Thiết kế website bệnh viện

Theo như báo cáo của Ngân hàng thế giới hiện nay cho biết, tổng chi tiêu cho nền y tế của Việt Nam đang chiếm đến 5,8% GDP, cao nhất trong các nước ASEAN. Trong khi đó, cả nước mới chỉ có hơn 1000 bệnh viện công lập và hơn 200 bệnh viện tư. Đây là con số quá ít so với nhu cầu khám chữa bệnh của gần 100 triệu người dân hiện nay. Chính vì vậy mà việc mở bệnh viện để kinh doanh dịch vụ khám chữa bệnh đang là một xu hướng được nhiều người lựa chọn để làm giàu hiệu quả. Tuy nhiên, để có thể giúp cho thương hiệu của bạn có thể cạnh tranh lại với những tên tuổi lớn trên thị trường và xây dựng được lòng tin của khách hàng thì thiết kế website bệnh viện chính là phương án hiệu quả mà bạn cần sử dụng ngay lúc này.
 

Thiết kế website bệnh viện
 

Tầm quan trọng của việc thiết kế website bệnh viện

Kinh doanh trong lĩnh vực y tế cũng cạnh tranh không kém nhiều ngành nghề khác. Hiện nay, các tổ chức y tế đang phải đối diện với những áp lực về khả năng điều trị, chất lượng dịch vụ cùng hàng loạt đối thủ cạnh tranh. Do đó, việc thiết kế website bệnh viện chính là điều cần thiết bởi những ưu điểm nổi bật dưới đây:

1. Xây dựng uy tín cho bệnh viện

Khi thiết kế website bệnh viện chất lượng, bạn sẽ sở hữu một trang web có phong cách chuyên nghiệp, cùng với đó là những thông tin hữu ích đối với bệnh nhân. Những điều này sẽ tạo ra một ấn tượng cực mạnh đối với người xem và chứng minh cho khách hàng biết được đây chính là một bệnh viện uy tín, đáng để họ tin tưởng.

2. Tăng cơ hội tiếp cận người bệnh

Đối với các bệnh nhân, lòng tin chính là yếu tố rất quan trọng bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, mạng sống của họ. Một website bệnh viện uy tín, chất lượng trong từng chi tiết sẽ tạo cho khách hàng cảm giác tin tưởng về dịch vụ khám chữa bệnh và tác phong làm việc chuyên nghiệp của phòng khám. Từ đó thúc đẩy bệnh nhân tìm đến và sử dụng các dịch vụ khám chữa bệnh mà cơ sở khám bệnh cung cấp.

3. Cung cấp thông tin nhanh chóng, đáng tin cậy

Thiết kế web bệnh viện cũng đồng nghĩa với việc người dân sẽ có thêm một kênh thông tin về sức khỏe. Lúc này, khi họ có nhu cầu sử dụng dịch vụ hay quan tâm đến các thông tin mà bệnh viện cung cấp có thể dễ dễ dàng tìm kiếm trên website. Ngược lại, các bệnh viện khi có thông tin cần truyền tải đến cho khách hàng hay cần giới thiệu các dịch vụ mới, họ chỉ cần mất vài giây là có thể đăng tải nhanh chóng..

4. Tăng lợi thế cạnh tranh với các bệnh viện khác

Dù ở bất kỳ lĩnh vực nào thì doanh nghiệp cũng phải đối mặt với sự cạnh tranh mạnh mẽ. Chính vì vậy, việc thiết kế website chính là giải pháp hiệu quả nhất để nâng cao khả năng cạnh tranh của phòng khám trên thị trường. Một trang web được thiết kế chuyên nghiệp, có thông tin đầy đủ thì sẽ dễ dàng tạo được sự tin tưởng của khách hàng, từ đó hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao khả năng cạnh tranh của mình trên thị trường.

5. Tiết kiệm chi phí, tăng doanh thu

Trước đây, để chiến dịch marketing được diễn ra theo đúng tiến độ thì bệnh viện cần chi trả một khoản ngân sách không nhỏ để quảng bá trên tivi, báo đài, tờ rơi,.... Thế nhưng giờ đây, chỉ cần có một website được tối ưu cẩn thận là bạn có thể dễ dàng quảng bá trang web của mình đến với nhiều khách hàng hơn mà không không phải tốn quá nhiều chi phí. Hiệu quả của những chiến dịch như SEO, Google Ads chính là giải pháp để giúp doanh nghiệp có thể tiếp cận tối đa lượng khách hàng tiềm năng trên thị trường trực tuyến, từ đó cải thiện tỷ lệ chuyển đổi và nâng cao doanh thu, lợi nhuận như mong đợi.
 

