Thiết kế logo ngành điện

Khi cuộc sống ngày càng trở nên phát triển, điện và các thiết bị điện chính là những thứ phổ biến và không thể thiếu trong đời sống thường nhật của mỗi người. Với nhu cầu sử dụng điện không ngừng tăng cao và gần như là 24 / 24, ngày càng có nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực này xuất hiện và dẫn tới sự cạnh tranh không nhỏ. Vậy nên, nhằm giúp cho các doanh nghiệp đang kinh doanh lĩnh vực này có thể khẳng định vị thế và vươn lên thị trường thì ngay từ khi mới thành lập, thiết kế logo ngành điện là điều không thể bỏ qua.
 

Thiết kế logo ngành điện
 

Logo chính là bộ mặt thương hiệu của cả ngành điện và đại diện cho doanh nghiệp trong việc xây dựng hình ảnh trên thị trường. Vì vậy, thiết kế logo điện chính là một việc làm quan trọng không thể bỏ qua bởi những lợi ích mà chúng mang lại là rất lớn.

1. Khẳng định uy tín doanh nghiệp

Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng, doanh nghiệp trong ngành điện đã sử dụng logo để truyền đạt thông điệp, xây dựng hình ảnh của mình trong mắt người tiêu dùng. Vậy nên, nếu logo điện được thiết kế một cách chuyên nghiệp và thể hiện được đúng những giá trị mà doanh nghiệp theo đuổi thì chắc chắn, khi khách hàng nhìn vào, họ cũng sẽ có những đánh giá tương tự đối với các sản phẩm, dịch vụ về điện mà bạn đang cung cấp.

2. Nâng cao lợi thế cạnh tranh

Với sự xuất hiện ồ ạt của hàng loạt doanh nghiệp điện hiện nay trên thị trường, việc có cho mình một mẫu logo điện đẹp sẽ giúp cho bạn có thể dễ dàng gia tăng sự cạnh tranh với các đối thủ của mình. Đương nhiên, là một sản phẩm có nhu cầu sử dụng lớn và đòi hỏi sự chất lượng, tính an toàn cao thì khách hàng sẽ ưu tiên thương hiệu nào có thể làm cho họ cảm thấy đáng tin cậy. Trong đó, logo chính là yếu tố đầu tiên trong bộ nhận diện thương hiệu giúp doanh nghiệp của bạn làm được điều này.

3. Thu hút và giữ chân đối tác, khách hàng

Thiết kế logo ngành điện đẹp, chất lượng và bao hàm những ý nghĩa, thông điệp của doanh nghiệp sẽ giúp bạn dễ dàng thu hút sự chú ý của khách hàng. Đặc biệt, nếu biểu tượng này của bạn có thể thành công trong việc thu hút sự chú ý của người xem thì chắc chắn, bạn đã thành công trong việc kích thích họ tìm hiểu nhiều hơn về thương hiệu cũng như ghi được dấu ấn trong tâm trí đối tác, khách hàng tiềm năng.

4. Gia tăng mức độ nhận diện thương hiệu

Logo là biểu tượng đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn ở khắp mọi nơi, từ poster, banner, website hay các tài liệu, ấn phẩm khác,.... Chính vì sự xuất hiện dày đặc như trên nên nếu logo có thiết kế ấn tượng và thành công thu hút sự chú ý của người xem thì thương hiệu của bạn cũng dễ dàng gia tăng độ nhận diện trên thị trường.


Logo ngành điện
 

Những tiêu chí quan trọng khi thiết kế logo ngành điện

Khi số lượng công ty trong thị trường công nghiệp điện ngày càng tăng cao, việc thiết kế một mẫu logo đẹp cho doanh nghiệp là điều rất cần thiết. Tuy nhiên, khái niệm đẹp tùy theo mỗi lĩnh vực mà sẽ có những tiêu chuẩn và quy tắc riêng. Tương tự, đối với lĩnh vực này thì các công ty thiết kế logo ngành điện sẽ cần ghi nhớ các tiêu chí quan trọng sau:

1. Logo đẹp, thể hiện giá trị cốt lõi

Một mẫu logo điện được đánh giá là thành công khi biểu tượng này thật sự đẹp, ấn tượng và quan trọng là thể hiện giá trị cốt lõi của thương hiệu. Đối với ngành điện, mỗi một doanh nghiệp đều có những thế mạnh riêng để lôi kéo khách hàng từ tốc độ, chất lượng cho đến chi phí,... Vì vậy, hãy thể hiện những giá trị này trên logo điện để khách hàng khi nhìn vào sẽ biết được đâu là ưu thế mà bạn sẽ mang lại cho họ.

