Thiết kế logo Thái Bình

Thái Bình là một tỉnh ven biển và thuộc đồng bằng châu thổ sông Hồng, đồng thời nằm trong vùng ảnh hưởng của tam giác tăng trưởng kinh tế Hà Nội - Quảng Ninh - Hải Phòng. Do được bồi tụ bởi hệ thống sông Hồng cùng các sông khác, Thái Bình nhanh chóng sở hữu thế mạnh tiềm năng về nguồn thủy hải sản, cùng với đất đai phì nhiêu, màu mỡ phục vụ cho nền nông nghiệp phát triển. Bên cạnh đó, là một vùng “địa linh nhân kiệt” nên Thái Bình cũng lưu giữ hơn 80 lễ hội truyền thống, cùng với các thể loại hát múa, trò chơi dân gian,.... điều này góp phần thúc đẩy tiềm năng du lịch trong khu vực.

Đặc biệt trong những năm gần đây, mạng lưới giao thông đường bộ và đường thủy phát triển nhanh chóng đã giúp hoạt động giao thương của Thái Bình với các tỉnh thành trong nước thêm thuận lợi, đạt hiệu quả cao. Chính nhờ những điều kiện thuận lợi này mà Thái Bình đang dần trở thành một điểm đến lý tưởng để các cá nhân, doanh nghiệp đầu tư vào. Do đó, khi đứng giữa một thị trường đang cạnh tranh mạnh mẽ như hiện nay, doanh nghiệp của bạn muốn xây dựng được dấu ấn riêng biệt trên thị trường và kết nối khách hàng thành công thì thiết kế logo Thái Bình là điều nên làm. Trong trường hợp bạn đang tìm một công ty thiết kế logo Thái Bình uy tín, chuyên nghiệp với chi phí rẻ thì hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên tư vấn của Công ty Phương Nam Vina hoặc gọi số Hotline: 09128171170915101017 để được hỗ trợ nhanh nhất.
 

Thiết kế logo Thái Bình
 

Những lợi ích của việc thiết kế logo cho doanh nghiệp tại Thái Bình

Logo chính là một yếu tố quan trọng không thể thiếu trong bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Nhờ sở hữu một biểu tượng chất lượng, doanh nghiệp hoàn toàn có thể quảng bá để đưa hình ảnh của mình đến với công chúng. Ngoài ra, thiết kế logo Thái Bình còn mang lại cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích khác như:

- Logo chính là một trong yếu tố hàng đầu để giúp cho doanh nghiệp có thể khẳng định được sự hợp pháp, chính chủ của mình trên thị trường kinh doanh.

- Thiết kế logo ở Thái Bình sẽ giúp doanh nghiệp nâng cao giá trị thương hiệu, đồng thời thể hiện sự uy tín, chuyên nghiệp của mình trong mắt của khách hàng.

- Thiết kế logo tại Thái Bình chính là gương mặt của doanh nghiệp và giúp truyền tải những thông điệp, giá trị cốt lõi và bản sắc thương hiệu rõ nét.

- Thiết kế logo tỉnh Thái Bình với biểu tượng độc đáo sẽ giúp bạn trở nên khác biệt hơn so với đối thủ, đồng thời cũng chính là lợi thế để gia tăng sức cạnh tranh trên thị trường.

- Design logo tại Thái Bình sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng được sự chuyên nghiệp trong tâm trí khách hàng, giúp họ có được cái nhìn thiện cảm và chuyên nghiệp hơn với thương hiệu.

- Một khi khách hàng cảm thấy ấn tượng với logo của doanh nghiệp thì chắc chắn, khả năng cao họ sẽ muốn tìm hiểu nhiều hơn về thương hiệu cùng các sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang cung cấp, điều này chính là một lợi thế để gia tăng hiệu quả kinh doanh một cách bền vững.
 