Thiết kế web bệnh viện
 

Các chức năng không thể thiếu khi thiết kế web bệnh viện

Website chính là gương mặt đại diện của bệnh viện trên thị trường Internet đầy cạnh tranh. Do đó, để giúp bệnh viện có thể hoạt động tốt và đáp ứng nhu cầu của khách hàng thì các công ty thiết kế website bệnh viện cần đảm bảo các chức năng cụ thể dưới đây.

1. Trang chủ

Trang chủ là khu vực mà khách hàng sẽ nhìn thấy đầu tiên khi truy cập vào và dừng chân ở lại để tìm hiểu tổng quan về bệnh viện. Do đó mà tại đây, bệnh viện cần truyền tải các thông tin khái quát nhất về thương hiệu, dịch vụ mà mình đang cung cấp. Ngoài ra, bố cục của trang chủ cũng phải đảm bảo sự logic, khoa học với logo, banner, slogan,... phù hợp với lĩnh vực y tế.

2. Giới thiệu

Danh mục giới thiệu đóng vai trò trong việc cung cấp những thông tin chi tiết về bệnh viện, dịch vụ cùng một số lợi thế vượt trội để hướng đến nhóm khách hàng tiềm năng. Cụ thể, nội dung thường được đăng tải ở mục này chủ yếu là: lịch sử hình thành, đội ngũ bác sĩ, phương pháp điều trị, cơ sở vật chất, công nghệ,....

3. Các khoa, phòng y tế

Chức năng này sẽ giúp cho bệnh viện có thể show toàn bộ các khoa, phòng y tế mà mình đang có để giúp cho bệnh nhân có thể tìm hiểu và thăm khám nếu có nhu cầu. Các khoa, phòng y tế điển hình gồm có: khoa tim mạch, khoa răng hàm mặt, chỉnh hình, khoa phẫu thuật, khoa hóa sinh, khoa truyền máu,....

4. Trang thông tin bác sĩ bệnh viện

Rất nhiều bệnh viện hiện nay đã sử dụng cách thức đưa thông tin của bác sĩ lên trên website của mình. Điều này đóng vai trò quan trọng rất tốt để giúp bệnh viện xây dựng hạo cảm và tạo niềm tin đối với khách hàng. Tại mục này, các bạn sẽ cần cung cấp đầy đủ các thông tin như: tên tuổi, bằng cấp, thành tựu, kinh nghiệm hay các hiệp hội, tổ chức đã tham gia, nên có thêm hình ảnh minh họa của bác sĩ để xây dựng tính chân thực.

5. Đặt lịch khám trực tuyến

Đã qua rồi cái thời bệnh nhân phải đến tận cơ sở y tế để chờ hàng giờ chỉ đợi lấy số. Giờ đây, với dịch vụ đặt lịch khám trực tuyến, khách hàng có thể trực tiếp lựa chọn lịch khám online từ sớm. Đây là tính năng được tạo ra không chỉ nâng cao trải nghiệm cho khách hàng mà còn giúp phòng khám quản lý bệnh nhân được chuyên nghiệp hơn.

6. Trang tin tức

Trang tin tức là nơi để cập nhật các thông báo hoặc chính sách mới của bệnh viện. Ngoài ra, bệnh viện của bạn cũng có thể bổ sung thêm một số hình ảnh về hoạt động khám bệnh để nội dung thêm đa dạng và phong phú. 

7. Chức năng tìm kiếm

Đây là chức năng mà hầu như mọi trang web dù hoạt động trong lĩnh vực nào cũng cần phải sở hữu. Theo đó, công cụ tìm kiếm trong dịch vụ thiết kế website bệnh viện sẽ giúp cho người dùng có thể nhanh chóng tiếp cận được với thông tin mà mình cần bằng thao tác nhập từ khóa hay lọc theo gợi ý.

8. Hỗ trợ trực tuyến

Website bệnh viện nói riêng và các website ở lĩnh vực khác nói chung hiện nay đều cần phải có tính năng hỗ trợ trực tuyến. Đây là khu vực chứa những câu hỏi thường gặp hoặc thông qua tính năng chatbox để khách hàng nhận được hỗ trợ từ phía nhân viên tư vấn.

9. Liên hệ

Khi thiết kế web bệnh viện online thì chức năng liên hệ là một trong những danh mục thường được sử dụng nhiều nhất. Đây là nơi để khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với phòng khám thông qua: địa chỉ, số điện thoại, email, fax,... được liệt kê ở phần chân trang.
 

Công ty thiết kế website bệnh viện
 

Những tiêu chuẩn quan trọng khi thiết kế web bệnh viện

Thiết kế website bệnh viện theo yêu cầu cũng cần phải đảm bảo một yếu tố như giao diện, tối ưu chuẩn SEO,.... Điều này tạo sự chuyên nghiệp và mang lại trải nghiệm tốt cho người truy cập. Cụ thể, thiết kế cần đáp ứng được những tiêu chí dưới đây.

