Thiết kế website bất động sản

Cũng như tất cả các ngành nghề khác, lĩnh vực bất động sản hiện tại cần sử dụng website để phục vụ cho hoạt động kinh doanh vì ở thời đại công nghệ 4.0, khách hàng thường có xu hướng tham khảo thông tin trên Internet khi quan tâm đến bất kỳ sản phẩm, dịch vụ nào, kể cả đầu tư nhà đất. Sở hữu một trang web bất động sản đẹp, thiết kế chuyên nghiệp, chuẩn SEO không chỉ giúp cho doanh nghiệp nâng cao hiệu quả hoạt động nhờ vào việc tiếp cận nhanh chóng, dễ dàng hơn với khách hàng tiềm năng mà còn gia tăng năng lực cạnh tranh trên thị trường. Nếu bạn đang cần tìm đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website bất động sản đẹp, uy tín, chuyên nghiệp với giá rẻ, hãy liên hệ Công ty thiết kế web Phương Nam Vina chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

 

Thiết kế website bất động sản
 

Các loại web bất động sản phổ biến hiện nay

Website bất động sản đóng vai trò như một công cụ quảng bá hiệu quả vì nó giúp doanh nghiệp tương tác được với khách hàng một cách tốt nhất. Thông qua trang web, khách hàng có thể tìm kiếm các thông tin bất động sản mà không bị giới hạn về thời gian hay địa điểm. Tuy nhiên, ngành nghề bất động sản hiện nay lại rất đa dạng với nhiều lĩnh vực khác nhau nên thiết kế web bất động sản cũng được chia thành 3 loại phổ biến dưới đây:

- Website dự án bất động sản: đây là website giới thiệu về dự án bất động sản cho phép các cá nhân, doanh nghiệp có thể giới thiệu về dự án mà họ đang có nhu cầu bán. Thông thường, trang web này sẽ được trình bày dưới dạng một trang đích đơn giản và tập trung vào yếu tố hình ảnh, nội dung ngắn gọn, bắt mắt và đầy đủ.

- Website môi giới bất động sản: đây là một mô hình kinh doanh rất phổ biến hiện nay và được nhiều doanh nghiệp bất động sản áp dụng. Theo đó, trang web này sẽ bao gồm nhiều nội dung của các dự án khác nhau như loại hình bất động sản cho thuê, mua, căn hộ, đất nền,....

- Website của chủ đầu tư: trang web này được thiết kế dành riêng cho các nhà phát triển giới thiệu doanh nghiệp cùng những dự án mà họ đang cung cấp. Các nội dung trên website sẽ bao gồm thông tin liên hệ, thông tin doanh nghiệp, các dự án hiện tại,....

Lĩnh vực bất động sản đang là một ngành nghề cực hot hiện nay với sự cạnh tranh giữa các đối thủ cực kỳ kịch liệt. Do đó, ngoài việc đầu tư vào chất lượng sản phẩm, dịch vụ thì doanh nghiệp cũng cần chú trọng đến việc quảng bá sản phẩm, thương hiệu cho khách hàng. Vậy nên, việc chọn đúng loại website bất động sản phù hợp với lĩnh vực của mình sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng đạt được thành công như mong đợi.

 

Thiết kế website bất động sản giá rẻ
 

Thiết kế website bất động sản mang lại lợi ích gì?

Có thể thấy, sự chuyển dịch từ thói quen tìm kiếm thông tin trên các phương tiện báo đài hay tại những trung tâm môi giới bất động sản sang tìm kiếm trên Internet đã làm cho website trở thành công cụ truyền thông hiệu quả nhất. Điều này còn được chứng minh thông qua những lợi ích mà thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp mang lại dưới đây:

1. Đem nguồn thông tin hữu ích tới khách hàng

Trang web như một cổng thông tin trực tuyến để giúp cho người xem hiểu hơn về dịch vụ của công ty. Tất cả những thông tin của doanh nghiệp sẽ bao gồm những dự án, vị trí, lợi thế cạnh tranh, báo giá dịch vụ hay tất cả những tin tức mà người dùng muốn tìm hiểu, tất cả sẽ đều được thể hiện trên website. Bên cạnh đó, vì bất động sản là một thị trường có tính cạnh tranh cao nên web có hình ảnh đẹp, chuẩn HD với các thông tin chi tiết,... sẽ giúp khách hàng ở lại tìm hiểu lâu hơn.

2. Tiếp cận và thu hút khách hàng nhanh chóng

Một trong những ưu điểm của website bất động sản đó chính là khả năng tiếp cận khách hàng mọi lúc mọi nơi do hoạt động 24 / 7. Nhờ đó mà khách hàng của bạn từ trong nước hay quốc tế đều có thể truy cập vào website bất cứ lúc nào để tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp cung cấp.

