Thiết kế website quán cà phê

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ và mạng Internet như hiện nay, mọi người đều có xu hướng tìm kiếm, tham khảo thông tin các hàng quán, dịch vụ giải trí trên trang web để chọn được địa điểm phù hợp với nhu cầu trước khi lựa chọn. Đối với dịch vụ cà phê hay quán nước cũng không ngoại lệ. Khi mà ngày càng nhiều quán cà phê mở ra như hiện nay thì mức độ cạnh tranh của loại hình dịch vụ này cũng trở nên khốc liệt hơn. Do đó, các cá nhân, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này cần thiết kế website quán cà phê để có thể thu hút và tiếp cận với khách hàng tiềm năng một cách dễ dàng, nâng cao hiệu quả bán hàng và  gia tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường. Nếu bạn đang cần tìm đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ thiết kế website cà phê đẹp, chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng với giá rẻ, hãy liên hệ Công ty thiết kế web Phương Nam Vina chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Thiết kế website cà phê

5 lý do quán cà phê của bạn nên thiết kế website?

1. Quảng bá thương hiệu, tăng độ tin cậy

Một website được thiết kế chuyên nghiệp sẽ làm cho khách hàng có ấn tượng hơn với thương hiệu và sản phẩm của bạn. Đó là chưa kể khi người xem có nhu cầu cần tìm kiếm sản phẩm, họ sẽ truy cập vào trang web của bạn. Nếu website đáp ứng được cả phần hình thức lẫn thông tin chất lượng về sản phẩm cà phê thì cửa hàng của bạn sẽ được đánh giá cao.

Hơn nữa, nhu cầu của khách hàng cũng ngày càng chú trọng đến vấn đề sức khỏe, an toàn vệ sinh nên họ cũng rất chú ý đến các thông tin cụ thể, chính xác về sản phẩm, dịch vụ mà cửa hàng bạn cung cấp. Do đó, việc sở hữu một web bán cafe ấn tượng cùng những thông tin đầy đủ sẽ giúp cho quán cà phê nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

2. Tiếp cận khách hàng tốt hơn

Công nghệ ngày càng phát triển, người dùng có xu hướng tìm kiếm các thông tin trên mạng Internet. Vậy nên, doanh nghiệp cần phải có một cửa hàng online để tiếp cận khách hàng được dễ dàng. Đặc biệt, nếu web cafe được SEO tốt và hiển thị trên top Google thì cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng càng được mở rộng hơn nữa.

3. Cung cấp thông tin

Thiết kế website quán cà phê sẽ giúp bạn có được một cửa hàng trực tuyến. Tại đây, bạn hoàn toàn có thể giới thiệu cho những vị khách của mình thông tin những sản phẩm, dịch vụ mà mình cung cấp như: các loại đồ uống, món ăn kèm cùng các miêu tả chi tiết về nguồn gốc, giá cả, thành phần, bằng cách cho đăng tải lên website để khách hàng tìm hiểu.

4. Nâng cao trải nghiệm khách hàng

Với website quán cafe, khách hàng có thể tìm kiếm địa chỉ, sản phẩm, đặt hàng và thanh toán trực tuyến một cách dễ dàng, nhanh chóng. Ngoài ra, nhờ có website mà người dùng sẽ biết được những chương trình khuyến mãi và sự kiện nào đang diễn ra để từ đó có quyết định mua hàng chính xác.

5. Gia tăng lợi nhuận

Mục đích cuối cùng mà bất cứ doanh nghiệp nào hiện nay cũng hướng đến trong kinh doanh đó chính là lợi nhuận. Thiết kế web cà phê sẽ giúp bạn có được một cửa hàng trực tuyến giúp tiếp cận khách hàng tiềm năng trên môi trường Internet được tốt hơn, thuận tiện trong quá trình order, giúp tăng doanh thu từ các đơn hàng online. Ngoài ra, khi doanh nghiệp quảng bá website tốt thì đây chính là tiền đề để thu hút khách hàng ghé thăm quán cafe ngoài đời nhiều hơn, từ đó giúp gia tăng lợi nhuận.
 

thiết kế website quán cà phê
 

Những chức năng cần có của một website quán cafe

Thiết kế website cửa hàng cà phê ấn tượng cần phải có những chức năng nào luôn là điều mà các đơn vị kinh doanh đặc biệt quan tâm. Vì vậy, các bạn hãy cùng với Phương Nam Vina tìm hiểu về các tính năng dưới đây để biết trang web của mình sẽ cần có những chức năng nào:

1. Trang chủ / giới thiệu

Trang chủ / giới thiệu là khu vực mà khách hàng sẽ nhìn thấy đầu tiên khi truy cập vào web cafe của bạn. Do đó, khối lượng thông tin mà bạn cần cho hiển thị tại khu vực này nên được cô đọng và hữu ích để khách hàng có thể tìm hiểu một cách nhanh chóng và bao quát nhất.

