Thiết kế logo Quảng Nam

Quảng Nam là một tỉnh thuộc Duyên hải miền Trung, tọa lạc ở vị trí trung độ của nước ta. Với vị trí địa lý thuận lợi, Quảng Nam có nhiều điều kiện thuận lợi trong quá trình phát triển quan hệ, giao lưu kinh tế, văn hóa với các địa phương trong và ngoài nước. Không chỉ vậy, Quảng Nam còn là một trong số các tỉnh hiếm hoi của cả nước có hai thành phố trực thuộc, đồng thời sở hữu cả sân bay, đường sắt, cảng biển, quốc lộ, núi, bờ biển dài 125km,....

Bên cạnh đó, Quảng Nam còn là nơi có tiềm năng phát triển du lịch khi sở hữu hai di sản văn hóa thế giới là phố cổ Hội An và Khu Di tích Mỹ Sơn, kết hợp cùng Cù Lao Chàm nổi tiếng khi được gọi là Khu dự trữ sinh quyển thế giới. Ngoài ra, nơi đây còn biết đến với tên gọi là vùng đất “địa linh nhân kiệt” với truyền thống văn hóa, đấu tranh cách mạng kiên cường,.... Với những ưu điểm vượt trội, Quảng Nam đang dần trở thành một vùng đất hội tụ đủ các điều kiện để đầu tư, phát triển. Vậy nên, nếu doanh nghiệp của bạn đang kinh doanh tại tỉnh thành này thì việc thiết kế logo Quảng Nam chính là một điều kiện tất yếu để xây dựng thương hiệu, cạnh tranh hiệu quả trên thị trường.
 

Thiết kế logo Quảng Nam
 

Những lợi ích của việc thiết kế logo cho doanh nghiệp tại Quảng Nam

Không chỉ riêng đối với các doanh nghiệp tại Quảng Nam mà hiện nay, mọi công ty trên toàn cầu khi muốn hoạt động về lâu về dài đều cần thiết kế logo cho riêng mình. Có thể khẳng định, thương hiệu của bạn chính là ngôi nhà và logo chính là cánh cửa để công ty tiếp xúc với khách hàng. Vậy thực chất, lợi ích mà logo mang lại cho bạn là gì?

- Thiết kế logo tại Quảng Nam được xây dựng chuyên nghiệp, ấn tượng sẽ tạo ra ấn tượng ban đầu tích cực, giúp cho khách hàng có sự tin tưởng dành cho bạn.

- Thiết kế logo ở Quảng Nam độc đáo, dễ nhớ chính là chìa khóa để bạn thu hút sự chú ý của khách hàng. Không chỉ vậy, một mẫu logo khác biệt còn làm cho mọi người cảm thấy thích thú và thường xuyên bàn luận về nó.

- Khi so sánh các doanh nghiệp cùng kinh doanh chung một lĩnh vực, nếu logo tạo dựng được sự khác biệt, độc đáo thì bạn sẽ thành công trong việc lôi kéo sự chú ý của khách hàng.

- Hãy luôn giữ cho hệ thống nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp luôn được đồng bộ và nhất quán với logo. Điều này sẽ giúp cho khách hàng ghi nhớ, tin tưởng và có sự trung thành hơn với thương hiệu.

- Logo chính là gương mặt đại diện của doanh nghiệp và thể hiện nhiều điều về bạn. Do đó, nếu ấn tượng lần đầu về logo đó chính là sự chuyên nghiệp thì chắc chắn, khách hàng cũng sẽ có cái nhìn tương tự đối với sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang kinh doanh.

Thiết kế logo ở Quảng Nam

Những tiêu chuẩn quan trọng khi thiết kế logo tại Quảng Nam

Khi làm logo tại Quảng Nam, dù cho biểu tượng được thiết kế với kiểu dáng, màu sắc hay phong cách nào thì chúng cũng cần phải tuân thủ theo những quy tắc riêng. Đây được xem là bộ quy chuẩn mà bất cứ mẫu logo nào cũng cần phải được áp dụng để có thể phát huy hết vai trò của mình đối với doanh nghiệp.

- Design logo tại Quảng Nam phải được xây dựng, thiết kế dựa trên những ý tưởng độc, đáo và sáng tạo nhất, đồng thời thể hiện được bản sắc thương hiệu, giá trị của doanh nghiệp.

- Mẫu logo sau khi được thiết kế cần giúp cho người xem có thể dễ dàng ghi nhớ, nắm bắt được thông điệp mà biểu tượng này muốn truyền tải.

- Thiết kế logo ở Quảng Nam nên tập trung vào sự đơn giản để người xem có thể nhanh chóng ghi nhớ, nhận biết chỉ sau một lần nhìn.

