Thiết kế logo nước uống

Ngành công nghiệp nước uống đã và đang chứng kiến sự tăng trưởng đột phá với những dòng sản phẩm như: nước khoáng, nước ngọt, nước có gas, nước ép, trà,.... Đương nhiên, không khó để bạn có thể nhìn thấy các sản phẩm này ở khắp mọi nơi từ vỉa hè, nhà hàng, khách sạn, siêu thị, tiệm tạp hóa cho đến sân bay,... với mức giá và chủng loại, hương vị khác nhau.

Trước sự phổ biến của những mặt hàng này, nếu doanh nghiệp của bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực nước uống thì cần phải tìm cách để đến gần hơn với người tiêu dùng, đồng thời gia tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường. Theo đó, cách hiệu quả nhất đó chính là thiết kế logo nước uống cho công ty của mình, nhờ vậy mà tạo sự khác biệt, ấn tượng cho khách hàng.
 

Thiết kế logo nước uống
 

Tầm quan trọng của việc thiết kế logo cho công ty nước uống

Logo nước uống có nghĩa rất quan trọng trong việc thể hiện bản sắc thương hiệu của bất kỳ doanh nghiệp nào. Ngoài được xem là tín hiệu thẩm mỹ, logo nước còn chứa đựng các thông tin vô cùng hàm súc để doanh nghiệp thể hiện được năng lực hoạt động, cũng như truyền tải các yếu tố về giá trị của mình đến cho khách hàng.

1. Khẳng định uy tín doanh nghiệp

Nhiều cửa hàng nước uống sử dụng logo như một cách để truyền đạt tiếng nói, tuyên ngôn của mình đến với người tiêu dùng, đồng thời thể hiện những thông điệp, giá trị mà mình đang theo đuổi. Vậy nên, nếu logo công ty nước uống được thiết kế một cách chuyên nghiệp và làm toát lên được những điều này thì chắc chắn, khách hàng khi nhìn vào cũng sẽ có các cảm nhận tương tự đối với các sản phẩm mà bạn đang cung cấp.

2. Nâng cao lợi thế cạnh tranh

Với sự xuất hiện của hàng loạt sản phẩm nước uống hiện nay trên thị trường, việc sở hữu một mẫu logo đẹp sẽ giúp doanh nghiệp của bạn gia tăng sự cạnh tranh với các đối thủ khác. Nếu một sản phẩm nước uống có logo in trên bao bì, dán nhãn một cách rõ ràng thì chắc chắn, khả năng người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm sẽ cao hơn một biểu tượng có thiết kế sơ sài.

3. Thu hút, giữ chân khách hàng

Thiết kế logo nước uống với những chi tiết ấn tượng, độc đáo sẽ có khả năng hấp dẫn, lôi cuốn khách hàng. Tất nhiên, nếu biểu tượng của bạn thành công trong việc thu hút sự chú ý của người tiêu dùng thì họ sẽ tìm hiểu nhiều hơn về thương hiệu. Từ đó, mỗi khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm nước uống thì mẫu logo cùng doanh nghiệp của bạn sẽ là cái tên mà khách hàng nhớ đến.

4. Gia tăng khả năng nhận diện thương hiệu

Tăng khả năng nhận diện thương hiệu chính là một trong những vai trò cốt yếu mà các doanh nghiệp hướng đến khi thiết kế logo công ty nước uống. Việc tạo ra một biểu tượng có hình ảnh độc đáo, ấn tượng sẽ giúp cho khách hàng ghi nhớ thương hiệu mỗi khi nhắc đến sản phẩm nước uống, chẳng hạn như logo của Coca Cola, Pepsi, Lavie,....

Logo nước uống

Những tiêu chí quan trọng khi thiết kế logo nước uống

Nếu đã hiểu rõ được tầm quan trọng của việc thiết kế logo nước uống thì có lẽ, mọi doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực này cũng đều muốn sở hữu một biểu tượng cho riêng mình. Tuy nhiên, để giúp biểu tượng này có thể thật sự phát huy được hết những lợi ích của mình thì các công ty thiết kế logo nước uống sẽ cần đáp ứng các tiêu chí sau đây:

1. Logo đẹp, thể hiện được bản sắc thương hiệu

Một logo nước uống được đánh giá là thành công khi nó toát lên vẻ đẹp của mình và thể hiện được nét đặc trưng cho thương hiệu. Nếu biểu tượng có thể đáp ứng được cả hai điều này thì doanh nghiệp của bạn sẽ dễ dàng tạo được ấn tượng trong mắt khách hàng ngay từ lần đầu tiên, từ đó đi sâu vào trong tiềm thức của họ.

