Thiết kế website Dầu Khí

Dầu khí là ngành công nghiệp chuyên về khai thác và phân phối khí đốt, dầu mỏ. Đây đều là những nguyên liệu quan trọng, không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay. Điều đó đã dẫn đến sự cạnh tranh lớn của các doanh nghiệp trong lĩnh vực dầu khí. Chính vì vậy, việc các doanh nghiệp cần làm hiện nay đó là xây dựng hình ảnh thương hiệu uy tín, vững chắc để có được độ nhận diện cao với khách hàng. Trong đó, website được xem là một trong những công cụ hiệu quả để thực hiện điều này. Nhờ có trang web, khách hàng có thể truy cập vào để tìm hiểu thêm các thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ. Nếu bạn đang có nhu cầu cần tìm đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ thiết kế website dầu khí giao diện đẹp, đảm bảo chất lượng với giá rẻ, hãy liên hệ Công ty Phương Nam Vina chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Thiết kế web Dầu khí

Thiết kế web dầu khí là gì?

Thiết kế web dầu khí là việc tạo ra một trang thông tin để cá nhân, doanh nghiệp giới thiệu về bản thân và cập nhật những tin tức liên quan đến dịch vụ. Trong đó, xu hướng thiết kế web dầu khí được người dùng yêu thích hiện nay là đơn giản, đẹp, dễ sử dụng nhưng cũng phải thể hiện được sự chuyên nghiệp.
 

Thiết kế web Dầu khí chuyên nghiệp
 

Những lý do nên thiết kế website dầu khí

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay, website là nơi người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin. Vậy nên, nếu bạn đang hoạt động trong lĩnh vực dầu khí và muốn có một công cụ hỗ trợ quảng bá thương hiệu rộng rãi đến khách hàng, hãy thiết kế cho mình một website thật chuyên nghiệp và ấn tượng. Sau đây là những lý do doanh nghiệp nên thiết kế web dầu khí:

- Thiết kế web dầu khí giúp doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm một cách trực quan, sinh động, từ đó hỗ trợ gia tăng số lượng lớn khách hàng.

- Tạo sự hiện diện 24/24, mang đến hình ảnh chuyên nghiệp và nâng cao cơ hội tiếp cận khách hàng trên toàn thế giới.

- Website là công cụ hiệu quả để triển khai các chiến dịch marketing, PR, tạo cơ hội để doanh nghiệp bán thêm sản phẩm mà không tốn quá nhiều chi phí.

- Trang web là công cụ giúp doanh nghiệp thực hiện các hoạt động chăm sóc khách hàng, tìm hiểu nhu cầu của người dùng nhằm cải thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

- Website hiển thị đầy đủ thông tin doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm. Từ đó, xây dựng lòng tin với khách hàng, hỗ trợ doanh nghiệp trong việc mở rộng thị phần và gia tăng tính cạnh tranh trên thị trường.

Những lợi ích khi sử dụng website dầu khí

1. Hiển thị mọi lúc, mọi nơi

Website có thể được ví như phòng giao dịch toàn cầu và không bị giới hạn về thời gian hay không gian. Hầu hết các trang web hiện nay đều hoạt động liên tục, giúp khách hàng nhìn thấy doanh nghiệp mọi lúc, mọi nơi. Vậy nên, đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để bất cứ khi nào bạn cũng có được sự hiện diện trước mắt khách hàng và là công cụ để quảng bá thương hiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ của mình.

2. Tối ưu chi phí

Chi phí là vấn đề được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm trong quá trình hoạt động kinh doanh. Nếu bỏ chi phí quá ít thì sợ không hiệu quả, nếu quá nhiều thì lại lo ngại về khả năng tài chính. Vậy nên, có thể nói, website được xem là giải pháp hiệu quả để giải quyết bài toán này.

