Thiết kế logo nha khoa

Hiện nay, nhu cầu chăm sóc và bảo vệ răng miệng đang trở nên vô cùng thiết yếu không chỉ tại Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Điều này giúp cho ngành nha khoa liên tục phát triển mạnh mẽ trong nhiều năm trở lại đây. Bằng chứng là ở thời điểm hiện tại, có rất nhiều phòng khám, bệnh viện xuất hiện ở khắp mọi nơi với tốc độ chóng mặt. Vậy nên, để có thể thu hút được nhiều khách hàng, phòng khám của bạn nên chủ động xây dựng thương hiệu ngay từ ban đầu với dịch vụ thiết kế logo nha khoa chuyên nghiệp để nâng cao mức độ nhận diện trên thị trường.
 

Thiết kế logo nha khoa
 

Thiết kế logo nha khoa mang lại những lợi ích gì?

Một số nghiên cứu hiện nay đã chỉ ra rằng, ấn tượng của chúng ta về người khác sẽ được hình thành thông qua vài giây đầu tiên gặp mặt. Điều này cũng được thể hiện một cách rõ nét qua biểu tượng logo của bất kỳ doanh nghiệp khi kinh doanh trên thị trường.

Logo chính là một trong những bộ nhận diện thương hiệu vô cùng quan trọng đối với các đơn vị, công ty hay doanh nghiệp,.... Nó được tạo nên bởi các chữ cái, ký hiệu, biểu tượng, hình tượng,... và mang đến những lợi ích tuyệt vời cho mọi doanh nghiệp nói chung và phòng khám nha khoa nói riêng.

1. Thể hiện uy tín doanh nghiệp

Một trong những yếu tố đầu tiên để khẳng định sự tồn tại cũng như uy tín của bất kỳ tổ chức, doanh nghiệp nào đó chính là logo. Tương tự như trong lĩnh vực nha khoa, nếu phòng khám của bạn có logo và được thiết kế chuyên nghiệp thì người xem sẽ có cái nhìn tích cực hơn về những dịch vụ mà bạn đang kinh doanh. Lý do bởi logo chính là gương mặt đại diện của phòng khám, nên hiển nhiên là so với một cơ sở nha khoa không có logo, phòng khám của bạn sẽ được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

2. Tạo sự khác biệt với đối thủ cạnh tranh

Khi ngày càng có nhiều phòng khám nha khoa xuất hiện trên thị trường, việc để thương hiệu của mình trở nên khác biệt so với đối thủ luôn là điều cần thiết. Đương nhiên, sự khác biệt này bao gồm cả những dấu hiệu đặc biệt gây ấn tượng với thị giác cho người xem. Nhờ có logo, phòng khám của bạn không chỉ trở nên độc đáo mà còn giúp thương hiệu dễ đi vào tâm trí khách hàng, đồng thời lôi kéo được sự chú ý của họ.

3. Thu hút khách hàng mới

Phòng khám muốn thu hút được khách hàng thì cần phải nhờ đến các hoạt động PR, quảng cáo. Do đó, nếu logo được thiết kế đẹp mắt, tạo được ấn tượng thì sẽ dễ dàng để lại dấu ấn trong tâm trí của khách hàng tiềm năng. Đặc biệt, nếu khách hàng nhìn thấy logo của bạn xuất hiện ở nhiều nơi thì ngay lập tức, nó sẽ xây dựng thiện chí đến từ khách hàng đối với phòng khám. Từ đó, mỗi khi cần khám sức khỏe răng miệng thì phòng khám của bạn sẽ luôn là cái tên mà khách hàng nhớ đến.

4. Giữ chân khách hàng trung thành

Hầu như những ai sử dụng các dịch vụ chăm sóc răng miệng sẽ không chỉ đến phòng khám một lần. Phần lớn trong số họ sẽ cần phải đi tái khám định kỳ hoặc nếu có bất kỳ vấn đề nào xảy ra. Tuy nhiên lúc này, làm cách nào để họ có thể nhớ đến tên phòng khám của bạn sau vài tháng, vài năm khi không đến khám quả thật là một bài toán khó? Đối với trường hợp này, bạn sẽ cần thiết kế logo nha khoa đẹp, ấn tượng để giúp khách hàng ghi nhớ, tin tưởng và trung thành với thương hiệu.