Bên cạnh đó, với chatbox, live chat giúp doanh nghiệp tương tác với khách hàng được nhanh chóng. Nếu khách có vấn đề gì cần tư vấn, họ cũng có thể liên hệ trực tiếp với bạn thông qua các tính năng được tích hợp trên web.

3. Quảng bá thương hiệu tăng sự uy tín

Hiện nay, hầu như mọi công ty trong lĩnh vực bất động sản đều sở hữu một website riêng. Vì vậy, nếu vẫn chưa có trang web riêng thì cũng đồng nghĩa với việc thương hiệu của bạn chưa thật sự nổi bật trên thị trường Internet. Ngược lại, khi có website thì bạn không những gia tăng sự hiện diện của mình trên môi trường mạng mà thông qua đó doanh nghiệp hay cá nhân có thể tận dụng website để quảng bá thương hiệu của mình bằng chất lượng của những sản phẩm, dịch vụ mà mình cung cấp.

4. Kênh marketing vô cùng hiệu quả

Trước đây, các doanh nghiệp khi muốn công bố dự án bất động sản sẽ thường thực hiện bằng cách phát tờ rơi, dán poster hay tổ chức sự kiện,.... Tuy nhiên, hiệu quả của các phương thức này đều không mang lại hiệu quả như mong đợi vì không tiếp cận đúng nhóm khách hàng có nhu cầu. Nhưng với website, bạn sẽ dễ dàng hướng đến khách mục tiêu bằng cách quảng cáo Google Adword với chi phí nhỏ hơn. Nhờ đó mà khách hàng ở mọi nơi, mọi lúc cũng đều có thể tìm thấy website của bạn một cách dễ dàng.

5. Nhanh chóng bán được dự án và thu về lợi nhuận

“All in one” có lẽ chính là một cụm từ giúp thể hiện những lợi ích mà thiết kế website bán bất động sản mang lại. Với các thông tin về dự án, chi tiết đất nền, giá thành, bản vẽ,... được trình bày một cách rõ ràng, khách hàng sẽ dễ dàng tiếp cận thông tin. Ngoài ra, việc khách hàng để lại biểu mẫu hay thông tin liên hệ trên web cũng sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng triển khai các chiến lược marketing sau này. Đặc biệt, xu hướng sử dụng Internet ngày càng bùng nổ thì sử dụng website sẽ giúp các nhà kinh doanh bất động sản có thể gia tăng sức mạnh cạnh tranh trên thị trường, từ đó thúc đẩy doanh thu và lợi nhuận một cách đáng kể.


Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp
 

Những chức năng quan trọng mà web bất động sản cần có

Để website bất động sản được vận hành thuận lợi và hiệu quả thì đòi hỏi trang web cần phải có các chức năng quan trọng được lập trình bài bản, hoàn thiện và thống nhất. Dưới đây chính là những chức năng đặc trưng thường xuất hiện trong các thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp hiện nay:

1. Giới thiệu

Chức năng giới thiệu sẽ giúp cho doanh nghiệp cập nhật toàn bộ các thông tin về doanh nghiệp của mình đến khách hàng như: lịch sử hình thành, quá trình phát triển, các dịch vụ cung cấp, các dự án đã và đang thực hiện. Những thông tin này sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về doanh nghiệp của bạn, từ đó tạo dựng sự tin tưởng để họ có thể yên tâm mua các dự án bất động sản mà bạn cung cấp.

2. Trang dự án

Đây là nơi cung cấp một cách đầy đủ và chi tiết nhất các dự án bất động sản đã và đang thực hiện từ trước đến nay. Những nội dung có thể được thực hiện thông qua hình ảnh, văn bản hoặc video để giúp cho khách hàng có thể nắm bắt chi tiết, cũng như liên hệ đến doanh nghiệp của bạn để mua dự án nếu họ cảm thấy phù hợp.

3. Chi tiết dự án

Nếu trang dự án của bất động sản cung cấp hàng loạt dự án khác nhau thì chức năng chi tiết này sẽ giới thiệu chi tiết về từng một dự án. Theo đó, từng dự án khi được trình bày sẽ có đầy đủ các thông tin về chủ đầu tư, dự án như: giá trị, cập nhật tiến độ, ngày bàn giao, các điểm nhấn trong thiết kế và cả tiện ích cho khách hàng.

4. Tin tức

Đây là trang mà doanh nghiệp sẽ sử dụng để cung cấp cho khách hàng những thông tin về mình, cũng như các tin tức liên quan đến ngành và các sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang cung cấp.

5. Liên hệ

Đây là chức năng cần thiết để giúp cung cấp những thông tin của công ty bất động sản đến với người dùng, bao gồm những thông tin như: tên doanh nghiệp, số điện thoại, email, địa chỉ, fax,.... 