Thay vì phải gửi catalog bằng giấy hoặc đĩa CD ROM cho khách hàng, bạn có thể mời họ ghé thăm và tìm hiểu thêm những thông tin này tại website. Đây là nơi xuất hiện đầy đủ các thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ. Nhờ đó, chi phí in ấn sẽ được giảm thiểu đáng kể. Bên cạnh đó, website còn là giải pháp giúp doanh nghiệp tiết kiệm các loại chi phí khác như: quản lý, nhân sự, nghiên cứu, truyền thông,....

3. Thu hút khách hàng

Sự xuất hiện của người dùng trên Internet ngày một nhiều hơn và đây chính là cơ hội tuyệt vời để doanh nghiệp tìm kiếm thêm khách hàng. Việc có một website và thường xuyên đăng tải, cập nhật thông tin sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận thêm nhiều người dùng Internet mới cũng như thỏa mãn yêu cầu của các khách hàng cũ. Bằng sự nỗ lực này, website dầu khí của bạn sẽ ngày càng phổ biến và được nhiều người biết đến hơn.

4. Tăng tính cạnh tranh

Khi đã có cho mình một website dầu khí, bạn có thể dễ dàng đăng tải các thông tin liên quan đến doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ. Việc cung cấp nội dung hữu ích và chính xác sẽ là cơ hội thuận lợi để doanh nghiệp tạo dựng được uy tín và sự tin tưởng đối với khách hàng. Bên cạnh đó, website được xem là một trong những công cụ hiệu quả hiện nay để bạn triển khai các hoạt động quảng cáo, tiếp thị. Nhờ đó, doanh nghiệp sẽ được khách hàng biết đến nhiều hơn, giúp gia tăng tính cạnh tranh với các đối thủ cùng ngành.

Các danh mục cơ bản của một website dầu khí

- Trang chủ: Trang chủ bao gồm nhiều mục khác nhau như giới thiệu công ty, doanh nghiệp, các dịch vụ nổi bật, tin tức mới nhất và có đường link trỏ đến các mục liên quan.

- Giới thiệu: Giới thiệu về công ty, doanh nghiệp, chi nhánh (nếu có), ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh, dịch vụ,.... Qua đó, giúp khách hàng tin tưởng doanh nghiệp cũng như các mặt hàng mà bạn đang cung cấp.

- Dịch vụ: Doanh nghiệp sẽ cập nhật các thông tin về dịch vụ, phân loại dịch vụ theo từng nhóm phù hợp giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm và đưa ra quyết định.

- Dự án: Giới thiệu các dự án doanh nghiệp đã thực hiện trong lĩnh vực dầu khí để tạo dựng lòng tin đối với khách hàng.

- Tin tức: Cập nhật các thông tin mới nhất liên quan đến sản phẩm, dịch vụ, lĩnh vực, giúp khách hàng nắm bắt được những tin tức mới nhất.

- Tìm kiếm: Chức năng tìm kiếm giúp khách hàng dễ dàng tra cứu thông tin về dịch vụ hoặc những tin tức có trên website bằng cách nhập từ khóa tương ứng.

- Tuyển dụng: Đây là trang chính thống của doanh nghiệp để đăng tuyển các thông tin liên quan đến tuyển dụng.

- Liên hệ: Nếu khách hàng có nhu cầu cần được tư vấn và hỗ trợ, có thể để lại thông tin liên hệ cơ bản như họ tên, số điện thoại, email để được nhân viên trực tiếp liên hệ tư vấn.

- Ngôn ngữ: Bên cạnh tiếng Việt, bạn cũng có thể thiết lập thêm một số ngôn ngữ khác cho website như tiếng Anh, tiếng Pháp,... giúp những khách nước ngoài cũng có thể tìm kiếm thông tin về sản phẩm, dịch vụ và doanh nghiệp của bạn.

Tùy thuộc vào nhu cầu và ý tưởng thiết kế của bạn, đội ngũ kỹ thuật viên Phương Nam Vina sẽ đưa ra những gợi ý để doanh nghiệp có được giao diện website hoàn hảo nhất.

Những lưu ý khi thiết kế trang web dầu khí

- Tốc độ tải trang nhanh.

- Đảm bảo các tính năng có trên website hoạt động tốt, thiết kế tiện ích tối ưu hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao kết quả hoạt động kinh doanh online.

