Thiết kế logo tin tức

Ngày nay, việc tìm hiểu thông tin và cập nhật các tin tức xã hội, chính trị hay kinh tế đang là một trong những nhu cầu của hầu hết mọi người. Với sự xuất hiện của hàng loạt trang báo lớn nhỏ trên thị trường, các tòa soạn ngày càng phải cố gắng hơn trong cuộc đua cạnh tranh để thu hút độc giả về với mình. Trong đó, thiết kế logo tin tức chính là việc làm cần thiết để giúp họ có thể nâng cao vị thế trong lĩnh vực này.
 

Thiết kế logo tin tức
 

Thiết kế logo tin tức mang lại những lợi ích gì?

Hiện nay, gần như mọi doanh nghiệp dù đang hoạt động trong lĩnh vực nào cũng đều có cho mình một biểu tượng riêng biệt. Tương tự với các tòa soạn, đài truyền hình,... việc thiết kế logo báo tin tức chính là điều kiện cần thiết để giúp cho doanh nghiệp ngày càng tạo thêm tiếng vang trên thị trường.

1. Khẳng định sự uy tín, chuyên nghiệp

Mẫu logo tin tức được ví như gương mặt đại diện cho doanh nghiệp và chỉ khi biểu tượng được thiết kế chất lượng, người xem mới có cái nhìn tương tự đối với những dịch vụ của bạn, cụ thể ở đây đó chính là nội dung tin tức, báo chí mà các tòa soạn, đài truyền hình cung cấp.

2. Tăng khả năng nhận diện thương hiệu

Thiết kế logo báo tin tức chuyên nghiệp chính là một trong những yếu tố quan trọng để giúp thương hiệu của bạn gia tăng độ nhận diện thương hiệu trên thị trường. Theo đó, với mẫu logo báo tin tức được thiết kế đẹp và xuất hiện trên các ấn phẩm truyền thông thì doanh nghiệp của bạn sẽ dễ dàng thu hút sự chú ý của khách hàng, qua đó làm cho thương hiệu ngày càng được nhiều người biết đến hơn.

3. Tạo lợi thế cạnh tranh với đối thủ

Ngày càng có nhiều đơn vị, doanh nghiệp quan tâm đến lĩnh vực cung cấp tin tức cho độc giả, bao gồm: báo lá cải, báo mạng, tòa soạn, đơn vị báo chí,.... Do đó, để thương hiệu của bạn có thể trở nên vượt trội hơn thì thiết kế logo tin tức độc quyền, khác biệt sẽ giúp bạn nổi trội hơn hẳn so với những đối thủ còn lại, đồng thời đẩy mạnh lợi thế cạnh tranh hơn nữa trên thị trường.

4. Thu hút, giữ chân độc giả

Với sự xuất hiện của hàng loạt đơn vị báo chí trên thị trường, việc tiếp nhận những thông tin thật - giả lẫn lộn đang dần trở thành một tình trạng chung của các độc giả, khiến họ gặp khó khăn trong việc cập nhật thông tin chính xác. Vậy nên, thiết kế logo tin tức chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có thể mau chóng thu hút sự chú ý của khách hàng, xây dựng lòng tin và giữ chân họ trở thành một độc giả trung thành.

Mẫu logo tin tức

Những tiêu chí quan trọng khi thiết kế logo tin tức

Thiết kế logo tin tức đẹp chính là tiêu chí hàng đầu trong việc thu hút sự chú của người xem. Thế nhưng, nếu bạn chỉ mãi tập trung vào điểm này thì biểu tượng của bạn chắc chắn sẽ không thể nào phát huy được hết những vai trò của mình đối với thương hiệu. Vậy nên, trước khi bắt tay vào công đoạn xây dựng biểu tượng thì các công ty thiết kế logo tin tức cần đáp ứng các tiêu chí quan trọng sau:

1. Mẫu logo tin tức đẹp

Mẫu thiết kế logo tin tức đẹp bao giờ cũng giúp cho doanh nghiệp của bạn có thể thu hút được sự chú ý của người xem. Khi độc giả cảm thấy ấn tượng với biểu tượng này, họ sẽ có xu hướng tìm hiểu nhiều hơn về thương hiệu, bao gồm cả dịch vụ cung cấp thông tin của bạn.