1. Giao diện ấn tượng, nổi bật

Giao diện của website bệnh viện cần được định hướng theo phong cách của doanh nghiệp. Bởi đây là nơi mà khách hàng, bệnh nhân sẽ ghé thăm và tìm hiểu nhiều nhất nên giao diện cần đảm bảo sự ấn tượng, nổi bật và được định hướng phù hợp với tâm lý người truy cập.

2. Thông tin đầy đủ

Thiết kế web bệnh viện cần phải luôn đảm bảo các thông tin hữu ích cho người đọc. Bên cạnh đó, bạn cũng cần chắc chắn những nội dung được đăng tải phải đúng sự thật. Tránh trường hợp sai thông tin bởi nó có thể gây ảnh hưởng đến uy tín phòng khám và sức khỏe người đọc.

3. Thiết kế website bệnh viện chuẩn SEO

Thiết kế website bệnh viện chuẩn SEO luôn là yếu tố cực kỳ quan trọng để giúp cho trang web có được cơ hội xuất hiện trên công cụ tìm kiếm. Đặc biệt, nếu tối ưu cẩn thận thì khả năng cao thứ hạng của website bệnh viện sẽ ngày càng tăng lên. Nhờ đó mà khả năng tiếp cận khách hàng của bệnh viện cũng được mở rộng hiệu quả, chính xác.

4. Tốc độ tải trang nhanh

Tốc độ tải trang nhanh khi thiết kế website bệnh viện cũng là một yếu tố quan trọng mà bạn không được phép bỏ qua. Bởi hiện nay, có rất nhiều trang web của các bệnh viện, phòng khám khác nhau trên thị trường. Nếu bạn không đáp ứng được nhu cầu sử dụng web của người dùng thì họ sẽ ngay lập tức rời bỏ bạn để tìm đến đối thủ.

5. Website chuẩn responsive

Bên cạnh máy tính, các thiết bị di động từ lâu đã có mặt vô cùng phổ biến trong đời sống sinh hoạt đời thường. Chính vì thế, thiết kế web bệnh viện cần phải có sự tương thích giữa website với các thiết bị di động như: smartphone, máy tính bảng,.... Điều này không chỉ giúp tối ưu trải nghiệm người truy cập mà còn hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tiềm năng từ thiết bị trên.

6. Website bảo mật cao

Ngày nay, bảo mật website bằng dịch vụ SSL đang được nhiều nhà quản trị trang web và người dùng quan tâm. Nếu trang web không được bảo mật thì chắc chắn, hacker sẽ tận dụng kẽ hở này để xâm nhập và đánh cắp toàn bộ thông tin, dữ liệu quan trọng mà bệnh viện đang có.
 

Dịch vụ thiết kế website bệnh viện
 

Dịch vụ thiết kế website bệnh viện đẹp, uy tín, giá rẻ

Một website bệnh viện chuyên nghiệp cần phải đảm bảo sự uy tín bởi nó mang trên mình sức nặng của lòng nhân đức và trách nhiệm. Chính vì thế mà việc lựa chọn một công ty thiết kế website bệnh viện chuyên nghiệp đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo nên một kênh truyền thông giá trị để đại diện cho mình trên thị trường trực tuyến. Trong đó, Phương Nam Vina chính là cái tên tiêu biểu mà các bạn có thể tham khảo khi muốn sử dụng dịch vụ thiết kế website bệnh viện.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Phương Nam Vina cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ làm website uy tín, chuyên nghiệp để hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh của bạn được tốt nhất. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, các bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

- Thiết kế web bệnh viện được tối ưu chuẩn SEO giúp cho trang web mau chóng có được thứ hạng cao trên trang kết quả tìm kiếm, từ đó dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả.

- Thỏa mãn các tiêu chí của một website bệnh viện chuyên nghiệp, giúp xây dựng thương hiệu và tạo lòng tin nơi khách hàng một cách nhanh chóng.

- Cung cấp đầy đủ các tính năng mà website bệnh viện của bạn đang cần.

- Giao diện của website bệnh viện được thiết kế chuyên nghiệp, phù hợp với thương hiệu, dịch vụ mà bạn cung cấp.

- Thiết kế web bệnh viện dễ dàng quản trị, sử dụng.

- Tính bảo mật của website luôn là yếu tố hàng đầu được chú trọng, ngoài việc lập trình chuyên nghiệp thì chúng tôi còn sử dụng hệ thống bảo mật SSL để trang web của bạn được an toàn tuyệt đối.