2. Menu / danh sách sản phẩm

Đây là danh mục mà cửa hàng sẽ cho cung cấp các thông tin chi tiết nhất về các sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang kinh doanh bao gồm từ: tên gọi, nguồn gốc sản phẩm, xuất xứ, cách sử dụng,... và đừng quên bổ sung thêm hình ảnh. Ngoài ra, bạn cũng đừng nên phân chia các sản phẩm theo từng danh mục khác nhau, trong đó có cả danh mục dành cho những sản phẩm mới kèm theo các chương trình khuyến mãi để kích cầu người mua.

3. Chức năng tìm kiếm

Vì đặc trưng của quán cà phê là có nhiều đồ uống khác nhau nên khách hàng đôi khi gặp khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm mà mình yêu thích. Với chức năng tìm kiếm, bạn hoàn toàn có thể nhập tên món đồ uống mà mình cần là trang web sẽ  ngay lập tức hiển thị kết quả cho bạn.

4. Tin tức

Danh mục tin tức hay blog chính là nơi mà các bạn chia sẻ những bài viết hữu ích liên quan đến cửa hàng hay chính sản phẩm mà mình đang kinh doanh. Ngoài ra, bạn cũng có thể gợi ý cho người xem một số cách pha chế, cách giữ hương vị luôn đậm đà,... nhưng tuyệt nhiên là đừng chia sẻ toàn bộ cả những công thức của quán mình nếu không muốn ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh.

5. Hệ thống cửa hàng

Điều này giúp cho thực khách tìm được những địa chỉ quán gần nơi mình sinh sống để tiện cho việc thưởng thức khi có nhu cầu. Nếu bạn có một chuỗi hệ thống kinh doanh, thì việc này rất cần thiết, nó cũng thể hiện được sự chuyên nghiệp trong cách vận hành hệ thống của bạn.

6. Đặt hàng và thanh toán

Sau khi đã lựa chọn được sản phẩm mà mình cần, người mua sẽ tiến hành thao tác đặt hàng. Với sự tiện ích của web bán cafe mà quy trình đặt hàng trở nên đơn giản, nhanh chóng hơn hẳn. Ngoài ra, nhiều trang web còn được tích hợp thêm chức năng thanh toán trực tiếp. Chức năng này sẽ giúp cho bạn có thêm nhiều hình thức thanh toán bên cạnh tiền mặt như: thẻ ngân hàng, ví điện tử,....

7. Tích hợp dịch vụ vận chuyển

Sau khi đặt mua sản phẩm trên web, việc vận chuyển và giao hàng cho khách đóng một vai trò cũng quan trọng không kém. Ngoài tự mình đưa sản phẩm đến cho khách hàng, bạn cũng có thể tích hợp cho website của mình với những đơn vị vận chuyển trên mạng. Điều này sẽ giúp cho chủ cửa hàng kiểm soát được tình trạng giao theo từng đơn, tránh trường hợp vận chuyển chậm trễ hay thiếu mất đơn hàng.

8. Livechat và hỗ trợ trực tuyến

Việc tích hợp live chat hay các phần mềm hỗ trợ trực tuyến sẽ giúp cho cửa hàng có thể nhanh chóng giải quyết các câu hỏi, vấn đề của khách ngay khi họ cần. Chức năng này sẽ giúp nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng và góp phần trong việc cải thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ về sau.