Thiết kế logo tại Thái Bình
 

Các tiêu chuẩn quan trọng khi thiết kế logo tại Thái Bình

Thiết kế logo tỉnh Thái Bình không chỉ đơn giản dừng ở việc tạo ra một hình ảnh đại diện cho doanh nghiệp mà biểu tượng này sẽ còn chứa đựng những thông điệp mà thương hiệu đang muốn truyền tải. Đây cũng chính là lý do vì sao mà các công ty thiết kế logo Thái Bình cần tuân thủ theo nhiều tiêu chí khác nhau trong quá trình xây dựng để biểu tượng có thể phát huy hết giá trị của mình.

- Thiết kế logo tại Thái Bình với mẫu đẹp, độc đáo sẽ giúp cho thương hiệu của bạn là duy nhất trên thị trường, đồng thời khác biệt hoàn toàn khi đứng cùng các đối thủ cạnh tranh.

- Thiết kế logo ở Thái Bình nên tập trung vào yếu tố đơn giản bởi điều này sẽ giúp cho người xem có thể dễ dàng ghi nhớ, nhận biết thương hiệu ngay lập tức.

- Làm logo tại Thái Bình cần phải tạo ra một biểu tượng phù hợp với doanh nghiệp, lĩnh vực, đồng thời làm rõ được những giá trị, nét đặc trưng mà thương hiệu hướng tới.

- Logo Thái Bình cần phải thể hiện được sự linh hoạt để giúp cho biểu tượng có thể dễ dàng được đăng tải trên các phương tiện, ấn phẩm khác nhau từ bảng hiệu, name card, poster, đồng phục, website cho đến bài đăng mạng xã hội,....

- Logo chính là gương mặt đại diện và đồng hành cùng doanh nghiệp trong một khoảng thời gian dài nên chắc chắn, biểu tượng phải có tính bền vững để không bị lỗi thời khi mang vào sử dụng.

Dịch vụ thiết kế logo Thái Bình

Dịch vụ thiết kế logo Thái Bình uy tín, giá rẻ, độc quyền

Như đã trình bày ở trên, với mức độ cạnh tranh đang ngày càng gia tăng giữa các doanh nghiệp trên thị trường như hiện nay, thiết kế logo Thái Bình chính là việc làm cần thiết để bạn có thể khẳng định danh tiếng của mình trên thị trường. Tuy nhiên, vì đây là một công việc yêu cầu người thực hiện phải đầu tư rất nhiều kỹ năng, sự sáng tạo và kiến thức chuyên môn nên nếu không có kinh nghiệm, bạn có thể tham khảo sử dụng dịch vụ thiết kế logo tại Phương Nam Vina bởi những lý do sau:

- Công ty với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực design logo, xây dựng thương hiệu nên sẽ giúp bạn sở hữu một biểu tượng chuyên nghiệp, phù hợp nhất.

- Các mẫu logo sau khi hoàn thiện đều là những sản phẩm độc quyền, nói không với việc đạo nhái, sao chép ý tưởng từ các biểu tượng khác.

- Đội ngũ design tài năng, chuyên nghiệp, có tư duy thẩm mỹ cao và kinh nghiệm thiết kế logo đa dạng lĩnh vực.

- Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp và luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/24. 

- Dịch vụ thiết kế logo Thái Bình với quy trình làm việc chuyên nghiệp, linh hoạt trong từng giai đoạn.

- Chi phí design logo tại Thái Bình rẻ, có nhiều gói để bạn lựa chọn theo nhu cầu.

- Hỗ trợ chỉnh sửa mẫu logo nếu như quý khách chưa cảm thấy hài lòng.

- Bàn giao các file thiết kế gốc, file hình ảnh sau khi kết thúc dự án làm logo tại Thái Bình.
 

Công ty thiết kế logo Thái Bình
 

Quy trình cung cấp dịch vụ thiết kế logo Thái Bình

Bước 1: Tiếp nhận dự án thiết kế logo tại Thái Bình và tiến hành khảo sát chi tiết yêu cầu, mong muốn của bạn đối với dịch vụ của chúng tôi.

