Thiết kế website bưu chính viễn thông

Hoạt động kinh doanh phát triển mạnh trên kênh bán hàng online kéo theo nhu cầu gửi hàng hóa ngày càng tăng cao. Điều này góp phần tạo nên sự cạnh tranh của các doanh nghiệp trong ngành bưu chính viễn thông. Cùng với đó, hiện nay khách hàng có xu hướng tham khảo thông tin trên mạng về các đơn vị cung cấp dịch vụ bưu chính chuyên nghiệp. Vì vậy, thiết kế trang web là yêu cầu tất yếu để doanh nghiệp có thể giới thiệu dịch vụ của mình đến khách hàng tiềm năng, góp phần nâng cao hiệu quả kinh doanh. Ngoài ra, với những tính năng hữu ích, website bưu chính còn hỗ trợ cho người dùng trong việc tra cứu thông tin, tạo đơn hàng,... cùng những tiện ích khác. Nếu bạn đang có nhu cầu cần tìm đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ thiết kế website bưu chính viễn thông chuyên nghiệp, giao diện đẹp, đảm bảo chất lượng với giá rẻ, hãy liên hệ Công ty Phương Nam Vina chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Thiết kế website bưu chính viễn thông

Thiết kế website bưu chính là gì?

Thiết kế web bưu chính là việc tạo ra một trang thông tin để cá nhân, doanh nghiệp giới thiệu về bản thân và cập nhật những tin tức liên quan đến dịch vụ. Trong đó, xu hướng thiết kế web bưu chính viễn thông được người dùng yêu thích hiện nay là đơn giản, đẹp, dễ sử dụng nhưng cũng phải thể hiện được sự chuyên nghiệp.
 

Thiết kế web bưu chính
 

Những tính năng khi thiết kế website bưu chính

- Trang chủ: Tổng hợp tất cả các nội dung chính, quan trọng nhất mà khách hàng quan tâm như chi phí, quy trình giao nhận, thông tin về công ty bưu chính,.... Mục trang chủ cần được xây dựng bố cục web hài hoà, đơn giản, có thể có cả hình ảnh, tin tức và những sự kiện, khuyến mãi đang diễn ra.

- Giới thiệu: Khi thiết kế website bưu chính cần có tính năng này để giới thiệu với khách hàng về lĩnh vực kinh doanh, dịch vụ vận chuyển, chứng nhận đạt được, thành tựu, đối tác,.... Qua đó, khách hàng sẽ có đánh giá về năng lực và đưa ra quyết định nên chọn đơn vị của bạn hay không. Do đó, mục giới thiệu cần được trình bày rõ ràng, cụ thể, không được quá dài dòng và đủ sức thuyết phục khách hàng.

- Dịch vụ bưu chính và báo giá: Khách hàng có thể truy cập vào mục này để xem giá vận chuyển và thực hiện thủ tục vận chuyển hàng. Khi thiết kế web, tại mục này cần có các công cụ tính toán chi phí, giá cước vận chuyển vì điều này còn phụ thuộc vào số lượng hàng, cân nặng, kích thước, chất liệu, dịch vụ,....

- Theo dõi đơn hàng, trạng thái sản phẩm: Mục này cần có thời gian dự đoán giao hàng cho khách. Khách hàng có thể theo dõi, quản lý đơn hàng và nắm được tình trạng đơn hàng của mình. 

- Thanh toán: Hiện nay, có nhiều ngân hàng, thẻ tín dụng, các ứng dụng thanh toán trực tuyến như MoMo, PayPal, Vnpay,.... Để thuận tiện cho khách hàng, website cần hỗ trợ liên kết với nhiều kênh thanh toán khác nhau.

- Tin tức: Bao gồm tin chuyên ngành, tin tổng hợp và tin tuyển dụng. Bạn có thể thường xuyên cập nhật các tin tức liên quan để thu hút khách hàng đến với dịch vụ bưu chính của công ty.

- Thông tin liên hệ, hỗ trợ trực tuyến: Website cần có thông tin của doanh nghiệp cung cấp dịch vụ bưu chính viễn thông như số điện thoại, địa chỉ, email,.... Đồng thời, trang web cũng cần có tính năng chat trực tuyến để có thể hỗ trợ giải đáp thắc mắc của khách hàng ngay lập tức qua Facebook Messenger, Zalo, Skype,....

