Thiết kế logo salon tóc

Khi xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu làm đẹp của con người cũng trở nên phổ biến. Trong đó, mái tóc là bộ phận được nhiều người chú trọng vào việc làm đẹp hơn bao giờ hết. Vậy nên, để giúp các showroom tóc có thể cạnh tranh với những đối thủ khác trên thị trường, chủ đầu tư cần phải tạo được sự khác biệt và xây dựng hình ảnh thương hiệu bằng cách thiết kế logo salon tóc cho mình.
 

Thiết kế logo salon tóc
 

Tại sao cần thiết kế logo cho salon tóc?

Trong nhiều thập niên qua, xu hướng thời trang tóc liên tục thay đổi dẫn đến xu hướng làm đẹp của con người càng tăng mạnh. Vì vậy, nếu bạn là một chủ salon mới, hãy đầu tư một mẫu logo riêng cho mình bởi đây sẽ là gợi ý tốt cho việc xây dựng hình ảnh tiệm làm tóc thêm lớn mạnh.

1. Khẳng định sự uy tín, chuyên nghiệp

Việc sở hữu một mẫu logo tóc đẹp, chuyên nghiệp sẽ giúp salon thể hiện được nhiều khía cạnh của mình trong mắt khách hàng, bao gồm cả giá trị thương hiệu. Nếu ấn tượng về mẫu logo đó là sự chuyên nghiệp thì chắc chắn, khách hàng của bạn cũng sẽ có những đánh giá tương tự đối với các dịch vụ làm tóc mà bạn cung cấp.

2. Tạo lợi thế cạnh tranh với các tiệm salon khác

Với sự cạnh tranh gay gắt như hiện nay, tiệm làm tóc của bạn chắc chắn không phải là duy nhất trên thị trường. Chính vì vậy, để salon tóc có thể khẳng định vị thế của mình và gia tăng năng lực cạnh tranh với các đối thủ, việc sở hữu một mẫu logo ấn tượng, khác biệt đóng vai trò quan trọng.

3. Thu hút và giữ chân khách hàng

Một logo salon tóc đẹp, dễ nhớ sẽ luôn được khách hàng chú ý dù cho nó có đứng kề cạnh những thương hiệu khác. Bên cạnh đó, mẫu logo ấn tượng sẽ càng làm cho mọi người ghi nhớ lâu hơn về thương hiệu của bạn. Đặc biệt, khi họ có nhu cầu cần làm tóc thì chắc chắn, salon của bạn sẽ là một trong những cái tên hàng đầu được mọi người nhớ đến.

4. Giúp tăng mức độ nhận diện thương hiệu

Với sự cạnh tranh cao độ, việc gia tăng khả năng nhận diện thương hiệu trên thị trường đóng một vai trò quan trọng. Khi logo thành công trong việc thu hút sự chú ý của khách hàng và xuất hiện đồng bộ trên banner, biển hiệu, hình ảnh các bài đăng,... thì thương hiệu của bạn cũng sẽ được mọi người biết đến nhiều hơn, qua đó giúp salon tóc càng thêm hoạt động thuận lợi.


Logo salon tóc
 

Những tiêu chí quan trọng khi thiết kế logo salon tóc

Giữa hàng nghìn tiệm làm tóc đang kinh doanh trên thị trường hiện nay, nếu mẫu logo cắt tóc có thể giúp cái tên của bạn trở nên nổi bật, được mọi người ghi nhớ thì đây chính là một thành công lớn trong việc xây dựng thương hiệu. Tuy nhiên, để có thể làm được điều này thì không hề đơn giản và đòi hỏi các công ty thiết kế logo salon tóc phải đáp ứng một số tiêu chí quan trọng dưới đây để đánh giá được sự thành công của một biểu tượng:

1. Logo tiệm tóc đẹp

Yếu tố đầu tiên mà bạn cần phải đáp ứng khi thiết kế logo salon tóc đó chính là biểu tượng phải đẹp bởi chắc chắn, không một salon tóc nào muốn mình bị chìm nghỉm giữa các đối thủ. Bên cạnh đó, logo với thiết kế ấn tượng cũng giúp tiệm làm tóc của bạn thu hút sự chú ý của khách hàng, qua đó thúc đẩy họ tìm hiểu nhiều hơn về thương hiệu.

