Thiết kế logo nhà sách

Sách chính là một kho kiến thức vô cùng quý giá và là điều thần kỳ mà nhân loại đã sáng tạo nên. Kể từ khi chưa có Internet bao phủ mạnh mẽ như bây giờ thì sách chính là công cụ dùng để ghi chép, lưu trữ và lưu truyền những hiểu biết của con người về thế giới xung quanh.

Hiện nay, mặc dù sách điện tử đang ngày càng trở nên phổ biến nhưng đối với một số người, họ vẫn thường giữ thói quen đến nhà sách vào cuối tuần để tìm cho mình những ấn phẩm hay, hấp dẫn. Vậy nên, để giúp cho hoạt động kinh doanh của các hiệu sách luôn được hoạt động hiệu quả, việc thiết kế logo nhà sách đóng vai trò vô cùng quan trọng.
 

Thiết kế logo nhà sách
 

Lợi ích khi doanh nghiệp sở hữu mẫu logo nhà sách

Hiện nay, gần như doanh nghiệp nào khi hoạt động trong một lĩnh vực bất kỳ cũng đều thiết kế cho mình một mẫu logo chất lượng. Tương tự trong lĩnh vực nhà sách, mẫu logo này không chỉ đồng hành cùng doanh nghiệp trên suốt chặng đường phát triển mà còn mang lại những ý nghĩa vô cùng to lớn.

1. Thể hiện sự chuyên nghiệp

Khi thiết kế logo cho nhà sách chất lượng, biểu tượng này sẽ thể hiện nhiều điều về bạn, đồng thời thu hút sự chú ý của khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nếu ấn tượng về mẫu logo đó là sự chuyên nghiệp thì chắc chắn, người tiêu dùng phần nào cũng sẽ có cái nhìn tương tự đối với các sản phẩm mà doanh nghiệp của bạn đang cung cấp trên thị trường.

2. Tạo sự khác biệt với các nhà sách đối thủ

Hiện nay, không chỉ một mà có hàng trăm, hàng nghìn nhà sách xuất hiện và không ngừng cạnh tranh trên thị trường. Vì vậy, để giúp cho thương hiệu có thể trở nên vượt trội thì thiết kế logo nhà sách độc quyền sẽ giúp bạn trở nên khác biệt hơn hẳn so với những đối thủ còn lại.

3. Thu hút khách hàng mới và giữ chân khách hàng cũ

Mọi người thường bị cuốn hút bởi cái đẹp và nếu logo của bạn đáp ứng được giá trị thẩm mỹ, chắc chắn biểu tượng này sẽ thành công trong việc thu hút sự chú ý của khách hàng. Không chỉ vậy, mẫu logo nhà sách càng ấn tượng sẽ làm cho mọi người càng nhớ sâu hơn về nó, khơi gợi sự hứng thú tìm hiểu về thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ, tiến hành mua sắm và trở thành khách hàng trung thành của nhà sách.

4. Gia tăng nhận diện thương hiệu

Một trong những yếu tố quan trọng để giúp thương hiệu nhà sách được gia tăng khả năng nhận diện trên thương trường đó chính là thiết kế logo chuyên nghiệp. Với một mẫu logo được thiết kế sáng tạo, độc quyền, khách hàng hoàn toàn có thể phân biệt và nhận diện biểu tượng của bạn mọi nơi, mọi lúc, qua đó giúp cho thương hiệu được mọi người biết đến nhiều hơn.

Mẫu logo nhà sách

Những tiêu chí quan trọng khi thiết kế logo nhà sách

Thiết kế logo nhà sách đẹp thật sự rất cần thiết trong việc thu hút sự chú ý của người nhìn. Thế nhưng, nếu chỉ tập trung vào điểm này thì biểu tượng của bạn vô tình không đủ chuyên nghiệp để thể hiện thông điệp, đồng thời hạn chế tìềm năng tiếp thị cho doanh nghiệp. Do đó, mỗi khi bắt tay vào thực hiện dự án thì các công ty thiết kế logo nhà sách sẽ cần chuẩn bị đáp ứng các tiêu chí quan trọng sau:

1. Logo đẹp, thể hiện được câu chuyện thương hiệu

Việc có thể đi sâu vào trong tiềm thức của người xem, đặc biệt là khách hàng tiềm năng với mẫu logo nhà sách quả thật rất quan trọng. Vậy nên, ngoài việc đáp ứng giá trị thẩm mỹ cho logo nhà sách thì biểu tượng này cũng cần phải thể hiện được câu chuyện của thương hiệu. Ví dụ, nhà sách FAHASA với logo có dòng chữ Fahasa = Phát hành sách. Ý nghĩa của hiệu sách này vô cùng đơn giản đó là phát hành sách đúng với hoạt động mà Fahasa đang thực hiện.