- Hỗ trợ nhiệt tình và khắc phục nhanh chóng khi website bệnh viện có những vấn đề, sự cố xảy ra.

- Chi phí thiết kế web bệnh viện giá rẻ, phù hợp cho mọi doanh nghiệp với các gói như sau:

+ Gói dịch vụ thiết kế website bệnh viện giá rẻ: 2.000.000 VNĐ.

+ Gói dịch vụ thiết kế website bệnh viện cơ bản: 3.900.000 VNĐ.

+ Gói dịch vụ thiết kế website bệnh viện cao cấp (thiết kế theo yêu cầu): Giá liên hệ.

Chương trình ưu đãi khi thiết kế website bệnh viện

- Tặng ngay cho quý khách 01 tên miền quốc tế (.com, .net, .info…) và được sử dụng miễn phí trong năm đầu tiên.

- Tặng 01 gói lưu trữ hosting với dung lượng từ 01 - 04 Gb tùy thuộc mẫu website mà quý khách lựa chọn.

- Tặng 01 chứng chỉ bảo mật SSL cho tên miền website bệnh viện, kết hợp cài đặt chuyển qua giao thức https hoàn toàn miễn phí.

- Tặng ngay 01 tài khoản đăng tin quảng cáo miễn phí trên hệ thống các trang web của Phương Nam Vina.

- Hỗ trợ cập nhật website bệnh viện miễn phí trên các công cụ tìm kiếm nổi bật như: Google, Cốc Cốc, Bing.

- Hỗ trợ các vấn đề về kỹ thuật, bảo hành, bảo trì vĩnh viễn, đồng thời sao lưu dữ liệu website bệnh viện định kỳ đề phòng tránh các sự cố có thể xảy ra.

- Hỗ trợ tư vấn các giải pháp phát triển web bệnh viện để giúp cho việc kinh doanh đạt được kết quả như mong đợi.
 

Thiết kế web phòng khám, bệnh viện
 

Liên hệ tư vấn dịch vụ thiết kế website bệnh viện

Khi kỹ thuật số đang ngày càng trở nên thông dụng, các bệnh viện cũng nên cần đổi mới để thích ứng với thời đại 4.0. Do đó, việc đầu tư vào website chính là điều nên làm để bệnh viện có thể dễ dàng xây dựng thương hiệu, kết nối với bệnh nhân và khẳng định vị trí của mình trên thị trường. Vậy nên, nếu bạn đang muốn thiết kế web bệnh viện nhưng chưa biết nên làm thế nào thì hãy liên lạc ngay với đội ngũ hỗ trợ của Phương Nam Vina chúng tôi qua số Hotline: 0912817117, 0915101017 để được tư vấn thông tin chi tiết. Xin cảm ơn!

Bài viết mới nhất

FAQ là gì? Bí quyết xây dựng trang FAQ website hoàn hảo

FAQ là gì? Bí quyết xây dựng trang FAQ website hoàn hảo

Trang FAQ website không chỉ là nơi giải đáp các câu hỏi thường gặp của khách hàng mà còn là cơ hội để bạn củng cố, nâng cao uy tín thương hiệu.

Clean code là gì? Lợi ích và nguyên tắc clean code website

Clean code là gì? Lợi ích và nguyên tắc clean code website

Clean code (mã sạch) là nền tảng quan trọng để phát triển nên những website chuyên nghiệp, chất lượng cao, dễ dàng nâng cấp và bảo trì.

MySQL là gì? Sự khác biệt giữa MySQL và SQL Server

MySQL là gì? Sự khác biệt giữa MySQL và SQL Server

MySQL là hệ quản trị cơ sở dữ liệu quan hệ mã nguồn mở mạnh mẽ, được sử dụng rộng rãi bởi các doanh nghiệp và lập trình viên trên toàn thế giới.

VPN là gì? Những điều cần biết về Virtual Private Network

VPN là gì? Những điều cần biết về Virtual Private Network

VPN (Virtual Private Network) là công cụ quan trọng giúp bảo vệ quyền riêng tư và tăng cường bảo mật trong môi trường trực tuyến.

Widget là gì? Những điều cần biết về Widget WordPress website

Widget là gì? Những điều cần biết về Widget WordPress website

Widget website không chỉ là tiện ích đơn giản mà còn là công cụ tối ưu mức độ tương tác và thúc đẩy sự quan tâm của người dùng đến nội dung của bạn.

Laravel là gì? Khám phá toàn diện về Laravel framework

Laravel là gì? Khám phá toàn diện về Laravel framework

Laravel là một trong những framework PHP hàng đầu với nhiều tính năng nổi bật giúp bạn phát triển ứng dụng web hiệu quả và linh hoạt.

zalo