2. Logo liên kết chặt chẽ với bộ nhận diện thương hiệu

Vì logo chính là dấu hiệu nhận biết đầu tiên và đơn giản nhất nên chắc chắn, chúng cần phải thể hiện được sự thống nhất đối với bộ nhận diện thương hiệu, bao gồm: các bộ ấn phẩm, tài liệu, màu áo đồng phục, bảng hiệu của công ty, màu sắc website,…. Sự đồng bộ này sẽ giúp doanh nghiệp của bạn thể hiện được sự chuyên nghiệp, nghiêm túc của mình, qua đó tạo điều kiện thuận lợi cho việc xây dựng mối quan hệ với khách hàng, đối tác xung quanh.

3. Logo thể hiện được đặc trưng ngành nghề

Khi nói đến điện hoặc những ngành nghề có liên quan đến điện năng thì chắc chắn, chúng ta sẽ thường nghĩ ngay đến sự nhanh chóng, mạnh mẽ và đáng tin cậy. Bên cạnh đó, các mẫu logo điện cũng cần phải đảm bảo có sự xuất hiện của các biểu tượng đặc trưng như: tia chớp, bóng đèn, phích cắm,... để người xem có thể biết được doanh nghiệp bạn đang kinh doanh cái gì.

4. Logo sáng tạo, độc đáo

Ngoài việc thể hiện vẻ đẹp của biểu tượng, thiết kế logo ngành điện cũng cần phải tập trung và sự sáng tạo, độc đáo để tạo sự ấn tượng với người xem. Bên cạnh đó, mẫu logo điện cũng cần phải đảm bảo sự độc đáo để không bị trùng lặp với các thương hiệu khác trên thị trường, cũng như khiến khách hàng dễ bị hiểu lầm.

5. Logo đơn giản, dễ nhớ

Đặc trưng của ngành điện đó chính là hướng đến sự tiện ích cho người tiêu dùng, đồng thời mang đến cảm giác hiện đại, thời thượng nhưng lại không quá cầu kỳ. Vậy nên, logo điện cũng cần phải có những đường nét rõ ràng, dứt khoát và đơn giản. Không nên quá tham lam mà bổ sung thêm nhiều chi tiết cầu kỳ bởi điều này sẽ khiến logo trông rắc rối và khó nhận diện hơn.

6. Logo linh hoạt và bền vững

Như các bạn cũng thấy, logo thường đồng hành cùng doanh nghiệp ở khắp mọi nơi từ website, các ảnh bài đăng mạng xã hội cho đến banner, biển hiệu.... Vậy nên, thiết kế logo ngành điện cũng cần phải đảm bảo sự linh hoạt để biểu tượng có thể ứng dụng ở nhiều nơi mà kích thước và màu sắc không bị ảnh hưởng.

Không chỉ vậy, thiết kế logo điện cũng cần phải đảm bảo tính bền vững cho biểu tượng của mình để không dễ bị lỗi thời khi mang vào sử dụng. Nếu doanh nghiệp cứ liên tục thay đổi logo sau một thời gian sử dụng thì chắc chắn, điều này sẽ khiến cho khách hàng gặp khó khăn trong việc ghi nhớ, nhận diện thương hiệu.

