Thiết kế website chứng khoán

Thiết kế website chứng khoán là một dịch vụ chuyên dành cho các cá nhân, doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực tài chính, cổ phiếu, chứng khoán hay giao dịch tiền tệ,.... Theo đó, việc đầu tư một website chuyên nghiệp chính là giải pháp hữu hiệu giúp cho bạn có cơ hội nâng cao hiệu quả kinh doanh của mình. Nhất là trong thời đại mà mạng Internet đang bùng nổ như hiện nay thì sự góp mặt của của web chứng khoán sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc tiếp cận cũng như đưa thông tin đến khách hàng.

Nếu bạn đang cần tìm công ty cung cấp dịch vụ thiết kế web chứng khoán chuyên nghiệp, chuẩn SEO, đảm bảo chất lượng với giá rẻ, hãy cùng tham khảo những thông tin mà đội ngũ marketing Phương Nam Vina chia sẻ dưới đây.
 

Thiết kế website chứng khoán

Lợi ích của website chứng khoán đối với hoạt động kinh doanh

Trong thời kỳ mà công nghệ thông tin đang phát triển mạnh mẽ, ngày càng có nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tài chính, Forex,... đầu tư vào thiết kế web chứng khoán vì những lợi ích quan trọng mà website này mang lại.

1. Cung cấp thông tin

Một trong những hoạt động nổi bật nhất khi xây dựng website chứng khoán đó chính là cung cấp dịch vụ tư vấn và thông tin cho người dùng. Những nội dung này thường bao gồm các bài phân tích, đánh giá tổng quan và chi tiết về lĩnh vực tiền tệ, chứng khoán, tài chính,... từ đó tăng độ uy tín đến khách hàng.

2. Gia tăng khách hàng tiềm năng

Trong nhiều năm trở lại đây, thị trường chứng khoán ở Việt Nam đang trên đà phát triển nhưng nhiều người vẫn chưa thật sự hiểu rõ về lĩnh vực này. Chính vì vậy, website sẽ giống như một kênh truyền thông để giúp mọi người biết đến nhiều hơn về chứng khoán, từ đó gia tăng lượng khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp.

3. Xây dựng giá trị thương hiệu

Thiết kế website chứng khoán cũng đồng nghĩa với việc bạn đang xây dựng bộ mặt thương hiệu của mình trên mạng Internet. Tại đây, bạn sẽ thể hiện được năng lực nghiệp vụ để nâng tầm giá trị thương hiệu thông qua những dịch vụ mà mình cung cấp như: đào tạo, tư vấn bảo hộ, phân tích tài chính cá nhân, sàn giao dịch ủy thác,....

4. Nâng cao khả năng cạnh tranh với đối thủ

Thiết kế website chứng khoán chuyên nghiệp, chuẩn SEO sẽ giúp bạn có lợi thế cạnh tranh hơn so với đối thủ. Do đó, nếu bạn vẫn chưa thiết kế website mà đối thủ của mình đã có trước đó thì chắc chắn sẽ là một thiệt thòi dành cho doanh nghiệp trong việc đẩy mạnh hoạt động trên mạng Internet.

Một số tiêu chuẩn thiết kế web chứng khoán chuyên nghiệp

Có thể nói, thiết kế website chứng khoán online chính là kênh kết nối những nhà đầu tư đang quan tâm đến sàn giao dịch này. Vậy nên, để giúp người dùng có những trải nghiệm tối ưu nhất khi truy cập thì trang web cần phải đảm bảo một số tiêu chí cần thiết.

1. Giao diện đơn giản, hiện đại

Đặc điểm của những trang web phục vụ cho lĩnh vực chứng khoán thường chứa rất nhiều dữ liệu, thông số. Vì vậy, trong quá trình làm web nên ưu tiên thiết kế giao diện đơn giản, hiện đại và bố trí hợp lý để hạn chế tình trạng khiến người xem bị rối mắt, khó chịu.

2. Nội dung đầy đủ, chính xác

Yếu tố bắt buộc khi thiết kế website chứng khoán mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng phải tuân thủ đó chính là nội dung cần đầy đủ và chính xác. Điều này không chỉ hỗ trợ người xem có thể nắm được tình hình thị trường chứng khoán mà còn giúp doanh nghiệp nâng cao sự chuyên nghiệp và uy tín trong mắt khách hàng.

