà các doanh nghiệp cần làm để có thể nâng cao vị thế của mình trên thị trường. Chính vì thế, nếu như công ty dầu khí của bạn vẫn chưa có logo để xây dựng thương hiệu ngay từ bây giờ thì hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên hỗ trợ của Phương Nam Vina để được tư vấn thông tin chi tiết. Xin cảm ơn!

 

 

Bài viết mới nhất

Backup là gì? Những cách backup dữ liệu website phổ biến

Backup là gì? Những cách backup dữ liệu website phổ biến

Backup dữ liệu đều đặn không chỉ giúp bạn bảo vệ dữ liệu quý giá mà còn xây dựng nền tảng vững chắc cho sự phát triển và ổn định của website

Thiết kế website đa ngôn ngữ chinh phục thị trường toàn cầu

Thiết kế website đa ngôn ngữ chinh phục thị trường toàn cầu

Thiết kế website đa ngôn ngữ chuyên nghiệp sẽ giúp bạn nâng tầm thương hiệu, chinh phục thị trường quốc tế và mở ra tiềm năng kinh doanh vô tận.

Hacker là gì? Vén màn thế giới bí ẩn của các loại hacker

Hacker là gì? Vén màn thế giới bí ẩn của các loại hacker

Đằng sau các cuộc tấn công mạng và đánh cắp dữ liệu là câu chuyện dài về hacker - những cá nhân có khả năng vượt qua mọi giới hạn kỹ thuật.

Khám phá ý nghĩa và xu hướng màu sắc trong thiết kế website

Khám phá ý nghĩa và xu hướng màu sắc trong thiết kế website

Sử dụng màu sắc trong thiết kế website một cách thông minh không chỉ giúp tạo ấn tượng mà còn mang lại trải nghiệm người dùng tuyệt vời.

FAQ là gì? Bí quyết xây dựng trang FAQ website hoàn hảo

FAQ là gì? Bí quyết xây dựng trang FAQ website hoàn hảo

Trang FAQ website không chỉ là nơi giải đáp các câu hỏi thường gặp của khách hàng mà còn là cơ hội để bạn củng cố, nâng cao uy tín thương hiệu.

Clean code là gì? Lợi ích và nguyên tắc clean code website

Clean code là gì? Lợi ích và nguyên tắc clean code website

Clean code (mã sạch) là nền tảng quan trọng để phát triển nên những website chuyên nghiệp, chất lượng cao, dễ dàng nâng cấp và bảo trì.

zalo