2. Logo độc quyền

Không một đơn vị làm ăn chân chính nào lại muốn thương hiệu của mình trở thành bản sao của một ai đó, đặc biệt là với những nhà sách đối thủ trên thị trường. Đặc biệt, logo là gương mặt đại diện cho thương hiệu nên nếu bị trùng lặp và khiến cho khách hàng nhầm lẫn với một doanh nghiệp khác thì uy tín của bạn ít nhiều cũng bị ảnh hưởng. Vậy nên, khi thiết kế logo cho nhà sách thì người thực hiện cần phải đảm bảo yếu tố độc quyền, sáng tạo và cam kết nói không với việc trùng lặp.

3. Logo đơn giản và dễ nhớ

Design mẫu logo cho nhà sách theo phong cách đơn giản sẽ giúp cho người nhìn có thể ghi nhớ dễ dàng chỉ trong một lần duy nhất. Ngược lại, việc logo hiệu sách có quá nhiều chi tiết và hình ảnh phức tạp sẽ khiến cho biểu tượng bị rối mắt. Người xem khi nhìn vào cũng rất khó chịu và phân tâm vì không biết thông điệp mà doanh nghiệp của bạn muốn truyền tải là gì.

4. Logo phù hợp với lĩnh vực

Mỗi một ngành nghề, lĩnh vực trên thị trường hiện nay đều có những điểm không giống nhau. Vậy nên, logo của nhà sách muốn tạo được dấu ấn mạnh mẽ cho người xem và giúp họ hiểu được bạn đang làm gì thì biểu tượng phải thật sự phù hợp với lĩnh vực. Ví dụ, đối với nhà sách thì những biểu tượng làm cho mọi người liên tưởng đến ngành nghề này gồm có: bút viết, sách vở, thước, quả địa cầu, chim bồ câu, chim én, tre, búp măng, ngọn đuốc, cánh cửa,....

5. Logo có tính linh hoạt

Để khẳng định sự chính chủ cho thương hiệu, logo sẽ thường được nhà sách cho xuất hiện ở rất nhiều nơi, từ bao bì sản phẩm, biển hiệu, banner, poster, menu cho đến website của mình. Do đó, mẫu logo cần phải đảm bảo được sự linh hoạt trong màu sắc, kích thước để những chi tiết bên trong không bị ảnh hưởng.

6. Logo bền vững

Doanh nghiệp nào khi kinh doanh cũng đều muốn công việc của mình được kéo dài và không ngừng phát triển. Trong đó, logo chính là biểu tượng gắn liền với thương hiệu của bạn trong suốt cuộc hành trình này. Vậy nên, logo cũng cần được thiết kế một cách bền vững để không bị cũ kỹ, lỗi thời chỉ sau một thời gian ngắn. Bởi lúc này, nếu nhà sách muốn đổi logo mới thì nó sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến khả năng nhận diện của mình trên thị trường.

Dịch vụ thiết kế logo nhà sách

Dịch vụ thiết kế logo nhà sách đẹp, chuyên nghiệp, giá rẻ

Với những lợi ích, giá trị mà logo mang lại, việc sở hữu một biểu tượng chuyên nghiệp cho nhà sách là điều vô cùng cần thiết mà bạn cần làm ngay khi bắt tay vào công việc kinh doanh. Tuy nhiên, để có thể sáng tạo ra một logo hiệu sách đẹp, chuyên nghiệp cũng không phải là chuyện đơn giản bởi nó đòi hỏi người thực hiện phải có kỹ năng, tay nghề và sự sáng tạo. Do đó, sẽ rất khó nếu chỉ có một mình bạn thực hiện, nhất là khi chưa có nhiều kinh nghiệm về lĩnh vực này.