5. Nâng cao nhận diện thương hiệu

Logo là yếu tố sẽ xuất hiện xuyên suốt trong bộ nhận diện thương hiệu và giúp đồng bộ, liên kết thương hiệu trên mọi phương tiện truyền thông. Thông qua logo, phòng khám của bạn sẽ truyền tải được thông điệp, sức mạnh thương hiệu cũng như tầm nhìn, sứ mệnh kinh doanh muốn gửi gắm đến khách hàng. Nếu logo càng ấn tượng và xuất hiện ở nhiều nơi sẽ càng thu hút được sự chú ý của người xem, từ đó gia tăng độ nhận diện thương hiệu trên thị trường.
 

Thiết kế logo phòng khám nha khoa
 

Những tiêu chuẩn quan trọng khi thiết kế logo nha khoa

Trong lĩnh vực thiết kế logo có rất nhiều quy tắc khác nhau và những xu hướng cũng liên tục thay đổi mỗi ngày. Chính vì vậy mà khi thiết kế logo răng hàm mặt cũng cần đảm bảo một số tiêu chuẩn quan trọng để biểu tượng này không đánh rơi cơ hội giành được cái nhìn, sự tin tưởng từ khách hàng.

1. Logo đẹp, thể hiện được bản sắc thương hiệu

Như đã nhấn mạnh ở trên, thời gian để một người chú ý đến vấn đề nào đó là rất ngắn. Do đó, nếu logo của bạn không đủ đẹp và ấn tượng thì họ sẽ ngay lập tức bỏ qua ngay. Bên cạnh đó, khi logo đẹp thu hút được người xem thì nó cũng cần phải thể hiện được bản sắc thương hiệu thông qua những dịch vụ nha khoa mà phòng khám cung cấp. Hiện nay, đa phần những logo răng hàm mặt đều có chi tiết chiếc răng, bàn chải,... bên trong. Đây đều là các hình ảnh quen thuộc và mang tính đại diện cho lĩnh vực nha khoa nói chung.

2. Logo độc quyền

Đối với lĩnh vực thiết kế, mà cụ thể là thiết kế logo thì sự khác biệt luôn là yếu tố quan trọng bởi không ai muốn mình bị trùng lặp với thương hiệu khác. Đây là một chức năng không thể thiếu của logo để giúp thương hiệu phòng khám của bạn trở nên độc nhất, không bị nhầm lẫn cũng như dễ đi vào tâm trí khách hàng.

3. Logo đơn giản, dễ nhớ

Nhiều năm trở lại đây, phong cách tối giản đã và đang trở thành một xu hướng được ưa chuộng trong cuộc sống. Dễ dàng nhìn thấy, mọi lĩnh vực hiện nay cũng đều chú trọng đến điều này để mang tới cho người xem những cảm nhận đơn giản nhất.

Vậy nên khi thiết kế logo nha khoa, bạn nên ưu tiên sự đơn giản về cả màu sắc lẫn đường nét, biểu tượng. Một logo có thiết kế tối giản sẽ làm cho người nhìn dễ ghi nhớ và giúp họ biết được logo của bạn đang muốn hướng đến dịch vụ chăm sóc răng miệng.

4. Logo phù hợp với lĩnh vực nha khoa

Dù có được thiết kế kỳ công đến thế nào thì điều quan trọng nhất đối với một chiếc logo đó chính là sự phù hợp với lĩnh vực nha khoa của bạn. Theo đó, có 3 yếu tố chính để đánh giá mức độ phù hợp của một thiết kế logo phòng khám nha khoa như sau:

- Màu sắc: những màu sắc phù hợp với lĩnh vực nha khoa có thể kể đến là màu xanh lam (an tĩnh, đáng tin cậy), màu xanh lá cây (sự an toàn), màu trắng (tinh khiết, sạch sẽ), màu đỏ (khỏe mạnh). Ngoài ra, màu sắc trên logo cũng nên phù hợp với yếu tố phong thủy nhằm giúp phòng khám làm ăn phát đạt.

- Font chữ: cần truyền tải giá trị cốt lõi của phòng khám một cách dễ hiểu, đơn giản nhưng vẫn đảm bảo được sự độc đáo, chuyên nghiệp. Nên sử dụng font chữ đậm và to, đồng thời phối màu đậm nhạt để làm nổi bật chữ trong logo.

- Biểu tượng: hình ảnh chiếc răng, bàn chải,... luôn là biểu tượng chủ đạo của mọi logo nha khoa. Tùy vào mỗi phòng khám mà những hình ảnh này sẽ luôn được cách điệu thành những biểu tượng khác nhau nhưng vẫn đảm bảo được sự tận tâm, đáng tin cậy.

5. Logo có sự bền vững

Logo là gương mặt đại diện cho phòng khám nên cần phải nhớ rằng, biểu tượng này sẽ gắn bó với hoạt động kinh doanh của bạn trong suốt nhiều năm, thậm chí là trải qua hàng thập kỷ. Vậy nên, khi lựa chọn ý tưởng thiết kế logo nha khoa, bạn nên cân nhắc đâu là yếu tố có thể đi đường dài với phòng khám chứ không nên mải miết chạy theo trend.