2. Logo phù hợp với lĩnh vực tin tức

Một mẫu logo được đánh giá là chất lượng khi biểu tượng đó thể hiện được sự phù hợp đối với lĩnh vực, qua đó dễ dàng truyền tải những thông điệp mà doanh nghiệp mong muốn. Chẳng hạn đối với lĩnh vực tin tức, các biểu tượng mà chúng ta thường bắt gặp xuất hiện trong các mẫu logo sẽ bao gồm: anten, cục wifi, loa phát thanh, cây viết, máy tính, radio, đồng hồ, tờ báo,....

3. Logo đơn giản, dễ nhớ

Sự đơn giản, sáng tạo là một trong những xu hướng được sử dụng rất phổ biến ở lĩnh vực thiết kế hiện nay, bao gồm cả việc xây dựng biểu tượng cho thương hiệu. Nếu mẫu logo có thiết kế phức tạp, người xem sẽ rất khó để có thể tập trung, ghi nhớ và quan trọng là cảm nhận được những thông điệp mà doanh nghiệp bạn muốn gửi gắm.

4. Logo sáng tạo

Những ý tưởng thiết kế logo báo tin tức sáng tạo luôn mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp những ưu điểm cả về hình ảnh lẫn thương hiệu. Đặc biệt, một logo có thiết kế sáng tạo còn giúp cho doanh nghiệp của bạn tạo sự khác biệt so với những đối thủ còn lại, cũng như dễ dàng đăng ký bản quyền tại Cục sở hữu trí tuệ. 

5. Logo linh hoạt và bền vững

Logo tin tức chính là gương mặt đại diện cho doanh nghiệp của bạn, vì vậy nó sẽ luôn đồng hành cùng thương hiệu ở khắp mọi nơi từ name card, biển hiệu, banner, poster hay website,.... Vậy nên, mẫu thiết kế logo tin tức của bạn cần phải đảm bảo được sự linh hoạt trong việc thay đổi kích thước để những biểu tượng bên trong không bị ảnh hưởng.

Ngoài ra, để không gây khó khăn cho khách hàng trong việc nhận diện thương hiệu thì doanh nghiệp của bạn cần hạn chế việc thay đổi logo của mình. Để làm được điều này, mẫu logo của bạn cần phải đảm bảo được yếu tố bền vững trong cách thể hiện để không bị lỗi thời sau một thời gian hoạt động.

Dịch vụ thiết kế logo tin tức

Dịch vụ thiết kế logo tin tức chuyên nghiệp, giá rẻ, độc quyền

Ngày nay, có rất nhiều cách để tạo ra mẫu logo cho thương hiệu từ việc tự mình thiết kế hay tìm đến các ứng dụng, phần mềm có sẵn trên mạng. Tuy nhiên, những giải pháp vừa rồi thực sự không khả thi nếu doanh nghiệp muốn hoạt động lâu dài và xây dựng danh tiếng trên thị trường. Thay vào đó, việc sử dụng dịch vụ thiết kế logo đẹp, chuyên nghiệp và độc quyền tại Phương Nam Vina được xem là một sự lựa chọn phù hợp cho bạn bởi chúng tôi hội tụ những ưu thế sau:

- Công ty Phương Nam Vina với 10+ năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường, có sự am hiểu về thị trường và lĩnh vực nên dễ dàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong quá trình thiết kế.

- Mẫu logo tin tức được thiết kế đẹp, phù hợp với thương hiệu và giúp người xem dễ ghi nhận và tiếp thu thông điệp được truyền tải.

- Logo báo tin tức được chính tay đội ngũ nhân viên thiết kế đồ họa của chúng tôi lên ý tưởng, sáng tạo nên cam kết nói không với việc bị trùng lặp.

- Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, có tinh thần trách nhiệm cao và luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.

- Chi phí thiết kế logo tin tức rẻ, phù hợp với vấn đề tài chính của mọi doanh nghiệp.