2. Logo liên quan tới ngành nước

Thiết kế logo nước uống cần phải có mối liên hệ trực tiếp với những sản phẩm, dịch vụ mà công ty cung cấp. Mục đích đó chính là giúp cho doanh nghiệp dễ dàng truyền tải được thông điệp của mình, đồng thời làm cho khách hàng nhận biết được bạn đang kinh doanh những mặt hàng gì.

Ví dụ, logo nước khoáng sẽ sử dụng biểu tượng giọt nước trong suốt, màu sắc tinh tế. Còn logo nước ép, nước đóng chai sẽ sử dụng chính những nguyên liệu chính để làm ra nó, bao gồm: quả dừa (nước dừa), quả cam (nước ép cam), cà phê (lon cà phê), lá trà (trà xanh),....

3. Logo sáng tạo, độc nhất

Không một doanh nghiệp làm ăn chân chính nào lại muốn logo, gương mặt nhận diện của mình vô tình trở thành một bản sao của công ty khác, đặc biệt khi đó lại là đối thủ của mình. Vì thế, thiết kế logo công ty nước khoáng hay bất cứ thương hiệu nước uống nào cũng cần thể hiện sự khác biệt để giúp công ty có thể phân biệt, gia tăng sự cạnh tranh và vươn lên giữa các đối thủ cùng ngành.

4. Logo đơn giản, dễ nhớ

Khi thiết kế logo công ty nước uống, bạn hãy ưu tiên lựa chọn những kiểu chữ, hình ảnh đơn giản và màu sắc phù hợp để khách hàng chỉ cần nhìn thoáng qua một lần là có thể nhớ ngay đến thương hiệu của bạn, từ đó gia tăng khả năng nhận diện thương hiệu. Đừng lựa chọn logo có thiết kế phức tạp, điều này có thể gây ra sự rối mắt và khó chịu khi người xem nhìn vào.

5. Logo có sự linh hoạt

Kinh doanh nước uống là một trong những dòng sản phẩm được đánh giá là có cơ hội xuất khẩu ra nước ngoài rất lớn. Điều này buộc mẫu logo nước phải có khả năng thích nghi với những đặc trưng về văn hóa, ngôn ngữ của thị trường mà mình đang hướng đến, từ đó có thể phát huy giá trị một cách tuyệt đối.

6. Logo bền vững, ổn định

Logo chính là một biểu tượng đồng hành cùng doanh nghiệp bạn trong suốt hành trình từ khi thành lập cho đến khi phát triển. Chính vì thế, việc thiết kế logo nước uống có yếu tố bền vững đóng một vai trò quan trọng. Nếu biểu tượng của bạn cứ liên tục thay đổi thì chắc chắn, khả năng nhận diện thương hiệu trên thị trường của doanh nghiệp sẽ bị hạn chế rất nhiều.

Dịch vụ thiết kế logo nước uống

Dịch vụ thiết kế logo nước uống đẹp, chuyên nghiệp, độc quyền

Có thể thấy, logo chính là gương mặt đại diện cho thương hiệu, đồng thời gắn liền với hình ảnh doanh nghiệp trong suốt quá trình phát triển. Vậy nên chắc chắn một điều, bạn sẽ không thể nào yên tâm khi giao phó chính gương mặt đại diện của mình cho một công ty thiết kế logo nước uống kém chất lượng. Do đó, cách tốt nhất để sở hữu một biểu tượng chuyên nghiệp chính là sử dụng dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp tại Phương Nam Vina bởi những lý do sau:

- Công ty thiết kế logo nước uống với hơn 10 năm kinh nghiệm, có sự hiểu biết về thị trường, lĩnh vực nên cam kết biểu tượng của bạn sẽ được hoàn thành một cách chất lượng nhất.