- Thiết kế website dầu khí chuẩn SEO sẽ giúp cho trang web của doanh nghiệp nhanh chóng lên top các công cụ tìm kiếm như: Google, Cốc Cốc, Bing.

- Thông tin về sản phẩm, dịch vụ có trên website phải được phân theo từng mục rõ ràng, giúp khách hàng thực hiện hoạt động tìm kiếm dễ dàng hơn.

- Màu sắc, font chữ, bố cục,... của website cần phù hợp mà mang hình ảnh đặc trưng của doanh nghiệp.

- Giao diện website phải được hiển thị tốt trên cả máy tính và điện thoại di động.

- Chuyên nghiệp từ những chi tiết nhỏ nhất để tạo sự uy tín đối với khách hàng và tăng khả năng cạnh tranh.

Lý do bạn chọn dịch vụ thiết kế web dầu khí của Phương Nam Vina?

Phương Nam Vina với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn SEO và quảng cáo trực tuyến, đã là đối tác đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước. Từ khi thành lập đến nay, với đội ngũ chuyên môn kỹ thuật cao, chúng tôi đã hỗ trợ các doanh nghiệp tạo ra website chuyên nghiệp, uy tín giúp nâng cao hoạt động kinh doanh. Khi lựa chọn thiết kế web dầu khí tại Công ty Phương Nam Vina, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau đây:

- Mẫu website dầu khí mà Phương Nam Vina thiết kế luôn đảm bảo các tiêu chuẩn như: giao diện đẹp, chuyên nghiệp, đầy đủ chức năng, bố cục sắp xếp đẹp mắt, hợp lý và dễ dàng sử dụng.

- Công ty thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn SEO trong vòng 24 giờ, bàn giao trong ngày cho khách hàng có nhu cầu cần sử dụng gấp.

- Website do Phương Nam Vina thiết kế cam kết giúp doanh nghiệp đạt được thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm như: Google, Cốc Cốc, Bing.

- Tặng 01 tên miền quốc tế (.net, .com,...) và 01 gói hosting dung lượng từ 01 - 04GB cho quý khách hàng.

- Trong quá trình sử dụng, Phương Nam Vina cam kết bảo hành, bảo trì website vĩnh viễn cho khách hàng.

- Đội ngũ nhân viên kỹ thuật, thiết kế có chuyên môn cao sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, từ trang web đơn giản đến phức tạp.

- Nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ để bạn chọn được cho mình gói website phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính hiện có. Đội ngũ Phương Nam Vina sẵn sàng tiếp nhận thông tin và xử lý 24/7 các vấn đề liên quan đến dịch vụ.
 

Thiết kế website Dầu khí
 

Bảng báo giá dịch vụ thiết kế web dầu khí:

- Thiết kế web dầu khí cơ bản, giá rẻ chỉ từ 2 - 3 triệu đồng / trang.

- Thiết kế web cao cấp, theo yêu cầu có giá từ 4 triệu đồng / trang.

Tất cả các trang web thiết kế tại Phương Nam Vina đều được tặng 01 tên miền quốc tế và 01 gói dịch vụ lưu trữ hosting dung lượng 01 - 04GB. Quý khách có thể tham khảo thêm các thông tin báo giá chi tiết về dịch vụ tại mục bảng giá thiết kế website của công ty Phương Nam Vina.

Chương trình ưu đãi khi thiết kế web tại Phương Nam Vina:

- Miễn phí 01 tên miền quốc tế sử dụng trong năm đầu cho khách hàng.

- Miễn phí 01 gói dịch vụ lưu trữ hosting có dung lượng từ 01 - 04GB tùy theo gói website mà khách đã hàng đăng ký.

- Tặng 01 tài khoản đăng tin quảng cáo miễn phí trên các hệ thống trang web của Phương Nam Vina.

- Hỗ trợ cập nhật trang web miễn phí trên các thanh công cụ tìm kiếm.

