Thiết kế logo nhà đất

Bất động sản là một ngành nghề kinh doanh cực hot trong thời điểm hiện nay và đồng thời mang tính cạnh tranh đầy mạnh mẽ. Vậy nên, việc thiết kế logo nhà đất hay xây dựng biểu tượng bất động sản đóng một vai trò quan trọng để giúp doanh nghiệp thể hiện sự chuyên nghiệp, uy tín của mình, qua đó nâng cao tầm ảnh hưởng của thương hiệu đối với thị trường.
 

Thiết kế logo nhà đất
 

Tầm quan trọng của logo đối với công ty bất động sản

Với sự cạnh tranh ngày càng gay gắt của lĩnh vực bất động sản, việc sở hữu một mẫu logo nhà đất giúp doanh nghiệp có thể khẳng định vị thế của mình một cách hiệu quả. Không chỉ vậy, logo chuyên nghiệp còn giúp thương hiệu của bạn phân biệt với đối thủ cạnh tranh và giúp khách hàng nhận diện một cách dễ dàng.

1. Khẳng định sự uy tín, chuyên nghiệp

Logo bất động sản nói lên rất nhiều điều về tính thẩm mỹ cũng như sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Do đó, nếu mẫu logo nhà đất được thiết kế sơ sài thì nó sẽ khiến khách hàng đánh giá thấp về dịch vụ lẫn chuyên môn của bạn. Ngược lại, một logo đất nền đẹp và thể hiện đúng tinh thần, ý nghĩa mà công ty bất động sản mang lại thì sẽ tạo ra cho bạn một lợi thế rất lớn trong thị trường này.

2. Nâng cao lợi thế cạnh tranh

Trong thị trường bất động sản, các sản phẩm đều tương tự nhau và dĩ nhiên, bạn phải tự mình làm nên sự khác biệt để cạnh tranh với những đối thủ của mình. Chính vì thế, việc thiết kế logo công ty bất động sản độc đáo, ấn tượng sẽ giúp bạn tạo sự khác biệt với những đơn vị bán đất nền khác, đồng thời chiến thắng trong cả việc thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng.

3. Thu hút, giữ chân khách hàng

Như đã nhấn mạnh ở trên, thông qua việc sở hữu một mẫu logo nhà đất đẹp, việc tập trung và thu hút khách hàng sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Thiết kế logo nhà đất độc đáo, ấn tượng sẽ giúp khách hàng mau chóng ghi nhớ, tin tưởng và trung thành hơn với doanh nghiệp của bạn bởi đã thể hiện sự chuyên nghiệp và uy tín của mình ngay từ hình thức bên ngoài.

4. Tăng khả năng nhận diện thương hiệu

So với những dòng văn bản thông thường thì hình ảnh sẽ có sức hấp dẫn và đọng lại trong trí con người lâu hơn. Chính vì thế, việc thiết kế logo bất động sản đẹp sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề này một cách hiệu quả. Khách hàng sau khi nhìn qua logo sẽ dễ dàng ghi nhớ, nhận biết bạn ở khắp mọi nơi, mọi lúc. Không chỉ vậy, nếu biểu tượng của bạn đủ sức thu hút, ấn tượng thì đây cũng được xem là một cách quảng cáo vô cùng hiệu quả.

Logo nhà đất

Những tiêu chí quan trọng khi thiết kế logo nhà đất

Thiết kế logo nhà đất chất lượng không chỉ được đánh giá thông qua hình thức bên ngoài mà trên thực tế, nó còn cần phải đảm bảo rất nhiều yếu tố bên trong. Vậy nên, các công ty thiết kế logo nhà đất muốn hoàn thiện được một biểu tượng hoàn hảo nhất cần phải đáp ứng một số tiêu chí quan trọng sau đây:

1. Logo đẹp, thể hiện cá tính thương hiệu

Tạo logo nhà đất đẹp luôn là một trong những mong muốn hàng đầu của các doanh nghiệp khi muốn sở hữu một biểu tượng cho riêng mình để dễ dàng thu hút sự chú ý của khách hàng. Tuy nhiên bên cạnh đó, mẫu logo cũng cần thể hiện được cá tính của thương hiệu, mà ở đây là lĩnh vực bất động sản với đặc trưng là sự mạnh mẽ, phát triển và trường tồn.