6. Thanh tìm kiếm

Đối với một lĩnh vực với rất nhiều dự án khác nhau như bất động sản thì chức năng tìm kiếm là một chức năng cần thiết cho người dùng. Với chức năng này, người dùng có thể thực hiện thao tác gõ từ khóa vào ô tìm kiếm hoặc lọc dự án theo giá thành, vị trí,... để cho ra kết quả chính xác nhất. Quá trình này giúp người dùng có thể tìm kiếm những dự án của bất động sản được nhanh chóng và hiệu quả hơn.

7. Tích hợp bản đồ (maps)

Website được tích hợp bản đồ sẽ giúp cho người dùng có thể dễ dàng xác thực, tìm kiếm vị trí doanh nghiệp hay địa chỉ của dự án bất động sản một cách chính xác, cụ thể hơn.

8. Tiện ích

Trên mỗi website bất động động sản được xây dựng tại Phương Nam Vina, khách hàng có thể thêm hoặc loại bỏ tính năng nào mà bạn muốn. Ngoài ra, chúng tôi cũng có thể thiết kế những tính năng riêng sao cho phù hợp với lĩnh vực, nhu cầu của công ty bạn.


Thiết kế website bất động sản đẹp
 

Những tiêu chuẩn khi thiết kế web bất động sản chuyên nghiệp

1. Thiết kế website bất động sản chuẩn SEO

Thiết kế website bất động sản chuẩn SEO chính là điều kiện tiên quyết để giúp trang web gia tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm. Khi web có xuất hiện ở những vị trí đầu thì doanh nghiệp sẽ càng có cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng nhiều hơn do xu hướng tìm kiếm của người dùng sẽ tin vào website có thứ hạng cao trên Google. Khi có nhiều khách hàng tiềm năng tiếp cận thì doanh nghiệp sẽ gia tăng khả năng cạnh trên thị trường.

2. Tương thích mọi thiết bị

Một tính năng quan trọng khi thiết kế website bất động sản đẹp đó là khả năng tương thích với mọi thiết bị. Bởi hiện nay, các thiết bị di động đang dần trở nên phổ biến hơn cả trong đời sống mọi người. Vì vậy, dù là máy tính hay di động, máy tính bảng thì bạn cũng nên chú trọng đến tiêu chí web responsive để tối ưu trải nghiệm của người dùng, giúp họ tập trung hơn vào nội dung.

3. Tốc độ tải trang nhanh

Tốc độ tải trang nhanh cũng là một yếu tố quan trọng khi thiết kế web, đặc biệt với lĩnh vực bất động sản có đặc thù cần nhiều hình ảnh sắc nét, video chân thực về dự án. Do đó, nếu trang web có tốc độ tải chậm sẽ khiến cho khách hàng phải chờ đợi lâu, họ sẽ cảm thấy khó chịu và rời khỏi website của bạn ngay lập tức. Chính vì vậy mà việc tối ưu tốc độ tải trang chính là điều cần thiết nếu bạn không vuột mất khách hàng tiềm năng của mình.

4. Tối ưu cho quảng cáo

Quảng cáo là một trong những cách thức marketing quan trọng với bất kỳ ai làm bất động sản. Do đó, website bán bất động sản cần đáp ứng được các yếu tố như dễ dàng tích hợp quảng cáo trên các kênh social media và cả Google Adwords. Đồng thời dễ dàng đặt banner quảng cáo trên chính website với các dạng truyền thống, quảng cáo pop-up, in-line,... một cách hợp lý, giúp người xem nắm được thông tin mà vẫn không gây phiền toái, khó chịu.

5. Dễ dàng quản trị

Một website chuyên nghiệp không chỉ đáp ứng trải nghiệm cho người dùng mà còn dễ dàng sử dụng đối với quản trị viên. Thông qua các thao tác cập nhật, đăng mới, xóa,... quản trị viên có thể dễ dàng thay đổi nội dung trên website một cách dễ dàng mà không cần biết quá nhiều kiến thức về lập trình.


Thiết kế website bán bất động sản
 

Dịch vụ thiết kế website bất động sản giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp

Với những lợi ích của website mang lại cùng với xu hướng truy cập Internet phổ biến như hiện tại, việc thiết kế web bán bất động sản đã trở thành một nhu cầu cần thiết mà các doanh nghiệp rất quan tâm. Tuy nhiên, nhiều khách hàng đã dành ra rất nhiều thời gian và tiền bạc của mình để đầu tư vào một trang web chuyên nghiệp, thế nhưng họ lại gặp phải đội ngũ thiết kế với chuyên môn kém khiến cho website khi hoạt động không mang lại hiệu quả như mong muốn.