Một số lưu ý khi làm website bưu chính, viễn thông:

- Tốc độ tải dữ liệu, load web nhanh.

- Đảm bảo các tính năng có trên website hoạt động tốt, thiết kế tiện ích tối ưu hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao kết quả hoạt động kinh doanh online.

- Thiết kế website bưu chính viễn thông chuẩn SEO sẽ giúp cho trang web của doanh nghiệp nhanh chóng lên top các công cụ tìm kiếm như: Google, Cốc Cốc, Bing.

- Thông tin về sản phẩm, dịch vụ có trên website phải được phân theo từng mục rõ ràng, giúp khách hàng thực hiện hoạt động tìm kiếm dễ dàng hơn.

- Màu sắc, font chữ, bố cục,... của website cần phù hợp mà mang hình ảnh đặc trưng của doanh nghiệp.

- Giao diện website phải được hiển thị tốt trên cả máy tính và điện thoại di động.

- Chuyên nghiệp từ những chi tiết nhỏ nhất để tạo sự uy tín đối với khách hàng và tăng khả năng cạnh tranh.

Lý do bạn chọn thiết kế web bưu chính tại Phương Nam Vina?

Phương Nam Vina với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn SEO và quảng cáo trực tuyến, đã là đối tác đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước. Từ khi thành lập đến nay, với đội ngũ chuyên môn kỹ thuật cao, chúng tôi đã hỗ trợ các doanh nghiệp tạo ra website chuyên nghiệp, uy tín giúp nâng cao hoạt động kinh doanh. Khi lựa chọn thiết kế web bưu chính tại Công ty Phương Nam Vina, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau đây:

- Mẫu website bưu chính mà Phương Nam Vina thiết kế luôn đảm bảo các tiêu chuẩn như: giao diện đẹp, chuyên nghiệp, đầy đủ chức năng, bố cục sắp xếp đẹp mắt, hợp lý và dễ dàng sử dụng.

- Công ty thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn SEO trong vòng 24 giờ, bàn giao trong ngày cho khách hàng có nhu cầu cần sử dụng gấp.

- Website do Phương Nam Vina thiết kế cam kết giúp doanh nghiệp đạt được thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm như: Google, Cốc Cốc, Bing.

- Tặng 01 tên miền quốc tế (.net, .com,...) và 01 gói hosting dung lượng từ 01 - 04GB cho quý khách hàng.

- Trong quá trình sử dụng, Phương Nam Vina cam kết bảo hành, bảo trì website vĩnh viễn cho khách hàng.

- Đội ngũ nhân viên kỹ thuật, thiết kế có chuyên môn cao sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, từ trang web đơn giản đến phức tạp.

- Nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ để bạn chọn được cho mình gói website phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính hiện có. Đội ngũ Phương Nam Vina sẵn sàng tiếp nhận thông tin và xử lý 24/7 các vấn đề liên quan đến dịch vụ.
 

Thiết kế website bưu chính
 

Báo giá dịch vụ website bưu chính viễn thông:

- Thiết kế web bưu chính cơ bản, giá rẻ chỉ từ 2 - 3 triệu đồng / trang.

- Thiết kế web cao cấp, theo yêu cầu có giá từ 4 triệu đồng / trang.

Tất cả các trang web thiết kế tại Phương Nam Vina đều được tặng 01 tên miền quốc tế và 01 gói dịch vụ lưu trữ hosting dung lượng 01 - 04GB. Quý khách có thể tham khảo thêm các thông tin báo giá chi tiết về dịch vụ tại mục bảng giá thiết kế website của công ty Phương Nam Vina.

Chương trình ưu đãi thiết kế website tại Phương Nam Vina:

- Miễn phí 01 tên miền quốc tế sử dụng trong năm đầu cho khách hàng.

- Miễn phí 01 gói dịch vụ lưu trữ hosting có dung lượng từ 01 - 04GB tùy theo gói website mà khách đã hàng đăng ký.

- Tặng 01 tài khoản đăng tin quảng cáo miễn phí trên các hệ thống trang web của Phương Nam Vina.

- Hỗ trợ cập nhật trang web miễn phí trên các thanh công cụ tìm kiếm.