- Trong trường hợp chưa cảm thấy hài lòng với biểu tượng mà chúng tôi cung cấp, công ty sẽ hỗ trợ bạn chỉnh sửa lại.

- Sau khi dự án hoàn thành, Phương Nam Vina sẽ bàn giao lại cho các bạn file hình ảnh, file thiết kế gốc.
 

Công ty thiết kế logo tin tức
 

Quy trình cung cấp dịch vụ thiết kế logo tin tức tại Phương Nam Vina

Bước 1: Tiếp nhận dự án thiết kế logo, khảo sát yêu cầu của khách hàng và tìm hiểu các đặc trưng của lĩnh vực tin tức.

Bước 2: Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn ý tưởng thiết kế logo tin tức phù hợp, ấn tượng nhất.

Bước 3: Gửi bảng báo giá thiết kế logo tin tức cùng với phiếu thanh toán, các bạn sẽ thanh toán tạm ứng 50% phí dịch vụ cho chúng tôi.

Bước 4: Đội ngũ thiết kế sẽ design logo báo tin tức theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 5: Gửi mẫu thiết kế logo tin tức dưới dạng hình ảnh qua email cho khách. Nếu chưa thấy hài lòng với mẫu logo này thì chúng tôi sẽ hỗ trợ chỉnh sửa lại.

Bước 6: Sau khi khách hàng đã đồng ý với mẫu logo đã được chúng tôi cung cấp, công ty sẽ tiến hành bàn giao lại các file thiết kế gốc (.ai), file hình ảnh (.jpg, .png, .pdf) qua email. Sau đó, các bạn sẽ thanh toán nốt 50% phí dịch vụ làm logo báo tin tức còn lại là xong.

Bảng giá dịch vụ thiết kế logo công ty tin tức

Trải qua hơn 10 năm hoạt động cùng với sự am hiểu rõ nét về khách hàng của mình, công ty Phương Nam Vina chúng tôi biết rằng chi phí luôn là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm khi quyết định sử dụng dịch vụ của mình. Vậy nên, để có thể hỗ trợ cho doanh nghiệp nào cũng đều sở hữu được mẫu logo tin tức nhằm xây dựng thương hiệu trên thị trường, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn ba gói dịch vụ thiết kế để quý khách có thể tùy chọn theo nhu cầu của mình.

1. Gói thiết kế logo tin tức giá rẻ

- Design logo báo tin tức theo yêu cầu khách hàng hoặc đội ngũ nhân viên Phương Nam Vina sẽ tư vấn ý tưởng cho bạn.

- Thiết kế 2 mẫu logo cho lĩnh vực tin tức với 2 ý tưởng riêng biệt, hỗ trợ chỉnh sửa 2 lần mẫu mà khách hàng lựa chọn.

- Giải thích ý nghĩa của các mẫu thiết kế logo tin tức.

- Bàn giao cho khách hàng sau khi dự án logo tin tức hoàn thành: File thiết kế Adobe illustrator (.ai); File Pdf (.pdf); File PNG (.png); File ảnh (.jpg); Font chữ thiết kế.

- Thời gian hoàn thiện công đoạn thiết kế: 1 - 3 ngày.

- Chi phí design logo báo tin tức: 1,200,000 VNĐ.

Cam kết: Dịch vụ thiết kế logo tin tức của Phương Nam Vina cam kết biểu tượng sau khi hoàn thiện là độc quyền, không bị trùng lặp với những thương hiệu khác trên thị trường.

2. Gói thiết kế logo tin tức cơ bản

- Design logo tin tức theo yêu cầu khách hàng hoặc đội ngũ nhân viên Phương Nam Vina sẽ tư vấn ý tưởng cho bạn.

- Thiết kế 4 mẫu logo cho lĩnh vực tin tức với 4 ý tưởng riêng biệt, hỗ trợ chỉnh sửa 4 lần mẫu mà khách hàng lựa chọn.

- Giải thích ý nghĩa của các mẫu thiết kế logo tin tức.

- Bàn giao cho khách hàng sau khi dự án logo báo tin tức hoàn thành: File thiết kế Adobe illustrator (.ai); File Pdf (.pdf); File PNG (.png); File ảnh (.jpg); Font chữ thiết kế.

