Thiết kế logo ngành nông nghiệp

Trong nền kinh tế của Việt Nam, nông nghiệp được xem là một ngành xương sống bởi không chỉ cung ứng cho nhu cầu của người dùng nội địa mà còn xuất khẩu ra nước ngoài. Mặc dù được đánh giá rất tiềm năng nhưng mức độ cạnh tranh của thị trường này cũng vô cùng khốc liệt. Bởi lẽ, tiêu chuẩn của người dùng ngày càng cao, họ sẽ ưu tiên lựa chọn những sản phẩm uy tín với thương hiệu có tiếng trên thị trường.

Trước sự cạnh tranh gay gắt từ thị trường, việc thiết kế logo ngành nông nghiệp được xem là một giải pháp quan trọng được các doanh nghiệp lựa chọn để xây dựng hình ảnh, khẳng định vị thế trên thương trường và kết nối với khách hàng hiệu quả. Do đó, nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm cho mình một công ty thiết kế logo ngành nông nghiệp với chi phí rẻ, chất lượng tốt thì hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên tư vấn của Phương Nam Vina hoặc gọi số Hotline: 0912817117, 0915101017 để được hỗ trợ nhanh nhất.
 

Thiết kế logo ngành nông nghiệp
 

Lợi ích của việc thiết kế logo ngành nông nghiệp

Không chỉ riêng lĩnh vực nông nghiệp mà hiện nay, bất kể ngành nghề nào cũng đều muốn nâng cao giá trị thương hiệu của mình. Lúc này, thiết kế logo ngành nông nghiệp chính là giải pháp tiên quyết mà các doanh nghiệp thường áp dụng bởi ngoài giúp xây dựng thương hiệu, biểu tượng này còn mang đến những giá trị vô cùng to lớn, cụ thể:

1. Khẳng định sự uy tín, chuyên nghiệp

Không thể phủ nhận, một công ty có thương hiệu, có dấu ấn riêng bao giờ cũng mang lại cho khách hàng cảm giác tin tưởng hơn so với những doanh nghiệp hoạt động “vô hình”. Vì thế, việc thiết kế logo nông nghiệp đẹp, độc đáo và sáng tạo chính là một cách để bạn dễ dàng tạo nên điểm nhấn cho bộ mặt doanh nghiệp. Đôi khi, giá trị của công ty cũng sẽ được nâng cấp ấn tượng nhờ vào sự chuyên nghiệp thông qua việc sở hữu một biểu tượng sáng tạo, thu hút. Bởi lẽ, logo chính là thông điệp về những gì mà doanh nghiệp của bạn đang muốn truyền tải đến khách hàng.

2. Gia tăng lợi thế cạnh tranh

Thiết kế logo nông nghiệp chính là một cách để giúp bạn gia tăng lợi thế cạnh tranh cho công ty của bạn. Hãy thử nghĩ, giữa một doanh nghiệp có mẫu logo được xây dựng một cách chuyên nghiệp, đầu tư chỉn chu với một công ty có biểu tượng sơ sài thì khách hàng sẽ lựa chọn bên nào. Đương nhiên, khách hàng chắc chắn sẽ luôn ưu tiên đến những doanh nghiệp mà ở đó, họ có logo ấn tượng và được thiết kế một cách chỉn chu.

3. Tạo ấn tượng khó phai trong tâm trí khách hàng

Logo được thiết kế nổi bật với màu sắc thú vị chắc chắn sẽ có sức hút to lớn với người tiêu dùng. Bên cạnh đó, việc đưa logo đính kèm lên các sản phẩm / dịch vụ của doanh nghiệp còn có thể mang lại sự thu hút với các khách hàng tiềm năng, từ đó thôi thúc họ tìm hiểu, mua sắm hay sử dụng dịch vụ mà bạn cung cấp.