Bước 2: Tư vấn các ý tưởng design logo tại Thái Bình với biểu tượng độc đáo, phù hợp mục tiêu doanh nghiệp và ngành nghề mà bạn đang kinh doanh.

Bước 3: Gửi bảng báo giá thiết kế logo ở Thái Bình cùng phiếu thanh toán dịch vụ. Lúc này, bạn sẽ cần thanh toán cho chúng tôi trước 50% chi phí của dịch vụ làm logo.

Bước 4: Đội ngũ designer của Phương Nam Vina sẽ nhanh chóng triển khai và làm logo tại Thái Bình theo yêu cầu đã thống nhất với khách hàng.

Bước 5: Gửi các mẫu logo Thái Bình bằng hình ảnh qua email để quý khách kiểm tra, nếu như chưa hài lòng thì chúng tôi sẽ hỗ trợ chỉnh sửa.

Bước 6: Bàn giao file thiết kế gốc (.ai), file hình ảnh (.jpg, .png, .pdf) sau khi hoàn thành dự án thiết kế logo tỉnh Thái Bình. Sau đó, bạn sẽ thanh toán nốt 50% phí dịch vụ làm logo Thái Bình còn lại cho chúng tôi.

Bảng giá dịch vụ thiết kế logo Thái Bình tại Phương Nam Vina

Thiết kế logo là một công việc đòi hỏi designer sẽ phải đầu tư rất nhiều chất xám, kỹ năng khác nhau. Chính vì thế mà tùy mức độ đầu tư thì giá thành của logo cũng sẽ thay đổi. Tuy nhiên, tại Phương Nam Vina thì chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn ba gói dịch vụ thiết kế để mọi người có thể tùy chọn theo như nhu cầu của mình, cụ thể:

1. Gói dịch vụ thiết kế logo Thái Bình giá rẻ

- Thiết kế logo tỉnh Thái Bình theo như yêu cầu hoặc nếu bạn vẫn chưa có bất kỳ ý tưởng nào, chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể.

- Hoàn thành 2 mẫu logo Thái Bình cùng với 2 ý tưởng riêng biệt, đồng thời hỗ trợ chỉnh sửa 2 lần theo như như biểu tượng mà bạn đã chọn trước đó.

- Giải thích ý nghĩa của mẫu logo Thái Bình mà quý khách đã chọn.

- Khi kết thúc dự án thiết kế logo ở Thái Bình, chúng tôi sẽ bàn giao cho bạn File thiết kế Adobe illustrator (.ai); File ảnh (.jpg); File PNG (.png); File Pdf (.pdf); Font chữ thiết kế.

- Thời gian thiết kế logo tỉnh Thái Bình: 1 - 3 ngày.

- Chi phí design logo tại Thái Bình: 1,200,000 VNĐ.

Cam kết: Dịch vụ thiết kế logo Thái Bình được chúng tôi thực hiện một cách chuyên nghiệp để giúp cho quý khách có thể dễ đăng ký bản quyền tại Cục sở hữu trí tuệ.

2. Gói dịch vụ thiết kế logo Thái Bình cơ bản

- Thiết kế logo tỉnh Thái Bình theo như yêu cầu hoặc nếu bạn vẫn chưa có bất kỳ ý tưởng nào, chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể.

- Hoàn thành 4 mẫu logo Thái Bình cùng với 4 ý tưởng riêng biệt, đồng thời hỗ trợ chỉnh sửa 4 lần theo như như biểu tượng mà bạn đã chọn trước đó.

- Giải thích ý nghĩa của mẫu logo Thái Bình mà quý khách đã chọn.

- Khi kết thúc dự án thiết kế logo ở Thái Bình, chúng tôi sẽ bàn giao cho bạn File thiết kế Adobe illustrator (.ai); File ảnh (.jpg); File PNG (.png); File Pdf (.pdf); Font chữ thiết kế.