Vậy nên, nếu bạn đang muốn sở hữu một biểu tượng cho nhà sách của mình nhưng chưa biết nên làm thế nào thì có thể tham khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp của Phương Nam Vina. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự tin sẽ là đơn vị làm logo chuyên nghiệp được nhiều khách hàng tín nhiệm bởi những lý do sau:

- Công ty Phương Nam Vina đã thực hiện hơn 3000 dự án lớn nhỏ, có sự hiểu biết về thị trường nhà sách nên cam đoan mẫu logo sau khi hoàn thiện luôn đáp ứng yêu cầu khách hàng.

- Làm logo cho nhà sách đẹp, chuyên nghiệp và giúp truyền tải thông điệp dễ dàng.

- Logo hiệu sách được hoàn thành bởi đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, tài năng nên nói không với việc sao chép, trùng lặp ý tưởng.

- Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng một cách nhiệt tình nhất.

- Nhân viên thiết kế tài năng, kinh nghiệm dày dặn và có tư duy thẩm mỹ tốt.

- Chi phí mẫu logo nhà sách giá rẻ, phù hợp với mọi doanh nghiệp.

- Hỗ trợ chỉnh sửa logo hiệu sách cho đến khi khách hàng cảm thấy hài lòng.

- Bàn giao lại toàn bộ các file ảnh và file thiết kế gốc của logo cho khách hàng ngay sau khi dự án được hoàn thành.
 

Công ty thiết kế logo nhà sách
 

Quy trình cung cấp dịch vụ thiết kế logo nhà sách tại Phương Nam Vina

Bước 1: Tiếp nhận dự án logo hiệu sách, khảo sát yêu cầu khách hàng và tìm hiểu những điểm đặc trưng của lĩnh vực.

Bước 2: Chúng tôi sẽ tư vấn ý tưởng thiết kế logo hiệu sách phù hợp, ấn tượng nhất.

Bước 3: Gửi bảng báo giá cùng với phiếu thanh toán dịch vụ thiết kế logo hiệu sách, các bạn sẽ tiến hành thanh toán tạm ứng 50% phí dịch vụ cho chúng tôi.

Bước 4: Đội ngũ thiết kế đồ họa sẽ thiết kế logo hiệu sách theo yêu cầu của bạn.

Bước 5: Gửi mẫu logo nhà sách dưới dạng hình ảnh qua email cho khách hàng. Nếu chưa cảm thấy thấy hài lòng, ưng ý thì chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn chỉnh sửa lại.

Bước 6: Sau khi khách hàng đồng ý với mẫu logo nhà sách mà chúng tôi cung cấp, công ty sẽ bàn giao lại toàn bộ file thiết kế gốc (.ai), file hình ảnh (.jpg, .png, .pdf) qua email. Sau đó, các bạn chỉ cần thanh toán 50% phí dịch vụ design logo còn lại cho chúng tôi là xong.

Bảng giá dịch vụ thiết kế logo nhà sách

Không chỉ tin tưởng vào chất lượng, công ty Phương Nam Vina còn được rất nhiều khách hàng đánh giá cao vì cung cấp bảng giá thiết kế logo hiệu sách minh bạch, chi phí phù hợp. Với 3 gói thiết kế khác nhau, các bạn có thể tùy chọn một gói dịch vụ làm logo hiệu sách phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình.

1. Gói dịch vụ thiết kế logo nhà sách giá rẻ

- Thiết kế logo cho hiệu sách theo yêu cầu của bạn, hoặc tiến hành tư vấn ý tưởng phù hợp.

- Tạo 2 mẫu logo hiệu sách cùng 2 ý tưởng riêng biệt, chỉnh sửa 2 lần theo mẫu mà bạn chọn.

- Giải thích ý nghĩa logo của nhà sách.

- Bàn giao lại cho khách hàng các File ảnh (.jpg); File PNG (.png); File Pdf (.pdf); Font chữ; File thiết kế Adobe illustrator (.ai) sau khi dự án logo hiệu sách hoàn thành.

- Thời gian logo hiệu sách hoàn thành: 1 - 3 ngày.

- Chi phí tạo logo: 1,200,000 VNĐ.