2. Logo liên quan tới lĩnh vực bất động sản

Một logo nhà đẹp, ấn tượng nhưng lại không thể hiện được tính chất của lĩnh vực bất động sản thì biểu tượng đó vẫn không có giá trị. Theo đó, thiết kế logo nhà đất được đánh giá là chất lượng khi biểu tượng khắc họa được lĩnh vực mà doanh nghiệp đang kinh doanh là gì, qua đó dễ dàng truyền tải thông điệp đến cho khách hàng. Để có thể thực hiện điều này, quá trình thiết kế logo bất động sản cần dựa theo những yếu tố như:

Biểu tượng trong thiết kế logo nhà đất

Biểu tượng đặc trưng của lĩnh vực nhà đất - bất động sản đó chính là hình ảnh ngôi nhà, mái nhà. Ngoài ra, các bạn có thể sử dụng thêm hình ảnh chiếc cửa, cột, gạch,... được khắc họa một cách đơn giản để làm nổi bật lên tính chất nghề nghiệp của ngành nghề này.

Màu sắc trong logo nhà đất

Trong quá trình thiết kế logo bất động sản, bạn có thể tự chọn những gam màu khác nhau cho biểu tượng của mình. Chẳng hạn, màu xanh, màu cam là những gam màu đại diện cho sự sống, phát triển và niềm tin cho khách hàng. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn những màu sắc khơi dậy được cảm giác ấm áp của gia đình, nơi vui vẻ và tràn ngập yêu thương như màu vàng, màu đỏ, màu nâu.

Font chữ trong thiết kế logo bất động sản

Một logo có font chữ năng động, mạnh mẽ và cứng cáp,... nên là điều mà bạn nên thể hiện trong biểu tượng của một lĩnh vực bất động sản. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng font chữ không chân với chiều cao cùng khoảng cách thích hợp để tạo cảm giác thân thiện, hiện đại và sự chuyên nghiệp của mình.

3. Logo hòa hợp với ngũ hành tương sinh

Hiện nay, yếu tố phong thủy đang rất được coi trọng không chỉ với logo đất nền mà còn bao gồm cả những lĩnh vực khác. Theo đó, đối với lĩnh vực bất động sản thì logo cần có sự thông dòng khí, tức khi nhìn vào thì biểu tượng sẽ không bị bí bách mà cảm giác thanh thoát, vươn lên.

Ngoài ra, thiết kế logo nhà đất cũng cần phải tuân theo các quy luật tương sinh (kim sinh thủy, thủy sinh mộc, mộc sinh hỏa, hỏa sinh thổ, thổ sinh kinh) hay tránh những sự tương khắc (thủy khắc hỏa, hỏa khắc kim, kim khắc mộc, mộc khắc thổ, thổ khắc thủy).

4. Logo sáng tạo, độc quyền

Đa số các mẫu logo bất động sản hiện nay đều lấy ý tưởng từ ngôi nhà hay mái nhà. Việc thiết kế logo như vậy tuy sẽ giúp mọi người dễ dàng liên tưởng đến lĩnh vực nhà đất nhưng đồng thời rất dễ gây nhầm lẫn với các đối thủ khác, chưa kể đến sự nhàm chán, thiếu ấn tượng.

Thay vì vậy, bạn nên ưu tiên thiết kế một logo độc đáo và khác biệt hoàn toàn về hình ảnh, biểu tượng cũng như bố cục để tạo sự nổi bật cho mình. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quên việc phải đảm bảo việc sẽ truyền tải thông điệp mà doanh nghiệp muốn hướng đến khách hàng. 