- Mẫu logo nước uống sau khi thiết kế đáp ứng tốt giá trị thẩm mỹ và khả năng truyền tải thông điệp cho người xem.

- Đội ngũ tư vấn viên của Phương Nam Vina là những người chuyên nghiệp, nhiệt tình và luôn sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp thắc mắc của khách hàng 24 / 7.

- Đội ngũ thiết kế đồ họa với kinh nghiệm dày dặn, sáng tạo và có tư duy thẩm mỹ được đánh giá cao.

- Cam kết mẫu logo nói không với việc bị trùng lặp, sao chép ý tưởng từ những thương hiệu khác.

- Chi phí thiết kế công ty nước uống giá rẻ, phù hợp với khả năng chi trả ngân sách cho các doanh nghiệp.

- Nếu khách hàng không cảm thấy hài lòng với biểu tượng, chúng tôi sẽ hỗ trợ chỉnh sửa lại theo yêu cầu.

- Sau khi dự án thiết kế logo nước uống hoàn thành, chúng tôi sẽ bàn giao các file hình ảnh, file thiết kế lại cho bạn để mọi người dễ dàng chỉnh sửa khi cần.


Công ty thiết kế logo nước uống
 

Quy trình cung cấp dịch vụ thiết kế logo nước uống tại Phương Nam Vina

Bước 1: Tiếp nhận dự án thiết kế logo công ty nước khoáng và khảo sát yêu cầu khách hàng, tìm hiểu về lĩnh vực làm biểu tượng.

Bước 2: Tư vấn ý tưởng mẫu logo nước uống đẹp, phù hợp với ngành nghề cho khách hàng.

Bước 3: Gửi bảng báo giá và phiếu thanh toán dịch vụ design logo nước, các bạn sẽ thanh toán tạm ứng 50% phí dịch vụ thiết kế cho chúng tôi.

Bước 4: Đội ngũ thiết kế sẽ tiến hành làm logo nước uống theo đúng như yêu cầu của bạn.

Bước 5: Gửi mẫu logo nước khoáng hay nước ngọt, có gas,... đã được hoàn thành bằng hình ảnh qua email cho khách tham khảo, nếu có yêu cầu cần chỉnh sửa thì chúng tôi sẽ sẵn sàng hỗ trợ.

Bước 6: Bàn giao lại các file thiết kế gốc (.ai), file hình ảnh (.jpg, .png, .pdf) qua email cho khách sau khi dự án design logo nước uống hoàn thành. Sau đó, nhiệm vụ của các bạn là thanh toán 50% phí dịch vụ thiết kế logo công ty nước uống còn lại cho chúng tôi.

Bảng giá dịch vụ thiết kế logo nước khoáng

Ngoài việc đảm bảo chất lượng biểu tượng sau khi hoàn thiện, dịch vụ thiết kế logo nước khoáng của chúng tôi còn được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng bởi chi phí rẻ, minh bạch. Theo đó, công ty Phương Nam Vina sẽ cung cấp cho các bạn ba gói dịch vụ design logo nước uống với từng mức giá khác nhau. Mục đích của chúng tôi đó chính là tạo điều kiện cho các cửa hàng nước uống đều có thể sở hữu mẫu logo theo như nhu cầu và điều kiện tài chính của mình.

1. Gói thiết kế logo nước uống giá rẻ

- Design logo nước uống theo yêu cầu khách hàng hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn ý tưởng.

- Hoàn thành 2 mẫu logo nước khoáng cùng 2 ý tưởng riêng biệt, chỉnh sửa 2 lần theo mẫu cho khách.

- Giải thích ý nghĩa của mẫu logo công ty nước khoáng.

- Bàn giao sau dự án làm logo nước: File thiết kế Adobe illustrator (.ai); File ảnh (.jpg); File PNG (.png); File Pdf (.pdf); Font chữ thiết kế.

- Thời gian hoàn thiện mẫu logo nước uống: 1 - 3 ngày.

- Giá thiết kế logo công ty nước uống: 1,200,000 VNĐ.