- Là một sản phẩm đồng hành cùng doanh nghiệp theo năm tháng nên thiết kế logo Quảng Nam phải có tính bền vững và không nên chỉ chạy theo xu hướng.

- Làm logo tại Quảng Nam với biểu tượng độc quyền sẽ giúp cho thương hiệu của bạn khác biệt hoàn toàn so với đối thủ, đồng thời dễ tạo được sự cạnh tranh trên thị trường.

- Thiết kế logo cần phải có mối liên quan mật thiết đối với lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp, mục đích để khi nhìn vào mọi người có thể biết bạn đang kinh doanh cái gì.

- Thiết kế logo tại Quảng Nam nên có sự linh hoạt để có thể ứng dụng vào đa dạng các ấn phẩm khác nhau như name card, banner, poster hay website,....

Dịch vụ thiết kế logo Quảng Nam

Dịch vụ thiết kế logo Quảng Nam đẹp, chuyên nghiệp, độc quyền

Logo chính là một phần không thể thiếu của thương hiệu và góp phần giúp doanh nghiệp của bạn khẳng định vị thế trên thương trường. Chính vì vậy mà việc tạo ra một mẫu logo chất lượng cũng được xem là công đoạn vô cùng khó khăn và đòi hỏi người thực hiện phải đầu tư nhiều chất xám, kỹ năng. Do đó, nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này, cách tốt nhất để có được một biểu tượng chất lượng đó chính là nên sử dụng dịch vụ làm logo giá rẻ, chuyên nghiệp của Phương Nam Vina bởi những lợi thế sau:

- Công ty thiết kế logo Quảng Nam với hơn 10 năm hoạt động, dễ dàng mang đến cho bạn một biểu tượng chất lượng.

- Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình và luôn hỗ trợ khách hàng 24 / 7.

- Đội ngũ nhân viên thiết kế đầy kinh nghiệm, tài năng và trách nhiệm đến cùng với những công việc đã thỏa thuận.

- Dịch vụ thiết kế logo Quảng Nam với chi phí phù hợp, không phát sinh thêm phụ phí trong các gói dịch vụ.

- Mẫu thiết kế logo tại Quảng Nam đẹp, chuyên nghiệp và nổi bật, phản ánh rõ nét các thông điệp thương hiệu mà doanh nghiệp muốn truyền tải.

- Nói không với việc sao chép, đạo nhái ý tưởng các mẫu logo của những thương hiệu khác trên thị trường.

- Hỗ trợ chỉnh sửa mẫu logo nếu quý khách chưa cảm thấy hài lòng.

- Bàn giao đầy đủ các file từ hình ảnh cho đến file thiết kế gốc để quý khách dễ dàng chỉnh sửa mỗi khi cần.
 

Công ty thiết kế logo Quảng Nam
 

Quy trình cung cấp dịch vụ thiết kế logo Quảng Nam

Bước 1: Đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành tiếp nhận dự án làm logo tại Quảng Nam và khảo sát yêu cầu của khách hàng, lĩnh vực mà bạn kinh doanh.

Bước 2: Tư vấn về những ý tưởng thiết kế logo độc đáo, phù hợp với lĩnh vực mà bạn đang hoạt động.

Bước 3: Gửi bảng báo giá thiết kế logo tại Quảng Nam kèm theo phiếu thanh toán dịch vụ cho khách hàng. Các bạn sẽ thanh toán trước cho chúng tôi 50% chi phí làm logo theo như quy định trong hợp đồng.

Bước 4: Đội ngũ kỹ thuật, thiết kế đồ họa sẽ nhanh chóng nghiên cứu, lên ý tưởng và xây dựng mẫu logo Quảng Nam theo đúng như yêu cầu mà bạn muốn.

Bước 5: Gửi các mẫu thiết kế logo Quảng Nam đã hoàn thành dưới dạng hình ảnh qua email để quý khách hàng tham khảo, nếu có vấn đề cần chỉnh sửa thì chúng tôi sẽ hỗ trợ hết mình.

Bước 6: Bàn giao các file thiết kế gốc (.ai), file hình ảnh (.jpg, .png, .pdf) qua email cho quý khách sau khi kết thúc dự án design logo tại Quảng Nam. Lúc này, bạn sẽ thanh toán 50% phí dịch vụ làm logo còn lại cho công ty Phương Nam Vina.

Bảng giá dịch vụ thiết kế logo Quảng Nam tại Phương Nam Vina

Không chỉ được đánh giá cao về chất lượng, dịch vụ thiết kế logo Quảng Nam còn được mọi người đánh giá cao về chi phí rẻ, phù hợp với mọi doanh nghiệp. Theo đó, với ba gói thiết kế logo Quảng Nam mà chúng tôi cung cấp, các bạn có thể tùy chọn một gói dịch vụ miễn sao phù hợp với nhu cầu của mình.

