Thiết kế logo shop quần áo

Hiện nay, đời sống của người dân đang ngày càng cải thiện nên nhu cầu mặc đẹp của mọi người cũng theo đó mà tăng nhanh. Chính điều này đã tạo điều kiện cho nhiều shop quần áo xuất hiện ở khắp mọi nơi và để cửa hàng của bạn có thể cạnh tranh lại với các thương hiệu khác đòi hỏi phải có một cái gì đó thật ấn tượng, độc đáo. Theo đó, thiết kế logo shop quần áo chính là lời giải đáp giúp cửa hàng của bạn có thể xây dựng thương hiệu, tiếp cận người mua hiệu quả để từ đó giúp công việc kinh doanh thêm thuận lợi.
 

Thiết kế logo shop quần áo
 

Những lợi ích khi thiết kế logo cho shop quần áo

Nhiều người khi mới bắt đầu kinh doanh thường có suy nghĩ rằng thiết kế logo shop quần áo là một điều không cần thiết. Tuy nhiên, với những lợi ích mà mẫu logo shop thời trang mang lại dưới đây, chắc chắn các bạn sẽ có sự thay đổi trong suy nghĩ của mình.

1. Khẳng định sự uy tín của shop quần áo

Lĩnh vực thời trang là một lĩnh vực rất dễ bị đánh cắp bản quyền từ mẫu mã cho đến thương hiệu. Vì vậy, việc sở hữu một mẫu logo shop quần áo riêng sẽ giúp bạn khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường, cùng với đó là sự uy tín, hợp pháp và chính chủ trong lĩnh vực thời trang.

2. Nâng cao lợi thế cạnh tranh với các đối thủ

Thiết kế logo cửa hàng quần áo chính là cách để giúp bạn gia tăng lợi thế cạnh tranh của mình trên thị trường. Hãy thử nghĩ rằng, giữa một công ty có logo được thiết kế chuyên nghiệp và đầu tư cẩn trọng với một đơn vị sở hữu logo sơ sài thì khách hàng sẽ lựa chọn bên nào?

3. Thu hút, giữ chân khách hàng

Logo được xem như gương mặt đại diện của thương hiệu, đồng thời cũng là một trong những yếu tố đầu tiên để khách hàng nhìn vào và đánh giá shop của bạn có đủ uy tín hay không. Nếu thoạt nhìn, mẫu logo quần áo đủ ấn tượng, sức hút thì chắc chắn, khách hàng sẽ cảm thấy bị hấp dẫn và bước vào shop của bạn.

4. Tăng khả năng nhận diện cho shop quần áo

Một mẫu logo ấn tượng chắc chắn sẽ giúp thương hiệu của bạn đi sâu vào trong tâm trí khách hàng, đồng thời gia tăng mức độ nhận diện thương hiệu trên thị trường. Điều này đã được minh chứng bằng việc khi nhắc đến Channel, ắt hẳn mọi người sẽ nhớ đến logo với biểu tượng hai chữ C lồng vào nhau, còn Gucci là hai chữ G lồng đối nhau.

Logo shop quần áo

Những tiêu chí quan trọng khi thiết kế logo shop thời trang

Để có thể sở hữu mẫu logo shop quần áo đẹp, ấn tượng và thể hiện được sự chuyên nghiệp là một điều không hề đơn giản. Theo đó, các công ty thiết kế logo shop quần áo cần phải đảm bảo được những yếu tố quan trọng trong quá trình tạo ra biểu tượng bằng cách dựa vào những tiêu chí sau:

1. Logo đẹp, thể hiện thông điệp rõ ràng

Cái đẹp luôn là thứ dễ thu hút sự chú ý của mọi người nhất. Do đó, việc thiết kế logo shop thời trang ấn tượng, sáng tạo và độc đáo sẽ giúp cho thương hiệu của bạn được mọi người nhớ đến nhiều hơn. Đặc biệt, một mẫu logo đẹp là khi nó thể hiện được những thông điệp, giá trị mà doanh nghiệp muốn truyền tải, giúp khách hàng cảm nhận dễ dàng.