Cam kết: Mẫu logo nước uống của Phương Nam Vina được đội ngũ nhân viên thiết kế độc quyền, hoàn toàn không bị trùng lặp với các mẫu khác trên thị trường.

2. Gói thiết kế logo nước uống cơ bản

- Design logo nước uống theo yêu cầu khách hàng hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn ý tưởng.

- Hoàn thành 4 mẫu logo nước khoáng cùng 4 ý tưởng riêng biệt, chỉnh sửa 4 lần theo mẫu cho khách.

- Giải thích ý nghĩa của mẫu logo công ty nước khoáng.

- Bàn giao sau dự án làm logo nước: File thiết kế Adobe illustrator (.ai); File ảnh (.jpg); File PNG (.png); File Pdf (.pdf); Font chữ thiết kế.

- Thời gian hoàn thiện mẫu logo nước uống: 1 - 3 ngày.

- Ưu đãi tặng kèm hai mẫu danh thiếp.

- Giá thiết kế logo công ty nước uống: 3,000,000 VNĐ.

Cam kết: Mẫu logo nước uống của Phương Nam Vina được đội ngũ nhân viên thiết kế độc quyền, hoàn toàn không bị trùng lặp với các mẫu khác trên thị trường. Trong trường hợp biểu tượng nước uống không đăng ký được bản quyền tại Cục sở hữu trí tuệ do bị trùng lặp, chúng tôi sẽ sẵn sàng hỗ trợ thiết kế lại đến khi hoàn thành.

3. Gói thiết kế logo nước uống cao cấp

- Design logo nước uống theo yêu cầu khách hàng hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn ý tưởng.

- Hoàn thành 5 mẫu logo nước khoáng cùng 5 ý tưởng riêng biệt, chỉnh sửa 10 lần theo mẫu cho khách.

- Giải thích ý nghĩa của mẫu logo công ty nước khoáng.

- Bàn giao sau dự án làm logo nước: File thiết kế Adobe illustrator (.ai); File ảnh (.jpg); File PNG (.png); File Pdf (.pdf); Font chữ thiết kế.

- Thời gian hoàn thiện mẫu logo nước uống: 1 - 5 ngày.

- Ưu đãi tặng kèm hai mẫu danh thiếp.

- Giá thiết kế logo công ty nước uống: 4,000,000 VNĐ.

Cam kết: Mẫu logo nước uống của Phương Nam Vina được đội ngũ nhân viên thiết kế độc quyền, hoàn toàn không bị trùng lặp với các mẫu khác trên thị trường. Trong trường hợp biểu tượng nước uống không đăng ký được bản quyền tại Cục sở hữu trí tuệ do bị trùng lặp, chúng tôi sẽ sẵn sàng hỗ trợ thiết kế lại đến khi hoàn thành.

Ngoài nhận design logo nước uống, chúng tôi còn nhận thiết kế logo trọn gói và bộ nhận diện thương hiệu với các dịch vụ cụ thể: namecard, catalogue, bìa thư, lịch để bàn, ly tách, đồng hồ, áo mưa,... theo yêu cầu của khách hàng.

Khuyến mại: Giảm giá ngay 10% cho những khách hàng đăng ký sử dụng thêm dịch vụ thiết kế web và các danh mục khác trong gói hỗ trợ của Phương Nam Vina đi cùng với dịch vụ thiết kế logo.

 

BẢNG SO SÁNH CÁC GÓI DỊCH VỤ LOGO

 