- Thời gian hoàn thiện công đoạn thiết kế: 1 - 3 ngày.

- Tặng thêm 2 mẫu name card khi sử dụng dịch vụ.

- Chi phí design logo báo tin tức: 3,000,000 VNĐ.

Cam kết: Dịch vụ thiết kế logo tin tức của Phương Nam Vina cam kết biểu tượng sau khi hoàn thiện là độc quyền, không bị trùng lặp với những thương hiệu khác trên thị trường. Nếu gặp phải vấn đề trùng lặp không đăng ký được bản quyền thì công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ cho đến khi hoàn thành thì thôi.

3. Gói thiết kế logo tin tức cao cấp

- Design logo báo tin tức theo yêu cầu khách hàng hoặc đội ngũ nhân viên Phương Nam Vina sẽ tư vấn ý tưởng cho bạn.

- Thiết kế 5 mẫu logo cho lĩnh vực tin tức với 5 ý tưởng riêng biệt, hỗ trợ chỉnh sửa 10 lần mẫu mà khách hàng lựa chọn.

- Giải thích ý nghĩa của các mẫu thiết kế logo tin tức.

- Bàn giao cho khách hàng sau khi dự án logo báo tin tức hoàn thành: File thiết kế Adobe illustrator (.ai); File Pdf (.pdf); File PNG (.png); File ảnh (.jpg); Font chữ thiết kế.

- Thời gian hoàn thiện công đoạn thiết kế: 1 - 5 ngày.

- Tặng thêm 2 mẫu name card khi sử dụng dịch vụ.

- Chi phí design logo báo tin tức: 4,000,000 VNĐ.

Cam kết: Dịch vụ thiết kế logo tin tức của Phương Nam Vina cam kết biểu tượng sau khi hoàn thiện là độc quyền, không bị trùng lặp với những thương hiệu khác trên thị trường. Nếu gặp phải vấn đề trùng lặp không đăng ký được bản quyền thì công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ cho đến khi hoàn thành thì thôi.

Bên cạnh dịch vụ làm logo báo tin tức, Phương Nam Vina còn nhận design trọn gói logo cùng bộ nhận diện thương hiệu với các danh mục như: name card, catalogue, ly tách, bìa thư, đồng hồ, lịch để bàn, áo mưa,.... Vậy nên, nếu các bạn có nhu cầu sử dụng các dịch vụ này của chúng tôi thì hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên hỗ trợ để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Khuyến mại: Giảm giá ngay 10% nếu các bạn đăng ký sử dụng thêm dịch vụ thiết kế web và các dịch vụ khác nằm trong mục hỗ trợ của Phương Nam Vina đi cùng với dịch vụ thiết kế logo.

 

BẢNG SO SÁNH CÁC GÓI DỊCH VỤ LOGO

 

LOGO GIÁ RẺ
icon báo giá website Thiết kế theo yêu cầu
icon báo giá website Hỗ trợ tư vấn ý tưởng
icon báo giá website Số mẫu thiết kế: 2 mẫu
icon báo giá website Số lần chỉnh sửa: 2 lần
icon báo giá website Giải thích ý nghĩa mẫu logo
icon báo giá website Bàn giao file ảnh, file thiết kế gốc
icon báo giá website Thiết kế độc quyền, không trùng lặp
icon báo giá website Thời gian thiết kế: 1 - 3 ngày.
icon báo giá website Tặng kèm 2 mẫu thiết kế namecard
icon báo giá website Cam kết đăng ký Cục sở hữu trí tuệ
GIÁ TRỌN GÓI1,200,000 VNĐ
LOGO CƠ BẢN
icon báo giá website Thiết kế theo yêu cầu
icon báo giá website Hỗ trợ tư vấn ý tưởng
icon báo giá website Số mẫu thiết kế: 4 mẫu
icon báo giá website Số lần chỉnh sửa: 4 lần
icon báo giá website Giải thích ý nghĩa mẫu logo
icon báo giá website Bàn giao file ảnh, file thiết kế gốc
icon báo giá website Thiết kế độc quyền, không trùng lặp
icon báo giá website Thời gian thiết kế: 1 - 3 ngày.
icon báo giá website Tặng kèm 2 mẫu thiết kế namecard
icon báo giá website Cam kết đăng ký Cục sở hữu trí tuệ
GIÁ TRỌN GÓI3,000,000 VNĐ
LOGO CAO CẤP
icon báo giá website Thiết kế theo yêu cầu
icon báo giá website Hỗ trợ tư vấn ý tưởng
icon báo giá website Số mẫu thiết kế: 5 mẫu
icon báo giá website Số lần chỉnh sửa: 10 lần
icon báo giá website Giải thích ý nghĩa mẫu logo
icon báo giá website Bàn giao file ảnh, file thiết kế gốc
icon báo giá website Thiết kế độc quyền, không trùng lặp
icon báo giá website Thời gian thiết kế: 1 - 5 ngày.
icon báo giá website Tặng kèm 2 mẫu thiết kế namecard
icon báo giá website Cam kết đăng ký Cục sở hữu trí tuệ
GIÁ TRỌN GÓI4,000,000 VNĐ
 