3. Tương thích với thiết bị di động

Đặc trưng của chứng khoán là liên tục tăng giảm bất thường nên các nhà đầu tư sẽ có thói quen kiểm tra thị trường này thường xuyên chủ yếu qua các thiết bị di động như: smartphone, máy tính bảng. Chín h vì vậy, nếu trang web của bạn không được hiển thị và hoạt động tốt trên các thiết bị này sẽ làm giảm trải nghiệm người dùng bởi nội dung bị khó đọc, màn hình méo mó, thiếu tính co giãn.

4. Tối ưu chuẩn SEO, tốc độ tải trang nhanh

Thiết kế website chứng khoán chuẩn SEO chính là yếu tố quan trọng để giúp trang web xuất hiện với thứ hạng cao trên Google. Khi web đứng đầu trên bảng kết quả tìm kiếm sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với khách hàng tiềm năng. Cách này được đánh giá là hiệu quả và tiết kiệm hơn rất nhiều khi thực hiện các chiến dịch quảng cáo truyền thống.

Bên cạnh đó, dịch vụ thiết kế website chứng khoán cũng cần phải chú ý đến tốc độ tải trang. Theo thống kê gần đây cho biết, không có bất kỳ vị khách hàng nào đủ kiên nhẫn để chờ đợi một trang web load quá năm giây và họ sẽ thoát ra ngoài ngay để tìm đến các đối thủ khác của bạn.

Những tính năng cần có khi thiết kế website chứng khoán

Để website chứng khoán có thể vận hành, phục vụ tốt cho nhu cầu tìm hiểu và giao dịch của khách hàng thì không thể thiếu các chức năng quan trọng. Đặc biệt là đối với một lĩnh vực có nhiều đặc thù về sự rủi ro và tính sinh lợi như chứng khoán thì bắt buộc cần phải đảm bảo một số chức năng cần thiết dưới đây.

1. Đăng nhập và đăng ký mở tài khoản

Chức năng này cho phép người dùng có thể đăng ký tài khoản bất cứ lúc nào một cách đơn giản và nhanh chóng. Không chỉ vậy, để quá trình truy cập được diễn ra nhanh chóng hơn thì bạn có thể đăng ký, đăng nhập thông qua tài khoản Google, Facebook.

2. Biểu đồ chứng khoán

Biểu đồ chứng khoán là một chức năng bắt buộc cần phải có đối với trang web của các doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực này. Biểu đồ luôn phải được cập nhật theo ngày và cần có đầy đủ các thông tin như: tên chứng khoán, giá trần, giá sàn, thông tin dư mua và dư bán,....

3. Giá vàng trong và ngoài nước

Chức năng này sẽ được quản trị viên của website sử dụng để cập nhật giá vàng trong và ngoài nước dưới dạng biểu đồ cột hoặc line chart. Những thông tin về giá vàng này sẽ được cập nhật dựa trên tỷ giá của các ngân hàng lớn có độ tin cậy cao hiện nay.

4. Danh mục dịch vụ

Danh mục này giúp hiển thị toàn bộ những dịch vụ có liên quan đến lĩnh vực chứng khoán mà doanh nghiệp đang sở hữu. Những dịch vụ này sẽ được phân chia và sắp xếp vào danh mục cụ thể để khách hàng tìm kiếm dễ dàng, đồng thời quản trị viên cũng có quyền được chỉnh sửa, thêm hoặc xóa bất kỳ dịch vụ nào.

5. Giao dịch trực tuyến

Đây cũng là một trong những tính năng quan trọng không thể thiếu trong thiết kế website chứng khoán chuyên nghiệp để hỗ trợ người dùng có thể thực hiện được các phiên giao dịch trực tuyến. Nhà đầu tư sẽ tiến hành giao dịch cổ phiếu dựa trên các thao tác từ nạp tiền, mua bán chứng khoán cho đến vay tiền mua chứng khoán,....

6. Đấu giá

Chức năng đấu giá trong thiết kế web chứng khoán chuyên nghiệp sẽ giúp hiển thị toàn bộ các thông tin liên quan đến lịch trình, tin tức, kết quả đấu giá, đồng thời hỗ trợ khách hàng thành viên đấu giá trực tuyến dễ dàng.