6. Logo có tính linh hoạt

Logo răng hàm mặt cần phải có tính linh hoạt và ứng dụng cao, tức là có thể xuất hiện được mọi nơi như ở trên bảng quảng cáo, card visit, các bài đăng mạng xã hội hay xuất hiện như một biểu tượng trên website. Do đó, để đảm bảo được tính linh hoạt này thì logo cần được thiết kế ở định dạng vector. Điều này sẽ giúp bạn đảm bảo rằng logo dù cho có thu nhỏ hay phóng to thì cũng không hề ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh.
 

Thiết kế logo nha khoa đẹp
 

Dịch vụ thiết kế logo nha khoa đẹp, chuyên nghiệp, giá rẻ

Sở hữu một logo sáng tạo, chuyên nghiệp, độc quyền và làm nổi bật được tất cả những giá trị thương hiệu là điều mong muốn của tất cả doanh nghiệp. Chính vì vậy, việc lựa chọn một công ty thiết kế logo nha khoa uy tín có thể đáp ứng được những kỳ vọng trên là điều không hề dễ dàng. Vậy nên, việc bạn cần làm chính là đánh giá chất lượng công ty qua thời gian hoạt động, kỹ năng, thành phẩm trước đó,... và Phương Nam Vina chính là cái tên giúp bạn đáp ứng được toàn bộ những yêu cầu trên.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế đồ họa cùng sự am hiểu về thị trường kinh doanh, thấu hiểu khách hàng, Phương Nam Vina cam kết sẽ mang lại cho bạn những mẫu logo nha khoa độc đáo, ý nghĩa và có tính quảng bá hiệu quả.

Trong suốt quá trình hoạt động kể từ khi thành lập đến nay, Phương Nam Vina đã triển khai và cung cấp dịch vụ thiết kế logo với hàng nghìn mẫu logo đẹp cho khách hàng trên toàn quốc. Các mẫu thiết kế logo do đội ngũ kỹ thuật tại công ty chúng tôi thực hiện không chỉ đảm bảo về chất lượng, tính thẩm mỹ mà còn cam đoan không bị trùng lặp. Nhờ vậy mà khách hàng có thể dễ dàng đăng ký bản quyền logo tại Cục sở hữu trí tuệ.
 

Dịch vụ thiết kế logo nha khoa
 

Quy trình thiết kế logo nha khoa tại Phương Nam Vina

Bước 1: Tiếp nhận và khảo sát yêu cầu của khách hàng, đặc trưng về ngành nghề và lĩnh vực đang kinh doanh.

Bước 2: Tư vấn thêm cho khách hàng về những ý tưởng thiết kế logo phù hợp với lĩnh vực hoạt động nếu cần.

Bước 3: Nhân viên Phương Nam Vina sẽ gửi bảng báo giá kèm theo phiếu thanh toán dịch vụ. Sau đó, khách hàng sẽ thanh toán tạm ứng 50% phí dịch vụ thiết kế logo cho Phương Nam Vina.

Bước 4: Đội ngũ kỹ thuật thiết kế đồ họa sẽ tiến hành thiết kế logo theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 5: Gửi các mẫu thiết kế logo dưới dạng hình ảnh qua email cho khách hàng duyệt và chỉnh sửa nếu có.

Bước 6: Bàn giao file thiết kế gốc (.ai), file hình ảnh (.jpg, .png, .pdf) cho khách hàng qua email. Lúc này, khách hàng sẽ tiến hành thanh toán 50% phí dịch vụ còn lại.

Bảng giá dịch vụ thiết kế logo nha khoa

Sử dụng dịch vụ thiết kế logo nha khoa tại Phương Nam Vina, quý khách sẽ nhận được mẫu logo vừa độc đáo, vừa khác biệt, kết hợp với biểu tượng đặc trưng của ngành nha khoa sẽ mang lại lợi ích phát triển chiến lược lâu dài. Không chỉ vậy, chúng tôi còn cung cấp thêm nhiều gói dịch vụ thiết kế logo với các mức giá khác nhau để quý khách có thể lựa chọn, bao gồm:

1. Thiết kế logo giá rẻ

- Thiết kế theo yêu cầu khách hàng hoặc nhân viên Phương Nam Vina hỗ trợ tư vấn ý tưởng.

- Thiết kế 2 mẫu logo với 2 ý tưởng riêng biệt, hỗ trợ chỉnh sửa 2 lần mẫu lựa chọn.