4. Nâng cao nhận diện thương hiệu

Mục đích của việc tạo ra logo nông nghiệp chính là cách để phân biệt các thương hiệu khác nhau trong cùng một lĩnh vực. Một mẫu logo đẹp, độc đáo và sáng tạo sẽ giúp khách hàng có thể nhận diện được các sản phẩm / dịch vụ nông nghiệp của thương hiệu bạn với các doanh nghiệp khác. Sau này, khi có nhu cầu sử dụng các sản phẩm nông nghiệp mà doanh nghiệp cung cấp, người dùng cũng sẽ không bị nhầm lẫn bạn với các đối thủ cạnh tranh trực tiếp.

5. Cải thiện hiệu quả kinh doanh

Khi khách hàng cảm thấy ấn tượng với mẫu logo nông nghiệp mà bạn cung cấp thì chắc chắn, họ sẽ có xu hướng tìm hiểu nhiều hơn về thương hiệu của bạn. Nếu như sản phẩm của bạn chất lượng, đáp ứng nhu cầu của người dùng thì chắc chắn, công việc kinh doanh sẽ trở nên suôn sẻ, dễ dàng hơn. Chưa kể, khách hàng cũng thường có xu hướng mua sắm những sản phẩm có logo quen thuộc nên biểu tượng chất lượng chắc chắn sẽ giúp bạn gia tăng lợi thế bán hàng.

Thiết kế logo nông nghiệp

Những tiêu chí quan trọng khi thiết kế logo ngành nông nghiệp

Thiết kế logo ngành nông nghiệp chính là nền tảng cốt lõi để doanh nghiệp có thể dễ dàng hơn trong việc xây dựng hình ảnh, truyền tải thông điệp đến khách hàng. Tuy nhiên, thực tế thì không phải cửa hàng nông nghiệp nào cũng có thể sở hữu một biểu tượng chất lượng nếu như logo không đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau:

1. Logo đẹp, thể hiện thông điệp kinh doanh

Đặc điểm chung của ngành nông nghiệp đó chính là luôn hướng đến những điều tốt đẹp, từ đó giúp cho mọi người có thể thừa hưởng một nguồn thực phẩm sạch, an toàn và tốt cho sức khỏe. Vậy nên, một mẫu logo nông sản chất lượng cần phải giúp doanh nghiệp của bạn truyền tải những thông điệp này đến với người dùng thông qua một mẫu logo đẹp, sáng tạo nhất.

2. Logo thể hiện được đặc trưng của ngành nông nghiệp

Không chỉ riêng đối với ngành nông nghiệp, bất cứ logo thuộc lĩnh vực nào cũng đều phải thể hiện được đặc trưng của ngành nghề. Trong đó, ngành nông nghiệp lại là một lĩnh vực lớn với những chuyên ngành khác nhau, từ chăn nuôi, trồng trọt, sơ chế nông sản, thủy sản cho đến lâm nghiệp.

Vậy nên, khi thiết kế logo nông nghiệp thì bạn cần lưu ý trong việc lựa chọn font chữ, biểu tượng sao cho phù hợp với lĩnh vực. Điều này sẽ giúp cho người xem có thể dễ dàng phân biệt thương hiệu với các đối thủ trong cùng ngành, đồng thời lại dễ dàng nhanh chóng liên tưởng tới sản phẩm của bạn. Cụ thể, một số hình ảnh, biểu tượng thường được sử dụng trong logo nông nghiệp gồm có: trái cây, cây lúa, con ong, mầm chồi, con cá, con bò, lợn giống,....

3. Logo sáng tạo, độc quyền

Logo chính là biểu tượng tạo ấn tượng đầu tiên với người xem và là gương mặt đại diện cho thương hiệu. Nó được đánh là phần quan trọng nhất khi bạn thiết kế logo nông nghiệp. Vì vậy, biểu tượng này cần phải thể hiện được sự độc đáo, không đụng hàng với bất kỳ mẫu logo nào khác trên thị trường.