5. Logo đơn giản, dễ nhớ

Thiết kế logo công ty bất động sản đơn giản sẽ giúp khách hàng có thể nhận diện thương hiệu của bạn ngay lập tức. Ngoài việc đóng vai trò trong việc nhận diện và giúp khách hàng ghi nhớ lâu hơn, biểu tượng đơn giản cũng mang đến tính ứng dụng cao hơn khi in ấn hay thiết kế biển bảng,....

6. Logo có sự linh hoạt

Một logo bất động sản được đánh giá là chất lượng khi biểu tượng này còn phải đảm bảo sự linh hoạt trong quá trình mang vào sử dụng thực tế. Một logo linh hoạt là khi có sự thay đổi về kích thước hay màu sắc khi ứng dụng logo vào trong các ấn phẩm như: đồng phục, poster, biển hiệu, name card,... thì các chi tiết, hình ảnh của biểu tượng cũng không bị ảnh hưởng.

7. Logo bền vững, ổn định

Khi nhắc đến lĩnh vực bất động sản, người ta sẽ thường liên tưởng ngay đến sự mạnh mẽ, phát triển. Do đó mà mẫu logo nhà đất cũng cần phải thể hiện được sự bền vững, ổn định giúp người dùng có thể dễ dàng tin tưởng. Để làm được điều này thì biểu tượng của bạn không nên chỉ chạy theo xu hướng nhất thời để tránh trường hợp bị cũ kỹ, lỗi mốt sau một thời gian sử dụng.

Dịch vụ thiết kế logo nhà đất đẹp, chuyên nghiệp, độc quyền

Như chúng ta đã thấy, logo đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc thể hiện bộ mặt của doanh nghiệp trên thị trường nên việc lựa chọn dịch vụ thiết kế logo nhà đất cần phải hết sức cẩn thận. Với sự bùng nổ của lĩnh vực công nghệ thông tin, không khó để bạn tìm kiếm cho mình những công ty thiết kế logo chuyên nghiệp. Tuy nhiên, để có thể đảm bảo chất lượng và sự chuyên nghiệp nhất thì Phương Nam Vina chính là sự lựa chọn số một bởi những lý do sau:

- Công ty Phương Nam Vina với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế logo doanh nghiệp, ngành nghề.

- Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, có sự am hiểu về thị trường nên sẽ gợi ý cho bạn các ý tưởng logo bất động sản đẹp nhất, phù hợp với lĩnh vực hoạt động.

- Đội ngũ nhân viên thiết kế đồ họa tài năng, dày dặn kinh nghiệm và có sự đam mê học hỏi, áp dụng các công nghệ mới vào trong biểu tượng của mình.

- Mẫu logo nhà đất đẹp, dễ nhớ, dễ nhận biết và dễ truyền tải thông điệp đến cho người xem.

- Chi phí thiết kế logo đất nền giá rẻ, phù hợp với vấn đề tài chính của nhiều doanh nghiệp.

- Mẫu logo đất nền được thiết kế độc quyền, cam kết không bị trùng lặp với các thương hiệu khác và dễ dàng đăng ký bản quyền.

- Nếu bạn vẫn chưa cảm thấy hài lòng về mẫu logo đất nền mà chúng tôi thiết kế, công ty sẽ hỗ trợ chỉnh sửa lại biểu tượng miễn phí.

- Sau khi kết thúc dự án thiết kế logo nhà đất, chúng tôi sẽ bàn giao lại file thiết kế gốc, file hình ảnh cho các bạn.

Dịch vụ thiết kế logo nhà đất

Quy trình cung cấp dịch vụ thiết kế logo nhà đất tại Phương Nam Vina

Bước 1: Tiếp nhận dự án thiết kế logo công ty bất động sản, đồng thời tiến hành khảo sát yêu cầu khách hàng, đặc trưng về lĩnh vực.