Hiểu được nhu cầu của khách hàng cũng như tầm quan trọng của thiết kế website đối với các doanh nghiệp đang kinh doanh bất động sản hiện nay, Phương Nam Vina sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp, chuẩn SEO với giá thành phải chăng nhất.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ lập trình chuyên nghiệp, Phương Nam Vina cam kết sẽ mang lại cho các bạn những trang web chất lượng để hỗ trợ hoạt động kinh doanh đạt được hiệu quả cao. Ngoài ra, khi xây dựng web tại công ty chúng tôi thì khách hàng còn được tự do lựa chọn một trong ba gói web từ cơ bản đến nâng cao để đáp ứng nhu cầu cũng như tài chính của mỗi người.

- Gói dịch vụ website bất động sản giá rẻ: 2.000.000 VNĐ.

- Gói dịch vụ website bất động sản cơ bản: 3.000.000 VNĐ.

- Gói dịch vụ website bất động sản cao cấp (thiết kế theo yêu cầu): Giá liên hệ.

Chương trình ưu đãi khi thiết kế web bất động sản tại Phương Nam Vina

- Tặng 01 tên miền quốc tế (.com, .net, .info…) cho khách hàng sử dụng, hoàn toàn miễn phí trong năm đầu tiên.

- Tặng 01 gói lưu trữ hosting với dung lượng từ 01 - 04 Gb theo mẫu website mà khách hàng đã chọn mua.

- Tặng 01 chứng chỉ bảo mật SSL cho tên miền, hỗ trợ cài đặt chuyển qua giao thức https miễn phí.

- Tặng 01 tài khoản đăng tin quảng cáo miễn phí trên hệ thống website của Phương Nam Vina.

- Hỗ trợ cập nhật website miễn phí trên các công cụ tìm kiếm như: Google, Cốc Cốc, Bing.

- Hỗ trợ kỹ thuật, bảo hành, bảo trì vĩnh viễn, sao lưu dữ liệu website định kỳ đề phòng sự cố.

- Hỗ trợ tư vấn giải pháp phát triển trang web phù hợp, giúp việc kinh doanh đạt kết quả tốt nhất.

 

Thiết kế web bất động sản
 

Như vậy, với những chia sẻ của Phương Nam Vina về lĩnh vực thiết kế website bất động sản, các bạn cũng đã phần nào nhận ra giá trị của trang web đối với hoạt động kinh doanh của mình. Vậy nên, nếu bạn đang có nhu cầu cần sở hữu một trang web bất động sản để hỗ trợ hoạt động kinh doanh mang lại kết quả như mong đợi thì hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên hỗ trợ của Phương Nam Vina hoặc gọi số Hotline: 0912817117, 0915101017 để được tư vấn thông tin chi tiết. Xin cảm ơn!

 

Bài viết mới nhất

2FA là gì? Lợi ích và cách kích hoạt 2FA Authentication

2FA là gì? Lợi ích và cách kích hoạt 2FA Authentication

Mã 2FA là một công nghệ bảo mật thông tin cho các loại tài khoản trực tuyến đang được nhiều cá nhân, doanh nghiệp sử dụng phổ biến hiện nay.

Google My Business là gì? Hướng dẫn đăng ký Google Business

Google My Business là gì? Hướng dẫn đăng ký Google Business

Google My Business là một công cụ miễn phí được phát triển bởi Google để giúp doanh nghiệp có thể xác minh sự hiện diện của mình trên mạng Internet.

Java là gì? Đặc điểm nổi bật của ngôn ngữ lập trình Java

Java là gì? Đặc điểm nổi bật của ngôn ngữ lập trình Java

Java là ngôn ngữ lập trình bậc cao, hướng đối tượng được ứng dụng phổ biến để phát triển phần mềm, ứng dụng web, game hoặc ứng dụng di động.

Web app là gì? Sự khác nhau giữa web app và website

Web app là gì? Sự khác nhau giữa web app và website

Web app là những ứng dụng phần mềm hoặc ứng dụng hoạt động trên trình duyệt web thông qua mạng Internet và hoàn toàn không phải là website.

API là gì? Những điểm nổi bật về Web API có thể bạn chưa biết

API là gì? Những điểm nổi bật về Web API có thể bạn chưa biết

API là một công nghệ nổi bật được các lập trình viên ưa dùng để giúp cho ứng dụng, website trở nên linh hoạt và nâng cao trải nghiệm người dùng.

Disclaimer là gì? Hướng dẫn viết disclaimer trên website

Disclaimer là gì? Hướng dẫn viết disclaimer trên website

Disclaimer là một thông báo thường xuất hiện trên website với mục đích thể hiện những giới hạn, trách nhiệm và quy định pháp luật dành cho trang web.

zalo