Dịch vụ thiết kế logo ngành điện

Dịch vụ thiết kế logo ngành điện giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp

Mọi doanh nghiệp đang hoạt động trong ngành điện dù có quy mô lớn hay nhỏ đều cần sở hữu một mẫu logo riêng khi bắt đầu kinh doanh. Thế nhưng, để có thể giúp cho biểu tượng này thật sự đảm bảo được chất lượng sau khi hoàn thiện thì việc tìm đến công ty thiết kế logo ngành điện là điều rất cần thiết. Trong đó, Phương Nam Vina với hơn 10 năm kinh nghiệm chính là cái tên hàng đầu mà bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ thiết kế logo bởi những lý do sau:

- Công ty thiết kế logo ngành điện dày dặn kinh nghiệm, có sự am hiểu chuyên sâu về thị trường, lĩnh vực nên biểu tượng sau khi hoàn thành sẽ luôn làm hài lòng khách hàng.

- Mẫu logo ngành điện không chỉ đảm bảo giá trị thẩm mỹ mà còn có thể truyền tải, thông điệp đến cho người xem.

- Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình và luôn sẵn sàng hỗ trợ tận tình cho khách hàng.

- Đội ngũ nhân viên thiết kế tài năng, sáng tạo với tư duy thẩm mỹ tốt.

- Mẫu logo điện cam kết nói không với việc bị trùng lặp, sao chép ý tưởng từ những thương hiệu khác.

- Chi phí thiết kế logo ngành điện giá rẻ, đảm bảo quyền lợi tuyệt đối cho khách hàng.

- Nếu không cảm thấy hài lòng với biểu tượng, chúng tôi sẽ hỗ trợ chỉnh sửa lại theo yêu cầu của bạn.

- Kết thúc dự án, chúng tôi sẽ bàn giao lại cho các bạn toàn bộ file hình ảnh, file thiết kế để quý khách chỉnh sửa khi cần.
 

Công ty thiết kế logo ngành điện
 

Quy trình cung cấp dịch vụ thiết kế logo điện tại Phương Nam Vina

Bước 1: Tiếp nhận dự án design logo ngành điện và khảo sát yêu cầu khách hàng, tìm hiểu về lĩnh vực làm biểu tượng.

Bước 2: Tư vấn ý tưởng cho khách hàng về mẫu logo điện đẹp, phù hợp với ngành nghề.

Bước 3: Gửi bảng báo giá và phiếu thanh toán dịch vụ thiết kế logo điện, các bạn sẽ thanh toán trước 50% phí dịch vụ design cho chúng tôi.

Bước 4: Đội ngũ thiết kế sẽ tiến hành design biểu tượng ngành điện theo đúng như yêu cầu của bạn.

Bước 5: Gửi mẫu logo điện đã hoàn chỉnh bằng hình ảnh qua email cho khách tham khảo, nếu có vấn đề cần chỉnh sửa thì chúng tôi sẽ sẵn sàng hỗ trợ.

Bước 6: Bàn giao lại các file thiết kế gốc (.ai), file hình ảnh (.jpg, .png, .pdf) qua email cho khách sau khi kết thúc dự án làm logo ngành điện. Nhiệm vụ của các bạn đó là thanh toán cho chúng tôi 50% phí dịch vụ thiết kế logo ngành điện còn lại cho chúng tôi.

Bảng giá dịch vụ thiết kế logo ngành điện

Ngoài việc luôn đặt chất lượng sản phẩm thiết kế sau khi hoàn thiện lên hàng đầu, công ty Phương Nam Vina còn được đánh giá cao khi cung cấp dịch vụ design logo với chi phí rẻ. Theo đó, với ba gói dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, các bạn có thể tùy chọn một gói sao cho phù hợp với nhu cầu của mình.

1. Gói thiết kế logo ngành điện giá rẻ

- Design logo ngành điện theo yêu cầu khách hàng hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn ý tưởng.

- Hoàn thành 2 mẫu logo điện cùng 2 ý tưởng khác biệt, chỉnh sửa 2 lần theo biểu tượng cho khách.

- Giải thích ý nghĩa của mẫu logo điện.

- Bàn giao sau dự án design ngành điện: File thiết kế Adobe illustrator (.ai); File ảnh (.jpg); File PNG (.png); File Pdf (.pdf); Font chữ thiết kế.

- Thời gian hoàn thiện mẫu logo ngành điện: 1 - 3 ngày.

- Giá thiết kế logo ngành điện: 1,200,000 VNĐ.