Cam kết: Logo hiệu sách được chúng tôi thiết kế độc quyền, cam kết không bị trùng lặp với những thương hiệu khác trên thị trường.

2. Gói dịch vụ thiết kế logo nhà sách cơ bản

- Thiết kế logo cho hiệu sách theo yêu cầu của bạn, hoặc tiến hành tư vấn ý tưởng phù hợp.

- Tạo 4 mẫu logo hiệu sách cùng 4 ý tưởng riêng biệt, chỉnh sửa 4 lần theo mẫu mà bạn chọn.

- Giải thích ý nghĩa logo của nhà sách.

- Bàn giao lại cho khách hàng các File ảnh (.jpg); File PNG (.png); File Pdf (.pdf); Font chữ; File thiết kế Adobe illustrator (.ai) sau khi dự án logo nhà sách hoàn thành.

- Thời gian logo hiệu sách hoàn thành: 1 - 3 ngày.

- Chi phí tạo logo: 3,000,000 VNĐ.

Cam kết: Logo hiệu sách được chúng tôi thiết kế độc quyền, cam kết không bị trùng lặp với những thương hiệu khác trên thị trường. Nếu xảy ra vấn đề trùng lặp khiến logo nhà sách của bạn không đăng ký được bản quyền, chúng tôi sẽ tiến hành chỉnh sửa cho đến khi đăng ký được thì thôi.

3. Gói dịch vụ thiết kế logo nhà sách cao cấp

- Thiết kế logo cho hiệu sách theo yêu cầu của bạn, hoặc tiến hành tư vấn ý tưởng phù hợp.

- Tạo 5 mẫu logo hiệu sách cùng 5 ý tưởng riêng biệt, chỉnh sửa 5 lần theo mẫu mà bạn chọn.

- Giải thích ý nghĩa logo của nhà sách.

- Bàn giao lại cho khách hàng các File ảnh (.jpg); File PNG (.png); File Pdf (.pdf); Font chữ; File thiết kế Adobe illustrator (.ai) sau khi dự án logo nhà sách hoàn thành.

- Thời gian logo hiệu sách hoàn thành: 1 - 5 ngày.

- Chi phí tạo logo: 4,000,000 VNĐ.

Cam kết: Logo hiệu sách được chúng tôi thiết kế độc quyền, cam kết không bị trùng lặp với những thương hiệu khác trên thị trường. Nếu xảy ra vấn đề trùng lặp khiến logo hiệu sách của bạn không đăng ký được bản quyền, chúng tôi sẽ tiến hành chỉnh sửa cho đến khi đăng ký được thì thôi.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận làm logo trọn gói cùng bộ nhận diện thương hiệu theo đúng như yêu cầu các bạn, bao gồm các dự án: catalogue, name card, bìa thư, lịch để bàn, đồng hồ, ly tách, áo mưa,.... Do đó, nếu các bạn quan tâm và có nhu cầu sử dụng các dịch vụ trên thì hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên hỗ trợ để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Khuyến mại: Giảm giá 10% cho trường hợp quý khách hàng đăng ký thêm dịch vụ làm web và các dịch vụ khác nằm trong gói hỗ trợ đi cùng với dịch vụ thiết kế logo tại Phương Nam Vina.

 

BẢNG SO SÁNH CÁC GÓI DỊCH VỤ LOGO

 