7. Tìm kiếm bằng mã chứng khoán

Tìm kiếm bằng mã chứng khoán là tính năng rất quan trọng khi thiết kế website chứng khoán để hỗ trợ khách hàng nhanh chóng sàng lọc thông tin chỉ trong vòng một vài giây bằng cách nhập mã chứng khoán mà mình muốn tìm hiểu.

8. Niêm yết

Đối với các doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực này, việc niêm yết thông tin chứng khoán đủ tiêu chuẩn đã lên sàn và hoạt động của họ là tính năng rất cần thiết được mọi người quan tâm.

Các mẫu thiết kế website chứng khoán chuyên nghiệp

Với những lợi ích mà website mang lại, việc sở hữu một trang web chứng khoán để đảm bảo hiệu quả cho quá trình kinh doanh là điều rất cần thiết. Tuy nhiên, để sở hữu một website chứng khoán chất lượng thì bạn cần phải lựa chọn được mẫu giao diện web chuyên nghiệp và phù hợp nhất. Dưới đây chính là một số mẫu thiết kế website chứng khoán nổi bật mà bạn có thể tham khảo.
 

Dịch vụ thiết kế website chứng khoán

Mẫu thiết kế website chứng khoán chuyên nghiệp của Công ty Cổ phần Chứng khoán Bản Việt (VCSC)
 

Thiết kế website chứng khoán online

Mẫu thiết kế website thị trường chứng khoán Vndirect
 

Thiết kế website chứng khoán đẹp

Mẫu website thông tin về tài chính chứng khoán Việt Stock
 

Thiết kế website chứng khoán chuẩn SEO

Mẫu website của Sở Giao dịch Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh
 

Thiết kế website chứng khoán theo yêu cầu

Mẫu thiết kế website chứng khoán, cổ phiếu hàng đầu Stockbiz

Lý do bạn chọn dịch vụ thiết kế web của Phương Nam Vina?

Là một trong những công ty thiết kế web chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, Phương Nam Vina cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ thiết kế website chứng khoán uy tín để hỗ trợ tốt nhất cho hoạt động kinh doanh.

Với sự cố gắng không ngừng nghỉ của đội ngũ kỹ thuật viên, Phương Nam Vina tự hào khi sở hữu những lợi thế vượt trội về dịch vụ để đáp ứng cho mọi nhu cầu mà khách hàng đang tìm kiếm.
 

Công ty thiết kế website chứng khoán


1. Dịch vụ website uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ

Tính đến nay Phương Nam Vina đã thiết kế hơn 3000 trang web cho hàng nghìn khách hàng trên toàn quốc. Với bề dày kinh nghiệm như trên, chúng tôi thực sự hiểu rõ được quá trình để tạo ra một trang web chuyên nghiệp có ý nghĩa như thế nào đối với các cá nhân, doanh nghiệp. Xuất phát từ nhu cầu cần sử dụng trang web để phục vụ cho hoạt động quảng cáo, kinh doanh, bán hàng, Phương Nam Vina đã triển khai cung cấp dịch vụ thiết kế website chứng khoán chuyên nghiệp, chuẩn SEO, giao diện đẹp, đảm bảo chất lượng với chi phí chỉ từ 2 triệu đồng.

2. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Đến với Phương Nam Vina, các bạn không chỉ sở hữu một trang web toàn diện mà đi cùng với đó là dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình, sẵn sàng tư vấn đầy đủ thông tin, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật thiết kế, lập trình có chuyên môn cao, sáng tạo, luôn biết cách nắm bắt xu hướng, công nghệ mới nhất để áp dụng cho các sản phẩm nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất.

3. Chương trình ưu đãi hấp dẫn

Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ tạo lập web của Phương Nam Vina còn được nhận thêm các chương trình ưu đãi và khuyến mại tuyệt vời mà không phải công ty thiết kế website nào cũng hỗ trợ cho bạn:

- Tặng 01 tên miền quốc tế (.com, .net, .info…) sử dụng miễn phí trong năm đầu tiên.

- Tặng 01 gói lưu trữ hosting dung lượng từ 01 - 04 Gb theo dịch vụ website khách hàng đăng ký.

- Tặng 01 tài khoản đăng tin quảng cáo miễn phí trên hệ thống website của Phương Nam Vina.