4. Logo đơn giản và dễ nhớ

So với những ngành nghề khác, logo nông nghiệp không cần phải thật sự quá cầu kỳ. Thay vào đó, một mẫu logo được thiết kế đơn giản chính là điểm cộng lớn để khách hàng có thể hiểu hơn về thông điệp của bạn. Điều này sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng ghi nhớ và dễ dàng nhận diện thương hiệu của bạn giữa hàng loạt đối thủ.

5. Logo có sự linh hoạt

Thông thường, để khẳng định sự chính chủ của thương hiệu thì logo sẽ được cho xuất hiện ở nhiều nơi từ bao bì sản phẩm, biển hiệu, banner cho đến website và cả ảnh bài đăng trên mạng xã hội. Do đó mà các công ty thiết kế logo ngành nông nghiệp sẽ cần phải đảm bảo được yếu tố linh hoạt để giúp cho biểu tượng này có thể được ứng dụng ở nhiều nơi mà không khiến cho hình ảnh bị vỡ hay khó nhìn.

6. Logo có tính bền vững

Logo chính là biểu tượng đồng hành cùng với doanh nghiệp của bạn trên hành trình phát triển nên chúng cần phải đảm bảo yếu tố bền vững. Bởi lẽ, nếu như logo cứ liên tục thay đổi thì người dùng sẽ khó lòng có thể ghi nhớ cũng như làm giảm mức độ nhận diện thương hiệu trên thị trường.

Dịch vụ thiết kế logo ngành nông nghiệp

Dịch vụ thiết kế logo ngành nông nghiệp đẹp, giá rẻ, độc quyền

Có thể nói, thiết kế logo nông nghiệp giống như cách mà bạn đang mặc gì cho chính công ty của mình. Vì vậy, biểu tượng này cần phải được thể hiện làm sao để có thể nâng tầm doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới, đồng thời trở thành thương hiệu lớn mạnh và có vị thế trên thị trường. Tuy nhiên, để có thể tạo được một sản phẩm logo ấn tượng, độc đáo cho riêng mình thì bạn hãy tìm đến những đơn vị thiết kế logo chuyên nghiệp. Trong đó, Phương Nam Vina chính là công ty thiết kế logo ngành nông nghiệp được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ nhất hiện nay. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ mang đến cho doanh nghiệp của bạn những lợi ích sau:

- Phương Nam Vina đã có kinh nghiệm hợp tác với hàng nghìn khách hàng trên toàn quốc, vì vậy mà chúng tôi hiểu rõ bạn đang cần gì ở một mẫu logo chuyên nghiệp.

- Không chỉ mang đến cho quý khách một biểu tượng chất lượng, dịch vụ thiết kế logo ngành nông nghiệp của Phương Nam Vina cũng được đánh giá cao bởi sự chuyên nghiệp, uy tín và luôn hỗ trợ khách hàng 24/7.

- Đội ngũ designer sáng tạo, tài năng và có nhiều kinh nghiệm thiết kế logo đa dạng lĩnh vực.

- Mẫu logo sau khi hoàn thiện sẽ đảm bảo yếu tố độc quyền, duy nhất.

- Hỗ trợ chỉnh sửa mẫu logo nếu như quý khách chưa cảm thấy ưng ý, hài lòng.

- Chi phí của dịch vụ thiết kế logo ngành nông nghiệp có giá thành rẻ với nhiều gói design để bạn lựa chọn.

- Sau khi đã kết thúc dự án làm logo nông nghiệp, chúng tôi sẽ nhanh chóng bàn giao lại cho bạn các file thiết kế gốc, file hình ảnh để có thể dễ dàng sử dụng hay chỉnh sửa khi cần.
 

Công ty thiết kế logo ngành nông nghiệp
 

Quy trình cung cấp dịch vụ thiết kế logo nông nghiệp tại Phương Nam Vina

Bước 1: Công ty sẽ tiếp nhận dự án thiết kế logo nông sản, cùng với đó là đi tìm hiểu về yêu cầu của khách hàng đối với dịch vụ.

Bước 2: Nếu quý khách chưa có ý tưởng cho logo của mình thì cũng đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn các biểu tượng hấp dẫn nhất.

