Thiết kế website bar club

Nhu cầu giải trí của giới trẻ tăng cao đã tạo điều kiện và cơ hội cho các nhà đầu tư mở rộng hoạt động kinh doanh quán bar trên thị trường. Với tiềm năng phát triển cùng lợi nhuận mang về cực cao, kinh doanh quán bar đã trở thành một mô hình làm giàu được rất nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, với sự phát triển ồ ạt của thị trường cùng hàng loạt đối thủ bar, club khác liên tục xuất hiện, muốn thành công thì doanh nghiệp cần chuẩn bị cho mình một kế hoạch kinh doanh phù hợp, chi tiết để cân đối chi phí và lợi nhuận trong quá trình thực hiện dự án. Trong đó, thiết kế website bar club chính là một giải pháp hiệu quả để hỗ trợ công việc kinh doanh thêm hiệu quả, nhất là khi công nghệ thông tin đang bùng nổ mạnh mẽ như hiện nay.
 

Thiết kế website bar club
 

Lợi ích của việc thiết kế website bar club

Sự xuất hiện hàng loạt của các quán bar, cộng với xu hướng vui chơi của giới trẻ ngày càng đa dạng đã làm cho thị trường bar club đang dần trở nên bão hòa. Do đó, thiết kế web bar club sẽ trở thành một giải pháp hiệu quả để giúp doanh nghiệp của bạn có thể tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường bởi rất nhiều lợi ích khác nhau:

1. Quảng bá thương hiệu

Khi người dùng có nhu cầu tìm kiếm những thông tin bất kỳ về sản phẩm, dịch vụ thì hành động đầu tiên mà họ thường làm đó chính là truy cập vào Internet và Google. Ngay lúc này, website sẽ trở thành một công cụ đắc lực giúp bạn có thể quảng bá thương hiệu bằng cách giới thiệu logo, sản phẩm, dịch vụ, mục tiêu, giá trị cốt lõi của doanh nghiệp đến với khách hàng.

2. Dễ dàng tiếp cận khách hàng

Bất kỳ ai từ khắp mọi nơi cũng đều có thể truy cập vào website của bạn bởi khoảng cách địa lý sẽ được xóa bỏ với Internet. Khi mọi người đều dễ dàng tìm thấy công ty của bạn trên thị trường trực tuyến thì chắc chắn, cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Từ đó tạo điều kiện cho việc nâng cao doanh số và mở rộng thị trường một cách hiệu quả.

3. Cung cấp thông tin nhanh chóng, chính xác

Trang web chính là một phương tiện để giao tiếp thông tin giữa người mua và người bán một cách nhanh chóng, hiệu quả. Điều này có nghĩa là toàn bộ mọi thông tin mà doanh nghiệp muốn truyền tải cho khách hàng đều được cập nhật thông qua website. Đó có thể là những tin về doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ hay chương trình khuyến mãi, chia sẻ bí quyết, kinh nghiệm,... và được xác thực về mặt nội dung một cách nhanh chóng, chính xác.

4. Tăng khả năng cạnh tranh

Khi bạn không có website thì điều này cũng đồng nghĩa với việc, bạn đã bỏ lỡ đi cơ hội tìm được một vị khách hàng mới. Ngoài ra, vì hầu hết mọi doanh nghiệp hiện nay đều sở hữu trang web riêng cho họ nên bạn có thể bị mất khách vào tay đối thủ nếu không chịu tạo một website riêng cho mình.

5. Hỗ trợ khách hàng 24 / 7

Thiết kế website quán bar tức là khách hàng luôn có thể dễ dàng tìm thấy bạn ở mọi nơi, mọi lúc. Thậm chí ngay cả ngoài giờ hành chính, trang web của bạn vẫn tiếp tục có nhiệm vụ đi bán hàng và hỗ trợ người dùng 24 / 7. Tức là với mọi vấn đề, thắc mắc hay câu hỏi nào được gửi đến thông qua website, đội ngũ nhân viên tư vấn của doanh nghiệp sẽ giúp bạn giải đáp một cách trọn vẹn, hiệu quả nhất.