LOGO GIÁ RẺ
icon báo giá website Thiết kế theo yêu cầu
icon báo giá website Hỗ trợ tư vấn ý tưởng
icon báo giá website Số mẫu thiết kế: 2 mẫu
icon báo giá website Số lần chỉnh sửa: 2 lần
icon báo giá website Giải thích ý nghĩa mẫu logo
icon báo giá website Bàn giao file ảnh, file thiết kế gốc
icon báo giá website Thiết kế độc quyền, không trùng lặp
icon báo giá website Thời gian thiết kế: 1 - 3 ngày.
icon báo giá website Tặng kèm 2 mẫu thiết kế namecard
icon báo giá website Cam kết đăng ký Cục sở hữu trí tuệ
GIÁ TRỌN GÓI1,200,000 VNĐ
LOGO CƠ BẢN
icon báo giá website Thiết kế theo yêu cầu
icon báo giá website Hỗ trợ tư vấn ý tưởng
icon báo giá website Số mẫu thiết kế: 4 mẫu
icon báo giá website Số lần chỉnh sửa: 4 lần
icon báo giá website Giải thích ý nghĩa mẫu logo
icon báo giá website Bàn giao file ảnh, file thiết kế gốc
icon báo giá website Thiết kế độc quyền, không trùng lặp
icon báo giá website Thời gian thiết kế: 1 - 3 ngày.
icon báo giá website Tặng kèm 2 mẫu thiết kế namecard
icon báo giá website Cam kết đăng ký Cục sở hữu trí tuệ
GIÁ TRỌN GÓI3,000,000 VNĐ
LOGO CAO CẤP
icon báo giá website Thiết kế theo yêu cầu
icon báo giá website Hỗ trợ tư vấn ý tưởng
icon báo giá website Số mẫu thiết kế: 5 mẫu
icon báo giá website Số lần chỉnh sửa: 10 lần
icon báo giá website Giải thích ý nghĩa mẫu logo
icon báo giá website Bàn giao file ảnh, file thiết kế gốc
icon báo giá website Thiết kế độc quyền, không trùng lặp
icon báo giá website Thời gian thiết kế: 1 - 5 ngày.
icon báo giá website Tặng kèm 2 mẫu thiết kế namecard
icon báo giá website Cam kết đăng ký Cục sở hữu trí tuệ
GIÁ TRỌN GÓI4,000,000 VNĐ
 

 

Liên hệ tư vấn dịch vụ thiết kế logo nhà sách

Luôn đồng hành cùng doanh nghiệp từ khi khai trương cho đến những lúc phát triển, thăng hoa nhất, logo được ví như linh hồn của nhà sách và là một phần không thể thiếu khi đánh giá thương hiệu. Do đó, thiết kế logo cho nhà sách chính là sự lựa chọn hợp lý nhất để giúp cho hiệu suất của bạn từng bước vươn xa trên thị trường đầy tính cạnh tranh như hiện nay. Vậy nên, nếu các bạn cũng đang có nhu cầu cần làm logo cho nhà sách của mình thì hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên hỗ trợ của Phương Nam Vina hoặc gọi số Hotline: 0912817117, 0915101017 để được tư vấn thông tin chi tiết. Xin cảm ơn!

Bài viết mới nhất

Alias là gì? Hướng dẫn cấu hình Aliases trong Cpanel

Alias là gì? Hướng dẫn cấu hình Aliases trong Cpanel

Aliases domain hay tên miền bí danh là một tên miền tương tự như Parked Domain với khả năng hoạt động cùng lúc với tên miền chính của website.

2FA là gì? Lợi ích và cách kích hoạt 2FA Authentication

2FA là gì? Lợi ích và cách kích hoạt 2FA Authentication

Mã 2FA là một công nghệ bảo mật thông tin cho các loại tài khoản trực tuyến đang được nhiều cá nhân, doanh nghiệp sử dụng phổ biến hiện nay.

Google My Business là gì? Hướng dẫn đăng ký Google Business

Google My Business là gì? Hướng dẫn đăng ký Google Business

Google My Business là một công cụ miễn phí được phát triển bởi Google để giúp doanh nghiệp có thể xác minh sự hiện diện của mình trên mạng Internet.

Java là gì? Đặc điểm nổi bật của ngôn ngữ lập trình Java

Java là gì? Đặc điểm nổi bật của ngôn ngữ lập trình Java

Java là ngôn ngữ lập trình bậc cao, hướng đối tượng được ứng dụng phổ biến để phát triển phần mềm, ứng dụng web, game hoặc ứng dụng di động.

Web app là gì? Sự khác nhau giữa web app và website

Web app là gì? Sự khác nhau giữa web app và website

Web app là những ứng dụng phần mềm hoặc ứng dụng hoạt động trên trình duyệt web thông qua mạng Internet và hoàn toàn không phải là website.

API là gì? Những điểm nổi bật về Web API có thể bạn chưa biết

API là gì? Những điểm nổi bật về Web API có thể bạn chưa biết

API là một công nghệ nổi bật được các lập trình viên ưa dùng để giúp cho ứng dụng, website trở nên linh hoạt và nâng cao trải nghiệm người dùng.

zalo