Bước 2: Đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn cho các bạn những ý tưởng thiết kế logo nhà đất đẹp, ấn tượng và phù hợp với lĩnh vực hoạt động nếu cần.

Bước 3: Nhân viên Phương Nam Vina sẽ gửi bảng báo giá cùng phiếu thanh toán dịch vụ design logo đất nền cho khách hàng, các bạn sẽ thanh toán trước 50% phí dịch vụ thiết kế cho công ty chúng tôi.

Bước 4: Đội ngũ kỹ thuật, thiết kế đồ họa sẽ thiết kế logo bất động sản theo yêu cầu của các khách hàng.

Bước 5: Gửi các mẫu logo nhà đất đã được hoàn thiện bằng hình ảnh qua email cho khách để họ duyệt và chúng tôi sẽ hỗ trợ lại nếu bạn chưa thấy hài lòng.

Bước 6: Bàn giao lại cho khách hàng các file thiết kế gốc (.ai), file hình ảnh (.jpg, .png, .pdf) qua email khi dự án logo đất nền hoàn thiện. Sau đó, bạn sẽ thanh toán cho Phương Nam Vina 50% phí dịch vụ thiết kế logo nhà đất đẹp.


Công ty thiết kế logo nhà đất
 

Bảng giá dịch vụ thiết kế logo công ty bất động sản

Trải qua hơn 10 năm hoạt động cùng sự am hiểu về những khách hàng của mình, Phương Nam Vina biết rằng chi phí luôn là một vấn đề được nhiều người quan tâm khi sử dụng dịch vụ thiết kế logo đất nền của mình. Do đó, để có thể hỗ trợ cho công ty bất động sản nào cũng có thể sở hữu mẫu logo cho mình để từng bước xây dựng thương hiệu, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn ba gói dịch vụ thiết kế logo nhà đất để mọi người có thể tùy chọn theo nhu cầu của mình.

1. Gói thiết kế logo nhà đất giá rẻ

- Làm logo đất nền theo yêu cầu khách hàng hoặc đội ngũ nhân viên Phương Nam Vina sẽ tư vấn ý tưởng cho bạn.

- Thiết kế 2 mẫu logo nhà đất cùng với 2 ý tưởng riêng biệt, hỗ trợ chỉnh sửa 2 lần mẫu mà khách hàng lựa chọn.

- Giải thích ý nghĩa của các mẫu logo bất động sản.

- Bàn giao lại cho khách hàng: File thiết kế Adobe illustrator (.ai);  File Pdf (.pdf); File ảnh (.jpg);  File PNG (.png); Font chữ thiết kế sau khi dự án logo kết thúc.

- Thời gian thiết kế logo công ty bất động sản: 1 - 3 ngày.

- Giá thiết kế logo đất nền: 1,200,000 VNĐ.

Cam kết: Dịch vụ thiết kế logo bất động sản của Phương Nam Vina hoàn toàn độc quyền, không bị trùng lặp với những thương hiệu khác trên thị trường.

2. Gói thiết kế logo nhà đất cơ bản

- Làm logo đất nền theo yêu cầu khách hàng hoặc đội ngũ nhân viên Phương Nam Vina sẽ tư vấn ý tưởng cho bạn.

- Thiết kế 4 mẫu logo nhà đất cùng với 4 ý tưởng riêng biệt, hỗ trợ chỉnh sửa 4 lần mẫu mà khách hàng lựa chọn.

- Giải thích ý nghĩa của các mẫu logo bất động sản.

- Bàn giao lại cho khách hàng: File thiết kế Adobe illustrator (.ai);  File Pdf (.pdf); File ảnh (.jpg);  File PNG (.png); Font chữ thiết kế sau khi dự án logo kết thúc.

- Thời gian thiết kế logo công ty bất động sản: 1 - 3 ngày.