9. Quản lý sản phẩm và đơn hàng

Web cafe cần có tính năng quản lý sản phẩm và đơn hàng để giúp cho cửa hàng có thể kiểm soát được số lượng sản phẩm đã xuất và còn tồn trong kho. Thông qua chức năng này, doanh nghiệp sẽ đánh giá được lượng hàng bán chạy, kiểm soát từng đơn, cập nhật thông tin cho sản phẩm và tạo ra các chương trình khuyến mãi.
 

thiết kế web bán cà phê
 

Các tiêu chuẩn cơ bản khi thiết kế web cà phê

1. Thiết kế website cà phê chuẩn SEO

Thiết kế website cửa hàng cà phê chuẩn SEO chính là một yếu tố mà doanh nghiệp cần phải thật sự chú ý để giúp cho việc quảng bá sản phẩm và thương hiệu đến với nhiều người hơn. Khi được thiết kế chuẩn SEO, web bán cafe sẽ tăng cơ hội được hiển thị trên top đầu Google, cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp cũng theo đó mà tăng lên rất nhiều.

2. Website mang bản sắc riêng của thương hiệu

Website được xem như là bộ mặt của doanh nghiệp trên thị trường Internet. Do đó, để có thể trở nên thật nổi bật và tạo ấn tượng với khách hàng thì trang web của bạn cần phải thể hiện được bản sắc thương hiệu. Trong đó, thiết kế logo chính là biểu tượng mà không nên bỏ qua nếu muốn tạo dấu ấn riêng cho thương hiệu mình giữa hàng loạt thương hiệu khác. Thiết kế logo chính là cách để bạn cho khách hàng thấy được mình là ai, từ đó làm họ ghi nhớ thương hiệu của bạn ngay từ lần đầu ghé thăm website. Vậy nên, nếu bạn đang muốn sở hữu một logo chuyên nghiệp thì tại Phương Nam Vina, chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế logo quán cà phê để giúp thương hiệu của bạn trở nên nổi bật hơn trên thị trường.

3.Tối ưu UI/UX

Tối ưu UI/UX (giao diện / trải nghiệm người dùng) chính là yếu tố quan trọng mà bạn không nên bỏ qua khi thiết kế web bán cafe. Muốn sở hữu một website đẹp thì chắc chắn phải tạo ra được một giao diện thông minh, khoa học và thân thiện với người dùng. Nếu một bố cục với cấu trúc lộn xộn, tính năng sơ sài, màu sắc, hình ảnh không rõ nét, khó sử dụng,... thì chắc chắn khách hàng sẽ rời bỏ trang web của bạn.

4. Tốc độ truy cập nhanh

Bên cạnh các yếu tố trên, doanh nghiệp cũng cần phải chú ý đến tốc độ tải trang khi truy cập. Tốc độ chuẩn nhất hiện nay là không nên vượt quá 3 giây. Bởi nếu không, người dùng sẽ thoát ra khỏi trang của bạn ngay từ lần đầu tiên và bạn cũng sẽ vuột mất một cơ hội tiếp cận với khách hàng tiềm năng.

5. Hoạt động ổn định

Thiết kế web cà phê cần phải đảm bảo các chức năng, ngôn ngữ lập trình và cơ sở dữ liệu,... được hoạt động ổn định và không bị ngắt quãng. Điều này vừa giúp cho bạn có thể quản trị website được dễ dàng, vừa để người dùng tin tưởng và ghé thăm web thường xuyên hơn.

6. Tính bảo mật cao

Đối với website, đặc biệt là website bán hàng thì yếu tố bảo mật cần phải được chú ý để ngăn chặn tình trạng bị hacker đánh cắp dữ liệu kinh doanh, cũng như thông tin khách hàng để trục lợi cho bản thân.
 

website quán cafe
 

Dịch vụ thiết kế website quán cà phê đẹp, chuyên nghiệp, giá rẻ 

Không thể phủ nhận, một trong những hình thức marketing hiệu quả, chuyên nghiệp nhất cho quán cà phê của bạn đó chính là thiết kế website. Việc sở hữu một trang web sẽ giúp đáp ứng được nhu cầu tìm hiểu thông tin, đặt hàng, mua hàng trực tuyến, ship hàng tận nhà,.... Vì thế, bạn không nên bỏ qua cơ hội sở hữu một website quán cafe uy tín, chuyên nghiệp tại Phương Nam Vina chúng tôi.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, Phương Nam Vina đã thực hiện hàng nghìn dự án cho các doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc. Sở hữu đội ngũ nhân lực tài năng, nhiều kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho các bạn một website chất lượng nhất để phục vụ cho hoạt động kinh doanh đạt được hiệu quả cao. Đặc biệt, là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế web rẻ nhất trên thị trường, khách hàng khi có nhu cầu thiết kế website tại Phương Nam Vina sẽ được tùy chọn gói thiết kế theo nhu cầu sử dụng đa dạng của người dùng. Cụ thể:

- Gói dịch vụ thiết kế website quán cà phê giá rẻ: chỉ từ 2.000.000 VNĐ.