6. Tiết kiệm chi phí, cải thiện doanh thu

Trong một số trường hợp, việc loại bỏ các nhu cầu sử dụng các cửa hàng “truyền thống” với chi phí vận hành lớn từ tiền thuê mặt bằng, công nhân, cơ sở vật chất,... sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí hiệu quả. Việc loại bỏ những khoản ngân sách đắt đỏ này cũng sẽ cho phép doanh nghiệp có thể giảm giá sản phẩm, tập trung vào chất lượng cũng như thực hiện một số ưu đãi để nâng cao lợi thế cạnh tranh, kích thích khả năng mua hàng của người dùng để mang về nguồn doanh thu, lợi nhuận ấn tượng.
 

Thiết kế web bar club
 

Các chức năng không thể thiếu khi thiết kế web bar club

Mỗi một lĩnh vực, ngành nghề hiện nay đều có những đặc điểm riêng biệt nên không có một bộ chức năng nào của website có thể áp dụng cho mọi trường hợp. Tương tự như khi thiết kế website quán bar, đối với lĩnh vực này thì trang web nên tích hợp một số chức năng quan trọng dưới đây:

1. Trang chủ

Đây là một chức năng không thể thiếu của website để giúp người xem có được những thông tin tổng quát nhất về doanh nghiệp. Đó bao gồm từ những tin tức mới cho đến hot nhất về sản phẩm, dịch vụ để khách hàng có thể dễ dàng theo dõi ngay lập tức.

2. Trang giới thiệu

Trang giới thiệu của website cung cấp cho người xem những thông tin cụ thể nhất về doanh nghiệp của bạn với các nội dung như: lịch sử hình thành và phát triển của quán bar, một số sự kiện nổi bật, mục tiêu, nét đặc trưng, thành tích,....

3. Menu

Menu là một chức năng không thể thiếu của bất kỳ nhà hàng, quán ăn hay nước uống nào. Tương tự, đối với việc thiết kế web bar club thì đây cũng là một chức năng không thể thiếu để cung cấp những món ăn, nước uống mà bạn đang cung cấp để phục vụ cho khách hàng.

4. Booking online

Với một không gian sôi động, nhộn nhịp của quán bar, nhất là vào những ngày cuối tuần thì tình trạng full khách là điều rất thường hay gặp. Do đó, việc tích hợp chức năng booking online vào trong website là điều cần thiết nhằm giúp cho người xem có thể truy cập, điền form đăng ký để được đặt chỗ trước.

5. Hỗ trợ trực tuyến

Đây là một chức năng vô cùng hữu ích để giúp cho quán bar của bạn có thể hỗ trợ tư vấn, giải đáp cho khách hàng với mọi câu hỏi liên quan đến dịch vụ, cửa hàng của mình. Đó có thể là những thắc mắc về chương trình khuyến mãi, sự kiện sắp diễn ra, cách đặt chỗ hay phàn nàn về dịch vụ nếu có.

6. Chức năng tìm kiếm

Đây là một chức năng của website dễ bị mọi người bỏ qua nhiều nhất nhưng trong thực tế, vai trò của công cụ tìm kiếm là thật sự rất lớn và được áp dụng cho toàn bộ trang web. Thông qua chức năng này, khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy được những thông tin mà mình cần trước lượng dữ liệu khủng có trên web.

7. Sự kiện / Events

Có một sự thật là không giống như nhiều website khác thường tập trung vào mục tin tức, trang web dành cho bar club sẽ chủ yếu khai thác về chức năng sự kiện. Với chức năng này, quán bar có thể cho cập nhật những thông tin cụ thể về các events sắp xảy ra, bao gồm: thời gian diễn ra, ngôi sao nổi tiếng, DJ tiêu biểu, khoảnh khắc không thể bỏ lỡ,... để thu hút khách hàng.

8. Liên hệ, bản đồ đường đi

Phần chân trang (footer) của website thường là nơi mà doanh nghiệp cho hiển thị những thông tin liên hệ của mình, bao gồm: tên bar, địa chỉ, hotline, email, thời gian mở cửa - đóng cửa trong ngày,.... Ngoài ra, nhiều trang web của quán bar khác còn tích hợp thêm chức năng bản đồ để chỉ dẫn khách hàng đến nơi được nhanh chóng.
 