 

Liên hệ tư vấn dịch vụ thiết kế logo tin tức

Từ những lợi ích của việc sở hữu logo tin tức cùng sự cạnh tranh gay gắt giữa các đơn vị báo chí, tòa soạn hiện nay trên thị trường, nếu doanh nghiệp nào không có cho mình một biểu tượng riêng biệt thì dễ bị đối thủ lấn lướt trong việc khẳng định tên tuổi. Vậy nên, nếu đơn vị của bạn vẫn chưa có mẫu logo tin tức để đồng hành cùng mình trong quá trình phát triển thì hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên hỗ trợ của Phương Nam Vina hoặc gọi số Hotline: 0912817117, 0915101017 để được tư vấn thông tin chi tiết. Xin cảm ơn!

Bài viết mới nhất

Decode là gi? Những điều cần biết về giải mã trong kỷ nguyên số

Decode là gi? Những điều cần biết về giải mã trong kỷ nguyên số

Decode (giải mã) là quá trình chuyển đổi dữ liệu đã được mã hóa về dạng ban đầu nhằm đảm bảo thông tin được truy cập và sử dụng hiệu quả.

SEOquake là gì? Hướng dẫn cài đặt và sử dụng SEOquake

SEOquake là gì? Hướng dẫn cài đặt và sử dụng SEOquake

SEOquake là một công cụ hỗ trợ tối ưu hóa SEO hiệu quả mà bất kỳ SEOer nào hiện nay cũng nên cài đặt về trình duyệt của mình.

Cache là gì? Hướng dẫn xóa bộ nhớ cache nhanh chóng

Cache là gì? Hướng dẫn xóa bộ nhớ cache nhanh chóng

Cache là một thuật ngữ quen thuộc trong lĩnh vực công nghệ thông tin khi giúp tối ưu hoá hiệu suất hoạt động trên các thiết bị điện tử.

UTM là gì? Cách tạo và sử dụng UTM tracking code hiệu quả

UTM là gì? Cách tạo và sử dụng UTM tracking code hiệu quả

UTM (Urchin Tracking Module) là công nghệ được sử dụng để theo dõi, phân tích lưu lượng truy cập trên các kênh, liên kết đổ về website của bạn.

Mã hóa là gì? Các phương pháp mã hóa dữ liệu phổ biến

Mã hóa là gì? Các phương pháp mã hóa dữ liệu phổ biến

Mã hóa là một phương pháp chuyển đổi thông tin sao cho những người có quyền truy cập mới hiểu được nội dung, từ đó gia tăng hiệu quả bảo mật.

reCAPTCHA là gì? Kiến thức quan trọng Google reCAPTCHA

reCAPTCHA là gì? Kiến thức quan trọng Google reCAPTCHA

reCAPTCHA là một công cụ hỗ trợ xác thực website để giúp ngăn chặn các tình trạng spam hay hành vi gian lận, tấn công từ bên ngoài.

zalo