Thiết kế logo Nghệ An

Nghệ An là một tỉnh nằm ở trung tâm vùng Bắc Trung Bộ và nổi tiếng với vùng đất sản sinh ra nhiều hào kiệt danh tiếng lẫy lừng của cả nước. Nơi đây cũng sở hữu địa hình đa dạng, phức tạp và bị chia cắt mạnh bởi các dãy núi cùng hệ thống sông, suối dày đặc. Chính nhờ lợi thế mà thiên nhiên ban tặng cùng sự nổi danh về lịch sử, Nghệ An ngày càng phát triển với nguồn tài nguyên đất, khoáng sản, rừng và du lịch. Vậy nên, nhằm giúp cho các doanh nghiệp tại đây có thể từng bước phát triển và xây dựng thương hiệu của mình, việc thiết kế logo Nghệ An đóng vai trò cực kỳ quan trọng.
 

Thiết kế logo Nghệ An
 

Tầm quan trọng của việc thiết kế logo cho doanh nghiệp tại Nghệ An

Sở hữu một logo đẹp được xem như là sự khởi đầu ấn tượng cho thương hiệu của bạn khi tiến vào kinh doanh trên thị trường. Bởi dù có đang hoạt động trong lĩnh vực nào, bạn cũng cần phải sử dụng logo ở khắp mọi nơi từ website, tài liệu, bao bì sản phẩm cho đến biển quảng cáo,.... Sự xuất hiện dày đặc và liên tục này đã phần nào nói lên được tầm quan trọng của dịch vụ thiết kế logo tại Nghệ An đối với các doanh nghiệp tại đây:

- Thiết kế logo tại Nghệ An với mẫu đẹp sẽ giúp cho thương hiệu của bạn được nhiều người biết đến, qua đó gia tăng mức độ nhận diện hơn nữa trên thị trường.

- Việc sở hữu mẫu logo Nghệ An có thiết kế đẹp mang lại sức hấp dẫn cực kỳ lớn đối với người xem, từ đó khơi gợi sự tò mò và hứng thú của họ đối với doanh nghiệp.

- Thiết kế logo ở Nghệ An chuyên nghiệp chính là tiền đề giúp cho thương hiệu của bạn thể hiện niềm tin của mình đối với khách hàng, qua đó giúp họ yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp.

- Thiết kế logo tại TP Vinh, Nghệ An sẽ góp phần giúp cho người xem cảm thấy hứng thú nhiều hơn đối với thương hiệu của bạn. Từ đó mỗi khi có nhu cầu mua sắm hay sử dụng dịch vụ, doanh nghiệp của bạn chắc chắn luôn là cái tên mà họ hằng ghi nhớ.

- Khi bạn và đối thủ của mình cùng kinh doanh chung một sản phẩm hay dịch vụ nào đó, sự cạnh tranh là điều không thể tránh khỏi. Lúc này, thiết kế logo độc đáo, ấn tượng sẽ giúp bạn tạo sự khác biệt và nổi bật hơn trên thị trường.

Thiết kế logo ở Nghệ An

Những tiêu chí quan trọng khi thiết kế logo tại Nghệ An

Dù chỉ đơn giản là một hình ảnh hay đoạn văn bản thông thường thì thiết kế logo Nghệ An vẫn luôn mang đến những giá trị to lớn cho các doanh nghiệp ở đây. Đặc biệt, với sự cạnh tranh khốc liệt đến từ những đối thủ, muốn khẳng định vị thế của mình cao hơn thì bạn cần phải có logo hỗ trợ. Để có thể làm được điều này thì các công ty thiết kế logo Nghệ An sẽ cần đáp ứng những tiêu chí quan trọng dưới đây:

- Thiết kế logo tại Vinh, Nghệ An cần phải được tạo ra từ chính những ý tưởng sáng tạo và thể hiện được tầm nhìn, phong cách mà doanh nghiệp đang theo đuổi.

- Mẫu thiết kế logo tại Nghệ An cần dễ dàng truyền tải được những thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi gắm đến khách hàng.

- Một mẫu logo đẹp nhưng nếu không thể hiện được những đặc trưng của lĩnh vực hoạt động thì người xem cũng không thể biết được bạn đang kinh doanh cái gì.

- Logo không nên thiết kế phức tạp nhưng cũng không đơn giản quá để giúp người xem có thể nhanh chóng ghi nhớ chỉ sau một lần thoáng qua.

- Thiết kế logo ở Nghệ An sẽ giúp tạo nên sự độc đáo, khác biệt của thương hiệu bạn so với những đối thủ, không chỉ trong khu vực Thành phố Vinh hay Nghệ An mà còn cả trên toàn quốc.