- Giải thích ý nghĩa của các mẫu logo đã thiết kế.

- Bàn giao: File thiết kế Adobe illustrator (.ai); File ảnh (.jpg); File PNG (.png); File Pdf (.pdf); Font chữ thiết kế.

- Thời gian thiết kế logo: 1 - 3 ngày.

- Giá thiết kế logo: 1,200,000 VNĐ.

Cam kết: Các mẫu logo hoàn toàn được thiết kế độc quyền, không bị trùng lặp với các mẫu logo khác.

2. Thiết kế logo cơ bản

- Thiết kế theo yêu cầu khách hàng hoặc nhân viên Phương Nam Vina hỗ trợ tư vấn ý tưởng.

- Thiết kế 4 mẫu logo với 4 ý tưởng riêng biệt, hỗ trợ chỉnh sửa 4 lần mẫu lựa chọn.

- Giải thích ý nghĩa của các mẫu logo đã thiết kế.

- Bàn giao: File thiết kế Adobe illustrator (.ai); File ảnh (.jpg); File PNG (.png); File Pdf (.pdf); Font chữ thiết kế.

- Thời gian thiết kế logo: 1 - 3 ngày.

- Khuyến mãi thiết kế tặng kèm 2 mẫu name card.

- Giá thiết kế logo: 3,000,000 VNĐ.

Cam kết: Các mẫu logo được thiết kế độc quyền, đảm bảo không trùng lặp với các mẫu logo khác khi khách hàng đăng ký bản quyền trên Cục sở hữu trí tuệ. Trong trường hợp khách hàng không đăng ký được bản quyền do bị trùng lặp thì chúng tôi sẽ hỗ trợ thiết kế đến khi khách hàng đăng ký được thì thôi.

3. Thiết kế logo cao cấp

- Thiết kế theo yêu cầu khách hàng hoặc nhân viên Phương Nam Vina hỗ trợ tư vấn ý tưởng.

- Thiết kế 5 mẫu logo với 5 ý tưởng riêng biệt, hỗ trợ chỉnh sửa 10 lần mẫu lựa chọn.

- Giải thích ý nghĩa của các mẫu logo đã thiết kế.

- Bàn giao: File thiết kế Adobe illustrator (.ai); File ảnh (.jpg); File PNG (.png); File Pdf (.pdf); Font chữ thiết kế.

- Thời gian thiết kế logo: 1 - 5 ngày.

- Khuyến mãi thiết kế tặng kèm 2 mẫu name card.

- Giá thiết kế logo: 4,000,000 VNĐ.

Cam kết: Các mẫu logo được thiết kế độc quyền, đảm bảo không trùng lặp với các mẫu logo khác khi khách hàng đăng ký bản quyền trên Cục sở hữu trí tuệ. Trong trường hợp khách hàng không đăng ký được bản quyền do bị trùng lặp thì chúng tôi sẽ hỗ trợ thiết kế đến khi khách hàng đăng ký được thì thôi.

Bên cạnh đó, Phương Nam Vina còn nhận thiết kế trọn gói logo và bộ nhận diện thương hiệu như: namecard, catalogue, lịch để bàn, đồng hồ, ly tách, áo mưa, bìa thư,... có gắn kèm logo theo yêu cầu riêng của quý khách. Nếu các bạn có nhu cầu, vui lòng liên hệ với đội ngũ nhân viên hỗ trợ để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Khuyến mại: Giảm giá 10% khi khách hàng đăng ký sử dụng thêm dịch vụ thiết kế website và các danh mục dịch vụ khác nằm trong gói hỗ trợ của Phương Nam Vina đi kèm với dịch vụ thiết kế logo.
 

BẢNG SO SÁNH CÁC GÓI DỊCH VỤ LOGO

 