2. Logo phù hợp với lĩnh vực làm đẹp

Thiết kế logo tiệm tóc được đánh giá là chất lượng, chuyên nghiệp khi biểu tượng này đáp ứng được sự phù hợp đối với lĩnh vực kinh doanh. Khi logo phù hợp với ngành nghề làm đẹp, khách hàng cũng sẽ dễ dàng nhận biết được cửa hàng của bạn hơn. Để làm được điều này, các công ty thiết kế logo tóc cần tham khảo một vài gợi ý quan trọng sau:

Biểu tượng của logo salon tóc

Các biểu tượng đặc trưng thường thấy trên các salon tóc hiện nay thường thấy là hình ảnh cây kéo, chiếc lược, mái tóc của cô gái (cắt tóc nữ), chòm râu (cắt tóc nam),.... Mục đích của việc sử dụng những biểu tượng này trong thiết kế logo tóc chính là giúp cho khách hàng khi nhìn vào có thể biết được dịch vụ mà salon cung cấp là gì.

Màu sắc trong logo tiệm làm tóc

Đối với tiệm làm tóc, bạn có thể tùy ý lựa chọn một gam màu đặc trưng cho mẫu logo của mình. Tuy nhiên, màu sắc sẽ cần phải được lựa chọn một cách hài hòa, tuyệt đối tránh tình trạng màu sắc nổi bật át đi các chi tiết khác, đồng thời gây rối mắt cho logo của bạn.

Font chữ trong thiết kế logo salon tóc

Một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu của logo salon tóc đó chính là sự dễ nhìn. Hãy đảm bảo rằng, khi khách hàng nhìn vào biểu tượng của bạn có thể đọc đúng tên thương hiệu salon. Mặc dù không quy định sẽ phải sử dụng font chữ nào trong biểu tượng nhưng hãy tránh dùng các font có thể gây rối mắt.

3. Logo sáng tạo, độc quyền

Tham khảo các mẫu thiết kế logo salon tóc trên thị trường là điều thường được nhiều nhà thiết kế thực hiện trước khi tạo ra biểu tượng cho riêng mình. Tuy nhiên, tham khảo ở đây không có nghĩa là bạn được sao chép hoàn toàn thiết kế của ai khác bởi điều này thuộc hành vi sai trái về mặt đạo đức lẫn Pháp luật. Đương nhiên, là một salon tóc làm ăn chân chính thì chắc chắn, bạn cũng không mong biểu tượng của mình sẽ bị trùng lặp với bất kỳ một ai.

4. Logo đơn giản, dễ nhớ

Đối với một logo làm tóc, việc lồng ghép quá nhiều chi tiết phức tạp sẽ khiến cho biểu tượng trở nên lộn xộn, khó nhìn. Đó là chưa kể, mẫu logo có thiết kế phức tạp còn khiến cho khách hàng khó cảm nhận được thông điệp và thậm chí họ còn không muốn nhớ đến.

5. Logo linh hoạt và bền vững với thời gian

Thiết kế logo tóc đẹp cũng cần phải đáp ứng được sự linh hoạt trong thiết kế, bởi ngoài việc sử dụng mẫu logo trên bảng hiệu, salon của bạn còn áp dụng biểu tượng này trên website, bài đăng, bao bì sản phẩm (nếu có), menu, voucher,..... Vậy nên, logo cắt tóc nên được thiết kế theo định dạng vector để các chi tiết, hình ảnh bên trong không bị ảnh hưởng.

Ngoài ra, logo cũng là một biểu tượng đi cùng với doanh nghiệp trong suốt một chặng đường dài và không dễ để thay thế. Do đó, biểu tượng này cũng cần được thiết kế với hình ảnh, biểu tượng bền vững, không dễ bị lỗi thời hay cũ kỹ theo thời gian.

Dịch vụ thiết kế logo salon tóc

Dịch vụ thiết kế logo salon tóc đẹp, giá rẻ, độc quyền

Với những lợi ích của việc thiết kế logo tiệm tóc, việc sở hữu cho mình một biểu tượng chuyên nghiệp dường như là vấn đề chung của mọi cửa hàng làm đẹp hiện nay. Vậy nên, nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế logo đẹp, phù hợp với tiệm làm tóc hoặc đang lựa chọn một địa chỉ design logo giá rẻ, uy tín thì Phương Nam Vina chính là sự lựa chọn phù hợp nhất bởi những lý do sau:

- Kinh nghiệm trên 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế logo, đồng thời có sự am hiểu mạnh mẽ về thị trường, bao gồm cả lĩnh vực làm đẹp.