Thiết kế website quán bar
 

Những tiêu chuẩn quan trọng khi thiết kế website quán bar

1. Giao diện thu hút

Giao diện của website chính là phần cực kỳ quan trọng để có thể thu hút khách hàng, đồng thời thể hiện giá trị thương hiệu cũng như cung cấp thông tin ấn tượng. Do đó mà khi thiết kế web bar club, doanh nghiệp của bạn cần phải tập trung vào việc đẩy mạnh xây dựng giao diện đẹp, khoa học và chất lượng để có thể giữ chân người dùng ở lại lâu nhất.

2. Hình ảnh chất lượng, thông tin đầy đủ

Mục đích của khách hàng khi truy cập vào website của quán bar chắc chắn là để tìm hiểu thông tin. Do đó mà việc cung cấp nội dung chính xác, đầy đủ cùng hình ảnh chất lượng, rõ nét chính là điều kiện quan trọng để khách hàng cảm thấy hứng thú, tin tưởng vào doanh nghiệp.

3. Thiết kế website bar club chuẩn SEO 

Chuẩn SEO chính là một yếu tố hàng đầu khi thiết kế website quán bar chuyên nghiệp. Ngoài việc cung cấp những nội dung chất lượng, bài viết tối ưu hiệu quả thì trang web cũng cần phải đáp ứng rất nhiều yếu tố khác nhau trong quá trình thiết kế. Mục đích là để sau khi đưa vào hoạt động, website có được thứ hạng tốt trên trang kết quả của Google và nhanh chóng tiếp cận khách hàng hiệu quả.

4. Tốc độ tải trang nhanh

Thiết kế website bar club cần phải đáp ứng được tốc độ tải trang nhanh để có thể tối ưu trải nghiệm người dùng một cách tốt nhất, cũng như không làm ảnh hưởng đến thứ hạng của web. Bởi lẽ, sẽ không có một khách hàng nào là đủ kiên nhẫn để chờ cho trang web của bạn load từng chút một. Họ sẽ nhanh chóng thoát ra ngoài để tìm kiếm một website khác làm cho họ cảm thấy hài lòng hơn.

5. Website chuẩn responsive

Để giúp cho trang web có thể nhanh chóng nâng cao thứ hạng trên công cụ tìm kiếm, website của bạn cần phải đáp ứng tốt trải nghiệm người dùng thông qua việc thiết kế web chuẩn responsive. Trên thực tế, số lượng người dùng truy cập Internet qua thiết bị di động hiện nay ngày càng tăng cao nên việc tối ưu trang web trên những nền tảng này sẽ hỗ trợ khách hàng tìm hiểu thông tin dễ dàng hơn.

6. Website bảo mật cao

Khi tình trạng tội phạm công nghệ đang ngày một tăng cao như hiện tại thì rất khó để bạn có thể bảo vệ website của mình nếu không có dịch vụ SSL. Đây là dịch vụ bảo mật tuyệt vời khi giúp mã hóa toàn bộ dữ liệu có trên web, đồng thời ngăn chặn sự xâm nhập của các hacker.
 

Dịch vụ thiết kế website bar club
 

Dịch vụ thiết kế website quán bar giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp

Không chỉ đối với riêng những đơn vị kinh doanh quán bar gần như đối với mọi doanh nghiệp, ai cũng đều cần phải có cho mình một trang web để hoạt động hiệu quả. Tuy nhiên, một vấn đề được đặt ra ở đây cho mọi người đó là làm thế nào để tìm được một công ty thiết kế website bar club uy tín, chuyên nghiệp giữa hàng nghìn đơn vị khác trên thị trường? Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Phương Nam Vina chính là địa chỉ mà các bạn cần tham khảo khi muốn sử dụng dịch vụ thiết kế website uy tín bởi chất lượng được đánh giá hàng đầu Việt Nam.