2. Logo liên quan tới sản phẩm, khách hàng

Mẫu logo shop thời trang đẹp chắc chắn cần phải đảm bảo được sự liên quan tới sản phẩm, thương hiệu. Điều này có nghĩa là khi thiết kế logo shop quần áo, bạn cần phải phản ánh được đâu là những sản phẩm mình đang kinh doanh, đối tượng khách hàng đang hướng đến là ai và thông điệp mà bạn muốn truyền tải là gì.

3. Logo có tính cân bằng

Logo có thể được xem như một tác phẩm nghệ thuật nên bạn cần phải lưu ý trong việc lựa chọn màu sắc, biểu tượng và font chữ sao cho thật phù hợp. Chẳng hạn, màu sắc khi đứng cạnh các con chữ phải có sự tương đồng, không tách biệt khỏi nhau để tạo nên một biểu tượng thật cân xứng. Ngoài ra, giữa font chữ và hình ảnh trong logo cũng cần có sự hài hòa, tránh để phần này lấn át sang phần kia.

4. Logo độc nhất, ấn tượng

Sự khác biệt trong việc tạo logo shop quần áo chính là một yếu tố quan trọng mang tính cạnh tranh giữa các thương hiệu, cửa hàng thời trang với nhau. Bởi trên thực tế, mục đích của việc thiết kế logo chính là để nhận diện nên nếu bản chất nó không có sự khác biệt, phá cách thì rất khó để khách hàng của bạn phân biệt được với những thương hiệu khác.

5. Logo đơn giản, dễ nhớ

Không chỉ riêng đối với lĩnh vực thời trang mà bất cứ ngành nghề nào cũng vậy, logo nên được thiết kế một cách đơn giản, rõ ràng. Mục đích của việc này đó chính là giúp cho quá trình hiển thị logo trở nên chính xác, hiệu quả dù ở bất kỳ kích thước nào. Không chỉ vậy, mẫu logo shop quần áo đơn giản còn góp phần giúp cho người xem dễ nhớ và mang lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng.

6. Logo linh hoạt

Việc hoàn thành xong công đoạn tạo mẫu logo shop thời trang trên máy tính không đồng nghĩa với việc bạn đã sở hữu cho mình một biểu tượng chất lượng. Theo đó, thiết kế logo shop quần áo chất lượng còn phải đảm bảo tính linh hoạt và ứng dụng cao, dễ dàng in trên các loại name card, banner, tờ rơi hay poster,....

7. Logo có sự ổn định, bền vững

Vì đóng vai trò quan trọng trong bộ nhận diện thương hiệu nên logo cần được thiết kế một cách bền vững để đồng hành cùng shop của bạn trong suốt giai đoạn phát triển. Để đảm bảo được điều này thì logo cửa hàng quần áo không nên chỉ chạy theo xu hướng và thay đổi một cách liên tục.

Dịch vụ thiết kế logo shop quần áo

Dịch vụ thiết kế logo quần áo đẹp, giá rẻ, độc quyền

Thiết kế logo thời trang chuyên nghiệp, chất lượng chắc chắn sẽ là một đòn bẩy để nâng tầm uy tín và khả năng nhận diện của thương hiệu trên thị trường. Thế nhưng, nếu làm sai hoặc không đủ hấp dẫn thì khách hàng có thể sẽ loại bạn ra khỏi trí nhớ của họ. Tất nhiên, chẳng có doanh nghiệp nào lại muốn thay đổi tiền bạc, thời gian để thay đổi mẫu logo của mình một cách liên tục.

Đó chính là lý do vì sao mà ngay từ đầu, bạn nên tìm kiếm một công ty thiết kế logo shop quần áo để giúp bạn sở hữu một biểu tượng chất lượng nhất. Trong đó, Phương Nam Vina với hơn 10 năm kinh nghiệm chính là cái tên không thể bỏ qua khi muốn thiết kế logo chuyên nghiệp bởi những lý do sau:

- Công ty với bề dày kinh nghiệm nên có sự am hiểu sâu rộng về thị trường, trong đó bao gồm cả lĩnh vực thời trang. Nhờ vậy mà mẫu logo shop quần áo sau khi hoàn thiện sẽ luôn đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

- Thiết kế logo cửa hàng quần áo ấn tượng, dễ nhớ và giúp cho doanh nghiệp của bạn dễ dàng truyền tải thông điệp đến với khách hàng.