- Hỗ trợ cập nhật website miễn phí trên các công cụ tìm kiếm như: Google, Cốc Cốc, Bing.

- Hỗ trợ kỹ thuật, bảo hành, bảo trì vĩnh viễn, sao lưu dữ liệu website định kỳ đề phòng sự cố.

- Hỗ trợ tư vấn giải pháp phát triển trang web phù hợp, giúp việc kinh doanh đạt hiệu quả tốt nhất.

Thiết kế web chứng khoán

Bảng báo giá thiết kế website chứng khoán

Thiết kế website chứng khoán là một công việc đòi hỏi sự sáng tạo, kỹ thuật viên phải thay đổi theo yêu cầu thiết kế của khách hàng nên thường không có mức giá cố định vì nó còn phụ thuộc vào các yếu tố để cấu thành trang web như hosting, tên miền, giao diện, tính năng,.... Hiện tại, Phương Nam Vina đang áp dụng 3 gói dịch vụ thiết kế web từ giá rẻ đến nâng cao nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của người dùng. Cụ thể:

- Gói thiết kế website chứng khoán giá rẻ: 2.000.000 VNĐ.

- Gói thiết kế website chứng khoán cơ bản: 3.000.000 VNĐ.

- Gói thiết kế website chứng khoán cao cấp (thiết kế theo yêu cầu): Giá liên hệ.

Trên đây là bảng giá dịch vụ thiết kế web đang được áp dụng chung tại Phương Nam Vina. Sẽ có sự thay đổi về giá thành tùy theo yêu cầu cụ thể của khách hàng hoặc dựa vào các nền tảng mà khách có sẵn để công ty chúng tôi điều chỉnh và báo giá thiết kế web phù hợp.

Tư vấn dịch vụ thiết kế website chứng khoán

Chỉ với một khoản kinh phí đầu tư hợp lý, các bạn đã có thể sở hữu cho mình trang web chất lượng để phục vụ cho hoạt động quảng cáo, kinh doanh và bán hàng về lâu dài. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế website chứng khoán cho doanh nghiệp mình, hãy liên hệ ngay với đội ngũ hỗ trợ của Công ty Phương Nam Vina chúng tôi qua số Hotline: 0912817117, 0915101017 để được tư vấn thông tin chi tiết. Xin cảm ơn!

Bài viết mới nhất

Node.js là gì? Kiến thức tổng quan từ A - Z về Node.js

Node.js là gì? Kiến thức tổng quan từ A - Z về Node.js

Node.js là một trong những công cụ hữu ích được các lập trình viên tin dùng để ứng dụng vào trong công việc phát triển phần mềm.

Debug là gì? Nằm lòng kỹ thuật debug nhanh chóng, hiệu quả

Debug là gì? Nằm lòng kỹ thuật debug nhanh chóng, hiệu quả

Bug là vấn đề thường xuyên diễn ra khi tiến hành lập trình nên việc debug là nhiệm vụ không thể thiếu để tiến hành tìm ra lỗi và khắc phục.

C++ là gì? Những ứng dụng của ngôn ngữ lập trình C++

C++ là gì? Những ứng dụng của ngôn ngữ lập trình C++

C++ là một trong những ngôn ngữ lâu đời và được các lập trình viên tin dùng bởi nhiều ưu điểm vượt trội, tính ứng dụng cao.

Python là gì? Kiến thức thú vị về ngôn ngữ lập trình Python

Python là gì? Kiến thức thú vị về ngôn ngữ lập trình Python

Python là một ngôn ngữ lập trình đang được ưa chuộng nhất hiện nay và được các developer tin dùng với nhiều chức năng khác nhau.

Pop-up là gì? Cách tạo pop-up website hiệu quả, ấn tượng

Pop-up là gì? Cách tạo pop-up website hiệu quả, ấn tượng

Pop-up trên website là một hình thức quảng bá được nhiều doanh nghiệp áp dụng để tiếp cận khách hàng và tăng tỷ lệ chuyển đổi hiệu quả.

Bug là gì? Các loại bug thường gặp và cách ghi lại bug hiệu quả

Bug là gì? Các loại bug thường gặp và cách ghi lại bug hiệu quả

Bug là tình trạng xảy ra trong quá trình viết code mà các lập trình viên thường hay gặp phải và khiến cho phần mềm, ứng dụng bị lỗi khi hoạt động.

zalo