Cam kết: Mẫu logo điện của Phương Nam Vina được chính đội ngũ nhân viên xây dựng, thiết kế độc quyền, hoàn toàn không bị trùng lặp với các mẫu khác trên thị trường.

2. Gói thiết kế logo ngành điện cơ bản

- Design logo ngành điện theo yêu cầu khách hàng hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn ý tưởng.

- Hoàn thành 4 mẫu logo điện cùng 4 ý tưởng khác biệt, chỉnh sửa 4 lần theo biểu tượng cho khách.

- Giải thích ý nghĩa của mẫu logo điện.

- Bàn giao sau dự án design ngành điện: File thiết kế Adobe illustrator (.ai); File ảnh (.jpg); File PNG (.png); File Pdf (.pdf); Font chữ thiết kế.

- Tặng hai mẫu name card khi sử dụng dịch vụ.

- Thời gian hoàn thiện mẫu logo ngành điện: 1 - 3 ngày.

- Giá thiết kế logo ngành điện: 3,000,000 VNĐ.

Cam kết: Mẫu logo điện của Phương Nam Vina được chính đội ngũ nhân viên xây dựng, thiết kế độc quyền, hoàn toàn không bị trùng lặp với các mẫu khác trên thị trường. Trong trường hợp biểu tượng ngành điện không thể đăng ký được bản quyền do bị trùng lặp thì chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại cho đến khi đăng ký được thì thôi.

3. Gói thiết kế logo ngành điện cao cấp

- Design logo ngành điện theo yêu cầu khách hàng hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn ý tưởng.

- Hoàn thành 5 mẫu logo điện cùng 5 ý tưởng khác biệt, chỉnh sửa 10 lần theo biểu tượng cho khách.

- Giải thích ý nghĩa của mẫu logo điện.

- Bàn giao sau dự án design ngành điện: File thiết kế Adobe illustrator (.ai); File ảnh (.jpg); File PNG (.png); File Pdf (.pdf); Font chữ thiết kế.

- Tặng hai mẫu name card khi sử dụng dịch vụ.

- Thời gian hoàn thiện mẫu logo ngành điện: 1 - 5 ngày.

- Giá thiết kế logo ngành điện: 4,000,000 VNĐ.

Cam kết: Mẫu logo điện của Phương Nam Vina được chính đội ngũ nhân viên xây dựng, thiết kế độc quyền, hoàn toàn không bị trùng lặp với các mẫu khác trên thị trường. Trong trường hợp biểu tượng ngành điện không thể đăng ký được bản quyền do bị trùng lặp thì chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại cho đến khi đăng ký được thì thôi.

Bên cạnh việc design logo ngành điện, Phương Nam Vina cũng nhận thiết kế logo trọn gói và bộ nhận diện thương hiệu với các dịch vụ như: namecard, catalogue, lịch để bàn, bìa thư, đồng hồ, ly tách, áo mưa,... theo yêu cầu của khách hàng.

Khuyến mại: Ưu đãi giảm giá ngay 10% khi đăng ký thêm thiết kế web và các danh mục khác trong gói hỗ trợ của Phương Nam Vina đi cùng với dịch vụ thiết kế logo.

 

BẢNG SO SÁNH CÁC GÓI DỊCH VỤ LOGO

 