- Mẫu logo thời trang được chính tay đội ngũ nhân viên thiết kế đồ họa lên ý tưởng, sáng tạo nên cam kết nói không với việc sao chép, trùng lặp.

- Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, năng nổ và luôn hỗ trợ mỗi khi khách hàng cần.

- Đội ngũ nhân viên thiết kế logo thời trang tài năng, sáng tạo, ham học hỏi để tạo ra những biểu tượng độc đáo nhất.

- Chi phí thiết kế logo shop quần áo giá rẻ, phù hợp với mọi doanh nghiệp.

- Chúng tôi sẽ hỗ trợ chỉnh sửa lại mẫu logo quần áo nếu khách hàng cảm thấy chưa thật sự hài lòng.

- Sau khi dự án design logo quần áo kết thúc, chúng tôi sẽ bàn giao lại toàn bộ các file ảnh và file thiết kế gốc cho bạn.
 

Công ty thiết kế logo shop quần áo
 

Quy trình cung cấp dịch vụ thiết kế logo quần áo tại Phương Nam Vina

Bước 1: Tiếp nhận dự án logo cửa hàng quần áo, khảo sát yêu cầu khách hàng và tìm hiểu những điểm đặc trưng của lĩnh vực này.

Bước 2: Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn ý tưởng thiết kế logo quần áoi sao cho phù hợp, ấn tượng nhất.

Bước 3: Gửi bảng báo giá cùng với phiếu thanh toán dịch vụ, các bạn sẽ tiến hành thanh toán tạm ứng 50% phí dịch vụ thiết kế logo shop thời trang cho chúng tôi.

Bước 4: Đội ngũ kỹ thuật sẽ thiết kế logo quần áo theo yêu cầu khách hàng.

Bước 5: Gửi mẫu thiết kế logo quần áo dưới dạng hình ảnh qua email cho khách hàng. Nếu cảm thấy chưa thấy hài lòng, ưng ý với mẫu logo đã hoàn thiện thì chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn chỉnh sửa lại.

Bước 6: Sau khi khách hàng đồng ý với mẫu thiết kế logo shop quần áo đã được cung cấp, chúng tôi sẽ bàn giao lại cho các bạn toàn bộ file thiết kế gốc (.ai), file hình ảnh (.jpg, .png, .pdf) qua email. Sau đó, nhiệm vụ của các bạn chỉ cần thanh toán 50% phí dịch vụ design logo shop thời trang còn lại cho chúng tôi.

Bảng giá dịch vụ thiết kế logo cửa hàng quần áo

Bên cạnh việc luôn đề cao chất lượng của mẫu logo thời trang sau khi hoàn thiện, công ty Phương Nam Vina còn được rất nhiều khách hàng đánh giá cao vì cung cấp bảng giá thiết kế logo cửa hàng quần áo một cách minh bạch, chi phí phù hợp. Với 3 gói thiết kế logo quần áo thông minh, các bạn có thể tùy chọn cho mình một gói dịch vụ sao phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình.

1. Gói thiết kế logo shop quần áo giá rẻ

- Chúng tôi sẽ thiết kế logo quần áo theo yêu cầu của bạn, hoặc tư vấn ý tưởng phù hợp.

- Tạo 2 mẫu thiết kế logo cửa hàng thời trang cùng 2 ý tưởng riêng biệt, chỉnh sửa 2 lần theo mẫu mà bạn chọn.

- Giải thích ý nghĩa logo shop quần áo.

- Bàn giao lại cho khách hàng các File ảnh (.jpg); File PNG (.png); File Pdf (.pdf); Font chữ; File thiết kế Adobe illustrator (.ai) sau khi dự án design logo shop thời trang hoàn thành.

- Thời gian thiết kế logo quần áo: 1 - 3 ngày.

- Chi phí tạo logo shop thời trang: 1,200,000 VNĐ.

Cam kết: Mẫu thiết kế logo cửa hàng quần áo của chúng tôi hoàn toàn thiết kế độc quyền, cam kết không bị trùng lặp với những thương hiệu khác.