- Tặng hai mẫu name card chuyên nghiệp, chất lượng.

- Thời gian thiết kế logo tỉnh Thái Bình: 1 - 3 ngày.

- Chi phí design logo tại Thái Bình: 3,000,000 VNĐ.

Cam kết: Dịch vụ thiết kế logo Thái Bình được chúng tôi thực hiện một cách chuyên nghiệp và bài bản để giúp quý khách có thể dễ đăng ký bản quyền tại Cục sở hữu trí tuệ. Nếu để xảy ra vấn đề khiến logo bị trùng lặp thì công ty Phương Nam Vina sẽ hỗ trợ bạn chỉnh sửa đến khi hoàn thành.

3. Gói dịch vụ thiết kế logo Thái Bình cao cấp

- Thiết kế logo tỉnh Thái Bình theo như yêu cầu hoặc nếu bạn vẫn chưa có bất kỳ ý tưởng nào, chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể.

- Hoàn thành 5 mẫu logo Thái Bình cùng với 5 ý tưởng riêng biệt, đồng thời hỗ trợ chỉnh sửa 10 lần theo như như biểu tượng mà bạn đã chọn trước đó.

- Giải thích ý nghĩa của mẫu logo Thái Bình mà quý khách đã chọn.

- Khi kết thúc dự án thiết kế logo ở Thái Bình, chúng tôi sẽ bàn giao cho bạn File thiết kế Adobe illustrator (.ai); File ảnh (.jpg); File PNG (.png); File Pdf (.pdf); Font chữ thiết kế.

- Tặng hai mẫu name card chuyên nghiệp, chất lượng.

- Thời gian thiết kế logo tỉnh Thái Bình: 1 - 5 ngày.

- Chi phí design logo tại Thái Bình: 4,000,000 VNĐ.

Cam kết: Dịch vụ thiết kế logo Thái Bình được chúng tôi thực hiện một cách chuyên nghiệp và bài bản để giúp quý khách có thể dễ đăng ký bản quyền tại Cục sở hữu trí tuệ. Nếu để xảy ra vấn đề khiến logo bị trùng lặp thì công ty Phương Nam Vina sẽ hỗ trợ bạn chỉnh sửa đến khi hoàn thành.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận thiết kế logo trọn gói và bộ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp theo như yêu cầu với các gói design như: namecard, catalogue, lịch để bàn, ly tách, bìa thư, áo mưa, đồng hồ,....

Khuyến mại: Giảm giá 10% khi quý khách đăng ký thêm dịch vụ thiết kế website hoặc các danh mục khác trong gói hỗ trợ cùng với dịch vụ design logo.

 

BẢNG SO SÁNH CÁC GÓI DỊCH VỤ LOGO

 