Bước 3: Gửi bảng báo giá thiết kế logo nông nghiệp cùng với đó là phiếu thanh toán dịch vụ. Bạn sẽ cần phải thanh toán trước cho chúng tôi 50% chi phí của dịch vụ design logo như đã quy định trong hợp đồng.

Bước 4: Đội ngũ designer sau khi đã tiếp nhận các yêu cầu của khách hàng sẽ nhanh chóng phác thảo và thiết kế logo ngành nông nghiệp sao cho hoàn hảo nhất.

Bước 5: Sau khi hoàn thành mẫu logo, chúng tôi sẽ gửi cho bạn hình ảnh của mẫu logo qua email để kiểm tra, đánh giá. Nếu có bất cứ vấn đề gì ở mẫu logo nông sản cần chỉnh sửa, chúng tôi sẽ nhanh chóng hỗ trợ cho bạn.

Bước 6: Tiến hành bàn giao lại các file hình ảnh, file thiết kế gốc cho quý khách sau khi dự án làm logo nông nghiệp hoàn thành. Bạn sẽ cần thanh toán 50% phí dịch vụ thiết kế logo ngành nông nghiệp còn lại cho chúng tôi là xong.

Bảng giá dịch vụ thiết kế logo ngành nông nghiệp

Trong lĩnh vực kinh doanh, việc đầu tư chi phí luôn là một vấn đề được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Do đó, Phương Nam Vina đã cho triển khai ba gói thiết kế logo nông nghiệp để bạn có thể chọn một gói design theo nhu cầu, cụ thể:

1. Gói thiết kế logo ngành nông nghiệp giá rẻ

- Đội ngũ design sẽ thiết kế logo ngành nông nghiệp theo yêu cầu của khách hàng hoặc nếu chưa có ý tưởng, chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể cho bạn.

- Hoàn thành 2 mẫu logo nông sản cùng với 2 ý tưởng khác nhau, đồng thời hỗ trợ chỉnh sửa 2 lần theo như mẫu thiết kế bạn đã chọn.

- Trình bày ý nghĩa của mẫu logo nông nghiệp.

- Bàn giao sau khi kết thúc dự án thiết kế logo nông sản: File thiết kế Adobe illustrator (.ai); File ảnh (.jpg); File PNG (.png); File Pdf (.pdf); Font chữ thiết kế.

- Thời gian hoàn thiện dự án design logo nông nghiệp: 1 - 3 ngày.

- Chi phí dịch vụ design logo nông sản: 1,200,000 VNĐ.

Cam kết: Dịch vụ thiết kế logo ngành nông nghiệp của Phương Nam Vina được đội ngũ designer tài năng phác thảo và hoàn thiện đến từng chi tiết, vậy nên chúng tôi luôn nói không với việc sao chép, đạo nhái ý tưởng của bất kỳ thương hiệu nào trên thị trường.

2. Gói thiết kế logo ngành nông nghiệp cơ bản

- Đội ngũ design sẽ thiết kế logo ngành nông nghiệp theo yêu cầu của khách hàng hoặc nếu chưa có ý tưởng, chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể cho bạn.

- Hoàn thành 4 mẫu logo nông sản cùng với 4 ý tưởng khác nhau, đồng thời hỗ trợ chỉnh sửa 4 lần theo như mẫu thiết kế bạn đã chọn.

- Trình bày ý nghĩa của mẫu logo nông nghiệp.

- Bàn giao sau khi kết thúc dự án thiết kế logo nông sản: File thiết kế Adobe illustrator (.ai); File ảnh (.jpg); File PNG (.png); File Pdf (.pdf); Font chữ thiết kế.

- Tặng hai mẫu name card chất lượng, chuyên nghiệp khi đăng ký dịch vụ.

- Thời gian hoàn thiện dự án design logo nông nghiệp: 1 - 3 ngày.

- Chi phí dịch vụ design logo nông sản: 3,000,000 VNĐ.