2. Gói thiết kế logo shop quần áo cơ bản

- Chúng tôi sẽ thiết kế logo quần áo theo yêu cầu của bạn, hoặc tư vấn ý tưởng phù hợp.

- Tạo 4 mẫu thiết kế logo cửa hàng thời trang cùng 4 ý tưởng riêng biệt, chỉnh sửa 4 lần theo mẫu mà bạn chọn.

- Giải thích ý nghĩa logo shop quần áo.

- Bàn giao lại cho khách hàng các File ảnh (.jpg); File PNG (.png); File Pdf (.pdf); Font chữ; File thiết kế Adobe illustrator (.ai) sau khi dự án design logo shop thời trang hoàn thành.

- Thời gian thiết kế logo quần áo: 1 - 3 ngày.

- Tặng kèm 2 mẫu name card.

- Chi phí tạo logo shop thời trang: 3,000,000 VNĐ.

Cam kết: Mẫu thiết kế logo cửa hàng quần áo của chúng tôi hoàn toàn thiết kế độc quyền, cam kết không bị trùng lặp với những thương hiệu khác. Nếu xảy ra vấn đề trùng lặp khiến cho logo thời trang không thể đăng ký bản quyền được, chúng tôi sẽ tiến hành chỉnh sửa cho đến khi quá trình đăng ký hoàn thành.

3. Gói thiết kế logo shop quần áo cao cấp

- Chúng tôi sẽ thiết kế logo quần áo theo yêu cầu của bạn, hoặc tư vấn ý tưởng phù hợp.

- Tạo 5 mẫu thiết kế logo cửa hàng thời trang cùng 5 ý tưởng riêng biệt, chỉnh sửa 10 lần theo mẫu mà bạn chọn.

- Giải thích ý nghĩa logo shop quần áo.

- Bàn giao lại cho khách hàng các File ảnh (.jpg); File PNG (.png); File Pdf (.pdf); Font chữ; File thiết kế Adobe illustrator (.ai) sau khi dự án design logo shop thời trang hoàn thành.

- Thời gian thiết kế logo quần áo: 1 - 5 ngày.

- Tặng kèm 2 mẫu name card.

- Chi phí tạo logo shop thời trang: 4,000,000 VNĐ.

Cam kết: Mẫu thiết kế logo cửa hàng quần áo của chúng tôi hoàn toàn thiết kế độc quyền, cam kết không bị trùng lặp với những thương hiệu khác. Nếu xảy ra vấn đề trùng lặp khiến cho logo thời trang không thể đăng ký bản quyền được, chúng tôi sẽ tiến hành chỉnh sửa cho đến khi quá trình đăng ký hoàn thành.

Bên cạnh nhận làm logo shop thời trang, công ty Phương Nam Vina còn cung cấp thêm dịch vụ design logo trọn gói cùng bộ nhận diện thương hiệu theo yêu cầu của bạn, gồm các danh mục như: name card, catalogue, bìa thư, đồng hồ, ly tách, lịch để bàn, áo mưa,....

Khuyến mại: Giảm giá ngay 10% khi quý khách hàng đăng ký sử dụng thêm dịch vụ thiết kế web và các danh mục khác nằm trong gói hỗ trợ đi cùng với dịch vụ thiết kế logo của chúng tôi.

 

BẢNG SO SÁNH CÁC GÓI DỊCH VỤ LOGO

 