LOGO GIÁ RẺ
icon báo giá website Thiết kế theo yêu cầu
icon báo giá website Hỗ trợ tư vấn ý tưởng
icon báo giá website Số mẫu thiết kế: 2 mẫu
icon báo giá website Số lần chỉnh sửa: 2 lần
icon báo giá website Giải thích ý nghĩa mẫu logo
icon báo giá website Bàn giao file ảnh, file thiết kế gốc
icon báo giá website Thiết kế độc quyền, không trùng lặp
icon báo giá website Thời gian thiết kế: 1 - 3 ngày.
icon báo giá website Tặng kèm 2 mẫu thiết kế namecard
icon báo giá website Cam kết đăng ký Cục sở hữu trí tuệ
GIÁ TRỌN GÓI1,200,000 VNĐ
LOGO CƠ BẢN
icon báo giá website Thiết kế theo yêu cầu
icon báo giá website Hỗ trợ tư vấn ý tưởng
icon báo giá website Số mẫu thiết kế: 4 mẫu
icon báo giá website Số lần chỉnh sửa: 4 lần
icon báo giá website Giải thích ý nghĩa mẫu logo
icon báo giá website Bàn giao file ảnh, file thiết kế gốc
icon báo giá website Thiết kế độc quyền, không trùng lặp
icon báo giá website Thời gian thiết kế: 1 - 3 ngày.
icon báo giá website Tặng kèm 2 mẫu thiết kế namecard
icon báo giá website Cam kết đăng ký Cục sở hữu trí tuệ
GIÁ TRỌN GÓI3,000,000 VNĐ
LOGO CAO CẤP
icon báo giá website Thiết kế theo yêu cầu
icon báo giá website Hỗ trợ tư vấn ý tưởng
icon báo giá website Số mẫu thiết kế: 5 mẫu
icon báo giá website Số lần chỉnh sửa: 10 lần
icon báo giá website Giải thích ý nghĩa mẫu logo
icon báo giá website Bàn giao file ảnh, file thiết kế gốc
icon báo giá website Thiết kế độc quyền, không trùng lặp
icon báo giá website Thời gian thiết kế: 1 - 5 ngày.
icon báo giá website Tặng kèm 2 mẫu thiết kế namecard
icon báo giá website Cam kết đăng ký Cục sở hữu trí tuệ
GIÁ TRỌN GÓI4,000,000 VNĐ
 

 

Liên hệ tư vấn dịch vụ thiết kế logo Thái Bình

Có thể thấy, thiết kế logo tỉnh Thái Bình chính là một giải pháp quan trọng hàng đầu mà doanh nghiệp cần thực hiện để có thể xây dựng thương hiệu, khẳng định vị thế trên thị trường đầy cạnh tranh và biến động. Do đó, nếu như doanh nghiệp của bạn vẫn chưa có logo để đồng hành cùng với mình ngay từ bây giờ thì hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên hỗ trợ của Phương Nam Vina để được tư vấn thông tin chi tiết. Xin cảm ơn!

 

 

Bài viết mới nhất

2FA là gì? Lợi ích và cách kích hoạt 2FA Authentication

2FA là gì? Lợi ích và cách kích hoạt 2FA Authentication

Mã 2FA là một công nghệ bảo mật thông tin cho các loại tài khoản trực tuyến đang được nhiều cá nhân, doanh nghiệp sử dụng phổ biến hiện nay.

Google My Business là gì? Hướng dẫn đăng ký Google Business

Google My Business là gì? Hướng dẫn đăng ký Google Business

Google My Business là một công cụ miễn phí được phát triển bởi Google để giúp doanh nghiệp có thể xác minh sự hiện diện của mình trên mạng Internet.

Java là gì? Đặc điểm nổi bật của ngôn ngữ lập trình Java

Java là gì? Đặc điểm nổi bật của ngôn ngữ lập trình Java

Java là ngôn ngữ lập trình bậc cao, hướng đối tượng được ứng dụng phổ biến để phát triển phần mềm, ứng dụng web, game hoặc ứng dụng di động.

Web app là gì? Sự khác nhau giữa web app và website

Web app là gì? Sự khác nhau giữa web app và website

Web app là những ứng dụng phần mềm hoặc ứng dụng hoạt động trên trình duyệt web thông qua mạng Internet và hoàn toàn không phải là website.

API là gì? Những điểm nổi bật về Web API có thể bạn chưa biết

API là gì? Những điểm nổi bật về Web API có thể bạn chưa biết

API là một công nghệ nổi bật được các lập trình viên ưa dùng để giúp cho ứng dụng, website trở nên linh hoạt và nâng cao trải nghiệm người dùng.

Disclaimer là gì? Hướng dẫn viết disclaimer trên website

Disclaimer là gì? Hướng dẫn viết disclaimer trên website

Disclaimer là một thông báo thường xuất hiện trên website với mục đích thể hiện những giới hạn, trách nhiệm và quy định pháp luật dành cho trang web.

zalo