- Thiết kế logo tiệm tóc đẹp, dễ nhớ và dễ dàng truyền tải thông điệp đến cho người xem.

- Dịch vụ thiết kế logo salon tóc với biểu tượng độc quyền, cam kết nói không với việc sao chép, đạo nhái ý tưởng từ các thương hiệu khác.

- Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình và luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp của mọi khách hàng.

- Đội ngũ nhân viên thiết kế đồ họa sáng tạo, giàu tài năng và kinh nghiệm, đồng thời có tư duy thẩm mỹ tốt.

- Dịch vụ thiết kế logo tóc với chi phí phù hợp với tất cả mọi doanh nghiệp.

- Cam kết hỗ trợ chỉnh sửa lại mẫu logo nếu khách hàng vẫn chưa cảm thấy ưng ý.

- Tiến hành bàn giao lại cho quý khách hàng các file hình ảnh và file thiết kế gốc sau khi hoàn thành xong dự án làm logo tóc.
 

Công ty thiết kế logo salon tóc
 

Quy trình cung cấp dịch vụ thiết kế logo tiệm tóc tại Phương Nam Vina

Bước 1: Nhận dự án thiết kế logo tiệm tóc, khảo sát yêu cầu khách hàng và lĩnh vực hoạt động.

Bước 2: Chúng tôi sẽ tư vấn ý tưởng thiết kế logo salon tóc phù hợp, ấn tượng nhất cho bạn.

Bước 3: Gửi bảng báo giá và phiếu thanh toán dịch vụ logo cắt tóc, bạn sẽ cần thanh toán tạm ứng 50% phí dịch vụ thiết kế cho Phương Nam Vina.

Bước 4: Đội ngũ kỹ thuật, thiết kế đồ họa sẽ hoàn thiện mẫu logo tiệm tóc theo yêu cầu khách hàng.

Bước 5: Gửi mẫu logo làm tóc dạng hình ảnh cho khách hàng. Nếu chưa cảm thấy hài lòng về biểu tượng thì chúng tôi sẽ hỗ trợ chỉnh sửa lại.

Bước 6: Khi đã hoàn thành xong dự án, chúng tôi sẽ bàn giao lại cho bạn file thiết kế gốc (.ai), file hình ảnh (.jpg, .png, .pdf) qua email. Sau đó, nhiệm vụ còn lại của mọi người đó là thanh toán cho chúng tôi 50% phí dịch vụ còn lại là xong.

Bảng giá dịch vụ thiết kế logo salon tóc

Bên cạnh việc chú trọng đến chất lượng sản phẩm sau khi đã hoàn thiện, công ty Phương Nam Vina còn rất minh bạch trong việc cung cấp giá thành. Theo đó, với ba gói dịch vụ thiết kế logo salon tóc, các bạn có thể tùy chọn cho mình một phương án tốt nhất tùy theo nhu cầu sử dụng của mình.

1. Gói dịch vụ thiết kế logo salon tóc giá rẻ

- Chúng tôi sẽ làm logo tiệm tóc theo yêu cầu trực tiếp từ khách hàng, hoặc đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn cho các bạn ý tưởng phù hợp.

- Thiết kế 2 mẫu logo cắt tóc cùng 2 ý tưởng riêng biệt, chỉnh sửa 2 lần theo mẫu mà bạn chọn.

- Giải thích ý nghĩa logo tiệm tóc đẹp.

- Sau khi kết thúc dự án, chúng tôi sẽ bàn giao các File ảnh (.jpg); File PNG (.png); File Pdf (.pdf); Font chữ; File thiết kế Adobe illustrator (.ai).

- Thời gian hoàn thành mẫu logo tiệm tóc: 1 - 3 ngày.

- Chi phí làm logo salon: 1,200,000 VNĐ.

Cam kết: Thiết kế logo tiệm tóc đẹp độc quyền, đồng thời nói không với việc bị trùng lặp với những thương hiệu khác.