LOGO GIÁ RẺ
icon báo giá website Thiết kế theo yêu cầu
icon báo giá website Hỗ trợ tư vấn ý tưởng
icon báo giá website Số mẫu thiết kế: 2 mẫu
icon báo giá website Số lần chỉnh sửa: 2 lần
icon báo giá website Giải thích ý nghĩa mẫu logo
icon báo giá website Bàn giao file ảnh, file thiết kế gốc
icon báo giá website Thiết kế độc quyền, không trùng lặp
icon báo giá website Thời gian thiết kế: 1 - 3 ngày.
icon báo giá website Tặng kèm 2 mẫu thiết kế namecard
icon báo giá website Cam kết đăng ký Cục sở hữu trí tuệ
GIÁ TRỌN GÓI1,200,000 VNĐ
LOGO CƠ BẢN
icon báo giá website Thiết kế theo yêu cầu
icon báo giá website Hỗ trợ tư vấn ý tưởng
icon báo giá website Số mẫu thiết kế: 4 mẫu
icon báo giá website Số lần chỉnh sửa: 4 lần
icon báo giá website Giải thích ý nghĩa mẫu logo
icon báo giá website Bàn giao file ảnh, file thiết kế gốc
icon báo giá website Thiết kế độc quyền, không trùng lặp
icon báo giá website Thời gian thiết kế: 1 - 3 ngày.
icon báo giá website Tặng kèm 2 mẫu thiết kế namecard
icon báo giá website Cam kết đăng ký Cục sở hữu trí tuệ
GIÁ TRỌN GÓI3,000,000 VNĐ
LOGO CAO CẤP
icon báo giá website Thiết kế theo yêu cầu
icon báo giá website Hỗ trợ tư vấn ý tưởng
icon báo giá website Số mẫu thiết kế: 5 mẫu
icon báo giá website Số lần chỉnh sửa: 10 lần
icon báo giá website Giải thích ý nghĩa mẫu logo
icon báo giá website Bàn giao file ảnh, file thiết kế gốc
icon báo giá website Thiết kế độc quyền, không trùng lặp
icon báo giá website Thời gian thiết kế: 1 - 5 ngày.
icon báo giá website Tặng kèm 2 mẫu thiết kế namecard
icon báo giá website Cam kết đăng ký Cục sở hữu trí tuệ
GIÁ TRỌN GÓI4,000,000 VNĐ
 

 

Liên hệ tư vấn dịch vụ thiết kế logo shop quần áo

Có thể thấy, thiết kế logo shop thời trang ấn tượng, chuyên nghiệp chính là điều kiện hàng đầu để cửa hàng của bạn thu hút người xem, đồng thời tạo nên biểu đặc trưng cho mình. Chính vì thế, nếu như bạn đang có ý định kinh doanh thời trang, đừng bao giờ bỏ qua công đoạn thiết kế logo cho cửa hàng bằng cách liên hệ với đội ngũ nhân viên hỗ trợ của Phương Nam Vina hoặc gọi số Hotline: 0912817117, 0915101017 để được tư vấn thông tin chi tiết. Xin cảm ơn!

Bài viết mới nhất

reCAPTCHA là gì? Kiến thức quan trọng Google reCAPTCHA

reCAPTCHA là gì? Kiến thức quan trọng Google reCAPTCHA

reCAPTCHA là một công cụ hỗ trợ xác thực website để giúp ngăn chặn các tình trạng spam hay hành vi gian lận, tấn công từ bên ngoài.

Entity Framework là gì? Từ A - Z về Entity Framework Core

Entity Framework là gì? Từ A - Z về Entity Framework Core

Entity Framework là giải pháp giúp các lập trình viên đơn giản hóa việc truy cập, thao tác dữ liệu mà không xử lý truy vấn SQL phức tạp.

DMCA là gì? Hướng dẫn đăng ký và sử dụng DMCA Protected

DMCA là gì? Hướng dẫn đăng ký và sử dụng DMCA Protected

DMCA (Digital Millennium Copyright Act) là một đạo luật của Hoa Kỳ được ban hành để bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ của người dùng trên Internet.

cPanel là gì? Hướng dẫn sử dụng hosting cPanel toàn tập

cPanel là gì? Hướng dẫn sử dụng hosting cPanel toàn tập

cPanel là một công cụ quản trị web hosting chạy trên nền tảng Linux để hỗ trợ người dùng quản trị website thêm hiệu quả, dễ dàng hơn.

ASP.NET là gì? Những điều cần biết về ASP.NET framework

ASP.NET là gì? Những điều cần biết về ASP.NET framework

ASP.NET là một framework được Microsoft phát triển khi cung cấp một nền tảng hỗ trợ việc xây dựng, phát triển các ứng dụng web hiệu quả.

Chuyển đổi số là gì? Giải mã xu hướng digital transformation

Chuyển đổi số là gì? Giải mã xu hướng digital transformation

Chuyển đổi số đang là một xu hướng đang được nhiều doanh nghiệp áp dụng để tối ưu hóa tiềm năng công nghệ cho công việc kinh doanh của mình.

zalo