- Logo là biểu tượng đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt hành trình phát triển nên cần thể hiện được sự bền vững, trường tồn, nói không với việc chạy theo xu hướng.

- Logo cần đảm bảo yếu tố linh hoạt bằng cách thiết kế theo định dạng vector để dù kích thước có thay đổi thì những chi tiết bên trong cũng sẽ không bị ảnh hưởng.

Dịch vụ thiết kế logo Nghệ An

Dịch vụ thiết kế logo Nghệ An giá rẻ, chuyên nghiệp, độc quyền

Không khó để chúng ta thấy rằng hiện nay, có rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp đang dành một sự quan tâm đặc biệt trong việc tìm kiếm công ty thiết kế logo tại Nghệ An chuyên nghiệp. Thế nhưng, để có thể lựa chọn được một đơn vị chất lượng là điều khá khó khăn, nhất là khi lĩnh vực công nghệ thông tin đang bùng nổ mạnh mẽ. Nhưng khi tìm đến Phương Nam Vina, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với dịch vụ thiết kế logo mà chúng tôi mang lại bởi những lý do sau:

- Công ty với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế logo nên có sự am hiểu về ngành nghề, cam kết sẽ đảm bảo đúng yêu cầu của bạn.

- Mẫu logo không chỉ đảm bảo giá trị thẩm mỹ mà còn đáp ứng tốt việc truyền tải thông điệp đến người xem, nhất là với khách hàng tiềm năng của bạn.

- Đội ngũ tư vấn viên là những người chuyên nghiệp, nhiệt tình và luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.

- Đội ngũ nhân viên thiết kế đồ họa tài năng, có khả năng sáng tạo và tư duy thẩm mỹ tốt.

- Mẫu logo được chúng tôi thiết kế cam kết không trùng lặp, dễ dàng đăng ký bản quyền tại Cục sở hữu trí tuệ.

- Chi phí thiết kế logo Nghệ An giá rẻ, phù hợp cho mọi doanh nghiệp.

- Hỗ trợ chỉnh sửa lại mẫu logo Nghệ An nếu cần.

- Bàn giao lại các file hình ảnh, file thiết kế logo Nghệ An để các bạn dễ dàng chỉnh sửa mỗi khi cần.


Công ty thiết kế logo Nghệ An
 

Quy trình cung cấp dịch vụ thiết kế logo Nghệ An tại Phương Nam Vina

Bước 1: Tiếp nhận dự án thiết kế logo tại Nghệ An và khảo sát yêu cầu khách hàng, tìm hiểu kỹ càng về lĩnh vực mà doanh nghiệp bạn đang hoạt động.

Bước 2: Tư vấn cho khách hàng về những ý tưởng thiết kế logo đẹp, phù hợp với ngành nghề.

Bước 3: Gửi bảng báo giá và phiếu thanh toán dịch vụ làm logo Nghệ An, các bạn sẽ thanh toán tạm ứng 50% phí dịch vụ cho chúng tôi.

Bước 4: Đội ngũ thiết kế sẽ nhanh chóng làm logo Nghệ An theo đúng như yêu cầu của bạn.

Bước 5: Gửi mẫu logo Nghệ An đã được hoàn thành bằng hình qua email cho khách tham khảo, nếu có yêu cầu cần chỉnh sửa thì chúng tôi sẽ hỗ trợ tận tình.

Bước 6: Bàn giao lại các file thiết kế gốc (.ai), file hình ảnh (.jpg, .png, .pdf) qua email cho khách sau khi hoàn thành dự án thiết kế logo ở Nghệ An. Nhiệm vụ còn lại của các bạn là thanh toán 50% phí dịch vụ còn lại cho chúng tôi.

Bảng giá dịch vụ thiết kế logo tại Nghệ An

Ngoài cam kết đảm bảo chất lượng mẫu logo một cách tuyệt đối, dịch vụ thiết kế logo Nghệ An còn được rất nhiều khách hàng tín nhiệm bởi chi phí rẻ, minh bạch. Theo đó, công ty Phương Nam Vina sẽ cung cấp cho các bạn ba gói dịch vụ thiết kế logo Nghệ An với từng mức giá khác nhau để khách hàng có thể tùy chọn theo nhu cầu và khả năng chi trả của mình.

1. Gói dịch vụ thiết kế logo Nghệ An giá rẻ

- Làm mẫu logo theo yêu cầu khách hàng hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn ý tưởng.