2. Gói dịch vụ thiết kế logo salon tóc cơ bản

- Chúng tôi sẽ làm logo tiệm tóc theo yêu cầu trực tiếp từ khách hàng, hoặc đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn cho các bạn ý tưởng phù hợp.

- Thiết kế 4 mẫu logo cắt tóc cùng 4 ý tưởng riêng biệt, chỉnh sửa 4 lần theo mẫu mà bạn chọn.

- Giải thích ý nghĩa logo tiệm tóc đẹp.

- Sau khi kết thúc dự án, chúng tôi sẽ bàn giao các File ảnh (.jpg); File PNG (.png); File Pdf (.pdf); Font chữ; File thiết kế Adobe illustrator (.ai).

- Thời gian hoàn thành mẫu logo tiệm tóc: 1 - 3 ngày.

- Khuyến mãi tặng 2 mẫu name card khi sử dụng dịch vụ làm logo tóc đẹp.

- Chi phí làm logo salon: 3,000,000 VNĐ.

Cam kết: Thiết kế logo tiệm tóc đẹp độc quyền, đồng thời nói không với việc bị trùng lặp với những thương hiệu khác. Nếu xảy ra những vấn đề trùng lặp khiến cho mẫu logo không đăng ký được bản quyền, chúng tôi sẽ chỉnh sửa cho đến khi hoàn thành việc đăng ký.

3. Gói dịch vụ thiết kế logo salon tóc cao cấp

- Chúng tôi sẽ làm logo tiệm tóc theo yêu cầu trực tiếp từ khách hàng, hoặc đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn cho các bạn ý tưởng phù hợp.

- Thiết kế 5 mẫu logo cắt tóc cùng 5 ý tưởng riêng biệt, chỉnh sửa 10 lần theo mẫu mà bạn chọn.

- Giải thích ý nghĩa logo tiệm tóc đẹp.

- Sau khi kết thúc dự án, chúng tôi sẽ bàn giao các File ảnh (.jpg); File PNG (.png); File Pdf (.pdf); Font chữ; File thiết kế Adobe illustrator (.ai).

- Thời gian hoàn thành mẫu logo tiệm tóc: 1 - 3 ngày.

- Khuyến mãi tặng 2 mẫu name card khi sử dụng dịch vụ làm logo tóc đẹp.

- Chi phí làm logo salon: 4,000,000 VNĐ.

Cam kết: Thiết kế logo tiệm tóc đẹp độc quyền, đồng thời nói không với việc bị trùng lặp với những thương hiệu khác. Nếu xảy ra những vấn đề trùng lặp khiến cho mẫu logo không đăng ký được bản quyền, chúng tôi sẽ chỉnh sửa cho đến khi hoàn thành việc đăng ký.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ làm logo trọn gói và bộ nhận diện thương hiệu theo yêu cầu khách hàng, bao gồm: catalogue, name card, lịch để bàn, bìa thư, đồng hồ, ly tách, áo mưa,.... Vậy nên, nếu bạn có nhu cầu sử dụng những dịch vụ trên thì hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên hỗ trợ để được chúng tôi tư vấn và báo giá chi tiết.

Khuyến mại: Giảm giá ngay 10% khi các bạn có nhu cầu sử dụng thêm dịch vụ làm website cùng các danh mục dịch vụ khác thuộc gói hỗ trợ đi cùng với dịch vụ thiết kế logo tại Phương Nam Vina.

 

BẢNG SO SÁNH CÁC GÓI DỊCH VỤ LOGO

 