1. Gói dịch vụ thiết kế logo Quảng Nam giá rẻ

- Thiết kế logo Quảng Nam theo yêu cầu khách hàng hoặc nếu chưa có ý tưởng, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn.

- Thiết kế 2 mẫu logo Quảng Nam với 2 ý tưởng khác nhau, hỗ trợ chỉnh sửa 2 lần biểu tượng mà quý khách đã chọn.

- Giải thích ý nghĩa của các mẫu logo đã được chọn.

- Bàn giao: File thiết kế Adobe illustrator (.ai); File ảnh (.jpg); File PNG (.png); File Pdf (.pdf); Font chữ thiết kế sau khi kết thúc dự án.

- Thời gian thiết kế logo Quảng Nam: 1 - 3 ngày.

- Giá design logo tại Quảng Nam : 1,200,000 VNĐ.

Cam kết: Các mẫu logo Quảng Nam được chúng tôi thiết kế độc quyền, nói không với việc bị trùng lặp với những biểu tượng khác.

2. Gói dịch vụ thiết kế logo Quảng Nam cơ bản

- Thiết kế logo Quảng Nam theo yêu cầu khách hàng hoặc nếu chưa có ý tưởng, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn.

- Thiết kế 4 mẫu logo Quảng Nam với 4 ý tưởng khác nhau, hỗ trợ chỉnh sửa 4 lần biểu tượng mà quý khách đã chọn.

- Giải thích ý nghĩa của các mẫu logo đã được chọn.

- Bàn giao: File thiết kế Adobe illustrator (.ai); File ảnh (.jpg); File PNG (.png); File Pdf (.pdf); Font chữ thiết kế sau khi kết thúc dự án.

- Tặng kèm quý khách 2 mẫu name card chuyên nghiệp.

- Thời gian thiết kế logo Quảng Nam: 1 - 3 ngày.

- Giá design logo tại Quảng Nam : 3,000,000 VNĐ.

Cam kết: Các mẫu logo Quảng Nam được chúng tôi thiết kế độc quyền, nói không với việc bị trùng lặp với những biểu tượng khác. Trường hợp mẫu logo bị trùng lặp không đăng ký được bản quyền thì chúng tôi sẽ hỗ trợ cho đến khi thiết kế được thì thôi.

3. Gói dịch vụ thiết kế logo Quảng Nam cao cấp

- Thiết kế logo Quảng Nam theo yêu cầu khách hàng hoặc nếu chưa có ý tưởng, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn.

- Thiết kế 5 mẫu logo Quảng Nam với 5 ý tưởng khác nhau, hỗ trợ chỉnh sửa 10 lần biểu tượng mà quý khách đã chọn.

- Giải thích ý nghĩa của các mẫu logo đã được chọn.

- Bàn giao: File thiết kế Adobe illustrator (.ai); File ảnh (.jpg); File PNG (.png); File Pdf (.pdf); Font chữ thiết kế sau khi kết thúc dự án.

- Tặng kèm quý khách 2 mẫu name card chuyên nghiệp.

- Thời gian thiết kế logo Quảng Nam: 1 - 5 ngày.

- Giá design logo tại Quảng Nam : 4,000,000 VNĐ.

Cam kết: Các mẫu logo Quảng Nam được chúng tôi thiết kế độc quyền, nói không với việc bị trùng lặp với những biểu tượng khác. Trường hợp mẫu logo bị trùng lặp không đăng ký được bản quyền thì chúng tôi sẽ hỗ trợ cho đến khi thiết kế được thì thôi.

Ngoài dịch vụ làm logo Quảng Nam, công ty Phương Nam Vina còn nhận design logo trọn gói và bộ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp theo như yêu cầu, bao gồm các dự án thiết kế: catalogue, namecard, lịch để bàn, ly tách, đồng hồ, bìa thư, áo mưa,....

Khuyến mại: Giảm giá 10% khi đăng ký thêm dịch vụ thiết kế website và các dịch vụ khác nằm trong gói hỗ trợ của Phương Nam Vina đi cùng với dịch vụ thiết kế logo.