- Hoàn thành 2 mẫu logo Nghệ An cùng 2 ý tưởng khác nhau, chỉnh sửa 2 lần theo mẫu cho khách.

- Giải thích ý nghĩa của mẫu logo một cách chi tiết.

- Bàn giao sau dự án thiết kế: File thiết kế Adobe illustrator (.ai); File ảnh (.jpg); File PNG (.png); File Pdf (.pdf); Font chữ thiết kế.

- Thời gian hoàn thiện dự án logo: 1 - 3 ngày.

- Giá thiết kế logo tại Nghệ An: 1,200,000 VNĐ.

Cam kết: Mẫu thiết kế logo Nghệ An được đội ngũ nhân viên thiết kế độc quyền, không bị trùng lặp với các mẫu khác trên thị trường.

2. Gói dịch vụ thiết kế logo Nghệ An cơ bản

- Làm mẫu logo theo yêu cầu khách hàng hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn ý tưởng.

- Hoàn thành 4 mẫu logo Nghệ An cùng 4 ý tưởng khác nhau, chỉnh sửa 4 lần theo mẫu cho khách.

- Giải thích ý nghĩa của mẫu logo một cách chi tiết.

- Bàn giao sau dự án thiết kế: File thiết kế Adobe illustrator (.ai); File ảnh (.jpg); File PNG (.png); File Pdf (.pdf); Font chữ thiết kế.

- Thời gian hoàn thiện dự án logo: 1 - 3 ngày.

- Tặng hai mẫu name card khi sử dụng dịch vụ.

- Giá thiết kế logo tại Nghệ An: 3,000,000 VNĐ.

Cam kết: Mẫu thiết kế logo Nghệ An được đội ngũ nhân viên thiết kế độc quyền, không bị trùng lặp với các biểu tượng khác trên thị trường. Nếu không đăng ký được bản quyền tại Cục sở hữu trí tuệ do bị trùng lặp, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ cho đến khi bạn đăng ký thành công.

3. Gói dịch vụ thiết kế logo Nghệ An cao cấp

- Làm mẫu logo theo yêu cầu khách hàng hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn ý tưởng.

- Hoàn thành 5 mẫu logo Nghệ An cùng 5 ý tưởng khác nhau, chỉnh sửa 10 lần theo mẫu cho khách.

- Giải thích ý nghĩa của mẫu logo một cách chi tiết.

- Bàn giao sau dự án thiết kế: File thiết kế Adobe illustrator (.ai); File ảnh (.jpg); File PNG (.png); File Pdf (.pdf); Font chữ thiết kế.

- Thời gian hoàn thiện dự án logo: 1 - 5 ngày.

- Tặng hai mẫu name card khi sử dụng dịch vụ.

- Giá thiết kế logo tại Nghệ An: 4,000,000 VNĐ.

Cam kết: Mẫu thiết kế logo Nghệ An được đội ngũ nhân viên thiết kế độc quyền, không bị trùng lặp với các mẫu khác trên thị trường. Nếu không đăng ký được bản quyền tại Cục sở hữu trí tuệ do bị trùng lặp, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ cho đến khi bạn đăng ký thành công.

Bên cạnh dịch vụ trên, chúng tôi còn nhận thiết kế trọn gói logo và bộ nhận diện thương hiệu, trong đó gồm các danh mục như: catalogue, namecard, lịch để bàn, bìa thư, ly tách, đồng hồ, áo mưa,.... Vì vậy, nếu đang có nhu cầu sử dụng các dịch vụ này thì các bạn hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên hỗ trợ để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất.

Khuyến mại: Giảm giá ngay 10% nếu các bạn đăng ký thêm dịch vụ design website và các danh mục khác nằm trong gói hỗ trợ của Phương Nam Vina đi cùng với dịch vụ thiết kế logo.

 

BẢNG SO SÁNH CÁC GÓI DỊCH VỤ LOGO

 