LOGO GIÁ RẺ
icon báo giá website Thiết kế theo yêu cầu
icon báo giá website Hỗ trợ tư vấn ý tưởng
icon báo giá website Số mẫu thiết kế: 2 mẫu
icon báo giá website Số lần chỉnh sửa: 2 lần
icon báo giá website Giải thích ý nghĩa mẫu logo
icon báo giá website Bàn giao file ảnh, file thiết kế gốc
icon báo giá website Thiết kế độc quyền, không trùng lặp
icon báo giá website Thời gian thiết kế: 1 - 3 ngày.
icon báo giá website Tặng kèm 2 mẫu thiết kế namecard
icon báo giá website Cam kết đăng ký Cục sở hữu trí tuệ
GIÁ TRỌN GÓI1,200,000 VNĐ
LOGO CƠ BẢN
icon báo giá website Thiết kế theo yêu cầu
icon báo giá website Hỗ trợ tư vấn ý tưởng
icon báo giá website Số mẫu thiết kế: 4 mẫu
icon báo giá website Số lần chỉnh sửa: 4 lần
icon báo giá website Giải thích ý nghĩa mẫu logo
icon báo giá website Bàn giao file ảnh, file thiết kế gốc
icon báo giá website Thiết kế độc quyền, không trùng lặp
icon báo giá website Thời gian thiết kế: 1 - 3 ngày.
icon báo giá website Tặng kèm 2 mẫu thiết kế namecard
icon báo giá website Cam kết đăng ký Cục sở hữu trí tuệ
GIÁ TRỌN GÓI3,000,000 VNĐ
LOGO CAO CẤP
icon báo giá website Thiết kế theo yêu cầu
icon báo giá website Hỗ trợ tư vấn ý tưởng
icon báo giá website Số mẫu thiết kế: 5 mẫu
icon báo giá website Số lần chỉnh sửa: 10 lần
icon báo giá website Giải thích ý nghĩa mẫu logo
icon báo giá website Bàn giao file ảnh, file thiết kế gốc
icon báo giá website Thiết kế độc quyền, không trùng lặp
icon báo giá website Thời gian thiết kế: 1 - 5 ngày.
icon báo giá website Tặng kèm 2 mẫu thiết kế namecard
icon báo giá website Cam kết đăng ký Cục sở hữu trí tuệ
GIÁ TRỌN GÓI4,000,000 VNĐ
 

 

Tư vấn dịch vụ thiết kế logo phòng khám nha khoa

Với tầm quan trọng mà thiết kế logo mang lại cùng sự phát triển của Internet như hiện nay, không khó để thấy rằng việc sở hữu logo sẽ giúp phòng khám thể hiện được bộ mặt thương hiệu, nâng cao uy tín và thu hút, giữ chân khách hàng hiệu quả. Đặc biệt, chỉ cần đầu tư một khoản chi phí hợp lý là quý khách đã sở hữu ngay một mẫu logo đẹp, chất lượng, độc quyền để phục vụ cho hoạt động kinh doanh, xây dựng thương hiệu về lâu về dài.

Vậy nên, nếu phòng khám của bạn vẫn chưa có logo hay biểu tượng chưa đảm bảo được sự chuyên nghiệp, thu hút thì hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên hỗ trợ của Phương Nam Vina chúng tôi hoặc gọi số Hotline: 0912817117, 0915101017 để được tư vấn thiết kế logo nha khoa nhanh nhất với giá hợp lý. Xin cảm ơn!

Bài viết mới nhất

reCAPTCHA là gì? Kiến thức quan trọng Google reCAPTCHA

reCAPTCHA là gì? Kiến thức quan trọng Google reCAPTCHA

reCAPTCHA là một công cụ hỗ trợ xác thực website để giúp ngăn chặn các tình trạng spam hay hành vi gian lận, tấn công từ bên ngoài.

Entity Framework là gì? Từ A - Z về Entity Framework Core

Entity Framework là gì? Từ A - Z về Entity Framework Core

Entity Framework là giải pháp giúp các lập trình viên đơn giản hóa việc truy cập, thao tác dữ liệu mà không xử lý truy vấn SQL phức tạp.

DMCA là gì? Hướng dẫn đăng ký và sử dụng DMCA Protected

DMCA là gì? Hướng dẫn đăng ký và sử dụng DMCA Protected

DMCA (Digital Millennium Copyright Act) là một đạo luật của Hoa Kỳ được ban hành để bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ của người dùng trên Internet.

cPanel là gì? Hướng dẫn sử dụng hosting cPanel toàn tập

cPanel là gì? Hướng dẫn sử dụng hosting cPanel toàn tập

cPanel là một công cụ quản trị web hosting chạy trên nền tảng Linux để hỗ trợ người dùng quản trị website thêm hiệu quả, dễ dàng hơn.

ASP.NET là gì? Những điều cần biết về ASP.NET framework

ASP.NET là gì? Những điều cần biết về ASP.NET framework

ASP.NET là một framework được Microsoft phát triển khi cung cấp một nền tảng hỗ trợ việc xây dựng, phát triển các ứng dụng web hiệu quả.

Chuyển đổi số là gì? Giải mã xu hướng digital transformation

Chuyển đổi số là gì? Giải mã xu hướng digital transformation

Chuyển đổi số đang là một xu hướng đang được nhiều doanh nghiệp áp dụng để tối ưu hóa tiềm năng công nghệ cho công việc kinh doanh của mình.

zalo