LOGO GIÁ RẺ
icon báo giá website Thiết kế theo yêu cầu
icon báo giá website Hỗ trợ tư vấn ý tưởng
icon báo giá website Số mẫu thiết kế: 2 mẫu
icon báo giá website Số lần chỉnh sửa: 2 lần
icon báo giá website Giải thích ý nghĩa mẫu logo
icon báo giá website Bàn giao file ảnh, file thiết kế gốc
icon báo giá website Thiết kế độc quyền, không trùng lặp
icon báo giá website Thời gian thiết kế: 1 - 3 ngày.
icon báo giá website Tặng kèm 2 mẫu thiết kế namecard
icon báo giá website Cam kết đăng ký Cục sở hữu trí tuệ
GIÁ TRỌN GÓI1,200,000 VNĐ
LOGO CƠ BẢN
icon báo giá website Thiết kế theo yêu cầu
icon báo giá website Hỗ trợ tư vấn ý tưởng
icon báo giá website Số mẫu thiết kế: 4 mẫu
icon báo giá website Số lần chỉnh sửa: 4 lần
icon báo giá website Giải thích ý nghĩa mẫu logo
icon báo giá website Bàn giao file ảnh, file thiết kế gốc
icon báo giá website Thiết kế độc quyền, không trùng lặp
icon báo giá website Thời gian thiết kế: 1 - 3 ngày.
icon báo giá website Tặng kèm 2 mẫu thiết kế namecard
icon báo giá website Cam kết đăng ký Cục sở hữu trí tuệ
GIÁ TRỌN GÓI3,000,000 VNĐ
LOGO CAO CẤP
icon báo giá website Thiết kế theo yêu cầu
icon báo giá website Hỗ trợ tư vấn ý tưởng
icon báo giá website Số mẫu thiết kế: 5 mẫu
icon báo giá website Số lần chỉnh sửa: 10 lần
icon báo giá website Giải thích ý nghĩa mẫu logo
icon báo giá website Bàn giao file ảnh, file thiết kế gốc
icon báo giá website Thiết kế độc quyền, không trùng lặp
icon báo giá website Thời gian thiết kế: 1 - 5 ngày.
icon báo giá website Tặng kèm 2 mẫu thiết kế namecard
icon báo giá website Cam kết đăng ký Cục sở hữu trí tuệ
GIÁ TRỌN GÓI4,000,000 VNĐ
 

 

Liên hệ tư vấn dịch vụ thiết kế logo nước uống

Như vậy, chỉ cần đầu tư một khoản chi phí phù hợp là thương hiệu của bạn đã có thể sở hữu một mẫu logo nước uống chuyên nghiệp để đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt chặng đường phát triển. Vậy nên, nếu công ty nước uống của bạn vẫn chưa có logo riêng để xây dựng thương hiệu thì hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên hỗ trợ của Phương Nam Vina hoặc gọi số Hotline: 0912817117, 0915101017 để được tư vấn thông tin chi tiết về dịch vụ. Xin cảm ơn!

Bài viết mới nhất

reCAPTCHA là gì? Kiến thức quan trọng Google reCAPTCHA

reCAPTCHA là gì? Kiến thức quan trọng Google reCAPTCHA

reCAPTCHA là một công cụ hỗ trợ xác thực website để giúp ngăn chặn các tình trạng spam hay hành vi gian lận, tấn công từ bên ngoài.

Entity Framework là gì? Từ A - Z về Entity Framework Core

Entity Framework là gì? Từ A - Z về Entity Framework Core

Entity Framework là giải pháp giúp các lập trình viên đơn giản hóa việc truy cập, thao tác dữ liệu mà không xử lý truy vấn SQL phức tạp.

DMCA là gì? Hướng dẫn đăng ký và sử dụng DMCA Protected

DMCA là gì? Hướng dẫn đăng ký và sử dụng DMCA Protected

DMCA (Digital Millennium Copyright Act) là một đạo luật của Hoa Kỳ được ban hành để bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ của người dùng trên Internet.

cPanel là gì? Hướng dẫn sử dụng hosting cPanel toàn tập

cPanel là gì? Hướng dẫn sử dụng hosting cPanel toàn tập

cPanel là một công cụ quản trị web hosting chạy trên nền tảng Linux để hỗ trợ người dùng quản trị website thêm hiệu quả, dễ dàng hơn.

ASP.NET là gì? Những điều cần biết về ASP.NET framework

ASP.NET là gì? Những điều cần biết về ASP.NET framework

ASP.NET là một framework được Microsoft phát triển khi cung cấp một nền tảng hỗ trợ việc xây dựng, phát triển các ứng dụng web hiệu quả.

Chuyển đổi số là gì? Giải mã xu hướng digital transformation

Chuyển đổi số là gì? Giải mã xu hướng digital transformation

Chuyển đổi số đang là một xu hướng đang được nhiều doanh nghiệp áp dụng để tối ưu hóa tiềm năng công nghệ cho công việc kinh doanh của mình.

zalo