- Gói dịch vụ thiết kế website quán cà phê chuyên nghiệp: chỉ từ 3.000.000 VNĐ.

- Gói dịch vụ thiết kế website quán cà phê cao cấp theo yêu cầu: Liên hệ báo giá.

Chương trình ưu đãi dịch vụ thiết kế web cà phê

- Tặng 01 tên miền quốc tế (.com, .net, .info…) sử dụng miễn phí trong năm đầu tiên.

- Tặng 01 gói lưu trữ hosting dung lượng từ 01 - 04 Gb theo mẫu website khách hàng chọn mua.

- Tặng 01 chứng chỉ bảo mật SSL cho tên miền, hỗ trợ cài đặt chuyển qua giao thức https miễn phí.

- Tặng 01 tài khoản đăng tin quảng cáo miễn phí trên hệ thống website của Phương Nam Vina.

- Hỗ trợ cập nhật website miễn phí trên các công cụ tìm kiếm như: Google, Cốc Cốc, Bing.

- Hỗ trợ kỹ thuật, bảo hành, bảo trì vĩnh viễn, sao lưu dữ liệu website định kỳ đề phòng sự cố.

- Hỗ trợ tư vấn giải pháp phát triển trang web phù hợp, giúp việc kinh doanh đạt kết quả tốt nhất.

Thiết kế web cà phê

Như vậy, chỉ cần đầu tư một khoản kinh phí nhỏ là bạn đã có thể sở hữu cho mình một trang web bán cà phê chất lượng để hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh mang lại hiệu quả theo đúng như mong đợi. Vậy nên, nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế website cafe, hãy liên hệ ngay với đội ngũ nhân viên hỗ trợ của Phương Nam Vina hoặc gọi số Hotline: 0912817117, 0915101017 để được tư vấn thông tin chi tiết. Xin cảm ơn!

Bài viết mới nhất

FAQ là gì? Bí quyết xây dựng trang FAQ website hoàn hảo

FAQ là gì? Bí quyết xây dựng trang FAQ website hoàn hảo

Trang FAQ website không chỉ là nơi giải đáp các câu hỏi thường gặp của khách hàng mà còn là cơ hội để bạn củng cố, nâng cao uy tín thương hiệu.

Clean code là gì? Lợi ích và nguyên tắc clean code website

Clean code là gì? Lợi ích và nguyên tắc clean code website

Clean code (mã sạch) là nền tảng quan trọng để phát triển nên những website chuyên nghiệp, chất lượng cao, dễ dàng nâng cấp và bảo trì.

MySQL là gì? Sự khác biệt giữa MySQL và SQL Server

MySQL là gì? Sự khác biệt giữa MySQL và SQL Server

MySQL là hệ quản trị cơ sở dữ liệu quan hệ mã nguồn mở mạnh mẽ, được sử dụng rộng rãi bởi các doanh nghiệp và lập trình viên trên toàn thế giới.

VPN là gì? Những điều cần biết về Virtual Private Network

VPN là gì? Những điều cần biết về Virtual Private Network

VPN (Virtual Private Network) là công cụ quan trọng giúp bảo vệ quyền riêng tư và tăng cường bảo mật trong môi trường trực tuyến.

Widget là gì? Những điều cần biết về Widget WordPress website

Widget là gì? Những điều cần biết về Widget WordPress website

Widget website không chỉ là tiện ích đơn giản mà còn là công cụ tối ưu mức độ tương tác và thúc đẩy sự quan tâm của người dùng đến nội dung của bạn.

Laravel là gì? Khám phá toàn diện về Laravel framework

Laravel là gì? Khám phá toàn diện về Laravel framework

Laravel là một trong những framework PHP hàng đầu với nhiều tính năng nổi bật giúp bạn phát triển ứng dụng web hiệu quả và linh hoạt.

zalo