Trải qua nhiều năm hoạt động, Phương Nam Vina luôn nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng thông qua các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Đến với Phương Nam Vina, các bạn sẽ sở hữu một trang web không chỉ đảm bảo chất lượng mà còn có được mức chi phí tối ưu nhất với giá thành chỉ từ 2 triệu đồng, cụ thể:

- Gói dịch vụ thiết kế website bar club giá rẻ: 2.000.000 VNĐ.

- Gói dịch vụ thiết kế website bar club cơ bản: 3.900.000 VNĐ.

- Gói dịch vụ thiết kế website bar club cao cấp (thiết kế theo yêu cầu): Giá liên hệ.

Chương trình ưu đãi khi thiết kế website bar club

- Tặng 01 tên miền quốc tế (.com, .net, .info…) khi đăng ký sử dụng dịch vụ và được dùng miễn phí trong năm đầu tiên.

- Tặng 01 chứng chỉ bảo mật SSL cho tên miền của website bar club, ngoài ra còn hỗ trợ cài đặt chuyển qua giao thức https miễn phí.

- Tặng 01 tài khoản để đăng tin quảng cáo miễn phí trên hệ thống web của công ty.

- Chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn cập nhật trang web của quán bar miễn phí trên các công cụ tìm kiếm như: Google, Cốc Cốc, Bing.

- Hỗ trợ mọi vấn đề kỹ thuật, bảo hành, bảo trì vĩnh viễn, đồng thời sao lưu dữ liệu website quán bar định kỳ đề phòng sự cố có thể xảy ra.

- Hỗ trợ tư vấn các giải pháp để phát triển trang web du học, đồng thời hỗ trợ việc kinh doanh đạt kết quả tốt nhất.

Công ty thiết kế website bar club

Liên hệ tư vấn dịch vụ thiết kế website quán bar

Có thể thấy được rằng, giữa một thị trường đầy tính cạnh tranh như hiện nay thì thiết kế website quán bar club chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn. Vì vậy, nếu bạn cũng đang có một quán bar cho riêng mình và đang tìm cách để hiệu quả hoạt động kinh doanh thêm phát triển, hãy liên hệ ngay với đội ngũ hỗ trợ của Phương Nam Vina qua số Hotline: 0912817117, 0915101017 để được tư vấn thông tin chi tiết. Xin cảm ơn!

Bài viết mới nhất

Bootstrap là gì? Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Bootstrap

Bootstrap là gì? Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Bootstrap

Bootstrap là một công cụ phổ biến được các lập trình viên ưa dùng để tối ưu trang web hiệu quả, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Plugin là gì? Những kiến thức về plugin có thể bạn chưa biết

Plugin là gì? Những kiến thức về plugin có thể bạn chưa biết

Plugin là một chương trình phần mềm được dùng để thêm các tính năng mới, cải thiện chức năng hiện có hoặc sửa lỗi trong website, ứng dụng gốc.

Yoast SEO là gì? Cách cài đặt và sử dụng Yoast SEO plugin

Yoast SEO là gì? Cách cài đặt và sử dụng Yoast SEO plugin

Yoast SEO là một trong những plugin phổ biến mà bất kỳ người dùng WordPress nào hiện nay cũng tiến hành cài đặt cho website của mình.

XAMPP là gì? Hướng dẫn cài đặt XAMPP đơn giản, hiệu quả

XAMPP là gì? Hướng dẫn cài đặt XAMPP đơn giản, hiệu quả

XAMPP là một ứng dụng được các lập trình viên ưa chuộng sử dụng để có thể tạo server và phát triển web theo ngôn ngữ PHP hiệu quả.

Top 15 phần mềm SEO web miễn phí tốt nhất hiện nay

Top 15 phần mềm SEO web miễn phí tốt nhất hiện nay

Phần mềm SEO chính là những công cụ được thiết kế nhằm giúp cho người dùng có thể tối ưu hóa quá trình SEO website mang lại hiệu quả cao hơn.

WooCommerce là gì? Cách sử dụng WooCommerce hiệu quả

WooCommerce là gì? Cách sử dụng WooCommerce hiệu quả

WooCommerce là một trong những plugin được ưa chuộng nhất trên WordPress để hỗ trợ việc kinh doanh thêm hiệu quả hơn.

zalo