LOGO GIÁ RẺ
icon báo giá website Thiết kế theo yêu cầu
icon báo giá website Hỗ trợ tư vấn ý tưởng
icon báo giá website Số mẫu thiết kế: 2 mẫu
icon báo giá website Số lần chỉnh sửa: 2 lần
icon báo giá website Giải thích ý nghĩa mẫu logo
icon báo giá website Bàn giao file ảnh, file thiết kế gốc
icon báo giá website Thiết kế độc quyền, không trùng lặp
icon báo giá website Thời gian thiết kế: 1 - 3 ngày.
icon báo giá website Tặng kèm 2 mẫu thiết kế namecard
icon báo giá website Cam kết đăng ký Cục sở hữu trí tuệ
GIÁ TRỌN GÓI1,200,000 VNĐ
LOGO CƠ BẢN
icon báo giá website Thiết kế theo yêu cầu
icon báo giá website Hỗ trợ tư vấn ý tưởng
icon báo giá website Số mẫu thiết kế: 4 mẫu
icon báo giá website Số lần chỉnh sửa: 4 lần
icon báo giá website Giải thích ý nghĩa mẫu logo
icon báo giá website Bàn giao file ảnh, file thiết kế gốc
icon báo giá website Thiết kế độc quyền, không trùng lặp
icon báo giá website Thời gian thiết kế: 1 - 3 ngày.
icon báo giá website Tặng kèm 2 mẫu thiết kế namecard
icon báo giá website Cam kết đăng ký Cục sở hữu trí tuệ
GIÁ TRỌN GÓI3,000,000 VNĐ
LOGO CAO CẤP
icon báo giá website Thiết kế theo yêu cầu
icon báo giá website Hỗ trợ tư vấn ý tưởng
icon báo giá website Số mẫu thiết kế: 5 mẫu
icon báo giá website Số lần chỉnh sửa: 10 lần
icon báo giá website Giải thích ý nghĩa mẫu logo
icon báo giá website Bàn giao file ảnh, file thiết kế gốc
icon báo giá website Thiết kế độc quyền, không trùng lặp
icon báo giá website Thời gian thiết kế: 1 - 5 ngày.
icon báo giá website Tặng kèm 2 mẫu thiết kế namecard
icon báo giá website Cam kết đăng ký Cục sở hữu trí tuệ
GIÁ TRỌN GÓI4,000,000 VNĐ
 

 

Liên hệ tư vấn dịch vụ thiết kế logo salon tóc

Thiết kế logo tiệm tóc được đánh giá là chất lượng khi biểu tượng này thật sự mang đến những giá trị tốt đẹp cho doanh nghiệp đối với việc xây dựng thương hiệu, kết nối khách hàng. Vậy nên, nếu bạn vẫn chưa sở hữu cho mình một mẫu logo chất lượng để kinh doanh hiệu quả thì hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên hỗ trợ của Phương Nam Vina hoặc gọi số Hotline: 0912817117, 0915101017 để được tư vấn thông tin chi tiết. Xin cảm ơn!

Bài viết mới nhất

FAQ là gì? Bí quyết xây dựng trang FAQ website hoàn hảo

FAQ là gì? Bí quyết xây dựng trang FAQ website hoàn hảo

Trang FAQ website không chỉ là nơi giải đáp các câu hỏi thường gặp của khách hàng mà còn là cơ hội để bạn củng cố, nâng cao uy tín thương hiệu.

Clean code là gì? Lợi ích và nguyên tắc clean code website

Clean code là gì? Lợi ích và nguyên tắc clean code website

Clean code (mã sạch) là nền tảng quan trọng để phát triển nên những website chuyên nghiệp, chất lượng cao, dễ dàng nâng cấp và bảo trì.

MySQL là gì? Sự khác biệt giữa MySQL và SQL Server

MySQL là gì? Sự khác biệt giữa MySQL và SQL Server

MySQL là hệ quản trị cơ sở dữ liệu quan hệ mã nguồn mở mạnh mẽ, được sử dụng rộng rãi bởi các doanh nghiệp và lập trình viên trên toàn thế giới.

VPN là gì? Những điều cần biết về Virtual Private Network

VPN là gì? Những điều cần biết về Virtual Private Network

VPN (Virtual Private Network) là công cụ quan trọng giúp bảo vệ quyền riêng tư và tăng cường bảo mật trong môi trường trực tuyến.

Widget là gì? Những điều cần biết về Widget WordPress website

Widget là gì? Những điều cần biết về Widget WordPress website

Widget website không chỉ là tiện ích đơn giản mà còn là công cụ tối ưu mức độ tương tác và thúc đẩy sự quan tâm của người dùng đến nội dung của bạn.

Laravel là gì? Khám phá toàn diện về Laravel framework

Laravel là gì? Khám phá toàn diện về Laravel framework

Laravel là một trong những framework PHP hàng đầu với nhiều tính năng nổi bật giúp bạn phát triển ứng dụng web hiệu quả và linh hoạt.

zalo