Cam kết: Dịch vụ thiết kế logo ngành nông nghiệp của Phương Nam Vina được đội ngũ designer tài năng phác thảo và hoàn thiện, vì vậy mà chúng tôi sẽ nói không với việc sao chép, đạo nhái ý tưởng của bất kỳ thương hiệu nào trên thị trường. Nếu biểu tượng gặp phải vấn đề trùng lặp khiến logo không thể đăng ký bản quyền thì chúng tôi sẽ hỗ trợ chỉnh sửa cho đến khi hoàn thành.

3. Gói thiết kế logo ngành nông nghiệp cao cấp

- Đội ngũ design sẽ thiết kế logo ngành nông nghiệp theo yêu cầu của khách hàng hoặc nếu chưa có ý tưởng, chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể cho bạn.

- Hoàn thành 5 mẫu logo nông sản cùng với 5 ý tưởng khác nhau, đồng thời hỗ trợ chỉnh sửa 10 lần theo như mẫu thiết kế bạn đã chọn.

- Trình bày ý nghĩa của mẫu logo nông nghiệp.

- Bàn giao sau khi kết thúc dự án thiết kế logo nông sản: File thiết kế Adobe illustrator (.ai); File ảnh (.jpg); File PNG (.png); File Pdf (.pdf); Font chữ thiết kế.

- Tặng hai mẫu name card chất lượng, chuyên nghiệp khi đăng ký dịch vụ.

- Thời gian hoàn thiện dự án design logo nông nghiệp: 3 - 5 ngày.

- Chi phí dịch vụ design logo nông sản: 4,000,000 VNĐ.

Cam kết: Dịch vụ thiết kế logo ngành nông nghiệp của Phương Nam Vina được đội ngũ designer tài năng phác thảo và hoàn thiện, vì vậy mà chúng tôi sẽ nói không với việc sao chép, đạo nhái ý tưởng của bất kỳ thương hiệu nào trên thị trường. Nếu biểu tượng gặp phải vấn đề trùng lặp khiến logo không thể đăng ký bản quyền thì chúng tôi sẽ hỗ trợ chỉnh sửa cho đến khi hoàn thành.

Bên cạnh dịch vụ thiết kế logo nông nghiệp được cung cấp ở trên, chúng tôi còn nhận xây dựng logo trọn gói và bộ nhận diện thương hiệu theo yêu cầu, bao gồm các dịch vụ thiết kế name card, catalogue, bìa thư, lịch để bàn, áo mưa, đồng hồ, ly tách,....

Khuyến mại: Giảm giá ngay 10% cho các quý khách hàng đăng ký thêm dịch vụ design web hoặc các danh mục khác trong gói hỗ trợ của Phương Nam Vina đi cùng với dịch vụ thiết kế logo.

 

BẢNG SO SÁNH CÁC GÓI DỊCH VỤ LOGO

 