 

BẢNG SO SÁNH CÁC GÓI DỊCH VỤ LOGO

 

LOGO GIÁ RẺ
icon báo giá website Thiết kế theo yêu cầu
icon báo giá website Hỗ trợ tư vấn ý tưởng
icon báo giá website Số mẫu thiết kế: 2 mẫu
icon báo giá website Số lần chỉnh sửa: 2 lần
icon báo giá website Giải thích ý nghĩa mẫu logo
icon báo giá website Bàn giao file ảnh, file thiết kế gốc
icon báo giá website Thiết kế độc quyền, không trùng lặp
icon báo giá website Thời gian thiết kế: 1 - 3 ngày.
icon báo giá website Tặng kèm 2 mẫu thiết kế namecard
icon báo giá website Cam kết đăng ký Cục sở hữu trí tuệ
GIÁ TRỌN GÓI1,200,000 VNĐ
LOGO CƠ BẢN
icon báo giá website Thiết kế theo yêu cầu
icon báo giá website Hỗ trợ tư vấn ý tưởng
icon báo giá website Số mẫu thiết kế: 4 mẫu
icon báo giá website Số lần chỉnh sửa: 4 lần
icon báo giá website Giải thích ý nghĩa mẫu logo
icon báo giá website Bàn giao file ảnh, file thiết kế gốc
icon báo giá website Thiết kế độc quyền, không trùng lặp
icon báo giá website Thời gian thiết kế: 1 - 3 ngày.
icon báo giá website Tặng kèm 2 mẫu thiết kế namecard
icon báo giá website Cam kết đăng ký Cục sở hữu trí tuệ
GIÁ TRỌN GÓI3,000,000 VNĐ
LOGO CAO CẤP
icon báo giá website Thiết kế theo yêu cầu
icon báo giá website Hỗ trợ tư vấn ý tưởng
icon báo giá website Số mẫu thiết kế: 5 mẫu
icon báo giá website Số lần chỉnh sửa: 10 lần
icon báo giá website Giải thích ý nghĩa mẫu logo
icon báo giá website Bàn giao file ảnh, file thiết kế gốc
icon báo giá website Thiết kế độc quyền, không trùng lặp
icon báo giá website Thời gian thiết kế: 1 - 5 ngày.
icon báo giá website Tặng kèm 2 mẫu thiết kế namecard
icon báo giá website Cam kết đăng ký Cục sở hữu trí tuệ
GIÁ TRỌN GÓI4,000,000 VNĐ
 

 

Tư vấn dịch vụ thiết kế logo tại Quảng Nam

Chỉ với một khoản đầu tư phù hợp là các bạn đã có ngay cho mình một biểu tượng chuyên nghiệp để xây dựng thương hiệu nhanh chóng, đồng thời thu hút khách hàng và khẳng định danh tiếng của mình trên thị trường. Vậy nên, nếu doanh nghiệp của bạn vẫn chưa thiết kế logo Quảng Nam để đồng hành cùng thương hiệu trên bước đường phát triển thì hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên hỗ trợ của Phương Nam Vina hoặc gọi số Hotline: 0912817117, 0915101017 để được tư vấn thông tin chi tiết về dịch vụ. Xin cảm ơn!

Bài viết mới nhất

2FA là gì? Lợi ích và cách kích hoạt 2FA Authentication

2FA là gì? Lợi ích và cách kích hoạt 2FA Authentication

Mã 2FA là một công nghệ bảo mật thông tin cho các loại tài khoản trực tuyến đang được nhiều cá nhân, doanh nghiệp sử dụng phổ biến hiện nay.

Google My Business là gì? Hướng dẫn đăng ký Google Business

Google My Business là gì? Hướng dẫn đăng ký Google Business

Google My Business là một công cụ miễn phí được phát triển bởi Google để giúp doanh nghiệp có thể xác minh sự hiện diện của mình trên mạng Internet.

Java là gì? Đặc điểm nổi bật của ngôn ngữ lập trình Java

Java là gì? Đặc điểm nổi bật của ngôn ngữ lập trình Java

Java là ngôn ngữ lập trình bậc cao, hướng đối tượng được ứng dụng phổ biến để phát triển phần mềm, ứng dụng web, game hoặc ứng dụng di động.

Web app là gì? Sự khác nhau giữa web app và website

Web app là gì? Sự khác nhau giữa web app và website

Web app là những ứng dụng phần mềm hoặc ứng dụng hoạt động trên trình duyệt web thông qua mạng Internet và hoàn toàn không phải là website.

API là gì? Những điểm nổi bật về Web API có thể bạn chưa biết

API là gì? Những điểm nổi bật về Web API có thể bạn chưa biết

API là một công nghệ nổi bật được các lập trình viên ưa dùng để giúp cho ứng dụng, website trở nên linh hoạt và nâng cao trải nghiệm người dùng.

Disclaimer là gì? Hướng dẫn viết disclaimer trên website

Disclaimer là gì? Hướng dẫn viết disclaimer trên website

Disclaimer là một thông báo thường xuất hiện trên website với mục đích thể hiện những giới hạn, trách nhiệm và quy định pháp luật dành cho trang web.

zalo