- Hỗ trợ bảo hành, bảo trì vĩnh viễn, sao lưu dữ liệu định kỳ cho trang web để đề phòng sự cố xảy ra ngoài ý muốn.

- Hỗ trợ tư vấn giải pháp phát triển trang web, qua đó giúp việc kinh doanh của doanh nghiệp đạt hiệu quả tốt nhất.

Quy trình thiết kế web dầu khí tại Phương Nam Vina

Bước 1: Đội ngũ nhân viên tiếp nhận, khảo sát yêu cầu của khách hàng để tư vấn dịch vụ phù hợp.

Bước 2: Sau khi hai bên đã trao đổi và thống nhất các điều khoản thỏa thuận sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.

Bước 3: Đội ngũ kỹ thuật tiến hành thiết kế giao diện, chức năng và hoàn thiện website.

Bước 4: Thiết kế banner, upload sản phẩm test và gửi giao diện demo cho khách hàng duyệt.

Bước 5: Chỉnh sửa, bổ sung theo yêu cầu của khách hàng (nếu có), thiết lập cấu hình website hoạt động trên Internet.

Bước 6: Bàn giao website, hướng dẫn quản trị web thành thạo và hỗ trợ cập nhật website lên công cụ tìm kiếm Google.

Bước 7: Hỗ trợ tư vấn những giải pháp phát triển và tận dụng website phù hợp để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Bước 8: Chuyển sang giai đoạn bảo hành, bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật trong quá trình khách hàng sử dụng website.

Chỉ với một khoản kinh phí đầu tư phù hợp, bạn đã có thể sở hữu cho mình một trang web dầu khí chuyên nghiệp, chuẩn SEO, giao diện đẹp để phục vụ cho hoạt động quảng cáo, kinh doanh, bán hàng. Nếu bạn đang cần tìm dịch vụ thiết kế web dầu khí uy tín, đảm bảo chất lượng với giá rẻ, vui lòng liên hệ đội ngũ nhân viên tư vấn của Công ty Phương Nam Vina hoặc gọi số Hotline: 0912817117, 0915101017 để được hỗ trợ nhanh nhất. Xin cảm ơn và kính chào!

Bài viết mới nhất

FAQ là gì? Bí quyết xây dựng trang FAQ website hoàn hảo

FAQ là gì? Bí quyết xây dựng trang FAQ website hoàn hảo

Trang FAQ website không chỉ là nơi giải đáp các câu hỏi thường gặp của khách hàng mà còn là cơ hội để bạn củng cố, nâng cao uy tín thương hiệu.

Clean code là gì? Lợi ích và nguyên tắc clean code website

Clean code là gì? Lợi ích và nguyên tắc clean code website

Clean code (mã sạch) là nền tảng quan trọng để phát triển nên những website chuyên nghiệp, chất lượng cao, dễ dàng nâng cấp và bảo trì.

MySQL là gì? Sự khác biệt giữa MySQL và SQL Server

MySQL là gì? Sự khác biệt giữa MySQL và SQL Server

MySQL là hệ quản trị cơ sở dữ liệu quan hệ mã nguồn mở mạnh mẽ, được sử dụng rộng rãi bởi các doanh nghiệp và lập trình viên trên toàn thế giới.

VPN là gì? Những điều cần biết về Virtual Private Network

VPN là gì? Những điều cần biết về Virtual Private Network

VPN (Virtual Private Network) là công cụ quan trọng giúp bảo vệ quyền riêng tư và tăng cường bảo mật trong môi trường trực tuyến.

Widget là gì? Những điều cần biết về Widget WordPress website

Widget là gì? Những điều cần biết về Widget WordPress website

Widget website không chỉ là tiện ích đơn giản mà còn là công cụ tối ưu mức độ tương tác và thúc đẩy sự quan tâm của người dùng đến nội dung của bạn.

Laravel là gì? Khám phá toàn diện về Laravel framework

Laravel là gì? Khám phá toàn diện về Laravel framework

Laravel là một trong những framework PHP hàng đầu với nhiều tính năng nổi bật giúp bạn phát triển ứng dụng web hiệu quả và linh hoạt.

zalo