LOGO GIÁ RẺ
icon báo giá website Thiết kế theo yêu cầu
icon báo giá website Hỗ trợ tư vấn ý tưởng
icon báo giá website Số mẫu thiết kế: 2 mẫu
icon báo giá website Số lần chỉnh sửa: 2 lần
icon báo giá website Giải thích ý nghĩa mẫu logo
icon báo giá website Bàn giao file ảnh, file thiết kế gốc
icon báo giá website Thiết kế độc quyền, không trùng lặp
icon báo giá website Thời gian thiết kế: 1 - 3 ngày.
icon báo giá website Tặng kèm 2 mẫu thiết kế namecard
icon báo giá website Cam kết đăng ký Cục sở hữu trí tuệ
GIÁ TRỌN GÓI1,200,000 VNĐ
LOGO CƠ BẢN
icon báo giá website Thiết kế theo yêu cầu
icon báo giá website Hỗ trợ tư vấn ý tưởng
icon báo giá website Số mẫu thiết kế: 4 mẫu
icon báo giá website Số lần chỉnh sửa: 4 lần
icon báo giá website Giải thích ý nghĩa mẫu logo
icon báo giá website Bàn giao file ảnh, file thiết kế gốc
icon báo giá website Thiết kế độc quyền, không trùng lặp
icon báo giá website Thời gian thiết kế: 1 - 3 ngày.
icon báo giá website Tặng kèm 2 mẫu thiết kế namecard
icon báo giá website Cam kết đăng ký Cục sở hữu trí tuệ
GIÁ TRỌN GÓI3,000,000 VNĐ
LOGO CAO CẤP
icon báo giá website Thiết kế theo yêu cầu
icon báo giá website Hỗ trợ tư vấn ý tưởng
icon báo giá website Số mẫu thiết kế: 5 mẫu
icon báo giá website Số lần chỉnh sửa: 10 lần
icon báo giá website Giải thích ý nghĩa mẫu logo
icon báo giá website Bàn giao file ảnh, file thiết kế gốc
icon báo giá website Thiết kế độc quyền, không trùng lặp
icon báo giá website Thời gian thiết kế: 1 - 5 ngày.
icon báo giá website Tặng kèm 2 mẫu thiết kế namecard
icon báo giá website Cam kết đăng ký Cục sở hữu trí tuệ
GIÁ TRỌN GÓI4,000,000 VNĐ
 

 

Liên hệ tư vấn dịch vụ thiết kế logo tại Nghệ An

Như vậy, chỉ với một khoản chi phí nhỏ là công ty của bạn đã sở hữu cho mình một mẫu logo chuyên nghiệp để xây dựng thương hiệu ngay từ bây giờ. Do đó, nếu bạn vẫn chưa có một mẫu logo cho doanh nghiệp của mình thì hãy nhanh chóng liên hệ với đội ngũ nhân viên hỗ trợ của Phương Nam Vina hoặc gọi số Hotline: 0912817117, 0915101017 để được tư vấn thông tin chi tiết về dịch vụ. Xin cảm ơn!

Bài viết mới nhất

Decode là gi? Những điều cần biết về giải mã trong kỷ nguyên số

Decode là gi? Những điều cần biết về giải mã trong kỷ nguyên số

Decode (giải mã) là quá trình chuyển đổi dữ liệu đã được mã hóa về dạng ban đầu nhằm đảm bảo thông tin được truy cập và sử dụng hiệu quả.

SEOquake là gì? Hướng dẫn cài đặt và sử dụng SEOquake

SEOquake là gì? Hướng dẫn cài đặt và sử dụng SEOquake

SEOquake là một công cụ hỗ trợ tối ưu hóa SEO hiệu quả mà bất kỳ SEOer nào hiện nay cũng nên cài đặt về trình duyệt của mình.

Cache là gì? Hướng dẫn xóa bộ nhớ cache nhanh chóng

Cache là gì? Hướng dẫn xóa bộ nhớ cache nhanh chóng

Cache là một thuật ngữ quen thuộc trong lĩnh vực công nghệ thông tin khi giúp tối ưu hoá hiệu suất hoạt động trên các thiết bị điện tử.

UTM là gì? Cách tạo và sử dụng UTM tracking code hiệu quả

UTM là gì? Cách tạo và sử dụng UTM tracking code hiệu quả

UTM (Urchin Tracking Module) là công nghệ được sử dụng để theo dõi, phân tích lưu lượng truy cập trên các kênh, liên kết đổ về website của bạn.

Mã hóa là gì? Các phương pháp mã hóa dữ liệu phổ biến

Mã hóa là gì? Các phương pháp mã hóa dữ liệu phổ biến

Mã hóa là một phương pháp chuyển đổi thông tin sao cho những người có quyền truy cập mới hiểu được nội dung, từ đó gia tăng hiệu quả bảo mật.

reCAPTCHA là gì? Kiến thức quan trọng Google reCAPTCHA

reCAPTCHA là gì? Kiến thức quan trọng Google reCAPTCHA

reCAPTCHA là một công cụ hỗ trợ xác thực website để giúp ngăn chặn các tình trạng spam hay hành vi gian lận, tấn công từ bên ngoài.

zalo