- Tặng hai mẫu name card khi quý khách sử dụng dịch vụ design logo nhà đất.

- Giá thiết kế logo đất nền: 3,000,000 VNĐ.

Cam kết: Dịch vụ thiết kế logo bất động sản của Phương Nam Vina hoàn toàn độc quyền, không bị trùng lặp với những thương hiệu khác trên thị trường. Nếu các bạn gặp phải vấn đề trùng lặp dẫn đến việc không đăng ký được bản quyền tại Cục sở hữu trí tuệ thì công ty Phương Nam Vina sẽ hỗ trợ thiết kế cho đến khi các bạn đăng ký được thì thôi.

3. Gói thiết kế logo nhà đất cao cấp

- Làm logo đất nền theo yêu cầu khách hàng hoặc đội ngũ nhân viên Phương Nam Vina sẽ tư vấn ý tưởng cho bạn.

- Thiết kế 4 mẫu logo nhà đất cùng với 4 ý tưởng riêng biệt, hỗ trợ chỉnh sửa 4 lần mẫu mà khách hàng lựa chọn.

- Giải thích ý nghĩa của các mẫu logo bất động sản.

- Bàn giao lại cho khách hàng: File thiết kế Adobe illustrator (.ai);  File Pdf (.pdf); File ảnh (.jpg);  File PNG (.png); Font chữ thiết kế sau khi dự án logo kết thúc.

- Thời gian thiết kế logo công ty bất động sản: 1 - 3 ngày.

- Tặng hai mẫu name card khi quý khách sử dụng dịch vụ design logo nhà đất.

- Giá thiết kế logo đất nền: 3,000,000 VNĐ.

Cam kết: Dịch vụ thiết kế logo bất động sản của Phương Nam Vina hoàn toàn độc quyền, không bị trùng lặp với những thương hiệu khác trên thị trường. Nếu các bạn gặp phải vấn đề trùng lặp dẫn đến việc không đăng ký được bản quyền tại Cục sở hữu trí tuệ thì công ty Phương Nam Vina sẽ hỗ trợ thiết kế cho đến khi các bạn đăng ký được thì thôi.

Ngoài dịch vụ thiết kế logo bất động sản, Phương Nam Vina còn nhận làm trọn gói logo và bộ nhận diện thương hiệu theo yêu cầu khách hàng với các danh mục: namecard, catalogue, đồng hồ, lịch để bàn, ly tách, bìa thư, áo mưa,....

Khuyến mại: Giảm giá ngay 10% nếu các bạn sử dụng thêm dịch vụ thiết kế web và các dịch vụ khác nằm trong mục hỗ trợ của Phương Nam Vina đi cùng với dịch vụ thiết kế logo.

 

BẢNG SO SÁNH CÁC GÓI DỊCH VỤ LOGO

 