LOGO GIÁ RẺ
icon báo giá website Thiết kế theo yêu cầu
icon báo giá website Hỗ trợ tư vấn ý tưởng
icon báo giá website Số mẫu thiết kế: 2 mẫu
icon báo giá website Số lần chỉnh sửa: 2 lần
icon báo giá website Giải thích ý nghĩa mẫu logo
icon báo giá website Bàn giao file ảnh, file thiết kế gốc
icon báo giá website Thiết kế độc quyền, không trùng lặp
icon báo giá website Thời gian thiết kế: 1 - 3 ngày.
icon báo giá website Tặng kèm 2 mẫu thiết kế namecard
icon báo giá website Cam kết đăng ký Cục sở hữu trí tuệ
GIÁ TRỌN GÓI1,200,000 VNĐ
LOGO CƠ BẢN
icon báo giá website Thiết kế theo yêu cầu
icon báo giá website Hỗ trợ tư vấn ý tưởng
icon báo giá website Số mẫu thiết kế: 4 mẫu
icon báo giá website Số lần chỉnh sửa: 4 lần
icon báo giá website Giải thích ý nghĩa mẫu logo
icon báo giá website Bàn giao file ảnh, file thiết kế gốc
icon báo giá website Thiết kế độc quyền, không trùng lặp
icon báo giá website Thời gian thiết kế: 1 - 3 ngày.
icon báo giá website Tặng kèm 2 mẫu thiết kế namecard
icon báo giá website Cam kết đăng ký Cục sở hữu trí tuệ
GIÁ TRỌN GÓI3,000,000 VNĐ
LOGO CAO CẤP
icon báo giá website Thiết kế theo yêu cầu
icon báo giá website Hỗ trợ tư vấn ý tưởng
icon báo giá website Số mẫu thiết kế: 5 mẫu
icon báo giá website Số lần chỉnh sửa: 10 lần
icon báo giá website Giải thích ý nghĩa mẫu logo
icon báo giá website Bàn giao file ảnh, file thiết kế gốc
icon báo giá website Thiết kế độc quyền, không trùng lặp
icon báo giá website Thời gian thiết kế: 1 - 5 ngày.
icon báo giá website Tặng kèm 2 mẫu thiết kế namecard
icon báo giá website Cam kết đăng ký Cục sở hữu trí tuệ
GIÁ TRỌN GÓI4,000,000 VNĐ
 

 

Liên hệ tư vấn dịch vụ thiết kế logo ngành điện

Như vậy, với một khoản chi phí phù hợp là doanh nghiệp của bạn đã sở hữu ngay cho mình một biểu tượng chuyên nghiệp để có thể đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình phát triển. Vậy nên, nếu công ty điện của bạn chưa có logo để xây dựng thương hiệu thì hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên hỗ trợ của Phương Nam Vina hoặc gọi số Hotline: 0912817117, 0915101017 để được tư vấn thông tin chi tiết về dịch vụ. Xin cảm ơn!

Bài viết mới nhất

FAQ là gì? Bí quyết xây dựng trang FAQ website hoàn hảo

FAQ là gì? Bí quyết xây dựng trang FAQ website hoàn hảo

Trang FAQ website không chỉ là nơi giải đáp các câu hỏi thường gặp của khách hàng mà còn là cơ hội để bạn củng cố, nâng cao uy tín thương hiệu.

Clean code là gì? Lợi ích và nguyên tắc clean code website

Clean code là gì? Lợi ích và nguyên tắc clean code website

Clean code (mã sạch) là nền tảng quan trọng để phát triển nên những website chuyên nghiệp, chất lượng cao, dễ dàng nâng cấp và bảo trì.

MySQL là gì? Sự khác biệt giữa MySQL và SQL Server

MySQL là gì? Sự khác biệt giữa MySQL và SQL Server

MySQL là hệ quản trị cơ sở dữ liệu quan hệ mã nguồn mở mạnh mẽ, được sử dụng rộng rãi bởi các doanh nghiệp và lập trình viên trên toàn thế giới.

VPN là gì? Những điều cần biết về Virtual Private Network

VPN là gì? Những điều cần biết về Virtual Private Network

VPN (Virtual Private Network) là công cụ quan trọng giúp bảo vệ quyền riêng tư và tăng cường bảo mật trong môi trường trực tuyến.

Widget là gì? Những điều cần biết về Widget WordPress website

Widget là gì? Những điều cần biết về Widget WordPress website

Widget website không chỉ là tiện ích đơn giản mà còn là công cụ tối ưu mức độ tương tác và thúc đẩy sự quan tâm của người dùng đến nội dung của bạn.

Laravel là gì? Khám phá toàn diện về Laravel framework

Laravel là gì? Khám phá toàn diện về Laravel framework

Laravel là một trong những framework PHP hàng đầu với nhiều tính năng nổi bật giúp bạn phát triển ứng dụng web hiệu quả và linh hoạt.

zalo