LOGO GIÁ RẺ
icon báo giá website Thiết kế theo yêu cầu
icon báo giá website Hỗ trợ tư vấn ý tưởng
icon báo giá website Số mẫu thiết kế: 2 mẫu
icon báo giá website Số lần chỉnh sửa: 2 lần
icon báo giá website Giải thích ý nghĩa mẫu logo
icon báo giá website Bàn giao file ảnh, file thiết kế gốc
icon báo giá website Thiết kế độc quyền, không trùng lặp
icon báo giá website Thời gian thiết kế: 1 - 3 ngày.
icon báo giá website Tặng kèm 2 mẫu thiết kế namecard
icon báo giá website Cam kết đăng ký Cục sở hữu trí tuệ
GIÁ TRỌN GÓI1,200,000 VNĐ
LOGO CƠ BẢN
icon báo giá website Thiết kế theo yêu cầu
icon báo giá website Hỗ trợ tư vấn ý tưởng
icon báo giá website Số mẫu thiết kế: 4 mẫu
icon báo giá website Số lần chỉnh sửa: 4 lần
icon báo giá website Giải thích ý nghĩa mẫu logo
icon báo giá website Bàn giao file ảnh, file thiết kế gốc
icon báo giá website Thiết kế độc quyền, không trùng lặp
icon báo giá website Thời gian thiết kế: 1 - 3 ngày.
icon báo giá website Tặng kèm 2 mẫu thiết kế namecard
icon báo giá website Cam kết đăng ký Cục sở hữu trí tuệ
GIÁ TRỌN GÓI3,000,000 VNĐ
LOGO CAO CẤP
icon báo giá website Thiết kế theo yêu cầu
icon báo giá website Hỗ trợ tư vấn ý tưởng
icon báo giá website Số mẫu thiết kế: 5 mẫu
icon báo giá website Số lần chỉnh sửa: 10 lần
icon báo giá website Giải thích ý nghĩa mẫu logo
icon báo giá website Bàn giao file ảnh, file thiết kế gốc
icon báo giá website Thiết kế độc quyền, không trùng lặp
icon báo giá website Thời gian thiết kế: 1 - 5 ngày.
icon báo giá website Tặng kèm 2 mẫu thiết kế namecard
icon báo giá website Cam kết đăng ký Cục sở hữu trí tuệ
GIÁ TRỌN GÓI4,000,000 VNĐ
 

 

Liên hệ tư vấn dịch vụ thiết kế logo nông nghiệp

Không thể phủ nhận, logo giống như một dấu mốc khởi đầu cho một doanh nghiệp trên hành trình phát triển. Nó không chỉ bao hàm sức mạnh của thương hiệu mà còn sợi dây gắn kết vô cùng vững chắc giữa sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu với khách hàng. Vậy nên, nếu doanh nghiệp của bạn vẫn chưa thiết kế logo ngành nông nghiệp cho mình thì đừng chần chờ mà hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên hỗ trợ của Phương Nam Vina để được tư vấn thông tin chi tiết về dịch vụ. Xin cảm ơn!

 

 

Bài viết mới nhất

Mã hóa là gì? Các phương pháp mã hóa dữ liệu phổ biến

Mã hóa là gì? Các phương pháp mã hóa dữ liệu phổ biến

Mã hóa là một phương pháp chuyển đổi thông tin sao cho những người có quyền truy cập mới hiểu được nội dung, từ đó gia tăng hiệu quả bảo mật.

reCAPTCHA là gì? Kiến thức quan trọng Google reCAPTCHA

reCAPTCHA là gì? Kiến thức quan trọng Google reCAPTCHA

reCAPTCHA là một công cụ hỗ trợ xác thực website để giúp ngăn chặn các tình trạng spam hay hành vi gian lận, tấn công từ bên ngoài.

Entity Framework là gì? Từ A - Z về Entity Framework Core

Entity Framework là gì? Từ A - Z về Entity Framework Core

Entity Framework là giải pháp giúp các lập trình viên đơn giản hóa việc truy cập, thao tác dữ liệu mà không xử lý truy vấn SQL phức tạp.

DMCA là gì? Hướng dẫn đăng ký và sử dụng DMCA Protected

DMCA là gì? Hướng dẫn đăng ký và sử dụng DMCA Protected

DMCA (Digital Millennium Copyright Act) là một đạo luật của Hoa Kỳ được ban hành để bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ của người dùng trên Internet.

cPanel là gì? Hướng dẫn sử dụng hosting cPanel toàn tập

cPanel là gì? Hướng dẫn sử dụng hosting cPanel toàn tập

cPanel là một công cụ quản trị web hosting chạy trên nền tảng Linux để hỗ trợ người dùng quản trị website thêm hiệu quả, dễ dàng hơn.

ASP.NET là gì? Những điều cần biết về ASP.NET framework

ASP.NET là gì? Những điều cần biết về ASP.NET framework

ASP.NET là một framework được Microsoft phát triển khi cung cấp một nền tảng hỗ trợ việc xây dựng, phát triển các ứng dụng web hiệu quả.

zalo