LOGO GIÁ RẺ
icon báo giá website Thiết kế theo yêu cầu
icon báo giá website Hỗ trợ tư vấn ý tưởng
icon báo giá website Số mẫu thiết kế: 2 mẫu
icon báo giá website Số lần chỉnh sửa: 2 lần
icon báo giá website Giải thích ý nghĩa mẫu logo
icon báo giá website Bàn giao file ảnh, file thiết kế gốc
icon báo giá website Thiết kế độc quyền, không trùng lặp
icon báo giá website Thời gian thiết kế: 1 - 3 ngày.
icon báo giá website Tặng kèm 2 mẫu thiết kế namecard
icon báo giá website Cam kết đăng ký Cục sở hữu trí tuệ
GIÁ TRỌN GÓI1,200,000 VNĐ
LOGO CƠ BẢN
icon báo giá website Thiết kế theo yêu cầu
icon báo giá website Hỗ trợ tư vấn ý tưởng
icon báo giá website Số mẫu thiết kế: 4 mẫu
icon báo giá website Số lần chỉnh sửa: 4 lần
icon báo giá website Giải thích ý nghĩa mẫu logo
icon báo giá website Bàn giao file ảnh, file thiết kế gốc
icon báo giá website Thiết kế độc quyền, không trùng lặp
icon báo giá website Thời gian thiết kế: 1 - 3 ngày.
icon báo giá website Tặng kèm 2 mẫu thiết kế namecard
icon báo giá website Cam kết đăng ký Cục sở hữu trí tuệ
GIÁ TRỌN GÓI3,000,000 VNĐ
LOGO CAO CẤP
icon báo giá website Thiết kế theo yêu cầu
icon báo giá website Hỗ trợ tư vấn ý tưởng
icon báo giá website Số mẫu thiết kế: 5 mẫu
icon báo giá website Số lần chỉnh sửa: 10 lần
icon báo giá website Giải thích ý nghĩa mẫu logo
icon báo giá website Bàn giao file ảnh, file thiết kế gốc
icon báo giá website Thiết kế độc quyền, không trùng lặp
icon báo giá website Thời gian thiết kế: 1 - 5 ngày.
icon báo giá website Tặng kèm 2 mẫu thiết kế namecard
icon báo giá website Cam kết đăng ký Cục sở hữu trí tuệ
GIÁ TRỌN GÓI4,000,000 VNĐ
 

 

Liên hệ tư vấn dịch vụ thiết kế logo bất động sản

Từ những lợi ích mà logo nhà đất mang lại cùng với sự cạnh tranh gay gắt đến từ những công ty bất động sản khác trên thị trường, việc sở hữu cho mình một biểu tượng độc đáo là điều mà bạn không nên bỏ qua. Chính vì vậy, nếu công ty của bạn chuyên kinh doanh nhà đất nhưng vẫn chưa có logo để đồng hành cùng mình ngay từ bây giờ thì hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên hỗ trợ của Phương Nam Vina hoặc gọi số Hotline: 0912817117, 0915101017 để được tư vấn thông tin chi tiết. Xin cảm ơn!

Bài viết mới nhất

SFTP là gì? Những thông tin quan trọng về giao thức SFTP

SFTP là gì? Những thông tin quan trọng về giao thức SFTP

SFTP là một giao thức truyền tải thông tin từ xa được người dùng ưa chuộng để thay thế cho giao thức FTP vốn đã cũ kỹ, bị lỗi thời.

Bootstrap là gì? Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Bootstrap

Bootstrap là gì? Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Bootstrap

Bootstrap là một công cụ phổ biến được các lập trình viên ưa dùng để tối ưu trang web hiệu quả, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Plugin là gì? Những kiến thức về plugin có thể bạn chưa biết

Plugin là gì? Những kiến thức về plugin có thể bạn chưa biết

Plugin là một chương trình phần mềm được dùng để thêm các tính năng mới, cải thiện chức năng hiện có hoặc sửa lỗi trong website, ứng dụng gốc.

Yoast SEO là gì? Cách cài đặt và sử dụng Yoast SEO plugin

Yoast SEO là gì? Cách cài đặt và sử dụng Yoast SEO plugin

Yoast SEO là một trong những plugin phổ biến mà bất kỳ người dùng WordPress nào hiện nay cũng tiến hành cài đặt cho website của mình.

XAMPP là gì? Hướng dẫn cài đặt XAMPP đơn giản, hiệu quả

XAMPP là gì? Hướng dẫn cài đặt XAMPP đơn giản, hiệu quả

XAMPP là một ứng dụng được các lập trình viên ưa chuộng sử dụng để có thể tạo server và phát triển web theo ngôn ngữ PHP hiệu quả.

Top 15 phần mềm SEO web miễn phí tốt nhất hiện nay

Top 15 phần mềm SEO web miễn phí tốt nhất hiện nay

Phần mềm SEO chính là những công cụ được thiết kế nhằm giúp cho người dùng có thể tối ưu hóa quá trình SEO website mang lại hiệu quả cao hơn.

zalo