- Hỗ trợ bảo hành, bảo trì vĩnh viễn, sao lưu dữ liệu định kỳ cho trang web để đề phòng sự cố xảy ra ngoài ý muốn.

- Hỗ trợ tư vấn giải pháp phát triển trang web, qua đó giúp việc kinh doanh của doanh nghiệp đạt hiệu quả tốt nhất.

Quy trình thiết kế web bưu chính tại Phương Nam Vina:

Bước 1: Đội ngũ nhân viên tiếp nhận, khảo sát yêu cầu của khách hàng để tư vấn dịch vụ phù hợp.

Bước 2: Sau khi hai bên đã trao đổi và thống nhất các điều khoản thỏa thuận sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.

Bước 3: Đội ngũ kỹ thuật tiến hành thiết kế giao diện, chức năng và hoàn thiện website.

Bước 4: Thiết kế banner, upload sản phẩm test và gửi giao diện demo cho khách hàng duyệt.

Bước 5: Chỉnh sửa, bổ sung theo yêu cầu của khách hàng (nếu có), thiết lập cấu hình website hoạt động trên Internet.

Bước 6: Bàn giao website, hướng dẫn quản trị web thành thạo và hỗ trợ cập nhật website lên công cụ tìm kiếm Google.

Bước 7: Hỗ trợ tư vấn những giải pháp phát triển và tận dụng website phù hợp để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Bước 8: Chuyển sang giai đoạn bảo hành, bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật trong quá trình khách hàng sử dụng website.

Chỉ với một khoản kinh phí đầu tư phù hợp, bạn đã có thể sở hữu cho mình một trang web bưu chính chuyên nghiệp, chuẩn SEO, giao diện đẹp để phục vụ cho hoạt động quảng cáo, kinh doanh, bán hàng. Nếu bạn đang cần tìm dịch vụ thiết kế web bưu chính viễn thông uy tín, đảm bảo chất lượng với giá rẻ, vui lòng liên hệ đội ngũ nhân viên tư vấn của Công ty Phương Nam Vina hoặc gọi số Hotline: 0912817117, 0915101017 để được hỗ trợ nhanh nhất. Xin cảm ơn và kính chào!

Bài viết mới nhất

Mã hóa là gì? Các phương pháp mã hóa dữ liệu phổ biến

Mã hóa là gì? Các phương pháp mã hóa dữ liệu phổ biến

Mã hóa là một phương pháp chuyển đổi thông tin sao cho những người có quyền truy cập mới hiểu được nội dung, từ đó gia tăng hiệu quả bảo mật.

reCAPTCHA là gì? Kiến thức quan trọng Google reCAPTCHA

reCAPTCHA là gì? Kiến thức quan trọng Google reCAPTCHA

reCAPTCHA là một công cụ hỗ trợ xác thực website để giúp ngăn chặn các tình trạng spam hay hành vi gian lận, tấn công từ bên ngoài.

Entity Framework là gì? Từ A - Z về Entity Framework Core

Entity Framework là gì? Từ A - Z về Entity Framework Core

Entity Framework là giải pháp giúp các lập trình viên đơn giản hóa việc truy cập, thao tác dữ liệu mà không xử lý truy vấn SQL phức tạp.

DMCA là gì? Hướng dẫn đăng ký và sử dụng DMCA Protected

DMCA là gì? Hướng dẫn đăng ký và sử dụng DMCA Protected

DMCA (Digital Millennium Copyright Act) là một đạo luật của Hoa Kỳ được ban hành để bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ của người dùng trên Internet.

cPanel là gì? Hướng dẫn sử dụng hosting cPanel toàn tập

cPanel là gì? Hướng dẫn sử dụng hosting cPanel toàn tập

cPanel là một công cụ quản trị web hosting chạy trên nền tảng Linux để hỗ trợ người dùng quản trị website thêm hiệu quả, dễ dàng hơn.

ASP.NET là gì? Những điều cần biết về ASP.NET framework

ASP.NET là gì? Những điều cần biết về ASP.NET framework

ASP.NET là một framework được Microsoft phát triển khi cung cấp một nền tảng hỗ trợ việc xây dựng, phát triển các ứng dụng web hiệu quả.

zalo